Top 5 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Ngón Tay Út Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Xem Tướng Tay : Xem Ngón Tay Út

Ngón tay út quá dẻo, mềm có khuynh hướng bất lương, thiên về vật chất; nếu sống về tinh thần: Văn sĩ, ham sách vở, có tài biện luận.

Nếu nghiêng về ngón áp út: Có khiếu mỹ thuật, trang trí, xã giao giỏi. Nếu có đường ngang trên lóng thì gặp khó khăn.

– Ngón tay út dài: Bặt thiệp, khéo léo, khôn, thành công trong đời, nhiều người mến.- Ngón tay út ngắn: Vụng, thành thực, kín đáo, tốt với bạn bè, có tính vị nể, quyết định mau.

– Ngón tay út nhọn: Xảo quyệt. (theo J.Ranald: có thể mơ mộng, ảo tưởng)

– Ngón tay út tròn: Nhiều tài năng khéo léo.

– Ngón tay út vuông: Óc tổ chức, sành tâm lý, tốt bụng.

– Ngón tay út bè bè: Tà dâm.

– Ngón tay út quá ngắn: Hay nghe theo lời quyến rũ, nóng nảy, khi giận không nể ai.

– Ngón tay út cong như như cái móc: Tự kỷ, thiếu thận trọng.

– Ngón tay út có đường hướng thượng: Tình cảm tốt, thuận lợi.

– Ngón tay út có chỉ hình nhánh nạng: Nói năng khó khăn, cà lăm.

– Lóng 1 dài (lóng có móng): Có tài hùng biện, ưa học hỏi, biết cách sắp đặt.

– Lóng 1 ngắn: Ít sáng kiến, thất bại trong việc làm.

– Lóng 1 dầy: Tính ưa thay đổi, ưa làm ra tiền.

– Lóng 1 mảnh mai: Mưu tính, xảo quyệt, thật gầy: sức khoẻ kém.

– Lóng 1 có dấu (+): Hùng biện. Có 2 (+): Đại phú.

– Lóng 2 dài: Có khiếu kinh doanh, luôn nghĩ đến kiếm lợi.

– Lóng 2 ngắn: Thiếu khả năng trong việc kinh doanh, nhưng thích hợp ở chốn quan trường.

– Lóng 3 dài: Hùng biện, mưu kế, thậm chí xảo quyệt và ngụy biện nếu có thêm dấu hiệu xấu.

– Lóng 3 ngắn: Thất bại.

– Lóng 3 mập: Ưa ăn chơi, phóng đãng.

– Lóng 3 ốm: Không tình cảm, ích kỷ, nhỏ mọn.

– Ngón tay út có 3 lằn ngang trên lóng 3: Gian trá, có khi sát nhân.

Đàm Ngân @ 20:29 19/02/2014 Số lượt xem: 272

Xem Bói Chỉ Tay Qua Ngón Út

Xem bói chỉ tay nghiên cứu và tìm hiểu được rằng ngón út của mỗi người sẽ có những đặc điểm khác nhau. Và những đặc điểm khác biệt đó quyết định tính cách cũng như vận mệnh của mỗi người. Cùng bói chỉ tay trên 12 cung hoàng đạo khám phá nha.

Ngón tay út quá dẻo, mềm có khuynh hướng bất lương, thiên về vật chất; nếu sống về tinh thần: Văn sĩ, ham sách vở, có tài biện luận. Nếu nghiêng về ngón áp út: Có khiếu mỹ thuật, trang trí, xã giao giỏi. Nếu có đường ngang trên lóng thì gặp khó khăn. – Ngón tay út dài: Bặt thiệp, khéo léo, khôn, thành công trong đời, nhiều người mến.- Ngón tay út ngắn: Vụng, thành thực, kín đáo, tốt với bạn bè, có tính vị nể, quyết định mau. – Ngón tay út nhọn: Xảo quyệt. (theo J.Ranald: có thể mơ mộng, ảo tưởng) – Ngón tay út tròn: Nhiều tài năng khéo léo – Ngón tay út vuông: Óc tổ chức, sành tâm lý, tốt bụng. – Ngón tay út bè bè: Tà dâm. – Ngón tay út quá ngắn: Hay nghe theo lời quyến rũ, nóng nảy, khi giận không nể ai. – Ngón tay út cong như như cái móc: Tự kỷ, thiếu thận trọng. – Ngón tay út có đường hướng thượng: Tình cảm tốt, thuận lợi. – Ngón tay út có chỉ hình nhánh nạng: Nói năng khó khăn, cà lăm. – Lóng 1 dài (lóng có móng): Có tài hùng biện, ưa học hỏi, biết cách sắp đặt. – Lóng 1 ngắn: Ít sáng kiến, thất bại trong việc làm. – Lóng 1 dầy: Tính ưa thay đổi, ưa làm ra tiền. – Lóng 1 mảnh mai: Mưu tính, xảo quyệt, thật gầy: sức khoẻ kém. – Lóng 1 có dấu (+): Hùng biện. Có 2 (+): Đại phú. – Lóng 2 dài: Có khiếu kinh doanh, luôn nghĩ đến kiếm lợi. – Lóng 2 ngắn: Thiếu khả năng trong việc kinh doanh, nhưng thích hợp ở chốn quan trường. – Lóng 3 dài: Hùng biện, mưu kế, thậm chí xảo quyệt và ngụy biện nếu có thêm dấu hiệu xấu. – Lóng 3 ngắn: Thất bại. – Lóng 3 mập: Ưa ăn chơi, phóng đãng. – Lóng 3 ốm: Không tình cảm, ích kỷ, nhỏ mọn. – Ngón tay út có 3 lằn ngang trên lóng 3: Gian trá, có khi sát nhân.

Nốt Ruồi Ở Ngón Tay Út

Nốt ruồi ở ngón tay út báo hiệu đường hôn nhân trắc trở !

Trong tướng số, người có nốt ruồi ở ngón tay út tại từng vị trí, từng màu sắc đều mang một ý nghĩa khác nhau. Nhưng tất cả đều biểu lộ về tính cách cũng như số phận con người.

Nhìn chung, người có nốt ruồi ở ngón tay út cho hay họ là những người tính cách trẻ con và hơi lười biếng, nhưng lại là người khá nhạy bén, mau lẹ, thông minh nên dù có bắt đầu sau người khác cũng có thể đến đích và thành công.

Ngoài ra, vị trí nốt ruồi ở ngón tay út thường báo hiệu đường hôn nhân trắc trở. Tuy nhiên, nếu đây là nốt ruồi son ở ngón tay út thì chuyện tình cảm của chủ nhân sẽ suôn sẻ, may mắn và đường gia đạo, công danh đều tốt.

Theo tướng số, kẻ có nốt ruồi ngón tay út ở vị trí đốt đầu tiên ( đốt trên cùng) có màu đen, nâu hoặc nâu xám thường là kẻ kém ăn nói, dễ làm tổn thương tới người khác, quan hệ xã giao không tốt.

Nếu là nốt ruồi son trên ngón tay út ở vị trí đốt đầu tiên thì lại là người kiên định, quyết đoán một khi đã quyết định thì hiếm ai có thể khiến họ thay đổi suy nghĩ. Vì thế mà đôi khi, mọi người cho rằng họ là những người bảo thủ, nhu nhược.

Nếu người có nốt ruồi ở ngón tay út, vị trí trên đốt giữa ( đốt thứ 2) nhất là màu đỏ ( nốt ruồi son) thì đây là người tài giỏi, tốt bụng luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Tuy nhiên người có nốt ruồi dưới ngón tay út đôi khi lại có tính ba hoa bịa đặt, vì vậy mà họ thường bị người khác ghét bỏ.

Bản thân người có nốt ruồi ở ngón tay út vị trí này rất có tài kinh doanh nên về phương diện vật chất, họ thường quá coi trọng tiền bạc, cố gắng đấu tranh giành giật tới cùng, nếu biết đầu tư buôn bán thì người có mụn ruồi ngón tay út chắc chắn sẽ thành công gặt hái nhiều kết quả.

Nếu ở vị trí này là nốt ruồi son thì cho thấy người có này có nhiều toan tính, thông minh nhạy bén và vô cùng quyết đoán

CÁC VỊ TRÍ XUẤT HIỆN NỐT RUỒI TRÊN TAY

Xem Tướng Ngón Tay Út Để Biết Hậu Vận Của Mình Khi Về Già

Ngón tay út quá ngắn

Độ dài của ngón út là thích hợp nhất là chạm đến đốt đầu của ngón áp út, nếu ngón út quá ngắn nghĩa là đường con cái muộn màng, yếu ớt, không có năng lực, dễ lo lắng, làm việc thường xuyên cố sức, lao lực đến cuối đời.

Ngoài ra, người có ngón út ngắn tương đối gấp gáp, tính tình nóng nảy, bốc đồng, thiếu sức bền, tuy nhanh nhẹn nhưng dễ mắc sai lầm vì không tập trung, khó thành đại sự.

Những người có ngón út quá ngắn phù hợp hơn với những ngành ít ràng buộc, ít quy tắc hơn, chẳng hạn như nghệ sĩ và công việc tự do.

Ngón tay út dài

Người có ngón út dài về già thì vận khí tốt hơn, sức khỏe dồi dào, thân thể khỏe mạnh, mọi việc suôn sẻ, con cái hiếu thảo, mọi mặt tương đối ổn định, không có chuyện gì trắc trở xảy ra.

Ngón út dài cũng có nghĩa là bạn là người có óc quan sát, thông minh, hùng biện và giỏi diễn đạt. Hơn nữa, người này có khả năng thích ứng cao và tinh thần dám nghĩ dám làm, rất phù hợp với việc phát triển công sở hay xí nghiệp và có thể rất giàu có, đại phú đại quý nằm trong tầm tay.

Ngón tay út thẳng

Khi xem tướng tay, ngón út có tướng tốt nhất là ngón út có sự đầy đặn và chỉn chu, độ dài và độ dày đồng đều. Nếu ngón tay út của một người có hình dáng đẹp và thẳng, không bị lệch có nghĩa là về già, đường tài lộc của họ suôn sẻ, thân thể khỏe mạnh, con cái có phúc đức, khi có tuổi thoải mái an nhàn hưởng thụ.

Ngón út thẳng và nhẵn cũng cho thấy đó là người giỏi hòa đồng, được lòng mọi người, hiệu quả công việc tương đối cao, có thể lập được thành tựu đáng ghi nhận trong sự nghiệp, rất may mắn về tài chính.

Ngón tay út cong

Những người có ngón út cong thì khả năng thích ứng kém, nhạy cảm hơi quá đà về mọi chuyện, đối nhân xử thế cũng đôi chút mẫn cảm.

Về già, những người này thường có vấn đề về sức khỏe, thể chất không tốt lắm. Chính vì vậy cần chú ý đến sức khỏe, siêng năng tập thể dục thể thao để cường kiện thân thể.

Đặc biệt chú ý đến tình trạng của hệ hô hấp hoặc hệ tiêu hóa, tốt nhất nên kiểm tra sức khỏe, sàng lọc bệnh thường xuyên. Thêm vào đó, người có ngón tay út cong cần chú ý dạy dỗ con cái cẩn thận bởi chúng có thể mang đến nhiều rắc rối, khiến cha mẹ phiền lòng, phải hao tâm tốn sức.

(*) Thông tin trong bài của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo https://dulich.petrotimes.vn/ Vân Anh