Top 10 # Xem Nhiều Nhất Xem Tướng Lông Rốn Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Rốn, Gần Rốn, Quanh Rốn Đàn Ông Và Phụ Nữ

11-07-2018 19:00

Xem bói nốt ruồi ở rốn, nốt ruồi gần rốn, nốt ruồi quanh rốn, bói nốt ruồi ở rốn đàn ông, phụ nữ mang ý nghĩa gì, có phải là điềm báo may mắn hay không?

Theo thuật xem tướng nốt ruồi , nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Thông thường ai cũng có nốt ruồi và nó có thể mọc tại bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Căn cứ vào vị trí, màu sắc của nốt ruồi mà người ta có thể nhận biết về tính cách, cuộc đời, vận mệnh của người đó. Theo nhân tướng học nốt ruồi, khi xem tướng nốt ruồi ở rốn thì màu sắc thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, nhưng cũng có nốt ruồi mọc ở vị trí kiếp sát.

Bất kể là nốt ruồi ở trong rốn phụ nữ hãy đàn ông thì đây đều được coi là tướng tốt, người này sẽ có tương lai rất tươi sáng và rộng mở. Các nhà nhân tướng học cho hay, hầu hết những người có nốt ruồi trong rốn hay nốt ruồi ở cạnh rốn cũng đều có cuộc sống vinh hoa phú quý, chẳng bao giờ phải lo lắng về chuyện tiền bạc, cả đời sung sướng.

Xem bói nốt ruồi trên rốn nếu nổi to, rõ ràng, đậm sắc thì người đó thường có vận số tốt, sự nghiệp đôi khi gặp chút khó khăn nhưng cuối cùng vẫn vượt qua và giành được thành công ngoài mong đợi. Xem tướng nốt ruồi ở rốn cho thấy càng về già thì người này càng hưởng an nhàn sung sướng, không phải lo nghĩ nhiều về cuộc sống.

Phụ nữ có nốt ruồi ở cạnh rốn phía trên nếu là nốt ruồi son thì biểu thị người có nghị lực phi thường, sự nghiệp công việc rất thuận lợi và ổn định. Trong chuyện tình yêu hôn nhân, người này sẽ gặp được ý trung nhân như mong đợi, cuộc sống hạnh phúc dài lâu.

Xem nốt ruồi ở rốn đàn ông mọc ở phía trên là người thông minh, nhanh nhẹn, có tài và biết cách xử lý công việc nhanh gọn, chính vì vậy nốt ruồi ở gần rốn đàn ông biểu thị có sự nghiệp phát triển, là người chồng, người cha tốt, có trách nhiệm với gia đình.

Xem nốt ruồi dưới rốn dựa trên kiến thức dân gian hay thuật xem tướng đều cho thấy nếu vị trí nốt ruồi mọc cách rốn khoảng 2 đốt ngón tay thì đó là người cả đời không phải lo toan về chuyện tiền bạc, cuộc sống dư giả, sung sướng, hạnh phúc. Hơn nữa, đây cũng là một nốt ruồi kín nên càng là may mắn, tài lộc.

Ngoài ra khi xem nốt ruồi ở bên phải rốn phụ nữ nếu gần trên phía bụng là nốt ruồi son thì đây là tướng nuôi dạy con rất khéo, là mẫu người phụ nữ lý tưởng của gia đình, biết chăm chồng nuôi con, là hậu phương vững chắc cho sự nghiệp của chồng.

Xem xem nốt ruồi gần rốn, nốt ruồi xung quanh rốn đàn ông gần phía bụng trên nếu là nốt ruồi son thì thực sự may mắn, vì nó được coi là nốt ruồi tài lộc, thể hiện cho sự may mắn, tiền bạc của người đàn ông, không những vậy sự nghiệp còn phát triển rất ổn định, thuận lợi.

Xem Bói Tướng Rốn Đoán Vận Mệnh

tướng rốn đoán vận mệnh. Theo nhân tướng học, rốn nông, nhỏ là biểu hiện cho thấy bạn phải lao động vất vả trọn đời. Ở người phụ nữ, nếu rốn nhỏ tới mức không nhìn thấy rõ, dễ bị vô sinh..

Người có rốn vừa sâu vừa rộng thường có trí tuệ tinh thông. Nếu rốn hướng lên trên là tướng tốt, chủ nhân cởi mở, thoáng đạt, sống bao dung độ lượng. Ngược lại, người có rốn hướng xuống dưới dễ sống trong nghèo khổ suốt đời. Rốn rộng nhưng miệng rốn lỏng lẻo lại báo hiệu bạn là người kém thông minh sáng suốt.

Cạnh bên rốn có nhiều đường vằn giao nhau là dấu hiệu cho thấy bạn có nhân duyên và năng lực biểu đạt rất tốt. Nếu không phải là nghệ sĩ, bạn cũng là chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó.

Theo nhân tướng học, rốn nông, nhỏ là biểu hiện cho thấy bạn phải lao động vất vả trọn đời. Ở người phụ nữ, nếu rốn nhỏ tới mức không nhìn thấy rõ, dễ bị vô sinh. Nếu là đàn ông, thường thiếu khí phách và sự kiên nhẫn cần thiết trong cuộc sống. Bất luận là nam hay nữ, sức sống của bạn đều không dồi dào, sung mãn.

Rốn nằm ở vị trí tương đối thấp trên bụng là dấu hiệu cho thấy bạn rất khỏe mạnh, đặc biệt là trong sinh sản. Người có rốn nằm ở vị trí tương đối cao thường có trí lực hơn người, nhưng bộ máy sinh dục không mấy hoàn hảo.

Những người có lỗ rốn tròn, hình thái sắc nét là người lương thiện, ngược lại, những kẻ rốn nghiêng, xấu xí về hình dạng thường mang tâm địa độc ác.

Những người rốn lớn rất biết thu nạp điều hay và dễ nổi danh khắp thiên hạ. Rốn lồi, nổi cộm hoặc rốn nông, nhỏ chắc chắn không phải là tướng của người lương thiện. Rốn nhỏ nhưng bằng phẳng thì cuộc đời vất vả, bần tiện cho tới tận lúc già. Rốn tuy nông, nhỏ nhưng lồi thì chủ nhân thường nghèo khó, đoản mệnh.

Theo xem boi tinh duyen, rốn có nốt ruồi chia làm hai loại tốt, xấu khác nhau. Nói chung, các nốt ruồi mọc cạnh rốn thường tốt. Không chỉ được quý nhân phù trợ và thuận lợi, bạn còn rất may mắn trong chuyện tình cảm và thuận lợi, hanh thông trong công việc.

Những người rốn lồi, nông lại hướng xuống phía dưới thường nghèo hèn, số yểu mệnh. Bất luận béo hay gầy, nếu rốn chỉ sâu tầm một phân thì thường có một con, nếu lỗ rốn lớn là cát tướng, ngược lại, lỗ rốn nhỏ là tướng yểu mệnh và ít có hy vọng về đường con cái. Dù có sinh nhiều con cũng rất khó nuôi. Phàm là phụ nữ, dù mặt đẹp nhưng nếu bụng nhỏ, rốn nhỏ, eo nhỏ lại nghiêng vẹo thì thường không có con.

Rốn tròn đầy như trăng rằm chứng tỏ chủ nhân có tính tình cởi mở, rất coi trọng gia đình, nên rất thích hợp để trở thành người vợ thảo hiền. Đàn ông nếu lấy được người phụ nữ có tướng rốn này, cuộc sống phu thê sẽ bền lâu, bách niên giai lão.

Ở người đàn ông, nếu bụng và rốn đều lõm thì thường mang mệnh đào hoa. Những người này thích coi mình là trung tâm của vũ trụ. Họ chỉ thích hợp để làm một người tình lý tưởng, nhưng sẽ không phải là một người chồng tốt.

Những người có lỗ rốn hình chữ Y thường sống rất mưu mẹo, lắm chiêu trò. Riêng người có lỗ rốn nằm ngang theo chiều ngang của bụng thường hay phục tùng người khác hoặc dễ nghe theo sự sai khiến của mọi người. Họ thiếu quyết đoán và lòng tự tôn không cao, nhưng ưu điểm của những người này là dễ nghe theo lời khuyên của đối phương. Riêng phụ nữ lại có tính xấu là dễ chen ngang vào cuộc sống lứa đôi của người khác.

Sắc da dù ở bộ phận nào trên cơ thể, nếu sáng trơn, hồng hào cũng đều là dấu hiệu cho thấy, thời vận của bạn đang rất tốt đẹp. Ngược lại, da xám xịt, chảy sệ, chứng tỏ bạn sắp tới thời suy. Riêng phần da bên rốn nếu quá khô lại bị chảy sệ và nhão, chứng tỏ, bạn đang gặp vận xui. Phàm làm việc gì cũng cần phải thận trọng.

Đoán Mệnh Phú Quý Qua Xem Tướng Rốn

Trong sách nhân tướng học khi xem có nói rốn nông nhỏ là điềm báo cho thấy bạn có số lao động vất vả trọn đời. Đặc biệt ở người phụ nữ, nếu mà rốn quá nhỏ tới mức không nhìn thấy rõ thì dễ bị vô sinh. Còn nếu là đàn ông, thường là người thiếu khí phách và thiếu sự kiên nhẫn cần thiết trong cuộc sống.

Xem tướng rốn đoán mệnh phú quý

Cùng lichvansu đoán biết vận mệnh của bạn qua xem

Theo thấy người có rốn vừa sâu vừa rộng thường là những người có trí tuệ tinh thông. Nếu rốn mà hướng lên trên là tốt, chủ nhân là người cởi mở, thoáng đạt, sống bao dung độ lượng. Ngược lại, người nào mà có rốn hướng xuống dưới thì cuộc đời dễ sống trong nghèo khổ.

Xem tướng rốn thấy rốn nằm ở vị trí tương đối thấp phía trên bụng là dấu hiệu cho thấy bạn là người rất khỏe mạnh, đặc biệt là trong sinh sản. Người mà có rốn nằm ở vị trí tương đối cao thường là những người có trí lực hơn người.

Những người mà có lỗ rốn tròn, hình thái rõ ràng sắc nét là người lương thiện, ngược lại, theo xem tướng rốn những kẻ rốn nghiêng, xấu xí về hình dạng thường là những người mang tâm địa độc ác. Thế nhưng có điều đặc biệt là những người này lại rất quan tâm tới việc.

Những người mà rốn lớn là người rất biết thu nạp điều hay và dễ nổi danh khắp thiên hạ. Tướng rốn lồi, nổi cộm hoặc rốn nông, nhỏ chắc chắn không phải là tướng của người lương thiện. Rốn nhỏ nhưng lại thêm bằng phẳng thì cuộc đời có số vất vả, bần tiện cho tới tận lúc về già.

Theo xem tướng rốn có nốt ruồi được chia làm hai loại tốt và xấu khác nhau. Nhìn chung, các nốt ruồi mà mọc cạnh rốn thường là những nốt tốt. Những người này không chỉ được quý nhân phù trợ và thuận lợi, mà bạn còn rất may mắn trong chuyện tình cảm và thuận lợi trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Ở người đàn ông, xem nếu thấy bụng và rốn đều lõm thì thường là người mang mệnh đào hoa. Có một đó là những người này luôn thích coi mình là trung tâm của mọi chuyện.

Theo nhân tướng học những người có lỗ rốn hình chữ Y thường sống rất mưu mẹo, có nhiều chiêu trò. Riêng người có nằm ngang theo chiều ngang của bụng thường là người hay phục tùng người khác hoặc dễ nghe theo sự sai khiến của người khác. Họ có lập trường không vững. Họ thiếu quyết đoán và lòng tự tôn không cao.

Xem Tướng Bụng Tướng Rốn Định Tốt Xấu Đoán Vận Mệnh

Cập nhật ngày 19/02/2021

Tướng bụng nằm trong hình tướng, dùng để phán đoán sức khỏe, tài phú, cũng có thể nhận định về tính cách, từ đó phán đoán 1 phần về con người và vận mạng của họ.

Bụng cần phải tròn đầy và hướng xuống, hình dáng thanh nhã và chắc chắn. Bởi vậy, tướng học có câu: “Bụng tròn, mạnh mẽ, hướng xuống là tướng của kẻ phú quý trường thọ”.

Đem quan niệm âm dương áp vào thân thể, bụng được xếp vào loại âm, ngực được xếp vào loại dương. Âm phải xuống mới hợp vị thế. Cho nên, thế bụng hướng lên là kẻ ngu đần, da bụng mỏng lắm bệnh nội tạng.

Theo nhân tướng học, thông thường tướng bụng tốt nên tròn, to, chắc và hơi xệ xuống phía dưới. Nếu bụng to phía trên gọi là cầu phúc (bụng chó), là tướng nghèo hèn.

Thứ nhất: Có nhiều quan điểm cho rằng tướng bụng được xét khi định tướng khoảng 30 tuổi thì rõ hơn. Lúc này tướng bụng tương đôi ổn định và dáng bụng được định hình nhiều hơn.

Thứ 2: nhân tướng bắt nguồn từ xa xưa, nên tướng bụng thường thiên về tròn, chảy, nhiều mỡ, đại diện cho việc đời sống sung túc. Cho nên, xem các tướng bụng cần để ý về hình thể tổng quan.

Thứ 3:Bụng cần có cơ thịt. Nếu chỉ chủ toàn mỡ sẽ dễ bị béo phì, sức khỏe yếu, dần dần cũng tán tài tán lộc. Bụng theo nhân tướng chủ về tròn lẳn, đầy đặn phù hợp với cơ thể chứ không phải to phì.

Thứ 4: Tướng bụng được xem chủ cho nam, nữ chủ về đầy đặn, bằng phẳng, thanh thoát.

Thứ 5: Tướng bụng nên xem cùng tướng lưng eo để kết hợp hoàn mỹ hơn.

Tướng bụng tốt chủ giàu sang khỏe mạnh

Bụng tròn hơi chảy là tướng trường thọ.

Bụng nhỏ mà xệ là tướng đại phú.

Bụng to mà xệ là tướng có danh vọng.

Bụng chảy tạo thành vành đai (tạo thành các ngấn lớn) chủ về sự phú quý và trường thọ.

Bụng phệ chảy xuống dướ i chủ về sự thông minh.

Bụng tròn xoe như có bầu chủ về có danh tiếng.

Bụng béo tốt đầy đặn chủ về sức khỏe tốt, cuộc đời cao sang tuy nhiên cần chú ý về vấn đề sức khỏe.

Da bụng trơn, dày chủ về sức khỏe tốt, cuộc đời dễ giàu sang.

Bụng tròn mà dày chủ về giàu có, có tâm địa tôt.

Bụng thon nhẹ thường là người hoạt bát, say mê nghệ thuật.

Bụng có múi chủ là người có nghị lực, kiên trì, tâm thái ổn định.

Tướng bụng xấu, chủ về nghèo hèn hoặc người không tốt

Bụng núng nính nhiều mỡ hơn thịt, nhiều thịt hơn xương cốt là tướng xấu.

Bụng to cần rốn sâu lớn, nếu rốn lồi thì không tốt.

Bụng vươn lên cao chủ về sự ngu si, bần tiện.

Bụng xệ xuống, người gầy bụng vẫn xệ (phía dưới lớn hơn trên) là kẻ mưu mẹo, thủ đoạn, nhưng biết nắm bắt thiên cơ.

Bụng nhỏ vươn lên trên lại ngắn chủ về sự nghèo hèn.

Da bụng mỏng là tướng nghèo hèn.

Bụng cao lên trên là người hèn kém, địa vị xã hội thấp.

Bụng nhọn là người kém thông minh.

Bụng phệ bè ra 2 bên dễ là người lười, say mê tình ái, phàm phu.

Bụng có nốt ruồi thường là tính vũ phu, tham ăn vụng ở.

Bụng tròn to dễ là người có tính tham lam vô độ.

Bụng có lông dọc rốn xuống dưới là người có tham vọng lớn, thích thú xác thịt, keo kiệt tính toán chi ly.

Xem tướng rốn phân định xấu đẹp

Rốn nhỏ mà nông chủ yểu mệnh.

Rốn nông mà lồi không phải là tướng đẹp.

Rốn dài, nông, hẹp là người kém hiểu biết.

Rốn dài, thấp là người hay lo lắng, buồn bã.

Rốn dài, cao là người không biết tính toán.

Nữ giới rốn không nên quá cao. Nếu quá cao biểu hiện cho người phụ nữ có trí óc kém hiểu biết. Rốn không cao, không thấp mới là hợp cách.

Nữ giới rốn lồi chủ về hiếm muộn con cái hoặc gặp nhiều bất trắc trong việc sinh con.

Nữ giới rốn không tròn chủ về tính dục mạnh, cuộc sống lận đận.

“Bụng là biến chứa nước và thức ăn, rốn là khởi nguồn của cơ và mạch, bao hàm vạn vật mà tạo thành chất dinh dưỡng nuôi sống cơ thể, thống lãnh toàn bộ lục phủ bên trong cơ thể. Biển là vua của trăm sông, không có con sông nào là không đổ ra biển (tất cả những con sống trong lục địa đều đổ ra biển), cho nên biển phải rất rộng lớn mới có thể dung nạp được muôn sông.

Thức ăn ăn trong ba bữa của con người đều được bụng tiếp nhận, vạn vật bao la đều tạo ra chất dinh dưỡng để nuôi toàn bộ cơ thể, cho nên bụng được gọi là biển chứa thức ăn. Rốn là cơ quan thống lĩnh lục phủ, là trung tâm của cơ thể con người, là khởi nguồn của cơ mạch, do đó bụng phải to mà tròn, rốn phải rộng mà sâu.

Trong sách tướng thuật nói rằng: Bụng to vệ thì chứa đựng được nhiều thức ăn vô cùng. Trong sách Ngọc quản chiếu thần viết: Bụng chính là lò nấu của cơ thể, dùng để chứa thức ăn cho ruột và dạ dày tiêu hóa. Do vậy bụng phải tròn mà dài, dày mà cứng, xệ xuống, da phải dày mà trơn bóng.

Cho nên nói, người có bụng tròn, phệ là tướng người phú quý, trường thọ. Bụng xệ xuống, trí tuệ hợp với thiên cơ, bụng kéo lên trên nếu không phải người hạ tiện thì cũng là mệnh ngu dốt. Bụng nhỏ mà ngắn là người ăn không đủ no. Bụng lớn như người mang bầu, báo hiệu là người thanh danh nổi tiếng tứ phương.

Rốn là nơi hội tụ của cơ và mạch toàn bộ cơ thể, thống lạnh lục phủ. Rốn sâu, thế hợp lại là tướng người trí tuệ mà có phúc. Rốn nông mà hẹp, báo hiệu là người bần cùng mà nông cạn.

Rốn hướng xuống dưới là tướng người có phúc và trí tuệ, hướng lên trên thì bần cùng và ngu độn. Rốn ở vị trí thấp, báo hiệu là người hay lo nghĩ xa; rốn ở vị trí cao là tướng người có kiến thức phong phú. Rốn lớn có thể đựng vừa quả mận là tướng người có danh tiếng. Rốn lồi, nông hoặc nhỏ đều là tướng không tốt.

Trong Quy giảm còn nói: Người có bụng như bụng trâu là người tham lam, bị quản chế bởi tiền bạc (là nô lệ của đồng tiền). Người có bụng như bụng con ngựa là tướng người giàu có, nhiều của cải. Người có bụng như bụng con chó, phần bụng thu lại thường là người thiếu thốn cơm ăn áo mặc. Người có bụng như bụng con ếch, báo hiệu là người có tính lười biếng.

Còn trong Quý nhãn thì lại nói: Khi ăn no mà bụng không nổi lên là tướng người phú quý, sống vui vẻ lạc quan). Ăn một chút thức ăn mà bụng đã nổi lên như cái trống là tướng của người phá của. Bụng của người không chứa được một trăm hạt cơm, báo hiệu là người có giọng nói nhỏ nhẹ, giọng nói không vang xa vượt qua được 10 bước chân.”

Cách thay đổi tướng bụng hợp nhân tướng

Nhân tướng học chủ về tâm thay đổi để thể thay đổi, cho nên nếu không may tướng bụng có xấu, chúng ta vẫn có thể “hô biến” để nó trở nên hợp cách hơn. Quá trình thay đổi đó cần từ bên trong trí não.

Ví dụ: bụng quá nhiều mỡ, ít thịt do bị thừa cân, mắc bệnh béo phì thì nên tập thói quen kiên trì, để ý dinh dưỡng, tập luyện. Bụng có bị ỏng, nhô lên cao, da có mỏng thì nên đi thăm khám bác sĩ xem có bệnh tật gì không, kết hợp với tăng cường thể chất, luyện tập tĩnh tâm.

Đối với nữ giới, bụng thường được chị em rất để ý, sợ tích mỡ. Đứng ở phương diện về nhân tướng là đúng vì nữ giới thiên về thanh, gọn, tao nhã. Đứng ở phương diện về thẩm mỹ hiện đại, bụng nên thon, gọn.