Top 6 # Xem Nhiều Nhất Xem Tuoi Nham Ngo 2002 Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Xem Boi Tu Vi Thu 2 Ngay 15 Thang 1 Cho Tuoi Ngo Va Mui By Lan Hương

Articles

by Lan Hương 1988ict

Tuổi Ngọ

Xem van han 2018 trong ngày Ngọ Mùi nhị hợp, nhân duyên vượng phát, người tuổi Ngọ sẽ đón nhận nhiều điều may mắn về tình cảm. Vận đào hoa nở rộ, bản mệnh đi đâu cũng người yêu kẻ mến. Nếu bạn biết nắm bắt cơ hội thì có lẽ Tết này bạn sẽ không còn phải chịu cảnh cô đơn nữa.

Người đã lập gia đình cảm thấy tình yêu thăng hoa hơn dù cho đã về chung một nhà. Vợ chồng thấu hiểu và thông cảm cho nhau, những khó khăn chẳng khiến cho hai người nản lòng mà ngược lại càng thêm gắn kết với nhau để vượt qua cửa ải phía trước.

Tỷ Kiên mang tới cho bản mệnh những lời cảnh báo trong công việc. Con giáp này nếu không biết khiêm nhường mà cứ cậy mình tài giỏi, tự cao tự đại thì có thể hôm nay bạn sẽ nhận được bài học cho những hành động nông nổi của mình, sai lầm khó lòng có thể bào chữa được.

Xem boi 2018 với những người tuổi Mùi dường như ngày mới của bạn khá may mắn. Tử vi hôm nay 15/1/2018 dự đoán bạn có thể có được nguồn khoản thu bất ngờ, có thể là khoản tiền thưởng hay một khoản thu nào đó. Ngoài ra, trong công việc có người giúp đỡ và tạo điều kiện tốt để bạn có thể trải nghiệm và nâng cao vận trình của mình. Có thể hôm nay bạn không được hài lòng trong mối quan hệ yêu đường của mình.

Những điều mà bạn mong muốn từ người khác đều khó đạt được và có thể khiến bạn cảm thấy hơi mất cảm hứng. Tuy nhiên, nếu biết đặt giá trị gia đình lên trên thì có thể bạn sẽ thấy cuộc sống và nhưng gì bạn đang có là khí hài lòng. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Ngọ, Hợi, Mão.

12 connections, 0 recommendations, 76 honor points. Joined APSense since, May 2nd, 2017, From chúng tôi Vietnam.

2002 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ Nam Mạng Sinh Năm 2002

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ – Nam mạng sinh năm 2002

Cuộc đời nam giới tuổi không có số được hưởng sung sướng nhưng cũng không quá cực khổ, cuộc sống của bạn có phần dễ chịu vào khoảng thời gian từ năm 30 tuổi trở lên. Số nam giới tuổi có nhiều triển vọng về vấn đề tài lộc cũng như về mặt tình cảm con người. Bạn có thể làm cho cuộc đời có nhiều sôi nổi hơn trong độ tuổi này. Cuộc sống của bạn có nhiều thành công cũng như gặp nhiều thất bại. Cuộc sống nam giới tuổi thì có lúc trầm lặng và lắng xuống ở mức tột cùng, có khi lại sôi nổi và mạnh mẽ.

Nam giới tuổi Nhâm Ngọ về phần hậu vận có nhiều triển vọng. Cuộc sống của bạn không bao giờ nắm vững được nhiều kết quả tốt đẹp về vấn đề tài lộc ở lứa tuổi nhỏ, nhưng vào khoảng 30 tuổi trở lên thì bạn có nhiều triển vọng hơn. Sự nghiệp được vững bền, tuổi thọ trung bình của bạn vào khoảng từ 56 đến 62 tuổi là mức tối đa. Nếu làm phúc sẽ tăng được tuổi thọ.

Chuyện tình duyên của nam giới tuổi đuợc mãn nguyện hoàn toàn theo ý muốn của bản thân, có đôi lúc tình duyên trở nên mặn nồng như hạnh phúc êm ấm, nhưng có đôi lúc chuyện này làm cho cuộc đời của bạn có nhiều buồn tủi. Chính bởi vậy mà nam giới tuổi bị tình duyên gượng ép có khi sẽ trở nên phũ phàng, thay đổi khiến cho cuộc sống đối với chuyện tình duyên như có nhiều khó khăn.

Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn phải trải qua ba lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn phải có hai lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hoàn toàn hạnh phúc trọn vẹn.

Phần công danh của bạn sẽ được lên cao vào khoảng những năm 27 và 28 tuổi. Cuộc sống đối với vấn đề công danh sự nghiệp sẽ được phát triển mạnh mẽ. Nếu bạn có nhiều sáng suốt và biết tùy theo sự phát triển khả năng bản thân, sáng tạo cơ hội tiến bước trên con đường danh vọng thì con đường sự nghiệp và công danh của bạn còn lên cao nữa. Số phận của bạn bao giờ cũng phải nhờ cậy đến gia đình, cho dù bạn có muốn tự lập trong cuộc đời thì cũng không được, bởi vì tuổi nam mệnh luôn phải thay đổi sự liên hệ đến gia đình mới có thể phát triển công danh và tạo cơ hội cho sự phát triển của vấn đề tài lộc. Bởi vậy tuổi nam mệnh luôn luôn phải nhờ vả gia đình và thân tộc. Nếu bạn muốn tự lập thì phải trải qua nhiều nỗi buồn lo và sẽ phải lâm vào tình trạng nghèo túng trước sau đó mới thành công.

Sự nghiệp của bạn sẽ bắt đầu phát triển mạnh mẽ vào lúc bạn30 tuổi trở lên, vấn đề tiền bạc phát triển mạnh mẽ cho đến năm bạn 36 tuổi trở đi và thời gian này bạn bắt đầu hoàn thành sự nghiệp, sống trong sự sung sướng an nhàn. Nếu vào khoảng thời gian này bạn biết tạo lấy cơ hội thì vấn đề sự nghiệp tiền tài sẽ đổi khác và sẽ rất thành công.

Trong công việc làm ăn, nếu bạn muốn công việc được toàn vẹn và phát đạt mạnh mẽ lên đến đỉnh cao thì bạn cần lựa cho được những tuổi này: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Thìn. Nếu bạn hợp tác làm ăn với những tuổi này thì cuộc đời của bạn không bao giờ sợ thất bại.

Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn là những tuổi mà bạn có thể chọn lựa kết duyên, tạo cho gia đình nhiều điều tốt đẹpvà hạnh phúc.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Giáp Thân: Cuộc sống của bạn được đầy đủ, con đường công danh được lên cao và cuộc đời của bạn sẽ lên đến đỉnh cao của danh vọng.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Bính Tuất: Phần tiền bạc được đầy đủ, cuộc sống sẽ phát triển về vấn đề tài lộc. Bạn sẽ có nhiều cơ hội gây dựnglên sự nghiệp mau chóng.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Canh Dần:Cơ hội làm giàu tự nhiên sẽ đến với bạn, phần con cái đầy đủ và vui tươi hạnh phúc.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Canh Thìn: Bạn sẽhoàn toàn hạnh phúc, vấn đề tiền bạc và công danh đều lên cao. Bạn sẽ được hưởng được giàu sang phú quý trọn đời.

Tân Mão Kỷ Mão, Mậu Tuất là những tuổi xung khắc về vấn đề tài lộc lẫn đường công danh với tuổi Nhâm Ngọ nam mạng. Nếu kết hôn với những tuổi này bạn sẽ không phát triển nổi khả năng nghề nghiệp cũng như về con đường công danh của mình.

Những năm 15, 21, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi là những năm rất xung khắc với tuổi của bạn. Vì vậy ở những tuổi này bạn không nên cưới vợ và xây dựng hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 5, 7, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có nhiều thê thiếp hay ít ra cũng gặp cảnh ngang trái với đàn bà.

Những tuổi đồng một tuổi với bạn, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý là những tuổi rất đại kỵ với tuổi . Nếu không muốn gặp phải những hậu quả tai hại trong cuộc đời của bạn thì nên tránh đi những tuổi trên.

Trong công việc làm ăn nếu gặp phải tuổi đại kỵ thì không nên khai thác hay hùn vốn làm ăn lớn. Nếu trong vấn đề tình duyên gặp phải tuổi kỵ thì hai bạn nên âm thầm ăn ở với nhau, không nên tổ chức đám cưới to. Gặp tuổi kỵ trong gia đình phải cúng sao giải hạn hàng năm.

22, 23, 28, 30 và 39 tuổi là những năm khó khăn nhất trong suốt cuộc đời của bạn. Những năm này thường làm ăn không được tốt đẹp, gặp nhiều chuyện trái lòng hay mang nhiều thất bại.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Nhâm Ngọ nam mệnh hợp với những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Nếu bạn chọn xuất hành vào những tháng và ngày giờ kể trên thì sẽ không bao giờ lo sợ gặp phải thất bại.

Những diễn tiến từng năm

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi là một năm không tốt đẹp về vấn đề tài lộc và chuyện làm ăn có nhiều trở ngại, đề phòng bệnh tật vào tháng 5 và 7. Năm 32 tuổi, bạn có thể tạo ra tiền và có thể thể phát triển được sự nghiệp, tuy nhiên không thu đựơc nhiều kết quả, nên cẩn thận đề phòng vấn đề gia đình. Năm 33 tuổi, sẽ có nhiều tốt đẹp nhưng đề phòng gặp nạn tai vào những tháng 5, 8 và tháng 10 Âm lịch, trong năm này công việc làm ăn cũng rất khó khăn, bạn sẽ không tạo được cơ hội về vấn đề tiền bạc. Năm 34 và 35 tuổi là hai năm thu được nhiều kết quả về vấn đề tiền bạcvà sự nghiệp.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi vấn đề tài lộc của bạn khá dồi dào, vấn đề gia đình hạnh phúc được yên ấm, bạn sẽ có một vài thành công nhỏ về vấn đề sự nghiệp, phần tiền tài được đầy đủ, công việc làm ăn được phát đạt. Năm 37 tuổi bạn có nhiều triển vọng và thu được nhiều kết quả về vấn đề tài chính, tuy nhiên nên kiêng kỵ vào những tháng 7 và 9. Năm 38 tuổi là một năm mọi công việc đều tiến triển tốt đẹp tuy nhiên vấn đề sự nghiệp không được phát triển mạnh mẽ. Năm 39 tuổi, công việc làm ăn của bạn có cơ hội phát triển, tuy nhiên nên đề phòng tháng 11 và tháng 12 Âm lịch có đau bệnh. Ở tuổi 40, bạn có thành công đôi chút về vấn đề tài lộc, sự nghiệp của bạn được vững vàng và có nhiều cơ hội trong việc phát triển công danh.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Bạn sẽ thành công và thu được nhiều kết quả về vấn đề tài lộc cũng như về danh vọng và con đường sự nghiệp ở tuổi 41 và tuổi 42.Bạn sẽ có hy vọng trở lên giàu sang vào những tuổi 43 và tuổi 44. Năm 44 tuổi đề phòng gặp hạn lớn, tuy nhiên hạn này không nặng lắm. Năm 45 tuổi đề phòng gia đình có biến, công việc bên ngoài không phát triển khả quan lắm, bạn nên cẩn thận việc con cái trong thời gian này.

– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi là một năm khá tốt đẹp về vấn đề tiền bạc, gia đình được hạnh phúc yên vui, phần cá nhân đề phòng có bệnh tật vào những tháng 10 hay 11. Năm 52 tuổi là năm an nhàn nhất và cũng ít lo nghĩ nhấttrong cuộc đời bạn. Thời gian này công việc làm ăn và gia đạo chỉ vào mức độ bình thường mà thôi. Năm 53 và 54 tuổi là hai năm bạn có nhiều bận rộn về vấn đề con cái và sự nghiệp, vấn đề tài lộc bình thường, phần gia đạo có bê bối, đề phòng tháng 3 và 4 có hao tài. Năm 55 tuổi là năm bạn không có được nhiều may mắn lắm vì vậy bạn nên cẩn thận và dè dặt trong mọi công việc.

– Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này mọi việc ở mức bình thường, phần con cái có nhiều biến, tuy vấn đề tài lộc không được thuận lợi nhưng không đến mức phải suy sụp.Trong khoảng thời gian này, vấn đề sức khỏe yếu kém rõ rệt. Bạn có thể lâm vào tình trạng nguy ngập, không nên đi xa vào những tháng 8 và 9 Âm Lịch.

Boi Tuoi Ket Hon Chinh Xac Nhat

Bài sưu tầm: Cung Phu Thê – Luận giải, Xem Cung Phu Thê Vô Chính Diệu

Bài viết chép đủ bản dịch các chương từ cuốn Tử vi mệnh vận phân tích của tác giả Từ Tăng Sinh. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết trình bày vấn đề phân chia tam tài cung chức năng. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: Cung Thiên Di – Luận Cung Thiên Di Vô Chính Diệu

Một bài viết sưu tầm về luận Mệnh Thân của phái Trung Châu. Mời các bạn cùng tìm hiểu.

Bài sưu tầm: Nguồn gốc Đài Loan tử vi đẩu số Bắc phái

Bài sưu tầm: Cung Tài Bạch – Luận giải Cung Tài Bạch Phi Hóa Vô Chính Diệu

Bài viết về Những trạng thái diễn biến của 6 chữ giáp trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết phân tích vấn đề Vòng trường sinh bay. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết về tạp diệu trong tử vi của phái Trung Châu. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: HẢI TRUNG KIM – GIÁP TÝ ẤT SỬU

Bài sưu tầm: Cung Quan Lộc – Luận giải Cung Quan Lộc Vô Chính Diệu

Bài viết về Mỗi đời người, mỗi nhân quả trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết phân tích việc sử dụng ngũ hành trong tử vi của thầy Thiên Kỷ Quý. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài sưu tập các bài viết của anh AlexPhong để tiện theo dõi.

Bài sưu tầm: KIM BÁ KIM – NHÂM DẦN ẤT MÃO

Bài viết về Một ngôi: Trời Đất Người trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết phân tích về vòng Trường Sinh trong tử vi của tác giả Liên Hương. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Một đề cương Huyền Học tham khảo rất hay để sưu tầm cho mọi người tham khảo.

Bài sưu tầm: BẠCH LẠP KIM – CANH THÌN TÂN TỴ

Xem Mạng Ngũ Hành Cho Tuổi Nhâm Ngọ 2002

Xem mệnh cho người sinh năm Nhâm Ngọ 2002 áp dụng cho cả nam và nữ. Từ đây bạn sẽ biết mình thuộc mệnh nào theo phong thủy. Bật mí nhiều điều thú vị về nhiều mặt trong cuộc sống. Hé lộ tính cách, số phận, sức khỏe,… cùng các tuổi hợp và không hợp với bạn.

Thông tin tử vi gia chủ nam, nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002

Tử vi nam sinh năm 2002 Nhâm Ngọ

Từ tuổi của một người, có thể luận giải tử vi và xem mệnh ngũ hành theo phong thủy. Từ đó biết được nam và nữ sinh năm 2002 Nhâm Ngọ thuộc mạng nào. Cùng các ngũ hành tương sinh, tương khắc với bản mệnh của bạn. Bật mí các màu sắc, hướng, con số may mắn, v.v. Đồng thời cho biết những người có tuổi hợp kết hôn, làm ăn, kinh doanh với bạn.

Con số, màu sắc hợp nam tuổi 2002 Nhâm Ngọ

Nên chọn các màu màu xanh biển sẫm, màu đen thuộc hành Thủy là màu tương sinh với nam tuổi Nhâm Ngọ hoặc màu màu trắng, màu xám, màu bạc, màu ghi thuộc hành Kim là màu cùng hành với tuổi. Không nên chọn các màu như màu xanh, màu lục, màu xanh rêu, màu xanh lá thuộc hành Mộc màu tương khắc với tuổi nam của bạn.

Con số hợp với nam tuổi Nhâm Ngọ là các số 6, 8, 2, 5, 7, tránh các số tương khắc với tuổi gia chủ là 9.

Hướng tốt hợp gia chủ là nam sinh năm 2002

Hướng tốt nên chọn làm nhà, làm cổng, mở cửa chính: Hướng Sinh khí: Tây Bắc (292.5° – 337.4°), Hướng Thiên y: Tây Nam (202.5° – 247.4°), Hướng Diên niên: Đông Bắc (22.5° – 67.4°), Hướng Phục vị: Tây (247.5° – 292.4°), là các hướng tốt.

Hướng xấu nên tránh khi chọn làm nhà, làm cổng, mở cửa chính: Hướng Tuyệt mệnh: Đông, Hướng Ngũ quỷ: Nam, Hướng Lục sát: Đông Nam, Hướng Hoạ hại: Bắc, là các hướng xấu nên tránh.

Tuổi hợp nên chọn làm ăn chung, kết hôn với nam tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002

Các tuổi hợp nên kết hôn làm năn với nam tuổi Nhâm Ngọ bao gồm các tuổi: Đinh Dậu 2017, Đinh Mão 1987, Ất Dậu 2005, Canh Dần 2010, Bính Tý 1996, Ất Hợi 1995, Quý Dậu 1993, Nhâm Ngọ 2002, Tân Mùi 1991, Quý Tỵ 2013, Mậu Tý 2008, Tân Mão 2011, Kỷ Sửu 2009, Giáp Thân 2004, Tân Tỵ 2001, Giáp Ngọ 2014, Giáp Tuất 1994, Kỷ Mão 1999, Nhâm Thân 1992, Canh Ngọ 1990, Canh Thìn 2000.

Các tuổi kỵ, khắc không nên chọn làm ăn buôn bán, kết hôn với nam tuổi Nhâm Ngọ: Nhâm Thìn 2012, Quý Mùi 2003, Đinh Sửu 1997, Bính Thân 2016, Ất Mùi 2015, Đinh Hợi 2007, Kỷ Tỵ 1989, Bính Tuất 2006, Mậu Dần 1998, Mậu Thìn 1988.

Tử vi nữ sinh năm 2002 Nhâm Ngọ

Màu sắc hợp, số hợp nữ tuổi 2002 Nhâm Ngọ

Nữ tuổi Nhâm Ngọ nên chọn các màu tương sinh với tuổi như màu màu trắng, màu xám, màu bạc, màu ghi hoặc chọn các màu cùng hành với tuổi như màu màu nâu, vàng, cam. Ngoài ra, không nên chọn các màu tương khắc với tuổi như các màu màu xanh biển sẫm, màu đen.

Ngoài ra nên chọn các số may mắn cho nữ tuổi Nhâm Ngọ như 2, 9, 5, 8. Cần tránh chọn các số khác, hủy hoại may mắn với tuổi bạn như 3, 4.

Hướng nhà, hướng tốt với nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002

Gia chủ là nữ thuộc cung Cấn theo quẻ trạch sẽ thuộc hướng Tây tứ trạch. Hướng Tây tứ trạch sẽ hợp khắc với những hướng tốt xấu như sau:

Hướng tốt làm nhà, mở cửa chính hợp tuổi nữ sinh 2002 là: Hướng Sinh khí: Tây Nam, Hướng Thiên y: Tây Bắc, Hướng Diên niên: Tây, Hướng Phục vị: Đông Bắc, là các hướng tốt.

Hướng xấu kỵ nên tránh khi gia chủ là nữ chọn làm hướng nhà, hướng cổng, của chính: Hướng Tuyệt mệnh: Đông Nam (112.5° – 157.4°), Hướng Ngũ quỷ: Bắc (337.5° – 22.4°), Hướng Lục sát: Đông (67.5° – 112.4°), Hướng Hoạ hại: Nam (157.5° – 202.4°), là các hướng xấu nên tránh.

Danh sách tuổi hợp làm ăn, kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002

Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 nên chọn các tuổi sau để kết hôn hay làm ăn: Giáp Tuất 1994, Nhâm Thìn 2012, Quý Mùi 2003, Canh Dần 2010, Ất Hợi 1995, Quý Tỵ 2013, Giáp Thân 2004, Nhâm Ngọ 2002, Quý Dậu 1993, Kỷ Tỵ 1989, Bính Thân 2016, Tân Mão 2011, Đinh Hợi 2007, Đinh Dậu 2017, Nhâm Thân 1992, Mậu Dần 1998, Tân Tỵ 2001, Kỷ Sửu 2009, Tân Mùi 1991. Những tuổi trên là những tuổi hợp nhất với nữ sinh năm 2002.

Các tuổi xấu kỵ nữ tuổi Nhâm Ngọ tránh không nên chọn kết hôn làm ăn bao gồm: Nhâm Ngọ: Ất Dậu 2005, Đinh Sửu 1997, Canh Thìn 2000, Đinh Mão 1987, Ất Mùi 2015, Mậu Tý 2008, Bính Tuất 2006, Bính Tý 1996, Mậu Thìn 1988, Giáp Ngọ 2014, Kỷ Mão 1999, Canh Ngọ 1990. Nếu chọn thì gia chủ sẽ gặp nhiều khó khăn, làm ăn khó phất, vợ chồng khó thành.

Từ kết quả và những thông tin trên, bạn đã biết tuổi Nhâm Ngọ 2002 thuộc mạng nào theo ngũ hành. Để có thể lựa chọn và tìm kiếm những thứ phù hợp bản thân. Đem tới nhiều thuận lợi, may mắn và tài lộc trong công việc và cuộc sống.