Top 2 # Xem Nhiều Nhất Xem Tuổi Lấy Vợ Nam Ất Sửu Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Xem Nam Tuổi 1985 (Ất Sửu) Lấy Vợ Tuổi Gì Thì Hợp

– Nam tuổi Ất Sửu 1985 không nên kết hôn vào các năm 17, 23, 29, 35, 41, 53 tuổi.

– Nữ tuổi Ất Sửu 1985 không nên kết hôn vào các năm 15, 21, 25, 27, 33, 37, 39 tuổi.

Nếu kết hôn vào những năm này thì hôn nhân sẽ không thuận lợi, hay nẩy sinh các việc buồn bã, xung khắc hoặc chịu cảnh xa vắng, biệt ly.

– Nam tuổi Ất Sửu 1985 sinh tháng 1, 5, 6, 9, 11, 12 âm lịch – người có số lưu Thê – số nhiều vợ.

– Nữ tuổi Ất Sửu 1985 sinh tháng 1, 10, 11 và tháng 12 âm lịch – người có số lưu Phu – số nhiều chồng.

– Những người sinh vào tháng 3 và tháng 12 âm lịch thì thường có số khắc con, khó sinh và khó chăm nuôi con.

⇒ Ngoài chuyện xem tuổi kết hôn cho nam, nếu muốn xem tình duyên, sự nghiệp cũng như biến động trong 12 tháng năm 2018, vui lòng mời bạn chuyển hướng về xem tử vi năm 2018 tuổi Ất Sửu nam mạng.

– Nam tuổi Ất Sửu 1985 kết hôn với nữ tuổi Bính Dần 1986 (Nam hơn nữ 1 tuổi): Kết hôn với nhau sẽ phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

– Nam tuổi Ất Sửu 1985 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân 1992 (Nam hơn nữ 7 tuổi): Kết hôn với nhau sẽ phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

– Nam tuổi Ất Sửu 1985 kết hôn với nữ Giáp Tuất 1994 (Nam hơn nữ 9 tuổi): Kết hôn với nhau sẽ phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

– Nam tuổi Ất Sửu 1985 kết hôn với nữ Mậu Dần 1998 (Nam hơn nữ 13 tuổi): Kết hôn với nhau sẽ phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

– Nam tuổi Ất Sửu 1985 kết hôn với nữ Nhâm Tuất 1982 (Nữ hơn Nam 3 tuổi): Kết hôn với nhau sẽ phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

– Nam tuổi Ất Sửu 1985 kết hôn với nữ Canh Thân 1980 (Nữ hơn Nam 5 tuổi): Kết hôn với nhau sẽ phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

Tra Tuổi Ất Sửu Nên Lấy Vợ Lấy Chồng Tuổi Gì, Kết Hôn Năm Nào Tốt?

Cách tính nam nữ tuổi Ất Sửu nên kết hôn năm nào, lấy chồng lấy vợ tuổi gì?

Nam Ất Sửu lấy vợ năm nào tốt, sinh năm 1985 lấy vợ tuổi gì thì hợp?

Theo quan niệm trai không dựng vợ, gái lớn gả chồng thì quy luật đó đã trở thành một quy luật của tự nhiên và các bạn nam tuổi Ất Sửu cũng đang thắc mắc nam tuổi 1985 nên lấy vợ tuổi nào thì hợp. Năm đẹp để tiến hành cưới vợ gả chồng, kết hôn, cưới hỏi.

a. Nam tuổi 1985 lấy vợ tuổi nào thì hợp?

Việc xem nam sinh năm 1985 lấy vợ tuổi gì thì hợp, để xem được thì chúng tôi cần dựa vào thiên can, địa chi, niên mệnh của người nam kết hợp với người nữ có hợp nhau không thì mới có thể xem được tuổi kết hôn tuổi 1985 có tương sinh với thiên can, địa chi, niên mệnh của nam tuổi Ất Sửu hay không. Tại đây chúng tôi sẽ lựa ra những tuổi mà nam 1985 nên kết hôn sẽ thuộc tuổi Lục Hợp với tuổi của nam Ất Sửu và cũng như tránh chọn tuổi mà hai tuổi đó phạm vào Lục Xung và Lục Hại dựa vào số điểm mà chúng tôi tính toán.

Nam tuổi Ất Sửu nên kết hôn năm nào thì không phạm tuổi Kim Lâu, tránh hạn hiểm nguy khi cưới gả đúng năm hạn của mình thì trước tiên các bạn nam nên lấy tuổi Âm lịch chia cho 9, số dư thuộc một trong bốn số “1, 3, 6, 8” trên thì phạm Kim lâu. Tránh kiêng kỵ cưới gả vào ngày này. Sự nguy hại của phạm tuổi Kim Lâu trong việc chọn năm kết hôn hợp tuổi Ất Sửu như sau:

Nếu số chia dư 1 thì Phạm Kim Lâu – Gây hiểm họa, hung họa cho người chồng

Nếu số chia dư 3 thì phạm Kim Lâu – Gây hiểm họa, hung hại cho người vợ

Nếu số chia dư 6 thì phạm Kim Lâu – Gây hiểm họa, hung hại cho con của đôi bạn

Nếu số chia dư 8 thì phạm Kim Lâu – Gây hiểm họa, hung hại cho vật nuôi gia súc trong nhà

Người xưa rất coi trọng việc xem tuổi kết hôn vì điều này hoàn toàn là có cơ sở vì nếu hai tuổi không hợp nhau thì nhẹ thì khắc khẩu, cãi vã. Nặng thì làm ăn lụi bại, chia lìa nhau. Do vậy mà đối với nữ 1985 thì với câu hỏi nữ sinh năm 1985 nên lấy chồng năm bao nhiêu tuổi (nữ tuổi Ất Sửu nên kết hôn năm nào thì tốt nhất) và cũng giải đáp xem nữ Ất Sửu lấy chồng tuổi gì thì tốt. Thì ngay sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết.

a. Nữ tuổi Ất Sửu nên kết hôn năm nào thì tốt

Để trả lời câu hỏi nữ tuổi Ất Sửu lấy chồng năm nào hay cũng giải đáp cho bạn câu hỏi nữ sinh năm 1985 nên lấy chồng năm bao nhiêu tuổi thì tốt, mang may mắn và tránh phạm tuổi Kim Lâu cho nữ tuổi Ất Sửu. Thì cũng như nam sinh năm 1985 thì nữ tuổi Ất Sửu nên lấy tổng số của năm âm lịch (tuổi mụ của con gái) chia 9 và lấy số dư có phạm vào các số “1,3,6,8” hay không. Nếu phạm vào thì bạn nên tránh những năm đó nếu bạn có ý định kết hôn lấy chồng. Sự nguy hại của phạm tuổi Kim Lâu trong việc chọn năm kết hôn hợp tuổi Ất Sửu giống phần xem nam tuổi Ất Sửu nên lấy vợ năm nào ở trên.

Cũng giống như nam sinh năm 1985 thì nữ tuổi Ất Sửu nên lấy chồng tuổi nào thì tốt thì ta cần lựa tuổi dựa vào thiên can, địa chi, niên mệnh và còn xem tuổi bạn và tuổi người con trai có phạm vào Lục Xung, Tứ Hành Xung hay không để có thể xem xét và nghiên cứu ra những tuổi mà nữ sinh năm 1985 nên lấy chồng tuổi gì thì tốt nhất. Cũng như công cụ này cũng sẽ lựa chọn cho bạn những tuổi Lục Hợp với bạn nhất, hứa hẹn hai tuổi này kết hôn thì hôn nhân sẽ được hạnh phúc, viên mãn.

Thông tin trên đã giải đáp chi tiết về tuổi Ất Sửu nên kết hôn năm nào thì tốt, thì đẹp, xem tuổi lấy chồng nữ 1985 (nữ sinh năm 1985 nên lấy chồng năm bao nhiêu tuổi), nam sinh năm 1985 lấy vợ tuổi gì thì hợp. Do vậy nếu quý độc giả còn thắc mắc về năm kết hôn đẹp hợp tuổi Ất Sửu, tuổi Ất Sửu nên kết hôn năm nào thì hợp. Xin mời quý độc giả hãy gửi lời thắc mắc về năm cưới hợp tuổi Ất Sửu vào hòm thư điện tử. Chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết câu hỏi tuổi Ất Sửu nên kết hôn năm nào, tuổi đẹp để nam nữ lấy chồng lấy vợ trong thời gian sớm nhất tới quý độc giả.

MỌI CÂU HỎI CẦN GIẢI ĐÁP CỦA QUÝ VỊ XIN GỬI VỀ ĐỊA CHỈ EMAIL CHÚNG TÔI: [email protected]

Nam Sinh Năm Ất Hợi 1995 Lấy Vợ Tuổi Nào Hợp?

Xem tuổi xung khắc để lấy vợ lấy chồng, làm ăn kinh doanh là điều quan trọng sẽ quyết định sự thành công hay thất bại, hạnh phúc hay chia ly từ biệt trong tương lai. “Có thờ có thiêng có kiêng có lành” tuổi Ất Hợi hợp, khắc với tuổi nào, sinh năm 1995 kỵ tuổi gì, nên tránh những tuổi gì trong làm ăn kinh doanh, hôn nhân và cuộc sống theo các khía cạnh cung phi, thiên can, địa chi, ngũ hành…

1. Thông tin tổng quát tuổi Ất Hợi 1995

– Sinh năm 1995 là tuổi con Lợn

– Năm sinh dương lịch: Từ 31/01/1995 đến 18/02/1996

– Năm sinh âm lịch: Ất Hợi

– Thiên can: Ất

+ Tương hợp: Canh

+ Tương hình: Kỷ, Tân

– Địa chi: Hợi

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

– Mệnh: Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi

+ Tương sinh:Thổ, Mộc

+ Tương khắc: Kim, Thủy

Xem tử vi thấy rằng nam tuổi Ất Hợi thông minh, lanh lợi, trong cuộc sống có nhiều niềm vui. Từ nhỏ cuộc sống êm ấm có phần hạnh phúc, được cha mẹ thương yêu, không phải lo lắng tới bất cứ vấn đề gì. Công danh sự nghiệp của Ất Hợi phát triển khá nhanh chóng, năm 22 tuổi, trong công việc có nhiều sự lựa chọn. Sự nghiệp phát triển bền vững và nhanh chóng nhất là vào năm 30 tuổi, về sau vận số may mắn, có nhiều hoạch tài.

Ất Hợi 1995 – quá vãng chi trư. Con lợn của quá khứ. Con lợn của dĩ vãng. Con lợn của những sự nuối tiếc không thôi lúc đầu đời. Con lợn của việc biết trước sẽ không có kết quả nhưng vẫn cứ đâm đầu vào. Để lại những mệt mỏi, ưu tư, muộn phiền khi nhìn lại.

Quá khứ đã qua là không thể thay đổi được. Tương lai mịt mờ là thứ không thể nắm chắc hoàn toàn trong tay. Vậy nên hãy sống cho hiện tại, hãy nghĩ cho bây giờ, hãy sáng suốt, hãy lí trí. Hãy học cách buông bỏ , học cách ngừng lại khi thấy không thích hợp, học cách lựa chọn khi phải tìm đường tốt để đi.

Tóm lại: Nam tuổi Ất Hợi nhìn chung cuộc sống có nhiều thuận lợi và may mắn, sự nghiệp phát triển nhanh chóng, không có nhiều điều cản trở.

Ất Hợi hưởng thọ trung bình từ 78 đến 84 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện, ăn ở có phúc thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

2. Tình duyên tuổi Ất Hợi 1995

Ất Hợi thường có một hình mẫu lí tưởng cho người mình yêu. Họ mong muốn tìm được những người có khả năng thấu hiểu. Có ý chí và nghị lực cùng mắt nhìn nhận tương lai lâu dài. Tuy nhiên, thường sẽ trái ngược hoàn toàn với hình mẫu lí tưởng của họ. Mang đến cho họ những phiền toái, sự khổ đau trong mối quan hệ.

Và với sự nhu nhược, yếu mềm trong tính cách tuổi Ất Hợi 1995. Ất Hợi sẽ vẫn cứ đâm đầu vào, bỏ ngoài tai những lời can gián của bạn bè. Tiếc rằng biết thì biết đấy, để thật sự buông bỏ được lại không phải là điều ất hợi giỏi làm. Vậy nên tự bản thân họ sẽ lựa chọn chiến đấu hết mình cho một cuộc tình có điểm kết là sự đau thương.

Ất Hợi sinh vào các tháng 2, 3 và 9 Âm lịch, đây là những người trú trọng vào sự nghiệp hơn tình yêu đôi lứa, do vậy mà tình duyên của họ đến khá muộn, phải khi có công ăn việc làm vững chắc rồi thì họ mới tính đến lập gia đình. Sau kết hôn hầu hết những người này đều có cuộc sống gia đình hạnh phúc và êm ấm, con cái chăm ngoan, hiếu thảo.

Sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch, những người này trải qua nhiều mối tình, đa phần nó đều trở thành những kỷ niệm đẹp đối với họ. Sau kết hôn cuộc sống có đôi lúc sẽ rất vất vả nhưng chỉ cần cố gắng thì hai người sẽ vượt qua được những giai đoạn khó khăn và có được một cuộc sống hạnh phúc như ý.

Sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch đây là những người không chỉ may mắn về tình cảm mà sau khi kết hôn họ cũng nhận được nhiều niềm vui trong cuộc sống, tình cảm gia đình gắn bó, cuộc sống thuận lợi.

3. Lựa chọn tuổi vợ chồng cho tuổi Ất Hợi 1995

Ất Hợi kết hôn với một trong số các tuổi: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất thì cuộc sống hôn nhân của Ất Hợi sẽ có nhiều điều may mắn. Trong cuộc sống gia đình có nhiều niềm vui, ngoài ra cũng đem đến rất nhiều những điều may mắn cho công việc làm ăn, tài lộc của họ. Đời sống kinh tế phát triển mạnh mẽ và thuận lợi, nếu cố gắng họ hoàn toàn có thể có được một cuộc sống giàu sang, phú quý. Kết hôn với một trong số tuổi này Ất Hợi rất có vận may về con cái.

Ất Hợi k ết hôn với một trong số các tuổi: Kỷ Mão, Quý Dậu, Tân Mão thì cuộc sống ban đầu tuy có đôi chút khó khăn vất vả nhưng nếu như cố gắng chăm chỉ hơn trong công việc thì Ất Hợi sẽ có được một cuộc sống đầy đủ, tuy khó có được sự giàu sang nhưng cuộc sống đủ ăn đủ tiêu là hoàn toàn có thể. Sau kết hôn gia đình khá hạnh phúc và tình cảm, cuộc sống êm ấp tốt đẹp.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ thì Ất Hợi cuộc sống có đôi lúc sẽ khá vất vả và khó khăn. Trong công việc sự nghiệp có thể xuất hiện những điều không như ý nhưng cũng nhanh chóng được giải quyết. Cuộc sống hôn nhân tuy khá khó khăn về tài chính nhưng tình cảm đôi bên lại rất gắn bó và tốt đẹp.

Có những năm ẤT Hợi không nên tổ chức hôn lễ hay làm những chuyện hệ trọng nếu không sẽ rất dễ gặp phải nhiều khó khăn, đó là năm 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi.

4. Chọn đối tượng kết hôn cho tuổi ất hợi

4.1. Nam 1995 có hợp nữ 2003 (Quý Mùi)

Chồng sinh năm 1995 kết hôn với vợ sinh năm 2003, chồng hơn vợ 8 tuổi:

Kết luận: Nam 1995 kết hôn với nữ 2003 hợp nhau. Hôn nhân của hai bạn sẽ rất hòa hợp, con cái học hành thành danh thành tài, được nhờ cậy khi về già.

4.2. Nam 1995 có hợp nữ 2002 (Nhâm Ngọ)

Chồng sinh năm 1995 kết hôn với vợ sinh năm 2002, chồng hơn vợ 7 tuổi:

Kết luận: Nam 1995 kết hôn với nữ 2002 hợp nhau. Hai tuổi này lấy nhau vợ chồng hòa thuận, tuy nhiên sự nghiệp thất bại và sụp đổ, công danh lỡ dở, một trong hai người sẽ phải chết sớm.

4.3. Nam 1995 có hợp nữ 2001 (Tân Tỵ)

Chồng sinh năm 1995 kết hôn với vợ sinh năm 2001, chồng hơn vợ 6 tuổi:

Kết luận: Nam 1995 kết hôn với nữ 2001 không hợp nhau.

4.4. Nam 1995 có hợp nữ 2000 (Canh Thìn)

Chồng sinh năm 1995 kết hôn với vợ sinh năm 2000, chồng hơn vợ 5 tuổi:

Kết luận: Nam 1995 kết hôn với nữ 2000 hợp nhau.

4.5. Nam 1995 có hợp nữ 1999 (Kỷ Mão)

Chồng sinh năm 1995 kết hôn với vợ sinh năm 1999, chồng hơn vợ 4 tuổi:

Kết luận: Nam 1995 kết hôn với nữ 1999 hợp nhau.

4.6. Nam 1995 có hợp nữ 1998 (Mậu Dần)

Chồng sinh năm 1995 kết hôn với vợ sinh năm 1998, chồng hơn vợ 3 tuổi

Kết luận: Nam 1995 kết hôn với nữ 1998 không xung không hợp.

4.7. Nam 1995 có hợp nữ 1997 (Đinh Sửu)

Chồng sinh năm 1995 kết hôn với vợ sinh năm 1997, chồng hơn vợ 2 tuổi

Kết luận: Nam 1995 kết hôn với nữ 1997 không hợp nhau.

4.8. Nam 1995 có hợp nữ 1996 (Bính Tý)

Chồng sinh năm 1995 kết hôn với vợ sinh năm 1996, chồng hơn vợ 1 tuổi:

Kết luận: Nam 1995 kết hôn với nữ 1996 không xung không hợp.

4.9. Nam 1995 có hợp nữ 1995 (Ất Hợi)

Chồng sinh năm 1995 kết hôn với vợ sinh năm 1995, hai vợ chồng bằng tuổi nhau:

Kết luận: Nam 1995 kết hôn với nữ 1995 không hợp nhau.

4.10. Nam 1995 có hợp nữ 1994 (Giáp Tuất)

Chồng sinh năm 1995 kết hôn với vợ sinh năm 1994, vợ hơn chồng 1 tuổi:

Kết luận: Nam 1995 kết hôn với nữ 1994 không xung không hợp.

Tổng quan chung nam tuổi 1995 (Ất Hợi) nên lấy vợ tuổi nào thì đẹp nhất ?

Như đã nói ở trên, tình duyên của Ất Hợi nam mạng nói chung không được êm ấm mà phải trải qua thử thách, sóng gió. Theo như kết quả luận giải bên trên, nam 1995 nếu kết duyên với một trong những tuổi nữ sau đây vợ chồng đồng tâm đồng lòng thì sẽ vượt qua được ngang trái, gia đình hạnh phúc, sang giàu: 2003 (Quý Mùi), 2002, 2000, 1999, 1998, 1996, 1994

5. Tuổi Ất Hợi 1995 khắc với tuổi nào?

5.1. Theo cung phi thì nam nữ Ất Hợi xung khắc với tuổi thuộc cung sau:Nam 1995 cung Khôn nên tránh nữ có cung sau:

Nam cung Khôn khắc nữ cung Tốn: Nam Ất Hợi 1995 kết hợp với người cung Tốn thì sẽ phạm Ngũ Quỷ, xấu.

Nam cung Khôn khắc nữ cung Ly: Nam Ất Hợi 1995 kết hợp với người cung Ly thì sẽ phạm Lục sát, du hồn, xấu

Nam cung Khôn khắc nam nữ Chấn: Nam Ất Hợi 1995 kết hợp với người cung Chấn thì sẽ phạm Họa Hại, xấu

Nam cung Khôn khắc nam nữ Khảm: Nam Ất Hợi 1995 kết hợp với người cung Khảm thì sẽ phạm Tuyệt mệnh, xấu

Nữ Ất Hợi 1995 cung Khảm nên tránh nam có cung sau:

Nữ cung Khảm khắc nam cung Cấn: Nữ Ất Hợi 1995 kết hợp với người cung Cấn thì sẽ phạm Ngũ Quỷ, xấu.

Nữ cung Khảm khắc nam cung Càn: Nữ Ất Hợi kết hợp với người cung Càn thì sẽ phạm Lục Sát, du hồn, xấu.

Nữ cung Khảm khắc nam cung Đoài: Nữ Ất Hợi kết hợp với người cung Đoài sẽ phạm Họa Hại, tuyệt thế

Nữ cung Khảm khắc nam cung Khôn: Nữ Ất Hợi kết hợp với người cung Khôn sẽ phạm Tuyệt Mệnh, xấu.

5.2. Theo năm sinh, thiên can và địa chi thì người tuổi Ất Hợi khắc kỵ với các tuổi sau:

– Theo lục xung thì Tỵ xung Hợi do vậy nam nữ sinh năm 1995 khắc với tuổi sau: Quý Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ

– Theo lục hại thì Thân hại Hợi do vậy sẽ không tốt trong việc ăn ở, làm ăn buôn bán với nhau. Cụ thể người tuổi Ất Hợi sẽ khắc hại các tuổi sau: Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân

– Các tuổi không nên lấy nhau: Thìn không nên lấy Hợi nên các tuổi mà tuổi Ất Hợi khắc trong hôn nhân gồm: Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn.

– Theo can thì trai gái can Ất không nên lấy vợ chồng can Kỷ và Tân (Nguyên do là Ất sinh Đinh hợp Canh khắc Kỷ xung Tân): Gia đạo khó viễn mãn, vợ chồng khắc khẩu, con cái khó nuôi, làm ăn thất bát.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Xem Tuổi Hợp Kết Hôn Nam Ất Hợi 1995 Lấy Vợ Năm Nào Tốt?

Tiêu chí

Phân tích hợp khắc

Nam  Ất Hợi 1995 nên lấy vợ năm nào hợp:

Nam tuổi Ất Hợi 1995 kỵ cưới vợ vào các năm 15, 21, 27, 33, 39, 54, 51 tuổi.

tuổi này cả trai và gái sinh vào các tháng 1, tháng 7 âm lịch, trong đời hay xảy việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.

Trai tuổi Ất Hợi 1995 sinh vào các tháng 6, 2, 3, 9, 8, 10 và tháng 7 âm lịch thì thường – người có số lưu Thê hoặc đa đoan về việc vợ.

. Nam tuổi Ất Hợi 1995 kết hôn với nữ tuổi Mậu Dần 1998 (Nam hơn nữ 3 tuổi):

kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

Nam tuổi Ất Hợi 1995 kết hôn với nữ tuổi Giáp Thân 2004 (Nam hơn nữ 9 tuổi):

kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly và Tuyệt Mạng.

Nam tuổi Ất Hợi 1995 kết hôn với nữ tuổi Canh Dần (Nam hơn nữ 15 tuổi):

kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

Nam tuổi Ất Hợi 1995 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân 1992 (Nữ hơn nam 3 tuổi):

kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly và Tuyệt Mạng.

⇒ Xem tử vi tuổi năm 2018 nam mạng để biết vận hạn trong năm 2018 có gì biến động chính xác nhất.

Nam tuổi Ất Hợi 1995 kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi 1995

Chồng tuổi Ất Hợi vợ Ất Hợi

không hợp nhau

vì:

nam sinh năm 1995 và nữ tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm,kết hôn với nhau gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó). Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gia, qua hạn mới đậu tài, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp, nên trong cuộc sống gia đình nên nhường nhìn nhau thì mới có thể chung sống dài lâu.

Nam tuổi Ất Hợi 1995 kết hôn với nữ tuổi Bính Tý 1996

Chồng tuổi Ất Hợi vợ Bính Tý

không hợp nhau

vì:

nam sinh năm 1995 và nữ tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó). Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, tính tình hai vợ chông không được hòa hợp, nên sống với nhau cần kiên nhẫn, chịu khó làm ăn mới được gia thất yên vui.

Nam tuổi Ất Hợi 1995 kết hôn với nữ tuổi Đinh Sửu 1997

Chồng tuổi Ất Hợi vợ Đinh Sửu

 hợp nhau

vì:

nam sinh năm 1995 và nữ tuổi này kết hôn với nhau tốt, gặp số Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả). Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu, còn thiếu may mắn thì khá giả, thêm vào đó tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

Nam tuổi Ất Hợi 1995 kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão 1999

Chồng tuổi Ất Hợi vợ Kỷ Mão

hợp nhau

vì:

nam sinh năm 1995 và nữ tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn đặng dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, Tính tình hai vợ chồng hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ gia thất yên vui, hạnh phúc.

Nam tuổi Ất Hợi 1995 kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn 2000

Chồng tuổi Ất Hợi vợ Canh Thìn

hợp nhau

vì:

nam sinh năm 1995 và nữ tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Đây là số vợ chồng có danh giá, và được nhiều người thương mến, lo tính nhiều công việc dễ dàng, tính tình hai vợ chồng hòa hợp, ở với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Nam tuổi Ất Hợi 1995 kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ 2001

Chồng tuổi Ất Hợi vợ Tân Tỵ

không hợp nhau

vì:

nam sinh năm 1995 và nữ tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó). Đây là số vợ chồng làm ăn không dễ dàng, phải chịu cảnh thất bại nhiều phen rồi mới dễ làm ăn, tính tình vợ chồng hay xung khắc với nhau, nên trong cuộc sống gia đình nên nhẫn nại, làm ăn ngày sau mới được lên.

Nam tuổi Ất Hợi 1995 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002

Chồng tuổi Ất Hợi vợ Nhâm Ngọ

hợp nhau

vì:

nam sinh năm 1995 và nữ tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó) vợ chồng làm ăn không đặng phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, làm ăn có tiền cũng đều hao tốn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, chung sống với nhau nếu chịu khó làm ăn sẽ được gia thất yên vui

Nam tuổi Ất Hợi 1995 kết hôn với nữ tuổi Quý Mùi 2003

Chồng tuổi Ất Hợi vợ Quý Mùi

hợp nhau

vì:

nam sinh năm 1995 và nữ tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả). Đây là số có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì cũng khá giả, nhiều việc trong ngoài sắp đặt đều yên thuận, tính tình hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.