Top 11 # Xem Nhiều Nhất Xem Tuổi Hợp Để Mở Hàng Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Cách Chọn Tuổi Hợp Để Mở Hàng Đầu Năm Cho Salon/Spa

Và mỗi dịp năm mới, doanh nghiệp thường có tục lệ khai trương đầu năm và chọn người hợp tuổi với gia chủ để mở hàng với mong muốn cả năm làm ăn phát đạt, kinh doanh thành công và gặp nhiều may mắn. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn bí quyết chọn tuổi hợp để mở hàng đầu năm cho Spa/Salon.

” Tìm hiểu: Phần mềm quản lý Spa nào tốt ? / phần mềm quản lý khách hàng Salon tốt nhất

Thế nào là người mở hàng khai trường?

Người mở hàng là người đầu tiên bước chân vào cửa hàng, công ty, shop,.. sau khi làm lễ khai trương mở hàng (Quan niệm người này sẽ là người mang tài lộcđến cho ông chủ).

Tiêu chí khi lựa chọn người mở hàng cho Spa/Salon

Để lựa chọn được người mở hàng cho doanh nghiệp của mình, bạn cần xem xét theo những tiêu chí cơ bản sau đây:

Chọn người hợp tuổi: Gia chủ nên chọn người có tuổi Tam hợp, Lục hợp với tuổi của mình. Hoặc ít nhất cũng phải là người có tuổi không hợp không khắc bình hòa nhằm tăng cường kí vận và mang lại sự may mắn.

Chọn người có vía tốt: Ngoài việc chọn người mở hàng hợp tuổi, thì bạn cũng nên lựa chọn những người có vía tốt. Người tốt vía là người có tính cách vui vẻ, hiền lành, đức độ, nhà không có tang,… Đồng thời khi đến sư dụng dịch vụ không phàn nàn mà vui vẻ, dễ chịu.

Cách chọn tuổi hợp mở hàng cho Salon/Spa trên góc nhìn Tam hợp, Tứ Hành Xung

Tam hợp là yếu tố được ưu tiên hàng đầu khi chọn người hợp tuổi mở hàng khai trương, đặc biệt là Salon/Spa. Dựa trên góc độ, luận điểm về tuổi tác theo 12 con giáp đã xây dựng lên cơ sở đánh giá. Vì vậy, việc hiểu biết sẽ giúp cho việc lựa chọn tốt hơn.

B ) Tỵ , Dậu và Sửu ( Hình thành thuộc tính Kim).

C ) Hợi , Mẹo và Mùi ( Tạo nên thuộc tính Mộc ).

Theo thuyết ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy…. Do đó mà Dần xung với Thân, Mão xung với Dậu, Tị xung với Hợi, Tí xung với Ngọ. Nhìn trên một cái la bàn phong thủy hoặc một lá số tử vi thì thấy rõ rằng về mặt hình học. Các con giáp xung nhau thì đối xứng với nhau trên các vị trí ở la bàn hoặc lá số.

Như thế, các con giáp chỉ xung với nhau theo từng cặp là: Dần – Thân, Tị – Hợi, Thìn – Tuất, Sửu – Mùi, Tí – Ngọ, Mão – Dậu.

Vì vậy, nếu gia chủ thuộc những tuổi trên thì không nên lựa chọn những người có tuổi xung khắc đến để mở hàng khai trương đầu năm.

Chọn Tuổi Mở Hàng Cho Tuổi Quý Dậu Năm 2022 Để

Năm 2020 Canh Tý sắp đến gần, việc xem tuổi mở hàng cho tuổi Quý Dậu năm 2020 là một việc vô cùng quan trọng. Tuổi Quý Dậu khai trương ngày nào tốt trong tháng giêng cũng cực kỳ quan trọng. Gia chủ cần chọn tuổi mở hàng cho Quý Dậu 2020 là một người hợp tuổi, hợp mệnh. Việc làm này sẽ đem lại nhiều may mắn, kinh doanh gặp thuận lợi trong cả một năm. Nếu gia chủ không chọn lựa cẩn thận thì sẽ trải qua một năm kinh doanh khó khăn trắc trở. Bài viết này sẽ giúp quý vị chọn tuổi mở hàng cho Quý Dậu 2020

Vì sao phải chọn tuổi mở hàng cho tuổi Quý Dậu năm 2020

Từ xưa đến nay, người Việt chúng ta đã có thói quen nhờ người thân hay bạn bè tìm người hợp tuổi để hàng. Từ những người kinh doanh nhỏ đến những ông chủ doanh nghiệp lớn đều không thể bỏ qua thói quen này. Khách hàng đầu tiên đến mua hàng trong năm mới sẽ có ảnh hưởng khá nhiều đến công việc làm ăn kinh doanh buôn bán của quý bạn trong cả một năm. Quý vị chọn tuổi mở hàng cho Quý Dậu 2020 thì cần lưu ý đến các phương diện sau như thiên can, địa chi, ngũ hành bản mệnh trong phong thủy và tuổi hợp với bản thân mình. Ngoài ra tính cách cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng và nên chọn những người có tính cách sởi lởi hiền lành dễ mua bán

Thông tin gia chủ tuổi Quý Dậu 1993 và năm 2020 Canh Tý

Chọn tuổi mở hàng cho Quý Dậu 2020

Dựa vào các tiêu chí Thiên can, Ngũ hành, Địa chi, v.v. cùng với năm sinh mỗi người. Chúng ta có thể phân tích đánh giá được các tuổi khắc hợp với người đó. Tuổi nào mang số điểm đánh giá cao nhất chính là tuổi hợp để xông nhà tốt nhất. Tuổi mở hàng với tuổi xông nhà là giống nhau. Quý bạn cũng có thể chọn một trong các tuổi trên là tuổi hợp xông đất cho tuổi Quý Dậu trong năm 2020.

Tuổi Quý Dậu xuất hành hướng nào tốt năm 2020

Mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Bảy ngày 25/1): xuất hành hướng Chính Nam đón Hỷ Thần. Đi hướng Chính Đông để đón Tài Thần. Tránh đi hướng Chính Nam gặp hạc thần(xấu)

Mùng 3 tết nguyên đán (Thứ Hai ngày 27/1): xuất hành hướng Đông Bắc đón Hỷ Thần. Xuất hành hướng Chính Nam đón tài Thần. Tránh đi hướng Chính Nam gặp hạc thần(xấu)

Tuổi Quý Dậu khai trương ngày nào tốt

Ngày 28/1/2020 (tức ngày mùng 4 tháng giêng): Đây là ngày rất tốt và cực kỳ đẹp.

Giờ Hoàng Đạo Tí (23:00-0:59) , Sửu (1:00-2:59) , Mão (5:00-6:59) , Ngọ (11:00-12:59) , Thân (15:00-16:59) , Dậu (17:00-18:59).

Ngày 26/2/2020 (tức ngày mùng 4 tháng 2 âm lịch). Đây là ngày rất tốt và cực kỳ đẹp. Tí (23:00-0:59) , Sửu (1:00-2:59) , Thìn (7:00-8:59) , Tỵ (9:00-10:59) , Mùi (13:00-14:59) , Tuất (19:00-20:59).

Incoming search terms:

tuoi quy dau lam an khai truong thang t0t

Xem Tuổi Xông Nhà Mở Hàng Tuổi Canh Thân

XEM XÔNG ĐẤT NAM 2018 TUỔI CANH THÂN – NAM MẠNG

Canh Thân: 39Tuổi – Nam mạng Sanh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981 Tướng tinh: Con Chó – Cung: Khôn Con dòng Thanh Đế, cô quạnh (Tử vi tuổi Canh Thân 1980 – Nam mạng) Năm: 2018 Năm xông nhà: Mậu Tuất Mệnh: Bình Địa Mộc Cung: Nam: Đoài – Nữ: Càn

Mạng: Thạch lựu Mộc (Cây Thạch Lựu)

Sao: Thủy Diệu: Có chuyện buồn

Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

Vận niên: Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt

Thiên can: Canh gặp Mậu: Tương sinh: Có lợi

Địa chi: Thân gặp Tuất: Bình Hòa, thuận thành

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp màu: Đen, xanh; kỵ màu: Trắng, đỏ.

1. Chọn tuổi và cách mở hàng, xông đất cho tuổi Canh Thân như thế nào?

Mở hàng, xông đất đầu năm là phong tục lâu đời của người Việt, với quan niệm rằng trong ngày mồng Một tết, những ngày đầu năm nếu mọi việc xảy ra suôn sẻ, may mắn hanh thông thì cả năm theo đó cũng được tốt lành, thuận lợi.

Người khách đến thăm nhà gia chủ tuổi Canh Thân vào ngày mồng Một tết vì thế nên rất quan trọng. Cho nên cứ cuối mỗi năm, mọi gia đình đều tìm trước những người vui vẻ, linh hoạt, có gia đình hạnh phúc, ăn nên làm ra hoặc có danh vọng và địa vị trong xã hội để nhờ sang thăm vào ngày mồng Một tết.

Người xông đất, mở hàng phải có tính cách cởi mở, khoan dung, tốt tính, đức độ. Nếu có đủ những điều trên khi xông nhà, mở hàng sẽ mang lại may mắn, sung túc trong năm mới cho gia chủ tuổi Canh Thân. Những ai hợp tuổi song khó tính mà xông đất thì chưa chắc gia chủ sẽ gặp nhiều điều tốt lành trong năm mới. Ngoài ra những ai tên hay khi xông đất cũng đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Người mở hàng, xông đất thường phải có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ tuổi Canh Thân, theo triết học Đông phương thì sẽ giúp tăng tài khí, may mắn cho Gia chủ tuổi 1980. Người xông nhà, mở hàng nếu hợp với năm nay thì càng tốt. Đã vượng thịnh thì càng giúp Gia chủ tuổi Canh Thân (1980) càng thêm vượng thịnh hơn.

2. Những lưu ý trước khi chọn tuổi mở hàng cho tuổi Canh Thân:

Chọn người mở hàng hợp tuổi Canh Thân 1980 thì trước tiên thì người đến xông đất thường chỉ nên đến thăm, chúc tết trong khoảng thời gian 10, 15 phút chứ không ở lại lâu, để cho mọi việc trong năm của chủ nhà sẽ được trôi chảy và thông suốt. Đồng thời nên chuẩn bị phong bao lì xì màu đỏ để đến xông đất và nhập tài cho gia chủ, giúp chủ nhà lấy may mắn trong đầu năm mới.

Người xông đất phải dành những lời chúc may mắn, an lành và tốt đẹp về sức khỏe, sự thịnh vượng về vấn đề tài lộc hoặc tình duyên cho gia chủ trước. Gia chủ sinh năm Canh Thânphải biết trân trọng người đến xông đất bằng cách mời uống trà, hút thuốc, ăn bánh kẹo, mứt, rượu để đáp lễ. Sẽ là điều rất tốt khi có nhiều người vào xông nhà cùng một lúc nhất là có trẻ em.

3. Những kiêng kỵ người được chọn xông nhà tuổi Canh Thân cần lưu ý:

Chọn người mở hàng cho tuổi Canh Thân thì gia chủ nên tránh chọn phụ nữ. Vì phụ nữ mang tính âm, mà xông đất đầu năm cần nhiều dương khí vào nhà thì mới mang lại sức khỏe, làm ăn phát tài. tiền bạc hanh thông

Còn nếu chủ nhà tuổi Canh Thân chọn người xông đất mà người xông đất là hai vợ thìt, người chồng nên bước vào trước.

Khi tìm chủ nhà mở hàng hợp với tuổi Canh Thân 1980 thì nếu những người có tuổi xung khắc với gia chủ hoặc gia đính có chuyện buồn phiền thì nên kiêng xông đất trong năm đó để tránh mang những điềm xui cho gia chủ

Người xông đất cho chủ nhà tuổi Canh Thân cũng nên kiêng mặc quần áo trắng hoặc đen, người có đạo đức không tốt hoặc vướng vào chuyện kiện cáo, tranh chấp, đang gặp vận rủi, phụ nữ đang đến tháng hoặc góa chồng đến xông đất nhà mình. Kiêng thuê người xông đất

4. Khi chọn tuổi mở hàng cho tuổi Canh Thân nên chọn các tuổi sau:

– So sánh ngũ hành người mở hàng, xông đất và ngũ hành tuổi Canh Thân (1980):

Hỏa Tương sinh với Mộc của gia chủ, rất tốt

– So sánh ngũ hành người mở hàng, xông đất và năm 2018 Mậu Tuất:

Hỏa Tương sinh với Mộc của năm xông nhà Mậu Tuất, rất tốt

– So sánh Thiên Can người mở hàng, xông đất và ngũ hành tuổi Canh Thân (1980):

Ất Tương sinh với Canh của gia chủ, rất tốt

– So sánh Thiên Can người mở hàng, xông đất và năm 2018 Mậu Tuất:

Ất không sinh, không khắc với Mậu của năm xông nhà, chấp nhận được

– So sánh Địa Chi người mở hàng, xông đất và ngũ hành tuổi Canh Thân (1980):

Tỵ Lục hợp với Thân của gia chủ, rất tốt

– So sánh Địa Chi người mở hàng, xông đất và năm 2018 Mậu Tuất:

Tỵ không sinh, không khắc với Tuất của năm xông nhà, chấp nhận được

– So sánh ngũ hành người mở hàng, xông đất và ngũ hành tuổi Canh Thân (1980):

Thủy Tương sinh với Mộc của gia chủ, rất tốt

– So sánh ngũ hành người mở hàng, xông đất và năm 2018 Mậu Tuất:

Thủy Tương sinh với Mộc của năm xông nhà Mậu Tuất, rất tốt

– So sánh Thiên Can người mở hàng, xông đất và ngũ hành tuổi Canh Thân (1980):

Quý không sinh, không khắc với Quý của gia chủ, chấp nhận được

– So sánh Thiên Can người mở hàng, xông đất và năm 2018 Mậu Tuất:

Quý Tương sinh với Mậu của năm xông nhà, rất tốt

– So sánh Địa Chi người mở hàng, xông đất và ngũ hành tuổi Canh Thân (1980):

Tỵ Lục hợp với Thân của gia chủ, rất tốt

– So sánh Địa Chi người mở hàng, xông đất và năm 2018 Mậu Tuất:

Tỵ không sinh, không khắc với Tuất của năm xông nhà, chấp nhận được

– So sánh ngũ hành người mở hàng, xông đất và ngũ hành tuổi Canh Thân (1980):

Thủy Tương sinh với Mộc của gia chủ, rất tốt

– So sánh ngũ hành người mở hàng, xông đất và năm 2018 Mậu Tuất:

Thủy Tương sinh với Mộc của năm xông nhà Mậu Tuất, rất tốt

– So sánh Thiên Can người mở hàng, xông đất và ngũ hành tuổi Canh Thân (1980):

Ất Tương sinh với Canh của gia chủ, rất tốt

– So sánh Thiên Can người mở hàng, xông đất và năm 2018 Mậu Tuất:

Ất không sinh, không khắc với Mậu của năm xông nhà, chấp nhận được

– So sánh Địa Chi người mở hàng, xông đất và ngũ hành tuổi Canh Thân (1980):

Mão không sinh, không khắc với Thân của gia chủ, chấp nhận được

– So sánh Địa Chi người mở hàng, xông đất và năm 2018 Mậu Tuất:

Mão Lục hợp với Tuất của năm xông nhà, rất tốt

– So sánh ngũ hành người mở hàng, xông đất và ngũ hành tuổi Canh Thân (1980):

Hỏa Tương sinh với Mộc của gia chủ, rất tốt

– So sánh ngũ hành người mở hàng, xông đất và năm 2018 Mậu Tuất:

Hỏa Tương sinh với Mộc của năm xông nhà Mậu Tuất, rất tốt

– So sánh Thiên Can người mở hàng, xông đất và ngũ hành tuổi Canh Thân (1980):

Mậu không sinh, không khắc với Canh của gia chủ, chấp nhận được

– So sánh Thiên Can người mở hàng, xông đất và năm 2018 Mậu Tuất:

Mậu không sinh, không khắc với Mậu của năm xông nhà, chấp nhận được

– So sánh Địa Chi người mở hàng, xông đất và ngũ hành tuổi Canh Thân (1980):

Tý Tam hợp với Thân của gia chủ, rất tốt

– So sánh Địa Chi người mở hàng, xông đất và năm 2018 Mậu Tuất:

Tý không sinh, không khắc với Tuất của năm xông nhà, chấp nhận được

– So sánh ngũ hành người mở hàng, xông đất và ngũ hành tuổi Canh Thân (1980):

Hỏa Tương sinh với Mộc của gia chủ, rất tốt

– So sánh ngũ hành người mở hàng, xông đất và năm 2018 Mậu Tuất:

Hỏa Tương sinh với Mộc của năm xông nhà Mậu Tuất, rất tốt

– So sánh Thiên Can người mở hàng, xông đất và ngũ hành tuổi Canh Thân (1980):

Đinh không sinh, không khắc với Canh của gia chủ, chấp nhận được

– So sánh Thiên Can người mở hàng, xông đất và năm 2018 Mậu Tuất:

Đinh không sinh, không khắc với Mậu của năm xông nhà, chấp nhận được

– So sánh Địa Chi người mở hàng, xông đất và ngũ hành tuổi Canh Thân (1980):

Mão không sinh, không khắc với Thân của gia chủ, chấp nhận được

– So sánh Địa Chi người mở hàng, xông đất và năm 2018 Mậu Tuất:

Mão Lục hợp với Tuất của năm xông nhà, rất tốt

– So sánh ngũ hành người mở hàng, xông đất và ngũ hành tuổi Canh Thân (1980):

Thủy Tương sinh với Mộc của gia chủ, rất tốt

– So sánh ngũ hành người mở hàng, xông đất và năm 2018 Mậu Tuất:

Thủy Tương sinh với Mộc của năm xông nhà Mậu Tuất, rất tốt

– So sánh Thiên Can người mở hàng, xông đất và ngũ hành tuổi Canh Thân (1980):

Bính Tương khắc với Canh của gia chủ, không tốt

– So sánh Thiên Can người mở hàng, xông đất và năm 2018 Mậu Tuất:

Bính không sinh, không khắc với Mậu của năm xông nhà, chấp nhận được

– So sánh Địa Chi người mở hàng, xông đất và ngũ hành tuổi Canh Thân (1980):

Tý Tam hợp với Thân của gia chủ, rất tốt

– So sánh Địa Chi người mở hàng, xông đất và năm 2018 Mậu Tuất:

Tý không sinh, không khắc với Tuất của năm xông nhà, chấp nhận được

Lưu ý: Khi xem tuổi mở hàng hợp tuổi 1980 Canh Thân cũng như gia chủ xem tuổi xông đất thì nếu các tuổi xông nhà, mở hàng tốt trong năm đó tại nơi gia chủ sinh sống không có hoặc có sự việc không đến xông nhà, mở hàng được thì chủ nhà tuổi Canh Thân chọn người xông đất có tuổi tam hợp hoặc lục hợp với tuổi với gia chủ: Gia chủ tuổi Canh Thân (1980) có thể chọn các tuổi Tỵ, Tý, Thìn để mời đến xông nhà năm Mậu Tuất 2018.

Người Mở Hàng Tuổi Ất Mão Phù Hợp Và Chính Xác

1. Vì sao phải chọn tuổi mở hàng? 

Theo quan niệm của người xưa thì họ luôn cho rằng “ Đầu xuôi đuôi lọt”. Điều này có nghĩa là nếu công việc làm ăn của họ được thuận lợi thì về sau cũng sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu mà mình đặt ra ban đầu. Vì vậy thông thường khi bắt đầu năm mới hoặc khi khai trương cửa hàng thì người ta sẽ chọn tuổi của một người để làm khách mở hàng. 

Nếu chọn được có tuổi phù hợp với tuổi của Gia chủ thì sẽ giúp cho công việc làm ăn của họ về sau sẽ có quý nhân phù trợ, ngày càng thăng tiến, đạt được những thành công lớn có thể gặp phải. Đồng thời khi chọn lựa người để mở hàng thì gia chủ tuổi Ất Mão nên lưu ý phải chọn những có tính cách hòa đồng, được nhiều người yêu mến và họ cũng là một người thành công, có được những thành tựu lớn trong cuộc đời của họ. Điều này cũng giúp góp phần vào việc em đến những điều tốt cho công việc làm ăn của mình. Và cũng cần tránh những người mà trong gia đình của họ đang có tang hoặc họ đang phải đứng trước những điều không vui.

2. Một số lưu ý đối với gia chủ tuổi Ất Mão khi chọn người để mở hàng 

3. Một số tuổi mở hàng phù hợp với gia chủ tuổi Ất Mão 

Tuổi Tân Mão

Ngũ hành của người mở hàng tuổi Tân Mão là Mộc tương sinh với ngũ hành của gia chủ tuổi Ất Mão là Thủy.

Thiên Can của người mở hàng tuổi Tân Mão là Tân sẽ không sinh, cũng không khắc với thiên can của gia chủ tuổi Ất Mão là Ất.

Địa chi của người mở hàng tuổi Tân Mão là Mão sẽ Lục hợp với địa chi của gia chủ tuổi Ất Mão  là Mão.

Người tuổi Giáp Ngọ có ngũ hành là Kim điều này sẽ tương sinh với ngũ hành của gia chủ tuổi Ất Mão là Thủy.

Thiên Can của người mở hàng tuổi Giáp Ngọ là Giáp sẽ không sinh cũng không khắc với thiên can của gia chủ tuổi Ất Mão là Ất.

Địa chi của người mở hàng tuổi Giáp Ngọ là Ngọ sẽ Lục hợp với địa chi của gia chủ tuổi Ất Mão là Mão.

Tuổi Ất Mùi 

Người tuổi Ất Mùi có ngũ hành là Kim điều này sẽ tương sinh với ngũ hành của gia chủ tuổi Ất Mão là Thủy.

Xét về thiên can thì thiên can của người mở hàng tuổi Ất Mùi là Ất sẽ không sinh cũng không khắc với thiên can của gia chủ tuổi Ất Mão là Ất. 

Xét về địa chi thì địa chi của người mở hàng là Mùi sẽ lục hợp với địa chi của gia chủ tuổi Ất Mão là Mão.

Tuổi Quý Mão 

Ngũ hành của người tuổi Quý Mão là Kim Điều này sẽ tương sinh với ngũ hành của gia chủ tuổi Ất Mão là Thủy.

Thiên can của người mở hàng tuổi Quý Mão là Quý sẽ không sinh cũng không khắc với thiên can của gia chủ tuổi Ất Mão là Ất.

Xét về địa chi thì địa chi của người mở hàng tuổi Quý Mão là Mão sẽ không sinh không khắc với địa chi của gia chủ tuổi Ất Mão là Mão.

Tuổi Bính Ngọ 

Ngũ hành của người mở hàng tuổi Bính Ngọ là Thủy sẽ bình hòa với ngũ hành của gia chủ tuổi Ất Mão là Thủy.

Thiên can của người mở hàng tuổi Bính Ngọ là Bính sẽ không sinh cũng không khắc với thiên can của gia chủ tuổi Ất Mão cũng là Ất.

Địa chi của người mở hàng tuổi Bính Ngọ là Ngọ sẽ tam hợp với địa chi của gia chủ tuổi Ất Mão là Mão.