Top 7 # Xem Nhiều Nhất Xem Tuổi Bính Thân 1956 Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Tử Vi Tuổi Bính Thân 1956

Cung KHÔN. Trực KHAIMạng SƠN HẠ HỎA (lửa dưới núi)Khắc THÍCH LỊCH HỎACon nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh)Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON QUẠ

Phật Bà Quan Âm độ mạng

(Tử Vi Tuổi Bính Thân 1956 – Nữ mạng) Tổng quan tử vi nam mạng Bính Thân:

Xem tử vi thấy rằng những người tuổi Bính Thân nam mạng gặp nhiều điều phiền muộn vào tiền vận nhưng bước sang trung vận sẽ gặp nhiều may mắn, hậu vận sẽ được hưởng an nhàn, hạnh phúc.

Những người này có số được hưởng thọ từ 71 tuổi đến 79 tuổi. Nếu ai ăn ở hiền lành, tích nhiều phúc đức thì tất được tăng kỷ.

Chuyện tình duyên của những người Bính Thân nam mạng có thể chia ra thành ba trường hợp như sau:

Những người sinh vào các tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch thì cuộc đời sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên.

Còn những ai sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì chuyện tình duyên sẽ thay đổi hai lần trong cuộc đời.

Chuyện tình duyên sẽ không có sự thay đổi nào, vợ chồng chung sống hạnh phúc đến trọn đời nếu bạn sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch.

Về gia đạo của những người tuổi này thì tiền vận có nhiều rối ren, trung vận nảy sinh nhiều mâu thuẫn, chỉ đến khi bước sang hậu vận mới được hưởng ấm no, hạnh phúc.

Từ trung vận, những người tuổi này có nhiều cơ hội và thuận lợi để phát triển sự nghiệp. Nhờ đó sự nghiệp nhanh chóng vững vàng, tài lộc cũng từ đó mà ngày càng vượng phát.

Những tuổi hợp với bạn về đường tài lộc sẽ rất thích hợp để bạn hùn hợp làm ăn vừa tránh được những rủi ro, trở ngại mà công việc lại vô cùng thuận buồm xuôi gió, thu về nhiều tài lộc. Đó là các tuổi: Đinh Dậu, Canh Tý và Quý Mão.

Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ và Giáp Ngọ là những tuổi vừa hợp với Bính Thân nam mạng về đường tình duyên lẫn đường tài lộc. Khi kết duyên với những tuổi này, hai bạn sẽ có cuộc sống no đủ, không phải phiền muộn suy nghĩ về bất cứ vấn đề gì.

Nếu bạn kết hôn với hai nữ mạng tuổi Bính Thân và Nhâm Dần thì cuộc đời của các bạn chỉ ở mức vừa phải, đủ ăn, đủ tiêu, không có sự dành dụm nhưng cuộc sống vợ chồng vẫn hòa thuận, êm ấm.

Còn nếu bạn kết duyên với các tuổi vừa không hợp về tình duyên lẫn tài lộc như: Mậu Tuất, Nhâm Thìn và Canh Tuất thì bạn hãy chuẩn bị sẵn tinh thần đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống.

Bạn cần tránh nên duyên chồng vợ vào các năm 16, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Vì đây là những năm xung khắc trong đường tình duyên của bạn.

Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu là các tuổi đại kỵ với tuổi Bính Thân nam mạng của bạn. Nếu bạn hùn hợp làm ăn hay kết mối lương duyên với những tuổi này thì công việc của bạn sẽ gặp thua lỗ, hao tổn, tình duyên dang dở.

Nếu gặp phải tuổi kỵ trong bất cứ hoàn cảnh nào, bạn cũng nên tránh đi sẽ đỡ phải gánh lấy sự thất bại.

Bạn vẫn muốn nên duyên với những người tuổi này thì không nên tổ chức rầm rộ, chỉ cần mâm cơm ra mắt mọi người thì may ra mới sống với nhau được đến cuối đời. Còn nếu đã trót lỡ hợp tác với người kỵ tuổi thì phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi người để cúng giải hạn sẽ giảm bớt được phần nào tai họa. Tất cả đều phải thành tâm nếu không sẽ hạn chồng hạn.

Vào các năm 24, 26, 28 tuổi bạn sẽ gặp rất nhiều trắc trở trong tất cả mọi việc. Bạn cần cẩn thận tai vạ bất ngờ hay hao tiền tốn của.

Những việc trọng đại bạn nên tránh thực hiện vào những năm này sẽ không gặp thất bại hay tiêu tốn tiền của vô ích.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Những người tuổi này nên xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày chẵn thì công việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió, thu về nhiều lợi nhuận, mưu sự ắt thành.

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi, chuyện tình cảm có nhiều triển vọng nhưng cần chú ý nhiều hơn đến công việc làm ăn sẽ tránh được mất mát về tiền của. Những năm còn lại mọi sự bình thường không có gì quan trọng xảy ra.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, công danh sự nghiệp có nhiều cơ hội thuận lợi, tài lộc dồi dào. Năm 27 tuổi, những ý tưởng đột phá trong công việc sẽ mang lại nhiều thành quả bất ngờ. Cuộc sống và chuyện làm ăn của bạn sẽ gặp nhiều may mắn vào năm 28 tuổi. Bạn có hạn nhẹ vào tháng 10 năm 29 tuổi, cần cẩn trọng trong chuyện tiền bạc. Đến năm 30 tuổi, mọi sự có nhiều bất lợi cho bạn, khó tránh hao tiền mất bạc.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, mọi việc đều dừng ở mức khá. Vào năm 32 và 33 tuổi, những việc tưởng chừng nhỏ nhưng sẽ mang nhiều kết quả tốt đẹp cho bạn, chớ vung tiền vào những dự án lớn vừa không thu được kết quả lại mất công tốn của. Năm 34 và 35 tuổi, cần cẩn trọng trong mọi việc nhất là công việc và chuyện tiền bạc.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: 36 và 37 tuổi, mở rộng kinh doanh hay triển khai các dự án lớn tiền bạc sẽ chảy như nước vào túi bạn. Năm 38 và 39 tuổi, công việc ở mức khá, chuyện tình cảm có chiều hướng đi lên. Đến năm 40 tuổi, không có biến cố nào quan trọng xảy đến.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đây là khoảng thời gian khá viên mãn của bạn. Mọi chuyện đều suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều điều tốt đẹp. Bạn có hạn vào năm 42 tuổi, nên cẩn trọng trong mọi việc sẽ tránh được những hao tổn không đáng có.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Mọi việc ở mức khá vào những năm này. Tuy nhiên bạn nên hạn chế xuất tiền bạc cho các chuyện làm ăn nếu không muốn chúng ra đi mà không quay trở lại. Gia đạo êm ấm, vui tươi.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Nhiều điều hay đẹp trong chuyện tình cảm sẽ đến với bạn vào thời gian này. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình cũng như sức khỏe của mình sẽ tốt hơn nhiều.

Đoán xem số mạng tuổi này,

Bính Thân mạng Hỏa cung Khôn rõ ràng.

Tuổi sinh Xuân Hạ gặp thời,

Giàu nghèo cũng đặng an nơi thanh nhàn.

Thu Đông lỗi số chẳng an,

Có của cũng cực lưng mang quần dài.

Hạn xưa chưa được hanh thông,

Như thuyền trôi dạt không phương bến bờ.

Số Trời định những bao giờ,

Tài ba vận mạng chờ ngày phát sinh.

Một đời tài sắc phong danh,

Đến khi vận giữa lần lần nối theo.

Ra ngoài kẻ quý người yêu,

Đắc tài đắc lộc còn nhiều hạn sau.

Tử vi 2020 tuổi Bính Thân

Tử Vi Tuổi Bính Thân 1956 Nữ

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng

Tổng Quan về tuổi Bính Thân 1956

Bính Thân mạng Hỏa cung Khôn, Lửa ở dưới núi cháy lan đỏ trời. Tuổi sinh Xuân Hạ gặp thời, Giàu nghèo cũng đặng an nơi thanh nhàn. Thu Đông lỗi số chẳng an, Có của chẳng hưởng số nàng cực thân. Số cô cực khổ quá tay, Thuận sinh thong thả giàu sang mấy hồi. Có điều lỡ dỡ duyên đầu, Chồng sau mới hợp thuận hòa lứa đôi. Số trời định xuống an bày, Tài ba cho lắm chẳng qua số phần. Cuộc đời tài sắc phong danh, Đến khi vận mới hoàng làm nên. Số người có của giúp thương, Đắc tài hữu lộc phải ngoài ba mươi.

Cuộc đời tuổi Bính Thân 1956

Tuổi Bính Thân nam mạng có nhiều tốt đẹp. Số của bạn được hưởng nhiều phước lộc, công danh và phần sự nghiệp cũng phát triển nhanh chóng. Số của bạn vào tiền vận thì có nhiều triển vọng tốt đẹp về danh vọng, đến trung vận thì phát triển khá tốt về tiền tài và hậu vận hưởng được giàu sang. Tóm lại: Tuổi Bính Thân số có nhiều tốt đẹp về đường công danh cũng như sự nghiệp, có thể thành công về cuộc đời vào lúc hậu vận.

Tình Duyên Tuổi Bính Thân 1956

Về vấn đề tình duyên, tuổi Bính Thân chia ra làm ba trường hợp như sau:Nếu tuổi Bính Thân 1956 sinh vào các tháng: 3, 8 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Bính Thân 1956 sinh vào các tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Bính Thân 1956 sinh vào các tháng: 1, 5, 6 và 12 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Bính Thân 1956

Phần công danh của tuổi Bính Thân có thể lên cao vào trung vận, số của bạn có thể hưởng được nhiều tốt đẹp về đường công danh. Phần sự nghiệp của bạn vào 34 tuổi trở đi thì hoàn thành về sự nghiệp. Tiền bạc lúc này được đầy đủ và có phần dư dả trong cuộc sống. Phần gia đạo của tuổi Bính Thân cũng được hoàn toàn hạnh phúc và có nhiều êm ấm trong gia đình.

Tuổi Bính Thân hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Bính Thân 1956 hợp làm ăn với các tuổi: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Bính Thân

Tuổi Bính Thân nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, và Giáp Ngọ, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.Tuổi Bính Thân nếu kết hôn với các tuổi: Bính Thân, Nhâm Dần, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.Tuổi Bính Thân nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Giáp Thìn và Nhâm Thìn. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.Tuổi Bính Thân sinh vào những tháng 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.Tuổi Bính Thân không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 24, 27, 29 và 34 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Bính Thân kỵ với tuổi nào?

Tuổi Bính Thân đại kỵ với các tuổi: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi, Kỷ Sửu, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi. Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Bính Thân nữ mạng

Những năm Tuổi Bính Thân 1956 vào số số tuổi 21, 23, 27 và 33 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Bính Thân, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Bính Thân

Tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng nên xuất hành vào ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Bính Thân 1956

Tử vi tuổi Bính Thân từ 20 đến 25 tuổi: Trong thời gian nầy, bạn gặp nhiều sự buồn lo về danh phận, cuộc sống có phần u buồn, không được mấy tốt đẹp về đường tình duyên trong thời gian này. về gia đạo thì được yên vui.Tử vi tuổi Bính Thân từ 26 đến 30 tuổi: Những năm này bạn gặp nhiều may mắn về làm ăn, cũng như về tiền bạc, khoảng thời gian này nên thận trọng lời ăn, tiếng nói, đừng nên quá lạc quan trước những thành công của mình mà đổ vỡ hết những công việc dự tính làm ăn trong tương lai, nên biết khiêm nhường thì công việc của bạn mới thuận lợi được.Tử vi tuổi Bính Thân từ 31 đến 35 tuổi: Trong thời gian này bạn sẽ gặp nhiều may mắn và tốt đẹp cho cuộc đời bạn, những năm này cũng là năm thử thách cuộc đời bạn, qua nhiều việc lo lắng thăng trầm, nhưng cuối cùng bạn sẽ đoạt được kết quả mỹ mãn như ý muốn, đây chính là thành quả của sự cố gắng của bạn.Tử vi tuổi Bính Thân từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này, bạn có nhiều may mắn về đường tài lộc cũng như về vấn đề tình cảm, công việc làm ăn có nhiều thuận lợi, cuộc sống được đủ đầy, gia đạo cũng có nhiều yên vui.Tử vi tuổi Bính Thân từ 37 đến 40 tuổi: Trong thời gian này bạn không được may mắn cho lắm về đường tài lộc, cũng như về vấn đề tình cảm, bạn nên thận trọng khi giao dịch về tài chính thì cuộc sống có phần sẽ tốt hơn, trong năm này không nên đi xa kẻo bất lợi.Tử vi tuổi Bính Thân từ 41 đến 45 tuổi: Trong thời gian này công việc làm ăn của bạn chỉ ở mức độ trung bình, cuộc sống không lên cao và cũng không xuống quá thấp. gia đạo vẫn được duy trì ổn định, không có gì biến động trong thời gian này.Tử vi tuổi Bính Thân từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này cuộc đời như trầm lặng, mọi hoạt động đều ở phạm vi gia đình, những năm này phần bổn mạng có suy yếu, không nên đi xa, nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe kẻo hao tài, tốn của.Tử vi tuổi Bính Thân từ 51 đến 55 tuổi: Trong thời gian này đường tài lộc của bạn có phần vượng phát, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, thu về nhiều thành quả tích cực, về phần tình cảm cũng khá tốt, có tin vui của con cháu thành đạt về công danh, phần gia đình hay bổn mạng hơi có suy yếu, bạn nên chú ý nhiều đến sức khỏe.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Xem Tuổi Xông Đất Cho Tuổi Bính Thân 1956 Năm 2022

Xông đất năm 2021 cho gia chủ tuổi Bính Thân 1956 cần chọn được đúng tuổi, đúng người để mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Tử vi xông nhà năm mới 2021 cho gia chủ tuổi Bính Thân 1956

Mỗi một năm trôi qua vận mệnh của mỗi con giáp sẽ thay đổi, do đó mọi người cần nắm vững được những điều này mới có thể xác định tuổi xông đất phù hợp nhất cho tuổi của mình

Nam nữ tuổi Bính Thân 1956 sinh từ ngày 12/2/1956 đến 30/1/1957 cầm tướng tinh con Khỉ.

Trong năm 2021, những gia chủ tuổi Bính Thân 1956 là 66 tuổi, mệnh Sơn Hạ Hỏa – Lửa dưới núi.

Cung phi: Nam cung Cấn – Nữ cung Đoài

Xem tuổi xông đất cho tuổi Bính Thân 1956 năm 2021 đúng và chuẩn xác nhất.

Sao chiếu mệnh trong năm 2021: Nam mạng bị sao Thủy Diệu, nữ mạng bị sao Mộc Đức chiếu mạng.

Tam hợp: Tý, Thìn – Lục hợp: Tỵ – Tứ hành xung: Tỵ, Hợi, Dần

Những màu sắc hợp tuổi: Màu nâu, vàng, cam và các màu đỏ, hồng, cam, tím, mận đỏ.

Hướng hợp tuổi:

– Nam mạng: Hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc

– Hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây.

Các bước lựa chọn tuổi đẹp xông đất năm 2021 tuổi Bính Thân 1956

Đầu năm xông nhà, xông đất là phong tục, tục lệ lâu đời của người Việt từ lâu đời.

Người xưa cho rằng người đến chúc tết đầu năm dù trẻ con hay người lớn cũng chính là người xông nhà cho gia chủ.

Người xông nhà sẽ có ảnh hưởng vô cùng sâu sắc ảnh hưởng đến vận mệnh, sức khỏe, công danh, sự nghiệp của gia đình gia chủ trong suốt 1 năm.

1. Thiên mệnh

Những người đến xông đất trong năm 2021 cho gia chủ tuổi Bính Thân 1956 cần có thiên mệnh, thiên can, địa chi tương sinh, tam hợp lục hợp đối với gia chủ.

Tránh mời những người những người xung khắc với gia chủ tuổi 1956 đến xông nhà.

2. Nhân cách

Sau khi đã xem xét đến thiên mệnh thì cần xét đến nhân cách: Đạo đức, sức khỏe, lối sống, tình tình của người được mời đến xông nhà. Nên chọn những người vui vẻ, thoải mái, được nhiều người yêu mến, thành đạt.

3. Tam hợp lục hợp

Đối với những trường hợp không tìm kiếm được những trường hợp trên thì cần chọn những người có tuổi tam hợp lục hợp với tuổi Bính Thân 1956, tránh mời những người gia đình đang có tang, kiêng kỵ nhất là đại tang, phụ nữ đang mang bầu.

Danh sách chi tiết các tuổi tốt nhất nên xông nhà cho các gia chủ sinh năm 1992

Tử vi dựa trên ngũ hành, thiên can và địa chi tương hợp để quy ra điểm để xem xét tuổi tốt nhất xông nhà cho tuổi của bạn.

Danh sách các tuổi nên xông nhà cho gia chủ tuổi Bính Thân sinh năm 1956. Ảnh: Internet

Danh sách các tuổi hợp mệnh nhất nên mời đến xông nhà cho gia chủ tuổi Bính Thân 1956 gồm các tuổi: Mậu Tý sinh năm 2008, Canh Tý sinh năm 1960, Tân Sửu sinh năm 1961, Bính Thân sinh năm 1956, Kỷ Dậu sinh năm 1969 và tuổi Mậu Thân sinh năm 1968.

Các gia chủ nên lựa chọn người đến xông nhà là anh em họ hàng và bạn bè thân thiết. Nếu như không có tuổi theo danh sách tuổi đẹp thì nên chọn người tuổi Tý, Thìn, Tỵ để mời đến xông nhà cho các gia chủ.

Danh sách các tuổi cần tránh xông nhà cho các gia chủ Nhâm Thân 1992

Các gia chủ Bính Thân 1956 cần chú ý tránh mời những tuổi này đến xông đất đầu năm cho mình vì đây đều là những tuổi rất xấu, khắc tuổi và tuyệt đối kiêng kỵ:

Tuổi Bính Thân 1956 cần tuyệt đối không mời những người tuổi này đến xông nhà. Ảnh: Internet

Hướng Xây Nhà Hợp Tuổi Bính Thân 1956 Nam

Hướng xây nhà hợp tuổi Bính Thân 1956. Lựa chọn hướng xây nhà, bếp nấu, phòng ngủ cũng như màu sắc hợp phong thủy, mang lại nhiều may mắn, sung túc và không gian sống thoải mái nhất cho gia đình bạn.

Người sinh năm Bính Thân 1956 nên xây nhà hướng nào?

Sắp xếp, bố trí các phòng ngủ, phòng ngủ, giường ngủ trong nhà ra sao?

Tuổi Bính Thân giữa Nam mệnh và Nữ mệnh nên chú ý những điều gì?

Năm sinh dương lịch: 1956

Năm sinh âm lịch: Bính Thân

Quẻ mệnh: Cấn Thổ

Hướng tốt: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên).

Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại).

Hướng cửa chính hợp với Nam tuổi Bính Thân 1956

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ.

Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch thì “dương trạch tam yếu” là cửa chính, phòng ngủ và bếp nấu.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau. Như vậy vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Cách thứ nhất: Chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai trong nhà theo hướng Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị).

Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc. Nhà quay về hướng Bắc, có tà khí của Thủy thì trải thảm màu vàng, nâu. Tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy.

Hướng bếp hợp với Nam tuổi Bính Thân 1956

Rất tiếc, hướng cửa chính (quay về hướng Bắc) không hợp với tuổi của quý khách. Nhưng chớ quá lo lắng, có thể khắc phục bằng các cách sau:

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nam Bính Thân 1956

Trường hợp này có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại). Nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên).

Màu sắc sử dụng chung cho gia chủ tuổi Bính Thân 1956

Chậu rửa, khu phụ là nơi xả những điều không may mắn. Nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại).

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ ưu tiên ở hướng: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Gia chủ mang mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa). Nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc (Đông; Đông Nam)

Năm sinh dương lịch: 1956

Năm sinh âm lịch: Bính Thân

Quẻ mệnh: Đoài Kim

Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).

Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).

Hướng cửa chính hợp với Nữ tuổi Bính Thân 1956

Chủ nhà tuổi Bính Thân 1956 nên sơn nhà màu xanh lá cây (thuộc Mộc sinh Hỏa). Hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím (thuộc Hỏa). Mang lại cho gia chủ gặp nhiều may mắn và tài lộc. Gia đình ăn nên làm ra, nhanh chóng phát tài.

Hướng nhà hợp tuổi Bính Thân 1956 (Nữ)

Cách thứ nhất: Chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai trong nhà theo hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên).

Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc. Nhà quay về hướng Bắc (có tà khí của Thủy) nên trải thảm màu vàng, nâu. Tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy.

Hướng bếp hợp với Nữ tuổi Bính Thân 1956

Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch thì “dương trạch tam yếu” là cửa chính, phòng ngủ và bếp nấu.

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nữ tuổi Bính Thân 1956

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Nế hướng cửa chính (quay về hướng Bắc) không hợp với tuổi của quý khách. Nhưng chớ quá lo lắng, có thể khắc phục bằng các cách sau:

Màu sắc sử dụng chung cho gia chủ tuổi Bính Thân 1956

Trường hợp này có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ). Nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).

Chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn. Nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).

Việc sắp đặt khu vực phòng vệ sinh không nên ở trên hoặc dưới đối với phòng bếp, phòng ngủ và phòng thờ.

Hướng cửa vệ sinh nên đặt ở vị trí gần sát tường và không đặt cửa vệ sinh nhìn thẳng vào vị trí bếp, vị trí cửa phòng ngủ.

Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ.

Chậu rửa, cũng như khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu.

Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)

Gia chủ mang mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa). Nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc (Đông; Đông Nam).

Chủ nhà tuổi Giáp Thân 1956 nên sơn nhà màu xanh lá cây (thuộc Mộc sinh Hỏa). Hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím (thuộc Hỏa). Mang lại cho gia chủ gặp nhiều may mắn và tài lộc. Gia đình ăn nên làm ra, nhanh chóng phát tài.

Các lưu ý cơ bản trong phong thủy nhà ở:

“Tuy nhiên, khi xây nhà, chúng ta cũng nên xem Phong thủy như kim chỉ nam để định hướng cho việc xây dựng, sắp đặt. Không phải là quy tắc bắt buộc tuân theo. Nếu không, chúng ta sẽ rất dễ dẫn đến những sự khiên cưỡng trong xây dựng. Từ đó làm nảy sinh điều bất hợp lý về công năng sử dụng hoặc không tận dụng được không gian một cách hợp lý. Trong khi đó, sự việc hoàn toàn có thể được giải quyết đơn giản hơn bằng cách tìm hướng khắc chế cái hạn, cái xấu tiềm ẩn.”

Xây dựng Kiến An – Kinh nghiệm hơn 15 năm nghiên cứu phong thủy để thiết kế và thi công biệt thự, nhà phố.

Tự hào với kinh nghiệm hơn 15 năm nghiên cứu phong thủy để thiết kế và thi công biệt thự, nhà phố. Chúng tôi luôn chú trọng và đưa yếu tố này xuyên suốt trong mọi quy trình xây dựng, đảm bảo cuộc sống an lành, thịnh vượng của gia chủ. Bất cứ khi nào Quý vị có băn khoăn hay muốn tìm hiểu về phong thủy hướng xây nhà hợp tuổi Bính Thân 1956. Vui lòng liên hệ với Kiến An theo số điện thoại: 0937.89.49.79 (Mr Khương). Chúng tôi đảm bảo sẽ tìm ra phương án tối ưu dành riêng cho tổ ấm Quý vị!

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Chuẩn Phong Thuỷ 1956