Top 6 # Xem Nhiều Nhất Xem Tu Vi Tuoi At Mui Sinh Nam 1955 Nu Mang Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Xem Boi Tu Vi Thu 2 Ngay 15 Thang 1 Cho Tuoi Ngo Va Mui By Lan Hương

Articles

by Lan Hương 1988ict

Tuổi Ngọ

Xem van han 2018 trong ngày Ngọ Mùi nhị hợp, nhân duyên vượng phát, người tuổi Ngọ sẽ đón nhận nhiều điều may mắn về tình cảm. Vận đào hoa nở rộ, bản mệnh đi đâu cũng người yêu kẻ mến. Nếu bạn biết nắm bắt cơ hội thì có lẽ Tết này bạn sẽ không còn phải chịu cảnh cô đơn nữa.

Người đã lập gia đình cảm thấy tình yêu thăng hoa hơn dù cho đã về chung một nhà. Vợ chồng thấu hiểu và thông cảm cho nhau, những khó khăn chẳng khiến cho hai người nản lòng mà ngược lại càng thêm gắn kết với nhau để vượt qua cửa ải phía trước.

Tỷ Kiên mang tới cho bản mệnh những lời cảnh báo trong công việc. Con giáp này nếu không biết khiêm nhường mà cứ cậy mình tài giỏi, tự cao tự đại thì có thể hôm nay bạn sẽ nhận được bài học cho những hành động nông nổi của mình, sai lầm khó lòng có thể bào chữa được.

Xem boi 2018 với những người tuổi Mùi dường như ngày mới của bạn khá may mắn. Tử vi hôm nay 15/1/2018 dự đoán bạn có thể có được nguồn khoản thu bất ngờ, có thể là khoản tiền thưởng hay một khoản thu nào đó. Ngoài ra, trong công việc có người giúp đỡ và tạo điều kiện tốt để bạn có thể trải nghiệm và nâng cao vận trình của mình. Có thể hôm nay bạn không được hài lòng trong mối quan hệ yêu đường của mình.

Những điều mà bạn mong muốn từ người khác đều khó đạt được và có thể khiến bạn cảm thấy hơi mất cảm hứng. Tuy nhiên, nếu biết đặt giá trị gia đình lên trên thì có thể bạn sẽ thấy cuộc sống và nhưng gì bạn đang có là khí hài lòng. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Ngọ, Hợi, Mão.

12 connections, 0 recommendations, 76 honor points. Joined APSense since, May 2nd, 2017, From chúng tôi Vietnam.

Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1955 Nam Mạng

Những người tuổi Ất Mùi nam mạng thường có rất nhiều cơ hội phát triển về công danh và sự nghiệp, cuộc sống sẽ gặp được nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi vào thời trung vận về hậu vẫn sẽ gặt hái được nhiều thành công và kết quả tốt. Tuổi Ất Mùi có nhiều niềm vui trong tình cảm, công danh thuận lợi. Số hưởng thọ trung bình từ 75 đến 87 tuổi, gieo phúc đức để sống thọ hơn.

Tình duyên của nam mạng Ất mùi cũng được chia ra thành các giai đoạn sau:

Nếu bạn sanh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì trong cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sanh vào những tháng 1, 2, 7, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn phải có hai lần thay đổi về vấn đề tình và hạnh phúc. Nếu bạn sanh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì cuộc đời bạn không thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Phần gia đạo của những người tuổi Ất Mùi Nam mạng hoàn toàn tốt đẹp trong suốt cuộc đời. Công danh, sự nghiệp có phần lên cao, vào khoảng trung vận về việc này có nhiều kết quả tốt đẹp trong cuộc đời danh vọng. Sự nghiệp, công danh, lợi lộc được vững chắc vào thời trung vận trở đi. Tiền tài có nhiều tốt đẹp, và có thể thành công lớn về tiền bạc.

Tuổi Ất Mùi muốn làm ăn thuận lợi, phát đạt thì nên hợp tác cũng với những tuổi này: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu. Nếu bạn làm ăn cùng với những người tuổi này thì mọi việc đều thuận buồm xuôi gió. Mọi khó khăn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, tiền tài vào như nước.

Những tuổi hợp kết duyên với bạn chính là: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu. Nếu kết duyên với những tuổi này thì cuộc đời của bạn sẽ gặp được nhiều tài lộc trong kinh doanh buôn bán, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, không lo về tiền của, cuộc đời sống trong giàu sang, phú quý.

Còn kết duyên với những tuổi Đinh Dậu, Quý Mão thì bạn chỉ một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi nầy chỉ hạp với bạn về tình duyên mà không hạp về đường tài lộc.

Nếu kết duyên với những tuổi Canh Tý, Giáp Ngọ, Quý Tỵ, bạn chỉ có một cuộc sống nghèo khổ, không thẻ giàu sang được, vợ chồng thường hay cãi nhau gây mất hòa thuận.

Những năm ở tuổi 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51, bạn không nên tính đến chuyện lập gia đình vì thời gian này bạn sẽ phải gặp cảnh xa vắng triền miên

Sanh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch cuộc đời của bạn sẽ có nhiều vợ, tình duyên lận đận, thăng trầm.

Trong cuộc đời, dù luận về việc làm ăn hay hợp tác làm ăn, nên kỵ những tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần. Vì nó sẽ khiến cho bạn bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời.

Nếu trong đường tình duyên, bạn gặp một người kỵ về tình duyên thì không nên ra mắt họ hàng, không làm lễ hôn nhân, cứ thế lặng lẽ về sống với nhau. Người con gái chịu thiệt thòi một chút nhưng được tình yêu lâu bền hơn. Với gia đình hoặc trong thân tộc thì nên cúng giải hạn cho cả các tuổi. Về việc làm ăn thì không nên giao dịch về tiền bạc hoặc hùn hạp lớn.

7. Những năm khó khăn nhất

Tuổi Ất Mùi có những khó khăn nhứt là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 28, 30 và 34 tuổi. Những năm này bạn nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, sự nghiệp thăng trầm.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Ất Mùi nên xuất hành những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì sẽ hạp nhất, và sẽ thu hoạch được nhiều kết quả tốt đẹp về chuyện tình cảm cũng như về tài lộc.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, trong những năm nay sự nghiệp của bạn mới chỉ trong gia đoạn bắt đầu, còn nhiều ưu tư sầu muộn, nên cẩn thận những giao dịch, cũng như đi xa. 21 và 22 tuổi, có nhiều tốt đẹp về công danh và tình cảm có phần vượng phát hơn. 23 và 24 tuổi, hai năm này có nhiều tốt đẹp về phần tài lộc, cũng như về phần tình cảm. 25 tuổi, bắt đầu có nhiều sự tốt đẹp đến với bạn có thể bạn sẽ lập gia đình vào tuổi này.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, nhiều tốt đẹp về phần tài lộc và tình cảm có phần vượng phát, trong năm này bạn nên cẩn thận việc đi xa, cần nhẫn nhịn để qua tai nạn về tâm tình. 27 và 28 tuổi, hai năm này cần phải phát triển mạnh mẽ về tài lộc và cuộc đời. 29 và 30 tuổi, hai năm này có phần phát đạt về tài lộc, gia chủ ổn định hơn.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 và 32 tuổi, hai năm này, bạn sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp về tài lộc cũng như về công danh và tiền bạc, tình yêu. Đến năm 33 và 34 tuổi, hai năm này có số kỵ, nên cẩn thận việc giao dịch và cần phải sáng suốt trong vấn đề giao dịch tránh bị hiểu lầm. Coi chừng bệnh tật, tai ương.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, có nhiều vận may về tài lộc cũng như về cuộc sống, phần tình cảm thuận lợi, trên thực tế không bao giờ có những u buồn về gia đạo, công danh. 37 và 38 tuổi, hai năm này, không nên làm ăn lớn hay đi xa có hại. 39 và 40 tuổi, hai năm này nhiều hy vọng thắng lợi về vấn đề tài lộc, tình cảm lẫn công danh.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi khá tốt, 42 tuổi, năm trung bình. 43 tuổi, không nên đi xa hay làm ăn với người kỵ tuổi. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm này có nhiều tốt đẹp về công danh cũng như về sự nghiệp, cẩn thận trong việc làm ăn, tránh bị lợi dụng hoặc thất thoát trong việc làm ăn.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, có nhiều tốt đẹp, cuộc sống có nhiều may mắn về tài lộc. Những năm này, số bạn gặp nhiều chuyện may mắn, trong khoảng thời gian này có rất nhiều lĩnh vực về vấn đề nghề nghiệp cũng như về cuộc sống, bạn sẽ thâu hoạch được nhiều kết quả lớn lao bất ngờ. Con cháu hiếu thuận với bố mẹ

Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi, nhiều tốt đẹp, cuộc sống có nhiều sung túc. Vào những năm này, cuộc đời bạn có nhiều hay đẹp về vấn đề phát triển tài lộc cũng như về cuộc sống tình cảm. Tuy nhiên nên cẩn thận lo lắng việc gia đình thì tốt hơn.

Xem Tử Vi Tuổi Ất Mùi, Sinh Năm 1955 Nam Mạng Năm 2022

I – Tổng quan tử vi tuổi Ất Mùi 1955 năm 2020 nam mạng *Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt *Sao: Thủy Diệu: Xấu: Có chuyện buồn *Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp *Vận Niên: Thử Quy Điền: Tốt *Thiên can: Ất gặp Canh: Tương Hợp: May Mắn *Địa chi: Mùi gặp Tý: Lục Phá: Chủ về phá hoại, thương tật, khó khăn *Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

◦Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương) ◦Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần ◦Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi Ất Mùi nam mạng 2020 về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi tuổi Ất Mùi năm 2020 nam mạng về sao chiếu mạng SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Sao Thủy Diệu là vị tinh quân chủ về tài lộc và trong gia đình có chuyện vui. Tuy nhiên, vào tháng 4 và 8 âm lịch vần phòng thị phi, nói xấu sau lưng và mất mát của cái.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền Gia đình tan tác rối ren không ngừng Tháng tư tháng tám coi chừng Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

2 – Xem tử vi Ất Mùi 2020 nam mạng về hạn tuổi HẠN:Thiên Tinh (Xấu)

Thiên Tinh là hạn trung bình Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay Thiên Tinh là sao chẳng hay Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Dịch nghĩa: Hạn Thiên Tinh chủ về tai bay vạ gió, chủ mệnh cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói của mình. Ngoài ra cần phòng chứng ngộ độc hay vấn đề về ăn uống.

3 – Xem tử vi nam mạng Ất Mùi 2020 về tứ trụ Tứ trụ với Thiên Hư, Địa Hung: Sức khỏe quý ông không được tốt, mưu sự khó thành, có người phá hoại trong công việc làm ăn của con cháu. Gia đình, tình cảm có thể xảy ra việc không lành.

4 – Xem tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2020 về vận niên Vận niên Thử Quy Điền: Là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc dễ dàng có hoạnh tài.

5 – Xem tử vi nam 1955 năm 2020 về màu sắc hợp tuổi *Màu hợp: Trong năm 2020 thì tuổi Ất Mùi nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

*Màu kỵ:không nên dùng đỏ, màu trắng chủ về sức khỏe không tốt

III – Luận tử vi Ất Mùi 2020 nam mạng về mặt sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi nam Ất Mùi năm 2020 tại cung đặt mệnh Cung đặt mệnh có các sao: Nguyệt Đức, Tuyệt, Đại Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần đây là bộ sao chủ về tiền bạc hao tán nhiều và sức khỏe không được tốt quý ông cần chú ý dao kéo

2 – Xem tử vi Ất Mùi nam mạng 2020 tại cung nhị hợp Cung nhị hợp có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ đây là bộ sao chủ về có người giúp đỡ về tiền bạc đau ốm thì nhanh khỏi

3 – Xem tử vi tuổi Ất Mùi năm 2020 nam mạng tại cung tam hợp Cung tam hợp có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục, Thiếu Dương, Đường Phù, Tấu Thư, Suy, Thiên Không đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui về cưới xin hỷ tín hay có nhiều chuyện vui đưa tới

4 – Xem tử vi Ất Mùi nam mạng 2020 tại cung xung chiếu Cung xung chiếu có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều vào trong sức khỏe bệnh tật và công việc của gia đình

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm: Xem tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2020 cho thấy đây là một năm tương đối khó khăn với quý ông tất cả mọi việc đều không được như ý muốn, trong gia đạo tình cảm bất hòa anh em lục đục và có chuyện buồn đưa tới trong năm nay.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Ất Mùi năm 2020 nam mạng

1 – Về phương diện công việc ngoại giao Đối với tuổi quý ông do tuổi cao sức khỏe không được tốt cho nên cũng ảnh nhiều vấn đề ngoại giao và ra ngoài giao tiếp bạn bè cũng bị hạn chế nhiều

2 – Về phương diện tài chính Tiền bạc hanh thông tuy nhiên cũng chi tiêu nhiều vào cuộc sống và trong sức khỏe của bản thân

3 – Về phương diện gia đạo Tình cảm gia đình không được tốt trong nhà thiếu hòa khí luôn có sự xung đột

4 – Về phương diện sức khỏe Năm nay Tuổi Ất Mùi quý ông chú ý sức khỏe bệnh về tuổi già và trí nhớ không được tốt ngoài ra trong năm nay quý ông chú ý cẩn thận xe cộ

TỔNG KẾT: Xem tử vi Ất Mùi 2020 nam mạng thì đây là một năm không được tốt mọi việc làm ăn cũng như sinh hoạt gặp nhiều khó khăn, sức khỏe kém gia đạo bất hòa cho nên cũng ảnh hưởng nhiều tới sự suy nghĩ của quý ông mà sinh ra ốm đau.

V – Phương pháp giải hạn tử vi Ất Mùi nam mạng 2020

1 – Cúng sao giải hạn tử vi nam Ất Mùi năm 2020 Tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2020 gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch và nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy đen và ghi: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên”.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay Hai mốt nhằm ngày ta cúng để xui Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

2 – Sử dụng sim phong thủy Đồng thời, trong năm nay quý ông nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Mộc để kích thêm về sức khỏe. tài lộc, công danh cho tử vi tuổi Ất Mùi năm 2020 nam mạng.

3 – Giải hạn tuổi Ất Mùi nam mạng theo tuổi hợp *Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Ất Mùi quý ông chỉ hợp với người sinh năm 1955 và người sinh năm 1975 đây là hai tuổi mang lại cho quý ông nhiều may mắn

*Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1982 và tuổi 1976 đây là 2 tuổi không tốt cho quý ông cũng như mang nhiều sự buồn phiền tới

4 – Giải vận hạn tuổi Ất Mùi theo tháng tốt trong năm *Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Ất Mùi kỵ nhất tháng 4 và tháng 8 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

*Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Ất Mùi là tháng 5 và tháng 11 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

VI – Luận tử vi tuổi Ất Mùi năm 2020 nam mạng theo tháng

1 – Xem tử vi Ất Mùi nam mạng 2020 vào mùa xuân Tháng 1: Đầu năm sức khỏe quý ông không được tốt ăn uống nên chú ý đường tiêu hóa

Tháng 2: Công việc làm ăn của gia đình bị phá hoại hay mất mát đồ đạc của cải

Tháng 3: Có nhiều chuyện phiền lòng và tháng này quý ông chú ý trộm đạo quân gian

2 – Xem tử vi nam Ất Mùi năm 2020 vào mùa hạ Tháng 4: Có lộc về tiền bạc do con cháu đưa tới, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

Tháng 5: Có tin vui trong nhà như có hỷ tín hay thêm con thêm cháu trong gia đình

Tháng 6: Công việc làm ăn không được tốt tình cảm gia đình bất hòa mỗi người một ý

3 – Xem tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2020 vào mùa thu Tháng 7: Công việc làm ăn không được tốt quý ông chú ý cẩn thận có người nói xấu sau lưng

Tháng 8: Mọi việc bình thường tuy nhiên tháng này quý ông nên chú ý cẩn thận sức khỏe

Tháng 9: Đau ốm thì nhanh khỏi bệnh tuy nhiên công việc của gia đình không tốt

4 – Xem tử vi tuổi Ất Mùi 1955 năm 2020 nam mạng vào mùa đông Tháng 10: Quý ông chú ý sức khỏe không được tốt đi lại chú ý xe cộ cẩn thận

Tháng 11: Mọi việc hanh thông, tất cả mọi việc làm ăn đều đem lại may mắn

Tháng 12: Tất Mọi việc hanh thông, tất cả mọi việc làm ăn đều đem lại may mắn

Tử Vi Tuổi Ất Mùi 1955 Nam

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng

Tổng Quan về tuổi Ất Mùi 1955

Đoán xem số mạng tuổi này, Vàng trong cát trắng khó mà tìm ra. Đặng sinh sung sướng quý thay, Mùa Thu cũng tốt số trai thanh nhàn. Thuận sinh phú quý chẳng sai, Nghèo giàu cũng sướng guốc giày nhởn nhan. Số người no đủ y lương, Bôn ba lúc trẻ an khương về già. Một tay gầy dựng cửa nhà, Lao tâm phí lực tự mình làm ra. Chờ cho vận giữa giao qua, Tài nguyên phát đạt việc nhà thạnh hưng. Vợ chồng con cái sum vầy, Gặp nên già thất vui vầy ấm no.

Cuộc đời tuổi Ất Mùi 1955

Tuổi Ất Mùi nam mạng tuổi nhỏ thường phải bôn ba, từ thời trung vận trở đi thì cuộc sống của bạn có phần được ổn định, công danh sự nghiệp có nhiều triển vọng tốt đẹp, tiền bạc được đầy đủ. Trong chuyện tình cảm cũng được suôn sẻ, thuận lợi. Tuổi Ất Mùi số hưởng thọ trung bình từ 65 đến 77 tuổi, nhưng cũng phụ thuộc vào ăn ở và phúc đức, làm thiện nhiều thì sẽ được gia tăng tuổi thọ. Ngược lại, nếu làm điều xấu, điều ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ.

Tình Duyên Tuổi Ất Mùi 1955

Về vấn đề tình duyên, tuổi Ất Mùi chia ra làm ba trường hợp như sau:Nếu tuổi Ất Mùi 1955 sinh vào các tháng: tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Ất Mùi 1955 sinh vào các tháng: tháng 1, 2, 7, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Ất Mùi 1955 sinh vào các tháng: tháng 3, 4 và 8 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Ất Mùi 1955

Công danh của tuổi Ất mùi có phần phát triển, vào khoảng trung vận công danh có nhiều kết quả tốt trong cuộc đời, tạo được một chút ít danh vọng. Sự nghiệp của bạn cũng được vững chắc vào thời trung vận trở đi. Tiền tài có nhiều tốt đẹp, và có thể thành công về tiền bạc. Phần gia đạo của tuổi Ất mùi có nhiều tốt đẹp trong cuộc đời.

Tuổi Ất Mùi hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Ất Mùi 1955 hợp làm ăn với các tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Ất Mùi

Tuổi Ất Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.Tuổi Ất Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.Tuổi Ất Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Canh Tý, Giáp Ngọ, Quý Tỵ. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.Tuổi Ất Mùi sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.Tuổi Ất Mùi không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Ất Mùi kỵ với tuổi nào?

Tuổi Ất Mùi đại kỵ với các tuổi: Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi. Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Ất Mùi nam mạng

Những năm Tuổi Ất Mùi 1955 vào số số tuổi 25, 28, 30 và 34 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Ất Mùi, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Ất Mùi

Tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Ất Mùi 1955

Tử vi tuổi Ất Mùi từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, năm này có nhiều ưu tư sầu muộn về vấn đề tình duyên, năm này bạn cũng nên cẩn thận việc giao dịch về tài chính, không nên đi xa. Năm 21 và 22 tuổi, có nhiều tốt đẹp về công danh và tình cảm có phần phát triển thuận lợi. Năm 23 và 24 tuổi, hai năm này có nhiều may mắn về phần tài lộc, cũng như về phần tình cảm. Năm 25 tuổi, bắt đầu có nhiều sự tốt đẹp đến với bạn về tình duyên.Tử vi tuổi Ất Mùi từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, nhiều tốt đẹp về phần tài lộc, tình cảm có phần vượng phát, nên cẩn thận việc đi xa trong năm này, cần nhẫn nhịn để qua tai nạn về vấn đề tình duyên. Năm 27 và 28 tuổi, hai năm này nên phát triển mạnh mẽ về tài lộc và cuộc sống. Năm 29 và 30 tuổi, hai năm này có phần phát đạt về tài lộc, làm ăn gặp nhiều thuận lợi.Tử vi tuổi Ất Mùi từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 và 32 tuổi, hai năm này, nhiều tốt đẹp về tài lộc cũng như về công danh và tiền bạc. Năm 33 và 34 tuổi, hai năm không gặp nhiều may mắn, nên cẩn thận việc giao dịch về tài chính và cần phải sáng suốt kẻo bị hao tài, tốn của. Nên đề phòng sức khỏe vào những năm này thì sẽ tốt hơn.Tử vi tuổi Ất Mùi từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, có nhiều tốt đẹp về tài lộc cũng như về cuộc sống, phần tình cảm vẫn được phát triển tốt, gia đạo được ổn định, yên vui. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này, không nên làm ăn lớn hay đi xa kẻo có hại. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này có nhiều hy vọng thắng lợi về vấn đề tài lộc, tình cảm và công danh, có tin vui về con cái.Tử vi tuổi Ất Mùi từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi khá tốt, Năm 42 tuổi, năm này tài lộc của bạn ở mức độ trung bình. Năm 43 tuổi, không nên đi xa hay làm ăn với người kỵ tuổi. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm này có nhiều tốt đẹp về công danh cũng như về sự nghiệp, cẩn thận trong việc làm ăn, đừng nên làm ăn với người tuổi nhỏ.Tử vi tuổi Ất Mùi từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, có nhiều tốt đẹp, cuộc sống có nhiều may mắn về tài lộc và phần tình cảm được nhiều vượng phát. Những năm này, số bạn gặp nhiều chuyện may mắn về vấn đề nghề nghiệp cũng như về cuộc sống, bạn sẽ thu hoạch được nhiều kết quả lớn lao bất ngờ.Tử vi tuổi Ất Mùi từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, bạn có nhiều tốt đẹp về công danh, cuộc sống có nhiều sung túc hơn. Vào những năm này, cuộc đời bạn có nhiều hay đẹp về vấn đề phát triển tài lộc cũng như về cuộc sống tình cảm, con cháu có phần phát triển về công danh. Tuy nhiên nên cẩn thận về sức khỏe trong những năm này.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất