Top 15 # Xem Nhiều Nhất Xem Tử Vi Ở Đâu Webtretho Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Thu Gọn Cánh Mũi Ở Đâu Đẹp Webtretho: Xem Tướng Mũi Phụ Nữ, Đàn Ông

1. Xem tướng mũi đàn ông + Đàn ông có tướng mũi rồng

Nhận biết mũi rồng: Mũi rồng là chiếc mũi có sống mũi nhỏ sâu, đi thẳng vào hốc mắt, cánh mũi loe rộng và lỗ mũi lớn.

Vậy mũi rồng là mũi như thế nào?: Tướng mũi rồng thường gặp ở những vị vua chúa ngày xưa. Theo quan niệm dân gian, nam giới có tướng mũi này thường là những người học rộng tài cao, có kiến thức uyên thâm và quan hệ xã hội rộng.

+ Đàn ông có tướng mũi lân thì sao:

Nhận biết: Là dáng mũi có sống mũi cao nhưng cánh mũi lại to và dày hơn so với bình thường.

Xem tướng mũi lân: Theo sử sách ghi lại thì mũi lân là mũi hội tụ 3 yếu tố như Phú, Qúy và Thiện. Chính vì vậy, nếu đàn ông có tướng mũi lân sẽ là người học rộng, tài cao, không kiêu căng hay tự phụ. Về chuyện tiền bạc thì có gia sản khá lớn, hậu vận cũng rất phú quý, là người có sức khỏe dồi dào, con cháu đầy đàn.

+ Đàn ông mũi to tướng số thế nào?: “mũi to không lo chết đói”, vì vậy, với nam giới sở hữu mũi to và cao thì thường có mệnh làm quan, cả đời không phải lo về ăn mặc cũng như con đường công danh sáng lạng.

+ Đàn ông có tướng mũi chó: Chỉ những người phải chịu lao đao, vất vả tâm tính gian tham.

+ Xem tướng mũi khoằm của đàn ông: Mũi khoằm được coi là tướng mũi ác, bởi thế những người có tướng mũi này thường làm ăn kinh doanh giỏi những lại không biết tích đức. Nam giới có tướng mũi này thì tiền vận và trung vận giàu sang nhưng hậu vận dễ thất bát và con cháu phá phách.

2. Xem tướng mũi phụ nữ

– Phụ nữ có mũi dọc dừa tướng số thế nào: Người xưa xem tướng mũi dọc dừa của phụ nữ là dáng mũi đẹp. Mũi dọc dừa thường cao, thon gọn, sống mũi thẳng. Người phụ nữ có dáng mũi này thường có số phú quý, cao sang, cuộc sống an nhàn, vật chất no đủ và hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.

– Xem tướng mũi rồng của phụ nữ: Phụ nữ thì rất ít người có được tướng mũi này và nếu có thì đây là người phú quý, đại cát, đại lộc, tính tình cương trực, giàu lòng nhân ái, tài đức vẹn toàn.

– Xem tướng mũi trâu của phụ nữ: Mũi trâu có đặc điểm là mũi có kích thước lớn nhưng lỗ mũi lại rất kín đáo, không lộ ra ngoài. Phụ nữ có mũi trâu thường có lòng tự tin cao, quyết đoán, tuy cuộc sống có thể trải qua nhiều sóng gió nhưng lại vô cùng giàu có, thường trở thành trụ cột trong gia đình.

– Xem tướng mũi phụ nữ to: Những người phụ nữ mũi to, cao thường được lộc và có tài kinh doanh. Những người này tuy không bao giờ phải lo về vấn đề cơm ăn áo mặc nhưng tính tình lại bộc trực, không sang.

– Phụ nữ có tướng mũi tẹt: Người phụ nữ có tướng mũi tẹt thường rất lận đận trong đường tình duyên và phải trải qua nhiều lần đò mới có được hạnh phúc như ý.

– Xem tướng mũi phụ nữ – Mũi khoằm: Nữ giới có tướng mũi khoằm thường làm ăn kinh doanh giỏi nhưng không biết tích đức để đời, tìm mọi cách, thủ đoạn để được lợi cho mình mà không quan tâm tới người khác.

– Phụ nữ có tướng mũi gãy: Mũi gãy cũng là dáng mũi xấu, sống mũi không được thẳng, gãy sang trái hoặc phải hoặc gấp khúc ở điểm giữa hai khóe mắt. Phụ nữ có dáng mũi này thường long đong, lận đận, cuộc sống vất vả, chìm nổi, dù làm việc cực nhọc nhưng lại không no đủ, gặp nhiều trắc trở trong đường tình duyên.

Xem tướng mũi đoán vận mệnh chỉ là 1 phần theo quan niệm của người xưa và cần phải phối hợp với lưỡng quyền mới có thể cho được đáp án chính xác. Tuy nhiên tướng mũi cũng thể hiện khá đúng về tính cách và số phận con người.

Hiện nay, để tạo dáng mũi đẹp thay đổi vận mệnh tương lai thì bạn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line tạo dáng mũi cao thanh tú. Đặc biệt, công nghệ thẩm mỹ mũi này còn kết hợp chỉnh sửa nhiều khuyết điểm của mũi, là giải pháp hoàn hảo để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên cho bạn.

Xem Thái Ất Tử Vi 2022 Chùa Khánh Anh Ở Đâu?

Xem Thái Ất Tử vi năm 2021 Chùa Khánh Anh để làm gì?

Theo chuyên gia phong thủy Nguyen Vui của Tử Vi Đông Tây thì Xem Thái ất tử vi năm 2021 Chùa Khánh Anh là cách mà nhiều người lựa chọn để dự doán tương lai 1 năm của mình. Tại sao nhiều người lại chọn xem thái ất tử vi năm 2021? Xem thái ất tử vy sẽ giúp cho bạn đoán trước được những việc có thể xảy ra với bản thân, cuộc sống của mình trong thời gian tới. Nếu luận giải tử vy đưa ra khiến bạn cảm thấy lo lắng vì có vận hạn xuất hiện, bạn sẽ biết trước và có thời gian để tìm cách hóa giải chúng trước. Khi đã tránh được những vận hạn này, bạn sẽ có được cuộc sống thuận lợi hơn, không còn phải lo lắng về những bất trắc trong suốt một năm của mình.

Có thể nói rằng, việc xem thái ất tử vì, dù trong trường hợp nào thì mục đích cuối cùng của bất kỳ ai cũng là muốn cho mình một cuộc sống thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Địa chỉ Xem thái ất tử vi năm 2021 Chùa Khánh Anh online ở đâu uy tín nhất

+ Xem thái ất tử vi năm 2021 tại chúng tôi

Tử vi đông tây được nhiều người biết đến và tin tưởng từ rất lâu trong việc cung cấp trải nghiệm xem thái ất từ vi. Hàng ngày số lượt truy cập trang web rất cao, đặc biệt là dịp đầu năm khi nhu cầu xem tử vi cho năm mới tăng cao. Bạn sẽ nhận được các thông tin được chọn lọc chuẩn xác, với nhiều nội dung chi tiết, dễ hiểu. Ngoài việc xem thái ất từ vi năm 2021 online, bạn còn có thể gieo quẻ, xem bói bài hàng ngày, xem tuổi. Rất hữu ích phải không?

+ Xem thái ất tử vi 2021 tại chúng tôi

Xemtuong.net chính là địa chỉ tiếp theo trong danh sách. Bạn không nên bỏ qua trang web này nếu muốn xem thái ất tử vi năm 2021 online. Ngoài xem tử vi, còn có xem bói, xem tướng mạo, xem tuổi, rất đa dạng để bạn trải nghiệm và dự đoán tương lại của mình. Lý giả chính xác và chi tiết rất hữu ích cho bạn đấy.

Vận hạn năm 2021: hãy tìm hiểu xem sao nào chiếu mạng bạn trong năm 2021. Đó là sao xấu hay sao tốt? Nếu là sao xấu, bạn sẽ cần hóa giải như thế nào.

Xem thái ất tử vi để biết liệu 2021 tài lộc của bạn như thế nào? Liệu có hao tài tốn của hay tiền vào như nước, thuận lợi hanh thông?

Sức khỏe: xem thái ất tử vi để biết 2021 là năm bạn có một sức khỏe tốt hay một năm xuống sức, bệnh tật.

Sự nghiệp làm ăn: Liệu rằng có bất trắc khó khăn nào đối với sự nghiệp của bạn khi 2021 tới hay không?

Gia đạo: thái ất tử vi có cho thấy gia đạo hay tình duyên của bạn suôn sẻ hay không, có mối lương duyên nào tốt đẹp hay lại trắc trở quấy phá..;.

Theo tác giả Nguyễn Vui chúng tôi

Thái Ất Tử Vi 2022 Xem Lúc Nào Và Ở Đâu Chính Xác Nhất

Thái Ất tử vi 2021 là gì – nên xem ở đâu chính xác nhất

Thái Ất tử vi 2021 sẽ giúp bạn đoán biết được cát hung, vận hạn về đường tài lộc, sức khỏe cũng như tình duyên trong năm Tân Sửu. Với mỗi người được chiếu mệnh bởi những cung sao tọa chủ, quái mệnh, sao hạn khác nhau sẽ có những biến số và sự kiện khác nhau trong cuộc sống.

Xem tử vi online là giải pháp được nhiều người lựa chọn bởi sự đơn giản và tiện lợi. Vậy xem tử vi của 12 con giáp ở đâu chính xác nhất? Cùng theo dõi bài viết dưới đây.

1. Thái Ất tử vi 2021 là gì?

Thái Ất tử vi 2021 là nghiên cứu về sự thay đổi, di chuyển của những chòm sao trên bầu trời làm tác động đến sinh vật sống trên Trái Đất và con người cũng không phải là ngoại lệ. Tử vi của mỗi người sẽ khác nhau phụ thuộc vào giờ sinh và ngày, tháng, năm sinh của người đó. Từ đó, nó sẽ đưa ra các dự đoán về vận mệnh của người đó là tốt hay xấu, may mắn hay gặp rất nhiều khó khăn trong năm 2021.

2. Tại sao lại phải xem thái ất tử vi 2021?

Khi tìm hiểu về Thái Ất tử vi nó sẽ dự đoán cho tuổi mệnh của bạn chi tiết về những thông tin về Công danh, Tài lộc, Tiền bạc, Tình duyên, Sức khỏe, Gia đạo của bạn. Cụ thể như sau:

– Về công danh: GIúp bạn biết công việc của bạn trong năm tới sẽ “thuận buồm” hay sẽ gặp những khó khăn, năm tới sẽ có quý nhân phù trợ hay không, công việc thăng tiến như thế nào từ đó bạn có thể đưa ra các quyết định của mình để đạt được mục đích như mong muốn.

– Về Tài lộc và tiền bạc: Năm Tân Sửu có phải là năm tài lộc đến đầy nhà của bạn, tiền bạc có vào như nước sông Đà hay không tất cả những thứ đó Thái Ất tử vi 2021 sẽ dự đoán hết cho bạn trong năm tới.

– Về Tình duyên: Trong một năm tới gia đạo nhà bạn có ôn hoà hay không, hay chỉ suốt ngày lục đục. Còn đối với bạn tình cảm vợ chồng đôi lứa sẽ như thế nào nó cũng sẽ được nói tới trong tử vi 2021.

– Về Sức khỏe: Nó sẽ dự đoán cho bạn về sức khỏe tốt hay xấu, nếu xấu thì xấu chỗ nào, có gặp được thầy thuốc tốt hay không.

3. Các địa chỉ xem thái ất tử vi 2021 chính xác nhất.

a. Địa chỉ tuvikhoahoc.vn

Xem Thái Ất tử vi không thể không nhắc đến địa chỉ này, một địa chỉ uy tín và đầy chất lượng về thông tin. Một địa chỉ mà rất nhiều chọn lựa để tìm hiểu về tử vi của mình trong năm tới. Không những thế địa chỉ này còn có thể cho chúng ta xem tuổi, xem tướng, xem chỉ tay, xem vân tay, xem sim phong thuỷ, gieo quẻ đầu năm, xem bói, xem ngày tốt,…

b. Địa chỉ giadinhlavogia.com

Đây là một địa chỉ tổng hợp xem thái ất tử vi 2021 đầu năm thông tin từ các thuật chiêm tinh học từ cổ đại Phương Tây và xác các triết học cổ đại Phương Đông nữa. Tất cả thông tin này đều được tham khảo từ nhiều nguồn và được thực nghiệm kiểm chứng nên rất uy tín và chất lượng. Địa chỉ này còn cung cấp cho chúng ta những kiến thức về Tướng số, điềm báo, xem tuổi vợ chồng, xem tuổi sinh con và giải mã giấc mơ.

c. Địa chỉ phongthuyso.vn

Địa chỉ này rất uy tín về tử vi vì tất cả thông tin trên này đều dựa trên các thông tin về tử vi năm 2021 Chùa Khánh An rất nổi tiếng. Địa chỉ này được rất nhiều người chọn lựa và đã ra đời từ rất lâu đời và được đánh giá là một trong những địa chỉ xem tử vi đầu ngành. Địa chỉ này còn cho xem về tuổi, xem ngày tốt, xem bói và cả rút quẻ đầu năm nữa.

d. Địa chỉ xemvanmenh.net

Cũng như 3 địa chỉ trên, địa chỉ này cũng là một trong những địa chỉ lâu đời về xem Tử vi. Thông tin về Thái Ất tử vi 2021 đã được chia sẻ rất đầy đủ và chi tiết. Đây là một địa chỉ uy tín và tuyệt vời, địa chỉ này còn cung cấp cho chúng ta những sản phẩm về xe, nói, xem ngày tốt, xem bói sim, xem tuổi và còn xin lộc thánh.

4. Những điều cần lưu ý khi xem Thái Ất tử vi 2021.

Nếu bạn chọn Thái Ất tử vi 2021 để đưa ra những quyết định của bạn trong năm Tân Sửu này thì bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

– Tất cả mốc thời gian đều sử dụng lịch Âm (Âm lịch). Nếu bạn đang sử dụng lịch dương để làm việc thì bạn hãy chuyển sang lịch Âm để dễ dàng tra cứu thông tin trong đó nha.

– Toàn bộ thông tin đều được các chuyên gia nghiên cứu dựa trên ngày tháng năm sinh, giới tính mang tính chất cố định để đưa ra các dự đoán nhưng từ đó con người đưa ra các quyết định khác nhau để thay đổi vận hạn của mình nên sẽ có những điều không phù hợp. Nên nó sẽ cũng có những thay đổi trong vận trình của mỗi người.

– Bạn có thể xem tử vi cho người khác, miễn bạn cho biết ngày, tháng, năm sinh, giờ sinh của người đó.

Qua đây, mình hy vọng có thể hiểu hơn về Thái Ất tử Vi 2021 và tìm được những địa chỉ uy tín để xem những dự đoán về bản mệnh của mình trong năm Tân Sửu này. Từ đó sử dụng thông tin để phát huy được từ những may mắn mà bạn gặp trong năm Tân Sửu và hạn chế được những trở ngại, khó khăn để mọi việc trở nên viên mãn hơn.

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Vui chúng tôi

Ở Đâu Coi Xem Bói Hợp Tác Làm Ăn Ở Tphcm

Xem Bài Tarot – Tìm Câu Trả Lời Cho Vấn Đề Bạn Đang Vướng Phải!

– – Tình yêu, Công việc, Gia đình, Sự nghiệp, Tiền bạc – –

Bạn đang yêu một người, bạn cần một câu trả lời cho mối quan hệ đó?

Bạn muốn biết tại sao tình cảm cứ trôi qua đời bạn mà không một chút dừng lại?

Bạn muốn đổi việc, bạn phân vân một vấn đề trong sự nghiệp?

Bạn nghĩ bạn làm đúng nhưng kết quả lại không như ý muốn?

Và muôn vàn câu hỏi về Tình yêu, Công việc, Gia đình, Sự nghiệp, Tiền bạc… trong cuộc sống bạn đang gặp phải.

… Có hợp nhau? Nên hay không? Phải làm sao? Tiếp tục như thế nào? …

Chắc hẳn các bạn đã từng nhìn thấy trong một số bộ phim phương Tây hình ảnh các bà thầy bói ngồi bên quả cầu thủy tinh cùng các lá bài Tarot đầy bí ẩn với những lời dự báo đầy tính “thần bí” – đó có lẽ là kiến thức đầu tiên và duy nhất của các bạn trước khi thực sự làm quen với Tarot.

Vậy điều thứ hai mà bạn nên biết, đó là hàng thế kỷ qua, bài Tarot không còn là thứ chỉ thuộc sở hữu của những mụ già Gypsy trùm khăn kín mặt hay những bà thầy bói bí ẩn nữa. Bài Tarot đã dần len lỏi vào những gia đình quyền quý tại châu Âu từ cách đây 4 thế kỷ, nhanh chóng tiếp cận với các nền văn hóa khác nhau, để rồi trở thành một công cụ phổ biến của rất nhiều người phương Tây hiện nay.

Vậy bài Tarot là gì và bản chất của nó?

Một bộ bài Tarot gồm 78 lá thẻ bài có hình ảnh, được sắp xếp theo những quy tắc nhất định tùy theo mục đích và sở thích của người sử dụng bài (gọi là trải bài). Xem bài Tarot là việc liên kết ý nghĩa gốc các lá bài xuất hiện trong lượt trải, quy tắc của loại hình trải bài, với câu hỏi thực tế cần giải đáp, để từ đó suy luận ra câu trả lời tương ứng với mục đích câu hỏi của người xem.

Nguyên tắc xem Tarot là đồng bộ hóa vấn đề mà người xem thắc mắc vào những lá bài xuất hiện trong lượt trải bài, và tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi của mình thông qua chúng. Nói cách khác, xem Tarot giống như một liệu trình tư vấn tâm lý, nơi người có kinh nghiệm, chuyên môn và óc suy xét hỗ trợ cho người đang cần xin lời khuyên những hướng đi và giải pháp phù hợp nhất.

Nhiều người nhầm lẫn xem bài Tarot như một hình thức bói toán, nhưng kỳ thực Tarot không vạch ra một tương lai cố định cho người xem, mà chỉ thể hiện xu hướng tiến triển của vấn đề, đưa ra những gợi ý, lời khuyên cũng như góp ý hướng đi, hướng quyết định phù hợp nhất cho vấn đề của người xem (querent/seeker).

Người đọc bài (diviner/reader) không đóng vai trò quyết định hộ người xem, mà chỉ là người gợi mở giúp người xem hướng quyết định dựa theo kết quả các lá bài. Quyền quyết định vẫn hoàn toàn thuộc về người xem bài.

Tôi nên hỏi và không nên hỏi Tarot điều gì?

Cách đặt câu hỏi cũng rất quan trọng. Một quy tắc cần nhớ là câu hỏi cho người giải bài cần phải thật sự chi tiết và đối tượng hỏi chính là người đang xem bài. Ví dụ, câu hỏi Nếu tôi kết hôn với người này thì liệu cuộc hôn nhân của tôi có hạnh phúc hay không? sẽ cụ thể hơn và rõ ràng hơn câu hỏi Tôi có nên kết hơn với người đàn ông/phụ nữ này không?. Mặt khác, quyền quyết định mọi vấn đề hoàn toàn trong tay bạn. Tại sao phải lo nghĩ và tìm đến Tarot khi bạn yêu người ấy thật sự và muốn cùng người ấy dựng xây một gia đình hạnh phúc? Hướng tìm giải pháp cho vấn đề cũng nên gói gọn trong một khoảng thời gian càng ngắn càng tốt, ví dụ trong 1 tuần, 1 tháng hay 1 năm.

– Tôi nên chọn làm việc A hay B?- Ưu và nhược điểm của việc A hay B là gì?

– Trong số các lựa chọn A, B, C, tôi nên căn cứ vào điều gì để ra quyết định chính xác nhất?

– Tình trạng công việc hiện tại của tôi khá tệ hại. Tôi nên/không nên làm gì?

– Tuy tình yêu hiện tại của tôi đang tiến trển tốt nhưng tôi thấy không yên tâm. Tôi nên/không nên làm gì để tiếp tục duy trì sự bình yên này?

– Tôi nên làm gì để luôn lạc quan về tương lai của công việc/tình yêu/mối quan hệ?

– Tôi thật sự đang mong muốn điều gì trong công việc/tình yêu/mối quan hệ? (Câu hỏi dành cho người hay nghi ngờ bản thân)- Tôi thấy thất vọng về cuộc sống này. Tôi nên làm gì?

– Tôi nên tiếp thu điều gì từ *chuyện nào đó* trong quá khứ?

– Tôi có cảm giác có điều gì sắp xảy ra với bản thân mình, đó có thể là gì?

– Tôi đang chịu sự ảnh hưởng/chi phối của ai/thế lực nào?

– Tôi đã học được điều gì từ *chuyện nào đó*?

– Điểm mạnh/yếu của tôi trong công việc/tình yêu là gì?

– Tôi nên theo đuổi mục đích sống nào?

Các địa điểm xem Tarot uy tín ở Thành phố Hồ Chí Minh?

Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể tìm mua một bộ bài Tarot ưng ý nhất (giá chưa đến 1 triệu đồng) và bắt đầu tìm hiểu, sau đó xem cho chính mình và người khác. Nhưng nếu bạn chưa có ý định sở hữu bài mà chỉ muốn có người giải đáp hộ mình một vài thắc mắc nào đó, hay đơn giản là bạn muốn được nghe lời khuyên khách quan từ một reader khác thì sao?

Cộng đồng TarotReader tại Việt Nam nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng hiện khá đông đảo. Ngày nay bạn có thể bắt gặp hình ảnh reader và querent ngồi đối diện nhau, trước mặt là những quân bài Tarot ở rất nhiều nơi, từ các hội chợ cho đến quán cà phê, nhà hàng sang trọng. Mức phí xem Tarot sẽ phụ thuộc phần lớn vào địa điểm xem, thời gian của phiên giải bài và kinh nghiệm, đẳng cấp của người giải bài.

Một reader chuyên nghiệp (được đào tạo chính quy, có kinh nghiệm giải bài lâu năm, có tố chất kết nối tâm hồn với querent) thông thường thu phí từ 500.000đ đến 1.000.000đ cho mỗi lượt xem; ngược lại các reader ít kinh nghiệm và tên tuổi hơn thường thu phí chỉ từ 50.000đ đến 100.000đ mỗi lượt xem. Cách thu phí cũng rất đa dạng, nhưng phổ biến hơn cả là thu theo số câu hỏi đặt ra cho reader. Mỗi lượt xem/câu hỏi theo quy định của nhiều nơi hiện tại là 15 phút đổi lại.

(Lựa chọn 1) Wichita The Tarot Café – Nơi giải tỏa tâm lý & gỡ rối con tim!

* Với Wichita, bạn có thể xem Tarot trực tiếp tại Hồ Chí Minh hoặc xem online ở bất cứ đâu (qua điện thoại, internet)*

Nếu bạn muốn được trải nghiệm một buổi xem bài chất lượng thật sự với một reader chuyên nghiệp với mức phí hợp lý, bạn có thể tìm đến quán cafe Wichita The Tarot Café ở địa chỉ 41 Hoa Hồng, phường 2, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi tập trung các reader với kinh nghiệm xem bài trên 3 năm (trung bình trên 3000 giờ xem), trong đó nhiều reader đã có chứng nhận đào tạo bởi Hiệp hội Tarot Quốc tế (ITA).

Như vậy, dù xem online hay trực tiếp, bạn có thể thoải mái đặt câu hỏi cho reader cho đến khi thật sự tìm ra giải pháp cho (những) vấn đề mình đang gặp phải. Đặc biệt bạn có thể đến Wichita bất cứ lúc nào trong khung giờ hoạt động và bất cứ ngày nào để xem Tarot không cần hẹn trước.

* Hotline: 0905.450.678 – 0962.717.922 – 0931.342.115

* Địa chỉ: 41 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh(Địa Chỉ Cũ: 60 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM)

* Wichita có chỗ đậu ô tô và hiện tại chấp nhận xem Tarot bằng 3 ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Hoa.

(Lựa chọn 2) Zenchi Café – Góc Bình Yên Giữa Trung Tâm Thành Phố!

* Địa chỉ: 637 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

P/S: Vài quán cafe có Tarot ở Hồ Chí Minh khác như: Bukafe, Basic Cafe, Zodiac Cafe, Le Bonbon Café, Piccola Casa Coffee, Chi’s cafe, TGIF, Gabi, Tiny Garden, Marry You Coffee, C_On coffee… hạn chế của các quán này là chỉ xem Tarot như là một ” nghề tay trái ” hỗ trợ thêm cho ngành kinh doanh chính của quán. Do vậy, xem tarot các quán này buộc bạn phải đi vào các ngày / giờ cụ thể và có ít reader (đa phần là reader tập sự).

+ Nếu bạn biết nơi nào mới hay về coi bài Tarot, rất mong bạn góp ý thêm để chúng tôi đưa lên cho mọi người cùng biết.