Top 11 # Xem Nhiều Nhất Xem Ngày Tốt Mua Giường Ngủ Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Xem Ngày Tốt Mua Giường Ngủ

Tại sao nên xem ngày tốt khi mua giường ngủ?

Theo các nghiên cứu, mỗi người mất 1/3 thời gian nghỉ ngơi trên chiếc giường ngủ nên việc lựa chọn một chiếc giường mang đến sự thoải mái và dễ chịu cho các thành viên khi nằm ngủ luôn là tiêu chí hàng đầu. Cũng theo quan niệm xưa thì việc chọn ngày tốt để mua giường ngủ sẽ mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Trong phong thủy, giường ngủ là nơi ” tàng phong tụ khí” tập trung nhiều sinh khí nhất. Vì thế, giường ngủ là vật tác động trực tiếp đến phong thủy cả về không gian phòng ngủ và sức khỏe nên việc lựa chọn ngày tốt mua giường ngủ sẽ giúp tăng thêm vận khí cho phòng ngủ và mang đến cho gia chủ nhiều điều tốt đẹp, sự hanh thông trong công việc.

Cách xem ngày tốt mua giường ngủ đúng phong thủy

Trên thực tế, việc xem ngày tốt kê giường ngủ không hề khó hay đòi hỏi sự tỉ mỉ như chúng ta vẫn nghĩ. Đơn giản bạn chỉ cần chọn ngày tốt hợp với mệnh, tuổi của mình và tránh vào những ngày kiêng kỵ khi mua giường ngủ như: cô hồn, ngày lễ tết, ngày xung khắc với tuổi……..Cụ thể như sau:

Chọn ngày mua giường ngủ vào ngày tốt tránh ngày xấu

+ Ngày tốt là các ngày Hoàng Đạo: Minh Đường Hoàng Đạo, Kim Quỹ Hoàng Đạo, Kim Đường Hoàng Đạo, Thanh Long Hoàng Đạo, Tư Mệnh Hoàng Đạo, Ngọc Đường Hoàng Đạo.

Theo nguyên tắc phong thủy, các ngày Hoàng Đạo sẽ ứng với các ngày này trong năm: Giáp Tý, Ất Sửu, Bính Dần, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Tân Mùi, Giáp Tuất, Bính Tý, Đinh Sửu, Canh Thìn, Tân Tỵ, Ất Dậu, Bính Tuất, Đinh Hợi, Mậu Tý…….Chọn ngày mua giường ngủ và kê giường ngủ vào ngày này sẽ hạn chế được nhiều rủi ro, mang đến nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống cho các thành viên trong gia đình.

+ Ngày xấu là các ngày Hắc đạo: Tuyệt đối tránh các ngành Hắc Đạo gồm: Thiên Lao Hắc Đạo, Chu Tước Hắc Đạo, Thiên Hình Hắc Đạo, Câu Trần Hắc Đạo.

Theo phong thủy thì các ngày Hắc Đạo sẽ ứng với các ngày có sao chiếu trong năm như: Tâm, Mão, Khuê, Lâu, Cơ, Vỹ, Sâm, Nguy, Tú hay các ngày cô hồn, lễ tết thì những ngày này tuyệt đối không mua giường ngủ.

Xem ngày mua giường ngủ vào giờ tốt khi xuất hành

Để xem ngày tốt mua giường ngủ thì nên chọn ngày và giờ xuất hành hợp tuổi với gia chủ. Theo đó, cách tính của phong thủy các giờ tốt để xuất hành sẽ là những giờ sau:

+ Giờ Đại An: Mọi việc luôn tốt lành, bình yên và nên đi theo hướng Tây Nam

+ Giờ Tốc Hỷ: Ý nghĩa cầu tài, mọi tin vui sẽ đến khi đi về hướng Đông Nam

+ Giờ Tiểu Cát: Mọi sự đều tốt, gặp nhiều may mắn và mọi việc hòa hợp

Xem ngày mua giường ngủ chọn ngày hợp tuổi

Chọn mua giường ngủ hợp với tuổi của mình, nếu bạn chọn mua giường ngủ hợp với tuổi của mình sẽ giúp công việc thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Không những vậy, có một chiếc giường ngủ phù hợp về mọi yếu tố phong thủy sẽ mang đến cảm giác thoải mái cho các thành viên khi nghỉ ngơi trong không gian riêng của mình.

Tránh mua giường ngủ vào các ngày Bách Kỵ

Một trong những điều kiêng kỵ khi mua giường ngủ mà gia chủ cần phải đặc biệt chú ý đó là không mua giường ngủ vào các ngày Bách Kỵ như: Sát Chủ, Con Nước, Nguyệt Kỵ, Tam Nương…….giảm thiểu mọi rủi ro, không may mắn đến với gia đình của mình.

Những điều cần lưu ý khi kê giường ngủ trong thủy

Ngoài việc lựa chọn ngày tốt để mua giường ngủ thì việc kê giường ngủ thế nào hợp phong thủy, mang đến nhiều tài lộc, bình an thì cần phải đặc biệt lưu ý khi kê giường ngủ làm sao phù hợp với phong thủy. Cụ thể như sau:

Ngoài việc xem ngày mua giường ngủ thì việc kê giường ngủ như thế nào cho hợp phong thủy, đón may mắn, tài lộc, bình an cho gia chủ cũng là điều cần đặc biệt lưu ý sau:

Nếu gia chủ kê giường ngủ của hai vợ chồng thì việc kê giường theo tuổi vợ chồng cần phải dựa vào tuổi của chồng, bởi theo quan niệm xưa thì đàn ông là trụ cột trong nhà. Khi kê giường ngủ nên chọn hướng đầu giường làm chuẩn, đầu giường ngủ hướng về hướng phù hợp với bản mệnh của gia chủ, đầu giường ngủ hướng về hướng phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

Khi kê giường ngủ không nên kê thẳng giường với cửa ra vào bởi cửa chính là nơi làm tán khí và sát khí xông thẳng vào người nằm, gây nguy hiểm cho sức khỏe và ảnh hưởng trực tiếp đến con đường công danh của gia chủ. Nếu giường ngủ không xe dịch được thì nên quay đầu về hướng khách, giúp hóa giải chúng một cách hiệu quả.

Trong phong thuy, gương có tác dụng phản xạ trở lại sát khí xông thẳng cho nên không được đặt gương chiếu thẳng vào đầu giường, dưới chân hay tại vị trí mà thấy hình ảnh của mình trong gương. Điều này, sẽ làm cho các thành viên có các giác như ai đó đang theo dõi và luôn có cảm giác giật mình khi nằm ngủ như thấy ai đó theo dõi mình trong gương.

Nhà vệ sinh là nơi luôn ẩm ướt, không sạch sẽ nên tuyệt đối không kê sát giường vào nhà vệ sinh, đặc biệt là đầu giường. Nếu nhà bạn đang gặp phải điều này, hãy xoay đầu giường hướng ra chỗ khác, không để chiếu thẳng vào cửa phòng vệ sinh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, con đường công danh của các gia chủ.

Một lưu ý cực kỳ quan trọng khi kê giường ngủ mà gia chủ cần phải chú ý đó là không để xà ngang ép đỉnh hay còn gọi là ” huyền trâm sát” sẽ không có lợi cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Nếu đầu giường nhà bạn đang đặt dưới xà ngang thì có thể dùng trần thạch cao để che lại xà ngang, tránh tác động trực tiếp đến giấc ngủ của mỗi người.

Xem Ngày Mua Giường Ngủ Năm 2022

Theo những chuyên gia hàng đầu về Phong Thủy thì khi làm nhà, quý bạn cần hòa hợp tất cả các yếu tố gồm: hướng nhà, hướng phòng khách, hướng bếp, hướng phòng ngủ…

Giường ngủ là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, vất vả, là nơi để quý bạn thư giãn, lấy tinh thần cho ngày tiếp theo, và đó cũng là nơi gia đình tâm tình cũng như giành nhiều tình cảm nhau. Có thể nói, ⅓ đời người là ở trên chiếc giường này. Vậy nên, quý bạn cần chú ý đến việc lựa chọn một chiếc giường đẹp, hợp ý mình và làm mình có cảm giác thoải mái nhất.

Nhưng đây mới chỉ là hình thức của chiếc giường, còn theo cách nhìn của Phong Thủy, thì xem ngày mua giường ngủ hay xem ngày hướng kê giường phải hợp với tuổi, cung, mệnh của gia chủ, cũng như hoà hợp với hướng của căn nhà. Có như vậy, quý bạn với có giấc ngủ ngon, đảm bảo sức khỏe, đảm bảo các yếu tố về tâm linh, không những vậy, điều này còn giúp quý bạn gặp điều tốt lành trong việc làm ăn và trong cuộc sống, đồng thời đón tài lộc về với mình.

Lưu ý: quý bạn có thể khám phá xem vợ chồng mình hợp khắc nhau thế nào, kèm theo đó là các phương pháp hóa giải xung khắc trong gia đình tại: [Luận giải sự xung khắc của vợ chồng theo ngày tháng sinh]

2 – Nguyên tắc xem ngày mua giường hoặc xem ngày lót giường ngủ:

Quý bạn nên chú ý một số những yếu tố sau:

Chọn ngày mua và lót giường ngủ vào ngày tốt và tránh ngày xấu:

– Ngày tốt là các ngày Hoàng Đạo: Ngày Minh Đường Hoàng Đạo, Kim Quỹ Hoàng Đạo, Kim Đường Hoàng Đạo, Thanh Long Hoàng Đạo, Tư Mệnh Hoàng Đạo, Ngọc Đường Hoàng Đạo.

– Ngày xấu là các ngày Hắc Đạo: Ngày Thiên Lao Hắc Đạo, Bạch Hổ Hắc Đạo, Chu Tước Hắc Đạo, Thiên Hình Hắc Đạo, Câu Trần Hắc Đạo, Bạch Hổ Hắc Đạo.

Xem ngày mua giường ngủ vào giờ tốt cho việc xuất hành

Khi quý bạn đi mua giường ngủ, nên chọn giờ xuất hành là những giờ tốt. Theo các tính giờ của nhà Phong Thủy, Địa Lý học nổi tiếng đời nhà Đường là Lý Thuần Phong thì nên xuất hành vào các giờ sau:

Giờ Đại An: Mọi việc sẽ tốt lành, cầu tài nên theo hướng Tây Nam. nhà cửa được yên lành. Mọi người xuất hành luôn bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: Cầu tài nên theo hướng Đông Nam. Chăn nuôi luôn thuận lợi, tin vui luôn tràn về.

Giờ Tiểu Cát: Trăm sự đều tốt, gặp nhiều may mắn, mọi việc hòa hợp.

Xem ngày mua giường và xem ngày lót giường nên chọn ngày hợp tuổi:

Nếu quý bạn tiến hành trong ngày hợp với tuổi của mình, sẽ giúp công việc được thuận lợi, suôn sẻ, hanh thông. Không những vậy, điều này cho tạo sự may mắn cho cả những công việc về sau này.

Không chỉ mua giường, kê giường, lót giường, mà tất cả mọi việc đều phải tránh những ngày này, kẻo công việc sẽ khặp khó khăn, trắc trở cả ở trước mắt lẫn hậu vận về sau.

Quý bạn nên chọn ngày có Trực và nhiều Sao cát tinh sẽ giúp cho mọi việc đều tốt.

Có Cần Xem Ngày Mua Giường, Xem Ngày Lót Giường Hay Không?

Người xưa tin rằng, chọn ngày tốt để lót giường sẽ đem lại cuộc sống hôn nhân vợ chồng hạnh phúc, bởi nó giúp điều hòa năng lượng trong cơ thể. Chiếc giường chính là vật quan trọng nhất trong phòng ngủ, là nơi ta nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi trong ngày, giúp phục hồi lại năng lượng cho ngày hoạt động tiếp theo. Vậy ngày đẹp kê giường, mua giường là ngày nào?

Tại sao cần phải xem ngày lót giường, chọn ngày tốt mua giường:

Theo nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy, phòng ngủ luôn có “tàng phong tụ khí” mà vật quan trọng nhất trong căn phòng này chính là giường ngủ, vì vậy chọn hướng đặt giường và ngày đẹp lắp giường sẽ giúp phong thủy trọn vẹn, tăng vận khí cho căn phòng và chủ nhân của nó, tình cảm vợ chồng hanh thông, thuận lợi, sức khỏe dồi dào và một tinh thần tốt, làm ăn phát đạt.

Bất cứ đồ vật nào cũng có ảnh hưởng nhất định đến chủ nhân của nó, vì vậy việc lựa chọn ngày tốt để mua giường sẽ hạn chế hao tài tốn của, mất ngủ, căng thẳng, suy nhược cơ thể, vợ chồng không hòa thuận…

Đối với những cặp đôi sắp tiến tới hôn nhân thì giường ngủ rất được coi trọng. Giường cưới bắt buộc phải là giường mới, không được sử dụng giường ngủ và phải chọn ngày đẹp mua giường, ngày tốt để kê giường, lót giường theo ngày lành tháng tốt, hợp tuổi vợ chồng thì mới đem lại cuộc sống êm ấm, hòa thuận cho họ.

Phương pháp chọn ngày đẹp kê giường, ngày tốt mua giường đem lại nhiều may mắn:

Thực ra, việc chọn xem ngày mua giường không khó khăn hay tỉ mỉ gì quá. Chỉ cần chú ý một vài điểm như chọn ngày mua giường tránh ngày cô hồn, tránh ngày ngày lễ tết, tránh ngày xung khắc với tuổi gia chủ là được

Theo sách Ngọc Hap Thông Thư, khi chọn ngày lắp giường, kê giường thì nên chọn các ngày Giáp Tý, Ất Sửu, Bính Dần, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Tân Mùi, Giáp Tuất, Bính Tý, Đinh Sửu, Canh Thìn, Tân Tỵ, Ất Dậu, Bính Tuất, Đinh Hợi, Mậu Tý, Quý Tỵ, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Nhâm Tuất để hạn chế cái xấu, mang lại may mắn và thuận lợi cho chủ nhân, tăng thêm vượng khí cho người sử dụng.

Đặc biệt nên chọn các ngày: Khai, Nguy

Khi coi ngày mua giường tuyệt đối nên kỵ các ngày Kiến, Phá, Bình, Thu, Thâm vì sẽ ảnh hưởng không tốt đến người sử dụng, gây mất ngủ, ảnh hưởng sức khỏe.

Khi xem ngày đẹp kê giường, đặt giường nên tránh các ngày có sao Tâm, Mão, Khuê, Lâu, Cơ, Vỹ, Sâm, Nguy, Tú thì không tốt, làm giường vào những ngày này còn có thể gây tổn hại đến con cái sau này, gia chủ tuyệt đối nên nhớ kĩ.

►►► Ngoài việc xem ngày mua giường, thì việc xem ngày tốt mua xe là cũng rất hệ trọng. Vì thế nếu quý bạn có nhu cầu mua xe thì không thể bỏ qua: Luận giải ►►► xem ngày tốt mua xe theo ngày tháng năm sinh chuẩn xác 100%

Nguyên Tắc Xem Ngày Kê Giường Ngủ Cực Chuẩn Phong Thủy

Kê giường ngủ có cần xem ngày không?

Việc xem ngày kê giường ngủ ở đây sẽ bao gồm với cả giường mới và cả việc xem ngày kê lại giường ngủ khi ban đầu việc chọn hướng, vị trí hay ngày của các bạn bị sai. Đối với nhiều người thì việc xem ngày tốt cho việc kê giường ngủ luôn là một điều cần thiết, thế nhưng nhiều người lại cho rằng chúng là thừa thải. Thay vào đó chỉ cần bố trí chúng sao cho phù hợp, cân đối với tổng thể không gian nội thất phòng ngủ và không tạo ra sự bất tiện trong quá trình sử dụng là được. Vậy câu hỏi được đặt ra là liệu việc kê giường ngủ có cần xem ngày không?

Về mặt khoa học giường ngủ là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, vất vả, là nơi để quý bạn thư giãn, lấy tinh thần cho ngày tiếp theo, và đó cũng là nơi gia đình tâm tình cũng như giành nhiều tình cảm nhau. Có thể nói, ⅓ đời người là ở trên chiếc giường này, chúng cũng là nơi các bạn dành phần lớn thời gian mỗi khi ở nhà. Nhưng theo quan điểm về phong thủy, giường ngủ lại là nơi đón nhận và tích tụ rất nhiều vận khí của căn phòng. Đồng thời nó sẽ tạo ra những tác động trực tiếp đến chủ nhân đang sử dụng.

Nên việc xem ngày kê giường ngủ hay thậm chí xem ngày sửa phong ngủ luôn là điều cần thiết, ngày được chọn phải hợp với tuổi, cung, mệnh của gia chủ, cũng như hoà hợp với hướng của căn nhà. Có như vậy bạn với có giấc ngủ ngon, đảm bảo sức khỏe, đảm bảo các yếu tố về tâm linh. Không những vậy, điều này còn giúp các bạn gặp điều tốt lành trong việc làm ăn và trong cuộc sống, đồng thời đón tài lộc về với mình cũng như những người trong gia đình.

Các nguyên tắc xem ngày kê giường ngủ cực chuẩn phong thủy

Như đã nhắc đến ở trên, để có thể xem ngày kê giường đúng với các quan niệm về phong thủy thì các bạn sẽ phải cần phải tìm hiểu rất nhiều kiến thức khác nhau, nên mất rất nhiều thời gian. Để nhanh chóng hơn mà vẫn đảm bảo về mặt phong thủy thì các bạn chỉ cần thực hiện theo đúng những nguyên tắc sau đây sẽ lựa chọn cho mình được một ngày tốt nhất để kê giường.

Xem ngày kê giường ngủ cần chọn ngày tốt tránh ngày xấu

Đây là nguyên tắc đầu tiên mà các bạn cần phải nắm vững, bạn chỉ cần chọn ngày tốt đối với bản mệnh, tuổi của mình và tránh các ngày xấu như cô hồn, lễ tết, ngày xung khắc với tuổi, bản mệnh. Điều này sẽ giúp đem lại một cuộc sống ấm êm, hòa thuận, mỗi giấc ngủ sẽ được yên sâu, không mộng mị hơn thế con đường tài lộc sẽ ngày càng được mở rộng.

+ Những ngày tốt: Giáp Tý, Ất Sửu, Bính Dần, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Tân Mùi, Giáp Tuất, Bính Tý, Đinh Sửu, Canh Thìn, Tân Tỵ, Ất Dậu, Bính Tuất, Đinh Hợi, Mậu Tý, Quý Tỵ, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Nhâm Tuất.

+ Những ngày xấu: Nên tránh các ngày có các sao chiếu là Tâm, Mão, Khuê, Lâu, Cơ, Vỹ, Sâm, Nguy, Tú.

Theo đó thì vào mỗi tháng những ngày này sẽ có sự thay đổi các bạn có thể kiểm chứng ở các tháng đã qua bằng cách xem ngày tốt kê giường tháng 4 năm 2020, ngày tốt kê giường tháng 5 năm 2020, ngày tốt kê giường tháng 6 năm 2020 hoặc ngày tốt kê giường tháng 7 năm 2020.

Xem ngày kê giường nên chọn ngày hợp tuổi

Thông thường thì một tháng sẽ có rất nhiều ngày tốt hay là ngày hoàng đạo, thích hợp cho việc kê giường của các bạn. Thế nhưng để tốt hơn thì các bạn nên chọn vào các ngày hợp với tuổi của mình. Điều này sẽ giúp công việc được thuận lợi, suôn sẻ, hanh thông. Không những vậy, từ đó có mang đến sự may mắn cho cả những công việc về sau này.

Xem ngày kê giường ngủ cần tránh những ngày Bạch kỵ

Chúng ta thường chỉ được nghe nhắc đến ngày hoàng đạo – ngày tốt, ngày hắc đạo – ngày xấu, nhưng vẫn còn một ngày khác nữa là ngày Bạch kỵ. Đây là ngày rất xấu nên không chỉ là kê giường ngủ mà những điều quan trọng thì đều nên tránh thực thiện vào những ngày này kẻo công việc sẽ khặp khó khăn, trắc trở cả ở trước mắt lẫn hậu vận về sau. Ngày Bạch kỵ bao gồm: Ngày Sát chủ, Tam nương, Con nước, Nguyệt kỵ,… Thay vào đó thì nên chọn ngày có Trực và nhiều Sao cát tinh sẽ giúp cho mọi việc đều tốt.

Trước khi kê giường ngủ thì điều trước hết chúng ta cần phải làm bao giờ cũng là chọn mua cho mình một mẫu giường ngủ ưng ý, trừ những ai đang cần kê lại giường ngủ mà thôi. Việc chọn mua giường ngủ từ trước đến nay vẫn chỉ thường được chú trọng vào các tiêu chí cơ bản như chất liệu, kiểu dáng, giá thành, địa chỉ, dòng sản phẩm,… Còn những điều kiêng kỵ khi mua giường ngủ thì lại thường bị bỏ qua. Trong khi đó phong thủy của giường ngủ không phải chỉ tính dựa trên ngày kê, hướng hay vị trí mà còn được đề cập đến ngay cả trong việc lựa chọn mua sắm ban đầu của chúng ta. Vì vậy mà nếu phạm vào một trong những điều kiêng kỵ sau đây thì dù chọn được ngày tốt, hướng tốt thì phong thủy đã không còn được đảm bảo một cách toàn diện nữa.