Top 4 # Xem Nhiều Nhất Xem Bói Tuổi Sinh Năm 1975 Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Xem Bói Tử Vi Tuổi Ất Mão Năm 2022 Nam Mạng Sinh Năm 1975

Bằng việc tìm hiểu sao chiếu mệnh và vận hạn bạn sẽ biết được tử vi tuổi Ất Mão năm 2020 nam mạng như thế nào. Từ đó, bạn sẽ có kế hoạch để tránh những điều xui xẻo, giảm bớt vận hạn xấu của mình.

Xem tử vi 2020 của tuổi Mão Nam Mạng – Nữ Mạng

Xem tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2020 cho biết, năm nay gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Đây là một hung tinh thuộc hành Hỏa. Cùng với đó là hạn Tam Kheo, là hạn chủ về sức khỏe của chủ mệnh.

XEM TỬ VI TUỔI ẤT MÃO NĂM 2020 NAM MẠNG SINH NĂM 1975

Đi về hướng chính Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu Sao: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu Thiên can: Ất gặp Canh: Địa chi: Mão gặp Tý: Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Lục Hình: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồn Chính Nam để nghênh tiếp Tài ThầnTương Hợp: May Mắn Từ 3 giờ đến 7h tính theo (giờ địa phương)

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

Sao La Hầu được mệnh danh là Khẩu Thiệt Chi Tinh, chủ về những rắc rối, kiện cáo tố tụng, thị phi tranh chấp, vạ từ miệng mà ra hoặc bị mang tiếng xấu. Ngoài ra, sao La Hầu còn chủ về các bệnh về mắt, tai nạn thai sản, tai nạn huyết quang, bệnh về tai hay tâm tư hay buồn phiền lo lắng. Xấu nhất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn)

Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Thiên Hư, Địa Hung: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, mưu sự khó thành, có người phá hoại trong công việc, hay đầu tư tiền bạc vào làm ăn đều không đạt được kết quả.Gia đình, tình cảm có thể xảy ra việc không lành.

Cẩu cuồng phong: Chó bị gió độc. Điều này báo hiệu một năm không được mấy thuận lợi, sức khỏe kém. Bạn cần cẩn trọng trong mọi công việc, không nên tham gia các hoạt động may rủi. Biết nhẫn nhịn chờ thời cơ sẽ có cơ hội trở mình vào cuối năm.

Trong năm 2020 thì tuổi Ất Mão nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân.

Không nên dùng màu trắng hay màu vàng, màu màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

Kết luận về mặt sao hạn: xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2020 nam mạng được dự báo là một năm tương đối khó khăn về công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi tình cảm vợ chồng không được tốt trong nhà thiếu hòa khí, sức khỏe con cái bị ảnh hưởng và có người phá hoại về công việc.

Cung đặt mệnh có các sao: Thiếu Dương, Đường Phù, Tấu Thư, Suy, Thiên Không đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, không nên thay đổi công việc.

Cung nhị hợp có các sao: Thái Tuế, Tướng Quân, Đế Vượng đây là bộ sao chủ về ra ngoài gặp nhiều thị phi tình cảm gia đạo không được tốt.

Cung tam hợp có các sao: Nguyệt Đức, Tuyệt, Đại Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần, Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục đây là bộ sao chủ tiền bạc có sự tiêu pha nhiều và trong nhà có tin vui về hỷ tín hay thêm người.

Cung xung chiếu có các sao: Long Đức, Dưỡng, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về chân tay có tỳ vết ra ngoài gặp nhiều khó khăn.

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm: tử vi tuổi Mão 1975 năm 2020 nam mạng là một năm không được hưởng thiên thời và địa lợi cho nên làm việc gì không được thuận lợi, trong năm nay bạn không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào trong làm ăn và sức khỏe đi lại chú ý cẩn thận.

Tiền bạc tiêu pha nhiều và trong năm nay bạn không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn chủ về khó thu hồi vốn

Tình cảm vợ chồng không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí, hay sảy ra bất hòa

Năm nay Tuổi Ất Mão bạn phải đề phòng bệnh về xương khớp và ốm đau lâu khỏi, ngoài ra cần phải lưu ý tay chân cẩn thận

Kết luận tử vi nam Ất Mão năm 2020: đây là một năm tương đối khó khăn mọi việc hầu như không như mình mong muốn công việc thì bị người khác hớt tay trên ra ngoài thì sức khỏe yếu kém và có người phá hoại nói xấu sau lưng.

THÔNG BÁO: chúng tôi đã hoàn thành phần luận tử vi 2020 cho 12 con giáp. Mời bạn xem vận hạn năm 2020 cho người thân tại: XEM TỬ VI NĂM 2020

Tuổi Ất Mão nam mạng năm 2020 gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

Đồng thời. trong năm nay bạn nắm bắt tuổi 1975 hợp với số điện thoại nào để kích thêm về tài lộc, công danh cũng như hóa giải nạn tai cho mình.

Để [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐANG DÙNG] có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Ất Mão bạn chỉ hợp với người sinh năm 1983 và người sinh năm 1975 đây là hai tuổi mang lại cho bạn nhiều may mắn

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1984 và tuổi 1966 đây là 2 tuổi không tốt cho bạn cũng như mang nhiều sự buồn phiền tới

Tháng xấu: Đối với tuổi Ất Mão kỵ nhất tháng 1 và tháng 7 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt: Tháng tốt nhất tuổi Ất Mão là tháng 2 và tháng 9 âm lịch đây là tháng tốt nhất để cho bạn làm mọi việc và đạt được ước muốn.

Tháng 1: Đầu năm mọi việc gặp nhiều bất lợi không nên đầu tư làm ăn

Tháng 2: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên ra ngoài chú ý ăn uống xe cộ đi cẩn thận

Tháng 3: Mọi việc làm ăn đều bình thường ra ngoài được âm phù dương trợ

Tháng 4: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn chú ý ra ngoài gặp phải của quan, pháp lý

Tháng 5: Gặp được nhiều người khác giới tuy nhiên tiền bạc cũng tiêu pha hao tán nhiều

Tháng 6: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý mất mát của cải tiền bạc nhiều

Tháng 7: Công việc làm ăn không mấy tốt ra ngoài chú ý chân tay có tỳ vết

Tháng 8: Tiền bạc hanh thông ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

Tháng 9: Trong họ hàng có tin vui đưa tới về thêm người thêm của

Tháng 10: Có sự sửa sang lại nhà cửa hay nơi thờ tự mồ mả trong gia đình

Tháng 11: Đầu tháng nên đi chùa thắp hương để cầu mong cả tháng được bình an

Tháng 12: Chú ý lời ăn tiếng nói hay công việc gặp nhiều khó khăn

Chồng 1975 vợ 1983 có hợp nhau không

Tác giả: chuyên gia Duy Tâm Phúc

Xem Bói Tử Vi Tuổi Ất Mão Năm 2022 Nữ Mạng Sinh Năm 1975

Trước đây, để xem được tử vi bạn thường phải đến các thầy phong thủy, thầy tử vi. Việc đợi chờ mất thời gian có thể khiến bạn cảm thấy không thoải mái. Giờ đây, bạn có thể xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2020 nữ mạng online. Việc này giúp bạn dễ dàng để biết những điều gì, biến cố nào, điều tốt, điều xấu có thể xảy ra với mình là gì trong năm Canh Tý 2020.

Xem tử vi 2020 của tuổi Mão Nam Mạng – Nữ Mạng

Phần tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2020 nữ mạng được xây dựng bởi chuyên gia phong thủy hàng đầu của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm về nghiên cứu tử vi, phần luận giải của các chuyên gia giúp bạn nắm bắt vận hạn của mình. Đồng thời không phải tốn thời gian, tiền của mà vẫn có thể xem tử vi năm 2020 tuổi Ất Mão nữ mạng cho mình và người thân.

XEM TỬ VI TUỔI ẤT MÃO NĂM 2020 NỮ MẠNG SINH NĂM 1975

Ất Mão: 46 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 11-2-1975 đến 31-1-1976

Tướng tinh: Con Dơi

Con dòng Hắc Đế, Phú quý

Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu Sao: Kế Đô: Xấu: Rối rắm, nạn tai Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu Thiên can: Ất gặp Canh: Tương Hợp: May Mắn Địa chi: Mão gặp Tý: Lục Hình: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồn Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Từ 3 giờ đến 7h tính theo (giờ địa phương) Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

1 – Sao chiếu mạng tử vi nữ Ất Mão năm 2020

SAO: Kế Đô (Thổ Tinh)

Sao Kế Đô chính là hung tinh của nữ giới chủ về tai nạn, tốn của hao tài, khó khăn bệnh tật, buồn rầu thị phi, họa vô đơn chí. Nặng nhất là vào tháng 3 và 9 âm lịch. Tuy nhiên, với phụ nữ mang thai sẽ nhận được may mắn. Hơn nữa, ông chồng cũng sẽ được hưởng tài lộc từ người vợ.

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

HẠN: Thiên Tinh (Xấu)

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Dịch nghĩa: Hạn Thiên tinh chủ về tai bay vạ gió, ra ngoài cần phòng chứng ngộ đọc và lời ăn tiếng nói. Người có thai cần phòng nạn tai, té ngã.

Tứ trụ với Thiên Hư, Địa Hung: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, mưu sự khó thành, có người phá hoại trong công việc, hay đầu tư tiền bạc vào làm ăn đều không đạt được kết quả.Gia đình, tình cảm có thể xảy ra việc không lành.

Vận niên Cẩu cuồng phong: Chó bị gió độc. Báo hiệu một năm sức khỏe kém, không có được may mắn. Bạn cần an phận thủ thường, giữ ghìn chữ tín, bước từng bước vững chắc, không mạo hiểm thì với có thể chuyển bại thành thắng.

Màu hợp: Trong năm 2020 thì tuổi Ất Mão nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Màu kỵ: không nên dùng màu vàng, màu màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2020 nữ mạng cho biết, quý bạn trong năm Canh Tý là một năm không được tốt, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và sức khỏe kém tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.

Cung đặt mệnh có các sao: Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về gặp nhiều khó khăn, không nên thay đổi công việc đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt ra ngoài chú ý tay chân xe cộ đi lại cẩn thận

Cung nhị hợp có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt đây là bộ sao chủ về có chuyện buồn đưa tới và công việc làm ăn có người phá hoại

Cung tam hợp có các sao: Thái Tuế, Mộ, Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của con cháu có sự thay đổi ngoài ra quý bà cần chú ý đau ốm bệnh tật là do quỷ ma quấy phá

Cung xung chiếu có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù, Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, Suy đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều và sức khỏe không được tốt, làm ăn gặp nhiều khó khăn.

Tuổi hợp làm ăn với tuổi Ất Mão năm 2020 đón tài lộc

Tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều trong cuộc sống cũng như trong làm ăn buôn bán, ngoài ra trong năm nay quý bạn không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào kinh doanh.

Trong năm nay tình cảm gia đạo không được chú ý trong nhà có người già đau ốm.

Năm nay quý bạn chú ý bệnh phụ khoa và đi lại xe cộ lưu ý cẩn thận.

TỔNG HỢP: xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2020 nữ mạng là một năm khá xấu, mọi việc đều gặp khó khăn, công danh, gia đạo có chuyện buồn. Ngoài ra trong năm nay quý bạn không nên thay đổi công việc làm ăn cũng như đi lại phải chú ý xe cộ.

THÔNG BÁO: chúng tôi đã hoàn thành phần luận tử vi 2020 cho 12 con giáp. Mời bạn xem vận hạn năm 2020 cho người thân tại: XEM TỬ VI NĂM 2020

Tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2020 gặp sao Kế Đô chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền”.

Kế Đô tam cửu bi ai

Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

Sao Kế Đô và cách cúng sao giải hạn năm 2020

2 – Giải hạn năm 2020 bằng sim phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Kim để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe cho tử vi tuổi Ất Mão năm 2020 nữ mạng.

Để [XEM BÓI SIM] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Ất Mão chỉ hợp với người sinh năm 1983 và người sinh năm 1967 đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1989 và tuổi 2009 đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền

Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Ất Mão kỵ nhất tháng 3 và tháng 9 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất tuổi Ất Mão là tháng 5 và tháng 11 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

Tháng 1: Đầu năm mọi việc gặp nhiều bất lợi, ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

Tháng 2: Công việc làm ăn tuy tốt nhưng chú ý cẩn thận có người phá hoại

Tháng 3: Sức khỏe không được tốt, có bệnh về đường tiêu hóa chú ý dao kéo đâm phải

Tháng 4: Công việc làm ăn thì bình thường không, ra ngoài chú ý gặp của quan

Tháng 5: Được hưởng phúc cho nên mọi việc hanh thông gặp hung hóa cát

Tháng 6: Chú ý bệnh về đau đầu hay khí huyết lưu thông kém dễ đau ốm

Tháng 7: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn tuy nhiên không nên đầu tư

Tháng 8: Công việc có sự thay đổi ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận

Tháng 9: Tiền bạc có sự hao tán nhiều ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

Tháng 10: Trong nhà có chuyện buồn đưa tới tuy nhiên chú ý mất mát của cải tiền bạc

Tháng 11: Trong nhà có nhiều chuyện vui may như có hỷ tín hay thêm người trong nhà

Tháng 12: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới tuy nhiên chú ý sức khỏe

Tác giả: thầy Duy Tâm Phúc

Sinh Năm 1975 Là Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Ất Mão (1975) Cho Nam, Nữ

Bạn đang xem bài phân tích sinh năm 1975 là mệnh gì? nam nữ sinh năm 1975 thuộc cung gì? Phân tích tử vi vận mệnh tuổi Ất Mão (1975) cho nam, nữ. Cùng Tamsugiadinh tìm hiểu về tử vi, cung mệnh, hướng nào hợp, hợp màu gì, hợp số nào… của tuổi 1975 nam mạng và nữ mạng.

Tử vi tuổi Ất Mão – 1975 nam, nữ mạng.

1. Sinh năm 1975 tuổi gì?

– Tuổi con Mèo.

– Năm sinh dương lịch: 11/02/1975 đến 30/01/1976

– Năm sinh âm lịch: Ất Mão

– Mệnh (Ngũ hành): Thủy – (Đại Khe Thủy – Nước khe lớn).

– Thiên can: Ất

+ Tương hợp: Canh

+ Tương hình: Kỷ, Tân

– Địa chi: Mão

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

2. Sinh năm 1975 là mệnh gì? Cung gì?

-Câu hỏi những người sinh năm 1975 là mệnh gì? cung gì? Theo thuyết âm dương ngũ hành, mọi thứ trên đời đều được quy thành ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

-Những người sinh năm 1975 thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Đại Khê Thủy.

-Đây là tuýp người có trí thông minh, ham học hỏi, trí nhớ tốt nên kết quả học tập luôn đạt được thành tính cao. Khi trưởng thành, khi được ở trong môi trường phù hợp, họ sẽ phát triển bản thân một cách kinh ngạc và khó ai có thể bì kịp.

-Những người tuổi Mão là người yêu thích sự tự do, không thích bị ràng buộc. Nếu làm việc chuyên môn, họ sẽ phát huy hết khả năng vốn có của bản thân.

-Tuy nhiên, làm việc theo cảm hứng thì không được ổn định như bao người khác. Lúc thì rất tốt, lúc thì chả ra gì. Hơn nữa bản thân họ rất khéo léo trong việc đối nhân xử thế. Họ thích giúp đỡ mọi người và coi đó là trách nhiệm của mình.

-Tương sinh: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy

-Tương khắc: Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc

-Tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim

-Tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy

3. Người sinh năm 1975 hợp hướng nào?

– Hướng hợp với Nam: Tây Tứ Trạch (Đông Bắc, Tây Nam, Tây, Tây Bắc)

– Hướng hợp với Nữ: Tây Tứ Trạch (Đông Bắc, Tây Nam, Tây, Tây Bắc)

4. Người sinh năm 1975 hợp màu gì?

+ Hợp: Màu vàng, nâu đất (Màu của ngũ hành tương sinh – Thổ)

– Nam mạng:

+ Kỵ: Màu đỏ, hồng, tím (Màu của ngũ hành tương khắc – Hỏa)

+ Hợp: Màu đỏ, hồng, tím (Màu của ngũ hành tương sinh – Hỏa)

– Nữ mạng:

+ Kỵ: Màu xanh lục (Màu của ngũ hành tương khắc – Mộc)

5. Người sinh năm 1975 hợp số mấy?

– Nam mạng:

+Số:Hợp với số 3, 4, 9 kỵ với số 1

– Nữ mạng:

6. Sinh năm Ất Mão (1975) hợp tuổi nào?

+ Nam mạng hợp tuổi làm ăn nào? + Nữ mạng hợp tuổi làm ăn nào? + Lựa chọn vợ Nam mạng: + Lựa chọn chồng Nữ mạng: Sinh năm Ất Mão (1975) Nam mạng kỵ tuổi gì?

Từ khóa: 1975 nữ mệnh gì, 1975 nam mệnh gì, sanh năm 1975 hợp màu gì, sinh năm 1975 mệnh gì, Ất Mão cung mệnh gì?.

Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Người Sinh Năm 1975

Xem tuổi làm nhà là việc cực kỳ quan trọng trước khi tiến hành xây nhà, thông thường trước khi khởi công xây nhà, làm nhà phải chọn lựa ngày giờ, tuổi tác và xem xét cẩn thận tâm linh, phong thủy để tránh phạm tuổi hạn, sao hạn để công trình được bền vững với thời gian, chủ nhà được vinh hoa phú quý. Ngược lại những công trình không chuẩn bị chu đáo những việc trên thường bị thiên tai, địch hoạ, nhanh chóng bị hỏng, không có người ở, chủ nhân gặp bất hạnh rủi ro, kinh doanh không hiệu quả v.v. Do đó khi các bạn muốn khởi công nhà ở, sửa chữa bếp, biệt thự, khách sạn, văn phòng, ngân hàng, chung cư, khu resort v.v. nên xem tuổi làm nhà thật chu đáo. Sau khi chọn được tuổi làm nhà hợp cần phải xem ngày tốt để làm nhà, động thổ.

Phân tích 5 yếu tố khi xây nhà là hạn: Thái tuế, tam tai, kim lâu, hoàng ốc, trạch tuổi.

1. Thái tuế:

Dân gian quan niệm rằng Thái Tuế là sao chủ một năm, đứng đầu trong các thần sát, quyết định sự cát, hung của năm đó, chính vì thế nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu phạm sẽ gặp điều không lành. Những người bị phạm Thái Tuế nên cân nhắc rất kỹ và tốt nhất nên tránh làm các việc lớn như: khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân, hợp tác làm ăn…và trước khi muốn làm việc gì cũng nhất thiết phải hóa giải Thái Tuế, tránh nôn nóng dẫn đến hỏng việc. Trong năm 2020 (Canh Tý) gia chủ Phạm Hình Thái Tuế nên: Vào năm này thị phị khẩu thiệt, tai bay vạ gió, việc đến ngoài ý muốn. Kỵ việc bảo lãnh cho người, lưu ý các hợp đồng ký kết… dễ động đến cửa quan.

2. Tam tai:

Năm dự kiến làm nhà là năm 2020 tức năm Canh Tý như vậy sẽ Không phạm tam tai.

3. Kim lâu:

Năm 2020 gia chủ tiến hành xây nhà rơi vào hạn Kim Lâu.

4. Hoàng ốc:

Năm 2020, gia chủ 46 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành làm nhà sẽ Không phạm vào hạn hoàng ốc.

5. Trạch tuổi:

Năm 2020, gia chủ gặp Trạch Phúc (rất đẹp), có thể làm nhà

Quy trình động thổ – Gọi là phép điểm Long

Dùng Cuốc là tốt nhất, đứng theo hướng quy định rồi cuốc vào trong nhà mỗi nơi 5 nhát theo thứ tự: Gồm 4 tứ duy + 4 tứ chính + trung cung Tổng cộng là 45 nhát.Phép điểm Long: phải dựa vào thời điểm khởi công mới tầm được Huyệt đạo của Long.Quy trính đổ mái – đổ trần- cất nóc – Gọi là Thượng LươngTuỳ thời gian làm để biết khi thượng lương hay đổ bê tông mái nhà, chủ nhà sẽ đứng vị trí nào? quay mặt về đâu? đổ bao nhiêu xô bê tông? hoặc cất nóc nhà ra sao?

Lưu ý các trường hợp tuyệt đối không được làm nhà dù được tuổi

Gia chủ đang vận khăn xám, vợ đang mang thai không được làm nhà, xây nhà ,động thổ, cất nóc, đổ bê tông mái nhà, dọn phòng, khai trương.

Mượn tuổi làm nhà như thế nào cho đúng Hướng dẫn thực hiện nghi thức lễ động thổ khi xây nhà Xem ngày tốt để làm nhà Xem tử vi năm 2020 tuổi Ất Mão 1975 nam mạng Xem vận hạn năm 2020 tuổi Ất Mão 1975 nam mạng