Top 12 # Xem Nhiều Nhất Xem Bói Tuổi Hôn Nhân Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Xem Bói Chỉ Tay Đường Hôn Nhân, Bạn Có Cuộc Hôn Nhân Lận Đận Hay Viên Mãn?

1. Chỉ tay đường hôn nhân nằm ở vị trí nào?

Đường chỉ tay hôn nhân là đường rất nhỏ, mờ nhạt nằm sát mép bàn tay, nằm ngay dưới ngón út, cũng có những người không hề có đường chỉ tay hôn nhân này, tùy vào hình dáng, đậm hay nhạt, ngắn hay dài sẽ có một kết quả tương đối chính xác về hôn nhân của bạn đấy

2. Người không có đường chỉ tay hôn nhân

Theo tử vi tướng số, nếu bạn không nhìn thấy đường chỉ tay hôn nhân của mình, hoặc mờ nhạt đến nỗi không thể hình dung thì cũng xem như là không có đường chỉ tay hôn nhân.

Nếu bạn thuộc trường hợp này, thì nếu là nam hay nữ, khả năng lớn dự báo bạn có điềm hôn nhân không thuận lợi, hoặc khó khăn trong việc tìm kiếm bạn đời đồng hành. Thậm chí cho dù có kết hôn thì tình cảm vợ chồng cũng không hòa hợp, suốt cuộc đời bạn luôn cảm thấy mình là người cô đơn, cô đơn cả trong chính cuộc hôn nhân của mình.

Những người không có đường chỉ tay hôn nhân thường là những người đam mê công việc, vui chơi, du lịch với những bạn bè chí cốt, chẳng mấy người hứng thú với hôn nhân. Dường như họ không quan tâm mấy tới chuyện kết hôn, hoặc nếu có sẽ là rất trễ so với bạn bè và tỉ lệ kết hôn do mai mối lớn hơn là họ tự tìm lấy bạn đời.

Thực ra bạn cũng không cần quá lo lắng nếu hiện tại không thấy đường chỉ tay hôn nhân của mình, vì theo nhân tướng học, các đường chỉ tay sẽ thay đổi không ngừng, biết đâu sau này chúng lại xuất hiện ở một thời điểm thuận lợi nào đó.

3. Người chỉ có một đường chỉ tay hôn nhân

Đường chỉ tay hôn nhân dài và rõ nét, cho thấy bạn là một người chung thủy, sống tình cảm và được mọi người yêu mến. Bạn khá lãng mạn trong tình yêu, yêu hết mình và sẵn sàng hy sinh bảo vệ người đó.

Những người có một đường chỉ tay hôn nhân thường gặp may mắn ở đường công danh sự nghiệp, tình duyên lại còn thuận lợi nên cuộc đời những người này gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Nếu bạn có đường chỉ tay hôn nhân ngắn thì chứng tỏ bạn là một người không quá đặt nặng vấn đề hôn nhân, mà bạn quan trọng sự nghiệp của mình hơn. Và bạn có xu hướng kết hôn muộn.

4. Bàn tay có 2 đường hôn nhân (hoặc nhiều hơn hai)

Nếu bạn là người có hai hoặc nhiều đường chỉ tay hôn nhân, bạn là người khá thân thiện, mọi người đều có thể dễ dàng kết thân với bạn, đôi khi bạn không biết chọn ai bởi vì số đào hoa có quá nhiều người theo đuổi, chính vì thế bạn cũng không loại trừ việc kết hôn muộn.

Nếu cả bạn và người ấy đều có đường hôn nhân chạy song song thì cả hai tâm đầu ý hợp, tình cảm sâu đậm chính xác là một cặp đôi trời sinh đấy.

Nếu bạn có hai đường hôn nhân chéo nhau, hãy cẩn thận vì có thể một ngày bạn sẽ bị phản bội đấy.

5. Người có đường chỉ tay hôn nhân đứt đoạn

Xem đường tình duyên nam nữ cho thấy, tính cách của người sở hữu đường chỉ tay đứt đoạn này thường nóng nảy, vội vàng và thiếu kiên nhẫn trong tình cảm. Họ thường lận đận trong tình duyên và sau rất nhiều mối tình mới có thể tiến tới hôn nhân.

Chuyện phòng the của những người sở hữu bàn tay này cũng không mấy như ý, cuộc sống hôn nhân nhạt nhòa, thường bất hòa.

6. Người có đường chỉ tay hôn nhân kiểu uốn cong

Xem tướng bàn tay cho thấy, nếu đường chỉ tay hôn nhân của bạn uốn cong lên, thì đây là điềm báo hiệu số giàu sang, sung túc trong tương lai, sau khi kết hôn vấn đề tài chính không phải là điều mà bạn phải bận tâm.

Đường chỉ tay hôn nhân uốn theo chiều cong lên thì đời sống tình cảm hòa thuận, phong phú, còn nếu uốn cong xuống thì bạn nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân, vì bạn thật thà và cả tin, nên đôi khi yêu đương mù quáng bạn có thể bị lừa dối, lợi dụng. Thậm chí những điều tổn thương sẽ ảnh hưởng lâu dài với cuộc hôn nhân của bạn.

7. Người có đường hôn nhân rẽ nhánh

Nếu bạn có một đường hôn nhân, nhưng bị chẻ nhánh ở cuối làm hai, có thể đây là đường ly dị, đường chỉ tay cảnh báo cho sự đổ vỡ trong tương lai, vì thế bạn cần cẩn thận hơn trong cuộc sống hôn nhân, đừng vì những tranh cãi nhỏ nhặt ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai bạn.

8. Có một hình hòn đảo trên đường hôn nhân

Nếu đầu đường chỉ tay tình duyên của bạn xuất hiện một hình hòn đảo, thì có lẽ trước hôn nhân bạn có tình trường không mấy suôn sẻ. Nếu hình hòn đảo nằm giữ đường hôn nhân thì chuyện hôn nhân của bạn gặp một số trở ngại đó có thể là hai người yêu nhau nhưng không đến được với nhau vì bị gia đình ngăn cấm. Nếu hình hòn đảo nằm cuối đường hôn nhân, đó là dấu hiệu của những trở ngại sau khi kết hôn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Xem Bói Đường Hôn Nhân Trên Bàn Tay Biết Ngay Cuộc Sống Hôn Nhân Của Bạn

Mỗi người có kiểu đường hôn nhân khác nhau và nó đều mang ý nghĩa riêng theo quan điểm nhân tướng học. Vậy nó có ý nghĩa thế nào?

Đọc chỉ tay cũng là một trong những phạm vi nghiên cứu của nhân tướng học. Chỉ tay có thể nói lên chính xác về tính cách, sức khỏe, cuộc sống của mỗi người. Và đó là lý do vì sao bạn nên chú ý đến những đường chỉ tay trên bàn tay mình.

Trong rất nhiều đường chỉ tay trên một bàn tay có đường chỉ cho bạn biết về hôn nhân của mình. Vị trí của đường hôn nhân nằm dưới ngón tay út, trên đường tâm đạo.

Đường hôn nhân trên bàn tay mỗi người có thể nói lên phần nào đó cuộc sống hôn nhân, mối quan hệ tình cảm, thời gian kết hôn hay quan điểm về tình yêu, hôn nhân của người đó.

1. Tay không có đường hôn nhân

Nếu bạn không có đường hôn nhân trên tay, điều này có nghĩa là bạn không có ham muốn hay thích thú với chuyện yêu đương. Bạn thường không quan tâm và không chú ý đến chuyện lập gia đình hoặc tìm người để kết duyên trăm năm.

Thay vào đó, bạn lại tập trung vào sở thích và con đường sự nghiệp của mình. Nếu bạn dưới 20 tuổi, bàn tay bạn có thể chưa xuất hiện đường hôn nhân.

Khi lớn hơn, giao tiếp và tiếp xúc với nhiều người khác giới hơn, đường hôn nhân có thể sẽ xuất hiện. Nếu đã kết hôn mà trên tay vẫn không có đường hôn nhân, có thể bạn không hứng thú lắm với người bạn đời của mình.

2. Bạn có 1 đường hôn nhân

Nếu chỉ có duy nhất một đường hôn nhân trên tay và trông nó rất rõ nét, bạn có thể tìm thấy tình yêu lý tưởng để kết hôn và sống một cuộc sống hạnh phúc với người bạn đời cho đến hết đời. Nếu đường hôn nhân dài và không có nhiều đường phụ xung quanh, bạn sẽ có cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc và bền lâu đến trọn đời.

Lâu nay, nhiều người vẫn cho rằng số đường hôn nhân trên bàn tay sẽ quyết định số lần kết hôn của người đó. Nhưng điều đó hoàn toàn sai bởi đa số mọi người đều có hơn 1 đường hôn nhân trên bàn tay.

3. Nếu bạn có 2 đường hôn nhân

Một số người tin rằng ai sở hữu 2 đường hôn nhân trên tay nghĩa là sẽ kết hôn 2 lần. Nhưng thực tế thì điều này không hoàn toàn đúng. Hầu hết chúng ta đều có 2 đường hôn nhân. Miễn là chúng đều sâu, rõ nét, hồng hào thì bạn cũng sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc mãi mãi.

4. Nếu bạn có 3 đường hôn nhân

Điều này có nghĩa là bạn có rất nhiều cảm xúc lẫn lộn và không đặt nặng vấn đề trinh tiết nhưng bạn có thể có một quan niệm sai lầm về cuộc sống. Bạn tài năng, lãng mạn và đã yêu ai thì sẽ yêu hết mình. Vậy nên nếu không khôn ngoan, bạn rất có thể gặp rắc rối trong chuyện tình yêu hoặc bị lợi dụng.

5. Nếu bạn có 4 đường hôn nhân

Nếu bạn có 4 đường hôn nhân dài và mỏng thì bạn là người rất lãng mạn, không hài lòng với cuộc sống bình yên, chính vì vậy mà bạn rất hay gặp nhiều vấn đề không hay trong tình yêu.

6. Nếu bạn có nhiều hơn 6 đường hôn nhân

Nếu có 6 đường hôn nhân và không có đường nào là chủ đạo thì bạn sẽ có cuộc hôn nhân khá rắc rối và không được êm đềm. Nếu những đường này dài, việc bạn chọn bạn đời cũng lắm gian nan do bạn đặt ra yêu cầu rất cao trong tình yêu, chịu áp lực lớn trong cuộc sống.

L.T/ THEO HELINO!

Xem Bói Hôn Nhân Chính Xác Qua Đường Chỉ Tay

Nếu đường Hôn Nhân đậm, thẳng nhưng lại có thêm đường mờ nhỏ chạy song song sát đó, thì bạn có thể sẽ có thêm một mối tình ngoài hôn nhân.

Xem boi hôn nhân qua đường chỉ tay. Trong lòng bàn tay có đường hôn nhân sẽ cho bạn biết về đời sống hôn nhân của bạn trong tương lai.

Xem boi hôn nhân qua đường chỉ tay

Để biết thời điểm bạn sẽ kết hôn, hãy chia khoảng cách từ gốc ngón út tới đường Tâm Đạo thành bốn phần. Vạch chính giữa là thời điểm từ 25-30 tuổi, tính từ đường giữa, phần gần ngón út hơn là số tuổi cao hơn 30, phần gần đường Tâm Đạo hơn là số tuổi nhỏ hơn 25 (hoặc nếu tính đi từ đường Tâm Đạo trở lên, ¼ là 21 tuổi, 2/4 là 28 tuổi, ¾ là 35 tuổi).

Nếu bạn có một đường Hôn Nhân đứng độc lập, cong về phía ngón út, không có bất cứ đường nào dính dáng tới thì đó là hình thức của bàn tay không kết hôn. Nếu kết hợp với một đường Tâm Đạo mỏng, trơn tru hay hình xoắn thừng phức tạp thì sẽ có sự thay đổi về hôn nhân, họ sẽ kết hôn, nhưng cũng thường xuyên giận dỗi hoặc họ sẽ sống theo kiểu “già nhân ngãi, non vợ chồng”.

Cuối đường hôn nhân có nhánh rẽ đôi (như hình chữ Y nằm ngang: -<), bạn sẽ ly thân sau một thời gian chung sống. Thời gian xảy ra, căn cứ theo độ ngắn, dài của đường này. Nếu nhánh rẽ này hướng hẳn sâu xuống đường Tâm Đạo thì tình trạng ly hôn không thể cứu vãn, sẽ phải ly dị, còn nếu không, có thể quay lại sau một thời gian ly thân.

Nếu đường Hôn Nhân có thêm một đảo nhỏ (như: -o-) thì nó báo hiệu những xáo trộn lớn trong hôn nhân, hòn đảo này càng lớn thì khả năng hai người phải xa nhau càng kéo dài.

Nếu đường Hôn Nhân đứt gẫy nằm chồng lên nhau, thì đó là biểu hiện của việc hôn nhân thường xuyên bị trục trặc, sớm muộn cũng gẫy đổ.

Nếu đường Hôn Nhân rõ, dài, đậm và hướng về phía gò Thái Dương thì nó biểu hiện một cuộc hôn nhân bền chặc không thể tan rã trong mọi hoàn cảnh.

Đường Hôn Nhân đậm mà ngắn là biểu lộ sự yêu thương chân thành nhưng không bền vững.

Đường Hôn Nhân không rõ ràng chỉ ra rằng bạn sẽ chấp nhận một cuộc hôn nhân miễn cưỡng.

Nếu đường Hôn Nhân mỏng, dài là bạn sẽ lạnh nhạt triền miên trong cuộc sống vợ chồng.

Nếu đường Hôn Nhân đậm, thẳng nhưng lại có thêm đường mờ nhỏ chạy song song sát đó, thì bạn có thể sẽ có thêm một mối tình ngoài hôn nhân.

Đường Hôn Nhân rộng và đỏ: kết hôn nhưng vô phúc, gặp nhiều phiền lụy, bất hạnh.

Đường Hôn Nhân ngoằn ngoèo (hình lò xo hay mắt xích): gặp bất hạnh trong hôn nhân.

Đường Hôn Nhân cong dưới gò Thủy tinh: sau khi kết hôn người đàn ông sẽ được hưởng gia tài bên nhà vợ.

Đường Hôn Nhân có (*) hay một đoạn võng xuống: đàn bà sẽ góa bụa.

Đường Hôn Nhân có (+) : chưa kịp kết hôn đã có tang của người yêu, hay người yêu gặp nạn.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Bói Bài Tarot Hôn Nhân Tương Lai 2022

Bói bài Tarot hôn nhân tương lai 2021

Bói bài Tarot hôn nhân : Lựa chọn 1: Wands

Hôn nhân màu tím

Quân bài này cho thấy hai bạn là tín đồ cuồng nhiệt của chủ nghĩa “một vợ, một chồng”. Với cả hai, lòng chung thủy trong tình yêu, hôn nhân được xem trọng hơn cả, vượt qua cả tiền bạc, sự nghiệp hay địa vị xã hội.

Do đó, hai vợ chồng luôn hòa thuận, hỗ trợ nhau để cùng thăng tiến trong sự nghiệp. Cho dù khi đã đạt được thành công, bạn và người thương vẫn đủ bản lĩnh để giữ tình yêu chân thành trước rất nhiều “ong bướm” vây quanh. Hãy khắc ghi sâu điều này, bởi lẽ chỉ một lần vô tình phản bội, bạn cũng không thể cứu vãn được hôn nhân của mình.

Bói bài Tarot hôn nhân: Lựa chọn 2: Shields

Hôn nhân màu đỏ

Bạn có cá tính rất mạnh, nhưng người ấy thì rất hiền lành. Do vậy, cuộc sống hôn nhân sau này hầu như bạn làm chủ, cả về tài chính, chuyện quan hệ hai bên nội ngoại hay việc sinh con cái. Với bản tính mạnh mẽ, bạn luôn mang tới những trải nghiệm vui vẻ, sôi động cho cả gia đình.

Tuy nhiên, hãy biết tôn trọng người ấy đúng mực, không nên để cái tôi của mình quá lớn mà xem nhẹ ý kiến của đối phương. Nếu chàng/nàng bị lấn lướt quá nhiều, đến một ngưỡng nào đó, họ sẽ không thể chịu đựng nổi khiến cuộc sống hôn nhân gặp trắc trở. Bạn đủ thông minh để biết làm gì cho dung hòa tính cách giữa hai vợ chồng.

Bói bài Tarot hôn nhân – Lựa chọn 3: Balance

Hôn nhân màu vàng

Vàng như ánh mặt trời chiếu rọi xuống cuộc hôn nhân của hai bạn sau này. Nói cách khác, bạn sẽ trải qua cuộc tình viên mãn, tràn đầy hy vọng về chuyện con cái, sẽ có đủ “nếp, tẻ”, công danh vừa tới và lãng mạn “đủ xài”.

Tính cách hai vợ chồng rất ôn hòa, nên gia đình không xảy ra sự cố to tiếng. Hơn nữa, bạn là người biết vun vén cuộc sống như chăm lo sức khỏe cho vợ/chồng, con cái, thu dọn nhà cửa gọn gàng. Vậy nên nửa kia luôn cảm thấy hạnh phúc khi có bạn song hành trong suốt cuộc đời.

Bói bài Tarot Lựa chọn 4: The Lovers

Hôn nhân màu trắng

Trắng là màu trung tính, nó không thể hiện sự mạnh mẽ hay quá yếu đuối. Cũng như cuộc hôn nhân của bạn sau này, mọi thứ sẽ nhẹ nhàng trôi qua trong yên bình. Cả hai vợ chồng đều cầu toàn ở bất kỳ quyết định nào, thậm chí trong tình yêu. Trước khi đến với nhau, có thể cả hai đều có tình yêu nồng nàn với một người nào đó, nhưng đều không dám tiến xa vì những khó khăn trước mắt.

Một số thông tin tham khảo về bói Tarot hôn nhân tương lai 2021, hi vọng sẽ hữu ích cho mọi người.