Top 12 # Xem Nhiều Nhất Xem Bói Tử Vi Nhâm Thân Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Tử Vi Số Mệnh: Bói Tình Yêu Tuổi Nhâm Thân

Xem bói tình yêu tuổi nhâm thân nữ mạng, tuổi nhâm thân hợp với tuổi nào, nhâm thân có hợp với canh ngọ, nhâm thân, ất hợi…. xem bói tình yêu tuổi nhâm thân nữ mạng lên lấy vợ tuổi nào….

Nếu bạn kết hôn với tuổi Nhâm Thân và Giáp Tuất: cuộc đời bạn được đẩy mạnh lên cao và cuộc sống được giàu sang phú quý. Với tuổi Mậu Dần và Canh Thìn, cuộc sống bạn có nhiều cơ hội phát triển về vấn đề tiền bạc, sống một cuộc đời sung sướng hoàn toàn.

Nữ Mạng – Nhâm ThânSanh năm: 1932, 1992 và 2052

Bói tình yêu tuổi nhâm thân – tình duyên

Về vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Thân cũng có nhiều cay đắng, nhưng theo số Tử Vi của tuổi Nhâm Thân về vấn đề tình duyên thì có chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1 và 7 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch.

Bói tình yêu tuổi nhâm thân -Tuổi vợ, tuổi chồng

Trong việc kết hôn hay lựa chọn về việc hôn nhân bạn nên chọn cho kỷ được những tuổi nầy cuộc sống bạn sẽ được bảo đảm và không bao giờ có sự lo nghĩ cho cuộc đời, nếu kết hôn với những tuổi nầy sớm hay muộn bạn cũng được sống một cuộc đời sung sướng, hạnh phúc hoàn toàn, đó là các tuổi: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Nhâm Thân và Giáp Tuất: cuộc đời bạn được đẩy mạnh lên cao và cuộc sống được giàu sang phú quý. Với tuổi Mậu Dần và Canh Thìn, cuộc sống bạn có nhiều cơ hội phát triển về vấn đề tiền bạc, sống một cuộc đời sung sướng hoàn toàn.

Vì những tuổi trên rất hạp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên và hạp cả về đường tài lộc, nên dễ tạo được cuộc sống hoàn toàn đầy đủ.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, đời sống của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết duyên với những tuổi: Đinh sửu, Tân Mùi và Kỷ Tỵ.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, cuộc đời bạn có thể sống trong sự nghèo khổ, và không bao giờ được sống một cuộc đời hoàn toàn êm đẹp, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Quý Dậu và Kỷ Mão, vì những tuổi nầy không hạp luôn cả vấn đề tài lộc.

Những năm ở vào tuổi nầy, bạn không nên kết hôn, vì kết hôn bạn gặp cảnh xa vắng triền miên, hay ít ra cũng sẽ có nhiều đau khổ về việc lấy chồng, đó là những năm mà nếu bạn ở vào số tuổi: 22, 28, 34, 40 và 41.

Những năm nầy bạn kết hôn sẽ bị trường hợp trên.

Sanh vào những tháng nầy bạn sẽ có nhiều chồng có số đa phu, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 10 và 11 Âm lịch. Sanh vào những tháng kể trên bạn sẽ gặp phải nhiều trường hợp lắc léo về vấn đề tình ái trong cuộc đời.

Tag:bói tình duyên, bói tình duyên, bói tình yêu tuổi nhâm thân, bói tình yêu tuổi nhâm thân nữ mạng,bói tình yêu tuổi nhâm thân, bói tình yêu tuổi nhâm thân nữ mạng, bói tình yêu, bói tình duyên, bói tình yêu tuổi mậu thìn, bói tình yêu tuổi nhâm thân nữ mạng, bói tình duyên tuổi nhâm thân, tuổi nhâm thân hợp với tuổi nào, xem bói tình duyên tuổi nhâm thân nữ mạng.

Xem Bói Tử Vi Tuổi Nhâm Thân (1992) Nam Mạng Năm 2022

Lá số tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng sinh năm 1992 trong năm Mậu Tuất 2018

Nhâm Thân phần số Quý Anh Tuổi Kim, Kim mạng khó trông an bình Có tật có bệnh trong mình Giải thần độ mạng, mặc tình duổi rong Thu Đông sanh thuận thong dong Giàu sang phú quý, đầy trong đủ ngoài Nghịch sanh lỗi số, thiệt thòi Vận thời thay đổi, Đông Đoài tha phương Trung niên cuộc sống lên hươngGia đình sự nghiệp, đôi đường ấm êm Mậu Tuất rủi ít nhiều hên Tạo điều phước thiện tăng thêm may lành.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân trong năm 2018 (Nam mạng)

Sanh từ 4-2-1992 đến 22-1-1993

Tướng tinh: Con Dê – Con dòng Bạch Đế, phú quý

MẠNG: Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm)

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN: Kê giáp Viên (Gà về vườn)

THIÊN CAN: Nhâm gặp Mậu: Tương xung, bất an

ĐỊA CHI: Thân gặp Tuất: Sinh nhập, có lợi

Giờ tốt xuất hành đầu năm : Ngày mồng 1 tết: – Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương) – Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, trắng; kỵ màu: Đen, đỏ.

Tổng quát tử vi tuổi Nhâm Thân (Nam mạng) năm 2018

Quý Anh có tử vi tuổi Nhâm Thân là người thông minh. Có trí, xoay xở giỏi, ăn nói khôn khéo. Dễ làm vừa lòng người. Với tuổi Kim, khó tránh khỏi nạn tai hay bị tiểu tật. Sức khỏe cũng không được tốt, trở ngại cho việc xây dựng sự nghiệp.

Nếu được sanh vào ban ngày của hai mùa Thu Đông. Là người tốt số, công danh sự nghiệp to lớn. Ảnh hưởng nhiều hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số phải vất vả gian nan. Công danh lận đận, duyên nợ trái ngang.

Dù thuận hay nghịch mùa sanh, đa phần đều giữ tâm lành ý thiện. Toan tính lợi mình lợi người, tạo phước giải họa. Ngược lại, dù có hoàn cảnh thuận lợi. Sự nghiệp tăng cao nhưng tâm không lành, dù có của cũng không hạnh phúc theo tử vi tuổi Nhâm Thân

Phần số tuy có ảnh hưởng đến cuộc sống. Nhưng ăn ở có Đức sẽ chuyển đổi số mạng theo chiều hướng tốt.

Năm nay có người còn đi học, cũng có người đi làm. Nhưng tất cả đều ở vào giai đoạn tìm hiểu để định hướng cho tương lai, cuộc sống còn nhiều thay đổi. Người xưa có câu: “Đức năng thắng số”, nếu luôn cố gắng sống ngay chính, hiền lành…sẽ gặp may mắn, công danh sự nghiệp hưng vượng.

Sự nghiệp tuổi Nhâm Thân (Nam mạng) năm Mậu Tuất 2018

Năm nay, Quý Anh có tử vi tuổi Nhâm Thân gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Đem lại nhiều may mắn trong công danh tài lộc, mưu sự dễ thành, được Quý nhân giúp đỡ. Sao Mộc Đức là một phúc tinh hành Mộc, đối với mạng Kim Quý Anh, gặp khó khăn cũng dễ vượt qua, ốm đau cũng mau bình phục.

Với Hạn Huỳnh Tuyền, bất lợi cho sức khỏe, có thể lâm bệnh bất ngờ hay bị nạn tai rủi ro, phạm đến thân thể.

Về Tứ trụ trong tử vi tuổi Nhâm Thân. với Thiên hư, Địa hòa, công việc làm ăn thường gặp nhiều trở ngại, hao tốn nhiều công sức, thành quả thu được không đủ bù đắp tốn hao. Gia đình, tình cảm tương đổi bình an.

Vận niên Kê giáp viên, tuy được an nhàn nghỉ ngơi, không có gì phải lo về tài chính, nhưng không phù hợp với tuổi trẻ như Quý Anh, cần làm việc để xây dựng sự nghiệp.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với mạng Kim, gặp năm Hỏa vượng có nhiều bất lợi, nhưng với mạng Kiếm phong Kim của Quý Anh lại là lúc có nhiều cơ hội để thăng hoa. Nếu còn đi học hay đi làm, dù có khó khăn vẫn vượt qua, dành thắng lợi. Vận Thế có phần bất an, công việc, học hành có nhiều ngăn trở nhưng nhờ sao chiếu mạng tốt, sẽ có cơ hội để vượt qua. Có thể nói, đây là năm trên Trung Bình của Quý Anh.

Lưu ý

Xét về mặt Tử Vi tuổi Nhâm Thân, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho công danh lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 25 đến 34 tuổi) là thời gian nhiều thay đổi để xác định hướng đi. Tiểu Hạn thắng Địa, nhưng với Đại Hạn chưa ổn định, phải trải qua nhiều biến động mới đạt được phần nào mục đích.

Tử vi có Bạch hổ, Phượng các, Giải thần tọa thủ, là người năng nổ, có tài xoay trở, được sự giúp đỡ của Quý nhân, Quý Anh sẽ tạo được thành quả tốt trong công việc làm ăn. Với Tiểu hao đồng tọa, tiền bạc sẽ phải tiêu hao nhiều. Quý Anh có Tam hợp Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, những toan tính có thể thành tựu, nhưng đừng quá chạy theo công việc mà bỏ mất phần trau dồi nghiệp vụ (lưu niên văn tinh bị Tuần).

Nếu làm việc ở Hãng, Sở, không nên tranh đua, tìm cách đẩy lùi người khác, dù có thực hiện được mục đích cũng sẽ bị chống đối, hư hại về sau. Trong lãnh vực kinh doanh tự do, cũng đừng có ý hạ thủ đối phương, chỉ nên làm tốt công việc của mình, Quý Anh sẽ không ngại kẻ phá hoại. Điều cần lưu ý, năm nay “đừng ngủ quên trên chiến thắng”, dễ bị sơ hở gây hao tổn không ít theo tử vi tuổi Nhâm Thân

Cung mệnh về sự nghiệp tử vi Nhâm Thân

Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, nên cẩn thận theo tình thế mà xử sự. Đừng chấp vào đường lối làm ăn cứng nhắc, sẽ bị chống phá mạnh, cần tiến thoái đúng lúc và nhất là biết chia sẻ quyền lợi, mọi việc dễ trôi chảy hơn. Tử vi có Quan phủ, Kình dương, Đà la, có thể xảy ra sự chống đối mạnh, có thể đưa đến kiện thưa. Quý Anh bản tính ôn hòa, nên lùi một bước để tránh phải đương đầu với trở lực. Dù thắng cũng hao tổn nhiều tâm sức.

Cung Tài Bạch của tử vi tuổi Nhâm Thân, có Đại Tiểu hao hội chiếu, tài chánh không được thoải mái nhưng vẫn có cơ hội tạo ra tiền hay được người giúp đỡ, không đến nỗi lâm vào bế tắc.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay không được thuận thời nhưng có nhiều người giúp đỡ vẫn có cơ hội tăng trưởng bình thường, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, dù sự nghiệp không phát triển nhưng cũng bảo toàn.

Tình cảm tuổi Nhâm Thân (Nam mạng) trong năm 2018

Năm nay tử vi tuổi Nhâm Thân, cuộc sống có nhiều rối rắm, sức khỏe bất an, tình cảm khó an vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng vắng niềm vui nhưng đừng vì khó khăn trong công việc làm ăn mà sinh bất hòa, trách cứ nhau.

Quan hệ có nhiều bất lợi, cẩn thận lời nói để thêm bạn, bớt thù. Với người khác phái, cần giữ gìn khoảng cách để tránh bị kẻ xấu dèm pha, gây tai tiếng không hay vợ chồng càng dễ rạn nứt.

Đối với Quý Anh độc thân, tình cảm không mấy tốt đẹp, có thể bị mang tai tiếng hay thất vọng.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, tuy không thuận nhưng không có gì kiêng kỵ.

Quý Anh hạp với người tuổi Mậu Dần (21 tuổi), Nhâm Thân (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Hợi (24 tuổi), Bính Tý (23 tuổi), Canh Ngọ (29 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi.

Sức khỏe tuổi Nhâm Thân (Nam mạng) trong năm 2018

Năm nay, Hạn gặp Huỳnh Tuyền, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, cần phòng các bệnh lây nhiễm qua đường ăn uống và máu huyết.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Nhâm Thân trong năm 2018

Mùa Xuân

Tháng Giêng và 2: Nhiều chuyện buồn, lo lắng. Công việc gặp trở ngại. Rắc rối về hồ sơ giấy tờ, chỗ ở. Mưu sự trước bế tắc sau hanh thông nhờ có người giúp đỡ. Tài lộc trung bình.

Tháng 3: Nhiều cơ hội tốt đến. Chỗ ở đổi thay hay đi xa. Nhiều vui vẻ, thuận lợi.

Mùa Hạ

Tháng 4: Gia đạo thêm người, thêm của. Mưu sự hanh thông.

Tháng 5: Công việc tốt đẹp. Có quyền có lộc. Sức khỏe thất thường.

Tháng 6: Tiền bạc tiêu hao ngoài dự liệu. Có chuyện buồn.

Mùa Thu

Tháng 7: Có người giúp đỡ. Có dịp làm việc tốt. Phòng hao tài, mất của hay rắc rối giấy tờ.

Tháng 8 và 9: Tiền bạc khó khăn vào ra thất thường. Gặp may mắn, ốm đau chóng lành. Tài lộc dồi dào. Làm ít hưởng nhiều.

Mùa Đông

Tháng 10: Công việc gián đoạn. Tình cảm buồn phiền, chán nản.

Tháng 11: Gặp thời, tài lộc hưng vượng. Mưu sự dễ thành.

Tháng 12: Tình trạng biến đổi nhanh chóng, lâm vào bế tắc. Bị sang đoạt hay bị lừa gạt.

Cúng giải sao hạn cho tuổi Nhâm Thân (Nam mạng) năm 2018

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tổng kết lại phần xem tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 trong năm 2018

Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Nhâm Thân (sinh năm 1992) trong năm Mậu Tuất 2018.

Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tuổi Nhâm Thân.

Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân.

Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Nhâm Thân trong năm 2018.

Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Nhâm Thân trong năm 2018. Cách cúng giải sao giải hạn cho tuổi Nhâm Thân vào năm Mậu Tuất 2018.

Nhật ký – chúng tôi

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Thân

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân trọn đời – Dự đoán khái quát về cuộc đời, tính cách, vận hạn người tuổi Nhâm Thân, những đặc trưng trong sự nghiệp, tình duyên của nam mạng, nữ mạng tuổi Nhâm Thân.

1. Thông tin tuổi Nhâm Thân

Năm sinh dương lịch: 1992

Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân

Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm)

Người tuổi nhâm thân thường là những người thích mạo hiểm , phiêu lưu, thích chinh phục những đỉnh cao. Tuy nhiên sự mạo hiểm phải đúng chỗ, nếu không sẽ hao tốn tiền bạc, nợ nần về sau. Do đó người tuổi này nên thận trọng trong cách suy nghĩ, không nên quá vội vàng, làm bể chuyện hệ trọng.

Người tuổi nhâm thân thích tự do, tự tại, không muốn bị ràng buộc và khá bốc đồng nên thường hay có những suy nghĩ bất đồng, không chín chắn làm ảnh hưởng đến công việc và tình cảm. Do đó người tuổi này cần sửa đổi tính bốc đồng trên.

Thiếu kiên trì, kiên nhẫn cũng là nhược điểm của tuổi này. Bạn muốn thành công trong sự nghiệp, công danh. Bạn muốn đường tình duyên hạnh phúc bền lâu cần phải kiên trì. Kiên trì và nhẫn nại là những tính cách làm nên sự thành công cho tuổi này.

Ngoài ra, người tuổi này phải có chính kiến riêng của bản thân. Không được lung lay, dễ thay đổi quan điểm. Phải nhận định đúng sai phải trái để đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

Tuổi Nhâm Thân không tự chủ được cảm xúc, về hành động, nếu nên hay vướng vào những rắc rối lớn chỉ trong khoảnh khắc nhất thời. Tuổi Nhâm Thân đôi khi không mạnh mẽ và quyết đoán, quá tin tưởng vào lời dụ hoặc của người khác mà tiền mất mà lại mang tật.

Người tuổi Nhâm thân là người nói nhiều và thao thao bất tuyệt, cảm tưởng họ có thể nói cả ngày và nói về bất cứ vấn đề gì vậy. Sự giao tiếp tốt của họ mang tới cho họ 1 số lượng kha khá bạn bè nhưng sự cố chấp, bảo thủ, tự tin thái quá vào khả năng của bản thân và thẳng tính phê phán sự kém cỏi của người khác cũng mang tới cho họ nhiều kẻ thù. Đôi khi nhâm thân cũng hơi quá nhanh trong việc cự tuyệt và phủ định quan điểm của người khác dẫn tới việc gây cho đối phương cảm giác ức chế khó chịu.

2. Vận hạn cơ bản của tuổi Nhâm Thân qua các năm

Gặp năm Tý:Buôn bán thuận lợi, phát đạt, mọi việc tốt lành, có thể ốm đau nhẹ.

Gặp năm Sửu: Dễ đi xa, có sao Nguyệt Đức chiếu nên được, thuận lợi mọi việc, hao tổn nhỏ.

Gặp năm Dần: Buôn bán bất lợi, dễ đi xa, hao tốn trong kinh doanh.

Gặp năm Mão: Mọi việc trôi chảy, thuận lợi, hao tổn nhỏ tiền của.

Gặp năm Tỵ: Được quý nhân giúp đỡ, dễ bị tai tiếng.

Gặp năm Ngọ: Có nhiều khó khăn, trắc trở, vất vả đủ đường.

Gặp năm Mùi: Gặp gian nan phải chông đỡ một mình.

Gặp năm Thân: Nhiều chuyện vui mừng, chú ý bạn bè, người làm, kẻ giúp việc, có thể ốm đau nhẹ.

Gặp năm Dậu: có chuyện vui mừng, chớ đèo lòng lôi thôi, bất lợi.

Gặp năm Tuất: Khó khăn, bất lợi.

Gặp năm Hợỉ: Dễ đi xa một mình, lo lắng nhiều việc, có điều vui mừng.

3. Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nam mạng

Tình duyên tuổi Nhâm Thân nam mạng

Nam mạng tuổi Nhâm Thân về vấn đề tình duyên có vài khắt khe lúc đầu, phải cố gắng và nhẫn nại mới xây dựng được hạnh phúc.

Nam mạng tuổi Nhâm Thân sinh vào tháng 5, 6, 9 theo âm lịch thì trong cuộc đời sẽ phải trải qua ít nhất là ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Nam mạng tuổi Nhâm Thân được sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ phải trải qua khoảng hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Nam mạng tuổi Nhâm Thân được sinh vào tháng 3, 4, 8 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.

Gia đạo và công danh tuổi Nhâm Thân nam mạng

Nói về công danh của nam mạng tuổi Nhâm Thân, nếu tính theo chuyện học vấn thì người tuổi này cũng có lên cao, tuy nhiên không giữ được lâu sẽ mang tai tiếng rồi nhanh chóng sụp đổ.

Còn về phần gia đạo của người tuổi này ở trung vận, nghĩa là khoảng 30 tuổi trở đi thì kém vui, phải đợi qua tuổi 37 – 38 thì mọi chuyện mới được êm đẹp, gia đạo được sum vầy, bình thường.

Vấn đề tiền bạc thì hầu như khó có thể khiến cho cuộc sống được giàu sang và phú quý, lớn tiền lớn sóng, nói chung là tiền dù nhiều cũng chẳng bao giờ đủ. Tuy nói vậy nhưng cuộc sống của người tuổi này cũng khá hay đẹp và khá giải, còn có thể được sung túc hơn khi ở tầm 40 tuổi trở đi.

Về vấn đề sự nghiệp, nếu là theo đường học vấn thì đã được hoàn thành, nói chung là sự nghiệp còn dài, nhưng cũng đã thu được kết quả rồi.

4. Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Tình duyên tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Trong chuyện tình duyên thì người tuổi này phải chịu khá nhiều điều cay đắng, theo tử vi thì chuyện tình duyên của người tuổi này sẽ được chia thành ba trường hợp dựa vào chính tháng sinh âm lịch của họ, như sau:

Những người tuổi Nhâm Thân được sinh vào tháng 1 và tháng 7 theo âm lịch thì trong cuộc sống sẽ phải trải qua ít nhất là ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc

Những người tuổi Nhâm Thân sinh vào tháng 2, 5, 9, 10, 11 theo âm lịch thì trong đời sẽ qua khoảng hai lần thay đổi chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Những người tuổi Nhâm Thân được sinh vào tháng 3, 4, 6, 8, 12 theo âm lịch thì trong cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không phải qua bất kì sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.

Gia đạo và công danh tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Đường công danh của người tuổi này nếu có thì cũng chỉ ở mức trung bình.

Về phần gia đạo thì cũng khá yên vui, có được nhiều êm ấm, nói chung là suốt cuộc đời đều được hưởng sự tốt đẹp.

Về sự nghiệp của người tuổi này thì có thể sẽ được hoàn thành khi bước vào tuổi 36 trở về sau.

Vấn đề tiền bạc thì chỉ khi nào bước vào hậu vận thì mới thu được kết quả khả quan.

Bài viết trên của xemtuvi12congiap đã luận giải tử vi tuổi Nhâm Thân một cách chi tiết nhất hy vọng sẽ giúp ích được bạn đọc để cuộc sống tương lai gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn.

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 2022

NHÂM THÂN 28 TUỔI – DƯƠNG NỮ

Sanh từ 4-2-1992 đến 22-1-1993

Tướng tinh: Con Dê. Con dòng Bạch Đế, phú quý

SAO : Kế Đô: Tai tiếng, ốm đau

HẠN : Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

VẬN NIÊN : Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

THIÊN CAN : Nhâm gặp Kỷ: Tương khắc, bất an

ĐỊA CHI : Thân gặp Hợi: Sinh xuất, hao tốn

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Trắng, vàng: Kỵ: Đen, đỏ.

TỒNG QUÁT TỬ VI 2019:

Quý Cô tuổi Nhâm Thân, có Thiên Can mang chữ Nhâm, có các sao Thiên lương, Vũ khúc, Tử Vi, Tả phù… là người thông minh, ứng xử nhạy bén việc gì cũng có thể làm được, nhưng thích hợp với các ngành nghề thiên về trí óc hơn tay chân.

Can và Chi khắc nhau, cuộc đời gặp nhiều trắc trở, may ít rủi nhiều, dễ sinh bất mãn, hướng về một lối sống khác người.

Là người đa tài, đa nghệ có thể trở thành diễn viên sân khấu, vận động viên, luật sư, thương gia…vì không gặp thời, ít khi bằng lòng với hiện tại nên cuộc sống thường có nhiều thay đổi từ công việc cho đến chỗ ở. Công danh sự nghiệp cho đến duyên tình có nhiều biến động, lúc ăn không hết lúc làm không ra, lúc hạnh phúc lúc khổ đau… Đi vào hậu vận, qua những sóng gió của biển dời, tâm trí mới an định, hướng về cuộc sống êm đềm có thể là tôn giáo, hay biết chấp nhận tất cả những vui buồn của thế gian.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay Quý Cô đi vào hạn Thiên tinh và gặp Kế Đô chiếu mạng. Sao Hạn này thường sinh chuyện thị phi, bị mang tai tiếng, hay xảy ra rầy rà, tranh tụng có thể phải đưa nhau ra tòa. Nếu biết chế ngự tánh nóng của mình, sự việc rắc rối có thể giảm bớt. Càng xung động, cố tình tranh chấp hơn thua, sẽ bị thiệt thòi nhiều hơn.

– Về Tứ Trụ, Quý Cô bị Thiên hư, Địa xung năm nay gặp phải nghịch cảnh, cơ may lại không có, Quý Cô khó dành phần thắng trên đường công danh sự nghiệp. Cuộc sống ở mức bình thường, không suy giảm đã gọi là thắng lợi. Lại nữa, vận niên “Cẩu cuồng Phong”, toan tính dễ sai lầm, quyết định thiếu sáng suốt càng làm sự nghiệp trở ngại thêm.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Kim gặp năm Thổ, có phần lợi ích. Vì Thổ vận bất cập nên chỉ có lợi nhỏ về sức khoẻ và tài lộc. Sao Hạn, Vận Niên đều bất lợi, cuộc sống khó khăn, có thể xảy ra nhiều việc, nên cẩn thận trong công việc làm ăn, đề phòng tiểu nhân gây hại và cố gắng giữ gìn sức khoẻ, phòng tai nạn. Về tứ trụ cũng hoàn toàn bất lợi công danh tài lộc cũng như gia đình tình cảm có nhiều rối rắm, bất an. Đây là năm khá xấu đối với Quý Cô. Chỉ nên an phận thủ thường, làm việc trong tầm tay. Bảo toàn được sự nghiệp, cũng xem như thắng lợi.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại cung Trung ương, hành Thổ, thuộc hướng Tây Bắc Thiên Tây, đối với tuổi Quý Cô là Bại Địa, bất lợi cho việc mưu cầu công danh, lộc tài lẫn phúc thọ, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Long đức tọa thủ, Hóa lộc, Hỷ thần hội nhập, công việc làm ăn vẫn có những thành tựu đáng mừng, tài lộc cao, được người giúp đỡ. Tuy nhiên, hội chiếu có nhiều bất lợi, nhất là Tuần, Triệt nhập cung có thể ngăn chận thuận lợi, làm cho Hạn tốt trở thành xấu.

Tuy nhiên với Đà, Kình, Lực hãm Địa, nhờ gặp Triệt nên chuyển thành sáng sủa, hạnh thông. Kể cả những Sao xấu nhờ có Triệt mà đổi thay tình trạng, biến Hung thành Kiết, trong xui rủi lại được may mắn. Với Quan phủ đóng ở Hạn dễ có trục trặc về giấy tờ, hồ sơ phải lui tới công quyền, có thể vì tranh chấp kiện thưa phải lui tới tòa án.

Cung Mệnh ở tuổi 28 có Thái Âm, Câu giảo, hay xảy ra phiền toái, khi gặp chuyện bất bình, phải biết kiềm chế để giữ hòa khí. Nếu có hùn hạp làm ăn cần rõ ràng minh bạch, ăn đồng chia đủ.

Về mặt tài chánh Hóa lộc tọa thủ cùng Thiên trù lưu chiếu, tiền bạc tuy có tiêu hao ngoài dự trù nhưng lộc tài vẫn có, không đến nỗi phải thiếu hụt. Tuy nhiên, thu chi thất thường, cần toan tính để khỏi túng thiếu.

TÌNH CẢM:

Năm nay Quý Cô gặp nhiều xáo trộn bất lợi về mặt tình cảm, gia đạo. Quan hệ giao tiếp cũng dễ sinh tranh chấp, mang tai tiếng.

Nếu đã có gia đình, nên giữ gìn lời ăn tiếng nói, đừng ghen bóng ghen gió hay chuyện bé xé ra to, dễ bị rạn nứt tình cảm vợ chồng. Sinh con trong năm nay, giữa mẹ và con rất khó hòa hợp, luôn luôn bất đồng ý kiến. Nhưng đứa bé là người tháo vát, thông minh.

Quan hệ bằng hữu cũng dễ sinh hiểu lầm trách móc nhau. Nếu không khéo còn có thể hóa bạn thành thù. Quan hệ giữa người và người khá bất lợi, mọi chuyện cần minh bạch, rõ ràng, “một sự nhịn chín sự lành” cũng là điều kiện nên làm dù phải thiệt thòi đôi chút.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay tình cảm gây nhiều rối rắm, niềm vui thì ít mà nỗi buồn thì nhiều. Đặc biệt, là đừng tin lời của người ngoài mà có hành động sai lầm về tình cảm, về sau phải hối hận.

Quý Cô hạp với người tuổi Nhâm Thân (đồng tuổi), Giáp Tuất (26 tuổi), Tân Mùi (28 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (27 tuổi), Giáp Tý (36 tuổi), Canh Ngọ (30 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Xem tử vi năm nay, Can Chi tương khắc, Sao Hạn yếu kém, sức khỏe không được tốt. Không nên dầm mưa, dãi nắng nhiều có thể bị đau đầu, đau phổi. Ngoài ra, cần quan tâm đến các chứng phụ khoa.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy.

Quý Cô mạng Mộc Canh Thân Tương khắc tuổi mạng, thập phần khó khăn Duyên tình không được an bằng Công danh sự nghiệp giáng thăng liên hồi Đông, Xuân thuận số đẹp đôi An nhàn, sung sướng đứng ngồi chỉ tay Nghịch sanh, nhiều rủi ít may Nay đây, mai đó, đổi thay vợ chồng Trung niên mới được hanh thông Hiền lành, ngay thẳng trời không phụ lòng Kỷ Hợi thời vận long đong Làm lành lánh dữ mới mong an bình. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng Giêng: Công việc trắc trở, thường bị kẻ xấu dèm pha. Việc làm có thể gián đoạn hay “có tiếng, không miếng”. Tháng 2 và 3: Gặp nhiều thuận lợi. Danh lộc tăng tiến. Toan tính dễ thành. Gia đạo an vui.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Đề phòng bị mất của, mất xe. Tiền bạc hao tốn. Nhiều tai tiếng, thị phi. Có tin vui về con cái, người thân. Tháng 6: Bị lường gạt hoặc gặp chuyện phũ phàng. Có tin buồn trong gia tộc.

– Mùa Đông: Tháng 10: Phòng tai nạn, đau đầu, đau mắt. Công việc bình thường. Tháng 11: Đi xa nên cẩn thận khi gần biển, hồ. Bị tai tiếng hoặc tranh chấp. Tiền bạc hao tốn. Tháng 12: Rắc rối về giấy tờ, hồ sơ. Mưu tính trước dễ sau khó. Có việc buồn thương hay đau ốm, tai nạn.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuổi Nhâm Thân

+ Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 – Nam mạng+ Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 – Nữ mạng

+ Tổng quát về người Tuổi Thân