Top 2 # Xem Nhiều Nhất Xem Bói Tính Cách Qua Bàn Tay Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Xem Bói Tính Cách Nổi Bật Qua Bàn Tay

XEM BÓI TÍNH CÁCH NỔI BẬT QUA BÀN TAY

1: Hình dạng của bàn tay

– Mỗi hình dạng bàn tay khác nhau sẽ có một ý nghĩa khác nhau. Đôi bàn tay cân xứng cho thấy sự cân bình tổng quát. Những người có đôi bàn tay dài và khô cho thấy những người này có tính tình khô khan dè dặt. Nếu bàn tay quá ngắn cho thấy đây là những người có nhiều tật xấu và hạ tiện. Những đôi bàn tay nhiều thịt và đầy gân guốc là những người có số trường thọ.

– Những người sở hữu đôi bàn tay dài thường là những người khéo léo nhưng lại rất gian xảo, nếu trong trường hợp dài quá là những người tỷ mỹ nhưng si mê và độc đoán. Những người tay dài đụng đầu gối là những người có ý chí, dũng mãnh, rất thông minh, muốn chinh phục thiên hạ. Những đôi bàn tay dài và hẹp là những người rất ích kỷ, họ thường có cuộc sống cô đơn cũng vì tính ích kỷ của mình.

– Những người có đôi bàn tay hẹp là những người yếm thế, nhút nhát, đối với nữ sinh đẻ khó tương tự với lòng bàn tay nhỏ và ngược lại nếu bàn tay rộng thì phụ nữ sinh đẻ dễ. Những người có đôi bàn tay trũng và dường như không có chỉ thì cho thấy đây là những người kém lý trí. Thật tuyệt vời khi những người sở hữu bàn tay đẹp có ngón đều đặn, những người như thế này có số phú quí thượng lưu. Người có bàn tay ngắn đối với thân hình là những người xấu tính.

– Những người có bàn tay nhiều chỉ tay đều đặn là những người hạnh phúc và thích khoa học. Có gút “triết lý” là người nhiều suy tư, giỏi toán pháp, khoa học, thông minh.

2: Màu sắc bàn tay

– Màu sắc bàn tay cũng vô cùng quan trọng nói lên sức khỏe, cuộc sống của mỗi người đấy. Những người có đôi bàn tay trắng là những người có tính tình bình tĩnh. Những người có đôi bàn tay hồng hào là những người có sức khỏe tốt, cuộc đời sung sướng phong lưu. Nếu bàn tay có màu vàng là những người có tính tình hay nóng nảy, hay thối chí và yếu thế. Bàn tay có màu đỏ là những người trung thành nhưng hay có tính cẩu thả. Nếu màu đỏ là trung thành thì những người thật đỏ là những người làm biếng, sức khỏe yếu.

– Những người có bàn tay màu đỏ bầm là những người thiếu sinh lực và bị suy nhược. Nếu bàn tay có màu nâu đen là những người yếu gan, háo danh, ham chinh phục, cấp chỉ huy độc đoán, bi quan, có dục vọng thấp hèn.

3: Lông bàn tay

– Đối với đàn ông mà thân thể không có lông thì cho thấy đây là những người có tính tình phụ nữ, khá bần tiện và nhỏ mọn. Nếu tay nhiều lông là những người hèn hạ và khá thú tính. Những người có nhiều lông trên lưng bàn tay là những người có tính không quân bình, kỷ luật chặt chẽ. Trong trường hợp có lông trên lòng bàn tay là những người có quý tướng, thông minh, có sức khoẻ. Những người có lông ở lóng ngón tay thứ 2 và thứ 3 cho thấy đó là những người có sức khỏe tốt. Đặc biệt những người có nhiều lông là những người có sức khỏe tốt và nhiều tình dục.

Bói Tình Yêu, Tính Cách Qua Bàn Tay Nữ Giới

Không thể phủ nhận được, từ trước đến nay phụ nữ là đối tượng có tâm lí khó hiểu, phúc tạp nhất trên trái đất. Hiếm ai có thể hiểu được tính tình thất thường, “sáng nắng chiều mưa” của những cô nàng này. Nhưng thật may mắn rằng đôi bàn tay của họ giống như một chiếc gương phản chiếu tâm hồn, tính cách và đặc điểm giúp ta hiểu được đôi phần sự phức tạp của phụ nữ.

2.Tướng người nóng tính Những người phụ nữ có ngón cái vừa to vừa thô là người cá tính mạnh mẽ đôi khi cứng nhắc, ương bướng.Trong công việc, họ thể hiện sự quyết đoán của mình, một khi quyết định sẽ không bao giờ thay đổi chính kiến. Cũng bởi vì thế mà đôi khi họ bị mọi người cho là bướng bỉnh, bảo thủ. Nếu đường tình cảm chạy dài, rõ ràng thì đây là nét tướng của những người phụ nữ sống nội tâm khá khép kín, coi trọng tình nghĩa. Sau khi kết hôn, họ sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc của gia đình, rất đáng tin cậy.

3.Tướng vợ hiền, mẹ tốt Đường tình cảm dài đến giữa ngón trở, rõ nét và cong vừa phải là tướng của những người phụ nữ ân cần, dịu dàng và tỉ mỉ. Họ luôn nghĩ cho người khác, sẵn sàng hy sinh bản thân mình. Những người này dễ nóng giận, tổn thương nhưng cũng rất dễ tha thứ. Họ không bao giờ để ý những chuyện nhỏ nhặt hay hận thù ai quá lâu.

4.Xem boi tướng người phóng khoáng Khi ở trạng thái bình thường, các ngón trên bàn tay cách nhau một khoảng cách rộng là dấu hiệu của những người phụ nữ năng động, nhiệt tình và hào phóng. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn. Nhờ vậy mà họ thường gặp được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Nếu đường trí tuệ và sinh mệnh cách đều nhau thì chứng tỏ đây là người thích mạo hiểm, can đảm, luôn tìm tòi, khám phá mọi thứ xung quanh. Họ có nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp, đi đến đâu cũng được mọi người yêu quý, tin tưởng.

5.Tướng người tinh nhanh, sáng suốt Xem bói chỉ tay cho biết, người có đường tình cảm rõ ràng, kéo dài đến gò mộc tinh rất thông minh, sáng suốt và nhanh nhạy. Nhờ vào con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng mà họ xác định được đâu mà cơ hội tốt để phát triển bản thân mình. Nếu trên gò Mộc tinh xuất hiện một đường chỉ nhỏ rõ nét hướng lên trên chứng tỏ những người phụ nữ này có nhiều ước mơ, theo đuổi danh vọng, địa vị. Họ không chỉ an phận là một nữ nhi tầm thường, nhỏ bé mà luôn muốn phấn đấu để có được quyền lực, địa vị cao trong xã hội. Mục đích là để đem lại cuộc sống sung sướng, an nhàn cho những người họ yêu thương.

6.Tướng gợi cảm Các ngón trên bàn tay đều dài, thon nhỏ là nét tướng của những người phụ nữ có cá tính, dễ thu hút người khác. Giữa đám đông, họ luôn nổi bật bởi phong cách thời trang và ngoại hình của mình. Hơn nữa, nhờ vào khả năng giao tiếp khéo léo mà họ được rất nhiều người yêu quý, tôn trọng. Xung quanh người phụ nữ này lúc nào cũng có nhiều anh chàng theo đuổi, tán tỉnh.

7.Tướng chậm chạp Những người phụ nữ có bàn tay ít mảnh khỏ, cách ngón tay to là người coi trọng thực tế. Họ làm việc gì cũng suy nghĩ, tính toán rất cẩn thận nhưng đôi khi điều đó khiến những người phụ nữ này trở nên chậm chạp, lền mề trong mắt người khác. Những người phụ nữ này rất coi trọng gia đình, luôn làm mọi điều tốt đẹp nhất đến cho người thân xung quanh.

Theo chúng tôi

Xem Bói Tính Cách Qua Đốt Ngón Tay

Đốt tay thứ hai nhỏ cho thấy bạn là một người thông minh, có nhiều sáng tạo và lối tư duy tốt. Nắm bắt được những ưu điểm này nên bạn rất biết cách thể hiện tài năng và trí thông minh của mình

2. Đốt trên dài hơn

Nếu đốt trên của ngón tay cái dài hơn ngón dưới, điều đó cho thấy bạn là một người đáng tin cậy và có nhiều đam mê, tham vọng. Tuy nhiên, trong tình yêu bạn lại là người thiếu kiên nhẫn và hay nóng vội. Bạn thích đóng vai trò là người chỉ đạo nên đôi khi sẽ khiến người tình của mình cảm thấy ngột ngạt và khó chịu. Khi người ấy không trả lời tin nhắn hay không gọi điện cho bạn, bạn sẽ nổi giận và cố gắng liên lạc với anh/cô ấy để chất vấn lí do.

3. Đốt trên ngắn hơn

Những người có đốt trên ngắn hơn đốt dưới thường được đánh giá là một người đáng tin cậy. Họ cũng có khả năng quan sát tốt. Họ dành khá nhiều thời gian để suy ngẫm trước khi quyết định lựa chọn cái gì do đó đôi khi họ để vuột mất những cơ hội tốt trong công việc cũng như cuộc sống.

Trong tình yêu, bạn thường không mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình. Cho dù bạn đang để mắt đến một ai đó, bạn thấy rung động khi nghĩ đến họ nhưng bạn lại không chịu bày tỏ cảm xúc thật của mình cho người đó nghe, bạn chỉ yêu trong âm thầm mà không dám thổ lộ.

2- Đốt tay thứ hai nhỏ

Bạn là một người thông minh, có nhiều sáng tạo và lối tư duy tốt. Nắm bắt được những ưu điểm này nên bạn rất biết cách thể hiện tài năng và trí thông minh của mình với người khác. Chính vì điểm này, trong công việc bạn thường được cấp trên tán thưởng.

C- Xem xét độ mở của 2 đốt ngón tay 1- Ngón cái và ngón trỏ không mở được hơn 90%

Bạn là người khá nhút nhát. Bạn không thích sự thay đổi và luôn muốn có một cuộc sống ổn định. Một nơi ấm cúng và an toàn, thoải mái là những gì bạn mong muốn.

2- Ngón cái và ngón trỏ mở được trên 90%

Bạn là một người khá tự tin và luôn chủ động trong mọi chuyện. Bạn luôn biết rõ những việc nên làm để có thể đạt được mục tiêu chính vì vậy cơ hội thành công đến với bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Yến Nhi (XemTuong.net)

Xem Bói Hoa Tay Ở 2 Bàn Tay Đoán Tính Cách

xem boi hoa tay người ta thường nghĩ ngay tới việc người này có khéo hay không khéo tay. Việc có nhiều hoa tay thì người đó có xu hướng giỏi về nghệ thuật, bàn tay khéo léo thường vẽ giỏi, trang trí đẹp, cắm hoa khéo v.v.v Tất nhiên có nhiều hoa tay thì họ có nhiều khả năng thông thạo những điều trên, và không có nghĩa người nào có nhiều hoa tay thì cũng khéo tay. Xin đừng hiểu nhầm!!!

Bài viết này không đề cập đến sự khéo tay, mà muốn nói đến việc luận đoán tính cách của bạn hay người nào đó bằng cách xem bói hoa tay trên cả 2 bàn tay.

Trước tiên, nếu bạn chưa phân rõ ràng được vân hoa tay và vân thường trên ngón tay thì đây là một số đặc điểm của nó:

Hoa tay là gì? Phân biệt vân hoa tay và vân thường

– Hoa tay là gì: Hoa tay là các đường vân tay có hình XOÁY XOẮN ỐC và VÒNG TRÒN nhỏ nhất nằm ở chính giữa.

– Hay nhầm lẫn: Có các vân tay hình xoáy nhưng không tròn, bị lệch một bên thì không phải là hoa tay.

– Vân tay trên các ngón tay của mỗi người trên thế giới đều khác nhau, kể cả là anh chị em song sinh.

– Có người không có hoa tay nào, có người có một vài cái, có người thì cả 10 hoa tay luôn.

Xem hoa tay đoán tính cách

12 cung hoang dao cho rằng hoa tay dựa trên số lượng hoa tay, tay trái nhiều hơn hay ít hơn tay phải hay cả hai tay đều bằng nhau:

Người chỉ có 1 hoa tay

Hoa tay trên tay trái: Là người kiên định, có lập trường vững vàng nhưng rất cứng đầu. Người này có ưu điểm là tự biết đứng dậy sau thất bại, một khi đã yêu thì khá chung thủy, thường dễ làm nên chuyện lớn trong sự nghiệp.

Hoa tay trên tay phải: Người này hay gặp rủi ro và khó khăn trong cuộc sống mặc dù họ cũng có khả năng lãnh đạo và tính tình rất quyết đoán.

Người có 2 hoa tay

Hoa tay trên cùng một tay: Người này tính tình hiền lành, tốt bụng nhưng thiếu tầm nhìn nên thường gặp khó khăn trong cuộc sống.

Mỗi tay có một hoa tay: Người này có óc hài hước, độ tò mò cao nhưng khá hấp tấp và vội vã nên thường bỏ lỡ những cơ hội tốt.

Người có 3 hoa tay

Hoa tay trên cùng một tay: Là người thông minh, chăm chỉ, có tài lãnh đạo, hết lòng vì những người mình yêu quý, nhất là với nửa kia.

Hoa tay trên cả 2 tay: Người này đa tài và khá may mắn, rất dễ đạt được thành công. Trong tình yêu là người giàu tình cảm và khá chung thủy.

Người có 4 hoa tay

Hoa tay trên cùng một tay: Người này nội tâm khá cô đơn nhưng lại thường tỏ ra sôi nổi. Họ rất cầu toàn và đề cao sự riêng tư, cá nhân chính vì vậy là đường tình duyên hay gặp trắc trở.

Hoa tay trên cả 2 tay: Đây là người hiểu lý lẽ và tốt bụng nên cuộc sống được yên bình.

Người có 5 hoa tay

Hoa tay trên cùng một tay: Rất khó để làm người này hài lòng hay thỏa mãn, đây là người khá mạnh mẽ nhưng trong tình yêu lại rất dịu dàng và nhạy cảm.

Hoa tay trên 2 tay: Người này tốt bụng, rất hay giúp đỡ người khác, khả năng chịu đựng cũng khá tốt. Trong tình yêu rất chung thủy và chiều chuộng bạn đời.

Người có 6 hoa tay

Số hoa tay trên tay trái nhiều hơn số hoa tay trên tay phải: Người này có tham vọng và hay mơ mộng, đôi khi bị người khác đố kỵ vì hay gặp may mắn. Muốn sự nghiệp phát triển thì phải rời xa gia đình.

Số hoa tay trên tay trái ít hơn số hoa tay trên tay phải: Người này khá tự tin và giàu tình cảm. Tình yêu ít biến cố hơn so với ngưới có số hoa tay trên tay trái nhiều hơn.

Số hoa tay bằng nhau trên 2 tay: Là người vui vẻ và mơ mộng, đôi khi hay lo lắng và bấp bênh, nhưng gặp nhiều may mắn. Ít khi hài lòng với tình yêu của mình.

Người có 7 hoa tay

Số hoa tay trên tay trái nhiều hơn tay phải: Người này tính tình hướng nội nhưng rất kiên trì với mục tiêu của mình và khá mạnh mẽ trong chuyện tình cảm.

Số hoa tay trên tay trái ít hơn tay phải: Người này khá nhạy cảm, kỳ thực rất tốt bụng nhưng lại hay bị hiểu lầm, dễ nảy sinh mâu thuẫn.

Người có 8 hoa tay

Hoa tay trên tay trái nhiều hơn tay phải: Người này khá cầu toàn và khó tính. Tuy nhiên lại vận mệnh khá may mắn và tài vận cũng khá tốt. Thường hay mơ mộng trong tình yêu.

Hoa tay trên tay trái ít hơn tay phải: Người này rất kiêu hãnh nhưng hay gặp rủi ro, vì vậy nếu nỗ lực thì sẽ có thể vượt qua.

Số hoa tay bằng nhau trên 2 tay: Người này tốt bụng nhưng vận trung niên lại hay gặp rủi ro, hậu vận sẽ khá hơn.

Người có 9 hoa tay

Hoa tay trên tay trái nhiều hơn tay phải: Là người tích cực, nhiệt tình, dễ thông suốt vấn đề, làm việc có hiệu quả. Thích được người khác sùng bái và chiều chuồng.

Hoa tay trên tay trái ít hơn tay phải: Người này nhạy cảm trong tình yêu nhưng lại khá mơ mộng, sống không thực tế.

Người có 10 hoa tay

Người này có tính cách khá mâu thuẫn, tốt bụng nhưng cứng đầu, bên trong yếu đuối nhưng bên ngoài mạnh mẽ. Có năng khiếu về nghệ thuật.

Người không có hoa tay cũng rất chăm chỉ, thẳng thắn và tốt bụng, ai đối tốt với mình thì tốt lại và ngược lại, ai xấu với mình thì mình cũng xấu.