Top 7 # Xem Nhiều Nhất Xem Bói Chừng Nào Lấy Chồng Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Xem Bói Online: Coi Chừng Mất Tiền Triệu…

Ngoài hình thức xem bói qua trắc nghiệm online, hiện nay trên mạng xã hội (Facebook, Zalo), một số người còn tổ chức livestream (phát trực tiếp) để xem bói nhằm trục lợi từ sự mê tín của người khác.

Chủ một tài khoản Facebook đang livestream xem bói cho khách

Tin những lời phán của thầy bói online, không ít người đã bỏ tiền triệu để mua bùa bình an, nhẫn tài lộc, dầu trợ duyên, vòng phong thủy… với giá từ vài trăm ngàn đồng cho tới hàng triệu đồng chỉ để mong đổi vận hạn mà không biết rằng mình đã bị dính “bẫy” lừa.

* Livestream xem bói… để bán bùa

Phần lớn các câu giải đáp của mẹ bé S. đều có ý tứ trả lời không tốt và gợi ý người hỏi thỉnh “bùa” về giải hạn. Trường hợp gặp xui xẻo trong buôn bán, công danh sự nghiệp thì phải thỉnh combo tài lộc gồm: bùa và vòng đeo tay bình an. Còn ai gặp rắc rối về tình duyên, chồng ngoại tình, người yêu không chịu cưới… thì mua dầu trợ duyên sẽ đảm bảo được như ý nguyện. Để có được những sản phẩm này thì phải liên hệ mẹ bé S. qua Zalo số 08890070…

Thông qua tài khoản Zalo nói trên, phóng viên Báo Đồng Nai được mẹ bé S. tận tình hướng dẫn thỉnh combo tài lộc và dầu trợ duyên với mức giá hơn 1 triệu đồng. Tiền phải chuyển qua tài khoản của một ngân hàng và “bùa” sẽ được chuyển về thông qua bưu điện.

Bà Trần Anh Thơ, Trưởng phòng Xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình (Sở Văn hóa – thể thao và du lịch) cho rằng, xem bói online là hiện tượng mê tín dị đoan cần phải được bài trừ; các cơ quan chức năng cần xác minh, xử lý. Tín ngưỡng là điều thiêng liêng, nhưng chúng ta nên thận trọng, tỉnh táo để không bị mắc vào cạm bẫy lừa đảo của những đối tượng xấu lợi dụng mê tín dị đoan dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Chiêu thường thấy ở các trang xem bói online là chỉ xem miễn phí cho một số ít người đăng ký đầu tiên, sau đó sẽ phán về những trắc trở trên con đường công danh, sự nghiệp, tình yêu, gia đình… khiến người hỏi lo lắng. Cuối cùng, họ gợi ý mọi người chuyển tiền để mua bùa, vòng, nhẫn phong thủy, cúng dâng sao, giải hạn giúp với giá từ vài trăm ngàn đến hàng chục triệu đồng.

Theo luật sư Ngô Văn Định, Phó giám đốc Trung tâm tư vấn pháp luật Hội Luật gia tỉnh, việc tổ chức livestream trên mạng xã hội để xem bói là hoạt động mê tín dị đoan. Bởi lẽ những đối tượng lợi dụng sự mê tín, cả tin của những người dùng mạng xã hội để trục lợi. Theo quy định hiện hành vi phạm về mê tín dị đoan sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính và cao hơn là xử lý hình sự.

Cụ thể, Điều 320, Bộ luật Hình sự năm 2015 quy định về tội hành nghề mê tín, dị đoan nêu rõ, người nào dùng bói toán, đồng bóng hoặc các hình thức mê tín, dị đoan khác đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xóa án tích mà còn vi phạm, thì bị phạt tiền từ 10-100 triệu đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 3-10 năm: làm chết người; thu lợi bất chính 200 triệu đồng trở lên; gây ảnh hưởng xấu đến an ninh, trật tự, an toàn xã hội. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ 10-50 triệu đồng.

Gia An

Xem Bói Đầu Năm: Coi Chừng “Tiền Mất, Họa Mang”

Người dân không nên tin vào kết quả bói toán. Ảnh: Linh Ngọc

Tương tự, mấy ngày qua chị Nguyễn Thị T. thôn Cao Bộ, xã Cao Viên (Thanh Oai) cũng luôn lo lắng vì năm 2017 gia đình chị không gặp may mắn, thuận lợi. Theo lời chị T. kể, sau khi xã tổ chức dồn điền đổi thửa, gia đình chị đã đầu tư gần 100 triệu đồng làm kinh tế trang trại. Do kinh nghiệm chưa có nhiều nên nuôi gà thì gà chết, nuôi lợn thì giá lợn lại rẻ… nên gia đình chị thua lỗ quá nhiều. Cuối năm 2017, vợ chồng chị sang phường Hoàng Văn Thụ (Hoàng Mai) nhờ một thầy xem bói. Sau khi nghe vợ chồng chị kể đầu đuôi câu chuyện, thầy phán, mảnh đất vợ chồng chị đang ở có một ngôi mộ, để làm ăn may mắn, trong năm 2018 vợ chồng chị phải làm lễ giải hạn. Nếu nhờ thầy làm lễ tại nhà, chị phải chi khoảng 7 triệu đồng tiền mua sắm lễ, chưa kể chi phí cho thầy đi lại. “Tôi lo quá, nếu không làm lễ thì cũng thấy hoang mang, mà cố làm thì kiếm đâu ra 7 triệu đồng?” – chị T. bộc bạch.

Ngoài hai trường hợp trên, chúng tôi cũng gặp không ít cảnh ngộ buồn bã, lo lắng sau khi đi xem bói. Không ít gia đình đã chấp nhận bỏ ra hàng chục triệu đồng, thậm chí trăm triệu đồng để nhờ các thầy làm lễ giúp với mong muốn giải hạn để có thể làm ăn phát đạt, tránh được tật ách trong năm… Cần xử lý nghiêm việc hành nghề mê tín, dị đoan

Được biết, trước thực trạng có nhiều đối tượng lợi dụng lòng tin của người dân để hành nghề mê tín, dị đoan, trong Quy định thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội… được các xã, phường, thị trấn trên địa bàn Hà Nội ban hành nêu rõ: Cấm truyền đạo trái phép, kinh doanh, tàng trữ, buôn bán, sử dụng văn hóa phẩm cấm lưu hành và các hoạt động mê tín, dị đoan như xem bói, xem số, gọi hồn, yểm bùa, trừ tà và các hình thức mê tín, dị đoan khác. Điều 320 – Bộ luật Hình sự năm 2015 cũng quy định cụ thể về tội hành nghề mê tín, dị đoan: Người nào dùng bói toán, đồng bóng hoặc các hình thức mê tín, dị đoan khác đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xóa án tích mà còn vi phạm, thì bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm. Nếu phạm tội làm chết người; thu lợi bất chính 200.000.000 đồng trở lên; gây ảnh hưởng xấu đến an ninh, trật tự, an toàn xã hội bị phạt tù từ 3 năm đến 10 năm. Quy định là vậy, nhưng trên thực tế ở nhiều địa phương, không ít cá nhân vẫn hành nghề mê tín, dị đoan nhưng chưa bị xử lý.

Chia sẻ với phóng viên, ông Đào Xuân Trường, Chủ tịch UBND xã Cao Viên (Thanh Oai) cho biết: Nhận thức rõ việc hành nghề mê tín, dị đoan là vi phạm pháp luật, năm 2017 vừa qua, UBND xã đã ban hành Quy định thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, lễ hội, chúc thọ trên địa bàn, trong đó cấm các hoạt động mê tín, dị đoan như xem bói, xem số, gọi hồn, yểm bùa, trừ tà và các hình thức mê tín, dị đoan khác. Ngoài ra, xã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân không tin vào kết quả bói toán, cũng không nên đi xem bói. Tuy nhiên, việc kiểm tra, xử lý các đối tượng hành nghề mê tín, dị đoan cũng gặp không ít khó khăn, do các đối tượng không hoạt động thường xuyên, hơn nữa đây là vấn đề tâm linh, cả người hành nghề và người đến xem bói, gọi hồn… đều hoàn toàn tự nguyện. Đồng quan điểm, bà Nguyễn Thị Thịnh, Phó Chủ tịch UBND phường Phú Lãm (Hà Đông) chia sẻ: Hằng năm, UBND phường đều có văn bản chỉ đạo các tổ dân phố tăng cường kiểm tra, giám sát, không để xảy ra các hoạt động mê tín, dị đoan trên địa bàn. Theo đó, trong nhiều năm nay, tại các đình, chùa, lễ hội đầu xuân của các làng không xảy ra các hoạt động mê tín, dị đoan gây mất an ninh trật tự. Song, cũng phải thừa nhận, việc phát hiện, xử lý người hành nghề mê tín, dị đoan không dễ, bởi hầu hết các đối tượng đều hoạt động tại gia đình, tranh thủ xem vào những ngày Tết hoặc được người dân mời đến gia đình để xem…

Mới đây, Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã khẳng định tục đốt vàng mã và dâng sao giải hạn không hề có trong giáo lý nhà Phật. Còn theo một số chuyên gia, bói toán là những đoán định không có căn cứ khoa học. Do vậy người dân không nên tin vào kết quả bói toán, cũng không nên đi xem bói, bởi có thể “tiền mất, họa mang” và tiếp tay cho việc hành nghề mê tín, dị đoan trái phép.

Nữ 1994 Lấy Chồng Tuổi Nào Hợp

Nữ 1994 lấy chồng tuổi nào hợp – kết hôn với tuổi nào được hưởng giàu sang phú quý, kết hôn với tuổi nào phải chịu cảnh vất vả ngược xuôi, cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết.

Nữ 1994 lấy chồng tuổi nào hợp

Nữ 1994 kết hôn với nam 1994

Nữ Giáp Tuất – 1994 nếu kết hôn với nam 1994 cùng tuổi gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Được số làm ăn dễ dàng, lo tính mọi việc đều được thuận lợi, hai vợ chồng tính tình hòa thuận nên ở với nhau nếu biết cùng nhau cố gắng sẽ có được cuộc sống ấm êm, hạnh phúc.

Nữ 1994 kết hôn với nam 1993

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Số vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính mọi việc đều được thông suốt, ăn nói hay cầu lo việc gì cũng được dễ dàng. Thêm vào đó tính tình hai vợ chồng tương đối thuận hòa, hợp nhau nên chung sống với nhau sẽ được cuộc sống ấm êm.

Nữ 1994 kết hôn với nam 1992

Hai tuổi này kết hôn được xem là rất tốt, gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý). Tuy nhiên buổi đầu cũng phải trải qua nhiều thành bại thì sau này mới dễ làm ăn. Thêm vào tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp, có chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Nữ 1994 kết hôn với nam 1991

Hai tuổi này kết hôn không được tốt lắm, vì gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn), số này vợ chồng làm ăn không mấy phát đạt, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Tuy nhiên may nhờ tính tình của hai vợ chồng tương đối hòa hợp nên nếu chịu khó làm ăn cũng được ấm no.

Nữ 1994 kết hôn với nam 1990

Hai tuổi này kết hôn được số Tam Vinh Hiển ( có địa vị, danh phận cao). Đây chính là số có danh giá, chức tước, làm việc gì cũng được thuận lợi, dễ dàng. Thêm vào tính cách của hai vợ chồng tương đối hòa hợp thê nên trong cuộc sống gia đình có thể chung sống với nhau hòa thuận, yên vui.

Nữ 1994 kết hôn với nam 1989

Hai tuổi này kết hôn được số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Đây là số làm ăn được dễ dàng, có quý nhân phù trợ nên sẽ gặp được nhiều may mắn về tài chính. Với tính cách hai vợ chồng tương đối hòa hợp, hai tuổi này nếu chung sông sẽ có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Nữ 1994 kết hôn với nam 1987

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý). Cuộc sống hưởng sang giàu, kém may mắn cũng được vào hàng khá giả . Thêm vào đó tính tình hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.

Nữ 1994 kết hôn với nam 1986

Hai tuổi này kết hôn không được tốt lắm vì gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn). Số này ít con, nếu sinh con gái đầu lòng thì rất hợp. Hai tuổi này kết hôn thường phải chịu cảnh thiếu thốn, tiết kiệm được đồng nào thì cũng tiêu tốn hết. May nhờ hai vợ chồng khá là hòa hợp về tính cách, nên nếu biết cùng nhau chung tay làm ăn cũng sẽ giảm bớt được khó khăn.

Nữ 1994 kết hôn với nam 1984

Hai tuổi này kết hôn với nhau vận số trung bình, làm ăn vừa phải, tài sản không nhiều không ít, con cái cũng ít. May nhờ tính tình hai vợ chồng hòa hợp nên ở với nhau chịu khó làm ăn sẽ được hưởng cuộc sống ấm no.

Nữ 1994 Giáp Tuất kỵ kết hôn với tuổi nào

Nam tuổi 1985 kết hôn với nữ 1994:

Nữ Giáp Tuất 1994 kỵ kết hôn với nam Ất Sửu 1985 vì hai tuổi này kết hôn sẽ phạm tuyệt mạng (không thể ở gần nhau, ảnh hưởng tới số mạng của nhau).

Nữ 1994 nên kết hôn vào năm nào hợp nhất

Nữ Giáp Tuất sinh năm 1994 kỵ kết hôn vào các tuổi – 17, 22, 23, 29, 33, 35, 41 tuổi. Những nữ Giáp Tuất sinh vào các tháng 7, 8, 10 và tháng 11 âm lịch thì thường có số Lưu Phu (số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng. Còn nếu sinh vào các tháng 9 và tháng 12 âm lịch thì có số khắc con, khó sinh và khó chăm sóc con cái.

Coi Bói Để Cưới Vợ Lấy Chồng

 

3.CUNG TỐN

Chồng Tốn lấy vợ cung Khảm (Sanh khí) Tiền định phu thê hiệp vầy duyên thắm. Lộc tài phát vượng huy hoàng, Con cái lớn lên sống đời nhung gấm…

Chồng Tốn lấy vợ cung Khôn (Ngũ quỷ) Sanh cơ khốn đốn bôn chôn cũng hoài! Nợ duyên vốn đã an bài, Trung niên ắt phải đổi thay cuộc tình…

Chồng Tốn lấy vợ cung Chấn (Phước đức) Được số phú quý trọn đời an phận. Bạc tiền điền sản thặng dư, Duyên nợ vợ chồng trăm năm viên mãn!

Chồng Tốn lấy vợ cung Đoài (Lục sát) Hiệp hôn đã thấy đeo đai khổ phiền. Cửa nhà sa sút ngửa nghiêng, Gây điều đổi nợ thay duyên phũ phàng.

Chồng Tốn lấy vợ cung Càn (Hoạ hại) Yêu đương tác hợp buồn than đêm ngày. Triền miên tai ách không hay, Nợ duyên sầu muộn đắng cay cuộc đời.

Chồng Tốn lấy vợ cung Ly (Thiên y) Mạng trường thân thế ai bì được đâu. Uy quyền tiền bạc bền lâu, Nợ duyên hạnh hưởng sang giàu trăm năm.

Chồng Tốn lấy vợ cung Cấn (Tuyệt mạng) Chưa chung gối chăn ái tình thoả mãn. Số goá lẻ mạng khó toàn, Duyên nợ đôi đàng rã rời ân hận!

Chồng Tốn lấy vợ cung Tốn (Phục vị) Bình thường đời sống thân danh tốt… Ba sinh duyên đẹp tình nồng, Sự nghiệp tử tôn tấn tài vượng lộc!

4.CUNG KHẢM

Chồng Khảm lấy vợ cung Tốn (Sanh khí) Mạng thọ duyên bền sống vui an ổn, Số không sang nhưng no lành, Gia đạo thuận hoà và con cái tốt…

Chồng Khảm lấy vợ cung Cấn (Ngũ quỷ) Giàu có mấy lần hồi cũng phá sản! Duyên nợ ắt phải lỡ làng, Con cái lớn lên đàn điếm du đãng…

Chồng Khảm lấy vợ cung Ly (Phước đức) Thuỷ chung như nhứt ai bì phong lưu! Vợ chồng có số sang giàu, Hưởng của phụ ấm trước sau an nhàn…

Chồng Khảm lấy vợ cung Càn (Lục sát) Tang thương từ thuở hai đàng hiệp hôn. Buồn cho duyên nợ long đong, Bất hoà tâm lý vợ chồng đảo điên…

Chồng Khảm lấy vợ cung Đoài (Hoạ hại) Ấm êm bỗng chốc ách tai buộc ràng. Số phần chồng vợ đeo mang, Suốt đời khổ hận sầu than đêm ngày!

Chồng Khảm lấy vợ cung Chấn (Thiên y) Quan lộc uy quyền đời sống sung mãn Thế vinh tử quý rõ ràng, Duyên nợ vợ chồng da mồi tóc bạc…

Chồng Khảm lấy vợ cung Khôn (Tuyệt mạng) Lo âu mắc phải dập dồn ốm đau. Tiền bạc hết biệt ly sầu, Không chồng thì vợ cũng vào cõi âm

Chồng Khảm lầy vợ cung Khảm (Phục vị) Bình thường cuộc sống nợ duyên êm thấm. Gia đạo tiền định an bài, Một đời keo sơn áo cơm no ấm!