Top 6 # Xem Nhiều Nhất Trang Web Xem Tướng Số Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Top Các Trang Web Tử Vi Uy Tín Nhất Hiện Nay

Điểm danh các trang web xem tử vi online uy tín nhất hiện nay giúp bạn dễ dàng trang cứu các thông tin cần thiết về việc xem ngày tốt xấu, khai trương cửa hàng, dịch vụ phong thủy.

Top các trang web tử vi uy tín nhất hiện nay

Xemboituvi.vn trang Web xem tử vi uy tín nhất hiện nay!

Đây là trang Web có khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của người xem dưới nhiều hình thức khác nhau: bạn có thể xem tử vi, vận hạn hàng ngày, theo năm hay trọn đời, bạn có thể xem theo tuổi, theo cung hoàng đạo, hay bói tình yêu, nhân tướng học hoặc phong thủy nhà ở, nơi làm việc. Đặc biệt Web còn chia ra 2 hình thức là xem miễn phí hay trả phí để độc giả có thể thoái mái lựa chọn. Nhưng tất cả các tiên đoán của Web đều có độ chính xác cao, uy tín do xây dựng dựa trên khoa học tử vi lí số phương Đông, tài liệu, sách vở và các nguồn internet uy tín khác để đưa ra các vận hạn, những sự việc có thể xảy ra trong tương lai của mỗi người. Ngoài ra những dịch vụ mà bạn phải trả phí sẽ do các chuyên gia nhân tướng học, chuyên gia phong thủy trực tiếp trả lời nên có độ tin cậy cao. Đến với chúng tôi là bạn đến với một địa chỉ Web tử vi uy tín và chất lượng nhất hiện nay!

Các hình thức xem tử vi tại Xemboituvi.vn:

+ Tử vi, vận hạn trọn đời, hàng ngày, tử vi 12 con giáp, tử vi theo năm.

+ Bói 12 con giáp.

+ Bói tình yêu.

+ Nhân tướng học.

+ Phong thủy.

Xemtuong.net cho bạn những luận giải cụ thể, đa dạng trên mọi lĩnh vực.

Dựa trên những kiến thức tử vi phương Đông, đặc biệt là thuật tử vi có lịch sử lâu đời bắt nguồn từ Trung Hoa cổ đại chúng tôi cho ta một cái nhìn vừa truyền thống vừa hiện đại về tử vi, tướng số. Nhân tướng học dựa trên phương pháp pháp quan sát trực tiếp chứ không dựa trên những khái niệm mơ hồ với phương châm: ” Tướng tự tâm sinh, tướng tùy tâm diệt” thế nên thông qua cách đi đứng, ăn nói, ngủ nghỉ, nước da, màu mắt…để từ đó kết luận về vận mệnh, bệnh tật, tri kỉ, vận hạn…của mỗ người.

Các hình thức xem tử vi tại xemtuong.net:

+ Xem tướng: đa dạng các mục như xem chỉ tay, xem dáng đi, tướng pháp ảo bí, Ma Y thần tướng… cho bạn thoải mái lựa chọn.

+ Xem tử vi- tứ trụ với các mục như: tử vi trọn đời, năm, hàng tuần, lá số tử vi, lá số Qủy Cốc- Toán Mệnh…

+ Xem ngày tốt: ngày mua xe, khai trương, cưới hỏi,lịch Ông Đồ, Tam Tông Miếu…

+ Xem tuổi- xem bói: xem bói thầy Tư, xem tuổi vộ chồng, căn Duyên Tiền Định, bói bài, bói Kiều, bói tâm lí…

+ Gieo quẻ

+ Phong Thủy

Địa chỉ Web: http://tuvi.xemtuong.net/home.php

Huyenbi.net trang Web cho bạn tìm hiểu kiến thức cơ bản về văn hóa tâm linh.

Các hình thức xem tử vi tại Huyenbi.net:

+ Xem ngày đẹp làm nhà, cưới hỏi, xông nhà…

+ Xem ngũ hành: tuổi vợ chồng, tuổi kết hôn, sinh con…

+ Xem tử vi: cân xương đoán số, tử vi theo ngày sinh, tử vi trọn đời…

+ Xem bói: bói Ai Cập, con số may mắn.

+ Phong thủy: nhà ở, màu sắc.

+ Xem cung hoàng đạo.

Xemboionline.com – cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Tối qua bạn có một giấc mơ? Bạn muốn lí giải bí ẩn giấc mơ của mình? Bạn muốn làm những cuộc trắc nghiêm vui về tính cách bản thân để hiểu rõ hơn điểm mạnh, điểm yếu của mình từ đó có những điều chỉnh hợp lí. Bạn đang đắn đo về tình cảm của mình với người ấy? Bạn muốn biết mình và người ấy có thực sự thuộc về nhau? Những cuộc bài trắc nghiệm trong Website chúng tôi sẽ cho bạn những gợi ý thú vị. Tại đây bạn có thể lựa chọn đầy đủ các phong cách khác nhau từ tử vi phương Đông, tử vi phương Tây, bói Ai Cập, các bài trắc nghiệm đa dạng phong phú mà ít có trang Web tử vi thông thường nào có được.

Các hình thức xem tử vi tại Xemboionline.com:

+ Bói vui: bói tình yêu, bói Ai Cập, bói phương Tây, bói tính cách qua ngày sinh.

+ Bói cung hoàng đạo

+ Trắc nghiệm

+ Xem tướng

Địa chỉ Web: http://xemboionline.com/

Tuvisomenh.com cho bạn những dự đoán thú vị về cuộc sống.

Thế giới luôn tồn tại những điều bí ẩn và thú vị. Con người ngày càng có những khám phá mới mẻ về cuộc sống. Mỗi người, mỗi tương lai, mỗi số phận khác nhau và qua các lá số tử vi ta sẽ hiểu rõ hơn về bản thân, có những phòng tránh trước những hiểm họa được báo trước. Những lá số tử vi trong Website chúng tôi giúp bạn thỏa mãn sự tò mò đồng thời cho bạn những gợi ý tham khảo để bạn lựa chọn nghề nghề nghiệp, nhà cửa, đặt tên cho con… hay phòng tránh những vận hạn trong cuộc sống.

Các hình thức xem tử vi tại Tuvisomenh.com:

+ Tử vi: kiến thức tử vi, lá số tử vi, tử vi trọn đời, 12 con giáp

+ Phong thủy: nhà ở, phòng là việc, bếp, đặt tên cho con…

+ Xem bói: chỉ tay, nốt ruồi, bói bài, bói tình duyên, Kinh Dịch…

+ Bói hàng ngày.

Vansu.net – Blog phong thủy cho người Việt

Phong thủy không đơn thuần là những dự đoán mang tính chất tâm linh mà nó còn dựa trên các cơ sở khoa học vững trãi. Càng ngày thật phong thủy càng thu hút sự chú ý của con người, bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với việc anh chị em, bạn bè, người thân xung quanh mình chon nhà ở, quần áo, xe cộ…theo phong thủy để thu hút tài lộc, tránh những rủi ro. Vậy làm thế nào để có được những chỉ dẫn phong thủy đúng đắn, mang tính chất khoa học cho bạn và những người thân yêu? chúng tôi là một Website cho bạn những gợi ý uy tín, chất lượng.

Các hình thức xem tử vi tại chúng tôi

+ Xem tử vi: tử vi theo năm, ử vi phương Tây, 12 con giáp…

+ Xem phong thủy: xem bói tuổi vợ chồng, xem sim số đep, biển xe đẹp, năm snh con…

+ Phong thủy luận

+ Âm dương tạp luận

+ Vật phẩm phong thủy.

Xemboi.com.vn trang Web yêu thích của giới trẻ hiện nay

Trang Web chúng tôi với nhiều trang mục thú vị trong đó chuyên mục tử vi của trang được giới trẻ đặc biệt chú ý theo dõi. Trang tập hợp nhiều bài trắc nghiệm, gieo quẻ mỗi ngày, mỗi tuần mang tính giải trí cao nhưng đôi khi khá hiệu quả với những nhận định mới mẻ, những lời khuyên bổ ích trong công việc, tình yêu và cuộc sống.

Các hình thức xem tử vi tại chúng tôi

+ Gieo quẻ theo ngày, tuần

+ Các bài trắc nghiệm đa dạng về: tình yêu, tình bạn..

Tuviglobal.com trang Web tử vi chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Đây là Website chuyên chấm tử vi về nhiều mặt trong cuộc sống được cộng tác bởi nhiều chuyên gia có kinh nghiệm về bộ môn Chu Dịch dự đoán. Tại đây bạn sẽ tìm được những kết quả ưng ý, tin cậy trên nhiều lĩnh vực như: xem ngày giờ tốt, chấm lá số tử vi theo giờ sinh đặc biệt xem phong thủy, xem tuổi sinh con, ngành nghề phù hợp…Bạn có thể trực tiếp đặt câu hỏi để các chuyên gia trả lời nhanh nhất trong vòng 48 giờ. Đây là trang Web hoạt đông có thu phí nhưng hiệu quả và chất lượng của lá số tử vi khá đúng và có độ tin cậy cao.

Các hình thức xem tử vi tại Tuviglobal.com:

+ Tử vi: miễn phí hoặc có thu phí về: vận hạn theo năm, giờ sinh mổ, lá số tử vi, ngày tốt xấu…

+ Phong thủy: nhà ở, kiểm tra phong thủy nhà ở hiện tai, đặt câu hỏi trực tiếp…

+ Chu Dịch: đặt tên cho con, xem nơi làm việc, đặt câu hỏi trực tiếp,dự đoán chứng khoán, cổ phiếu…

Lichngaytot.com- Tư vấn vận mệnh cho bạn mọi lúc, mọi nơi.

Xem bói, coi boi, bói vận mệnh là nhu cầu thiết yếu của mỗi người và việc tìm một địa chỉ xem uy tín, có tính chính xác cao luôn được con người coi trọng. Thầy Hiếu, số 1071 đường Trần Hưng Đạo, P5, Q5, HCM, số điện thoại: 01244960450 là một địa chỉ được nhiều người tìm đến và đánh giá cao. Với phương châm: ” biết mệnh cải mệnh, đức năng thắng số” bên cạnh việc coi vận mệnh thì mục đích cao hơn của việc xem vận mệnh là phòng tránh hung họa, phòng bệnh hơn trị bệnh, hóa dữ cầu an, đặc biệt hướng con người tới việc làm việc thiện để tích đức cầu an.

Các hình thức xem tử vi tại Lichngaytot.com:

+ Xem bói vận mệnh

+ Xem phong thủy

Phongthuyso.vn trang Web xem bói chính xác nhất.

Đối với các nước phương Đông xem bói, xem tướng, phong thủy… là vấn đề tâm linh được tin tưởng khá cao và là vấn đề được nhiều người chú trọng. Mặc dù chúng ta đều hiểu rằng xem bói chỉ giúp chúng ta giải trí hoặc chỉ mang tính tham khảo để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống thường ngày nhưng các trang Web tử vi hay vẫn được giới trẻ tìm kiếm và chia sẻ nhiều nhất. Một trong những trang có lượng truy cập lớn hiện nay phải kể đến đó là chúng tôi Trang Web luôn cập nhật những ứng dụng tiện ích, vui, hay và hữu dụng với độc giả để các bạn thoải mái lựa chọn, thoải mái tìm hiểu và khám phá.

Các hình thức xem tử vi tại phongthuyso.vn:

+ Xin Xăm

+ Bói tình yêu

+ Bói bài

+ Bói tổng hợp

Những nội dung tâm linh, bói toán phong thủy do các trang Web trên cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo nên nhìn nhận theo hướng khoa học hơn là tin mù quáng. Mỗi độc giả nên có cái nhìn và áp dụng hợp lí cho bản thân để có được kết quả tốt nhất, phù hợp nhất.Hi vọng những trang Web trên sẽ cho bạn những gợi ý và trải nghiệm thú vị!

Review Khóa Học Xem Tarot Tại Web

Bạn đang tìm hiểu về tarot? Bạn có đam về tarot? Bạn đang muốn tham khảo và tìm hiểu sâu hơn về bộ bài tarot? Làm thế nào khi bạn không biết tiếng anh để có thể tự học, tự đọc các tài liệu về tarot chính thống trên mạng? Bạn yên tâm vì hiện tại có khác khóa học tarot online rất tiện lợi dành cho bạn. Và sau đây là chia sẻ thông tin về khóa học tarot online có thể nói được xếp vào top các khóa học, dạy về tarot hiện nay tại Việt Nam. Bạn được chia sẻ, được giảng viên hướng dẫn tận tình qua 10 giờ video. Bạn sở hữu một nick khóa học thì có thể trang thủ, có thể chủ động học ở mọi nơi, mọi lúc mà bạn thích chỉ cần điện thoại, máy tính bạn được kết nối với internet. Và bắt đầu thôi, bước vào khám phá, giới thiệu về khóa học tarot ngay sau đây…..

Khóa Học Bài Tarot Online – “Giải Mã Xem Bói, Coi Bói Bài tarot” Cho Người Chưa Biết!

– lớp học tarot cho người mới bắt đầu: tự học giải được bài tarot chỉ sau 10 giờ học –

Khóa học tarot cấp tốc được tổ chức theo hình thức học tarot online tại HocTarot (https://hoctarot.com/) – Dự án khơi nguồn huyền học cho người Việt. Đây là khóa học hướng dẫn các bạn cách tiếp cận với bài tarot, giúp phát triển khả năng đọc hiểu – cảm nhận lá bài cũng như giúp bạn tự học để trở thành một người sử dụng bài tarot chuyên nghiệp.

Khóa học Giải Mã Bói Bài tarot cho người mới bắt đầu này dành cho:

Người tò mò về tarot từ lâu nhưng chưa biết học ở đâu cho bài bản;

Người đang lo âu việc học tarot quá khó và rắc rối hoặc khó khăn trong đọc hiểu sách học tarot;

Người không sắp xếp được quá nhiều thời gian cho việc học tarot;

Người đang sở hữu bộ bài tarot mà chưa biết phải làm gì;

Người có niềm đam mê với buổi “bói bài tarot ” kết hợp giữa yếu tố khoa học và tâm linh;

Người đang cần công cụ để hiểu chính bản thân mình;

Người muốn cải thiện các vấn đề của cuộc sống một cách sáng tạo và sâu sắc hơn;

… hay đơn giản chỉ là người muốn khám phá đằng sau sự huyền bí của tarot là gì.

Cách học tarot tốt nhất là chính bạn cảm nhận nghệ thuật từng lá bài của bạn và tìm ra cách đọc bài của chính bản thân mình. Và không gì tốt hơn bằng cách khởi đầu với một bộ bài tarot cơ bản cho người mới như Rider Waite tarot.

…Đó là tất cả những gì mà lớp học tarot cho người mới bắt đầu mong muốn thực hành cùng các bạn!

Thông tin cụ thể khóa học tarot online – Lớp học tarot cho người mới bắt đầu

Đối tượng mục tiêu, khóa học tarot online dành cho ai?

+ Khoá học tarot khuyến khích học viên trên 18 tuổi, có đầy đủ nhận thức và trách nhiệm xã hội. Có đủ kiến thức phổ thông để hiểu các triết lý cuộc sống ẩn chứa trong Tarot.

+ Khoá học tarot dành cho các bạn mới nhập môn Tarot, chưa biết gì về Tarot.

+ Khóa học Tarot phù hợp hỗ trợ cho mọi ngành nghề, đặc biệt là các ngành chuyên về tham vấn, tư vấn, sáng tạo, nghệ thuật, văn học vì đặc trưng triết lý – hình ảnh nghệ thuật trong lá bài.

Thời lượng học đề xuất: 1 – 2 bài học/ngày. Tự tin làm chủ xem bói bài tarot sau 10 giờ học.

Link: https://hoctarot.com/khoa-hoc/tarot/khoa-hoc-lam-chu-tarot-trong-10-gio/

Khơi nguồn vào thế giới tarot huyền bí của bạn ngay lập tức sau khi xác nhận ghi danh khóa học.

HOTLINE tư vấn khóa học tarot: 0937 31 39 98 (HocTarot Support)

Về đơn vị tổ chức: HocTarot – Dự án Khơi Nguồn Huyền Học cho người Việt là nơi hội tụ những giảng viên trẻ trung nhưng giàu kinh nghiệm và tâm huyết với các bộ môn Tâm lý học và Huyền học Tây phương: tarot, Oracle, Rune, Chiêm tinh học, Cảm xạ học… theo định hướng khoa học, và là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ hình thức học online dễ dàng, thoải mái. Mục tiêu của HocTarot là đem đến cho người Việt những lựa chọn đáng tin cậy trong lĩnh vực học hỏi và nghiên cứu huyền học phương Tây, liên kết chặt chẽ để đảm bảo chất lượng khóa học và yếu tố khoa học xuyên suốt với chúng tôi – Cộng đồng tarot Việt Nam cũng như hỗ trợ định hướng nghề nghiệp trở thành tarot reader cho học viên.

Nguồn Chia Sẻ: https://mystichouse.vn/lop-hoc-boi-bai-tarot/

Tâm Tướng Và Hình Tướng: Chuyện Viên Liễu Trang (Viên Củng)

Đời Minh, Vĩnh lạc hoàng đế thường nghiên cứu tướng học với một nhà tướng học nổi tiếng là Viên Liễu Trang (tác giả bộ sách Liễu Trang tướng pháp hiện còn truyền rộng rãi). Một hôm, trong lúc đàm đạo về Hình, Tướng con người, nhà vua nêu lên thắc mắc với nhà tướng học họ Liễu như sau:

“Trẫm thấy sách tướng nói rằng: hình hài khuyết lãm thì bần hàn Ngũ quan toàn hảo thì thông minh quý hiển. Thế thì tại sao trong triều có người làm đến thượng thư mà diện mạo lại cực kì xấu? Lại thấy trên đời không thiếu gì những kẻ Ngũ quan tuyệt mĩ mà lại chết non, hay mặt mày đẹp đẽ mà ngu độn, số mạng không ra gì?”

Liễu Trang đáp: “Người diện mạo xấu xí mà lại quý hiển là vì mục quang có thần: đi vững vàng như thuyền lớn, không nghiêng ngả, ngồi ổn trọng như là núi non đó là tướng đi, đứng, nằm, ngồi uy nghi có thần. Ngũ quan tuyệt mĩ mà chết non là vì mục quan hôn quyện, thất thần: mắt mày xinh đẹp nhưng đó chỉ là bề ngoài còn ở trong thì khí trệ, thần hôn làm sao mà thông tuệ được, cho nên bàn về quý hiển, chỉ dựa vào hình hài không đủ, mà còn phải lấy thần, khí làm gốc.”

Vua Vĩnh Lạc: Trong hoàng cung không có một bà phi nào đúng sở nguyện của trẫm. Vậy muốn có một bà phi tương xứng phải có những điều kiện gì?

Viên Liễu Trang: Đàn bà quý ở mày, mắt, lưng, nói về con thì cốt ở bụng, vú và rốn. Đàn bà mặt rồng mình phượng có thể hợp với đấng quân vương. Phụ nữ phượng hình mặt tròn mà dài (trái xoan), thượng và hạ đình tương xứng, mày đẹp và cong, mọc cao, mắt dài và hơi hẹp bề ngang, cổ tròn, lẳn và dài, vai thon, lưng thẳng là tướng đại quý. Nếu chỉ có vài điểm khả thủ, tuy không được nhập cung thì cũng là tướng cách của hạng phu nhân”.

Vua lại hỏi: Mẹ của quan thượng thư họ Ngô, diện mạo rất xấu mà sao lại sinh được hai con đĩnh ngộ?

Đáp: Mặt tuy xấu nhưng môi đỏ như son, mắt sáng như sao sa, có uy nghiêm, khiến người đối diện phải nể sợ. Tướng có quý tử là do ở bụng chứ không ở khuôn mặt. Phàm đàn bà bụng đầy đặn, eo ngay, mình chắc, mục quan chính đính, thần khí an hòa là tướng quý do tinh hoa của lục phủ ngũ tạng tạo ra, phần lớn đều sinh quý tử”.

Hỏi: Nhiều phi tần trong cung không con thì giải thích ra sao? Đáp: Cổ nhân có nói: Người đẹp thường vai, lưng không tròn đầy. Vai, lưng quá thon thì thân thể rất yếu, eo quá nhỏ thì người quá nhẹ. Cung nữ thường mình liễu lưng ong, sắc quá đẹp mà khí không có mấy, mặt mũi xinh đẹp mà mắt lại thiếu uy nghiêm. Phạm vào những điều trên không phải là người phúc hậu thì mấy khi lại có con được.

Hỏi: Nhân vì lấy vợ mà đàn ông phát đạt là cớ sao? Đáp: Có vợ phát đạt là đàn ông có mũi ngay ngắn, chuẩn đầu tròn và đầy, ngư vĩ rộng và sáng sủa. Còn đàn bà ấn đường rộng, mày thanh, mắt đầy đặn, môi hồng là tướng phúc duyên tốt, vượng phu. Nói như vậy có nghĩa là tướng chồng có tài lộc phải hợp với tướng vợ vượng phu mới thành đạt.

Hỏi: Được vợ giàu mà lại trở thành cùng khốn là do đâu? Đáp: Lấy vợ rồi mà tán tài phá gia là do hai lỗ mũi quá lộ, gian môn quá trũng, ngư vĩ có loạn văn. Đàn bà mũi gẫy thấp lấy chồng thì chồng thường bị phá gia (vợ chồng cùng có tướng cách như vậy phối hợp với nhau sẽ tạo nên bại cách khó tránh được cùng khốn).

Hỏi: Tướng chồng nghèo, tướng vợ giàu hoặc tướng vợ không có gì đặc biệt mà tướng chồng lại quý thì chẳng biết sẽ ra sao? Đáp: Sách có nói rằng: chồng nhờ vợ, vợ nhờ chồng. Nếu như tướng chồng nghèo, tướng vợ giàu có thể cậy nhờ. Tướng chồng sang, tướng vợ hèn có thể dùng tướng chồng để chia sớt phần quý hiển. Đó là ý nghĩa của câu “phúc nhà trông vào một người”. Bởi vậy người coi tướng để chọn chồng rất nhiều mà đi coi tướng chọn vợ lại càng nhiều hơn. Sự giàu sang của vợ chồng có thể nhờ cậy lẫn nhau.

Bậc thầy tướng số Viên Liễu Trang Viên Liễu Trang tên thực là Viên Củng, tự Đình Ngọc, hiệu là Liễu Trang cư sĩ. Ông người huyện Ngân (nay là Ninh Ba, Chiết Giang) sống vào cuối thời Nguyên đầu thời Minh. Theo sách Liễu Trang thần tướng, tổ tiên của Viên Củng thuộc dòng dõi thư hương, đều là những người có học. Từ nhỏ Viên Củng đã thông minh hiếu học, am hiểu nhiều cổ thư, lớn lên lại đi chu du khắp thiên hạ học hỏi thuật xem tướng. Sau đó ông đã gặp một hòa thượng trên núi Phổ Đà và được người này chân truyền môn tướng số. Sau khi học hành đắc pháp, Viên Củng đã xem tướng cho hàng trăm người.

Bản thân Yên Vương Chu Đệ cũng từng cải trang thành dân thường đến nhờ ông xem tướng mặt nhưng đã bị Viên Củng nhận ra và đoán rằng sau tuổi 40 Chu Đệ sẽ lên ngôi hoàng đế và các thuộc hạ của ông hầu hết là người có tài.

Quả đúng như dự đoán, sau này Chu Đệ lên ngôi thật và chính là hoàng đế Vĩnh Lạc. Hoàng đế này đã ban cho Viên Củng một tấm kim bài trên đó ghi: “Tặng ngươi kim bài để dễ bề đi lại, gặp kho lấy tiền, gặp phường uống rượu, nếu có người hỏi lai lịch hãy nói rằng là bạn thân của hoàng đế Vĩnh Lạc”.

Nhưng Viên Củng cả đời không màng công danh lợi lộc mà tập trung toàn bộ tinh thần và sức lực để nghiên cứu tướng thuật. Ông để lại cho đời một số sách tướng số như Liễu Trang bí truyền tướng pháp, Liễu Trang tập, Trung nghĩa lục, Nhân tướng phú. Các sách này sau đó được con trai ông là Viên Trung Triệt chỉnh lý thành sách Liễu Trang tướng pháp.

Web Xem Bói,Tử Vi,Chiêm Tinh Chính Xác Miễn Phí

Lưu Ý; lấy lá số tử vi yêu cầu các bạn nhập đúng ngày ,giờ,tháng,năm sinh,nơi sinh hoặc càng gần đúng nhất càng tốt vì chỉ sai một chút thôi những dự báo của bạn cũng bị sai lệch đi .lấy lá số tử vi chính là hình thức bói toán có dựa trên cơ sở khoa học không như các hình thức bói toán như bài tây,tarot ..hầu như chỉ dựa vào yếu tố may mắn thì lập ra lá số tử vi là lập ra bản đồ sao xem sự di chuyển của các hành tinh để đoán ra số phận tương lai của bạn người ta gọi cách khác là CHIÊM TINH

Theo mình trang này có những phân tích tử vi khá đầy đủ về nhiều khía cạnh cung hợp,bản mệnh,can chi,ngũ hành… các bạn cũng nên hiểu rằng tất cá các trang xem lá số tử vi trên mạng đều được lập trình tự động bình giải các sự kiện trong lá số về cơ bản là khá đúng nhưng chắc chắn sẽ không thể bằng so với mấy ông thầy bói được

.

* Ngoài ra trong trang có chuyên mục tự học chiêm tinh cho những bạn nào thích tìm hiểu * Phần địa điểm sinh nếu bạn nhập chính xác vĩ độ ,kinh độ thì càng tốt nhưng nếu không nhớ hãy nhập tỉnh,thành phố nơi bạn đang sống VD : hà nội,hải phòng….

nó sẽ cho bạn một khung form như sau

-Ô cuối cùng chọn nếu bạn sinh ra ở miền Nam Việt Nam nếu ở Miền Bắc hay nơi khác thì không được chọn

12h đêm đến 2 giờ sáng ( Tý )

2 giờ sáng đến 4 giờ sáng ( sửu)

Khi đã hoàn thành ta chọn Submit điền mã số bảo mật và xem luận giải hehe

Tương tự như chúng tôi nhưng theo mình trang này luận giải không chi tiết bằng và thiếu chính xác hơn

Trang này rất nhiều người biết đến nó rất nổi tiếng với nhiều loại hình xem tử vi bói toán trả tiền và không trả tiền với các thể loại dự báo tương lai,tính cách ,tình yêu số phận,sự nghiệp…. nó cung cấp cho các bạn bản đồ sao cá nhân để có thể tự học chiêm tinh hoặc nhờ người khác xem luận giải dùm

Đây là bản đồ sao của mình nè

Nhưng có một lưu ý trang này của nước ngoài chính vì vậy muốn xem được bạn phải dùng chức năng dịch web có ở tiện ích google chrome hay một trình duyệt nào khác

Trước tiên các bạn đăng kí theo cách sau

Female : nữ male : nam

sau khi hoàn thành chọn continue tất cả các hình thức xem tử vi sẽ hiện ra nhưng những mục sau bạn nên xem

Chân dung cá nhân : tính cách ,số phận…

Hình thức xem bói bài tây,bài tarot

1 Bói Tarot theo tuần với kenh14

các bạn truy cập theo link sau :

7 lá bài tương ứng với 7 ngày trong tuần để bạn rút có diễn giải rất cụ thể

3 Bói bài tây với chúng tôi

truy cập theo link sau để xem bói

4 Bói tarot cực chuẩn với chúng tôi

xem về cuộc sống,tình yêu ,sự nghiệp qua những lá bài tarot khá chính xác