Top 14 # Xem Nhiều Nhất Hướng Dẫn Xem Tướng Số Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Hướng Dẫn Xem Phong Thủy Số Điện Thoại

Tại sao cần xem phong thủy số điện thoại trước khi mua

Theo quan niệm thì việc sở hữu một sim có phong thủy tốt hợp với chủ sở hữu sẽ đem lại sự may mắn cũng như sự tài lộc, sự suông sẻ và ngày càng thăng tiến trong con đường công danh sự nghiệp đồng thời cũng đem đến cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Nếu lựa chọn phải một sim không hợp phong thủy có thể sẽ đem đến những điều không may mắn trong cuộc sống, thường xuyên gặp trắc trở trong công việc, kinh doanh thua lỗ, gia đình thường xuyên lục đục,…..

Số điện thoại có mối liên hệ gần gũi cũng như có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp , cuộc đời con người , tiền bạn , sự may mắn của mỗi người vì vậy việc lựa chọn một chiếc sim hợp phong thủy là hết sức cần thiết và quan trọng.

Hướng dẫn xem phong thủy số điện thoại chính xác nhất

Mỗi người chúng ta khi sinh ra đã ứng với một mệnh trong ngũ hành bản mệnh và sẽ hoạt động theo thuyết tương sinh tương khắc. Vì vậy bạn có thể dựa theo ngũ hành bản mệnh để xem phong thủy số điện thoại đó có hợp với mệnh mình không :

Quan hệ ngũ hành tương sinh : KIm sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim

Quan hệ ngũ hành tương khắc : Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim

⇒ Ta có thể xem sim phong thủy cho từng mệnh như sau :

Xem phong thủy sim điện thoại cho người mệnh kim :

Người mệnh kim thường có tính cách độc đoán , mạnh mẽ, có sự cương quyết trong mọi việc, bề ngoài nhìn có vẽ lạnh lùng nghiêm khắc,…

Người Mệnh Kim nên lựa chọn sim có mệnh Thổ và mệnh Thủy. Vì vậy sự xuất hiện của các số Mệnh Thủy là con Số 0 – số 9, mệnh Thổ là Số 5 – Số 6.trong dẫy số điện thoại của người mệnh Kim sẽ sinh ra nhiều khí vượng, đem lại sự may mắn và tài lộc.

Xem phong thủy sim điện thoại cho người mệnh Mộc

Người bệnh mộc là biểu tượng cho sự sáng tạo có tính cách hướng ngoại nhưng tính tình lại khá nóng nảy, thiếu sự kiên nhẫn.

Mệnh Mộc nên lựa chọn sim có mệnh Thủy và Hỏa vì Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa vì thế cần sự xuất hiện của các con số mang mệnh Thủy là Số 0 – số 9, con số mang mệnh Hỏa là Số 3 – số 4 trong dãy số điện thoại của người mệnh Mộc

Xem phong thủy sim điện thoại cho người mệnh Thủy

Những người thuộc mệnh thủy thường sẽ có khả năng ngoại giao tốt , có tính nhạy cảm trong mọi việc dễ thích nghi với môi trường xung quanh và luôn nhìn mọi việc theo hướng khách quan và tích cực.

Khi chọn sim nên chọn các số có mệnh Kim và Mộc vì Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Các con số tương ứng mang mệnh Kim là Số 7 – số 8, con số mang mệnh Mộc là Số 1 – số 2.

Xem phong thủy sim điện thoại cho người mệnh Hỏa

Người mệnh hỏa luôn được biết đến với tính cách nóng nảy , luôn đặt cái tôi của mình lên trên mọi việc, ít lắng nghe ý kiến từ người xung quanh

Vì thế nên khi lựa chọn sim cần chon sim thuộc mệnh Mộc và Thổ vì Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ. Con số mang mệnh Mộc Số 1 – số 2, con số mang mệnh Thổ là Số 5 – Số 6. Sẽ giúp kiềm chế sự nóng nảy, xua đuổi vận xấu đem lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Xem phong thủy sim điện thoại cho người mệnh Thổ

Những người mệnh thổ thường mang tính cách bình tĩnh , luôn tràn đầy sự nhiệt huyết và luôn có sự quyết tâm cao trong mọi việc

Người mệnh thổ cần chọn sim có mệnh là Hỏa và Kim vì Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim. Sự xuất hện các con số mang mệnh Hỏa là Số 3 – số 4, con số mang mệnh Kim là Số 7 – Số 8. sẽ phần nào cải thiện tính cách trầm để có thể phù hợp hơn trong công việc và mang lại sự sung túc

Xem sim phong thủy theo âm dương tương phối

Trong phong thủy số điện thoại thì các số chẵn sẽ mang tính âm , các số lẻ sẽ mang tính dương. Vì vậy khi lựa sim cần chú ý đến sự cân bằng âm dương.

Mua sim phong thủy ở đâu ?

là một địa chỉ mua bán sim uy tín, an toàn hiện nay chuyên cung cấp các số điện thoại khác nhau như Sim số đẹp , chúng tôi sim số đẹp Viettel, sim phong thủy , sim tứ quý , sim tam hoa ,…. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán sim sẽ giúp người dùng lựa chọn cho mình được một sim hợp với vận mệnh của mình. Hệ thống kho sim lớn giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn số sim mà mình thích .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 28B Ấp Bắc phường 10 TP Mỹ Tho tỉnh Tiền GiangHotline: 0981.63.63.63 simtiengiang.vn

Email: simtiengiang.vn@gmail.com

Hướng dẫn xem phong thủy số điện thoại là bài viết với hy vọng có thể giúp các bạn đọc hiểu hơn về những nguyên tắc phong thủy trong việc lựa chọn sim của mình. Hy vọng các bạn đọc có thể lựa chọn cho mình một chiếc sim phong thủy phù hợp nhất với mệnh của mình từ đó sẽ đem đến nhiều sự may mắn trong công việc cũng như cuộc sống

Hướng Dẫn Cách Xem Tướng Người Trán Dô

Nếu độ rộng của trán lớn hơn chiều dài này thì đó là trán rộng. Ngược lại là trán hẹp.

Chiều cao trung bình của trán bằng một nửa chiều dài của mặt. Nếu chiều cao lớn hơn một nửa chiều dài của mặt thì đó là trán cao, ngược lại là trán thấp.

Trán rộng

Trán rộng mà cao trung bình là những người bị động về mặt trí tuệ.

Trán rộng thấp là người thiếu trí tuệ và có trí nhớ không tốt.

Trán rộng với phần trên bằng phẳng và rộng hơn so với toàn bộ trán là người mơ mộng thiếu thực tế.

Trán cao

Trán cao trung bình là người có óc tưởng tượng khả năng sáng tạo.

Trán cao nhưng có bề ngang hẹp, phân trên phát triển nhiều hơn cũng có trí tưởng tượng nhưng thường đưa trí tưởng tượng đi quá xa và phi thực tế.

Trán cao rộng là người có trí tuệ hoàn hảo. Tuy nhiên, để khẳng định điều này cần xem xét trán trong các mối quan hệ với các bộ phận khác.

Trán cao hẹp là người có trí tuệ kém phát triển.

Trán vuông

Người có trán vuông là người rất trọng thực tế.

Trán vuông, cao rộng là loại trán thường gặp ở các nhà kinh tế, cho thấy chủ nhân có thể thực hiện được những hoài bão của mình.

Trán vuông, thấp hẹp là người thiển cận, không có đầu óc nhìn xa trông rộng.

Trán có góc tròn

Nếu trán có góc tròn nhưng cao và rộng thì chủ nhân là người có năng khiếu về nghệ thuật. Những người này nhìn chung phù hợp với nghề cần có sự thực dụng.

Ngược lại, nếu trán có góc tròn mà lại thấp hẹp thì đó là người có năng khiếu về nghệ thuật, nhưng không đủ khả năng để thực tế hóa năng khiếu ấy.

Trán gồ

Trán gồ giữa, toàn bộ trán thấp là người hoang tưởng xa rời thực tế.

Trán gồ cả hai phần trên và dưới đầu là loại người bị động không thích nghi được với hoàn cảnh mới. Người có thể thích nghi nhanh là người có trán gồ vừa phải, lẹm vừa phải. Còn nếu những dấu hiệu lẹm và gồ ấy lại quá nổi bật thì đây là người quá chậm chạp, cù lì, không thể thay đổi được mình.

Trán gồ phái dưới mà có độ cao trung bình thì đó là người thông minh nhưng không thích đi và chi tiết hoặc những khuôn mặt sáo cũ.

Trán gồ phía dưới kết hợp với mặt xương lông mày nảy nở thì đó là người có cá tính mạnh và táo bạo. Nếu trán gồ phía dưới nhưng lại cao rộng vát về phía sau thì cho thấy đó là người quá tự tin vào bản thân mình nên đôi khi hành động mạo hiểm.

Trán tròn

Trán tròn, cao và đầy đặn cho thấy đó là người có trí tuệ, nhưng đối với phụ nữ thì người có loại trán này thường trắc trở trong đường tình duyên hoặc thường đòi hỏi một người chồng quá lý tưởng.

Nếu là người đàn ông có trán tròn thì loại đàn ông này chỉ lo vun vén tu lợi cho triêng mình, nếu muốn phát triển sự nghiệp thì phải đi xa khỏi quê hương.

Trán lẹm

Người có loại trán này là người không có trí tuệ, tình cảm thô lậu và khó có thể cảm hóa, giáo dục họ sửa đổi được.

Trán hình thẳng thì cân xứng, nhìn ngang thì hơi lõm nhưng cao và rộng là trán của những người thông minh, có óc tập trung, suy luận và có tổng quát.

Trán phẳng lì, không lồi, không lõm là dấu hiệu của sự hời hợt, thiếu sâu sắc và những người này thường khó tập trung vào những vấn đề nào đó.

Hướng Dẫn Cách Xem Lá Số Tử Vi Cơ Bản

Tất cả chúng ta điều biết rằng xem lá số tử vi đều không đúng chính xác 100%, nhưng chúng sẽ đúng một phần nào đó, đây chính là lý do đang có rất nhiều tín đồ vẫn tin rằng tử vi dự báo tương lai bằng cách sử dụng những thông tin dựa trên các vị trí của mặt trời, mặt trăng và các ngôi sao tại thời điểm bạn được sinh ra.

Trước khi đến với cách xem lá số tử vi thì mỗi người cần phải trả lời được câu hỏi “xem lá số tử vi để làm gì?”. Chắc hẳn sẽ có nhiều câu trả lời tự đưa ra để thuyết phục bản thân mình rằng cần phải biết một chút dấu hiệu về tương lai của mình trong sự nghiệp, công danh, tiền tại, tình duyên, vận hạn… Tất cả chúng ta đều biết rằng lá số tử vi không thể chính xác được 100%, nhưng vẫn có rất nhiều người mong muốn giải nghĩa một lá số. Có người giải nghĩa vui, có người giải nghĩa với mục đích bấu víu chút hi vọng trong những lúc đang tuyệt vọng. Dù là lý do gì cũng được, nhưng miễn sao họ vẫn đủ tỉnh táo để làm chủ cuộc đời của chính mình.

Như vậy, lá số tử vi về cơ bản có thể bình giải cho bạn về bản mệnh, tương lai hoặc các vận hạn trong tương lai, biết được những việc tốt nên làm, việc xấu nên tránh… khi lấy lá số tử vi đúng giờ, ngày, tháng, năm sinh.

2. Lá số tử vi thể hiện điều gì?

Trong mỗi lá số tử vi đều sẽ chỉ ra nhiều phương diện xoay quanh cuộc sống như: Bản mệnh, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, đất đai, gia đình, anh chị em, tình duyên, tiền tài, địa vị xã hội…

Trong một lá số tử vi sẽ thể hiện được hết đầy đủ những thông tin như năm sinh, tuổi, ngày đẻ, mệnh, cục, chính tinh, phụ tinh…. Tử vi theo giờ sinh, ngày, tháng và năm sinh nên vô cùng phức tạp, những người thực sự xem được lá số thì phải có kiến thức chuyên sâu, sự đam mê thì mới đủ kiên trì theo học và lý luận một lá số chính xác.

3. Hướng dẫn cách xem lá số tử vi cơ bản

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin ngày giờ tháng sinh, năm sinh chính xác đến “an sao lá số”.

Bước 3: Lúc này bạn đã có một lá số tử vi trong tay. Giờ bạn cần phải hiểu được những quy định về màu sắc, màu nào là kim, thủy, hỏa thổ. Hiểu về các chòm sao (chính tinh, phụ tinh, sao xấu, sao tốt…), các chữ viết tắt trong lá số như (Đ), (V), (M), (H)…

Bước 4: Bước tiếp theo đó chính là luận giải lá số. Phải trải qua cả một đống tính toàn thì mới đưa ra được một kết luận. Có 12 cung cần lý giải đó là: cung mệnh, cung phụ mẫu, điền trạch, quan lộc, nô bộc, thiên di, tật ách, tài bạch, tử tức, phu, huynh đệ. Hiểu rõ lá số đó thuộc cục nào, chủ mệnh, chủ thân ra sao.

Để giải được tất tần tật lá số này bạn phải đọc nhiều sách, so sánh nhiều lá số, thậm chí học từ thầy thật kiên trì. Có người mất 5 – 10 năm vẫn chưa học xong, có người chỉ học được một chút. Dù bạn có áp dụng theo đúng 4 cách lập lá số trên cũng không hề đơn giản.

4. Lá số tử vi không có nghĩa là quyết định tương lai

Tùy thuộc vào loại tử vi nào bạn đang tìm kiếm, người viết sẽ tính đến loại quá cảnh nào đang diễn ra vào ngày, tuần hoặc tháng đó để dự đoán tốt nhất tâm trạng và sự ổn định của các dấu hiệu chiêm tinh khác nhau. Đó thực sự là tất cả về việc tạo ra mối liên hệ giữa các chuyển động của các hành tinh và tính khí của từng dấu hiệu. Một biểu đồ chung là về việc tìm ra điểm quan trọng nhất và khám phá điều đó. Những dự đoán này là về việc giúp bạn hiểu rõ hơn về tâm trạng của bạn và đối phó với chúng khi các tình huống phát sinh.

chúng tôi

Hướng Dẫn Cách Xem Tướng Gà Đá Hay Nhất

Cách xem tướng gà đá tốt nhất là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm từ những người chơi gà. Sư kê thường chỉ xem chân, xem vảy gà mà ít quan tâm đến các bộ phận như đuôi, lưng hay mặt. Nhưng đây đều là những bộ phận phản ánh sự linh hoạt và kết cấu cơ thể của gà chọi. Một con gà có cấu trúc lưng đuôi đẹp, khuôn mặt hung dữ. Nhất định khi đá sẽ có lợi thế hơn. Bởi đòn đá, thế đá nhanh nhẹn hơn so với đối thủ.

Cách xem tướng gà đá – Lưng gà chọi

Những con gà chọi hay thì cần có phần lưng xuôi từ cổ đến đuôi. Phần cánh gà phải xuôi theo hướng lưng. Thì cơ thể mới linh hoạt, gà chọi có trọng lực tốt, giữ cân bằng cơ thể tốt hơn. Nhờ đó mà khi đá gà di chuyển cũng linh hoạt, ra đòn nhanh nhẹn. Đặc biệt là né đòn tốt. Còn những con gà chọi có tướng lưng cong xuống như đuôi tôm. Hoạc lưng gà bị gù thì là tướng xấu. Theo cách xem tướng gà đá thì gà chọi này thường đá không hay. Thi đấu thường thua, kém may độ.

Gà phải có lông mã dày và rậm. Kéo dài từ phần hông của gà sát tới phần đuôi thì mới tốt. Gà chọi mà có lông mã kéo dài đến hai bên đùi thì sức khỏe tốt, lực cánh mạnh và thường đá rất dai sức. Theo cách xem tướng gà đá thì con có phần vai gồ lên. Cũng được đánh giá là những con gà chọi tốt. Có khả năng đứng nước khuya. Khi đá gà thì lì đòn, hung hăng và đá cực sung.

Cách xem tướng gà đá – Cánh gà chọi

Trong quá trình đá gà, chọi gà thì cánh gà cũng là bộ phận rất quan trọng. Hỗ trợ tích cực cho các đòn đá tấn công, đặc biệt là đòn đá trên không. Đồng thời giúp gà giữ thăng bằng khi bị tấn công. Ngoài ra còn có thể dùng để quất vào mặt của gà chọi đối thủ. Lông cánh của gà chọi phải dày, rậm. Bản lông to, các lông xếp đều nhau, kín là tốt. Để khi bay gió không bị lùa vào làm cản trợ và giảm lực của gà chọi.

Cách xem tướng gà đá – Đuôi gà chọi.

Đuôi gà giúp gà giữ thăng bằng khi đá. Nhất là khi gà tấn công hay lúc né đòn đối thủ. Giúp gà giữ thăng bằng, không bị ngã. Lại có thể thừa cơ hội phản công rất tốt. Theo cách xem tướng gà đá hay thì lông đuôi gà nhiều mới tốt. Nếu đuôi gà dài chạm đất và có độ cong xuống được xem là đẹp. Kiểu đuôi này được gọi là phụng vĩ. Gà chọi này thường khá hiếu chiến, khi chọi gà cũng rất sung và đá dai sức. Còn với gà cảnh thì được đánh giá cao hơn. Bởi tướng lông đuôi này đẹp.

Những con gà có phần đuôi mỏng và ngắn. Thì khi đá nạp hay đá xạ sẽ gặp khó khăn. Gà có một vài cọng lông đuôi cong lại thì gọi là “phản vĩ”. Được đánh giá là gà tài, có lối đá hay và độc đáo. Một dạng linh kê dị tướng khác các sư kê cũng nên biết. Là lông voi ở gà chọi. Đây là những chiếc lông có hình dáng như dây thép nhỏ. Thường mọc ở lông cánh hoặc lông đuôi. Xem tướng gà đá hay thì gà chọi có dạng lông này được xem là linh kê. Sở hữu biệt tài độc đáo trên sới gà, đá hay và rất may độ.

Cách xem tướng gà đá – Mặt gà chọi.

Gà chọi có nhiều giống khác nhau và cũng có nhiều hình dáng mặt khác nhau. Sư kê thường không chú ý đến đặc điểm này. Nhưng đó cũng là một cách xem tướng gà đá hay nên áp dụng. Các tướng mặt gà chọi thường gặp. Gà chọi mặt hình chữ nhật. Thường có vóc dáng khá đẹp. Có lối đá linh hoạt và khá hay. Được đánh giá là gà tốt, nên nuôi để huấn luyện làm chiến kê.

Gà mặt góc tre.

Thông thường những con gà này khá lầm lì và hung dữ. Trong quá trình đá chúng là chiến kê đích thức. Với độ lì đòn cao, quyết đá chứ không bỏ chạy.

Gà mặt cú

Loại gà này được nhận xét là hung dữ và rất hiếu chiến.

Gà mặt ó

Gà mặt lục (mặt hình lục giác)

Không phải con gà mặt lục nào cũng đá hay, tùy con, có con hay có con dở.

Gà mặt điền (mặt hình vuông)

Những con gà chọi có loại mặt này thường là gà đòn. Nếu phần mắt gà hõm sâu thì rất lì đòn. Đòn đá có phần hiểm hóc và độc đáo.

Gà mặt tròn

Như cách xem tướng gà đá hay thì gà này nhanh nhẹn nhưng sức bền kém. Nếu đá lâu thì dễ xuống sức. Sư kê nuôi thì nên cho đá cựa sắt hơn là gà đòn.

Gà mặt cóc

Những con gà này khá gan lì, bị thương nhưng vẫn đá sung. Quyết không bỏ chạy giữ chừng.

Gà mặt lọ

Giống gà có khuôn mặt này rất nhanh nhẹn lại có sức bền tốt. Rất phù hợp để chọi gà đòn.

Gà mặt quạ