Top 6 # Xem Nhiều Nhất Download Sách Xem Tướng Số Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Duanseadragon.com

Review &Amp; Download Sách “Tiếng Nói Của Bàn Tay” Pdf

Các đầu sách về nhân tướng và xem chỉ tay thuộc khoa học nhân dạng vô cùng phong phú. Tuy nhiên, các đầu sách tiếp cận về tướng tay dưới góc độ khoa học và mang tính tổng hợp cao lại không nhiều.

Trong bài chia sẻ này, các bạn cùng Phong Thủy Phùng Gia điểm qua “Tiếng nói của bàn tay” – một cuốn sách được tác giả Nguyễn Đình Phúc dành thời gian trong 2 thập niên, bằng nhãn quan của một nhà trí thức, nhà khoa học đa ngành đi sâu khai thác bộ môn hết sức bổ ích và lý thú này.

Thuật Xem Tướng Tay Là Gì?

Xem tướng tay (tiếng Trung 手相术 shǒuxiàng shù) là bộ môn khoa học có lịch sử xuất hiện từ rất sớm (trên dưới 2000 năm trước công nguyên?), nhà Triết học nổi danh Hy Lạp Aristotle từ 350 năm trước công nguyên là người đầu tiên đã viết về thuật xem tướng tay.

Ngày nay ở ở phương Đông và Phương Tây, thuật xem tướng tay (tiếng Anh Palmistry) đã trở nên cực kỳ thịnh hành và phổ biến, với trước tác vô cùng phong phú.

Hiểu một cách khái lược, thuật xem tướng tay là một nhánh của khoa học nhân dạng, từ việc quan sát độ dày của bàn tay, sự dài ngắn hay hình dạng các ngón tay, độ cao thấp của các gò trong lòng bàn tay hay các đường chỉ tay…mà luận ra trạng thái sức khỏe, tâm thế, tính cách, thậm chí cả quá khứ, tương lai hay vận mệnh, ưu nhược điểm… của một con người.

Cũng như các môn khoa học mệnh lý khác, xem tướng tay có thể em là một phân môn có độ phức tạp không kém với thuật xem tướng mặt và vẫn không ngừng thu hút các học giả, người nghiên cứu hay cá nhân mến chuộng bộ môn này tham gia khảo cứu và chiêm nghiệm.

Nhãn Quan Khoa Học Trong “Tiếng Nói Của Bàn Tay”

Bố cục cuốn sách được mở đầu với cách thức xem tướng tay chi tiết: Đi từ hình dạng bàn tay theo phân loại; đặc điểm các ngón tay; các gò trong lòng bàn tay và các đường chỉ tay cụ thể.

Nội dung phần đầu sách đi vào chi tiết của khoa xem chỉ tay, cung cấp cho người đọc một cách nhìn chi tiết về môn khoa học này.

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người có thể phán đoán bệnh của bạn qua việc xem móng tay thôi, hay như ở Nhật, có một phương thức bí truyền được xem là bí quyết duy trì trường sinh, được gọi là bấm, xoa đốt ngón tay và cho đến ngày nay vẫn được duy trì.

Nếu bạn muốn khám phá sâu hơn về thiên tính, năng khiếu của bản thân thì cuốn “Tiếng nói của bàn tay” của tác giả Nguyễn Đình Phúc sẽ đưa ra cho bạn nhiều chỉ dẫn và gợi mở vô cùng đặc sắc. Ai có năng khiếu nghệ sĩ, người nào hợp với kỹ nghệ, làm sao để chiêm nghiệm lòng can đảm của một người hay các tính cách nổi bật của họ…Đọc cuốn “Tiếng nói của bàn tay” có thể cho các bạn nhiều gợi ý quý giá…

Bên cạnh đó, tác giả cuốn sách còn đưa ra cách xem tướng tay một cách khách quan, khoa học mà không bị các yếu tố chủ quan lẫn khách quan làm “lệch đi” tính chân xác vốn có.

Tạm Kết

Hi vọng, với đôi nét điểm qua về nội dung của “Tiếng nói của bàn tay” từ “Phong Thủy Phùng Gia”, các bạn sẽ có thêm cách nhìn đa diện về thuật xem chỉ tay nói chung, cũng như cách tiếp cận dễ dàng hơn với nội dung của cuốn sách.

Download sách, ebook Tiếng nói của bàn tay PDF

Review &Amp; Download Đầu Sách Bói Quẻ Bài Thần Pdf

Trong một bộ bài tây đều có tổng cộng 52 lá bài, tuy nhiên khi đem áp dụng vào khoa bói toán thì chỉ cần sử dụng 32 lá kể từ lá bài xì trở xuống lá bài 7.

Trên thực tế khi xem bài có khá nhiều cách thức khác nhau và mỗi một người bói có chuyên môn cáo có thể xem tất cả kết hợp của 32 lá hay kể đến 52 lá bài, đôi khi là một lá bài trong bộ.

Vài Nét Về Bói Quẻ Bài Thần

Kể đến trong truyện Kiều của nhà thơ Nguyễn Du đã nhắc đến việc sử dụng khoa bói như sau:

Có thể hiểu là: không biết rằng ba trăm năm lẻ về sau đo thiên hại có ai khóc Tố Như không?

Tuy rằng mục đích của Nguyễn Du không phải dùng cho người xem bói nhưng người đời sau vẫn nhận ra đó là áng văn thi văn tuyệt tác và bất hủ với những lời bình giải tỷ mỷ cho những ai theo dõi Truyện Kiều.

Vì thế khi muốn cầu xin ứng quẻ gì đó người ta thường cầu xin tập trung tinh thần và ước nguyện sau đó lật một trang sách trong Kiều, gặp trang nào thì ứng vào trang đó, từ đó mà những câu lục bát trở thành quẻ luận giải gần nhất với họ.

Suy từ đó ra việc sử dụng bói bài để xem số mạng không hẳn là điều vô lý mà lại còn là điều có thể dựa vào để tham khảo và giản tiện trong cuộc sống.

Hơn hết khi nói về tâm cứu về bí học bói bài, có rất nhiều người đã bỏ ra nhiều năm để nghiên cứu và áp dụng sử dụng bài ra sao cho thích hợp với hoàn cảnh trong văn hóa Á Đông một cách dễ đoán và dễ hiểu, không rườm rà.

Trong đầu sách “Bói quẻ bài thần” là một đề cử cho cách thức xem đó để cống hiến tới quý bạn đọc đang có những mong muốn tìm hiểu và nghiên cứu, hay kể cả nhập môn bói bài này.

Trong đây tác giả đề cập đến mỗi một nước bài đại diện cho một vấn đề trong mệnh số mỗi người. Trong đó nước cơ đại diện cho sự vui mừng, nước rô chỉ về sự chờ đợi tin tức, nước chuồn chỉ về tiền bạc địa vị, cuối cùng nước bích để nói về phiền muộn trong lòng.

Trong bốn nước bài đó không hẳn có thể thấy nước nào gặp ngay sự việc đó mà còn phụ thuộc vào định hướng và vị trí của bài đó để mà xét do mà phải tùy theo định hướng và vị trí của bài để xét đoán, hay luận giải sự việc.

Nhìn chung, đầu sách “Bói quẻ bài thần” rất được đánh giá cao từ hệ thống luận điểm rõ ràng, mạch lạc và sơ đồ kiến thức được xây dựng cũng vô cùng chặt chẽ. Cách thức tác giả liên hệ cũng dễ dàng tiếp thu hơn và dễ hiểu với nhiều người tiếp cận.

Download Bói quẻ bài thần PDF

Download Lịch Âm Hôm Nay

Lịch âm hay còn gọi là lịch vạn niên là loại lịch dựa trên các chu kỳ của tuần trăng. Loại lịch duy nhất. Trên thực tế lịch âm là lịch của hồi giáo, trong đó mỗi năm chỉ chứa đúng 12 tháng Mặt Trăng. Đặc trưng của lịch âm thuần túy, như trong trường hợp của lịch Hồi giáo, là ở chỗ lịch này là sự liên tục của chu kỳ trăng tròn và hoàn toàn không gắn liền với các mùa. Vì vậy năm âm lịch Hồi giáo ngắn hơn mỗi năm dương lịch khoảng 11 hay 12 ngày, và chỉ trở lại vị trí ăn khớp với năm dương lịch sau mỗi 33 hoặc 34 năm Hồi giáo. Lịch Hồi giáo được sử dụng chủ yếu cho các mục đích tín ngưỡng tôn giáo. Tại Ả Rập Saudi lịch cũng được sử dụng cho các mục đích thương mại.

Phần lớn các loại lịch khác, dù được gọi là “âm lịch” hay lịch vạn niên, trên thực tế chính là âm dương lịch. Điều này có nghĩa là trong các loại lịch đó, các tháng được duy trì theo chu kỳ của Mặt Trăng, nhưng đôi khi các tháng nhuận lại được thêm vào theo một số quy tắc nhất định để điều chỉnh các chu kỳ trăng cho ăn khớp lại với năm dương lịch. Hiện nay, trong tiếng Việt, khi nói tới âm lịch thì người ta nghĩ tới loại lịch được lập dựa trên các cơ sở và nguyên tắc của lịch Trung Quốc, nhưng có sự chỉnh sửa lại theo UTC+7 thay vì UTC+8. Nó là một loại âm dương lịch theo sát nghĩa chứ không phải âm lịch thuần túy. Do cách tính âm lịch đó khác với Trung Quốc cho nên Tết Nguyên đán của người Việt Nam đôi khi không hoàn toàn trùng với Xuân tiết của người Trung Quốc và các quốc gia chịu ảnh hưởng bởi văn hóa Trung Hoa và vòng Văn hóa chữ Hán khác.

Do lịch âm thuần túy chỉ có 12 tháng âm lịch (tháng giao hội) trong mỗi năm, nên chu kỳ này (354,367 ngày) đôi khi cũng được gọi là năm âm lịch.

Âm dương lịch Âm dương lịch là loại lịch được nhiều nền văn hóa sử dụng, trong đó ngày tháng của lịch chỉ ra cả pha Mặt Trăng (hay tuần trăng) và thời gian của năm Mặt Trời (dương lịch). Nếu năm Mặt Trời được định nghĩa như là năm chí tuyến thì âm dương lịch sẽ cung cấp chỉ thị về mùa; nếu nó được tính theo năm thiên văn thì lịch sẽ dự báo chòm sao mà gần đó trăng tròn (điểm vọng) có thể xảy ra. Thông thường luôn có yêu cầu bổ sung buộc một năm chỉ chứa một số tự nhiên các tháng, trong phần lớn các năm là 12 tháng nhưng cứ sau mỗi 2 (hay 3) năm lại có một năm với 13 tháng.

★ Tính năng:

* Lịch âm hôm nay * xem ngày tốt xấu * Giờ Hoàng Đạo * Giờ Hắc Đạo * Các Ngày Kỵ * Ngũ Hành * Bành Tổ Bách Kị Nhật * Khổng Minh Lục Diệu * Nhị Thập Bát Tú Sao bích * Thập Nhị Kiến Trừ TRỰC MÃN * Ngọc Hạp Thông Thư * Hướng xuất hành * Giờ xuất hành Theo Lý Thuần Phong

Sách Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư

Tính thông dụng

Dự đoán con người, vận hạn, tổng quan về số mệnh chính xác

Xem gia đạo, số có duyên vợ chồng, các biến cố trong cuộc sống khá chuẩn

Thậm chí có thể xem đường phần âm, đất cát, mồ mả

Bạn cũng thấy các ông thầy tử vi có những thứ gì đó khá là cao siêu và họ ở cái tầm khác so với người thường. Tất nhiên là đối với những thầy tử vi xem chính xác có thể phán đoán các hạn như :

Nhật hạn ( hạn ngày )

Nguyệt hạn ( hạn tháng)

Đại Vận ( 10 năm )

Lưu Niên Đại Vận

Tử Vi hay Tử Vi Đẩu Số có suất phát từ thời nhà Tống bên Trung Quốc. Người biên soạn và là tác giả tổng hợp cuốn tử vi đẩu số toàn thư đầu tiên là Hi Di Trần Đoàn ông được coi là ông tổ của khoa tử vi.

Tử vi sử dụng :

Thuyết âm dương, ngũ hành

Thiên Can và Địa Chi

12 cung chức, 1 cung an thân và khoản 108 sao được lập theo giờ, ngày , tháng, năm sinh âm lịch

Mỗi hình tượng của sao trong tử vi được biểu thị cho các tướng trong phong thần diễn nghĩa. Ví dụ như Thất Sát là Hoàng Phi Hổ, Phá Quân là Trụ vương, Đắc Kỉ ứng với Tham Lang, cùng nhiều ngôi sao khác trong tinh hệ. Khi sang Việt Nam thì hệ thống tử vi có sự thay đổi bổ sung và thêm bớt một số sao cho phù hợp với phong thủy, địa lý của Việt nam.

Tử vi cho những dự đoán chính xác. Một số người còn dựa vào tử vi có thể đối chiếu tiền kiếp, biết khả năng tu hành của một người, xem giàu, sang, thọ yểu, xem về tâm linh hoặc xem về vấn đề sức khỏe và các loại bệnh trên người. Tùy và trình độ và khả năng của người xem.

Người có số và vận thì có thời . Dù có nỗ lực bao nhiêu cũng là nước sông đổ biển nếu cố gắng và nỗ lực lại không đúng thời điểm tốt thì sẽ luôn bị cản trở và gặp khó khăn.

→ Sách ” Nhân Tướng Học Theo Kinh Dịch ” – Dự Đoán Cuộc Đời

→ Sách “Mai Hoa Dịch Số ” Một Trong Tứ Đại Kì Thư Trung Hoa

→ 6 Cuốn Sách Hay Về Dịch Số – Giúp Bạn Tiên Đoán Trước Mọi Việc

Học Tử Vi Đẩu Số Để Xem Vận Hạn Cho Bạn Và Người Thân

Xem không phải hoàn toàn để cải mệnh, bởi cải mệnh vốn là không thể, tránh né thì là yếu ớt.

Nhưng biết thời điểm xấu để tránh đầu tư lớn, hạn chế tổn hao tâm huyết, thu lại, co mình

Chờ vận tốt dốc toàn tâm sức để phát triển mạnh mẽ sau này là điều hết sức tốt

Biết vận tốt để cưới hỏi, hỉ sự, xây nhà, các sự việc quan trọng được thuận lợi

Và còn nhiều ứng dụng khác bạn có thể tự mình khám phá. Tử Vi được mệnh danh là Đệ Nhất Thần Số để cho thấy về khả năng tính toán và dự báo của nó lá rất chính xác.

Kiến Thức Mà Bạn Sẽ Học Được Trong Cuốn Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư

Hệ thống kiến thức mạch lạc, rõ ràng, chi tiết theo một quy chuẩn để đảm bảo người mới học cũng có thể dễ dàng nắm bắt, tiếp cận. Bạn sẽ áp dụng được những kiến thức trong cuốn sách này vào đời sống, xem vận hạn cho mọi người.

Bạn muốn mua sách có thể tham khảo về giá bán tại link ngay sau đây:

Tag : Dungplus – Chia Sẻ Những Cuốn Sách Hay Nên Đọc