Đề Xuất 5/2023 # Top 30 Thầy Phong Thủy Giỏi Nhất Và Hàng Đầu Tại Việt Nam Hiện Nay # Top 13 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 5/2023 # Top 30 Thầy Phong Thủy Giỏi Nhất Và Hàng Đầu Tại Việt Nam Hiện Nay # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 30 Thầy Phong Thủy Giỏi Nhất Và Hàng Đầu Tại Việt Nam Hiện Nay mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chuyên gia Phong Thủy Tam Nguyên

Thầy Phong Thủy Tam Nguyên – 1 trong những phong thủy hàng đầu tại Việt nam hiện nay. Thầy hiện đang là Tổng thư ký hiệp hội phong thủy dịch học thế giới – Phân hội Việt Nam. Thầy Tam Nguyên trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm học thuật cũng như ứng dụng phong thủy trong cuộc sống. Thầy tham gia trực tiếp tư vấn Phong Thủy ở các dự án lớn cả ở trong và ngoài nước có thể kể tới như : Sòng bài Ma Cao, dự án Ecopark – Hưng Yên, Tập đoàn Nam Cường Hà Nội, Tòa nhà Parkson Thái Hà, Dự án Mirax – Cam Ranh Resort của Nga, Khu đô thị An Hưng – Hà Đông, MobiFone, Hệ thống khu đô thị CEN GROUP, Công ty Luật Gia Phạm, Tập Đoàn Bắc Phương, chúng tôi Dược Đông Á, … Cùng với đó là các ngôi đình chùa vô cùng nổi tiếng ở miền bắc như Chùa Trăm Gian, Tổ Chùa Bổ Đà, Chùa Linh Tiên Quán, Chùa Đình Quán …

Ngoài ra thầy Tam nguyên còn trực tiếp hướng dẫn, chia sẻ những kiến thức về Phong thủy tới rất nhiều người. Thầy đã đào tạo được hơn 30.000 học viên khắp từ Bắc vào Nam trong đó có các thành phần như doanh nhân, chủ doanh nghiệp, cá nhân, …

Nếu bạn đang băn khoăn muốn xây nhà theo hướng nào, cách bài trí đồ đạc ở văn phòng, công ty, nhà ở để hợp phong thủy ra sao ? Thầy Phong Thủy Tam Nguyên sẽ giúp các bạn :

Cách sắp xếp đặt ban thờ Thần tài, bốc bát hương, bố trí bếp – giường ngủ – bàn làm việc – nhà Wc – hướng nhà – văn phòng theo mệnh.

Bán các khóa học online về phong thủy tại Website : thuvienphongthuy.vn

Đào tạo trực tiếp cá nhân, doanh nghiệp kích tài lộc cho bản thân và doanh nghiệp của mình.

Hiện nay thầy đang là giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong Thủy Tam Nguyên với các dịch vụ chính : tư vấn phong thủy nhà cửa, nhà hàng, văn phòng, công ty, lập hồ sơ kiến trúc theo phong thủy, đặt tên công ty, bán vật phẩm phong thủy, …

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: P809, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà nội

Điện thoại: 19002292

Email: phongthuytamnguyen@9119.vn

Chuyên gia phong thủy Thắng Hồ

Thầy phong thủy Thắng Hồ nổi tiếng với blog chúng tôi – 1 blog chia sẻ kiến thức miễn phí về phong thủy tới cộng đồng. Được thành lập từ 2008 blog đã tổng hợp nhiều kiến thức uyên bác và sâu sa nhất được trực tiếp thầy Thắng hồ biên soạn và xuất bản lên web. Thầy phong thủy Thắng Hồ hiện nay đã và đang chia sẻ trực tiếp cũng như tư vấn về phong thủy cho mọi người có nhu cầu tìm hiểu về phong thủy.

Thầy đặc biệt chú trọng về vật phẩm phong thủy chính vì thế cửa hàng vật phẩm phong thủy của thầy hiện nay có rất nhiều đồ phong thủy đa dạng và phong phú được rất nhiều người tin tưởng và đặt mua.

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương

Thầy phong thủy Phạm Cương là 1 trong những chuyên gia phong thủy hàng đầu tại Việt nam hiện nay. Thầy xuất thân từ 1 gia đình có truyền thống nho giáo, đặc biệt thầy còn kế thừa truyền thống học hành cũng như nghiều nghiên cứu từ các dòng họ.

Thầy tốt nghiệp trường Đại học Kiến trúc Hà nội với hơn 20 năm nghiên cứu phong thủy đặc biệt là 15 năm nghiên cứu kinh nghiệm thực tế. Ông luôn cho rằng phong thủy sinh ra để giúp để phục vụ cho đời sống của con người nên không thể nào có ngôi nhà nào mà chuẩn phong thủy mà lại bất cập trong sử dụng. Vì thế thầy phong thủy giỏi nhất thiết phải thật am hiểu về ngôi nhà từ cấu trúc, công năng cho tới hình dáng như một kiến trúc sư thực thụ.

Ngoài ra ông còn là cố vấn cao cấp các dự án chiến lược nhà nước, bất động sản trong và ngoài nước. Dưới sự tư vấn nhiệt tình, thiết kế theo phong thủy của ông đã có tới hàng trăm biệt thự, vườn, tiện dụng, chuẩn phong thủy.

Thầy phong thủy Tuấn Kiệt

Thầy Phong Thủy Minh Nhật

Với truyền thống hơn 40 năm nghiên cứu Kinh dịch và phong thủy gia tộc, Thầy Minh nhật đã sử dụng phong thủy để giúp đỡ cho hàng nghìn doanh nghiệp, gia đình cả trong và ngoài nước. Thầy đang giảng dạy tại Đại học Hutech TPHCM, chuyên thiết kế – tư vấn phong thủy và trấn trạch.

Thầy là người kế thừa duy nhất của “Xứ nghệ”, 10 năm đi tìm mạch nước ngầm, thầy đã giúp hàng ngàn gia đình thoát cảnh thiêu nước sinh hoạt tại vùng núi, hải đảo Việt nam.

Dựa trên nền tàng khoa học, thầy đã hướng dẫn chi tiết cho khách hàng biết vượng suy của 1 cuộc đất, phương pháp hóa giải, đảm bảo mọi người hiểu rõ nguyên lý trước khi điều chỉnh.

Thầy phong thủy Tuấn Thịnh

Thầy Phong Thủy Tuấn Thịnh là 1 trong những thầy phong thủy nổi tiếng tại Hà nội và trong cả nước hiện nay. Hiện nay thầy đang xem phong thủy các lĩnh vực khác nhau như :

Xem phong thủy nhà ở, văn phòng, hướng nhà, hướng đất.

Xem tuổi gia chủ hợp, xung với hướng nhà, hướng đất

Đặt bàn thờ, bếp, giường ngủ, bàn làm việc, nhà vệ sinh hợp với hướng nhà,văn phòng theo cung mệnh

Kích hoạt cung Tài Lộc, Quan Lộc, Địa Vị, Quý Nhân để cho cuộc sống, công danh của bạn phát đạt, may mắn và giàu có.

Thầy Hiếu Phong Thủy là 1 trong những thầy phong thủy nổi tiếng tại TPHCM và cả nước. Thầy Hiếu được biết tới là rất uy tín, từng tư vấn cho rất nhiều người với tiêu chí uy tín – chất lượng -bền vững. Ngoài ra thầy cũng tư vấn trực tiếp qua điện thoại.

Thầy Phong Thủy Nguyễn Song Hà

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà là 1 trong những bậc thầy về phong thủy luôn say mê, gắn bó, tìm tòi, nghiên cứu Phong thủy suốt nhiều năm qua. Như đây chính là cái nghiệp tiền định của cô vậy. Hiện cô cũng đang làm việc tại các công ty Phong thủy VNN, công ty Bất Động Sản Golden Land.

Chuyên gia phong thủy Trần Mạnh Linh

Thầy là 1 trong những phong thủy có niềm đam mê lớn với phong thủy đặc biệt có khả năng gắn kết, chắt lọc những điều tinh túy cũng như sự hiệu quả nhất của trí thức để áp dụng nhuần nhuyễn vào muôn mặt của đời sống. Ông còn được gọi với cái tên khác đó là Đại sư Phong thủy Cao Từ Linh.

Hiện nay ông đang là Thạc sỹ Luật học – Hội viên Hội Luật gia Hà nội đồng thời là giảng viên cán bộ quản lý của bộ giao thông – nguyên Chủ tịch Hội Dịch học UNESCO Hà Nội và nguyên Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Kinh Dịch. Ông từng xuất bản 3 cuốn sách được yêu thích về phong thủy với các tên gọi như : Phong thủy ứng dụng trong kiến trúc hiện đại (Năm 2006), Dịch học Ngũ Linh (Năm 2007) và Việt Danh Học (Năm 2009).

Chuyên gia phong thủy Quang Minh

Là 1 trong những chuyên gia phong thủy nổi tiếng ở TPHCM và cả nước hiện nay. Với mong muốn phát triển và đưa phong thủy chính thống đến với tất cả mọi người trong xã hội, đồng thời mong muốn các bạn chọn lựa được nơi ở, sắp xếp bố tri nhà ở làm sao cho thật tốt, để có được 1 mái ấm an lành, hạnh phúc. Huỳnh Mai giúp cho mọi người tư vấn phong thủy nhà cửa đúng đắn và tốt nhất từ nhà ở cho tới kinh doanh, nơi làm việc đều phải được tư vấn tốt và kỹ càng.

Thầy Phong Thủy Thiên Thanh

Thầy phong thủy Thiên Thanh là 1 trong những thầy phong thủy có tiếng tại Hồ Chí Minh hiện nay, thầy chuyên xem phong thủy địa lý nhà, đất, kho xưởng, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, chung cư, resort, … Ngoài ra thầy còn tư vấn thêm phong thủy ở văn phòng, công ty, cơ quan, xí nghiệp, khu công nghiệp, … và nhiều công trình công cộng khác.

Thầy Phong Thủy Kiến trúc sư Hoàng Trà

Hoàng Trà – 1 chuyên gia phong thủy – 1 kiến trúc sư phong thủy nổi tiếng ở Hà nội hiên nay đặc biệt về lĩnh vực về nhà ở, biệt thự, sân vườn, văn phòng, nội thất, … và những vật phẩm phong thủy khác nữa. Với sự am hiểu về phong thủy và kiến trúc sư thầy phong thủy Hoàng Trà còn tư vấn trực tiếp thêm qua điện thoại, máy tính nhanh chóng nhất có thể.

Nhà giáo Nguyễn Duy Linh

Thầy tốt nghiệp Học viện nông học Paris – CH Pháp và program Fullbright – thầy là giảng viên ngành Quản lý đất đai, Kinh tế học (vi mô – vĩ mô – kinh tế lượng) tại Đại học Nông Lâm, Đại học Mở và một số trường đại học ở Tp. Hồ Chí Minh.

Thầy đồng thời là giảng viên chuyên đề Phong thủy trong chương trình bồi dưỡng kiến thức về bất động sản. Trong cuộc sống, công việc kinh doanh, bất động sản, … Bạn để ý 1 chút tới thuật phong thủy, mọi chuyện diễn ra suôn sẻ tốt đẹp hơn.

Thầy phong thủy Master Minh chánh giúp bạn nắm bắt kiến thức về phong thủy ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày, tìm ra vị trí thích hợp để xây dựng cao ốc, công ty, văn phòng, chúng tôi cho đem lại nhiều thuận lợi, may mắn, hạn chế vận rủi, tai họa.

Chuyên gia phong thủy Master Nguyễn Thành Phương

Ông vốn là người nghiên cứu văn hóa cổ điển phương Đông. Sau những giờ lên lớp ở cấp bậc tiểu học, trung học, là những giờ say mê tìm tòi học hỏi tại Thư viện. Ông lần lượt tìm đến học hỏi các chuyên gia, thầy phong thủy cả trong và ngoài nước. Ông là người được kết nạp chính thức vào học viện Phong thủy Quốc tế trụ sở đặt tại Singapore.

Với đam mê phong thủy của mình thì ông có may mắn gặp gỡ gặp Đại Sư Lưu Dục Tài là Tổ Sư đời thứ 4 của phái Vô Thường Đàm Dưỡng Ngô tại Malaysia thì ông mới phát hiện ra đây mới chính là kiến thức Phong Thủy thật sự. Ông đã bỏ nhiều thời gian để học hỏi trực tiếp với Đại Sư Lưu Dục Tài về Phong Thủy, Âm Dương, Huyền Không, Kỳ Môn Độn Giáp, Bát Tự…

Nhiều kiến thức quý giá được Lưu Đại Sư giảng dạy không thể tìm thấy ở bất cứ tài liệu, sách vở ở Việt nam hay các nước khác. 1 số học trò của Lưu Đại Sư trở thành thầy nổi tiếng ở Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc, …

là cán bộ Viện nghiên cứu tiềm năng con người ở Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội.

xem phong thủy hay lắm nhưng thấy một số người nói phí tư vấn hơi cao. Nói chung nếu mời thì nên theo sát thầy hỏi han thật kỹ cho khỏi áy náy về sau.

chuyên xem phong thủy ở quận Thủ Đức, TP HCM,

xem phong thủy chuẩn và cúng bái rất có lộc cho gia chủ.

nhà ở Chân Cầm (Hoàn Kiếm, Hà Nội) chuyên về phong thủy, tính rất điềm đạm.

ở quận 2, TP HCM xem phong thủy rất hay. Cô ở nước ngoài mới về nên cách xem có vẻ rất khoa học, chính xác mà giá cả cũng rất dễ chịu nữa.

ở Minh Khai, Hà Nội đối diện lối vào KĐT Times City, không có số điện thoại, đi đến đó rồi hỏi tiếp.

xem phong thủy và hóa giải nhà khó ở và khó bán.

chuyên gia về phong thủy, từng xuất hiện trên chương trình nói về phong thuỷ của đài VTC. Người quen của mình có mời thầy về xem rồi và bảo khá hay đó.

là kiến trúc sư thiết kế phong thủy.

xem tử vi, xem cả phong thủy nữa. Thầy thường xuyên online và hay công tác ở các tỉnh thành trong cả nước.

xem phong thủy và chỉ cách điều chỉnh, trấn trạch mà không cần đổi nhà. Thầy rất nhiệt tình và hướng dẫn chi tiết theo cách lý giải khoa học.

ở Thủ Đức, chuyên xem Phòng Thủy và Tử Vi rất hay. Thầy rất thoải mái và vui vẻ, giải thích rất cặn kẽ và khoa học.

Nguồn : Tổng hợp & Tham khảo.

27 Thầy Phong Thủy Giỏi Và Nổi Tiếng Hàng Đầu Tại Việt Nam

27 thầy phong thủy giỏi nhất & nổi tiếng hàng đầu Việt Nam (ở Hà Nội và TPHCM)

1. Thầy phong thủy KTS Phạm Cương

Địa chỉ: Số 22 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Điện thoại: 04.221.668.78 Hotline: 0123.354.6666 Email: nhaxuan.vn@gmail.com Website: nhaxuan.vn

Địa chỉ: 144 Ngọc Hà hoặc 276 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội Hotline: 0966.918.889 – 0988.376.836 Email: phongthuyvnncom@gmail.com – hoangdienpt@gmail.com Website: phongthuyvnn.com.

3. Nhà nghiên cứu phong thủy Quang Minh

Điện thoại: 0162.683.6427 Website: quangminhphongthuy.com

4. Thầy phong thủy Tuấn Kiệt

Điện thoại: 0912.479.988 Email: tuvan@tuankiet.com.vn Website: phongthuyvietnam.com

5. Truyền nhân phong thủy Huỳnh Mai

Địa chỉ: 177/31 Đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM Điện thoại: (08) 22377162 Di động: 0913.601.297 – 0902.35.75.80 Email: phongthuyhuynhmai@gmail.com Website: phongthuyhuynhmai.net Facebook: facebook.com/PhongThuyHuynhMai

6. Thầy Hiếu – Xem phong thủy nhà ở, xem bói vận mệnh

Địa chỉ: Số 1071 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.HCM Điện thoại: 0124.496.0450 (Thầy Hiếu) / 0903.999.605 – 0913.600.873 (Lan Phương) Website: maiamhanhphuc.com

7. Chuyên gia phong thủy Thắng Hồ – Chủ biên Blog Phong thủy

Trụ sở: 8383 Beverly Blvd, Los Angeles, CA 90048 Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA) Email: info@blogphongthuy.com Website: blogphongthuy.com

8. Thầy phong thủy Thiên Thanh

Địa chỉ: 118/141 Đường số 8, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM Hotline: 0909.533.383 Email: phongthuythienthanh@gmail.com Website: phongthuythienthanh.com

9. Chuyên gia phong thủy Trần Mạnh Linh (Cao Từ Linh)

Địa chỉ: Số 18, ngõ 462/35 đường Bưởi, Quận Ba Đình, Hà Nội Điện thoại: 04 6651.6951 Email: donga.fengshui@yahoo.com Website: dongafengshui.vn

Địa chỉ: 36 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại: 0989.913.611 Website: phongthuyhoangtra.vn

11. Nhà giáo Nguyễn Duyên Linh

Website: doanhchu.com

12. Thầy phong thủy Tam Nguyên

Địa chỉ: Số 28 dãy B2 Khu đô thị Đầm Trấu – Hai Bà Trưng – Hà Nội Email: tamnguyen@9119.vn Website: phongthuyvuong.com

Điện thoại: 0908.238.017

14. Chuyên gia phong thủy Master Nguyễn Thành Phương

Điện thoại: 0981.229.461

16. Thầy Tuấn Anh (Nick Thiên Sứ trên diễn đàn chúng tôi xem phong thủy hay lắm nhưng thấy một số người nói phí tư vấn hơi cao. Nói chung nếu mời thì nên theo sát thầy hỏi han thật kỹ cho khỏi áy náy về sau. Số điện thoại: 0906.645.989

17. Anh Ngọc là cán bộ Viện nghiên cứu tiềm năng con người ở Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội. Số điện thoại: 0904.223.819 – 0977.906.563

18. Thầy Ba Ngọ ở Thủ Đức, chuyên xem Phòng Thủy và Tử Vi rất hay. Thầy rất thoải mái và vui vẻ, giải thích rất cặn kẽ và khoa học. Số điện thoại: 0918.511.156

19. Thầy Khánh nhà ở Chân Cầm (Hoàn Kiếm, Hà Nội) chuyên về phong thủy, tính rất điềm đạm. Số điện thoại: 043.8289400

21. Thầy Minh Nhật xem phong thủy và chỉ cách điều chỉnh, trấn trạch mà không cần đổi nhà. Thầy rất nhiệt tình và hướng dẫn chi tiết theo cách lý giải khoa học. Số điện thoại của thầy : 0909.341.868

22. Thầy Thiên xem phong thủy và hóa giải nhà khó ở và khó bán. Số điện thoại của thầy : 0903.526.453

26. Thầy Quang xem tử vi, xem cả phong thủy nữa. Thầy thường xuyên online và hay công tác ở các tỉnh thành trong cả nước. Số điện thoại của thầy : 0913.395.532

27. Thầy Tuấn ở Minh Khai, Hà Nội đối diện lối vào KĐT Times City, không có số điện thoại, đi đến đó rồi hỏi tiếp.

Top 35 Thầy Phong Thủy Giỏi Nhất Việt Nam 2022

Các vấn đề về phong thủy ngày nay được nhiều người ý thức rằng đây là bộ môn khoa học có từ rất lâu (khoảng 3000 năm trước), các kiến thức trong lĩnh vực của bộ môn này tương đối phức tạp và không phải ai cũng có thể chiêm nghiệm thành thục để trở thành 1 “bậc thầy”.

Master Phùng Phương là 1 trong những chuyên gia Phong Thủy hàng đầu hiện nay tại Việt Nam với kinh nghiệm chuyên môn trên 10 năm.

Tuy là người được đánh giá còn trẻ trong thị trường Phong Thủy hiện tại nhưng Master Phùng Phương được không ít người ngưỡng mộ gọi anh là “Thầy” bởi không chỉ sở hữu kiến thức sâu rộng hiếm có về phong thủy chính phải, mà còn bởi danh sách thành tựu khó tìm ở một người còn trẻ.

Trong những năm qua, Master Phùng Phương đã trực tiếp tham vấn cho nhiều lãnh đạo cấp cao cả trong nước và nước ngoài khi có thời gian học tập tại Singapore và Trung Quốc.

Đặc biệt khi về Việt Nam, phải kể đến các công trình nổi tiếng thầy đã trực tiếp thực hiện cải tạo và tư vấn: Đền Mẫu Thoải- Long Biên Hà Nội, An Lãng Tự- Phú Thọ, Đặt mộ Nguyên Phó Thủ Tướng, Đền bà chúa Then- Bắc Ninh, Đền Đông Hội …cùng với các dự án bất động sản như: Khu đô thị tại Đồng Tháp, Khu đô thị Đức Mạnh- Bắc Ninh, Nhà thờ họ Nguyễn tại Bắc Ninh, Dự án tòa nhà tại Trung Hòa, …

Cho đến hiện nay, Master Phùng Phương là người tiến hành chia sẻ các kiến thức Phong Thủy chính phái tới hơn 50.000 học viên online- offline trên toàn quốc và nước ngoài cũng như nhà sáng lập của Công Ty CP Thiết Kế Phong Thủy Phùng Gia.

Tư vấn Phong Thủy nhà ở, công ty, doanh nghiệp,…

Thiết kế công năng Phong Thủy

Tư vấn Phong Thủy Âm Trạch

Chọn ngày tốt, đại cát (khai trương, tu tạo sửa chữa,…)

Đặt tên cho trẻ em

Luận giải Tử Vi- Tướng Số

Tư vấn bố trí, sắp xếp vị trí ban thờ Gia Tiên, Thần Tài,…

Đào tạo Phong Thủy chính phái đối với các chủ doanh nghiệp, lãnh đạo cấp cao kích hoạt tài lộc của bản thân

2.Chuyên Gia Phong thủy Phạm Cương

Cũng là một trong những chuyên gia có tiếng và đứng trong danh sách 35 thầy Phong Thủy giỏi nhất Việt Nam hiện nay. Bản thân chuyên gia Phạm Cương là một người xuất thân nho giáo với những kế thừa kiến thức từ sớm trong dòng họ của mình.

Đặc biệt với những kinh nghiệm phong phú về phong thủy với nhiều năm kinh nghiệm thực tế khiến chuyên gia Phạm Cương được rất nhiều người tin tưởng.

Không những vậy, ông còn là người trực tiếp tham gia cố vấn cho nhiều dự án thiết kế kiến trúc: biệt thự, sân vườn, tiểu cảnh, … trong và nước ngoài.

3.Thầy Phong Thủy Tuấn Kiệt

Thầy Phong Thủy Tuấn Kiệt cũng có những điểm tương đồng như chuyên gia Phong Thủy Phạm Cương khi là người có xuất thân nho giáo từ xưa. Vì lẽ đó ông được thụ hưởng những giá trị quý giá trong các kiến thức về Tử Vi và Kinh Dịch.

Ngoài ra thầy Phong Thủy Tuấn Kiệt còn áp dụng những kiến thức của ông về Phong Thủy để “trợ duyên” tới nhiều người, giúp họ hóa giải vận hạn không tốt trong cuộc sống.

Cho đến thời điểm hiện nay, thầy Tuấn Kiệt đang được nhiều người trong giới biết đến với tư cách không chỉ là người thầy Phong Thủy mà còn là tác giả của nhiều đầu sách chia sẻ về các kiến thức phong thủy nhập môn bổ ích.

4.Chuyên Gia Phong Thủy Thắng Hồ

Cũng là một trong những chuyên gia Phong Thủy sở hữu những đầu sách có giá trị về các kiến thức phong thủy, đặc biệt ông cũng là người sở hữu website chia sẻ thông tin về phong thủy: chúng tôi từ năm 2008.

Cho đến bây giờ chuyên gia Thắng Hồ không chỉ hoạt động tích cực trong việc truyền bá và tư vấn phong thủy mà ông còn đang sở hữu một chuỗi các cửa hàng kinh doanh vật phẩm phong thủy tại Sài Gòn và Hà Nội.

5.Thầy Phong Thủy Minh Nhật

Thầy Minh Nhật là một trong số thầy Phong Thủy giỏi nhất Việt Nam có thời gian nghiên cứu khá lâu đời (hơn 40 năm) về bộ môn Phong Thủy và Kinh Dịch.

Chính thầy đã trực tiếp giúp đỡ cải tạo nhiều công trình lớn, tư vấn phong thủy cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Ngoài ra thầy Minh Nhật hiện đang công tác và làm việc tại Đại Học Hutech chúng tôi với tư cách là giảng viên chuyên thiết kế và tư vấn trấn trạch phong thủy.

Đặc biệt, thầy Phong Thủy Minh Nhật còn là người “có công” khi trong 10 năm liên tiếp tìm kiếm mạch nước ngầm và góp phần giúp hàng nghìn hộ dân tại các vùng đồi núi và hải đảo thoát cảnh thiếu nước dùng sinh hoạt.

Với những thành tựu mà thầy Minh Nhật đều dựa trên kinh nghiệm phong phú về bộ môn Phong Thủy Địa Lý khoa học, thầy luôn tìm nhiều cách áp dụng các kiến thức của mình để kích hoạt vượng khí trong phong thủy đời sống đến với mọi người.

6.Chuyên gia Phong Thủy Song Hà

Chuyên gia Phong Thủy Song Hà là thế hệ trẻ có niềm đam mê và gắn bó đối với bộ môn Phong Thủy trong nhiều năm liền. Hiện nay cô Song Hà đang công tác tại Công ty Phong Thủy VNN và Công ty Bất Động Sản Golden Land có trụ sở tại Hà Nội.

Cô Song Hà ngoài thực hiện tư vấn cho nhiều công trình và dự án nhà ở về phong thủy mà còn nhiều lần xuất hiện, đối thoại trực tiếp trên nhiều sóng truyền hình như: VTC, VTV, …

7.Chuyên Gia Phong Thủy Trần Mạnh Linh

Chuyên gia Phong Thủy Trần Mạnh Linh hay còn được nhiều người biết đến là Đại sư Phong Thủy Cao Từ Linh, là chuyên gia có sự nhuần nhuyễn giữa kiến thức chuyên sâu và các khía cạnh đời sống.

Hiện nay Đại sư Phong Thủy Cao Từ Linh còn đang là hội viên của Hội Luật Gia thành phố Hà Nội và ông cũng là một Thạc sĩ ngành Luật học uyên bác có tiếng. Ngoài ra đồng thời, chuyên gia Phong Thủy còn giữ trọng trách khác là giảng viên của các cán bộ cấp quản lý tại Bộ Giao Thông và là nguyên Giám Đốc tại Trung tâm nghiên cứu- Phát triển Kinh Dịch tại Hà Nội.

Giống với nhiều nhà nghiên cứu phong thủy khác, chuyên gia Mạnh Linh đã xuất bản 3 đầu sách về kiến thức phong thủy được nhiều người yêu thích và tìm mua: Dịch học ngũ linh, Việt danh học, Phong thủy ứng dụng trong kiến trúc hiện đại.

8.Chuyên gia Phong Thủy Thiên Thanh

Chuyên gia Phong Thủy Thiên Thanh là người thầy có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về bộ môn phong thủy cổ đại, đặc biệt ông chú tâm và dành rất nhiều thời gian của bản thân về Thủy Pháp trong phong thủy.

Tại Hồ Chí Minh, chuyên gia Thiên Thanh là người tư vấn trực tiếp nhiều dự án phong thủy nhà ở, doanh nghiệp, kho xưởng, …dựa trên nhiều trường pháp Phong Thủy khác nhau như: Loan đầu hình thể, Tam Hợp Pháp, Dương Trạch, Huyền Không Phi Tinh, Bát Trạch Minh Cảnh, …

Hiện tại văn phòng làm việc của chuyên gia Phong Thủy Thiên Thanh có hai cơ sở tại TP.Hồ Chí Minh và website chính thức: chúng tôi

9. Thầy Phong Thủy Nguyễn Hoàng

Thầy Nguyễn Hoàng hiện là chuyên gia cố vấn phổ cập kiến thức phong thủy tại Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam. Cho đến hiện tại chuyên gia Nguyễn Hoàng đã có nhiều năm thẩm định nhiều công trình phong thủy.

Ngoài ra, thầy còn giữ cương vị là người giảng dạy các bộ môn như Phong Thủy, Tử Vi, Lý Số tới rất nhiều người, trong đó có không ít các chủ doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Để biết thêm các khóa học nổi bật của thầy Nguyễn Hoàng về Phong Thủy và Dịch Lý, truy cập website: https://vienphongthuy.edu.vn/

10.Chuyên Gia Phong Thủy Tam Nguyên

Thầy Tam Nguyên là người có nhiều năm kinh nghiệm cũng như đã trực tiếp dẫn dắt hơn 30.000 học viên từ Bắc vào Nam. Không những vậy, thầy Tam Nguyên còn là cố vấn trực tiếp tới các dự án bất động sản lớn như: Tòa nhà Parkson, Khu đô thị Nam Hưng tại Hà Đông, ….

Tại Hà Nội, Sài Gòn và Hồ Chí Minh đều có văn phòng đại diện tư vấn do thầy Tam Nguyên- Giám Đốc Công Ty TNHH Kiến trúc Phong Thủy Tam Nguyên đứng đầu với nhiều dịch vụ và vật phẩm phong thủy có giá trị.

11.Thầy Phong Thủy Tuấn Thịnh

Trong cộng động Phong Thủy- Dịch Học tại Hà Nội đều ca ngợi thầy Tuấn Thịnh là bậc thầy có nhiều kinh nghiệm trong khảo nghiệm các bản vẽ.

Đặc biệt đối với các bản vẽ về: Âm Dương, Ngũ Hành, Huyền Học và Dịch Học. Ngoài ra thầy Tuấn Thịnh được nhiều các thế hệ người nghiên cứu đánh giá là một người có tâm với “đạo nghề” vì đã ra tay giúp đỡ nhiều gia chủ cải tạo phong thủy.

Hiện nay thầy Tuấn Thịnh hỗ trợ các vấn đề về: phong thủy nhà ở, trấn trạch phong thủy, giải đáp tuổi xung hợp tại văn phòng tại: 420 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 094.071.255

12.Chuyên Gia Phong Thủy Quang Minh

Chuyên Gia Phong Thủy Quang Minh là một ví dụ điển hình về “cái duyên” với bộ môn Phong Thủy với những nối đau đáu suốt nhiều năm về cách áp dụng phong thủy đúng cách để đem lại lợi ích tích cực: sức khỏe, tài lộc, vượng khí tới cho người sử dụng.

Ngoài là người nghiên cứu Phong Thủy nhiều năm trời, không ít người đặt niềm tin với chuyên gia Quang Minh vì xuất thân là một người thầy bốc thuốc cứu người mình.

Cho đến nay chuyên gia Quang Minh đã tiến hành cải vận, thay đổi phong thủy cho nhiều công trình của các tập đoàn và công ty lớn, sử dụng phong thủy đem lại tài khí tốt cho nhiều khách hàng.

13.Thầy Phong Thủy Hoàng Trà

Thầy Phong Thủy Hoàng Trà là một người có thâm niên và uy tín cao tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, ngoài ra bản thân là kiến trúc sư kiêm Giám Đốc tại Công Ty CP Kiến trúc và Xây dựng dân dụng Hà Nội

Hiện nay thầy Hoàng Trà đang tiến hành luận đoán phong thủy qua điện thoại với phong thủy bát đại môn phái như: Bát trạch minh cảnh, Cảm xạ, Tam hợp phái, Loan đầu, Tứ trụ, Huyền không phi tinh, Lý khí, Dương trạch tam yếu.

Văn phòng: Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0989.913.611

Website: chúng tôi

14.Chuyên Gia Phong Thủy Tường Minh

Ông cùng là một trong số ít người tại Việt Nam đang là thành viên chính thức của Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới.và có thời gian nghiên cứu lâu tại nước ngoài với nhiều thầy Phong Thủy có tiếng.

Hiện nay tại Việt Nam, chuyên gia Tường Minh được đánh giá là một trong các thầy Phong Thủy giỏi nhất Việt Nam và cung cấp các giải pháp về Phong Thủy cũng như xuất bản các đầu sách nhập môn : Phong Thủy cơ bản huyền không phi tinh, Bát tự cơ bản, Bát tự giải mã, Kỳ môn độn giáp, …

Thầy Anh Ngọc nổi tiếng tại Hà Nội với tư cách là một cán bộ tại Viện nghiên cứu tiềm năng con người và cũng là một người có thời gian nghiên cứu chuyên sâu về bộ môn Phong Thủy.

Thầy đã thực hiện nhiều kiến thức Phong Thủy cải thiện cuộc sống của không ít người tìm đến thầy.

Hiện nay văn phòng của thầy tại Hà Nội với hotline: 0977.906.563

16.Nhà giáo, nhà nghiên cứu Nguyễn Duy Linh

Nhà giáo Nguyễn Duuy Linh có thời gian học tập tại thủ đổ hoa lệ Paris- Pháp và cũng là một giảng viên ưu tú về ngành Kinh tế học ở nhiều trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trong giới Phong Thủy không thể không nhắc đến sự đóng góp của thầy Hiếu, đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh và nước ngoài. Nhiều khách hàng đã từng được tiếp xúc với thầy Hiếu đều đánh giá thầy thực sự là một người có tâm và có tầm.

Ngoài ra thầy Hiếu cũng là một bậc thầy theo đuổi tư tưởng Phong Thủy trường tồn và lâu bền.

18.Thầy Phong Thủy Hồng Sơn

Tương tự đối với các chuyên gia Phong Thủy khác tại Hà Nội, thầy Hồng Sơn cũng nổi tiếng với tên tuổi từ lâu trong giới. Thầy Sơn trước đây cũng là một trong những “cánh chim” đi đầu đóng góp nhiều thành tựu vào cộng đồng Dịch học- Phong thủy tại Hà Nội.,

Tuy nhiên cho đến bây giờ thầy có phần “lui về” và thực hiện giảng dạy nhiều hơn với nhiều thế hệ, đặc biệt trên diễn đàn trao đổi chúng tôi do thầy quản lý mỗi ngày đều nhận được rất nhiều các chia sẻ của không ít những người nghiên cứu về bộ môn Phong Thủy nói chung.

Để biết thêm các thông tin về lớp học của thầy Hồng Sơn, liên hệ: 035.821.7142

19.Chuyên Gia Phong Thủy Đỗ Đức Trụ

Chuyên gia Đỗ Đức Sơn là người có lối nói chuyện dẫn dắt rất hay và dễ hiệu trong các diễn giải của ông về Phong Thủy và các bộ môn học thuật khác.

Thầy Đỗ Đức Trụ đã nhiều lần xuất hiện trên sóng truyền hình VTC để chia sẻ những kiến thức Phong Thủy thường thức cũng như thực tế, rất dễ để áp dụng vào cuộc sống của mỗi người.

Hotline: 0903.283.923

Thầy Nga là người xem Phong Thủy có tiếng và có nhiều kinh nghiệm thờ cúng, lễ bái cho nhiều gia chủ.

Liên hệ số điện thoại của thầy Nga: 0982.579.889

Thầy Tuấn Phong Thủy hiện đang là một số ít những người nghiên cứu Phong Thủy từ lâu tại Hà Nội và có đời sống khá kín tiếng. Tất cả những khách hàng trước đến nay của thầy Tuấn đều không có số điện thoại liên hệ trực tiếp của thầy, mà cần qua thẳng và trao đổi tại nhà riêng của thầy Tuấn.

Thầy Toàn Phong Thủy là một chuyên gia thực hiện cải tạo và thay đổi phong thủy có tiếng tại Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0968.307.141

23. Thầy Tuấn Anh Phong Thủy

Thầy Tuấn Anh là một chuyên gia phong thủy rất nổi tiếng từ lâu tại diễn đàn: chúng tôi và cũng là người theo rất sát mỗi khách hàng.

Để liên hệ nhận tư vấn của thầy Tuấn Anh: 0906.645.989

24. Thầy Ba Ngọ Phong Thủy

Thầy Ba Ngọ là người có chuyên môn cao về Phong Thủy và Tử Vi tại Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, thầy đặc biệt cũng là người gần gũi và đưa ra nhiều giải thích dễ hiểu tới nhiều khách hành.

Số điện thoại liên hệ cá nhân của thầy: 0918.511.156

25. Thầy Khánh Phong Thủy

Liên hệ điện thoại: 043.828.9400

26.Truyền nhân Huỳnh Mai

Truyền nhân Huỳnh Mai là người có nhiều mong mỏi về việc đưa Phong Thủy áp dụng thiết thực vào trong cuộc sống, nhằm phục vụ lựa chọn nơi ở và không gian của mọi người.

Chính từ mong muốn đó, truyền nhân Huỳnh Mai đã giúp đỡ không ít người cải tạo hài hòa được không gian sống của bản thân.

Địa chỉ tư vấn hiện nay: Đường 3 tháng 2, Phường 11, quận 10, HCM

Cô Thu nổi tiếng xem Phong Thủy tại quận 2, thành phố Hồ Chí Minh rất thu hút nhiều khách. Bản thân cô là người học tại nước ngoài về nên các lập luận của cô về Phong Thủy rất chặt chẽ và khoa học chính xác.

28. Thầy Quang Phong Thủy

Thầy Quang là người xem Phong Thủy khá bận rộn với lịch trình công tác đến các công trình xây dựng ở các tỉnh trong nước khá nhiều. Chính vì vậy, nhiều người tìm đến thầy cần hẹn trước lịch từ sớm.

29. Thầy Giang Phong Thủy

Truyền nhân đời thứ 40 Dương Công Phái Giang Tây- Trung Quốc và với thời gian dài tu tập tại Trung Quốc, thụ hưởng nhiều văn hóa và kiến thức chân truyền của nhiều Đại Sư Phong Thủy nối tiếng. Hiện nay thầy Giang đang hoạt động chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Hotline: 091.602.2930

30. Thầy Thiêm Phong Thủy

Người có hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động và đóng góp tới cộng đồng phong thủy tại Việt Nam, thầy Thiêm cũng là người đầu tiên được UNESCO công nhận về những công lao trong công cuộc phát triển Văn hóa Phi Vật thể ở Việt Nam. Thầy Thiêm trong thời gian vừa qua đã trực tiếp chỉ dẫn 26 khóa học về Phong Thủy.

Để biết thêm về các lớp học Phong Thủy cơ bản của thầy Thiêm, địa chỉ: toà A- 22 Thành Công – Bà Đình – Hà Nội.

Cô Chi tuy tuổi còn khá trẻ nhưng đã có những hoạt động sôi nổi trên các diễn đàn và chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích về Phong Thủy cũng như Kinh Dịch. Chính bởi vì độ tuổi của cô Chi mà khá nhiều các bạn trẻ tuổi đã biết đến nhiều hơn với bộ môn Phong Thủy và có nhiều sự tìm hiểu đến.

Hiện nay cô Chi đang hoạt động tư vấn chính tại Hà Nội.

Thầy Tuệ Tâm là thành viên thuộc Hiệp Hội Phong Thủy- phân hội tại Việt Nam, thầy có kinh nghiệm đa dạng về cúng bài và xem phong thủy địa lý về các dự án bất động sản lớn. Thầy được nhiều chủ doanh nghiệp tại Việt Nam tin cậy và nhờ đến sự tư vấn của thầy.

33. Thầy Phong Thủy Xuân Thứ

Thầy Xuân Thứ là người chuyên chính đi theo Bát Trạch Minh Cảnh trong Phong Thủy, ngoài ra thầy Thứ có kinh nghiệm nhiều trong cải tạo phong thủy âm trạch. Liên hệ thầy: 0985.859.160

Thầy Thuận Thiên là thành viên của Viện nghiên cứu và Ứng dụng kiến trúc phong thủy vào đời sống, thầy có nhiều năm chuyên đào tạo phong thủy úng dụng và có rất nhiều học viên.

Website: chúng tôi

35. Chuyên Gia Phong Thủy Nguyễn Ngoan

Chuyên gia Phong Thủy và quản trị Nguyễn Ngoan chuyên đào tạo các khóa học Phong Thủy cá nhân dành cho doanh nhân tại thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: Rivera Park SG, 7/28 Thành Thái, phường 14, Quận 10, HCM

Hotline: 0938.378.515

30 Bậc Thầy Phong Thủy Xem Hướng Nhà Cực Chuẩn Tại Việt Nam

Xây dựng nhà cửa, mua nhà mới là việc hệ trọng của cả đời người nên được người Việt đặc biệt quan tâm. Nhà hướng nào hợp tuổi hai vợ chồng để ăn nên làm ra mà gia đình hòa thuận, nên đặt bàn thờ hướng nào tốt, quay bếp hướng nào thịnh, động thổ ngày nào, tuổi nào làm nhà tốt nhất…? Có rất nhiều vấn đề chủ nhà quan tâm và đắn đo suy nghĩ, rất cần sự tư vấn của các chuyên gia phong thủy. Để tiện cho bạn đọc tra cứu thông tin liên hệ, bài viết này xin liệt kê danh sách gần 30 thầy phong thủy giỏi hàng đầu Việt Nam, bao gồm địa chỉ, số điện thoại, email, website.

30 bậc thầy phong thủy xem hướng nhà cực chuẩn tại Việt Nam

1. Bậc thầy phong thủy KTS Phạm Cương

KTS Phạm Cương tốt nghiệp trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội, với hơn 20 năm nghiên cứu và trên 15 năm kinh nghiệm thực tế, ông luôn tâm niệm rằng phong thủy sinh ra để phục vụ cho đời sống của con người nên không thể nào có ngôi nhà nào theo CHUẨN phong thủy mà lại bất cập trong sử dụng cả. Vì thế thầy phong thủy giỏi nhất thiết phải thật am hiểu về ngôi nhà từ cấu trúc, công năng cho tới hình dáng như một kiến trúc sư thực thụ.

Địa chỉ: 22 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Điện thoại: 04.221.668.78 Hotline: 0123.354.6666 Email: nhaxuan.vn@gmail.com Website: chúng tôi

2. Thầy phong thủy Tuấn Kiệt

Thầy phong thủy giỏi Tuấn Kiệt sinh ra ở một vùng quê nghèo của tỉnh Nam Định, từ bé đã thích tìm hiểu những môn khoa học huyền bí như Kinh dịch và Tử vi.

3. Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà

Phong thủy ra đời từ rất sớm, khi loài người bắt đầu bước đầu xây dựng nơi ăn chốn ở sơ khai của một nền văn minh vĩ đại như ngày nay, người xưa đã bắt đầu nghiên cứu phong thuỷ dưới rất nhiều góc độ khác nhau, về cả sự ảnh hưởng của địa lý, hướng khí, hướng gió và mạch nước cho đến cả đời sống hoạ phúc cũng như đời sống của con người.

Địa chỉ: 276 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội Điện thoại: 0966918889 Hotline: 0988 376836 Email: phongthuyvnncom@gmail.com Website: chúng tôi .

4. Chuyên gia phong thủy Thắng Hồ – Chủ biên Blog Phong thủy

Blog Phong Thủy thành lập vào tháng 5/2008 với những bài viết hay về phong thủy do chính thầy Thắng biên tập. Ngoài ra, hằng ngày, thầy còn tiến hành tư vấn miễn phí thông qua trang web cũng như tư vấn trực tiếp tại văn phòng. Đặc biệt, những vật phẩm phong thủy cũng được thầy rất chú trọng phát triển.

5. Chuyên gia phong thủy Trần Mạnh Linh

Chuyên gia phong thủy Trần Mạnh Linh có một niềm đam mê lớn với phong thủy, đặc biệt là khả năng đúc kết, chắt lọc những điều tinh túy nhất cũng như hiệu quả nhất của tri thức cổ để áp dụng nhuần nhuyễn vào muôn mặt của đời sống hiện đại. Ông còn được ưu ái gọi với cái tên Đại sư Phong thủy Cao Từ Linh.

Địa chỉ: Số 18, ngõ 462/35 đường Bưởi, Quận Ba Đình, Hà Nội Điện thoại: 04 6651.6951 Email: donga.fengshui@yahoo.com Website: chúng tôi

6. Thầy Hiếu – Coi vận mệnh và phong thủy nhà ở

Thầy Hiếu chuyên nhận xem số mệnh, vận mệnh bằng Tứ Trụ, Bát Tự và Tử Bình..đã từng tư vấn cho rất nhiều người với tiêu chí uy tín – chất lượng – bền vững. Đặc biệt, ngoài việc tư vấn trực tiếp thầy còn nhận tư vấn qua điện thoại.

7. Thầy phong thủy Thiên Thanh

Chúng ta được biết rằng tất cả mọi sinh vật muốn tồn tại điều phải hấp thụ luồng khí (hay còn gọi khoa học là năng lượng của vũ trụ). Ngôi nhà ta đang ở chính là nơi “chứa” luồng khí gần chúng ta nhất (ăn, uống, nghĩ ngơi, sinh hoạt), đó cũng chính là cái “gốc”. Vì vậy, làm phong thủy cho một ngôi nhà tức là làm sao để tránh đi khí xấu và lấy được những khí tốt để ta hấp thu.

Địa chỉ: 118/141 Đường số 8, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, chúng tôi Hotline: 0909 53 33 83 Email: phongthuythienthanh@gmail.com Website: chúng tôi

8. Truyền nhân Huỳnh Mai

Với mong muốn đưa phong thủy phục vụ cho cuộc sống, giúp mọi người lựa chọn được nơi ở, sắp xếp bố trí nhà ở làm sao cho thật tốt, để có được một mái ấm an lành và hạnh phúc, Huỳnh Mai luôn gắng đưa ra những lời tư vấn đúng đắn nhất. Từ nhà ở cho đến nơi kinh doanh, nơi làm việc đều phải được tư vấn kỹ càng để đưa ra sự lựa chọn và bố trí làm sao cho hài hòa, thuận theo phương vị từ trường điện tích của cá nhân và cả tập thể, nhằm giúp cho gia chủ có được những sự thuận lợi nhất trong công việc cũng như kinh doanh.

9. KTS phong thủy Hoàng Trà

Kiến trúc sư phong thủy Hoàng Trà chuyên tư vấn cũng như hướng dẫn phong thủy như phong thủy nhà ở, phong thủy biệt thự, phong thủy sân vườn, phong thủy văn phòng, phong thủy nội thất,… và cả những vật phẩm phong thủy. Vừa là một kiến trúc sư lại vừa am hiểu phong thủy nên Hoàng Trà nhận được rất nhiều sự tin tưởng. Ngoài ra, KTS Hoàng Trà còn nhận tư vấn phong thủy qua điện thoại, trực tuyến.

11. Thạc sĩ Nguyễn Duyên Linh

Thầy tốt nghiệp Học viện Nông học Paris – CH Pháp và Chương trình Fulbright, hiện là giảng viên chuyên ngành Quản lý đất đai, Kinh tế học (Vi mô, Vĩ mô, Kinh tế lượng) tại Đại học Nông Lâm, Đại học Mở và một số trường đại học ở Tp. Hồ Chí Minh.

Website: chúng tôi

12. Thầy Tam Nguyên

Bộ môn Phong thủy và Văn hóa Phương đông đã giúp anh gặp các thầy phong thủy hàng đầu thế giới và may mắn được các thầy truyền dạy những kiến thức chánh tông, hiểu được the giá trị của phong thủy và những ứng dụng trực tiếp vào cuộc sống. Với thầy Tam Nguyên, khi tư vấn cho khách hàng phải tư vấn kỹ lưỡng, làm cẩn thận hơn cả làm cho chính bản thân mình. Với tâm đức và kinh nghiệm của người làm nghề, anh luôn tận tình tư vấn cho khách hàng những phương án tối ưu, hiệu quả cao nhất với chi phí hợp lý nhất.

Các thầy phong thủy sẽ giúp bạn biết các kiến thức căn bản về phong thủy ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày, tìm ra vị trí thích hợp để xây dựng cao ốc, công ty, văn phòng kinh doanh, thiết kế, trang trí nội thất theo phong thủy sao cho đem lại nhiều thuận lợi, may mắn, tốt đẹp và hạn chế vận rủi, tai họa…

Điện thoại: 0908.238.017

14. Master Nguyễn Thành Phương

Master Phương đã lần lượt tìm đến học hỏi ở nhiều chuyên gia, nhiều thầy phong thủy, mệnh lý ở cả trong và ngoài nước (Hoa Kỳ, Canada). Ông là thành viên đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được kết nạp chính thức vào Học Viện Phong Thuỷ Quốc Tế (IFSA) có trụ sở chính đặt tại Singapore.

Điện thoại: 0981.229.461

Một số thầy xem phong thủy giỏi nổi tiếng hàng đầu ở Hà Nội và TP HCM

15. Thầy Toàn chuyên xem phong thủy ở quận Thủ Đức, TP HCM, số điện thoại: 0913.201.200 – 0968.307.141

16. Thầy Tuấn Anh (Nick Thiên Sứ trên diễn đàn chúng tôi xem phong thủy hay lắm nhưng thấy một số người nói phí tư vấn hơi cao. Nói chung nếu mời thì nên theo sát thầy hỏi han thật kỹ cho khỏi áy náy về sau. Số điện thoại: 0906.645.989

17. Anh Ngọc là cán bộ Viện nghiên cứu tiềm năng con người ở Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội. Số điện thoại: 0904.223.819 – 0977.906.563

18. Thầy Ba Ngọ ở Thủ Đức, chuyên xem Phòng Thủy và Tử Vi rất hay. Thầy rất thoải mái và vui vẻ, giải thích rất cặn kẽ và khoa học. Số điện thoại: 0918.511.156

19. Thầy Khánh nhà ở Chân Cầm (Hoàn Kiếm, Hà Nội) chuyên về phong thủy, tính rất điềm đạm. Số điện thoại: 043.8289400

20. Cô Thu ở quận 2, TP HCM xem phong thủy rất hay. Cô ở nước ngoài mới về nên cách xem có vẻ rất khoa học, chính xác mà giá cả cũng rất dễ chịu nữa. Số điện thoại: 0122.998.1019.

22. Thầy Thiên xem phong thủy và hóa giải nhà khó ở và khó bán. Số điện thoại của thầy : 0903.526.453

24. Thầy Đỗ Đức Trụ chuyên gia phong thủy, từng xuất hiện trên chương trình nói về phong thuỷ của đài VTC. Người quen của mình có mời thầy về xem rồi và bảo khá hay đó. Số điện thoại của thầy : 0903283923

25. Thầy Nga xem phong thủy chuẩn và cúng bái rất có lộc cho gia chủ. Số điện thoại của thầy : 0982.579.889.

26. Thầy Hiếu là kiến trúc sư thiết kế phong thủy, số điện thoại: 0962.596.189 – 0915.217.898.

27. Thầy Quang xem tử vi, xem cả phong thủy nữa. Thầy thường xuyên online và hay công tác ở các tỉnh thành trong cả nước. Số điện thoại của thầy : 0913.395.532

28. Thầy Tuấn ở Minh Khai, Hà Nội đối diện lối vào KĐT Times City, không có số điện thoại, đi đến đó rồi hỏi tiếp.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 30 Thầy Phong Thủy Giỏi Nhất Và Hàng Đầu Tại Việt Nam Hiện Nay trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!