Đề Xuất 3/2023 # Tìm Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Tý # Top 12 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 3/2023 # Tìm Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Tý # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tìm Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Tý mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tuổi Tý sinh năm nào?

Tuổi Tý cầm tinh con Chuột. Chuột là loài động vật nhỏ bé nhưng thông minh và nhanh nhẹn. Trong văn hóa của người Á Đông, chuột tượng trưng cho sự sung túc và thịnh vượng bởi nó tìm kiếm thức ăn rất nhanh và dễ sinh sôi nảy nở. Nhất là đối với Việt Nam, chuột là hình tượng thân thuộc gắn liền với hình ảnh thôn quê, đồng ruộng.

Người tuổi Tý sinh vào những năm sau: 1984 (Giáp Tý); 1972 (Nhâm Tý); 1960 (Canh Tý); 1948 (Mậu Tý); 1996 (Bính Tý).

Tuổi Tý thuộc mệnh nào?

Tuổi Canh Tý sinh năm 1960: thuộc Mệnh Thổ – Mạng Bích thượng Thổ.

Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972: thuộc Mệnh Mộc  – Mạng Tang đố Mộc.

Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984: thuộc Mệnh KimB – Mạng Hải trung Kim.

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996: thuộc Mệnh Thủy  – Mạng Giang hà Thủy.

Mậu Tý sinh năm 1948, 2008: thuộc Mệnh Hỏa – Mạng Tích lịch Hỏa.

Tuổi Tý hợp với tuổi nào?

Người tuổi Tý sẽ hợp nhất với tuổi Thìn, tuổi Sửu và tuổi Thân. Khi kết hợp với với 3 tuổi này về kinh doanh sẽ phát đạt, có khó khăn thì cùng nhau giải quyết nên việc đưa ra quyết định trở nên dễ dang và thuận lợi. Trong hôn nhân sẽ là “trời sinh một cặp” bởi sự hiểu nhau, chia sẻ và vun vén từ hai bên sẽ khiến gia đình hạnh phúc. Đặc biệt, người tuổi Tý rất chung thủy nên rất yên tâm khi gửi gắm tình cảm vào họ.

Tuổi Tý kỵ với tuổi nào?

Với tuổi Ngọ, tuổi Mùi và tuổi Mão thì đặc biệt tuổi Tý rất kỵ. Với tuổi Ngọ và tuổi Tý thì không nên kết hợp với nhau trong bất cứ việc gì. Hai tuổi này thường xung khắc nhau và không dễ dàng chấp nhận việc làm của đối phương. Tuổi Tý mà kết hợp với tuổi Mùi thì bị vụ lợi và bị tuổi Mùi ganh đua, ghen ghét. Còn khi kết hợp với tuổi Mão thì bạn chỉ nhận được cái nhìn thờ ơ, lãnh đạm, họ sẽ không nhiệt tình đôi khi còn gây ra những tổn hại cho bản thân bạn nữa.

Tuổi Tý hợp hướng nào?

Trong phong thủy, hướng hợp với tuổi hay không là điều rất quan trọng. Chọn hướng nhất là trong xây dựng nhà cửa sẽ gửi gắm vào đấy rất nhiều điều. Nếu chọn được hướng tốt sẽ cảm thấy nhà của như có sức sống, mới mẻ và nhiều năng lượng. Sống trong ngôi nhà như vậy mình sẽ luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.Ngược lại, nếu ngôi nhà có hướng xấu sẽ làm tiêu tan những may mắn và gặp phải những rủi ro trong cuộc sống. Người tuổi Tý nên chọn hướng chính Bắc, hướng Đông Nam thiên lệch về Nam và hướng chính Tây để khởi hành, xây dựng nhà cửa hay làm những công việc quan trọng để nhân đôi sức mạnh, mang lại nhiều may mắn và thịnh vượng.

Cách chọn con số hợp mệnh cho người tuổi Tý: 

Tuổi Tý mệnh Kim:

Nên sử dụng sim phong thủy thuộc mệnh Thổ, tránh sử dụng sim thuộc hành Mộc bởi theo ngũ hành: Thổ sinh Kim, Kim khắc Mộc. Sim phong thủy thuộc mệnh Thổ là những chiếc sim có các số là 0, 2 ,5, 8.

Tránh dùng những số cuối là 1, 3, 4. Đây là những con số thuộc mệnh tương khắc, nó sẽ mang đến những vận hạn cho bạn.

Tuổi Tý mệnh Mộc:

Người mệnh Mộc nên sử dụng sim có số cuối là 3, 4 ngoài ra có thể chọn số 1 (Thủy sinh ra Mộc).

Đồng thời cần tránh các sim có số 0, 2, 5, 8, 9 thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa khắc Mộc.

Tuổi Tý mệnh Thủy:

Người tuổi Tý mang mệnh Thủy nên sử dụng những con số may mắn thuộc mệnh sinh và mệnh tương sinh như 1, 6, 7.

Đồng thời nên tránh các số sim mang mệnh tương khắc là Thổ và Hỏa, tức là số 0, 2, 5, 8, 9. 

Tuổi Tý mệnh Hỏa:

Những người tuổi Tý mang mệnh Hỏa có con số hợp mệnh nhất là 9, hoặc các con số thuộc mệnh tương sinh là 3, 4.

Đồng thời nên tránh dùng các số sim thuộc mệnh Thủy và Kim, tức là số 1, 9.

Tuổi Tý mệnh Thổ:

Người tuổi Tý mệnh Thổ nên chọn con số thuộc mệnh sinh hoặc tương sinh là 0, 2, 5, 8, 9. 

Ngoài ra, Thổ khắc Thủy và Mộc, nên chúng ta cần tránh các con số là 1, 3, 4 nếu không sẽ gặp nhiều điều không may mắn.

Xem Sim Đẹp Phong Thuỷ Hợp Tuổi

Xem sim phong thủy hợp tuổi chính xác 100% tại sim Thủ Đô

Sim được ví như tấm bùa hộ mệnh giúp chủ sở hữu có được nhiều thành công và may mắn. Trước rất nhiều Website xem phong thủy sim hợp mệnh như hiện nay thì việc lựa chọn một trang Web cung cấp thông tin chính xác không phải là điều đơn giản. Chính vì lẽ đó, trong bài viết hôm nay các chuyên gia số học tại sim Thủ Đô tổng hợp các cách thức xem phong thủy sim chính xác nhất hiện nay. Quý bạn chắc chắn sẽ hối hận nếu bỏ qua bài viết này.

Tại sao cần chọn sim theo phong thủy hợp mệnh?

Trước tiên xin đưa ra lời khuyên tới quý bạn đó chính là sim là một vật phẩm gắn liền với bản thân bạn không tác rời. Bạn chỉ nên chọn mua sim phong thủy khi bạn tin tưởng vào tác dụng phong thủy đến vận mệnh cũng như cuộc sống của mình, nếu không tin thì không nên sử dụng. Chọn được số sim đẹp phong thủy hợp mệnh rất quan trọng kích hoạt nguồn năng lượng tiềm ẩn và mang lại vận may, sự thành công trong công việc của bạn.

Sim số theo phong thủy giúp sự nghiệp được hanh thông.

Sim đẹp có khả năng kích tài vận, tốt cho tình duyên và gia đạo.

Xem sim theo phong thủy giúp bạn chọn được sim tốt giải vận hạn, hóa hung thành cát, hóa dữ thành lành.

Sim Số Đẹp theo Phong Thuỷ tài lộc, độc nhất – Sim phong thủy Thủ Đô

Tại chúng tôi có sẵn các sim đẹp và độc nhất để bạn lựa chọn:

Hoàn hảo hơn khi dùng sim phong thủy theo tuổi

Một số sim hợp phong thủy, hợp tuổi chủ nhân sẽ đem lại vận may cho bản thân và những người thân. Cách chọn sim theo phong thuỷ là dựa vào tuổi, ngày tháng năm sinh của quý bạn để khám phá những con số sim đẹp thức thời cho riêng mình.

Chọn sim phong thủy theo tuổi sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều điều may mắn và thuận lợi ứng với vận niên năm sinh của mỗi người bởi số sim này có thể hợp với người này nhưng lại không hợp với người kia. Lựa chọn số sim hợp tuổi giống như bạn có một tấm bùa hộ mệnh, mở ra một tương lai tốt đẹp. Ngược lại, nếu lựa chọn dãy sim khắc với bản mệnh chủ nhân giống như việc bạn đang đối mặt với màn đêm và có thể bị kéo xuống bùn đen bất kỳ lúc nào không hay.

Mọi người tìm tới sim số đẹp phong thủy như một món đồ hộ mệnh giúp kích tài chiêu lộc, nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong tình yêu, gia đạo. Lựa chọn phong thủy sim theo nhà mạng giờ đây thật đơn giản và dễ dàng tại cửa hàng chuyên sim về phong thủy Thủ Đô. Sự phân loại số điện thoại phong thủy hợp tuổi theo nhà mạng sẽ giúp quý bạn chủ động hơn trong việc lựa chọn số sim phù hợp với nhu cầu liên lạc cũng như công việc của mình.

Những số sim phong thủy theo nhà mạng cũng đảm bảo các yếu tố cần có như: ngũ hành tương sinh, âm dương hài hòa, cửu tinh đồ pháp, lý thuyết Kinh Dịch và theo quan niệm dân gian. Ẩn chứa sau mỗi dãy số này chính là năng lượng tiềm ẩn, nếu người dùng khai thác và nhận được triệt để năng lượng này công việc sẽ được hanh thông, tình yêu gia đạo yên ấm.

Cách chấm điểm sim phong thủy với sim Thủ Đô

Thực tế chúng ta có thể tìm thấy khá nhiều cách chọn Sim Đẹp, Sim hợp mệnh. Tuy nhiên không sự thật thì không phải cách nào cũng có thể mang lại hiệu quả.

Cách 1:

Xem phong thủy sim không theo quy luật trong số học

Chấm điểm phong thủy sim dựa trên 3 số cuối.

Chấm điểm phong thủy sim dựa trên 4 số cuối điện thoại.

Cách 2:

Xem phong thủy sim dựa theo quy luật số học, tích hợp các yếu tố phong thủy.

Ngũ hành tương sinh, tương khắc.

Âm dương tương phối

Cửu tinh đồ pháp

Hành quẻ bát quái

Theo quan niệm dân gian để tính tổng nút và theo ý nghĩa số điện thoại.

Xem phong thủy Sim số dựa theo các đuôi của số điện thoại

Cách xem sim số đẹp phong thủy hợp tuổi này được áp dụng nhiều bằng việc tính điểm và xem ý nghĩa 4 số cuối điện thoại. Một vài người gọi cách chọn sim phong thủy hợp mệnh này là cách tính phong thủy sim chia 80. Cụ thể cách tính như sau:

Bước 1: Bạn lấy 4 số cuối điện thoại chia cho 80.

Bước 2: Kết quả trừ đi phần chẵn, sau đó lấy phần lẻ nhân với 80 ra số cuối cùng.

Bước 3: So sánh bảng phụ lục sim đại cát với kết quả cuối cùng này.

Các chuyên gia tại xem sim phong thủy Thủ Đô xin đưa ra nhận xét cách chấm điểm phong thủy sim này là không chính xác và thiếu cơ sở khoa học. Cách xem sim số phong thủy chuẩn xác dựa trên cơ sở khoa học sẽ nằm trong phần tiếp theo đây.

Chấm điểm phong thủy sim chính xác dựa vào 5 yếu tố cơ bản

Sim Thủ Đô hội tụ đầy đủ các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy số học đã tổng hợp và đưa ra 5 yếu tố chính xác để chấm điểm sim phong thủy như sau:

Xem sim hợp tuổi phong thủy dựa vào âm dương tương phối

Thuyết âm dương chính là cốt lõi cho mọi quy luật trong phong thủy. Sự hài hòa âm dương sẽ mang tới cho chủ sở hữu sự êm ấm, làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Trong Hà Đồ, những số chẵn được quy ước bởi chấm đen, mang dấu (-), những số lẻ được quy ước bởi chấm trắng, mang dấu (+). Như vậy cân bằng âm dương trong sim số đẹp phong thủy là sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ. Cụ thể, trong dãy số điện thoại 10 số thì cần đảm bảo 5 số chẵn và 5 số lẻ để thỏa mãn sự hài hòa này.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngũ hành sinh khắc

Vạn vật từ khi sinh ra tới khi mất đi đều được chi phối bởi 5 hành đó là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Và dựa theo Thiên can và Địa chi chúng ta sẽ xác định Hành của mỗi người.

Khi chọn sim hợp mệnh chúng ta cần xe về hành của các con số. Cụ thể như sau:

Con số 1 là con số biểu tượng cho hành Thủy ứng với sao Nhất Bạch

Con số 2 là con số biểu tượng cho hành Thổ tượng trưng cho sao Nhị Hắc.

Con số 3 là con số biểu tượng cho hành Mộc, biểu trưng cho sao Tam Bích

Con số 4 là con số biểu tượng cho hành Mộc, biểu trưng cho sao Tứ Lục.

Con số 5 là con số biểu tượng cho hành Thổ, biểu trưng cho sao Ngũ Hoàng.

Con số 6 là con số biểu tượng cho hành Kim, biểu tượng cho sao Lục Bạch.

Con số 7 là con số biểu tượng cho hành Kim, biểu trưng cho sao Thất Xích.

Con số 8 là con số biểu tượng cho hành Thổ, biểu trưng cho sao Cửu Tử.

Riêng số 0 không mang ngũ hành nào và biểu trưng cho sao Nhất Bạch.

Sim hợp mệnh Kim – là dãy số điện thoại chứa nhiều các số 2,5,6,7 và số 8.

Sim hợp mệnh Mộc – là dãy số điện thoại chứa các số: 1,3,4

Sim hợp mệnh Thủy – là dãy số điện thoại chứa các số 1, 6 và số 7

Sim hợp mệnh Hỏa – là dãy số điện thoại chứa số 3, 4 và số 9

Sim hợp mệnh Thổ – là dãy số điện thoại chứa 2,5,8 và số 9.

Chọn sim hợp tuổi theo cửu tinh đồ pháp

Phương pháp này còn được gọi là phương pháp an sao hạ quẻ, dựa vào 7 ngôi sao của chòm sao Bắc Đẩu và sao Tả phù chúng ta xác định rằng chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên, do đó số 8 là con số mang lại nhiều vượng khí tốt và may mắn cho chủ sở hữu. Bởi vậy, theo các chuyên gia dãy số càng chứa nhiều số 8 sẽ giúp cho chủ sở hữu sim có được nhiều may mắn và tài lộc.

Xem phong thủy sim số dựa theo cửu tinh đồ pháp

Cách xem sim phong thủy này dựa vào lý thuyết trong hệ thống Kinh Dịch, cụ thể là chọn ra các quẻ tốt, quẻ cát trong 64 quẻ. Những gợi ý khi chọn sim hợp vận mệnh được đánh giá tốt là là:

Sim có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ cũng tốt.

Sim có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ trung bình

Sim có quẻ chủ tốt còn quẻ hỗ xấu nhưng không nằm trong các quẻ đại xấu.

Ngoài ra, quý bạn cũng có thể lựa chọn sim số phong thủy dựa theo mong muốn của mình như:

Sim hợp tuổi giúp cho sự nghiệp hanh thông, thăng tiến: Lựa chọn các quẻ như Địa Thủy Sư, Thiên Trạch Lý, Hỏa Địa Tấn,…

Sim hợp tuổi tốt cho tình yêu gia đạo.

Sim hợp tuổi hóa hung thành cát, giải hạn vận đen.

Chấm điểm xem sim phong thủy theo quan niệm dân gian

Quan niệm dân gian là một yếu tố khá quan trọng khi chọn sim hợp tuổi theo phong thủy. Theo quan niệm dân gian quý bạn có thể tự chấm điểm sim hoặc chọn số sim đẹp hợp phong thủy với mình. Cụ thể như sau:

Tính điểm tổng nút sim: Tổng nút sim càng cao thì số điện thoại đó sẽ càng có điểm phong thủy tốt. Cụ thể tổng nút được tính bằng tổng các số trong dãy sim cộng lại. Tổng nút cao là tổng từ 8 đến 10.

Dựa theo ý nghĩa của từng bộ số trong sim: Một số bộ số đẹp mà bạn có thể tham khảo lựa chọn đó là bộ lộc phát phát lộc 68 86, thần tài nhỏ, thần tài lớn 39 79,…

Chọn sim phong thủy số đẹp thể hiện đẳng cấp, nâng tầm doanh nhân

Sim điện thoại được coi là vật bất ly thân, giúp bạn có thể liên lạc với mọi người trong công việc và đời sống. Trong phong thủy, sim điện thoại không chỉ là một con số tượng trưng để liên lạc, nó còn mang nhiều ý nghĩa giúp hỗ trợ chủ nhân về nhiều mặt.

Chọn sim số đẹp phong thủy phù hợp được coi là quan trọng giúp chủ nhân thành công trên con đường công danh sự nghiệp cũng như cuộc sống, đồng thời tránh được các năng lượng xấu ảnh hưởng tới vận mệnh của mình.

Mỗi năm sinh, tuổi của chủ nhân đều tương ứng với một mệnh nhất định. Phong thủy sim số đẹp hợp tuổi khi bạn tìm hiểu được mệnh của tuổi mình, từ đó đối chiếu với quy tắc chọn sim số đẹp hợp mệnh như: âm dương tương phối, ngũ hành sinh khắc, hành quẻ bát quái, cửu tinh đồ pháp và theo quan niệm dân gian.

Sử dụng sim số phong thủy số đẹp vừa giúp bạn thể hiện được đẳng cấp, thương hiệu cá nhân lại có thể giúp bạn hút tài, chiêu lộc công việc hanh thông, gia đạo ổn định.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi chỉ 5s với công cụ tìm sim của Sim Thủ Đô

Với 5 yếu tố trên có lẽ nhiều người sẽ vẫn còn băn khoăn bởi một khối kiến thức xem sim phong thủy khổng lồ và khá khó nhớ. Hơn nữa, để có lựa chọn chính xác đòi hỏi bạn phải là người am hiểu về phong thủy số học. Đừng quá lo lắng, bởi với mong muốn mang lại sự thuận tiện cho khách hàng đội ngũ Sim phong thủy Thủ Đô đưa ra công cụ tìm sim online nhanh chóng và chính xác.

Công cụ được viết dựa theo cốt lõi của 5 yếu tố trong phong thủy sim: âm dương, ngũ hành, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái, quan niệm dân gian.

Quý bạn chỉ cần nhập thông tin đầy đủ của mình: ngày, tháng, năm sinh, khoảng giờ sinh và giới tính. Chỉ sau 5s hệ thống chúng tôi sẽ trả về kết quả những số sim đẹp theo phong thủy hợp tuổi của bạn.

Cam kết khi chọn mua sim số phong thủy tại Thủ Đô

Dựa theo phong thủy, nhiều người có quan niệm rằng: “Chọn nhầm sim gây hao tài lộc, chọn đúng sim theo phong thủy lộc phát đầy nhà”. Người gặp vấn đề về công danh chọn sim phong thủy kích công danh, sự nghiệp. Người gặp trục trặc tình cảm, gia đạo chọn sim đẹp phong thủy tốt cho tình yêu gia đạo,…Nhìn chung, năng lượng chứa trong sim sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới mọi việc trong cuộc sống của người dùng sim. Muốn nhận được năng lượng tốt, phát huy hết tác dụng và giá trị điều quan trọng phải biết chọn sim sao cho đúng, cho chuẩn. Đến với chúng tôi mọi lo lắng của bạn về số sim hợp mệnh, hợp tuổi sẽ được giải quyết.

Số sim được luận theo đúng quy luật phong thủy. Luận giải chi tiết bên cạnh dãy số điện thoại.

Sim đa dạng từ các nhà mạng: xem sim phong thủy theo nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone,…

Được đăng ký chính chủ miễn phí ngay sau khi nhận được sim.

Bảo hành thời gian sử dụng sim trọn đời. Nói không với sim kém chất lượng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và uy tín, tư vấn 24/7, sẵn sàng hỗ trợ giúp quý bạn lựa chọn được số điện thoại phù hợp nhất.

Sim Phong Thuỷ Có Đúng Không? Cách Xem Bói Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Chính Xác Nhất?

Có một cách tính để biết được số điện thoại của bạn đại cát hay đại hung

Bằng cách này hay cách kia trong cuộc sống đời thường bạn vẫn mong muốn tìm được chút thanh thản nơi tâm hồn khi và chi khi bạn cảm thấy hài lòng trước quyết định của mình, dù là trọng đại hay mua sắm hằng ngày.Mở hàng bạn đi xem thầy lấy ngày tốt giờ tốt , làm nhà bạn xem ngày động thổ chọn hướng đẹp, người hợp tuổi xông nhà. Chọn số điện thoại cũng vậy bạn cũng cần lựa chọn những con số phù hợp với mình theo quan niệm số học phương đông, số học phương đông dựa trên âm thanh phát ra từ cách đọc mỗi con số hay âm phát ra khi đọc những số đó.

Nếu con số nào đọc mà phát âm theo hướng tiêu cực thì thường không được chào đón lắm ví dụ như: tứ quý 4 là bốn lần tử hay có số 4 đi cùng số 7 thì tạm coi như thất bại rồi tự tử. Tuy nhiên những cách hiểu trên có thể gọi là do người xưa hoặc người nay sang tác còn lại cách hiểu thì lại là quyền của mỗi người.

Cứ như cách tư duy hiểu biết của người viết thì sim điện thoại là để dùng cả đời vì vậy chọn một lần cho cẩn thận . Ngoài yếu tố là sim số đẹp dễ nhớ thì cũng phải cách yếu tố về phong thủy . Nếu bạn là mệnh mộc cần chọn sim phong thủy hợp mệnh mộc hay sim hợp mệnh Mộc. Nếu bạn là mệnh thủy thì chọn sim phong thủy hợp mệnh thủy hay sim hợp mệnh Thủy. Nếu bạn là mệnh hỏa thì chọn sim phong thủy hợp mệnh hỏa hay sim hợp mệnh Hỏa. Nếu bạn là mệnh thổ thì chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ hay sim hợp mệnh Thổ. Nếu bạn là mệnh kim thì chọn sim phong thủy hợp mệnh kim hay sim hợp mệnh Kim.

Phương pháp:

Lấy 4 số cuối của số điện thoại chia cho 80, lấy số dư của phép chia và tra theo liệt kê phía dưới để biết số điện thoại tốt hay xấu.

Ví dụ: Số điện thoại có 4 số cuối là 3201, chia cho 80 dư 1, tra theo số 1. Số cuối 3202, chia cho 80 dư 2, tra theo số 2.

Bảng tra số điện thoại cát tường như ý:

Số – Ý nghĩa: Giải thích (Quẻ)

1 – Đại triển hoành đồ: Đạt được thành công (Cát – tốt)

2 – Nhất thịnh nhì suy: Làm mệt mà không được gì (Hung – xấu)

3 – Mặt trời dâng lên: Vạn sự thuận lợi (Cát)

4 – Tiền đồ mấp mô: Kham khổ dày vò (Hung)

5 – Làm ăn phát đạt: Danh lợi đề huề (Cát)

6 – Vận may trời cho: Đạt được thành công (Cát)

7 – Cát tường êm ấm: Chắc chắn đạt được thành công (Cát)

8 – Phấn đấu lý tưởng: Có ngày thành công (Cát)

9 – Tự làm kiệt lực: Tài lợi vô vọng (Hung)

10 – Nỗ lực vô ích: Phí công không được gì (Hung)

11 – Vững bước xây thành: Chắc chắn được người kính ngưỡng (Cát)

12 – Gầy gò yếu đuối: Khó thành việc lớn (Hung)

13 – Cát vận trời cho: Được người kính ngưỡng (Cát)

14 – Hoặc thắng hoặc bại: Tùy vào nghị lực (Hung)

15 – Thành tựu việc lớn: Chắc chắn hưng thịnh (Cát)

16 – Thành tựu lập nghiệp: Danh lợi đề huề (Cát)

17 – Quý nhân phù trợ: Đạt được thành công (Cát)

18 – Thuận lợi hưng thịnh: Mọi việc thuận buồm xuôi gió (Cát)

19 – Nội ngoại bất hòa: Trở ngại ùn ùn (Hung)

20 – Chịu hết gian khổ: Lo âu sầu não (Hung)

21 – Chuyên chú làm ăn: Thông minh khéo làm (Cát)

22 – Có tài không làm: Việc không như ý (Hung)

23 – Danh vang tứ phương: Sẽ thành đại nghiệp (Cát)

24 – Cần dựa chính mình: Đạt được thành công (Cát)

25 – Thiên thời địa lợi: Đạt được thành công (Cát)

26 – Phong ba bão táp: Vượt mọi chông gai (Hung)

27 – Nửa thịnh nửa suy: Giữ được thành công (Hung ẩn cát)

28 – Gặp suy chuyển cát: Gặp khó khăn chuyển thành tốt đẹp (Cát)

29 – Thẳng bước mây xanh: Tài trí đạt được thành công (Cát)

30 – Cát hung chia nửa: Nửa được nửa mất (Hung)

31 – Danh lợi đề huề: Thành tựu đại nghiệp (Cát)

32 – Con rồng trong ao: Có ngày thành công (Cát)

33 – Tài giỏi cẩn thận: Chắc chắn hưng thịnh (Cát)

34 – Tai nạn không dứt: Khó chờ thành công (Hung)

35 – Trung dung nửa cát: Bo bo giữ mình (Cát)

36 – Sóng gió không ngừng: Ngập trong nghèo túng (Hung)

37 – Gặp hung hóa cát: Mưa thuận gió hòa (Cát)

38 – Danh thì được đến: Khó đạt được lợi (Hung ẩn cát)

39 – Tiền đồ rộng lớn: Chờ đến tương lai (Cát)

40 – Nửa thịnh nửa suy: Chìm nổi vô định (Cát ẩn hung)

41 – Trời cho tài vận: Tiền đồ vô lượng (Cát)

42 – Không chuyên sự nghiệp: Không đạt thành công (Cát ẩn hung)

43 – Nhẫn nhịn chịu đựng: Biến hung thành cát (Cát ẩn hung)

44 – Việc khó như nguyện: Tham công tiếc việc (Hung)

45 – Cây xanh trổ lá: Thành công mãn nguyện (Cát)

46 – Gập ghềnh mấp mô: Trắc trở ùn ùn (Hung)

47 – Quý nhân phù trợ: Đạt được thành công (Cát)

48 – Danh lợi song toàn: Phồn vinh phú quý (Cát)

49 – Gặp cát được cát: Gặp hung thì hung (Hung)

50 – Cát hung đều có: Nửa thắng nửa bại (Cát ẩn hung)

51 – Nửa thịnh nửa suy: Chìm nổi bất ngờ (Cát ẩn hung)

52 – Trời quang mây tạnh: Đạt được thành công (Cát)

53 – Thịnh suy chiếm nửa: Trước cát sau hung (Cát ẩn hung)

54 – Nỗ lực hết mình: Khó được thành công (Hung)

55 – Bề ngoại sáng rọi: Bên trong lại ẩn họa khôn lường (Cát ẩn hung)

56 – Việc không như ý: Khó được thành công (Hung)

57 – Nỗ lực làm việc: Tài vận đến cửa (Cát)

58 – Chìm nổi bấp bênh: Trước hung sau cát (Hung ẩn cát)

59 – Làm việc do dự: Khó đạt thành công (Hung)

60 – Ý tưởng mơ hồ: Khó tìm phương hướng (Hung)

61 – Vân che nửa nguyệt: Phong ba ẩn dấu (Cát ẩn hung)

62 – Ưu phiền nóng nảy: Mọi việc khó làm (Hung)

63 – Vạn vật giáo hóa: Dấu hiệu phồn vinh (Cát)

64 – Thập cửu không thành: Tốn công không được việc (Hung)

65 – Cát vận tự đến: Hưởng trọn danh tiếng (Cát)

66 – Trong ngoài bất hòa: Tổn hại chữ tín (Hung)

67 – Vạn sự như ý: Phú quý tự đến (Cát)

68 – Nắm chắc thời cơ: Đạt được thành công (Cát)

69 – Dao động bấp bênh: Thường gặp khốn khó (Hung)

70 – Kinh doanh thất bại: Khó tránh nghèo khổ (Hung)

71 – Cát hung chiếm nửa: Chỉ có thể dựa vào ý chí (Cát ẩn hung)

72 – Mất rồi lại có: Khó được an bình (Hung)

73 – An lạc tự đến: Cát tường như ý (Cát)

74 – Vô trí vô mưu: Khó được thành công (Hung)

75 – Trong cát có hung: Tiến không bằng giữ (Cát ẩn hung)

76 – Vô số đại hung: Dấu hiệu phá sản (Hung)

77 – Khổ trước sướng sau: Không bị thất bại (Cát ẩn hung)

78 – Nửa được nửa mất: Hoa trong gương trăng trong nước (Cát ẩn hung)

79 – Tiền đồ mờ mịt: Hy vọng ít ỏi (Hung)

80 – Được rồi lại mất: Phí hoài tâm kế (Cát ẩn hung)

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Giữa thời đại công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay ai cũng sở hữu trong tay một chiếc điện thoại di động thông minh, tiện ích, kèm theo đó là một chiếc sim số đẹp.

Nếu trước đây khi mà điện thoại di động còn chưa phổ biến, số sim chỉ là một vật gắn liền với điện thoại với chức năng kết nối nghe gọi thì giờ đây khi chọn sim mọi người hết sức lưu tâm đến vấn đề phong thủy, số đẹp.

1. Sim phong thủy là gì?

2. Sim phong thủy ngày càng được coi trọng, vì sao?

3. Cách kiểm tra số điện thoại có hợp phong thủy với bạn hay không?

Sim phong thủy là một chiếc sim điện thoại bao gồm các dãy số được sắp xếp dựa trên nguyên tắc cổ học của Phương Đông, có tác dụng giúp gia tăng thêm nhiều vượng khí. Lựa chọn sim hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều may mắn, công danh và tài lộc cho chủ nhân.

Nhiều người cho rằng sim số đẹp và sim phong thủy là giống nhau nhưng thực chất 2 khái niệm này hoàn toàn khác biệt.

Khi lựa chọn sim phong thủy người ta cần quan tâm đến các yếu tố như: Âm dương, ngũ hành, tuổi và mệnh của chủ nhân.

Ví Dụ: Người mệnh Thủy nên chọn sim mang hành Kim vì theo thuyết ngũ hành Kim sinh Thủy sẽ rất tốt thậm chí tốt hơn cả sim mệnh Thủy của họ, đồng thời nên tránh chọn sim thuộc các mệnh tương khắc với mệnh của mình vì sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh, công danh sau này.

Đối với sim số đẹp sẽ đánh giá trên các yếu tố như logic, dễ nhớ, ấn tượng… Một số loại sim số đẹp đang rất được ưa chuộng hiện nay như: Sim tam hoa, sim tứ quý, sim số tiến, sim lặp…

2. Sim phong thủy ngày càng được coi trọng, vì sao?

Bạn biết đấy, phong thủy đã được coi là một bộ môn khoa học chứ không phải là một tín ngưỡng. Những sự kiện, công việc quan trọng mọi người đều rất lưu tâm đến vấn đề phong thủy như xem giờ đẹp, ngày đẹp khai trương cửa hàng, doanh nghiệp để mong công việc kinh doanh thuận lợi, phát tài.

Mua nhà xem hướng, xem mệnh để không phạm điều cấm kị trong phong thủy. Cưới hỏi xem tuổi, chọn ngày giờ đẹp để mong hôn nhân hạnh phúc lâu bền…

Và VỚI SIM SỐ CŨNG VẬY, điện thoại có thể thay mới khi có những mẫu thiết kế đẹp hơn, tính năng nổi bật hơn nhưng sim lại là vật gắn liền mãi với mỗi người và mỗi số đều là duy nhất chính vì thế việc lựa chọn sim phong thủy là điều rất cần thiết.

Sim phong thủy được đánh giá theo những nguyên tắc tính toán khắt khe của thuật kinh dịch phong thủy nên chỉ phù hợp với mệnh và tuổi nhất định.

Do đó, mỗi dãy số sim phong thủy sẽ mang lại ý nghĩa với những đối tượng nhất định chứ không phải tất cả mọi người:

Sim phong thủy mang lại vận may, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Sim phong thủy giúp con đường công danh, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến.

Chúng ta có thể nhận thấy ngày nay những doanh nhân giàu có, thành đạt luôn chọn cho mình một sim số đẹp hợp phong thủy vừa để mong may mắn, tiền tài vừa là cách thể hiện đẳng cấp và địa vị của bản thân.

Có thể nói sim phong thủy còn vượt lên trên giá trị của một sim số đẹp, nó mang trong mình những vai trò, ý nghĩa to lớn đối với chủ nhân. Nhiều người coi đây như một lá bùa hộ mệnh giúp mang lại sự lạc quan, sức khỏe, công danh và tiền tài.

3. Cách kiểm tra số điện thoại có hợp phong thủy với bạn hay không?

Cách 1: Dựa vào các yếu tố mang tính chất dân gian như: tính sim đại cát, tính tổng nút sim, bói sim 4 số cuối, chọn các con số may mắn hợp mệnh…

Những cách này tương đối đơn giản và không quan tâm đến tuổi, mệnh chủ sở hữu nhiều trừ cách sử dụng các con số hợp mệnh

Cách 3: Sử dụng công cụ Bói sim phong thủy, nguyên lý của công cụ này dựa trên 5 yếu tố kinh dịch, phong thủy sim như: Âm dương, Ngũ hành, Thiên thời, Phối quẻ dịch bát quái, Quan niệm dân gian

CẢNH BÁO: Hãy đọc bài viết Lật Tẩy chiêu trò đằng sau các App bói sim phong thủy của các website sim số đẹp

Tuổi Tý Hợp Màu Gì? Top 03 Sản Phẩm Hợp Với Tuổi Tý Theo Phong Thuỷ

Tuổi Tý hợp màu gì? Kỵ với màu gì? Hay theo tử vi 12 con giáp thì tuổi chuột hợp màu gì ? Tuổi chuột kỵ màu gì ? Tìm hiểu quy luật tương sinh, tương khắc để tìm ra sắc màu dành riêng cho người tuổi Tý. Quà tặng phong thủy cho người tuổi Tý?. Nếu bạn hoặc người thân, bạn bè thuộc tuổi này có thể xem những thông tin về vận mệnh. Cũng như chọn những đồ vật hợp phong thủy từ những chuyên gia từ Gốm Sứ HCM.

Theo quan niệm dân gian và phong thủy ngũ hành, sử dụng đồ vật có màu sắc tương sinh với bản mệnh sẽ giúp con người cân bằng cuộc sống, âm dương ngũ hành.

Không chỉ thế, màu sắc cũng là một trong những yếu tố góp phần quan trọng để đem lại sự may mắn, thành công trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm của mỗi người.

Điều này cũng không là ngoại lệ đối với người thuộc Tuổi Tý. Cân nhắc và lựa chọn chính xác sắc màu tương sinh với người mệnh này sẽ xóa tan mọi điều không may, tốt lành và thành công sẽ nhanh chóng đến với bạn trong tương lai.

Vậy người tuổi Tý hợp màu gì? Tuổi Tý kỵ màu nào? Đồ vật phong thủy nào hợp với mệnh người tuổi Tý?

Nguyên tắc chọn màu sắc tương thích với người tuổi Tý

Quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc

Quy luật tương sinh: nghĩa là vật này bổ sung, bồi đắp, nuôi dưỡng giúp vật kia lớn lên và phát triển, cùng nương tựa cùng sinh trưởng. Tạo nên một vòng tròn khép kín: Mộc – Hỏa – Kim – Thủy – Mộc – Hỏa -…

Mộc sinh Hỏa: Mộc khi cháy hóa thành Hỏa.

Hỏa sinh Thổ: Hỏa sau khi tắt ngúm hóa thành tro, tro ở đây là Thổ.

Thổ sinh Kim: Kim được sinh ra trong đất, đá. Vì thế Thổ sẽ sản sinh ra Kim loại.

Kim sinh Thủy: Kim được nung trong nhiệt độ cao và hóa thành chất lỏng – Thủy.

Thủy sinh Mộc: Nước nuôi dưỡng cho cây cối xanh um, tươi tốt.

Quy luật tương khắc: điều này diễn ra sự xung đột, đối kháng và cản trở lẫn nhau. Bản chất của tương khắc chính là vật này làm khống chế, kìm hãm và suy yếu vật kia.

Giống như quan hệ tương sinh, quan hệ tương khắc cũng xoay quanh một vòng tròn khép kín như: Thủy – Hỏa – Kim – Mộc – Thổ – Thủy – Hỏa – Kim -…

Thủy khắc Hỏa: Hỏa dập tắt được Thủy.

Hỏa khắc Kim: Hỏa khi đủ nóng sẽ làm tan chảy kim loại.

Kim khắc Mộc: Vật kim loại sắc bén có thể chặt đứt được gỗ.

Mộc khắc Thổ: Cây cối sinh sôi và hút chất dinh dưỡng từ đất, khiến Thổ suy yếu, mất chất. Cây cối cũng có thể khiến đất đá bị nứt ra.

Thổ khắc Thủy: Đất hút nước, đất đá cũng làm ngăn chặn dòng chảy của nước.

Màu diện hành Kim: Trắng, Bạc, Ghi, Xám, màu sắc thuộc ánh Kim.

Màu đại diện hành Thủy: Xanh nước biển (xanh dương), Đen.

Màu đại diện hành Mộc: Xanh lá cây.

Màu đại diện hành Hỏa: Đỏ, Cam, Hồng, Tím.

Màu sắc đại diện cho hành Thổ: Nâu đất, Vàng sậm.

Thông thường, những sắc màu thuộc mệnh tương sinh sẽ mang lại may mắn và lợi ích cho bạn. Ngược lại, màu sắc đại diện cho mệnh tương khắc sẽ gây nên những trở ngại, khó khăn cho bạn.

Tuổi Tý hợp màu gì? Kỵ với màu gì?

Tuổi tý kỵ màu gì ? tuổi chuột hợp màu gì? Màu sắc hợp với tuổi tý tùy thuộc vào người sinh năm tý đó thuộc mệnh nào? Mỗi mệnh sẽ hợp với những màu và kỵ những màu khác nhau. Cùng đến với phần tiếp theo hôm nay để giải đáp được câu hỏi: Người Tuổi Tý sinh vào năm nào, hợp với màu nào? Màu nào hợp với từng mệnh Tuổi?

Vận mệnh người tuổi tý?

Từ vận mệnh của người tuổi tý lấy từ các năm sinh như Canh tý, Mậu Tý, Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Tý,.. Từ đây bạn sẽ biết được màu hợp và kỵ của người tuổi tí. Cũng như tính cách, con người theo vận mệnh.

Người tuổi Canh Tý: là những người sinh năm 1960, 2020 – mệnh Thổ. Những người tuổi Tý thuộc năm sinh 1960, 2020 thường rất hợp với các sắc như: Đỏ, Cam, Tím, Vàng, Nâu.

Những màu sắc như: Xanh nước biển, màu Đen lại là màu tối kỵ mà người tuổi này không nên hoặc hạn chế sử dụng.

Người tuổi Mậu Tý: thuộc các sinh năm 1948 , 2008 – mệnh Hỏa. Người này tương sinh với màu: Đỏ, Cam, Tím, Xanh lá cây. Kỵ màu Xanh nước biển và màu Đen.

Người tuổi Nhâm Tý: là người sinh năm 1972 thuộc mệnh Mộc. Người này rất hợp với màu sắc như: Đen, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lá cây. Kỵ những màu sắc như: màu bạc, vàng ánh kim.

Người tuổi Bính Tý: người sinh năm 1996 – mệnh Thủy. Phù hợp với màu: Trắng, màu Đen, Xanh dương, Bạc. Kỵ những màu sắc như: Vàng nhạt, Vàng đất, Nâu, Đỏ, Da cam.

Người tuổi Giáp Tý: là người sinh năm 1984 – mệnh Kim. Người mệnh này tương hợp với những màu như: vàng, nâu, trắng, bạc. Kỵ những sắc màu như: đỏ, cam, hồng. Mọi người cũng nên cân nhắc khi mua đồ vật có màu xanh lá cây.

Ý nghĩa các màu phù hợp với người thuộc tuổi Tý

Màu cam

Đây cũng là sắc màu quen thuộc của mệnh Hỏa. Là màu được pha trộn và kết hợp giữa hai màu vàng và đỏ. Vậy nên màu cam được xem là màu sắc tượng trưng cho sự mạnh mẽ và hạnh phúc.

Sắc màu của sự tươi vui, phấn khởi và là biểu tượng của sự sáng tạo không ngừng, mang trong mình sự nỗ lực và sức cuốn hút.

Ngoài ra, theo phân tích của các nhà khoa học, việc sử dụng những đồ vật có màu cam sẽ giúp tăng khả năng tư duy, sáng tạo của con người. Từ đó, giúp cho công việc được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Dẫu vậy, mọi người nên hạn chế sử dụng màu cam đậm. Bởi đây là màu sắc tượng trưng cho sự lừa gạt, không tin tưởng.

Màu đỏ

Màu sắc đại diện cho hành Hỏa, vì thế hợp mệnh, tượng hợp với người thuộc mệnh này. Sắc màu tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, sự nhiệt huyết sục sôi.

Tuy nhiên, màu đỏ cũng là sắc màu mang đến những ý nghĩa về chết chóc, chiến tranh và sự tàn khốc. Riêng với những người Á Đông, màu đỏ lại tượng trưng cho sự mãnh liệt và bất tử trong tình yêu. Màu sắc của sự đoàn kết, hy sinh và dũng cảm.

Trong đó, đỏ nhạt mang ý nghĩa cho sự đam mê, nhạy cảm và hưởng thụ. Màu đỏ tím thì tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, dịu dàng và nữ tính; nó cũng là sắc màu của sự lãng mạn, cho tình yêu và cả tình bạn.

Là sắc màu được pha trộn giữa hai màu: đỏ và xanh. Có ý nghĩa về sự mạnh mẽ và vững chắc.

Màu tím cũng tượng trưng cho sức mạnh, sự quyền uy, giàu có và thèm khát của con người. Đây cũng là màu sắc mang đến sự nhẹ nhàng và lãng mạn, sắc màu mang sư huyền bí khó lý giải.

Màu xanh lá cây

Là màu sắc tương sinh, đại diện cho người thuộc mệnh Mộc, màu hợp với những người thuộc mệnh Hỏa. Nó tượng trưng cho sự phát triển, sinh sôi và nảy nở của vạn vật, cây cối. Màu của hòa bình, an lành và phát triển!

Trong đó, nếu nói sắc xanh ô liu là đại diện cho hòa bình và hữu nghị nên được sử dụng thường xuyên cho người mệnh Hỏa thì xanh lá cây đậm được cảnh báo là tránh sử dụng. Bởi màu này tượng trưng cho sự ích kỷ và đố kỵ.

Sắc màu của quyền lực, nhã nhặn và vô cùng nghiêm túc. Hiện thân và tượng trưng cho sức mạnh của nam giới đặc biệt là những người doanh nhân thành đạt hoặc các chính trị gia.

Song song với đó, màu đen cũng thường mang đến sự u tối, lừa dối và nghi kỵ.

Màu xanh dương

Màu của trời và biển, mang đến cảm giác về sự bao la, rộng lớn nhưng cũng vô cùng yên bình, vững bàng.

Màu xanh dương cũng mang đến những ý nghĩa về sự tinh khiết, trong sáng, màu của sự trung thành, khiến người ta tin tưởng. Đại diện quyền lực cho sự thông thái, tự tin và trí tuệ của con người.

Màu xanh dương nhạt

Mang đến sự mỏng manh, nhẹ nhàng. Truyền tải những thông điệp về sự thông cảm, chia sẻ.

Đây cũng là màu sắc thể hiện sức mạnh, sự mẫn tuệ; biểu tượng của sự chuyên nghiệp trong vấn đề công việc.

Màu vàng

Màu của nắng, của ánh sáng và ánh mặt trời ấm áp. Mang đến cho con người sức sống và nguồn năng lượng tích cực.

Tuy nhiên nếu màu vàng nhạt khiến người khác dễ chịu và dễ đắm chìm trong nó thì màu vàng chói lại khiến người ta khó chịu và chói mắt.

Đặc biệt, trong quan niệm người Phương Đồng, màu vàng là biểu tượng của sự quý tộc, mang ý nghĩa về lòng trung thành và sự danh dự. Thường được thấy trong lối kiến trúc cung đình thời xa xưa.

Màu trắng

Biểu tượng của sự hoàn mỹ, tinh khiết và thiện làng. Không nổi bật lại vô cùng đơn giản, nhã nhặn, mộc mạc và an toàn.

Tuy nhiên, trong một số nền văn hóa, màu trắng lại là đại diện cho những đau buồn, chia ly và tang tóc.

Màu nâu

Màu của đất, mang ý nghĩa về sự bền vững và vững chãi. Biểu tượng của sự đoàn kết và sự mạnh mẽ của phái nam.

Quà tặng phong thủy mang lại may mắn cho người tuổi Tý

Tranh sứ Bát Tràng

Là đại diện cho những món đồ trang trí ấn tượng, đẹp mắt và ý nghĩa nhất năm 2020 sắp đến.

Tranh sứ Bát Tràng được nung trong nhiệt độ cao lên đến 1200oC và được vẽ tay hoàn toàn với những nét vẽ nhẹ nhàng, uyển chuyển và vô cùng sống động.

Sản phẩm đắp nổi cũng gây ấn tượng với độ sắc nét và lối trang trí hài hòa giữa các họa tiết đến màu sắc, hoa văn.

Những bức tranh có nội dung như: Tứ Cảnh, Tứ Bình, Thuộm Buồm Xuôi Gió,…sẽ là gợi ý lý tưởng dành cho những ai đang tìm kiếm tranh sứ ý nghĩa, hợp mệnh người tuổi Tý.

Bộ ấm chén tử sa Bát Tràng

Ấm tử sa Bát Tràng gây thương nhớ bởi những công dụng tuyệt vời cùng khả năng đem lại những chén trà thơm ngon, đúng điệu.

Kiểu dáng tinh tế, hoài cổ, mang chút mộc mạc và giản dị đúng chất của một ấm trà đạo. Sắc màu nâu đất gần gũi với nếp nhà mỗi gia đình Việt. Vô cùng thích hợp cho bàn trà từ sân vườn đến phòng khách sang trọng. Từ thiết kế hiện đại đến không gian cổ điển.

Chưa dừng lại ở đó, màu nâu của đất cũng vô cùng thích hợp với người tuổi Tý thuộc mệnh Thổ hoặc mệnh Kim.

Lục Bình gốm sứ Bát Tràng

Lục bình gốm sứ vốn dĩ được biết đến với khả năng chiêu tài, đón lộc, thu hút vận khí tốt tươi cho gia đình gia chủ trưng bày.

Vì thế không có gì là lùng khi gốm sứ HCM liệt kê lục bình gốm vào danh sách quà tặng phong thủy ý nghĩa.

Tuy nhiên, mọi người nên có sự thông minh trong mọi quyết định mua hàng. Bởi giá lục bình trên thị trường là khá đắt, vậy nên thay vì lựa chọn những dòng thương hiệu không rõ nguồn gốc và lênh đênh trên thị trường gốm sứ.

Hãy chọn cho mình bộ đôi lục bình đến từ thương hiệu Bát Tràng. Để có thể đảm bảo được chất lượng quà tặng, giá trị thẩm mỹ của bộ lục bình.

Bên cạnh đó, mọi người cũng nên lựa chọn những màu sắc lục bình phù hợp với người tuổi Tý theo từng bản mệnh.

Đại đa số lục bình Bát Tràng được vẽ tay với sắc màu xanh truyền thống. Vậy nên gia chủ tuổi Tý thuộc hành Thủy và Mộc sẽ thích hợp với món quà tặng màu này.

Liên hệ ngay với cửa hàng gốm sứ HCM để có ngay những ưu đãi và khuyến mãi khi mua quà tặng gốm sứ cuối năm tại cửa hàng!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tìm Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Tý trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!