Đề Xuất 2/2023 # Tìm Hiểu Gia Chủ Tuổi Quý Mão 1963 Hợp Hướng Nào? # Top 3 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 2/2023 # Tìm Hiểu Gia Chủ Tuổi Quý Mão 1963 Hợp Hướng Nào? # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tìm Hiểu Gia Chủ Tuổi Quý Mão 1963 Hợp Hướng Nào? mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những hướng hợp và khắc với Nam, Nữ tuổi Quý Mão 1963

Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Hướng bàn làm việc hợp Nam tuổi 1963

Những bạn sinh năm 1963, thuộc Đông Tứ Mệnh, do đó hướng ngồi làm việc tuổi 1963 Nam, thường quay về một trong các hướng Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên).

Hướng bếp hợp tuổi 1963 Quý Mão

Gia chủ tuổi quý mão nên đặt bếp tọa các hướng Tây (Hoạ Hại); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ) nó có ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không tốt lành.

Đặt bếp nhìn về các hướng tốt Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên); Đông (Thiên Y); Bắc (Phục Vị) vì hướng cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt hay hướng công tắc, phải đặt nó quay về hướng lành, như thế nhanh có phúc.

Những lưu ý khi lựa chọn hướng bếp

Nhà bếp nên gần cửa sau hơn cửa trước

Nhà bếp không nên đặt ở chính giữa ngôi nhà.

Không nên đặt bếp đối diện cửa chính, cửa toilet và các cửa phòng ngủ.

Không nên đặt bếp ở ngay phía dưới xà nhà.

Không nên đặt bếp dưới cầu thang.

Không nên đặt bếp ngay dưới phòng vệ sinh của tầng trên.

Nhà bếp, đặc biệt là bếp lò không nên đặt ở hướng tây bắc vì hướng này được ví như “lửa ở cổng trời”, có nghĩa là mang điềm gở vào nhà, đại loại như mang đến mối hiểm nguy cho ngôi nhà cũng như người trụ cột của ngôi nhà. Đặt bếp nhà ở hướng tây bắc dễ khiến cho chủ nhà bị mất việc, mất chức hoặc mất tiền trong những hợp đồng quan trọng.

Tuổi Quý Mão 1963 Hợp Hướng Nào? Hướng Nhà, Hướng Bếp Chuẩn

Từ xưa đến nay có quan niệm phong thủy luôn gắn với cuộc sống của mỗi người. Việc chọn hướng xây nhà hợp tuổi, vận mệnh của gia chủ có thể mang lại vận khí tốt cho gia đình.

Ngày nay không chỉ người phương Đông mà người phương Tây cũng đã ứng dụng tài liệu phong thủy vào thiết kế xây dựng công trình. Phong thủy thực sự đã được coi là một bộ môn khoa học trong việc thiết kế, xây dựng kiến trúc trong nhà ở.

Thông tin về gia chủ tuổi Quý Mão

Như vàng tây trắng ắt có ngày giàu sang.

Tiền vận vất vả hiếm con,

Trung vận khỏe mạnh làm ăn hơn người.

Trai thì có rất lắm nghề,

Bụng dạ ngay thẳng chẳng hề tham lam.

Mùa Thu đặng sinh thuận mùa,

Mùa Hạ hỏa khắc phải di dời, đổi thay.

Bụng người cũng có tánh linh,

Nghi đâu trúng đó sự tình chẳng sai.

Nếu tu thì phước tăng thêm,

Tuổi già sung sướng tài lộc thiếu chi.

Tuổi nhỏ thì chịu gian nan,

Tuổi già ắt sẽ giàu sang hơn người.

Người tuổi Quý Mão là người mang số mạng rất tốt bởi đứng chữ “Quý” (ở đây là so với số mệnh các tuổi Mão khác). Mặc dù tiền vận của cuộc đời phải chịu nhiều vất vả khổ cực nhưng bước vào tuổi trung vận, cuộc đời sẽ phất lên còn được ví như diều gặp gió.

Người tuổi này rất có duyên làm ăn, gặp nhiều may mắn trong kinh doanh buôn bán và luôn có những quyết định hết sức táo bạo. Bước vào tuổi trung vận, tiền bạc sẽ không phải suy nghĩ nhiều có cuộc sống đủ đầy, sung sướng. Bước vào hậu của cuộc đời sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn, vui vầy cùng con cháu.

Nói chung người tuổi này khá là thuận lợi trong cả con đường công danh, sự nghiệp lẫn đường con cái.

Tuổi Quý Mão hợp hướng nào?

Tuổi Quý Mão thuộc mệnh Kim trong ngũ hành, tức là cầm tinh con Mèo.Đó là người luôn vui vẻ, hòa đồng, nhã nhặn với mọi người nên rất được quý mến. Tuổi này có sự nghiệp thành công và con đường công danh khá thuận lợi cũng không gặp quá nhiều chông gai. Tuy nhiên không dừng lại ở đó, mỗi khi vấp ngã hoặc gặp sóng gió họ rất dễ bị giật mình hoặc “thần thất” tìm hướng giải quyết. Có cuộc sống khá thuận lợi nên gặp thất bại thường khá khó để có thể tự gượng dậy và tiếp tục cuộc hành trình.

Người tuổi này qua được trung vận khó khăn thì đến hậu vận của cuộc đời mới có thể được hưởng an nhàn, phú quý.

Theo Quái số 1 (Đông tứ mệnh)

Hướng nhà tuổi Qúy Mão nữ mạng

Nữ tuổi Quý Mão tương hợp số 5 nên theo Quái số 5 (thuộc Tây tứ mệnh)

Giải nghĩa từ:

Họa hại: Không may mắn, gặp nhiều vận rủi, thị phi, thất bại.

Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, thất nghiệp, vạ từ miệng.

Lục sát: Xáo trộn lớn trong quan hệ tình cảm, hận thù, kiện tụng liên miên, tai nạn.

Tuyệt mệnh: Phá tán gia sản, bệnh tật nguy hiểm.

Hướng cổng nhà tuổi Quý Mão

Quan niệm phong thuỷ tin rằng, môn mệnh nhất định nên tương phối (lý giải: hướng cửa chính với mệnh của chủ nhà nên hợp với nhau, thì vận khí mới tốt, gia chủ mới có thể phát tài).

Hướng bếp cho nữ tuổi Quý Mão 1963

Tọa Đông Nam hướng Tây Bắc: Tránh được bệnh tật, trường thọ, tiền vận tăng thêm, an khang thịnh vượng, sống hạnh phúc, có quý nhân phù trợ.

Tọa Đông hướng Tây: Hạnh phúc gia đình lâu dài,hòa thuận và đủ đầy, sung túc, tốt cho tài lộc, xua đuổi vận rủi và thường gặp may mắn

Tọa Đông Bắc hướng Tây Nam: Vững chắc nền tảng cho chủ nhà, tình duyên gắn bó, có năng lực tài chính tốt, quan hệ gia đình đều tốt.

Ngoài ra, bếp nấu của gia đình nên tránh đặt gần các chậu rửa, hay đặt ở vị trí có cửa sổ phía sau hoặc giáp với các mặt diện tường hướng Tây.

Lý giải bởi chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi nước, được hiểu là xả trôi những điều không may, vận xui của gia đình. Vậy nên nên đặt tại các hướng xấu như:

Sử dụng một cửa khác thường xuyên hơn cửa bây giờ của ngôi nhà

Nếu cửa chính của nhà bạn là hướng phong thủy không tốt, có một lời khuyên được đưa ra là hãy xây thêm một cửa phụ ở hướng khác tốt hơn.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy là giải pháp để tạo ra luồng năng lượng tích cực đẩy lùi năng lượng tiêu cực ra khỏi căn nhà của bạn. Một số gợi ý đó là bạn có thể dùng tranh, ảnh in hình Phật để treo trước cửa.

Giải pháp phong thủy khá hay. Tuy nhiên, bạn vẫn phải là người tinh tế để khi chọn đặt một vật phẩm phong thủy mà không được phép phá vỡ sự cân bằng đối với 5 yếu tố phong thủy.

Không chỉ có tác dụng là trừ tà ma, gương bát quái cũng có tác dụng lớn trong việc điều chỉnh hướng nhà xấu.

Thảm chân tưởng như là vật dụng rất đơn giản, đặt ngay trước cửa ra vào, nơi mọi người đều phải bước qua mới vào được nhà. Nên đặt màu sắc và hình dáng thảm hợp với màu vận mệnh của gia chủ sẽ giúp ích trong việc biến đổi nguyên lý tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Từ đó có tác dụng hóa giải nguồn năng lượng xấu ở nơi bắt đầu của ngôi nhà. Có lựa chọn một số màu sắc phù hợp với gia chủ tuổi Quý Mão như các màu tương sinh như màu trắng, màu xám, màu ghi. Và các màu tương hợp như màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh da trời.

https://congtythietkenhadep.vn/thiet-ke-noi-that-chung-cu-70m2/ https://congtythietkenhadep.vn/project/nha-ong-mai-thai-tan-co-dien-3-tang-dep/

Xem Tuổi Xông Nhà 2022 Cho Gia Chủ Tuổi Quý Mão 1963

1. Xem tuổi xông nhà năm 2017 cần lưu ý các yếu tố âm dương ngũ hành của năm Đinh Dậu

Lịch âm được phân bổ theo vòng Thập Lục Hoa Giáp, mỗi giờ, mỗi ngày, mỗi tháng và mỗi năm đều thay đổi theo thứ tự 60 Can Chi trong vòng hoa giáp này. Năm 2017 là năm Đinh Dậu, mệnh Sơn hạ hỏa, tức Lửa dưới cát.

Năm Đinh Dậu: ngũ hành Hỏa Khắc hàng Can: Quý Mão, Quý Tị, Quý Hợi Khắc hàng Chi: Ất Mão Năm Đinh Dậu 2017, các tuổi Quý Mão, Quý Tị, Quý Hợi và Ất Mão đều bị xung khắc nên khi chọn người xông nhà, gia chủ nên tránh những tuổi này.

2. Phân tích các yếu tố về âm dương ngũ hành của gia chủ Quý Mão

Người tuổi Quý Mão có mệnh là Quý Mão – Kim bạch kim, nghĩa là Vàng bạch kim

Quý Mão khắc hàng Can, hàng Chi: Đinh Dậu, Tân Dậu, Đinh Mão nên cũng không phải là những đối tượng hợp tuổi xông đất để gia chủ lựa chọn.

3. Xem tuổi xông đất tốt nhất cho gia chủ Quý Mão

Xông đất đầu năm 2017, bước đầu tiên là cần chú ý tránh những vị khách có tuổi xung khắc với năm mới, nghĩa là:

Ngũ hành Thiên can Địa chi Cả 3 yếu tố trên, tuổi của người khách không được xung khắc với niên mệnh của năm 2017 là Đinh Dậu.

Tương tự đối với chủ nhà, 3 yếu tố trên của người khách cũng không được xung khắc với chủ nhà. Ít nhất các yếu tố trên phải Bình Hòa, tức là không hợp cũng như không xung khắc.

Bước thứ hai là ưu tiên những người có nhiều yếu tố hợp nhất. Ngoài ra, bạn nên chọn những người cao tuổi bởi sẽ mang đến phúc đức lâu bền cho gia đình. Hoặc những người trẻ tuổi thì vui vẻ, chân thật sẽ được may mắn tài lộc.

Năm Tuổi Niên Mệnh Tổng điểm 1968 Mậu Thân Đất trạch thổ 17/20đ 1961 Tân Sửu Bịch thượng thổ 16/20đ 1990 Canh Ngọ Lộ bàng thổ 16/20đ 1991 Tân Mùi Lộ bàng thổ 16/20đ 1947 Đinh Hợi Ốc thượng thổ 15/20đ 1976 Bính Thìn Sa trung thổ 15/20đ 1977 Đinh Tỵ Sa trung thổ 15/20đ 1960 Canh Tý Bịch thượng thổ 14/20đ 1982 Nhâm Tuất Đại hải thủy 13/20đ Hướng xuất hành và giờ hoàng đạo

Người Việt thường chọn ngày mùng một Tết đầu năm để đi xuất hành cầu may. Khi chuẩn bị đi, chọn giờ hoàng đạo phù hợp với khoảng thời gian dự kiến. Nếu cầu tài lộc thì chọn hướng của Tài Thần đang cư trú, nếu nhà năm nay có cưới xin thì chọn Hỷ Thần để cầu phúc cầu cầu may cho đám cưới sắp tới.

Xuất hành theo hướng:

Đông Nam (Tài thần), hoặc Hướng Tây Bắc (Hỷ thần) Cần tránh hướng Đông (Hạc thần) vì vị thần này khá xấu. Nếu bạn xuất hành vào ngày mùng 2 tết thì nên tránh hướng Đông, chọn hướng Tây Nam để đi.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Xem Tuổi Xông Đất Năm 2022 Cho Gia Chủ Tuổi Quý Mão 1963

Người đến xông đất mang ảnh hưởng rất lớn đến tài vận cho gia đình gia chủ. Vì thế xem tuổi xông nhà 2020 cho Quý Mão 1963 sẽ cung cấp thông tin về ngày mở hàng khai trương, xuất hành, tuổi xông đất hợp đầu năm 2020 cho gia chủ tuổi này.

Thông tin gia chủ tuổi Quý Mão 1963 và năm xông nhà 2020 Canh Tý

Cách chọn tuổi đến xông nhà năm 2020 cho gia chủ tuổi Quý Mão 1963

Người xông đất mang ý nghĩa quan trọng. Vì thế cần phải xem và chọn người có tuổi xông nhà xông đất hợp tuổi vào đầu năm mới. Tuy nhiên để có thể chọn được người hợp tuổi cần dựa vào một số tiêu chí. Như Ngũ hành, Thiên can, Địa chi, v.v.

Bên cạnh đó khi chọn người xông đất cần phải là người mạnh khỏe, vui vẻ và làm ăn thành đạt. Điều này sẽ giúp cho gia chủ gặp may mắn thêm lộc tài trong năm mới. Đồng thời nên tránh chọn người đang có tang, mang thai, v.v. đến xông đất đầu năm. Để tránh đi điều xui xẻo không may vào năm mới.

Nếu các tuổi xông nhà tốt nhất cho gia chủ tại nơi gia chủ sinh sống không có hoặc có nhưng không thể đến xông nhà được. Thì gia chủ có thể tìm người có tuổi tam hợp với tuổi với gia chủ: Gia chủ tuổi Quý Mão thì nên mời các tuổi Hợi, Tuất, Mùi để mời đến xông nhà đầu năm 2020.

Danh sách tuổi hợp đến xông nhà 2020 gia chủ tuổi Quý Mão

Dựa vào các tiêu chí Thiên can, Ngũ hành, Địa chi, v.v. cùng với năm sinh mỗi người. Chúng ta có thể đánh giá được các tuổi khắc hợp với người đó. Tuổi nào mang số điểm đánh giá cao nhất chính là tuổi hợp để xông nhà tốt nhất. Cụ thể nội dung sau đây là kết quả đánh giá từng tuổi hợp với gia chủ Quý Mão xông nhà năm 2020.

Hướng xuất hành tốt đầu năm mới 2020 tuổi Quý Mão 1963

Xuất hành ngày đầu năm cũng rất quan trọng vì thế gia chủ cũng cần xem ngày tốt. Giúp cho mọi việc được thuần buồm xuôi gió. Xuất hành được hiểu là thời khắc giao giữa năm cũ và năm mới để đi đền, lễ chùa hoặc xông đất. Gia chủ tuổi Quý Mão 1963 có thể chọn những hướng xuất hành đầu năm 2020 trong 3 ngày tết như sau:

Mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Bảy ngày 25/1): xuất hành hướng Đông.

Mùng 2 tết nguyên đán (Chủ nhật ngày 26/1): xuất hành hướng Hướng Bắc.

Mùng 3 tết nguyên đán (Thứ Hai ngày 27/1): xuất hành hướng Nam.

Ngày giờ tốt mở hàng đầu năm 2020 tuổi Quý Mão 1963

Các ngày, giờ đẹp để mở hàng, khai trương đầu năm 2020 Canh Tý:

Mùng 3 tết nguyên đán (Thứ Hai ngày 27/1): Giờ tốt Sửu (1h – 3h), Thìn (7h – 9h), Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Mùng 5 tết nguyên đán (Thứ Tư ngày 29/1): Giờ tốt Dần (3h – 5h), Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Mùng 10 tết nguyên đán (Thứ Hai ngày 3/2): Giờ tốt Tý (23h – 1h), Sửu (1h – 3h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h).

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tìm Hiểu Gia Chủ Tuổi Quý Mão 1963 Hợp Hướng Nào? trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!