Đề Xuất 6/2023 # Tarot Mối Quan Hệ Giữa Bạn Và Người Ấy Hiện Tại – Tương Lai # Top 11 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 6/2023 # Tarot Mối Quan Hệ Giữa Bạn Và Người Ấy Hiện Tại – Tương Lai # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tarot Mối Quan Hệ Giữa Bạn Và Người Ấy Hiện Tại – Tương Lai mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cùng bói bài Tarot để xem mối quan hệ giữa bạn và người ấy hiện tại và tương lai sau này.  Bốc phải 1 trong 4 lá bài Tarot sẽ có giải đáp.

Tarot mối quan hệ giữa bạn và người ấy

Justice (Tarot mối quan hệ giữa bạn và người ấy)

Hiện tại:

Hai người dường như đang có sự thay đổi về mặt định hướng và cuộc sống. Dường như mối quan hệ này mới chớm nở, cả hai đang tìm hiểu nhau, hoặc chưa thực sự chính thức bên nhau. Rất có thể, đôi bên đang có dự định phát triển mối quan hệ này.

Suy nghĩ của đối phương

Họ đang gặp vài khó khăn và thất bại trong cuộc sống, khiến bản thân mất tự tin và trở nên bi quan. Nhưng anh/cô ấy sẽ không để điều đó gây ảnh hưởng tới tương lai của mối quan hệ với bạn.

Tương lai:

Mối quan hệ này sẽ vấp phải nhiều chông gai, còn cả một chặng đường dài phía trước, đòi hỏi đôi bên cùng nỗ lực kề vai sát cánh mới có được cái kết viên mãn. Sẽ có vô số trục trặc và hiểu lầm, xung đột xảy ra. Nếu bạn chịu khó kiên trì, đồng thời nói thẳng thắn, rõ ràng về tấm lòng của mình, họ sẽ thấu hiểu cho bạn, và cùng bạn cố gắng.

The Sun (Tarot mối quan hệ giữa bạn và người ấy)

Hiện tại:

Bạn đang là người cởi mở với mối quan hệ này hơn, dường như bạn đã chấp nhận sánh vai bên họ, bất chấp khó khăn nhọc nhằn.

Suy nghĩ của đối phương:

Người ấy dường như đang phải đứng trước nhiều sự lựa chọn, và họ đang cố gắng đưa ra quyết định về mối quan hệ với bạn. Hãy kiên nhẫn!

Tương lai:

Có khả năng mối quan hệ này sẽ phát triển theo chiều hướng bạn mong đợi. Nhưng nếu tiến xa hơn, bạn sẽ phải thay đổi và hy sinh, chấp nhận chịu thiệt nhiều. Bạn sẽ cần học cách dung hòa với họ. Liệu bạn có đủ tự tin rằng mình sẽ làm được điều này?

The Star (Tarot mối quan hệ giữa bạn và người ấy)

Hiện tại:

Bạn và họ đang bối rối về mối quan hệ này. Dù cả hai đều có cảm xúc nhất định với nhau, nhưng đôi bên vẫn chưa thể hạ quyết tâm để bứt phá.

Suy nghĩ của đối phương:

Họ đang cảm thấy rất khó chịu. Sự lo lắng, bồn chồn này xuất phát từ việc họ không thể nhìn thấu hay hiểu được suy nghĩ trong bạn. Do đó, họ chần chừ không biết nên làm gì, phản ứng ra sao nữa.

Tương lai:

Chỉ cần hai bạn vượt qua rào cản và nỗi sợ hãi này, sẵn sàng đối mặt với nhau và tuôn ra cảm xúc thật với đối phương, mọi thứ sẽ được giải quyết. Hãy mở lòng và trò chuyện thẳng thắn, mối quan hệ này có khả năng cứu vãn được

The Chariot (Tarot mối quan hệ giữa bạn và người ấy)

Hiện tại:

Bạn và họ đang có sự cam kết và gắn bó với nhau. Một người thì mạnh mẽ, kiên trì và chủ động dẫn dắt mối quan hệ này đi lên, người còn lại thụ động nhưng biết cư xử, ngoan ngoãn nghe theo.

Suy nghĩ của đối phương:

Họ đang đón nhận bạn với tâm trạng vô cùng cởi mở, nhẹ nhàng. Họ mong rằng hai người có thể tiếp tục phát triển mối quan hệ này, cũng như khám phá ra nhiều khía cạnh khác của đôi bên.

Tương lai:

Mối quan hệ này sẽ ngày càng trở nên phong phú, viên mãn. Hai bạn sẽ có cảm giác thoải mái và tự nhiên khi ở bên nhau. Cả hai sẽ trân trọng khoảng thời gian dành cho nhau, và cảm thấy an toàn, tin tưởng nửa kia.

Một số thông tin chia sẻ về bói Tarot mối quan hệ giữa bạn và người ấy , hi vọng hữu ích cho các bạn.

Tổng Quan Về Mối Liên Hệ Giữa Phong Thủy Và Tâm Linh

Từ thời cổ xưa cho đến ngày nay và cả mai sau có lẽ bất kể ai cũng mong muốn Gia đình mình có được một cuộc sống Thịnh Vượng, một Gia đình Thịnh Vượng sẽ làm cho Xã hội Thịnh Vượng và cao hơn là Đất nước sẽ Thịnh Vượng.

Tuy nhiên, để hiểu tận gốc của vấn đề tạo nên hai chữ:* Thịnh Vượng* thì nhiều người lại chưa tường tận một cách sâu sắc. Lấy ví dụ, có một gia đình đang Thịnh Vượng rồi tự nhiên lâm vào tình trạng khuynh gia bại sản, khi đó đã nhờ thày Phong thủy rất giỏi nghiên cứu về đường Dương( gọi là Nhân truyền) tính toán tổng hợp chi tiết các trường phái Phong thủy( từ Loan Đầu, Bát Trạch, Huyền Không đến An Thần Sát…) để xem xét Nơi ở và Cơ quan nhưng lại thấy rất hợp lý mà không sai phạm gì nghiêm trọng cả. Sau đó, gia đình lại nhờ vài người có khả năng về Tâm Linh( gọi là Chân truyền ) để kiểm tra giúp theo những thời điểm khác nhau thì cùng phát hiện ra rất nhiều vấn đề: nào là trong Dòng họ có người lấy gạch ở Chùa làng về xây nhà, rồi ngôi Mộ tứ đại của Chủ gia Phát tích bị sụt lún- động trệ, rồi đến Long Mạch Đình làng bị cắt đứt do Xã làm đường…

Tất cả những vấn đề này đã được Gia chủ kiểm chứng lại về phần Dương và thấy rất chính xác. Ví dụ trên để ngụ ý muốn nói lên rằng, nguyên nhân dẫn đến sự suy sụp của một Gia đình không hẳn là do Phong thủy( Nơi ở, Cơ quan…) mà có thể lại từ những nguyên nhân khác thuộc về lĩnh vực Tâm linh( Phúc Đức, Mồ Mả…). Vì vậy Người thiết kế Phong thủy ngoài việc cần phải xem xét đủ mối liên hệ giữa Phong thủy Nhà ở( nơi mình sinh sống trong phạm vi nhỏ), Phong thủy Văn phòng( nơi làm việc), Phong thủy Từ đường dòng họ, Phong thủy Lăng mộ Tổ tiên, Phong thủy Đình- Đền- Chùa( cấp nhỏ là làng xã, quy mô lớn hơn là quốc gia), Phong thủy Quy hoạch( khu vực mình sinh sống) thì hơn thế nữa phải hiểu tổng quan và sâu sắc thêm cả về lĩnh vực Tâm linh thì mới có thể trực tiếp( nếu nhà Phong thủy có thêm khả năng Tâm Linh) hoặc gián tiếp( thông qua sự hỗ trợ của các nhà Tâm Linh khác) mới giúp cho gia chủ tháo gỡ tận Gốc của mọi vấn đề được, ở đây là cả phần Dương và phần Âm mới hoàn chỉnh. Bởi vì sự Thịnh Vượng của cả một Gia đình, một Dòng tộc hay rộng hơn là một Đất nước phụ thuộc vào 5 yếu tố là: Phúc đức Tiên tổ của mỗi người( trong đó có Nghiệp của dòng họ), Chân mệnh của mỗi người, Đức hạnh của mỗi người, Mồ mả Tổ tiên (phần âm) của mỗi người, Nhà ở (phần dương) của mỗi người.

1. Phúc đức là gì?

Đó là những điều may mắn do đời trước ăn ở tốt lành để lại cho đời sau. Ngược lại nếu đời trước làm nhiều điều xấu thì đời sau con cháu sẽ phải gánh chịu.

Đồ thờ cao cấp đã từng được chứng kiến nhiều trường hợp như vậy, ví dụ có một trường hợp về phần dương thấy người con trai cứ nói là yêu mẹ mình nhưng khi xem xét về phần âm mới hiểu rằng đó là do Tổ tiên đời trước đã có người vướng vào việc tà dâm nên đến đời sau theo * Luật nhân quả * đã có một vị hành giả ứng vào người con trai để tạo nên hoàn cảnh đó.

Khi đủ duyên và đến thời điểm gia đình người đó trả hết nghiệp thì sẽ gặp được thày tìm ra nguyên nhân và hóa giải việc này, kết quả người con trai ấy mới trở lại bình thường. Vì vậy cổ nhân vẫn dạy chúng ta rằng sống cần phải tích Phúc đức cho con cháu mai sau, tuy nhiên cần phần biệt Phúc đức với Công đức cũng có sự khác nhau. Phúc đức có công năng giúp chúng ta giảm thiểu nghiệp chướng, tiêu trừ quả báo, để được tai qua nạn khỏi, để được may mắn và sung sướng trên đường đời, để bớt chướng ngại trên đường Đạo, chứ không giúp chúng ta thoát ly khỏi vòng trầm luân sinh tử ( con người hưởng phúc vẫn còn trong lục đạo luân hồi, khi thụ hưởng hết phúc rồi thì bị đọa lạc để đền trả quả báo). Ví dụ khi chúng ta làm từ thiện để đem lại lợi ích cho nhiều người là chúng ta tích Phúc đức.

Còn Công đức là công phu tu tập “bên trong”, có ích lợi cho chính mình( chẳng hạn hành trì theo lời Phật dạy trong các kinh điển, luôn luôn niệm Phật, giữ gìn giới luật, tu tập thiền định, phát huy trí tuệ bát nhã giúp con người chuyển hóa tâm tính từ phàm phu tục tử trở thành bồ tát, thành Phật, nhằm mục đích

Chúng ta hãy tinh tấn làm tất cả những việc thiện, rồi quên hết đi, không chấp chặt vào đó, để kể lể công lao, hay mong cầu phúc báo về sau, tâm cầu danh của chúng ta sẽ bớt đi, tâm chấp ngã cũng nhẹ hơn trước, thì những việc làm đó vừa ích lợi cho người và cho mình, tạo nên Phúc đức và Công đức vậy.

2. Chân mệnh là gì?

Là căn số người đó do Trời định sau này làm có thể Thiên tử hay chỉ là một người bình thường (làm Tướng hay Quân). Nếu số mệnh người đó chỉ làm người bình thường thì cho dù họ có cố gắng đến đâu cũng khó có thể ngồi vào vị trí của một quan chức được, biết vậy để chúng ta đi cho đúng đường và biết hài lòng với những gì mình đang có.

Mỗi người ngoài Cha mẹ mình sinh ra trên dương trần( nếu gọi theo Tâm linh là Anh sinh Chị đẻ) thì cao hơn xét về phần Âm còn có Cha mẹ Phật Thánh cầm bản mệnh của mình nữa. Cụ thể, người thì được Phật độ, người thì được Mẫu độ, Chầu độ, Chúa độ…, người thì được các Quan độ, người lại được các Cô các Cậu độ…nên chúng ta ngoài việc báo hiếu Cha mẹ sinh thành dưỡng dục thì cũng cần phải biết kêu tới Cha mẹ về đường Âm độ cho mình thì mọi việc sẽ tốt hơn rất nhiều bởi Đạo Mẫu là Đạo Bản Địa của Viêt Nam nên tất cả chúng ta cho dù có theo Đạo Phật thì cũng vẫn bị tri phối bên Đạo Thánh chứ không nên lầm tưởng đã đi theo Phật lên cảnh giới cao là lúc nào cũng được tốt đẹp rồi mà quên mất Tổ tiên của chúng ta là ai.

Tuy nhiên để biết chính xác được mình được ai độ cho lại là một vấn đề, có người đi xem chưa chính xác và theo lời thày phán rồi vội vàng trình đồng mở phủ nhầm để đến lúc tiền mất tật mang. Về vấn đề này thực tế cũng còn nhiều người chưa giác ngộ, cứ nghĩ mình tài giỏi phần Dương mà không hiểu rằng mình nên ngày hôm nay là cũng do có một thế lực vô hình( Cha mẹ Phật Thánh, Gia tiên tiên tổ…) đang ngầm giúp đỡ, để đến lúc suy sụp rồi mới đi xem xét và ngộ ra có khi đã muộn.

3. Đức hạnh là gì?

Là những đức tính tốt đẹp của con người và được thể hiện qua hành động. Nếu những cử chỉ và hành động của bạn là đúng, điều đó đồng nghĩa với việc bạn là người có nhân cách tốt, có đức hạnh. Ngược lại, nếu bạn có những cử chỉ, hành động không đẹp, thì có thể làm bạn là một người chưa hoàn thiện về nhân cách, bạn còn cái lối sông ích kỉ, chỉ nghĩ cho riêng mình. Lấy ví dụ đơn giản, đồng tiền bạn kiếm ra là Sạch thì đến khi mua đất sẽ mua được mảnh đất sạch có Sinh Vượng khí, và khi xây nhà bạn sẽ không hoặc bị chỉ hạn nhỏ. Ngược lại, đồng tiền bạn kiếm ra từ buôn gian bán lận hoặc lừa đảo thì đó là những đồng tiền Bẩn nên khi làm nhà sao mà tránh được mảnh đất có Ma hoặc Âm nặng, khi làm nhà thì thường dính hạn lớn vì bạn đã làm sai so với Đạo Trời mất rồi.

4. Mồ mả Tổ tiên?

Là những tác động trực tiếp đến con cháu đời sau mà đặc biệt là ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng thể hiện dưới dạng vô hình. Bởi vì mỗi người chúng ta đều có tần số gen trùng với tần số những người đã mất trong dòng họ, nếu Mộ phần của Tổ tiên không được yên sẽ ảnh hưởng đến người sống trên dương vì Âm có siêu thì Dương mới thái được.

Người viết đã được tiếp xúc và thấy rằng hầu như những người thành công trên đường Công danh, Quan trường, Tiền bạc…ngoài yếu tố Chân mệnh thì đều ứng với việc Mồ mả Tổ tiên kết phát( thông thường theo Tử vi và cũng theo kinh nghiệm thực tế là ứng với Mộ Tam,Tứ hoặc Ngũ đại – điều này phù hợp chu kỳ khoảng 100 năm. Cho nên ta phải hiểu tận gốc được câu nói sâu sắc của Bác Hồ: * Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người* có nghĩa là có Tổ tiên của chúng ta 100 năm trước thì mới có chúng ta ngày nay và chúng ta ngày nay phải sống ra sao để cho con cháu chúng ta sau này được hưởng may mắn.

Có nhiều người hiểu được điều này nên khi đã thành công thì họ rất quan tâm chăm sóc Mồ mả và thờ cúng Tổ tiên, nhưng cũng không ít người lại tưởng mình giỏi là do tự bản thân họ học hỏi đường dương mà thành nên không biết quan tâm đến Mồ mả và thờ cúng Tổ tiên cho chu đáo dẫn đến một ngày hết may mắn lại trở về hai bàn tay trắng thì lúc đó mới đi xem xét thì có khi đã xảy ra nhiều chuyện không hay. Một vấn đề nữa cũng cần trao đổi là hiện nay đa số mọi người chỉ biết quan tâm đến Mồ mả từ Ngũ đại hoặc Tứ đại trở xuống nhưng lại ít hoặc không quan tâm đến Mồ mả của các đời cao hơn trong dòng họ, mà cao hơn nữa là mộ Vua Hùng của nước Việt Nam vì họ nghĩ rằng cha chung không ai khóc. Đó chính là thiếu sót rất lớn của chúng ta và coi như chúng đã mắc lỗi với Tiền nhân quá nặng.

5. Nhà ở?

Là những tác động trực tiếp đến nơi sinh sống, ăn ở, nghỉ ngơi, cao hơn là thể hiện đời sống tâm linh thường ngày của mỗi con người qua việc thờ cúng, mặc dù là chúng ta sinh hoạt tại nơi ở là chính nhưng đây lại là yếu tố được xếp cuối cùng trong những yếu tố trên. Chính vì lý do này mà nhiều thày Phong thủy như đã nói ở trên chỉ chú ý đến Phong thủy Nơi ở, hoặc Phong thủy Cơ quan nơi làm việc mà chưa có cái nhìn tổng quan hơn, đồng bộ hơn là cần phải quan tâm tư vấn cùng một lúc đến cả Phong thủy Từ đường dòng họ xem có sai phạm gì không, Phong thủy Lăng mộ Tổ tiên xem có bị xâm hại không, Phong thủy Đình- Đền- Chùa cấp nhỏ là làng xã, quy mô lớn hơn là quốc gia) xem có bị tàn phá không, Phong thủy Quy hoạch (khu vực mình sinh sống) có hợp lý không thì mới giúp cho gia chủ Thịnh Vượng lên được.

Khi xét đủ những yếu tố đó là đã đảm bảo cả về phần Dương lẫn phần Âm thì lúc này gia chủ mới có câu trả lời thỏa mãn cho việc tại sao tôi đã mời thày về xem và thay đổi lại Phong thủy mà vẫn không thấy tốt lên chút nào để từ đó hiểu sai về tác dụng của Phong thủy và lòng tin về Tâm linh.

Đồ thờ cao cấp Gia Tộc Việt – khẳng định vị thế số 1 về đồ thờ cao cấp!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Trải Bài Tarot Mẫu: Mối Quan Hệ Đã Kết Thúc

Có rất nhiều trải bài để bói cho một mối quan hệ đang tiếp diễn, còn một mối quan hệ đã kết thúc thì sao? Những người xuất hiện trong cuộc đời ta không nhiều thì ít cũng có ảnh hưởng lên ta. Đôi khi mọi chuyện không diễn ra êm thấm, và họ không còn ở trong đời ta nữa, nhưng những ảnh hưởng của họ vẫn còn lại trong lòng ta. Một mối quan hệ kết thúc có thể rơi vào nhiều trường hợp. Có thể đối phương không còn nữa, có thể tình cảm tan vỡ không hàn gắn được, cũng có thể đó là sự chấm dứt hợp tác đơn thuần…

Trải bài Tarot này được dùng để bói trong những trường hợp đó. Nó cho biết những ảnh hưởng lên người được bói, giải đáp những khúc mắc còn sót lại, hoặc dùng để rút kinh nghiệm cho tương lai.

1) Mối quan hệ như thế nào trong quá khứ?

2) Trải nghiệm của bạn trong quá khứ

3) Trải nghiệm của đối phương trong quá khứ

4) Điều bạn theo đuổi trong quá khứ

5) Điều đối phương theo đuổi trong quá khứ

6) Cái kết của mối quan hệ ảnh hưởng thế nào tới bạn?

7) Vai trò của bạn trong cái kết này

8) Vai trò của đối phương trong cái kết này

9) Bạn nên có thái độ như thế nào đối với cái kết này?

Trải bài mẫu:

Trải bài trên được Kal dùng để bói cho một người bạn về một mối quan hệ của cô trong công việc. Đối phương từng được cô rất coi trọng, có lúc còn coi anh ta như anh của mình. Rất tiếc mối quan hệ sau này tan vỡ.

Mối quan hệ trong quá khứ dường như đã tồn tại nhiều lo lắng, bất an. (9 of Swords) Tuy trên thực tế những điều khiến người được bói lo lắng có thể không phải là sự thật, nó cũng ảnh hưởng nặng nề lên người được bói. Những khúc mắc trong tâm tưởng người được bói đã tồn tại từ lâu chứ không phải cho tới khi mối quan hệ tan vỡ thì mới xuất hiện. Có lẽ bởi vậy, ngay cả khi mối quan hệ vẫn còn tốt đẹp, người được bói vẫn phải nỗ lực để đi tìm sự cân bằng trong mối quan hệ này. (2 of Pentacles) Đối phương khi đó đã hướng dẫn người được bói rất nhiều trong công việc (8 of Pentacles).

Điều mà người được bói thật sự muốn được thể hiện trong lá Judgement, thể hiện cho sự cân bằng, sự tái sinh, sự phán xét và đổi mới. Như vậy có điều gì đó trong mối quan hệ này có thể khiến người được bói phán xét lại bản thân mình, thay đổi chính mình. (Judgement). Điều đối phương theo đuổi có vẻ mù mờ hơn. 10 of Pentacles thể hiện cho sự bình yên ổn định, gia đình, sự viên mãn đầy đủ. Những ý nghĩa này dường như không hợp đối với một mối quan hệ hoàn toàn dựa trên công việc, vì vậy cần đi sâu hơn vào nó. Trên hình ảnh của lá, đằng sau cánh cổng tròn là một ngôi làng, thể hiện cho nền tảng vững chắc. Ở phía trước lại có những chú chó, thể hiện sự trung thành. Điều đối phương muốn chính là sự gắn kết, sự trung thành giữa những người cùng chung một tầm nhìn, một hướng đi, một mục tiêu. (10 of Pentacles)

Nhìn tổng thể năm lá bài trong quá khứ, có thể thấy mối quan hệ này có đem lại điều tốt cho người được bói, tuy nhiên chính bản thân nó đã tiềm ẩn mâu thuẫn. Mục tiêu của đối phương và của người được bói không chạm nhau, và bản thân người được bói không có cảm giác an toàn với mối quan hệ này.

Để hiểu hơn về điều khiến người được bói bất an, một lá nữa được rút hỏi thêm về vị trí số 1, được là 4 pentacles. Có lẽ, nguyên nhân chính của nỗi sợ hãi kia chính là vì người được bói cảm thấy đối phương quá “thu về mình”, khiến người được bói cảm thấy bị lợi dụng. 

Sự tan vỡ của mối quan hệ ảnh hưởng rất nặng nề tới người được bói (10 of Swords). Tuy nhiên người được bói không cần cảm thấy có lỗi trong sự tan vỡ đó, bởi lá King of Cups đưa ra hình của một vị vua ngự vững vàng trên mặt biển dậy sóng. Đó là sự thấu hiểu từ sâu trong nội tâm, là sự cân bằng, cũng là sự chăm sóc và bảo vệ. Người được bói hiểu sâu sắc rằng cái kết buộc phải đến, và khi nó đến, người được bói sẽ tìm thấy sự cân bằng mà mình tìm kiếm. Rời bỏ mối quan hệ, cũng là tự chăm sóc, bảo vệ bản thân. (King of Cups)

Về phần đối phương, lúc đó, đối phương đã không nhìn thấy những gì cần phải thấy. Hoàn cảnh của đối phương có lẽ đã không cho đối phương nhiều lựa chọn, khiến đối phương cảm thấy bị vây hãm, cuối cùng giống như bị bịt mắt mà làm tổn hại tới mối quan hệ (8 of Swords).

Cuối cùng, sự tan vỡ này ảnh hưởng rất nặng nề tới người được bói. Người được bói cần không được để nó đánh gục, vẫn nên giữ thái độ giống như The Fool, cất bước vào cuộc hành trình mà không sợ sẽ lạc lối. Cũng như vậy, người được bói cần tiếp tục tin tưởng, tiếp tục yêu quý chào đón những con người mới bước vào cuộc đời mình.  

~*~

Cô bạn đã xác nhận nhiều điều trong trải bài. Thực sự người đó đã dạy cô rất nhiều, tuy nhiên anh đòi hỏi quá vô lý, đòi cô phải đặt công việc lên trên tất cả, lại cảm thấy anh dường như cũng có chút lợi dụng khả năng của cô, khiến cô luôn thấy bất an. 

Ảnh hưởng nặng nề của sự tan vỡ đó thì rõ rồi, nếu không cô bạn cũng không tìm đến Kal để bói. Cô bảo lúc đó mình đã suy nghĩ rất kỹ, tới gần nửa năm mới quyết định chấm dứt mối quan hệ, nhưng về vai trò của cô trong sự tan vỡ, sự bảo vệ mà Kal nói còn có một nghĩa khác. Xung đột giữa cô và anh lên tới đỉnh điểm trong khi cô cố gắng bảo vệ quyền lợi cho một số người. Còn anh, lúc đó có lẽ anh cũng thực sự bị cô lập, bởi cô và nhiều người khác đều quay sang bất đồng quan điểm với anh, và cách mà anh hành xử, thật sự cũng khiến cô thấy như anh chỉ thấy được trước mắt mà không thấy được lâu dài.

—————————–

Nguồn: Pupuneko.net

Tags:

trải bài mối quan hệ đã kết thúc, tarot mối quan hệ với người yêu đã chấm dứt hoàn toàn

Bói Bài Tarot Về Người Yêu Tương Lai Tại Aloguru

Người yêu tương lai của bạn là ai? Tính cách của họ như thế nào? Khi nào bạn sẽ gặp được họ?

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về ngôn ngữ tình yêu và biết về cơ hội trải nghiệm bói bài tarot người yêu tương lai trực tuyến trên AloGuru hoàn toàn miễn phí.

Trải nghiệm ngay Bói bài Tarot người yêu tương lai trên AloGuru tại https://edu.aloguru.com/xem-bai-tarot-1.html

Tình yêu là một cái gì đó rất thiêng liêng và rất đáng trân trọng, không ai là không có cảm xúc yêu thương, tình yêu được xuất phát từ nhiều khía cạnh khác nhau và ngôn ngữ tình yêu cũng vậy. Bạn có bao giờ thắc mắc rằng tại sao có đôi lần bạn lại cảm thấy bất đồng quan điểm hay thậm chí là cảm thấy khó hiểu với cách yêu của người khác? Vì cảm xúc của chúng ta thì như nhau, khác biệt ở đây nằm ở Ngôn Ngữ Tình Yêu của mỗi người. Cách yêu của mỗi người thể hiện nên nhu cầu, hành động và ngôn ngữ giao tiếp của họ, do đó chúng ta có thể hiểu rằng cách yêu của mình sẽ không trùng khớp với cách yêu của người khác vì không ai là giống nhau hoàn toàn từ nhu cầu cho đến cách giao tiếp.

Trong bói tarot tình yêu online, ngôn ngữ tình yêu của mỗi người là khác nhau và chỉ có thể hiểu được nó khi người đó đang nằm trong một mối quan hệ. Sở dĩ có sự khác nhau là vì con người chúng ta ngay từ lúc sinh ra cho đến lúc trưởng thành đã hình thành nên những tư tưởng khác nhau rồi, cuộc sống trải qua những điều khác nhau, những biến cố khác nhau, niềm vui và nỗi buồn cũng khác nên đối với ngôn ngữ tình yêu cũng vậy, vì chúng ta đã từng trải qua nhiều thứ trong cuộc sống nên nhận thức về tình yêu sẽ khác

Tình yêu có sức mạnh vô cùng to lớn khi chúng có thể khiến chúng ta mù quáng và quên đi lý trí của bản thân. Sẽ thật khó cho một người khi đưa ra các quyết định trong mối quan hệ mà không bị chi phối bởi tình cảm của mình. Những lúc suy nghĩ rối ren như vậy thì việc nhận được một lời khuyên hữu ích là vô cùng quan trọng. Việc chọn một lá bài Tarot có thể giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn cho những gì sắp xảy đến trong chuyện tình yêu của bạn đấy.

Bói bài tarot người yêu tương lai online

Một hình thức đang được khá nhiều bạn trẻ quan tâm đó là xem bói tarot người yêu tương lai online qua video call trên ứng dụng AloGuru. Bạn sẽ được gặp trực tiếp Reader với mức phí rẻ hơn so với gặp mặt trực tiếp 30%, ngồi tại nhà, tiết kiệm chi phí, thời gian, quản lý bằng ứng dụng trên điện thoại, được khuyến mãi thường xuyên, được lựa chọn reader trong các reader chất lượng.

Không cần phải chi ra đến 100.000đ, 200.000đ để dự đoán tương lai cho 1 lần bói Tarot, AloGuru cùng các reader dành tặng bạn cơ hội trải nghiệm Bói bài Tarot người yêu tương lai online đầy thú vị với mức phí cực ưu đãi!

Chia sẻ bài viết

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tarot Mối Quan Hệ Giữa Bạn Và Người Ấy Hiện Tại – Tương Lai trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!