Đề Xuất 3/2023 # Sửa Nhà Có Cần Xem Tuổi Không? # Top 8 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 3/2023 # Sửa Nhà Có Cần Xem Tuổi Không? # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sửa Nhà Có Cần Xem Tuổi Không? mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sửa nhà có cần xem tuổi không?

Theo phong tục truyền thống của người Việt. Thì bất cứ một việc gì mà đụng chạm đến nhà cửa. Thì tốt nhất gia chủ nên xem tuổi để coi có hợp với phong thủy hay không. Nhằm mục đích cho mọi việc được diễn ra một cách thuận lợi, suôn sẻ. Cũng như sau khi hoàn thiện sẽ mang đến nhiều điều may mắn, tài lộc và thịnh vượng dài lâu. Đồng thời gia đình luôn hạnh phúc và các thành viên trong gia đình có sức khỏe tốt.

Việc xem tuổi khi sửa nhà sẽ đóng vai trò rất quan trọng. Nhất là khi gia đình bạn có ý định xây thêm tầng. Nếu như tuổi của gia chủ không hợp với phong thủy. Thì có thể mượn tuổi của những người hợp để tiến hành đúng với thời gian đã định.

Các cụ hay nói “lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Bởi người đàn ông được xem là trụ cột trong gia đình. Theo quan điểm của người xưa phải chọn người nam thuộc dương thì mới hợp phong thủy.

Trong trường hợp gia đình không có đàn ông thì có thể xem tuổi của người phụ nữ đóng vai trò chủ chốt. Xem tuổi trước khi tiến hành sửa nhà sẽ giúp công trình thi công thuận lợi.

Xem tuổi sửa nhà như thế nào?

– Năm tam Tai

+ Các tuổi Thân, Tí, Thìn: Tam tai tại các năm Dần, Mão, Thìn.

+ Các tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Tam tai tại các năm Thân, Dậu, Tuất.

+ Các tuổi Hợi, Mão, Mùi: Tam tai tại những năm Tỵ, Ngọ, Mùi.

+ Các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: Tam tai tại những năm Hợi, Tý, Sửu.

– Năm Kim Lâu

Những tuổi: 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75.

– Năm Hoàng Ốc

Những tuổi: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75.

Công ty Thuận Phát Như Ý là đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây nhà, sửa chữa và cải tạo nhà trọn gói tại TPHCM. Quý khách có nhu cầu cải tạo, sửa chữa nhà xin vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất.

Sửa Nhà Có Cần Xem Tuổi Không ?

Xem tuổi – việc cần làm khi sửa chữa nhà cửa

Những lưu ý khi xem tuổi sửa nhà cửa

Kinh nghiệm mượn tuổi sửa nhà

Theo bạn thì sửa nhà có cần xem tuổi không?

Theo bạn thì sửa nhà có cần xem tuổi không?

Xem tuổi – việc cần làm khi sửa chữa nhà cửa

Vẫn có nhiều người quan niệm rằng việc xem tuổi sửa nhà là mê tín dị đoan. Đối với tư tưởng của các bạn trẻ theo lối sống phương Tây đều cho rằng đây là việc làm không cần thiết. Đặc biệt nhiều người còn suy nghĩ rằng làm nhà thì nên chọn tuổi còn sửa nhà thì không cần. Liệu rằng quan điểm này có sai không?

Trong xây dựng nhà cửa yếu tố phong thủy rất quan trọng. Nhiều học giả từ cổ chí kim đã nghiên cứu cẩn thận và công nhận sức ảnh hưởng của nó đến họa phúc của con người. Bởi nếu gia chủ đi đúng theo thuyết phong thủy thì sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt, gia đình êm ấm thuận hoà. Ngược lại, nếu làm trái thuyết phong thuỷ thì tai họa sẽ ập đến bất ngờ, gia đình ly tán, bệnh tật.

Các việc hệ trọng của đời người như cưới xin, xây dựng nhà cửa, khai trương… đều luôn cẩn thận chọn ngày giờ tốt để đảm bảo mọi việc thuận lợi. Xây dựng nhà cửa là việc quan trọng nên việc xem tuổi càng phải được chú trọng. Còn sửa nhà thì sao? Ngôi nhà của bạn đang bị xuống cấp trầm trọng. Tồi tệ hơn là vào mùa mưa càng như một cơn ác mộng dài với cả gia đình. Bạn đang có mong muốn tiến hành tu sửa những hạng mục lớn để thay đổi diện mạo của ngôi nhà. Việc xem tuổi sửa nhà lúc này là hết sức cần thiết.

Gia chủ sẽ hóa giải những điều xấu nếu xem tuổi khi sửa nhà

Chọn ra ngày giờ đẹp với mệnh của gia chủ chính là xem tuổi khi chọn nhà. Theo các học giả điều này giúp hóa giải những khiếm khuyết của địa hình hay kết cấu công trình. Từ đó hạn chế những điều không may trong cuộc sống. Đồng thời mang lại tài lộc và hưng thịnh cho gia chủ.

Đối với những hạng mục sửa chữa nhỏ, không làm ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà. Các bạn không nhất thiết phải xem tuổi. Các bạn chỉ cần chọn ngày giờ đẹp để tiến hành sửa nhà là được.

Nên xem tuổi của ai?

Ông bà ta có câu “lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Vì các cụ quan niệm người đàn ông chính là trụ cột trong gia đình. Quan niệm của người xưa là phải chọn người nam thuộc dương thì mới hợp phong thủy.

Với trường hợp gia đình không có đàn ông thì có thể xem tuổi của người phụ nữ đóng vai trò chủ chốt quan trọng trong gia đình. Việc xem tuổi trước khi tiến hành sửa nhà sẽ giúp công trình thi công sẽ không gặp bất lợi.

Nên xem tuổi sửa nhà như thế nào?

– Năm Kim Lâu

Những tuổi: 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75.

– Năm Hoàng Ốc

Những tuổi: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75.

– Năm tam Tai

+ Các tuổi Thân, Tí, Thìn: Tam tai tại các năm Dần, Mão, Thìn.

+ Các tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Tam tai tại các năm Thân, Dậu, Tuất.

+ Các tuổi Hợi, Mão, Mùi: Tam tai tại những năm Tỵ, Ngọ, Mùi.

+ Các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: Tam tai tại những năm Hợi, Tý, Sửu.

Công thức để tính tuổi xây nhà : Năm xây nhà – năm sinh + 1.

Nếu tuổi sửa nhà không như ý muốn. Muốn công trình đảm bảo thi công suôn sẻ thì gia chủ có thể mượn tuổi người khác. Một số kinh nghiệm khi mượn tuổi như sau:

– Nên mượn tuổi của người trong nội tộc, người thân trong gia đình để thuận tiện cho các thủ tục sau này.

– Nếu sửa chữa nhà nhỏ không động chạm đến long khí. Gia chủ cứ tiến hành sửa chửa bình thường không cần mượn tuổi. Còn nếu sửa nhà có động đến long khí thì nên xem tuổi kỹ lưỡng để tránh phạm vào những điều kiêng kỵ.

– Khi mượn tuổi gia chủ nên hỏi rõ người này có cho 2 người mượn tuổi cùng lúc hay không. Tránh trường hợp mượn tuổi của người cho 2 người mượn tuổi cùng lúc.

Sửa Nhà Có Cần Xem Tuổi Không, Xem Ngày Không?

Sửa nhà có cần xem tuổi gia chủ không? Giải đáp sửa nhà có cần xem tuổi, xem ngày không và cách xem ngày sửa nhà giúp gia chủ may mắn, bình an.

Sửa nhà là việc quan trọng, nếu không cẩn thận dễ dẫn đến những điều không thuận lợi. Theo quan niệm của người Việt, đây là việc lớn nên phải được thực hiện rất chỉn chu. Do đó, sửa nhà có cần xem tuổi không là thắc mắc chung của rất nhiều người.

I. Sửa nhà có cần xem tuổi không?

Có khá nhiều người cho rằng việc xem tuổi khi xây sửa nhà chỉ là những quan điểm mê tín. Tuy nhiên thực tế, việc này khá quan trọng để đảm bảo về yếu tố phong thủy.

Phong thủy trong xây dựng và bố trí nhà ở rất quan trọng. Đây là những căn cứ dựa trên khoa học để đảm bảo nơi ở có sự hài hòa, khí huyết lưu thông. Điều này sẽ giúp các thành viên trong nhà gặp nhiều may mắn, sức khỏe ổn định, tài vận nở rộ. Ngược lại có thể gây ra nhiều điều bất hòa, vận xui hay tai họa.

Tất cả những việc quan trọng trong đời người như khai trương, cưới xin, xây sửa nhà đều cần phải xem ngày giờ tốt lành, xem tuổi. Tuy nhiên, không nhất thiết bất kỳ hình thức sửa nhà nào cũng cần xem tuổi.

Các công việc đơn giản, không động thổ, thay đổi kết cấu thì không nhất thiết phải xem tuổi. Nhiều hạng mục có thể tiến hành bình thường như: sắp xếp lại nội thất, sơn nhà, lát nền, sửa chữa một phần nhỏ,…

Sửa nhà có tác động đến móng, mái nhà, phá vỡ bố cục cần phải xem ngày giờ, xem tuổi cẩn thận. Ví dụ: thêm tầng, nâng sửa mái, gia cố móng, xây dựng thêm công trình,…

Theo quan niệm dân gian “lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Câu nói này có hàm ý khi xây sửa nhà cần xem theo tuổi của người đàn ông là trụ cột trong nhà. Đặc biệt, tốt nhất nên xem theo tuổi của người nam thuộc dương.

Đối với những gia đình khuyết vai nam (không có đàn ông) thì có thể xem theo tuổi phụ nữ. Người phụ nữ trong trường hợp này đóng vai trò là trụ cột gia đình.

Nên xem tuổi sửa nhà theo tuổi của người trụ cột trong gia đình.

Quy luật phong thủy chỉ ra rằng, xây sửa nhà phải tránh phạm các năm Hoàng Ốc, Kim Lâu, Tam Tai. Động thổ, sửa nhà vào thời gian này có thể khiến những tai họa, điều xui rủi đến bất ngờ và liên tiếp.

Tuổi được sử dụng để xem khi xây nhà được tính theo công thức như sau:

Tuổi gia chủ = Năm xây nhà – năm sinh + 1

Cách xem năm Kim Lâu:

Những tuổi thuộc năm Kim Lâu là: 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75.

Cách xem năm Hoàng Ốc:

Những tuổi thuộc năm Hoàng Ốc là: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75.

Nếu năm sửa nhà phạm phải một trong những năm hạn của gia chủ, tốt nhất nên đợi thời gian khác. Tuy nhiên, nếu cần phải thực hiện công trình gấp, có thể làm thủ tục mượn tuổi sửa nhà.

Sửa nhà cần tránh thực hiện vào các năm hạn của chủ nhà.

III. Mượn tuổi sửa nhà và những điều cần lưu ý

Việc mượn tuổi sửa nhà giúp thi công công trình trong năm hạn tránh được những điều không may. Một số lưu ý về thủ tục mượn tuổi như sau:

Nên mượn tuổi của những người thân trong gia đình, tốt nhất là người nội tộc.

Nên hỏi kỹ người được mượn tuổi để tránh trường hợp có 2 người cùng mượn tuổi 1 người một lúc.

Đối với việc xây sửa nhà thuộc các công trình nhỏ, không tác động nhiều đến kết cấu, móng nhà, mái nhà, có thể thực hiện bình thường mà không cần mượn tuổi.

Sửa Cổng Nhà Có Cần Xem Tuổi Không, Cần Lưu Ý Gì?

1. Sửa cổng nhà có cần xem tuổi không?

Cổng nhà là một trong ba yếu tố bao gồm phòng bếp, phòng ngủ và cổng chính. Vì vậy cho nên khi có ý định xây dựng hoặc sửa chữa cổng nhà có cần xem tuổi hay không cần phụ thuộc vào hai yếu tố là việc sửa chữa lớn hay nhỏ và vận hạn của gia chủ, cụ thể:

– Sửa cổng nhà thuộc vận hạn gia chủ

Trong trường hợp năm đó gia chủ gặp hạn Kim Lâu thì cần phải xem xét kỹ đó là hạn Kim Lâu gì. Kim Lâu có nhiều mức hạn khác nhau lên mức độ rủi ro cũng khác nhau. Khi đã xem xét kỹ mà không bị hạn quá lớn thì gia chủ có thể tiến hành sửa cổng đúng thời gian mong muốn.

– Sửa cổng phụ thuộc vào việc sửa chữa lớn nhỏ

Còn nếu trong trường hợp gia chủ gặp phải hạn Kim Lâu lớn thì cho dù cần sửa gấp đến đâu chúng ta cũng lên sắp xếp lại công việc và đợi đến khi năm hạn đi qua, tuy sẽ chậm lại một thời gian nhưng có kiêng có lành, để cho gia chủ tránh được những điều không may xảy ra. Không ai chắc chắn được việc làm này có hiệu quả hay không, nhưng nếu có thể chúng ta nên làm theo vì không ai biết trước sẽ có điều gì xảy đến với mình phải không.

Sửa cổng có cần phải xem tuổi hay không còn phụ thuộc vào chiếc cổng đó sửa ít hay nhiều, đối với những cổng chỉ sửa chữa đơn giản thì có thể không cần xem tuổi mà chỉ cần chú ý chọn ngày lành tháng tốt là được. Nhưng với cổng phải đào móng hoặc xây cái mới thì gia chủ nên thận trọng xem tuổi kỹ càng trước khi tiến hành thi công sửa chữa.

Do cổng nhà là vị trí quyết định vượng khí của gia đình nên hãy lưu ý trước khi sửa chữa, một việc làm tuy nhỏ nhưng có thể giúp tránh được những vận hạn không may.

2. Quan niệm về cổng nhà theo phong thủy

– Vai trò của cổng đối đối với ngôi nhà: Đảm bảo an ninh

Đây là vai trò đầu tiên của cổng đối với ngôi nhà, cho dù là nhà to hay nhỏ thì chiếc cổng là thứ không thể thiếu. Nếu không có cổng ngôi nhà sẽ không được đảm bảo an toàn, rất dễ bị kẻ trộm đột nhập bất cứ lúc nào.

– Trong phong thủy: Ảnh hưởng đến cuộc sống gia chủ

Cổng là nơi để vượng khí đi vào nhà, nếu chọn được đúng hướng, thiết kế, màu sắc cổng hợp với tuổi gia chủ thì mọi việc trong nhà sẽ gặp rất nhiều may mắn. Ngược lại nếu chọn sai thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến hòa khí gia đình, công việc làm ăn,..

– Thẩm mỹ ngôi nhà: Tạo điểm nhấn, khiến ngôi nhà thêm đẹp, khang trang

Một ngôi nhà đẹp mà thiếu đi chiếc cổng thì đó không phải một ngôi nhà trọn vẹn. Người ta hay có câu nhà cao cổng rộng, ý chỉ sự giàu sang quyền quý, vì vậy một chiếc cổng đẹp sẽ làm tôn lên vẻ đẹp, sự sang trọng cho ngôi nhà.

3. Cách làm, sửa cổng nhà theo tuổi hợp phong thủy

Ngôi nhà là nơi ở thường xuyên và lâu dài của các thành viên trong gia đình. Vì vậy trước khi sửa chữa hoặc làm cổng mọi người nên hết sức chú ý đến các vấn đề phong thủy để tránh được những điều không may. Để hiểu rõ hơn về cách làm cổng nhà hợp với mệnh của gia chủ các bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau đây để lựa chọn cho mình các thiết kế cổng tốt nhất, giúp mang lại may mắn.

Mệnh Mộc: Gia chủ mệnh Mộc nên lựa chọn cổng làm bằng gỗ hoặc sắt, có thiết kế các thanh cửa xếp song song và sơn màu xanh lá cây, là rất phù hợp.

Mệnh Hỏa: Những thiết kế cổng có nhiều đường nét nhọn, đan chéo nhau, và sơn màu đỏ hoặc nâu, kết hợp với mái lợp bằng ngói đỏ, sẽ rất hợp với gia chủ có mệnh Hỏa.

Mệnh Thổ: Gia chủ mệnh Thổ nên làm cổng có dáng vuông vức, tường xung quanh cổng nên xây bằng gạch đá có màu nâu hoặc vàng để hợp với mệnh.

Mệnh Thủy: Gia chủ mệnh Thủy nên làm cổng bằng gỗ hoặc kim loại, cùng với thiết kế hoa văn mềm mại và nên sơn cổng màu đen hoặc xanh nước biển.

Mệnh Kim: Gia chủ mệnh Kim nên thiết kế cổng có kiểu dáng vòm tròn màu trắng hoặc bạc và kim loại là chất liệu phù hợp nhất để làm cổng.

Mọi người có thể tham khảo nội dung trên để biết mình thuộc cung mệnh nào, từ đó lựa chọn ra được cách thiết kế, màu sắc, chất liệu làm cửa sao cho phù hợp, giúp ngôi nhà đón được tài lộc, may mắn một cách tốt nhất.

4. Cách xem ngày tốt mở, sửa cổng nhà hợp phong thủy

Có nhiều cách xem ngày sửa cổng nhà, tuy nhiên theo tài liệu nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy thì trước khi quyết định sửa hoặc xây cổng, gia chủ cần lưu ý đến hai vấn đề chính sau đây để tránh gặp phải những điều không may:

Có các sao tốt chiếu sẽ giúp công việc được tiến hành thuận lợi:

– Tránh ngày kiêng kỵ

Sao Nguyệt Không chiếu sẽ tốt cho việc khởi công xây dựng

Sao Thiên Phúc chiếu tốt cho việc nhận chức, lắp cửa, cổng

Sao Nguyệt Tài: tốt cho việc động thổ, dựng cửa chính

Sao Dịch Nhật tốt cho sửa chữa cổng, động thổ

Sao Sinh Khí: mang lại vượng khí tốt khi sửa chữa nhà cửa

Ngũ hành không xung với tuổi của gia chủ

Thiên can không được xung với tuổi của gia chủ

Địa chỉ ngày không được xung với tuổi của gia chủ

Ngoài ra quý bạn cũng nên xem xét để lựa chọn giờ tốt để bắt tay vào tiến hành. Thêm vào đó tùy theo vận mệnh mà lựa chọn kiểu dáng cổng phù hợp sẽ giúp tăng cường thêm vượng khí và may mắn.

5. Hướng cổng chính không tốt và cách hóa giải

Theo phong thủy sẽ có 4 hướng cổng chính không tốt, gây ảnh hưởng không nhỏ đến tài vận, sức khỏe của mọi người ở trong ngôi nhà. Nếu làm cửa theo những hướng này, bạn nên thực hiện cách hóa giải như sau để giúp gia đình tránh được những điều không may xảy ra.

Hướng về phía Bắc: Phía Bắc là hướng gió lạnh, luồng gió khi vào nhà sẽ ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Cách hóa giải ở đây là bạn nên lắp rèm sau các cánh cửa và đặt một chiếc bình phong ở sau cửa chính. Việc làm này sẽ hạn chế không cho gió độc và hơi lạnh thổi vào nhà.

Hướng về Đông Bắc: Theo phong thủy đây là hướng quỷ môn, khi làm cổng nhà hướng này sẽ gây cảm giác bất an cho các thành viên trong gia đình. Để hóa giải, bạn nên dán hình đuổi tà ở hai bên cổng để xua đuổi những điều không may.

Hướng về phía Đông: Đặt công ở hướng này không quá xấu, nhưng nếu cổng bị trũng ngôi nhà sẽ bị thiếu sinh khí dẫn đến dễ bị bệnh. Cách để hóa giải là bạn nên trồng cây tùng hoặc cây mai ở hai bên cửa, sẽ giúp tăng sinh khí cho ngôi nhà.

Hướng về phía Đông Nam: Đây là hướng làm cổng khá may mắn, nhưng nếu cổng bị trũng thì lại phản tác dụng, vì vậy để hóa giải bạn nên trồng hoa, cây tre trúc trước cổng và rải thêm đá thạch anh sẽ giúp mang lại may mắn cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Sửa Chữa Nhà Có Cần Phải Xem Tuổi Hay Không?

Sửa chữa nhà có cần phải xem tuổi hay không?

Lựa chọn thời gian sửa nhà theo tuổi khá quan trọng. Ông bà xưa nói rằng, chọn ngày giờ phù hợp sẽ giúp bù đắp những khuyết điểm về địa hình. Mục đích của việc chọn thời gian sửa nhà là để biết vị trí quan trọng của ngôi nhà đắc lệnh (có vượng khí) trong thời điểm nào nhằm kích hoạt, bổ sung hay tại vị trí đó suy (có khí xấu) trong thời điểm nào để hóa giải. Từ đó dẫn tới thời gian sửa chữa nhà sẽ thuận lợi và không xảy ra sự cố.

đưa ra một vài thông tin để bạn tham khảo nhằm tránh các ngày không tốt đối với từng tuổi. Khi có ý định thi công sửa nhà bạn cần tránh các năm sau: Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc.

Năm Tam Tai của các tuổi:

– Tuổi Dần, Ngọ,Tuất: Tam tai tại năm Dậu, Thân, Tuất.

– Tuổi Mùi, Mão, Hợi: Tam tai tại năm Mùi, Ngọ, Tỵ.

– Tuổi Thìn, Thân, Tí,: Tam tai tại năm Thìn, Mão, Dần.

– Tuổi Sửu, Tỵ, Dậu: Tam tai tại những năm Sửu, Hợi, Tý.

Cách tính năm Kim Lâu được dựa theo tuổi âm lịch, ví dụ bạn sinh năm 1968 dương lịch, tới năm 2016 tuổi âm Lịch là bao nhiêu, lấy 2016 – 1968 = 48 + 1 = 49 tuổi, tương tự các tuổi khác cũng tính theo công thức như vậy.

Các tuổi phạm vào năm Kim Lâu là: 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75.

Năm Hoang Ốc:

Năm Hoang Ốc được tính theo âm lịch, ví dụ bạn sinh năm 1962 dương lịch, tới năm 2016 là bao nhiêu tuổi âm Lịch, cách tính như sau: bạn lấy 2016 – 1962 = 54 + 1 = 55 tuổi, các tuổi khác cũng tính tương tự như vậy.

Một số tuổi phạm Hoang Ốc: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75

Khi có quyết định sửa nhà bạn nên tránh xa 3 năm đó vì nó sẽ mang đến cho bạn phiền toái khó ngờ.

Ngoài bạn cũng nên xem xét cách bố trí, sắp xếp đồ đạc trong nhà, cần phá bỏ những nơi không hợp phong thủy hoặc khi bạn mua lại nhà của người khác nhưng họ chưa tính tới các vấn đề về phong thủy.

Mọi thông tin về thiết kế sửa nhà vui lòng liên hệ:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sửa Nhà Có Cần Xem Tuổi Không? trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!