Đề Xuất 3/2023 # Sửa Nhà Ảnh Hưởng Phong Thủy Như Thế Nào? Hãy Cùng Chúng Tôi Tìm Hiểu # Top 9 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 3/2023 # Sửa Nhà Ảnh Hưởng Phong Thủy Như Thế Nào? Hãy Cùng Chúng Tôi Tìm Hiểu # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sửa Nhà Ảnh Hưởng Phong Thủy Như Thế Nào? Hãy Cùng Chúng Tôi Tìm Hiểu mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sửa nhà để có thêm không gian sống tốt hơn là điều nên làm.  Nhưng cần phải nhận thức rõ là khi sửa chữa nhà là làm thay đổi một phần hay toàn bộ Phong thủy ngôi nhà. Điều này tùy thuộc vào phần sửa chữa như thế nào. Và đây là cơ hội để thay đổi Phong thủy ngôi nhà trở nên tốt hơn để đón “Khí Tốt” May mắn tới nếu Ngôi nhà mới sau khi sửa chữa có Phong thủy tốt thì Gia đình sẽ có “Khí” mới, tốt và đón nhận nhiều may mắn. Nhưng ngược lại sẽ nguy hiểm nếu Ngôi nhà mới có Phong thủy chưa tốt hay phạm Phong thủy thì sẽ gây họa cho bản thân và gia đình

Việc sửa chữa này vừa là “Cơ hội” cũng vừa là “Đe dọa” đối với bất kỳ gia đình nào. Gọi là “Cơ hội” vì đây là cơ hội để thay đổi Phong Thủy Ngôi Nhà trở nên tốt hơn, hợp hơn để mang lại nhiều may mắn hơn so với trước đó. Còn gọi là “Đe dọa” là vì nếu không biết, không tư vấn dẫn đến sửa chữa sai phạm Phong Thủy xấu thì sẽ gây nguy hiểm hơn trước khi sửa chữa.

Đại kỵ 1:

Ngoài các kiến trúc bên trong thì kiến trúc bên ngoài cũng rất quan yếu. Có người tại mặt ngoài nhà ở bỗng xây, đặt một vật nhô lên như đầu người, đây là điều đại kỵ, nó giống như một cục u máu chắn trước nhà. Đây là hình tượng không tốt, nên tránh xa điều này.

Phương pháp hóa giải:

Nếu không phải là đặc biệt cần thiết thì không nên tạo dựng các hình tượng như vậy, còn nếu bắt buộc thì nên tham khảo ý kiến các chuyên gia.

Đại kỵ 2:

Nhà vệ sinh tuyệt đối không được ở giữa nhà, đây là điều rất quan trọng, bởi vì Trung Cung là Khí tổng quản cả chín cung trong nhà nên nếu để nó ô nhiễm thì tất là tài vận và sức khỏe trong nhà đều không tốt.

Phương pháp hóa giải:

Nếu như kiến trúc đã chọn phạm vào điều này thì tốt nhất nên sửa đổi, còn nếu không thể sửa thì nên dọn sạch sẽ chỗ đó, bồn tắm cũng cần rửa sạch sẽ thường xuyên.

Đại kỵ 3:

Trong nhà sử dụng cây cối chậu cảnh nên thận trọng lựa chọn. Không nên chọn lựa loại cây có lá dài nhọn, dễ làm cho chủ nhân dính vào các chuyện cãi cọ tranh chấp.

Các loại cây thuộc họ Quyết và Cát Đằng là các loại cây không nên chọn, đây là các loại cây âm tính, nếu nó tốt tươi tất trong nhà phạm vào các sự “Bất Can Tịnh – Không sạch sẽ”.

Phương pháp hóa giải:

Nên chọn các loại cây có bản lá to rộng, hoặc các loại cây hoa có sức sống khỏe.

Đại kỵ 4:

Trong nhà không nên tùy ý đặt gương kính, dễ tự mình phá vỡ khí trường trong nhà.

Có lúc do muốn mở rộng diện tích trong nhà mà đặt kính gương, tuy nhiên nếu là phòng ngủ thì tuyệt đối không được đặt kính, làm cho khí trường bị phản xạ hỗn loạn.

Phương pháp hóa giải:

Nếu bắt buộc phải đặt gương chỉ nên treo một bên tường, nhất định không nên treo cả hai bên, đặc biệt là đối diện nhau, sẽ tạo thành phản xạ.

Nếu không nên dùng các vật dụng trong nhà đặt gương kính (phía trong tủ, trong phòng tắm, trong phòng thay đồ) dùng xong lại che khuất đi.

Đại kỵ 5:

Lò bếp không thể đặt đối diện với cửa nhà, cửa ra ban công, cửa phòng bếp, cửa phòng, thường phạm vào sức khỏe không tốt và các việc không may mắn khác.

Phương pháp hóa giải:

Có thể tại cửa bếp dùng rèm hoặc bình phong che đi.

Đại kỵ 6:

Mái che mưa (thường ở sân trước nhà) nên làm thành hình vòng cung, tránh làm thành mũi nhọn; nếu không sẽ làm bất lợi cho chủ nhà, đặc biệt về sức khỏe.

Phương pháp hóa giải:

Không nên dùng mái che mưa, nhưng nhất định phải làm thì nên làm hình vòm, không được làm hình nhọn.

Đại kỵ 7:

Nếu trong mệnh kỵ Thủy, trong nhà tất không nên bày bể cá, nếu chỉ biết rằng bày bể cá để tụ tài, mà không biết Hỷ Kỵ của chủ nhà có sự chuyên biệt kỵ húy. Nên nhận biết và tránh đi.

Phương pháp hóa giải:

Nên nhờ thầy phong thủy hoặc các chuyên gia phong thủy phân tích tứ trụ của chủ nhà để xem Hỷ Kỵ thế nào, từ đó rút ra các vật phẩm có tính chất kỵ với chủ nhà.

Đại kỵ 8:

Nếu như trên trần nhà đặt loa phát âm thanh lâu dài, hoặc trên sà nhà hay phát tiếng cót két, có thể coi như một lực lượng xung sát từ trên trần; nếu âm thanh đó ngay trên giường ngủ, thì người nằm dưới giường đó lâu dài sẽ phát sinh bệnh tật.

Phương pháp hóa giải:

Tốt nhất nên đặt giường ngủ cách xa chỗ đó, hoặc giải quyết dứt điểm không cho phát âm thanh là tốt nhất.

Đại kỵ 9:

Ban công cũng không thể đối diện trực tiếp với phòng bếp, đây cũng có thể coi là một loại xuyên tâm, làm cho khả năng đoàn tụ nhất trí trong nhà yếu, làm cho gia đình khó hòa thuận, hạnh phúc.

Phương pháp hóa giải:

Nên đặt chậu hoa hoặc trồng cây leo ngăn cách cốt sao cho trong ngoài không thông nhau để hóa giải.

Nếu là cửa đi thì dùng rèm che, cũng có thể đặt huyền quan ngăn cách nhưng phải làm sao cho không ảnh hưởng đến sự đi lại, chỉ cần chỗ ban công không thông thẳng với bếp là được.

Đại kỵ 10:

Nếu cửa sổ mở ra ban công hoặc bên ngoài có ánh nắng chiếu vào chính diện với bếp hoặc thẳng ra cửa đi lại chính, có thể dùng rèm cửa che chắn thường xuyên liên tục.

Cửa ra vào chính đối diện với chỗ ra ban công sẽ phạm phải cái gọi là “Xuyên Tâm Sát” – trong nhà tiền bạc khó mà tích tụ, tất có việc phải phá tài.

Phương pháp hóa giải:

Đặt một huyền quan chắn giữa cửa lớn và cửa thông ra ban công, tại cửa lớn bố trí một bể cá (Hoặc dùng bình phong).

Có thể bố trí cửa ra ban công thành cửa sổ, hoặc tốt hơn là treo rèm, nếu không ở ban công có thể kê đặt các loại cây cảnh để hãm bớt luồng khí xung xạ, hoặc trồng loại cây leo giàn.

Việc sửa nhà thực sự ảnh hưởng khá lớn đến Phong Thủy Ngôi Nhà. Như một trường hợp gần đây nhất, đó là Ngôi nhà tại Gò Vấp, chủ nhà sửa chữa che mất phần thoáng phía sau lưng nhà mà không biết đó là “Nơi Hướng Tài đến nhà” nên sau khi sửa chữa việc làm ăn kinh doanh bị chững lại, không như trước đó.

Tuổi Nào Đẹp Để Làm Nhà Trong Năm 2022 Hãy Cùng Chúng Tôi Tìm Hiểu Rõ

Những tuổi nào đẹp để làm nhà trong năm 2021 (Tân Sửu)?

Xây nhà là một việc hết sức quan trọng trong cả cuộc đời của mỗi con người vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự thịnh vượng và bình an của gia chủ một cách lâu dài. Gia chủ cần thận trọng khi xem tuổi làm nhà và chọn ngày giờ tốt khi tiến hành động thổ nhằm tránh những nuối tiếc về sau.

Dân gian vẫn có câu “Lấy vợ theo tuổi đàn bà, làm nhà theo tuổi đàn ông”, nghĩa là việc xây nhà nên tính theo tuổi của người chồng, người trụ cột trong gia đình. Khi xây nhà cần tránh 3 tuổi hạn là Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai. Trong đó nếu phạm Tam tai thì vẫn có thể tiến hành làm nhà được nhưng nếu phạm Kim Lâu hoặc Hoang Ốc thì tốt nhất nên mượn tuổi để làm nhà.

Cách tính tuổi phạm Kim Lâu năm 2021:

Cách tính tuổi Kim Lâu dựa vào câu quyết: “Một, Ba, Sáu, Tám Kim Lâu/ Làm nhà, cưới vợ, tậu trâu thì đừng.” Câu này nghĩa là nếu tính tuổi âm lịch theo cửu cung ra các số 1, 3, 6, 8 thì không nên làm những việc lớn. Cách tính là lấy số tuổi âm lịch của người chủ nhà chia cho 9, nếu số dư là 1, 3, 6, 8 thì phạm Kim Lâu.

Ví dụ: Nam sinh năm 1984, năm 2021 tuổi âm lịch là 38 tuổi (cộng thêm 1 tuổi mụ), 38 : 9 = 4 dư 2, không phạm Kim Lâu.

Ngoài ra, trong hạn Kim Lâu khi lấy số tuổi chia cho 9 nếu dư 1 là Kim Lâu Thân (ảnh hưởng trực tiếp đến chủ nhà), dư 3 là Kim Lâu Thê (ảnh hưởng đến vợ), dư 6 là Kim Lâu Tử (ảnh hưởng đến con), dư 8 là Kim Lâu Lục Súc (ảnh hưởng đến súc vật nuôi trong nhà). Trong các hạn này thì Kim Lâu Lục Súc là hạn nhẹ nếu trong nhà không chăn nuôi hoặc chơi thú cảnh thì vẫn có thể động thổ được.

Các tuổi Kim Lâu cần tránh (tuổi âm lịch) gồm: 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75.

Cách tính tuổi phạm Hoang Ốc năm 2021:

Hoang ốc là hạn khá quan trọng nhưng hay bị bỏ qua. Nếu gia chủ phạm hạn này thì ngôi nhà xây nên dễ hoang vắng, hiu quạnh hoặc gia chủ gặp nhiều điều không may mắn. Hạn Hoang Ốc được tính theo 6 cung Nhất cát; Nhị nghi; Tam địa sát; Tứ tấn tài; Ngũ thọ tử; Lục hoang ốc.

Nếu không thạo cách bấm đốt tay tính Hoang Ốc có thể tra theo danh sách những tuổi phạm Hoang Ốc (tuổi âm lịch) gồm: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42 , 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75.

Cách tính tuổi phạm Tam Tai năm 2021:

Hạn Tam Tai thường khiến gia chủ gặp nhiều tai họa bất ngờ. Hạn này dựa vào năm sinh theo 12 con Giáp của chủ nhà để tính toán. Các tuổi gặp hạn Tam tai cần tránh:

+ Tuổi Thân-Tí-Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần-Mão-Thìn + Tuổi Dần-Ngọ-Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân-Dậu-Tuất + Tuổi Tỵ-Dậu-Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi-Tí-Sửu + Tuổi Hợi-Mão-Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ-Ngọ-Mùi

Như vậy năm 2021 Tân Sửu, các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu gặp hạn Tam Tai.

Tổng hợp những tuổi đẹp làm nhà năm 2021:

Dựa trên cách tính tuổi phạm Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai ở trên, những tuổi đẹp để làm nhà năm 2021 là: 1946 Bính Tuất; 1952 Nhâm Thìn; 1954 Giáp Ngọ; 1955 Ất Mùi; 1963 Quý Mão; 1964 Giáp Thìn; 1970 Canh Tuất; 1979 Kỷ Mùi; 1982 Nhâm Tuất; 1988 Mậu Thìn; 1991 Tân Mùi.

Tuy nhiên xem tuổi động thổ làm nhà chỉ là một phần trong phong thủy ngôi nhà, để có phong thủy ngôi nhà tốt, gia chủ nên tìm hiểu các thông tin hoặc tham vấn từ chuyên gia.

Chuyên gia Phong thủy Nhật Lâm Nguồn:thanhnienviet

Phong Thủy Nhà Hàng, Quán Ăn, Karaoke Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Quá Trình Kinh Doanh Của Bạn?

1/ Tự xem cho mình và linh cảm.

2/ Không tin lắm (hên xui).

3/ Xem ngày chẵn ngày lẻ.

4/ Xem nước lên nước ròng.

5/ Xem theo lịch vạn niên.

6/ Xem từ thầy bói.

7/ Xem từ sự tư vấn thầy phong thủy có am hiểu về Tứ trụ hay tử vi.

Nếu xét về mục số 7 thì đa số họ sẽ thành công nhiều hơn là sự thất bại. Thật ra đây chỉ là cái nguyên lý thuận chúng tôi họ có lòng tin về phần cuối mục số 7 mà tôi đã nêu.

Ví dụ như sau:

Nhà của bạn không có thuê mướn, nên có bán chậm hay ế ẩm cũng không sao. Đây là sự suy nghĩ ấu trĩ và vô cùng sai lầm cho chính gia chủ, khi phân tích ra cho thấy vừa đầu tư tốn kém mà không thu được khoản gì cho mình, thà cho thuê mà được có tiền hay hơn.

Không xem phong thủy loan đầu hình thể trước khi thuê, có thể sẽ gây bất lợi cho bạn. Ví dụ nếu kinh doanh cầm đồ thì nên thuê mướn khu có nhiều hẻm có dân cư đông và khu có tệ nạn xã hội thì bạn sẽ thành công hơn. Tuy nhiên, bạn cũng phải cẩn thận về sự an toàn của bản thân mình.

Không xem cuộc đất ở cũng như bắt đầu thiết kế những vị trí cho thuận theo phong thủy từ quầy, bếp, bàn ăn….và nhiều vấn đề khác.

Công tác đào tạo chưa chuẩn bị kỹ. Ví dụ: xem đầu bếp nấu ăn có đạt hay không? Tính cách vui buồn và độ nhạy bén khi pha chế và chế biến theo kinh nghiệm và điều quan trọng có chịu lắng nghe góp ý hay không? Ngoài ra phải đào tạo phục vụ viên, tổ trưởng, quản lý tổng quản và bảo vệ nhà hàng.

Nếu phong thủy có tốt…mà cách nấu ăn quá tệ thì cũng dẫn đến phá sản.

Nếu nấu ăn tốt mà thái độ nhân viên phục vụ quá kém thì cũng phá sản.

Nếu cả hai trên điều tốt mà thái độ người bảo vệ xe quá vòi vĩnh và côn đồ thì cũng phá sản.

Nếu phần trên đã kiện toàn mà xem ngày giờ sai cũng phá sản.

Nếu không hiểu về âm phần và nhà đó có hung hay không? Thì cũng phá sản.

Do vậy, muốn đạt sự thành công trong kinh doanh quán ăn, nhà hàng và karaoke …thì các bạn nên tìm một người Thầy Phong Thủy có kinh nghiệm trong đường đời để tư vấn và bản thân các bạn phải có hành động từng bước cách làm như sau: Bước 1: Nên xem khả năng mình có thể mở kinh doanh theo mình chọn.

Bước 2: Nên rà soát phong thủy loan đầu hình thể trong và ngoài hung hay cát.

Bước 3: Xem cuộc đất ở có “khuyết tật về tâm linh hay không?”

Bước 4: Xem bố cục căn nhà và cách sắp xếp theo quy trình KD và phong thủy.

Bước 5: Vấn đề đào tạo nhân sự như Đầu Bếp, nhân viên, tạp vụ, bảo vệ…

Bước 6: Xem kỹ lưỡng về ngày giờ để khởi công sửa chữa và khai trương.

Bước 7: Xem và đọc kỹ hợp đồng nhà và thành viên con cái chủ nhà (nếu còn ở)

Bước 8: Xem đồng vốn dự trù số dư ít nhất 1 năm cho việc thuê nhà và chi phí.

Tám bước trên thì khâu nào cũng quan trọng cho các bạn. Cái quan trọng nhất là các bạn có lòng tin hay không? Hay là để mất đi một khoản tiền không có tội? Nếu là khoảng tiền tỷ thì khi thất bại, bạn có sống nổi hay không?

Dù bạn kinh doanh bất cứ cái gì cũng phải trải qua vài bước trên nếu cần. Nhiều lúc 8 bước kia thành công thì sau sự thành công đó là sự tham lam, gây gổ và cái “Tôi” hơn thua với nhau, rồi dẫn đến thất bại…nếu thật sự bạn có hùn hạp.

Nếu hùn hạp kinh doanh quán ăn thì không nên. Vì quá nhiều chuyện xảy ra cho bản thân mình. Từ một người bạn thân khi hùn hạp với nhau, sau này không thuận thì thành kẻ thù….

Xem Hướng Giường Ngủ Theo Tuổi Vợ Hay Chồng? Hãy Cùng Tìm Hiểu

Hướng kê giường ngủ là yếu tố phong thủy rất quan trọng mà chúng ta nên áp dụng cho phòng ngủ của mình, với mỗi bản mệnh khác nhau, tương xứng với một hướng kê giường phù hợp khác nhau, căn cứ vào ngũ hành xung để chọn hướng cho phù hợp cho từng năm tuổi, từng mệnh, ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng trả lời câu hỏi xem hướng kê giường ngủ dựa vào tuổi của vợ hay vợ của chồng.

Đặt giường ngủ theo hướng tương sinh với bản mệnh của mình dựa vào ngũ hành xung.

Đặt giường ngủ theo hướng bản mệnh của chính mình hay theo hướng kết hợp.

Đối với những cặp vợ chồng, có thể cùng mệnh hay có mệnh khác nhau, tương xứng với tuổi là các mệnh khác nhau, nếu cả 2 cùng mang 1 mệnh thì việc chọn hướng giường sẽ đơn giản hơn nhiều, còn cả hai khác mệnh thì phải chọn hướng giường sao cho không dính vào trường hợp hung đối với vợ hay chồng.

Nếu 2 vợ chồng khác nhau về bản mệnh, chúng ta sẽ xét từng trường hợp của vợ hay chồng để tránh hướng Hung, và chọn hướng phù hợp cho cả vợ và chồng.

Hướng tương sinh là gì ?

Trong ngũ hành xung, hướng tương sinh được biểu thị như hình nói trên theo hướng mũi tên.

Theo ngũ hành xung: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Nếu một người mệnh Thổ, thì theo ngũ hành xung, hướng giường ngủ nên quay về hướng thuộc Hỏa (vì Hỏa sinh Thổ), nếu một người mệnh Thủy thì giường ngủ nên quay về hướng thuộc Kim (vì Kim sinh Thủy),… tương tự nhưng cung hay mệnh khác.

Hướng giống bản mệnh là gì ?

Theo ngũ hành xung, hướng bản mệnh là hướng giống với bản mệnh hay hướng tương ứng với bản mệnh của mình, Mộc – Mộc, Hỏa – Hỏa, Thổ – Thổ, Kim – Kim, Thủy – Thủy.

Nếu bạn thuộc mệnh Thổ, thì hướng tương sinh là hướng Hỏa, nhưng bạn cũng có thể chọn hướng kết hợp hay hướng bản mệnh là hướng Thổ (Thổ – Thổ).

Tương tự đối với những người thuộc mệnh khác.

Chúng ta có thể chọn hướng kê giường ngủ theo mệnh của Vợ hoặc Chồng, có thể chọn hướng tương sinh của Vợ và Chồng, kết hợp hướng tương sinh của Chồng với hướng kết hợp của Vợ, hướng tương sinh của Vợ với hướng kết hợp của Chồng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sửa Nhà Ảnh Hưởng Phong Thủy Như Thế Nào? Hãy Cùng Chúng Tôi Tìm Hiểu trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!