Đề Xuất 3/2023 # Sinh Trắc Vân Tay Có Phải Bói Toán Thời Hiện Đại? # Top 11 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 3/2023 # Sinh Trắc Vân Tay Có Phải Bói Toán Thời Hiện Đại? # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sinh Trắc Vân Tay Có Phải Bói Toán Thời Hiện Đại? mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

UTalents xin chia sẻ một số thông tin để bạn phân biệt rõ hơn giữa bói toán và Sinh Trắc Vân Tay:

Thứ nhất, bói toán là một bộ môn huyền thuật xưa của giới giang hồ thuật sĩ, thầy bói thường xem bói dựa trên nhiều phương diện như: tử vi, chấm sao, nhân tướng học, xem chỉ tay v.v. Nói một cách chính xác, bói toán ở đây là bói chỉ tay khi so sánh tương quan với Sinh Trắc Vân Tay. Cơ sở của thầy bói khi xem bói là dựa trên đường chỉ tay, và theo quy luật tự nhiên, chỉ tay của con người (những đường phụ) sẽ thay đổi 6 tháng 1 lần. Trong khi đó, dấu vân tay là thứ bất biến và luôn cố định từ khi con người sinh ra cho đến khi trưởng thành, chỉ trừ một số trường hợp vì lý do tai nạn mới bị mất dấu vân tay, chứ chưa có trường hợp dấu vân tay thay đổi theo thời gian. Đây cũng là lý do vì sao dấu vân tay được xem như một dấu hiệu đại diện cho cá nhân mỗi người từ hàng ngàn năm trước tới nay, từ phương Đông cho tới phương Tây.

Thứ ba, người đi xem bói thường quan tâm tới những chuyện xảy ra trong tương lai đối với họ như tiền tài, tình duyên, công danh, sự nghiệp… Những phán đoán của thầy bói chỉ mang tính chất… phán đoán (vì phải xảy ra trong thực tế mới biết đúng hay sai, và không thể kiểm nghiệm ngay được). Bản báo cáo kết quả Sinh Trắc Vân Tay sẽ phân tích sự phân bố tế bào trên hai bán cầu não của bạn, từ đó cho ra điểm mạnh, điểm yếu dựa trên 5 thùy não, đồng thời phân tích các chức năng của bộ não cũng như các loại hình thông minh bạn đang sở hữu. Đối với người trưởng thành, hiển nhiên bạn sẽ dễ dàng so sánh, đối chiếu với những kinh nghiệm trong quá khứ để xác nhận kết quả Sinh Trắc Vân Tay có đúng với mình trong hiện tại hay không.

Thứ tư, tâm thế của người đi xem bói và người đi làm Sinh Trắc Vân Tay rất khác biệt. Người xem bói vì tò mò muốn biết chuyện tương lai hoặc đang gặp vận hạn xui rủi nên muốn xem bói cho rõ tình hình (đôi khi xem bói xong rồi càng lo lắng hơn và không tin vào chính mình, dẫn tới nhiều hậu quả về tâm lý). Với người sử dụng Sinh Trắc Vân Tay thì khác hẳn, họ lựa chọn dịch vụ này vì muốn khám phá bản thân mình hoặc con em của mình, để đi tìm một câu trả lời khoa học, rõ ràng và chính xác về bản thân họ. Có thể nói, Sinh Trắc Vân Tay như một tấm bản đồ cho họ định hướng và lựa chọn một con đường phù hợp để đi tới một cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn (khi thấu hiểu chính mình và lựa chọn công việc phát huy được thế mạnh của mình).

UTalents

Sinh Trắc Vân Tay Là Gì? Có Phải Trò Bói Toán

Rất nhiều người khi mới nghe hoặc chưa sử dụng, chưa tìm hiểu sâu về sinh trắc vân tay là gì hay nói: “Ôi dào, cái này nhảm nhí ý mà, có cơ sở khoa học gì đâu, cũng giống bói toán thôi”

1. Thứ nhất, sinh trắc vân tay không phải là bói toán

Bói toán là một bộ môn huyền thuật xưa của giới giang hồ thuật sĩ, thầy bói thường xem bói dựa trên nhiều phương diện như: tử vi, chấm sao, nhân tướng học, xem chỉ tay …

Cơ sở của thầy bói khi xem bói là dựa trên đường chỉ tay, và theo quy luật tự nhiên, chỉ tay của con người (những đường phụ) sẽ thay đổi 6 tháng 1 lần.

Trong khi đó, dấu vân tay lại bất biến và luôn cố định từ khi con người sinh ra cho đến khi trưởng thành. Đây cũng là lý do vì sao dấu vân tay lại được sử dụng từ hàng ngàn năm trước đây để điểm chỉ hay tới ngày nay là dùng để cài đặt mã khóa, xác định danh tính, truy tìm tội phạm … Thế nên, việc phân tích vân tay là dựa trên cơ sở khoa học chính xác chứ không phải là cảm tính hay phán đoán vu vơ.

2. Thứ hai, cơ sở của bói toán dựa trên kinh nghiệm thần bí của thầy bói còn sinh trắc vân tay dựa trên cơ sở khoa học chính xác.

Bói toán có thể đúng hoặc sai và không phải thầy bói nào xem cho mọi thân chủ cũng đều chính xác.

Ngược lại, Sinh Trắc Vân Tay dựa trên cơ sở khoa học với hơn 7.000 công trình nghiên cứu của các nhà khoa học khác nhau trên thế giới chứng minh rằng: Dấu vân tay được hình thành trong giai đoạn từ tuần 13-19 của thai kì song song với quá trình hình thành cấu trúc của não bộ và có sự liên kết với nhau qua các đầu dây thần kinh.

Số lượng đường vân tay có liên hệ mật thiết với mật độ tế bào thần kinh trên não. Vì vậy, khi các nhà khoa học phân tích các dấu vân tay có thể đưa ra được các thông tin của bộ não và được thể hiện qua các chỉ số trong bài phân tích vân tay.

Các chỉ số đó bao gồm: Tính cách bẩm sinh, điểm mạnh yếu, khả năng học tập bẩm sinh. Và từ đó giúp cho bố mẹ đưa ra cách tương tác và định hướng giáo dục phù hợp với con.

3. Thứ ba, Tâm thế của người đi xem bói và người đi làm Sinh Trắc Vân Tay rất khác biệt.

Người xem bói vì tò mò muốn biết chuyện tương lai hoặc đang gặp vận hạn xui rủi nên muốn xem bói cho rõ tình hình (đôi khi xem bói xong rồi càng lo lắng hơn và không tin vào chính mình, dẫn tới nhiều hậu quả về tâm lý).

Với người sử dụng Sinh Trắc Vân Tay thì khác hẳn, họ lựa chọn dịch vụ này vì muốn thấu hiểu hơn về bản thân hoặc con em của mình, để đi tìm một câu trả lời khoa học, rõ ràng và chính xác về bản thân của họ.

Link tham khảo dịch vụ: http://phantichvantay.vn/

Tránh xa 10 điều sau nếu không muốn con chậm phát triển

Những Lầm Tường Về Sinh Trắc Vân Tay Và Bói Toán

Vì sao sinh trắc vân tay dễ bị “xem là bói toán”?

Khái niệm sinh trắc vân tay được hiểu là công nghệ phân tích dấu vân tay dựa trên những phân tích khoa học, giúp giải mã mối liên hệ giữa hình dáng vân tay và não bộ con người một cách chính xác. Được ứng dụng và thực hành trên hầu hết các quốc gia phát triển trên thế giới với mục đích giúp con người hiểu rõ bản chất bên trong mình, định hướng tương lai dựa trên năng lực sẵn có, giáo dục phương pháp mới…

Để có thể thực hiện sinh trắc vân tay, bắt buộc khách hàng phải scan (quét) dấu vân tay để đưa vào hệ thống phân tích bằng phần mềm vân tay, chuyên gia cần phải lấy dữ liệu hình dáng đường vân trên 10 ngón tay. Nhầm lẫn đầu tiên là nhiều người đánh đồng hành động này giống với hoạt động xem chỉ tay trong bói toán.

Công nghệ sinh trắc vân tay phân tích được chính xác 95% tính cách, cảm xúc và thái độ sống của từng cá nhân thông qua liên kết với các thùy não và hệ thống thần kinh hoạt động bên trong. Đây có lẽ là sai lầm mà nhiều người cho rằng kết quả vân tay cũng không khác với việc xem bói dự đoán tương lai hay quá khứ trong hình thức xem bói.

CÔNG TY TNHH GOLDGEN VIỆT NAM

Trong quá trình tư vấn và trả kết quả vân tay, chuyên gia tư vấn thường đưa ra những lời khuyên hữu ích cho khách hàng của mình tùy theo tiềm năng của mỗi cá nhân. Thực ra, sản phẩm sinh trắc vân tay chỉ thật sự đem lại giá trị khi được chuyên viên tư vấn đủ tâm, đủ kiến thức và hiểu biết để giúp khách hàng khai mở tối đa tiềm năng của mình. Thế nhưng, vô tình lại bị gộp chung giống việc xem bói, người xem bói thường “phán” rất nhiều hi vọng mơ hồ trong tương lai.

Tóm lại, nếu bạn đã có niềm tin và hiểu biết về sinh trắc vân tay, các chuyên gia và nhà khoa học từ lâu đã khẳng định, sinh trắc vân tay 100% không phải là hoạt động xem bói hay dự đoán mơ hồ, mà dựa trên nền tảng phát triển công nghệ phân tích não bộ và trí thông minh con người, đã có hơn 1 thế kỷ nghiên cứu và ứng dụng hơn 100 nước phát triển trên khắp thế giới. Do đó, bạn nên tự tin làm sinh trắc vân tay mà không cần lo lắng gì về những lời đồn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay, đội ngũ chuyên gia tư vấn của Công ty Sinh trắc vân tay Goldgen Việt Nam để thử làm bài demo MIỄN PHÍ – Được tư vấn và giúp đỡ kiến thức về công nghệ sinh trắc học dấu vân tay, một công cụ tuyệt vời trong ngành giáo dục và tâm lý học trên thế giới.

Địa chỉ : 74/46B Bạch Đằng,p2, Q.Tân Bình, TP.HCM

website: http://goldgen.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/SinhtracvantayGoldgenVN/notifications/

Email: goldgen.vn@gmail.com

Hotline: 0358893336 – 0903076892

Sinh Trắc Vân Tay Là Xem Bói Bịp?

Các chuyên gia tâm lý và tội phạm nhìn nhận: “Sinh trắc vân tay thực chất là trò xem bói bịp bằng công nghệ và việc những bậc phụ huynh tin tưởng vào dịch vụ này dễ rước họa cho trẻ nhỏ, làm lộ thông tin cá nhân…“.

Dịch vụ ” sinh trắc vân tay ” mấy năm gần đây đang nổi lên một cách rầm rộ, thu hút được sự quan tâm của rất nhiều cha mẹ. Có lẽ bởi nó đánh đúng tâm lý muốn con có một tương lai tốt đẹp và thuận lợi của các bậc phụ huynh.

Sinh trắc vân tay – trò bịp bợm

Trao đổi với chúng tôi nhà nghiên cứu tâm lý Nguyễn An Chất (nguyên giảng viên khoa tâm lý trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn) khẳng định, việc sinh trắc vân tay từ lâu đã được ông nhận định là trò “xem bói bịp bợm”, nó không khác gì việc những thầy bói xem bàn tay đoán vận mệnh.

“Đó là chuyện mê tín, nó cũng như việc thầy bói xem tay thôi… không có cơ sở để kiểm nghiệm. Lợi dụng lòng tin của phụ huynh, sự thương con cái bởi phụ huynh nào cũng muốn dành tất cả những điều tốt nhất cho con cái họ… đây cũng như là việc mê tín thôi”, ông Chất phân tích.

Nhà nghiên cứu tâm lý Nguyễn An Chất.

Ông Chất lo ngại, việc sinh trắc vân tay cho trẻ nhỏ mà đem lại kết quả tốt, kết quả tích cực thì không sao nhưng nỡ may cho kết quả trái ngược, tiêu cực thì sẽ tác động không nhỏ đến tâm lý phụ huynh, dẫn tới việc giáo dục sai cho trẻ.

“Thường thì họ chỉ đưa ra nhìn nhận chung chung và sẽ không đưa ra những kết quả tiêu cực. Tuy nhiên, việc sinh trắc này của các bậc phụ huynh để làm gì? Phải chăng nếu con mình không có tài năng thì sẽ mặc kệ? Hay nếu tốt rồi thì thôi…”.

Đúng như ông Chất nói, sau khi tìm hiểu một số cơ sở sinh trắc vân tay, chúng tôi không thấy ở đâu đưa ra những kết quả tiêu cực cả, tất cả đều rất tốt. Chỉ là tốt nhiều hay tốt ít mà thôi. Bởi nếu giống như “bói toán”, toàn nói điều không hay thì chắc các phụ huynh chẳng ai muốn bỏ ra tiền triệu để đi “xem bói” kiểu công nghệ này.

Theo nhà nghiên cứu tâm lý Nguyễn An Chất, thầy cô và cha mẹ là người nắm rõ nhất tiềm năng và sở trường của trẻ, và tiềm năng chỉ có thể phát triển trong môi trường giáo dục tốt, được hình thành từ thực tế.

“Chính tôi là người đã từng đề nghị các trường học nếu bỏ chấm điểm thì phải đánh giá tiềm năng của trẻ sau mỗi năm học để có biện pháp giảng dạy phù hợp. Tuy nhiên, tiềm năng này phải là từ thực tế thông qua quá trình học hành, sinh hoạt của trẻ chứ không thể dựa trên vân tay”, chuyên gia Nguyễn An Chất nhấn mạnh.

Ông Chất cho rằng, bất kỳ ai cũng có tiềm năng, nhất là trẻ em. Điều tốt nhất để trẻ phát triển tiềm năng đó là tạo điều kiện môi trường giáo dục tốt nhất, chứ không phải bỏ ra một số tiền lớn rồi xem con mình có gì rồi mới phát triển.

“Ví dụ: Chuyện một học sinh nhỏ tuổi, ở lớp cô giáo ra đề tài vẽ quả cam. Khi tất cả các bạn vẽ quả cam màu vàng hình tròn thì học sinh đó vẽ một hình vuông tô màu đen. Tuy nhiên, thay vì chấm điểm cô giáo đã gặp gỡ học sinh nhỏ đó để hỏi. Sau đó trò chuyện thì được biết học sinh vẽ quả cam mơ ước tương lai em sẽ trồng được…. Đó là cách giáo dục rất tốt”, ông Chất nhấn mạnh.

Nhìn nhận về việc này, Trung tá, Đào Trung Hiếu, chuyên gia Tội phạm học cho rằng: Sinh trắc vân tay thực chất không khác nhiều so với chuyện “xem bói, xem tướng” qua phần mềm trên mạng đang nở rộ.

Sinh trắc vân tay tiềm ẩn nguy cơ “rước họa vào thân”

Theo vị chuyên gia Tội phạm học, việc sinh trắc vân tay nói riêng hay xem bói qua mạng nói chung tiềm ẩn nguy cơ “rước họa” vào thân rất lớn khi mà qua những việc nói trên thông tin cá nhân, tài khoản xã hội, vân tay sẽ bị “lộ, lọt” chiếm đoạt…tạo ra nhiều hệ lụy. Như sử dụng vào việc phạm tội, chiếm đoạt tài khoản ngân hàng…vv.

Dịch vụ sinh trắc vân tay giành cho trẻ nhỏ với giá cả triệu đồng đang nở rộ trên mạng.

Ví dụ: Các công ty lấy dấu vân tay, thông tin cá nhân ở trẻ em để làm dịch vụ, vậy ai đảm bảo những dữ liệu của trẻ sẽ không bị buôn bán về sau này? Dấu vân tay sẽ theo suốt cuộc đời con người, sau vài năm những dấu vân tay của các em bị lấy nhiều năm trước đó có nguy cơ bị bán cho những tổ chức trong và ngoài nước dùng vào mục đích khác, ai sẽ đảm bảo việc này không xảy ra?

Trao đổi với PV, chúng tôi Lê Đình Lương – Chủ tịch Hội Di truyền học Việt Nam khẳng định các phụ huynh không nên tin tưởng vài việc sinh trắc vân tay bởi chưa có bất kỳ một cơ sở khoa học nào chứng minh đoán vân tay có thể biết được tính cách và tài năng của trẻ nhỏ.

Theo ông Lương, những dữ liệu mà ông được biết, các dịch vụ hiện nay người ta đang làm là sinh trắc học, tức là dùng máy đo đạc những kích thước. Từ đó, họ phân ra những chi tiết trên tay qua các phần mềm khác nhau. Phần mềm này lại từ nước ngoài nên một số phụ huynh cho rằng, bản kết quả phân tích vân tay khá chung chung.

GS Lương khẳng định: “Dữ liệu là sinh trắc học, nghĩa là dùng máy đo đạc những kích thước, phân ra những chi tiết trên tay và sử dụng các phần mềm khác nhau do người nước ngoài cung cấp. Do vậy, những dữ liệu sinh trắc học không đủ tin cậy cho các phần mềm máy tính hoạt động. Đầu vào phải là những dữ liệu thuộc ADN, gen, tế bào, nhiễm sắc thể mới có cơ sở thuyết phục “.

Ông Lương chia sẻ thêm: “Đồng ý thế giới đã tìm ra khoa học về vân tay từ cách đây rất lâu và cho ra một số xu hướng. Tuy nhiên, tỉ lệ đúng của việc phân tích này chỉ khoảng 60%. Vì thế, tôi nghĩ chỉ nên xem nó như một kết quả để tham khảo.

Thứ cần nhất mà các phụ huynh, ngành giáo dục cần làm là khơi lên khát vọng của con em mình, bên cạnh đó cần cải cách giáo dục, cung cấp cho thế hệ trẻ phương pháp tư duy logic và hệ thống (phương pháp dạy học)”, Chủ tịch Hội Di truyền học Việt Nam nhấn mạnh.

Theo báo tin tức Việt Nam

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sinh Trắc Vân Tay Có Phải Bói Toán Thời Hiện Đại? trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!