Đề Xuất 6/2023 # Sinh Năm 1993 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì, Sinh Năm 1993 Hợp Với Tuổi Nào, Hợp Hướng Nào? # Top 8 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 6/2023 # Sinh Năm 1993 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì, Sinh Năm 1993 Hợp Với Tuổi Nào, Hợp Hướng Nào? # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sinh Năm 1993 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì, Sinh Năm 1993 Hợp Với Tuổi Nào, Hợp Hướng Nào? mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Người sinh năm 1993 mệnh gì, nếu bạn sinh năm 1993 sẽ có mệnh Kim – Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm) và cầm tinh tuổi con gà ( Quý Dậu 1993), cung mệnh thuộc Tây tứ mệnh. Sinh năm 1993 hợp với tuổi Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, hợp hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc. Người sinh năm 1993 thì tới năm 2019 sẽ là 27 tuổi, năm 2020 sẽ là 28 tuổi.

1. Sinh năm 1993 mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 1993 có mệnh Kim – Kiếm Phong Kim, nghĩa là Vàng mũi kiếm.

Tương sinh:Thủy, Thổ

Tương khắc: Mộc, Hỏa

Theo quan niệm tương sinh: Thổ sinh Kim; Kim sinh Thủy. Người sinh tuổi Quý Dậu 1993 sẽ tương hợp với người mệnh Thổ hoặc mệnh Thủy.

Theo quan niệm tương khắc: Hỏa khắc Kim; Kim khắc Mộc. Người sinh năm 1993 rất kị hay khắc với người mệnh Hỏa hoặc mệnh Mộc.

Người sinh năm 1993 là tuổi con Gà (Quý Dậu). Năm sinh dương lịch: Từ 23/01/1993 đến 09/02/1994. Năm sinh âm lịch: Quý Dậu.

– Thiên can: Quý – Địa chi: Dậu

Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Gà là con vật tượng trưng cho sự năng nổ, nhiệt huyết và đầy kiêu hãnh trong số 12 con giáp. Vì vậy nên những người tuổi Dậu luôn mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào, sự sôi nổi và niềm yêu đời. Người tuổi Dậu được nhiều người trân quý bởi tính tình bộc trực, tốt bụng và có tinh thần trách nhiệm cao.

Những người tuổi này thường rất tháo vát, thạo nghề và trung hậu. Họ có thể vẫn là người khéo léo, thành thạo nghề nghiệp nếu như không có số làm lớn (do sinh vào giờ không tốt). Càng về sau cuộc sống của Quý Dậu sẽ ngày một ấm no, khá giả, nhà cửa khang trang.

Để chọn được đối tác kinh doanh cho Quý Dậu, nên lưu ý cẩn thận xem tuổi làm ăn để chọn đối tượng phù hợp trong kinh doanh buôn bán với Quý Dậu, từ đó mang lại nhiều may mắn và thành công trong công việc. Vậy nên, người tuổi Quý Dậu có thể chọn các đối tác như người tuổi Hợi ví dụ như Quý Hợi, Đinh Hợi, Tân Hợi thì sẽ tương hợp.

3. Sinh năm 1993 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

Trong làm ăn: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu

Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ vàTân Mùi

Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ

Nữ mạng:

Trong làm ăn: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu

Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Kỵ và Tân Mùi

Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ

Tam hợp: tuổi Quý Dậu hợp với người tuổi Sửu (con trâu) và tuổi Tỵ (con rắn). Khi các tuổi này về chung với nhau thì rất tương hợp với nhau, trong tình yêu nếu các tuổi này đến được với nhau sẽ nên được duyên vợ chồng.

Còn nếu là bạn bè hay đối tác làm ăn sẽ thì mối quan hệ hợp tác sẽ trở nên keo sơn gắn bó thân thiết, tin tưởng lẫn nhau. Tuy nhiên, trong tình yêu, sự chung thủy và duyên số mới là nhân tố chính quyết định hạnh phúc bền lâu.

Tứ hành xung: Tuổi này tương khắc với tuổi Tý (con chuột), tuổi Mão (con mèo) và tuổi Ngọ (con ngựa). Khi các tuổi này nếu ở trong một mối quan hệ nào đó, thì các bên thường rất cố chấp, khăng khăng bảo vệ ý kiến cá nhân mà không ai chịu nhìn nhận cũng như lắng nghe và thấu hiểu lẫn nhau.

Nếu như một trong hai người mắc lỗi với người còn lại, họ thường có xu hướng khó bỏ qua cho nhau, dễ hận thù nhau, lâu dần hành động nếu lặp lại nhiều lần sẽ dẫn đến kết thúc mối quan hệ trong tương lai.

4. Sinh năm 1993 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu kiêng kỵ

Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Nam Nữ, 1993 Nên chọn dùng vật dụng đồ đạc có màu Trắng, Xám là màu tính Kim; đặc biệt họ nên dùng màu Vàng, Nâu Đất là màu tính Thổ sẽ giúp tài vận ngày càng phát triển – Thổ tương sinh Kim, lợi cho Kim

– Màu sắc tương sinh: Người tuổi Quý Dậu được khuyên dùng các loại trang sức như đá màu vàng phong thủy, hoặc nâu đất của mệnh Thổ để năng lượng được tương sinh.

Trong phong thủy, Thổ sinh Kim nên nếu dùng đá phong thủy có các màu vàng và nâu sẽ giúp năng lượng bản mệnh được kích thích phát triển từ đó giúp cho công việc nói riêng và cuộc sống nói chung sẽ được suôn sẻ, rộng mở và khởi sắc.

– Màu sắc tương hợp: Người tuổi Quý Dậu mệnh Kim nếu dùng các loại trang sức có màu sắc thuộc mệnh Kim như đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi là sẽ giúp kích thích nguồn năng lượng bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại nhiều sự may mắn.

– Màu chế khắc: Bên cạnh đó, người Quý Dậu có thể chọn trang sức đá màu xanh lục để đeo. Bởi vì Kim khắc Mộc nên người mệnh Kim có thể chế ngự được năng lượng của Mộc nằm trong các loại đá phong thủy có màu xanh lục

– Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Kim không nên dùng các loại đá trang sức có màu đỏ, hồng, tím vì chúng là những màu thuộc bản mệnh Hỏa.

Theo màu sắc phong thủy ngũ hành tương khắc Hỏa khắc Kim nên đây là những màu sắc cực kỳ khắc với nhau, chúng sẽ chế ngự năng lượng bản mệnh Kim làm cho những người này cảm thấy ngột ngạt, không thoải mái, công việc, cuộc sống không được thuận lợi, suôn sẻ.

5. Sinh năm 1993 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

6. Sinh năm 1993 hợp con số nào?

7. Sinh năm 1993 hợp hướng nào?

Những người sinh năm 1993 hợp với các hướng sau (phù hợp để làm nhà, phong thủy trong nhà bếp):

Nam mạng

Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)

Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)

Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

B. Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu cho Nam Mạng 1993

Quý dậu 27 tuổi – Dương nam sanh từ 23-1-1993 đến 9-2-1994

Tướng tinh: Con Đười ươi – Con dòng Bạch Đế, phú quý

MẠNG : Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm)

SAO : Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN : Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

VẠN NIÊN : Kê giáp viên (Gà về vườn)

THIÊN CAN : Quý gặp Kỷ: Tương xung, bất an

ĐỊA CHI : Dậu gặp Hợi: Tam tai, bất an

MÀU SẮC : Hạp: Vàng, trắng: kỵ: Đỏ, đen.

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:

Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

Tổng quát tử vi trọn đời nam mạng sinh năm 1993

Đàn ông tuổi Quý Dậu, Thiên Can mang chữ Quý, sẽ thuộc các sao như Phá Quân, Cự Môn, Thái Âm, Tham Lang và Tứ Hoá, họ đều là những người có ý chí cầu tiến là người có nhiều tham vọng nhưng phải cố gắng thật nhiều mới thành công.

Nam Quý Dậu 1993 rất hợp với các công việc mang tính sản xuất, chế biến, nếu làm những việc này họ dễ dàng thu được nhiều tiền. Dù sao, Thiên Can mang chữ Quý cũng không gặp nhiều vất vả và gian lao lắm.

Nếu sanh vào mùa Hè, Thu, những người thuộc tuổi này sẽ là người có đường công danh sự nghiệp suôn sẻ, tốt số, có thể trở thành người lãnh đạo. Nghịch sanh lỗi số, phải chịu nhiều biến cố, gian lao, cực khổ. Dù sinh vào mùa thuận hay nghịch, đàn ông tuổi Quý Dậu đều có chung một điểm là lận đận chuyện tình duyên.

Nếu lập gia đình sớm, sẽ gặp thêm nhiều khó khăn trên con đường sự nghiệp, chuyện tình duyên không được suôn sẻ rối rắm, khổ đau. Có người do tình cảm quá đậm sâu, bi lụy vì tình mà thoát khỏi thực tế, phải nương nhờ vào các Tôn Giáo để được bình yên và thanh thản tâm hồn.

Những người ở tuổi Quý Dậu này có cuộc sống, tiền tài lẫn công danh sự nghiệp phát triển thành công vang dội ở tuổi trung niên.

Tuy nhiên, nếu để tình cảm làm chủ, kiểm soát thì số rơi vào Tam Hình, hậu vận không bằng Tiền, Trung vận nhưng nhờ có Thiên Đức chiếu mạng, cuộc sống cũng đạt nhiều may mắn, tài lộc dù không thể thành công lớn. Tuổi già, có con cái thành danh.

Sự nghiệp

Năm nay, Nam Quý Dậu được sao Mộc Đức chiếu mệnh, gặp nhiều may mắn, công việc làm ăn khởi sắc, tài lộc ngày càng nhiều. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với nam Quý Dậu, mệnh Kim, phải nỗ lực thật nhiều mới có thể vượt lên các khó khăn cản trở và có quý nhân phù trợ mới thành công.

Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa Tam Tai sự nghiệp làm ăn dễ bị thụt lùi, hao tốn tiền của, chớ nên bàn kế sự lớn. Trong mối quan hệ gia đình, tình cảm có phần dễ phát sinh bất đồng hoặc có người bệnh nặng.

Vận niên Kê giáp Viên, môi trường sống và làm việc khá dễ chịu tuy nhiên sẽ không có cơ hội để phát triển năng lực bản thân và mưu tính việc lớn.

Kết hợp với các nhân tố ở trên, về mặt Ngũ Hành để bàn luận, năm nay Can Kỷ thuộc m, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với nam Quý Dậu, mạng Kim, gặp năm Thổ cũng có phận thuận lợi, nhưng vì Thổ vận bất cập, nên thuận lợi không nhiều lắm.

Năm nay, Quý Anh chỉ có Sao chiếu mệnh tốt, ngoài ra không gặp trúng thiên thời, địa lợi và nhân hoà, vì thế nên bản thân nam Quý Dậu có thể gặp nhiều bệnh ốm đau, bệnh nạn vì đang phải chịu Tam Tai.

Nhìn chung, công việc vấp phải nhiều cản trở, phải cẩn thận đề phòng và giữ gìn sức khoẻ . Lưu ý nên hành động làm việc một cách rõ ràng, minh bạch. Năm nay, nam Quý Dậu gặp nhiều khó khăn.

Về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, không cho tài lộc, công danh và cả phúc thọ, đồng thời còn có thể vấp phải nhiều việc không lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 25 đến 34 tuổi) sẽ có tài lộc dồi dào, công danh và quyền hành được thăng tiến đi lên.

Tiểu Hạn năm nay, tuy gặp bất lợi nhưng nhờ sự ảnh hưởng tốt từ Đại Hạn nên sẽ không có gì khó khăn nếu biết hoạt động thuận theo thời thế. Thế Vận đang xấu, nên đừng hành động việc lớn, tài lộc vẫn sẽ dư, thích hợp với Vận niên Kê giáp Viên, là thời điểm để nghỉ dưỡng thoải mái.

Cung Tiểu vận có Vũ khúc, Tham Lang nhưng lại bị Tuần án ngữ, cho thấy dấu hiệu của việc bế tắc trong tính toán công việc lớn, mưu sự sẽ không thành.

Với Kình ngộ Kình, có nhiều cản trở ngoài sự tiên liệu, thỉnh thoảng việc xấu khó tránh khỏi ùa đến dồn dập, gây nhiều hao tổn. Với tình hình này nên thận trọng, tránh này phải cẩn thận, càng tham vọng càng bất thành gây nhiều thiệt hại.

Hạn có Khốc, Hư và Hồ, Tấu, khó tránh khỏi những tiếng xấu, thị phi nhưng với khả năng giao tiếp tốt vẫn sẽ tạo được uy tín với cấp trên, với cộng sự.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, Địa táng, sự nghiệp làm ăn không nên cạnh tranh thắng thua quá mức, sẽ không thành. Đây là lúc Vận Thời bất lợi, dễ bị thất thế giữa đường.

Cung Tài Bạch có Đại hao hội nhập, tiền bạc tiêu hao khá nhiều nhưng Quý Anh cũng có phần bội thu bất ngờ, có thể đủ để bù đắp. Nhìn chung, đây là năm sự nghiệp tài vận bất lợi, sức khỏe bất an, đừng quá tham vọng , cuộc sống vẫn không gặp nhiều khó khăn.

Tình cảm

Nắm nay công danh tài lộc có nhiều điều không thuận, tình cảm cũng gặp nhiều trắc trở, không thành. Nếu như đàn ông tuổi Quý Dậu, nếu như lập gia đình sớm thì sẽ dễ nảy sinh nhiều bất đồng. Tuy bản tính hiền lương, nhưng quý anh cần chia sẻ với gia đình để vợ chồng hiểu nhau quan tâm và tôn trọng lẫn nhau thì mới có hạnh phúc.

Còn nếu cứ giữ quá nhiều chuyện trong lòng, về lâu sẽ nảy sinh nhiều vấn đề phức tạp. Từ đó tình tình cảm dễ rạn nứt, khó bền lâu.

Hạn có Tuế, tuổi này quý anh nên chọn bạn kỹ lưỡng để kết giao, tránh để bạn bè lợi dụng, cũng đừng nên quá tin tưởng bạn hữu để tránh bị họ lợi dụng, rồi vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn vì lời nói của người ngoài.

Tử Vi có Thai, Vượng, Sinh, nếu vợ chồng muốn sinh con sẽ được như mong muốn. Nếu sinh được con vào năm con heo sẽ cực hợp với hai vợ chồng, đẻ con tuổi này sẽ khiến gia đình ngày càng hạnh phúc.

Đối với đàn ông tuổi Quý Dậu còn độc thân, năm 2020 này đường công danh sự nghiệp gặp nhiều trắc trở. Hồng Đào đáo Hạn, khó thoát khỏi tình duyên vấn vương. Nên thật cẩn trọng trong các mối quan hệ tình cảm, năm nay tình duyên ít có niềm vui mà ngược lại còn gây hao tốn cho thân chủ.

Nếu có ai đưa thuyền đẩy lối làm mai hay người lớn tuổi mai mối cho thì được bền lâu. Tuy nhiên, 2020 là năm năm Tam Tai của Quý anh, nên nếu lập gia đình vào năm này cũng không được suôn sẻ.

Nam tuổi Quý Dậu, Quý Anh hạp với người tuổi Quý Dậu (cùng tuổi), Ất Hợi (25 tuổi), Đinh Sửu (23 tuổi); tương khắc với những người với tuổi Mậu Dần (22 tuổi), Canh Ngọ (30 tuổi), Nhâm Thân (28 tuổi).

Nếu đang tự kinh doanh làm ăn hoặc nhận công việc, thì nên khai trương hay nhận công việc nên theo giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn thì mọi việc sẽ được suôn sẻ hơn.

Sức khỏe

Theo âm lịch, năm nay trúng năm Tam Tai, Vận Hạn không tốt, nên chú trọng đến việc giữ gìn sức khỏe, đề phòng tai nạn bệnh hoạn.

Những điểm đặc biệt trong năm

Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Tâm tình nhiều lo lắng, phiền muộn. Cần đề phòng tiểu nhân quấy phá. Tâm trạng không tốt.

Tháng 3: Cần nghỉ ngơi cơ thể chờ đợi thời cơ, gia đình có tin vui, Quý Anh có thể được quý nhân phù trợ, tình trạng ngày càng khởi sắc tốt đẹp.

Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Tiền của đủ xài, hạnh phúc trọn vẹn trong bàn tay, nhưng phải biết trân trọng và gìn giữ. Tránh bị lừa dối hay phản bội.

Vào tháng 6: Tinh thần không được tốt, nên đề phòng ốm đau, tai nạn, tốn hao tiền của.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nếu đang trong các mối quan hệ, thì có nguy cơ không được tốt đẹp. Bù lại có thể gặp được công việc thích hợp với sở thích và năng lực. Nên đề phòng xe cộ, chú ý lái xe cẩn thận.

Tháng 9: mối quan hệ tình cảm được nảy nở suôn sẻ, tốt đẹp. Giúp làm tan biến nhiều buồn lo.

Mùa Đông: Vào Tháng 10 và 11: Vượt qua nhiều bệnh đau ốm và thử thách khó khăn. Tâm trạng bị hao tốn nhiều hơn sức lực. Tuy nhiên, có tài lộc bất ngờ, nhưng cũng cần cẩn thận chú ý đến thái độ ứng xử, hành vi và lời ăn tiếng nói của mình tránh làm buồn lòng người khác.

Tháng 12: đạt được nhiều thành tựu do công sức gầy dựng và gặp nhiều may mắn. có thể mua sắm các món đồ yêu thích, tiền tài và tình cảm cũng khởi sắc tốt đẹp hơn.

Cúng sao hạn

Mỗi tháng vào đúng lúc 9 giờ tối ngày 25 âm lịch thắp 20 ngọn đèn, mâm vật cúng gồm hương hoa trà quả làm và hướng về phía chánh Đông mà khấn vái.

Những diễn tiến từng năm

Từ năm 24 tuổi đến 26 tuổi: Vào năm 24 tuổi, cuộc sống của bạn có phần phát triển về vấn đề tài lộc, đặc biệt vào những tháng 6 và tháng 8 sẽ có hoạch tài, bạn sẽ thu được thành công trong những tháng này, vào tháng 12 bạn sẽ gặp khó khăn một chút.

Năm 25 tuổi,những tháng đầu năm khá tốt, công việc làm ăn thu được nhiều kết quả, tuy nhiên phần gia đạo thì bất an. Những tháng cuối năm ở mức bình thường. Tuổi 26:tháng Giêng và tháng Hai không tốt, tuy nhiên từ tháng 8 trở đi công việc làm ăn khá, phần tài lộc dồi dào và gia đình êm ấm.

Từ năm 27 tuổi đến 31 tuổi: Vào tuổi 27 bạn sẽ thành công rực rỡ nếu biết nắm bắt cơ hội. Tuổi 28, công danh sự nghiệp lẫn tài lộc đều phát triển tốt đẹp. Vào tháng 6 nên tránh đi xa hay giao dịch tiền bạc trong thời điểm này, sẽ dễ gây hao tổn tiền của.

Năm 29 tuổi là một năm trung bình, tài lộc và tình cảm được ổn định. Năm 30 tuổi và 31 tuổi, những tháng đầu năm ở tuổi 30, bạn dễ đối mặt với nhiều hoạn nạn lớn, thời điểm này nên đề phòng, thận trọng trong công việc giao du và xuất hàn. Ở tuổi 31, cả năm bình ổn.

Từ năm 32 tuổi đến 40 tuổi: Năm 32 tuổi sẽ là một năm thuận lợi nhất của bạn, vào các tháng cuối năm, nếu giao du làm ăn trong thời gian này bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn, vẻ vang. Năm 33 tuổi, sự nghiệp lớn mạnh. Vào đến tháng 6 và 7 nên cẩn trọng các vấn đề trong nghề nghiệp.

Năm 34 và 35 là những năm trung bình, vào các năm này hãy tập trung xây dựng phát triển nghề nghiệp. Năm 35 tuổi, bạn nên tránh xuất hành đi xa và giữ gìn sức khỏe cẩn thận tránh xuất hiện đau ốm bất ngờ, đặc biệt là vào tháng 9.

Năm 36 và 37 tuổi, có thể bị hao tài đôi chút. Năm 38 và 39, tinh thần của bạn không được ổn định, gia đình không được yên bình cho lắm, vào năm 38 tuổi, người trong gia đình có thể gặp nạn. Năm 40 tuổi là một năm bình ổn về tình lẫn tài lộc.

Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Tuổi 41 nên cẩn thận các bệnh ốm vặt và các tai nạn lớn. Vào tháng 10 m Lịch có thể có tang gia cần cẩn thận. Năm 42 và 43 tuổi đề phòng gia đình có chuyện không vui.

Năm 42 tuổi phòng trừ việc hao tốn tài của. Năm 44 và 45 tuổi, chớ nên đi xa hoặc phát triển công việc làm ăn kinh doanh, nếu không sẽ nhận nhiều thất bại hơn là thành công, không thu được nhiều kết quả như bạn mong đợi..

Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: là khoảng thời gian không có nhiều đặc sắc, không có nhiều may mắn trong công việc, công danh sự nghiệp nằm ở mức trung bình, gia đình gặp nhiều bất ổn, không nên xuất hành đi xa và cẩn thận trong giao lưu làm việc về tiền bạc.

C. Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu cho Nữ Mạng 1993

Sanh từ 23-1-1993 đến 9-2-1994

Tướng tinh: Con Đười Ươi. Con dòng Bạch Đế, phú quý

MẠNG : Kiếm phong Kim (Vàng trong Kiếm)

SAO : Thuỷ Diệu: Có chuyện buồn

HẠN : Toán Tận: Trở ngại, va vấp

VẬN NIÊN : Kê giáp Viên (Gà về vườn)

THIÊN CAN : Quý gặp Kỷ: Tương xung, bất an

ĐỊA CHI : Dậu gặp Hợi: Cùng hành, Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết

Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ.

Tổng quát tử vi trọn đời nữ Quý Dậu

Phụ nữ tuổi Quý Dậu, mạng Kim, có cuộc sống ít được thuận buồm xuôi gió, nhất là tình cảm, đầy biến động và khó bề trọn vẹn. Phần lớn họ có tài giao tiếp, được nhiều người mến mộ, có tướng cao sang.

Bề ngoài, họ là những người phụ nữ mềm mỏng, dịu dàng nhưng thực chất trong lòng rất cứng cỏi, mạnh mẽ, khó bị làm cho mềm lòng. Tuy nhiên, họ chịu đựng kém nên sự nghiệp rất khó thành.

Nữ Quý Dậu 1993, tuy nhìn bề ngoài là một người phụ nữ nhẹ nhàng, dịu dàng, yếu mềm nhưng bên trong họ mang nhiều tham vọng, họ có thể tìm mọi cách để thực hiện các mục đích của mình. Nếu sống tích nhiều đức thì sự nghiệp mới được vững vàng. Ngược lại, dù có tiền tài chất đống cũng mau hết, khó nắm chắc tiền của, cuộc sống chịu nhiều khổ sở.

Nếu thuận sinh vào các Mùa Thu và các tháng 3, 6, 12 Âm lịch vào ban đêm, thì họ là những người tốt số, cuộc sống gặp nhiều hạnh phúc, số sướng an nhàn. Nếu sống biết tích đức sẽ tạo ra thêm phước lộc, vinh hoa phú quý hưởng trọn đời.

Nếu nghịch sanh lỗi số, cuộc sống khó tránh khỏi cực khổ, chịu nhiều gian lao, tuy nhiên không bị thiếu thốn về vật chất mà về mặt tình cảm sẽ chịu nhiều khổ đau.

Cuộc đời mỗi người bị ảnh hưởng một phần bởi số mạng của mình, nhưng chính bản thân của mình có thể xoay chuyển số phận, tùy theo cách sống thiện ác của bản thân, từ đó có thể chuyển số xấu thành tốt và ngược lại.

Sự nghiệp

Năm nay, Quý Cô bị sao Thuỷ Diệu chiếu mệnh, chuyện tình cảm trong gia đình hay tình yêu đôi lứa không được thuận lợi, có thể gặp nhiều chuyện phiền muộn. Sao Thuỷ Diệu thuộc hành Thuỷ đối với mạng Kim, bị ảnh hưởng sâu sắc. Nhưng với Quý Cô Kiếm phong Kim, nỗi buồn cũng không đến mức quá đậm sâu do bổn cô tinh thần tình cảm tương đối vững mạnh.

Với Hạn Toán Tận, nếu mưu tính sự lớn sẽ gặp nhiều cản trở, nên cẩn thận việc đi đứng, đề phòng các tai nạn. Vận niên Kê giáp Viên, cuộc sống năm nay bình ổn, dù sự nghiệp không gặt hái được nhiều thành công to lớn, tuy nhiên quý cô kinh tế vẫn no đủ không cần lo nhiều, sẽ có chỗ dựa vững chãi.

Về Tứ Trụ, với Thiên xung, Địa Tam Tai, công việc có thể gặp nhiều cản trở, va vấp, dễ bị thua lỗ. Không nên mưu tính sự nghiệp, mạo hiểm nhiều mà chỉ nên tiếp tục các công việc cũ, mới mong tránh khỏi nhiều tổn thất. Năm này là năm Tam Tai của nữ Quý Dậu, họ dễ gặp nhiều chuyện xui xẻo, tai nạn bất ngờ, năm nay khá xấu.

Tuy nhiên, cuộc sống không đến nỗi quá khốn đốn, nhưng vẫn luôn phải thật cẩn trọng trong mọi việc và cố gắng an phận thủ thường, chớ nên thấy lợi ích trước mắt mà quên đi hậu quả về sau.

Hơn nữa đại hạn 10 năm (từ 22 đến 31 tuổi) là thời điểm gặp nhiều biến động từ cả sự nghiệp đến tình duyên đến sự nghiệp. Phải từ tuổi 32 về sau sự nghiệp, thành quả tạo thành mới được vững vàng.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại Thìn, thuộc Thổ, đối với nữ Quý Dậu phải gặp nhiều khó khăn từ sự nghiệp làm ăn đến tình cảm gia đình và chuyện tình yêu đôi lứa. Chính Diệu có Thất sát lạc hãm tọa thù, là một Hung tinh, về quyền uy, chức phận dễ rơi vào thế bất lợi, dễ sinh tham vòng trong lòng gây hậu quả nghiêm trọng.

Ảnh hưởng của Chính Tinh Thất Sát, sẽ làm cho Quý Cô hành động nóng vội, thiếu sự suy nghĩ kỹ lưỡng, nông nổi. Nên biết kiềm chế cảm xúc bản thân, tránh gặp nhiều đau khổ.

Tọa cung Tiểu vận cũng có Phượng các, Giải thần, là những Phúc tinh, giúp Quý Cô phần nào thoát khỏi những điềm xấu. Nhưng bản thân, giữ vai trò chính trong việc hóa giải nạn tai. “Xưa nay nhân định thắng Thiên cũng nhiều”, Quý Cô nên bình tĩnh, sáng suốt, giữ tâm ý lương thiện, khó khăn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Lưu niên văn tình có Phá quân lạc hãm, ngộ với Thiên mã, sự nghiệp làm ăn gặp nhiều cản trở, có thể chịu nhiều biến đổi trong công việc ở Hãng, Xưởng, Sở, có thể bị mất việc hoặc sẽ thay đổi chỗ làm. Nếu trong kinh doanh làm ăn, họ có thể sẽ bị đổi chỗ làm ăn hoặc cũng có thể phải chuyển ngành nghề.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, Địa táng, khó né tránh được nhiều chuyện muộn phiền, cảm vặt và công việc không được như mong muốn. Cần làm lành, tránh dữ để giảm bớt Hung, Sát tinh và đừng quá cố chấp, bảo thủ trong quan điểm mà cần mềm mỏng, linh hoạt trong công việc mới có thể thoát khỏi trở ngại.

Bên cạnh những Phá bại tinh, cũng có Phượng các, Giải Thần Thiên đức, Phúc đức… là những Phúc tinh có thể giúp thoát khỏi các chướng ngại và tai nạn. Nên giữ tâm ý thiện lương để thu hồi các năng lực của các Phúc tinh, sẽ giúp vượt lên những khó khăn, bệnh nạn trong công việc làm ăn cũng như sức khỏe.

Tình cảm

Năm nay công việc làm ăn cũng như bản thân có những khó khăn, ảnh hưởng phần nào đến tình cảm. Đối với nữ Quý Dậu đã có gia đình, với Hỷ thần tọa thủ, vợ chồng sẽ gặp nhiều niềm vui, hạnh phúc. Tuy nhiên, chớ để áp lực, khó khăn trong công việc làm khiến bản tính nóng nảy, cư xử thiếu tinh tế.

Với Tuế, Cái hội chiếu, dễ xảy ra các mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt, từ đó gây ảnh hưởng đến tình cảm đôi lứa, làm mất hạnh phúc đôi bên. Lại thêm Thiên không ảnh hưởng, dễ nảy sinh tranh cãi với người trong gia đình. Sao này cũng ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống lứa đôi, làm nảy sinh nhiều bất đồng, có thể gây chia xa vì công việc.

Quý Cô nên biết điều chỉnh cảm xúc của bản thân với những xung đột nhất thời, để đảm bảo cho hạnh phúc trong gia đình. Trong mối quan hệ với bạn bè cũng gặp nhiều bất lợi. Đừng nên gây nhiều thị phi, quan tâm nhiều đến chuyện người khác, với Tuế, Sát, Kình, Đà hội chiếu, dễ làm nảy sinh nhiều thị phi, dèm pha và nặng hơn rất dễ rơi vào kiện cáo…

Với Khôi, Việt tọa chiếu, các con ngoan hiền, là niềm tự hào, hạnh phúc của vợ chồng. Tuy nhiên, năm nay việc sinh dễ gặp bất lợi, cần phải cẩn trọng.

Đối với Quý Cô độc thân, họ sẽ gặp nhiều mối quan hệ vui vẻ, nhưng không có kết quả. Có thể nói rằng “tình có cũng như không”, nên tránh để tình cảm quá sâu đậm sẽ không có kết quả tốt, ngược lại còn để lại nhiều vết thương trong tâm hồn. Đừng nên thân thiết với người mới quen biết, vì rất dễ bị lừa dối, gây nhiều tai tiếng xấu.

Nếu đã có ý trung nhân, năm nay tránh việc thi hành hôn lễ nếu không sẽ gặp nhiều cản trở và chuyện lứa đôi khó lâu bền trong tương lai. Quý Cô hạp với người tuổi Quý Dậu (đồng tuổi), Tân Mùi (29 tuổi), Giáp Tuất (26 tuổi); không hợp với những người tuổi Nhâm Thân (28 tuổi), Canh Ngọ (30 tuổi). Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, sẽ gặp được thuận lợi hơn.

Sức khỏe

Tử vi năm nay nói rằng, Sao Hạn, Vận Thế không tốt cho lắm, nên cẩn thận về việc giữ gìn sức khỏe, năm nay dễ bị cảm vặt vào các thời điểm giao mùa, thay đổi môi trường sống và nên đề phòng các tai nạn không mong muốn.

Nên cẩn thận trong đi đứng, lái xe. Bổn mạng năm nay không được vững vàng, tuy nhiên nhờ Ngũ Hành tốt, có bệnh hay tai nạn gì cũng mau chóng qua đi.

Quý cô Quý Dậu mạng Kim

Thông minh, khôn khéo vững tin cương cường

Ra đời nhiều kẻ mến thương

Nói năng duyên dáng nhiều đường đi lên

Bên ngoài, thanh sắc dịu êm

Bên trong cứng rắn giữ bền ý riêng

Số phần trắc trở tình duyên

Tay làm có của, ngửa nghiêng khó bền

Lớn tuổi cuộc sống êm đềm

Gia đình sự nghiệp tăng thêm thập phần

Kỷ Hợi rối rắm tinh thần

Chớ nên vọng động, an thân là vàng.

Những điểm đặc biệt trong năm.

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và tháng 2: gặp nhiều may mắn thuận lợi trong công việc. Tình cảm gặp nhiều niềm vui. Tháng 3: Tiền vào nhiều tuy nhiên khó nắm giữ được. Quan hệ gặp nhiều mâu thuẫn.

– Mùa Hạ: Tình cảm có nhiều mâu thuẫn, gặp nhiều muộn phiền. Công việc không được thuận lợi, rơi vào các mối quan hệ rối ren vào các tháng 4 và 5. Tháng 6: gặp nhiều thị phi, bị nhiều tai tiếng, gây mất mát, hao tổn và không đạt được các kết quả như mong đợi.

– Mùa Thu: đối mặt với nhiều buồn phiền khó khăn và có chuyện buồn trong gia đình, tuy nhiên được quý nhân phù trợ vào các tháng 7 và 8. Vào tháng 9: Công việc có phần thuận buồm xuôi gió tuy nhiên nhưng không được lâu bền, gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tiền bạc.

– Mùa Đông: vào tháng 10 và 11, có nhiều thay đổi trong chỗ ở, chỗ công tác hay có khả năng đi xa vì công việc. Nên đề phòng các mối quan hệ, tài lộc ở mức trung bình, không có nhiều đặc sắc. Vào tháng 12: có thể đối mặt với nhiều âu lo , mưu tính khó thành, nên cẩn thận và đề phòng các tai nạn xe cộ.

Cúng sao hạn

Vào lúc 9 giờ tối ngày 21 m lịch hàng tháng, thắp 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Những diễn tiến từng năm

Từ năm 18 tuổi đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công danh sự nghiệp như: Thi cử được đậu, có thể được bầu vào một tổ chức quan trọng hoặc có thể tìm được một chỗ làm việc thích hợp. Năm 19 tuổi, Quý Cô gặp một thất bại, đau buồn về vấn đề tình cảm hoặc có thể là các vấn đề khác.

Vào năm 20 tuổi, nên đề phòng bị lợi dụng tình cảm từ những người đàn ông lớn tuổi hơn bạn. Năm 21 tuổi, bị hao tài của vào tháng 6 và 8 m Lịch, nên tránh việc xuất hành đi xa. Năm 22 tuổi bạn nên cẩn thận trong mùa hè, phòng ngừa cháy nổ và dễ bị lừa dối.

Từ năm 23 tuổi đến 27 tuổi: tình cảm tiến triển chậm, đến năm 23 tuổi, bạn sẽ gặp một mối tình sâu đậm. Năm 24 hoặc 25 tuổi sẽ là khoảng thời điểm tốt đẹp để bạn tiến hành lập gia đình.

Trong khoảng thời gian này tình cảm gặp nhiều tiến triển tốt, tuy nhiên tiền bạc chỉ ở mức trung bình. Năm 26 tuổi bạn sẽ có một chuyến đi xa đầy thú vị. Năm 27 tuổi, năm này sẽ là một năm thành công trọn vẹn về cả hai vấn đề tình cảm và tài lộc.

Từ năm 28 tuổi đến 30 tuổi: Đây là khoảng thời điểm tốt đẹp nhất trong cuộc đời của bạn. ở thời gian này bạn gặt hái nhiều thành công trên tất cả mọi phương diện. bạn sẽ được trọn vẹn niềm vui hạnh phúc, nên biết nắm bắt cơ hội trong năm này để xây dựng sự nghiệp tương lai .Từ năm 30 tuổi đến 35 tuổi: Năm 30 tuổi, tình duyên không gặp được nhiều may mắn. Năm 31 và 32 tuổi, trong công việc làm ăn là thời gian khó khăn, nhưng sẽ có hoạnh tài vào năm 32 tuổi. Vào các tháng khác trong năm 30 tuổi, công việc làm ăn ít thu được nhiều kết quả như mong đợi.

Năm 33 và 34 tuổi, gặp nhiều rắc rối về vấn đề tình duyên, tiền bạc có phần khốn đốn. Năm 35 tuổi, không nên đi xa vào tháng 4 , tháng 8 bạn sẽ phát tài, tháng 9 và 10 bạn sẽ gặt hái nhiều lợi nhuận lớn.

Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian thu được nhiều tốt đẹp về vấn đề tình duyên, công danh và sự nghiệp, công việc làm ăn có nhiều cơ hội khiến cho sự nghiệp và tiền tài phát triển. Năm 38 tuổi, bạn nên tránh việc xuất hành đi xa hoặc giao dịch về vấn đề tiền bạc. Những năm khác trung bình không có gì bất ổn.

Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, việc kinh doanh buôn bán, giao thương hay giao dịch về vấn đề tiền bạc trong thời gian này khá suôn sẻ, thuận lợi. Năm 42 và 43 tuổi, những năm này sự nghiệp không có tiến triển đặc biệt, làm ăn chỉ ở mức độ trung bình. Năm 44 và 45 tuổi, mối quan hệ gia đình tốt đẹp, tuy nhiên công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi.

Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: bổn mệnh không được vững vàng trong khoảng thời gian này cho nên không nên xuất hành đi xa hoặc mưu tính làm ăn lớn.

Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Năm 51 và 52 tuổi, là khoảng thời điểm có tin vui về con, cháu hoặc có niềm vui về gia đình, sự nghiệp làm ăn bình thường. Năm 53 và 54 tuổi, cuộc sống và vấn đề tiền bạc gặp nhiều khởi sắc tốt đẹp. Năm 55 tuổi mọi sự việc ổn định, bình thường

Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Thời điểm này đường tài vận, tình cảm, con cái của bạn được nhiều ổn định và trọn vẹn, đây là tháng năm hạnh phúc nhất trong cuộc đời bạn, tuy nhiên nên thận trọng về các vấn đề giao tiếp, giao dịch trong sự nghiệp làm ăn hay sự phát triển về tiền tài.

Ngoài ra chủ nhân sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu còn biết được mình hợp hay khắc với những tuổi nào để từ đó xem xét giao lưu, hợp tác làm ăn, kết hôn với tuổi người đó.

Sinh Năm 1993 Mệnh Gì? Tuổi Quý Dậu Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?

1. Sinh năm 1993 mệnh gì?

Mệnh: Kim – Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm

2. Sinh năm 1993 tuổi gì?

Sinh năm 1993 là tuổi con Gà

Năm sinh dương lịch: Từ 23/01/1993 đến 09/02/1994

Năm sinh âm lịch: Quý Dậu

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

+ Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

+ Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

4. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Quý Dậu 1993

Tuổi Quý Dậu mệnh Kim thường khiến người khác thấy họ khó gần, lạnh lùng, thậm chí cứng nhắc về nguyên tắc lập trường, độc đoán. Họ là những người sống nội tâm nên ít hòa hợp với người thân. Để tránh tình trạng này xảy ra, tuổi này có thể sử dụng vòng đá phong thủy đeo tay hoặc mang mặt Phật Bản Mệnh bên mình. Vật phẩm này sẽ giúp chủ nhân ngăn chặn vận xui, thu hút thêm tài lộc và may mắn, gia tăng vận số.

Họ nên sử dụng mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương sẽ là lá bùa may mắn, hộ mệnh cho người tuổi này phát huy năng lực của bản thân, giữ vững lập trường, kiên trì theo đuổi mục tiêu để tiến tới thành công.

Đeo vòng tay đá phong thủy màu vàng, nâu như đá thạch anh vàng, đá mắt hổ hoặc màu trắng như đá mã não trắng, thạch anh trắng… sẽ thu hút nhiều vận may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc cho những người tuổi này.

Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

6. Sinh năm 1993 hợp con số nào?

Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

7. Sinh năm 1993 hợp hướng nào?

+ Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

8. Sinh năm 1993 hợp tuổi nào?

+ Trong làm ăn: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ vàTân Mùi

+ Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ

+ Trong làm ăn: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Kỵ và Tân Mùi

+ Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ

9. Tử vi tuổi Quý Dậu 1993

Sinh Năm 1965 Mệnh Gì Tuổi Con Gì Hợp Hướng Nào, Sinh Năm 65 Hợp Hướng Nào Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi?

Người sinh năm 1965 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1965 (Từ 01/02/1965 đến 20/01/1966) mang mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to), cầm tinh tuổi con Rắn (Ất Tỵ), mua xe sơn nhà hợp với màu bản mệnh là màu đỏ, cam, hồng, tím. Người sinh năm 65 khi làm nhà, xuất hành hợp hướng Tây Nam, Tây, tính đến năm 2020 là 56 tuổi.

1. Sinh năm 1965 mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 1965 mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to). Tương sinh với mạngThổ, Mộc, tương khắc với mệnh Kim, Thủy.

Người mệnh Phú Đăng Hỏa có đặc điểm tính cách như thế nào?

Phú Đăng Hỏa là một trong những mệnh thuộc hành Hỏa. Nó được xem là ngọn lửa của các loại dùng để thắp sáng mà con người vẫn thường sử dụng. Như vậy mệnh này chính là ánh sáng được phát ra từ những ánh đèn, mang tới niềm vui, hạnh phúc văn minh cho con người.

Phú Đăng Hỏa đôi khi cũng có người gọi là Phúc Đăng Hỏa là ngọn lửa của các loại đèn thắp sáng mà con người thường sử dụng. Chữ Phúc trong Hán văn có ý nghĩa là sung mãn, đầy đủ, vui vẻ, may mắn… Chữ Đăng nghĩa là ngọn đèn. Chữ Hỏa nghĩa là ngọn lửa. Dịch một các chi tiết thì ngọn lửa, ánh sáng mang lại niềm vui, may mắn, hạnh phúc phát ra từ chiếc đèn.

Họ là những người có hướng tư duy, văn minh, suy nghĩ tích cực, tiến bộ, thông minh và có khả năng khai sáng. Vì thế khi kết bạn giao lưu trao đổi với những người này bạn sẽ học hỏi thêm được rất nhiều điều tốt và có lợi. Tuy nhiên những người thuộc mệnh này lại tính nóng này nhưng lại rất nhiệt tình, tốt bụng, luôn làm điều thiện và thích giúp đỡ những người gặp khó.

Phúc Đăng Hỏa có Lộc cách nên đi theo con đường kinh doanh, có thể thu được nhiều lợi nhuận. Ngoài ra, các lĩnh vực mới như điện tử, công nghệ, viễn thông đều có thể giúp họ đạt được vinh quang

Mang trong mình thuộc tính khai mở, ánh sáng, soi tỏ nên những người mệnh này làm công tác giáo dục, điều tra, khám phá, nghiên cứu khoa học thường có thành tựu cao

Một số người của mệnh này có thể trở thành một người nông dân kiểu mới trong thời đại hay một người thợ có tay nghề chuyên môn cao

Đối với tiền bạc thì tuổi Ất Tị gặp nhiều thuận lợi hơn, mặc dù cả hai tuổi của nạp âm này đều có Lộc cách nhưng tưởi Giáp Thìn vì thiên can khắc địa chi, nên thường trải qua nhiều gian khó mới thu được những thành tựu lớn

Mộc khí từ hai can Giáp, Ất có tính lan man, nên dù kiếm tiền tốt họ vẫn bị hao tốn, giúp đỡ cho người thân. Về cơ bản cuộc sống của họ đều khá giả hơn người.

Những người mang nạp âm này không phải tuyp người đào hoa, bởi tuổi Thìn nằm trong tứ kho bị phong bế, tuổi Tị là dịch mã nên cuộc sống bận rộn, thời trẻ họ ít có cơ hội tiếp cận đối tượng, thường là khi khá cứng tuổi họ mới có những cơ hội tìm hiểu, kết duyên

Sức mạnh của Hỏa và năng lượng ấm áp, nên khi yêu họ nhiệt tình và dường như quên hết mọi việc còn dở, họ quan tâm, chăm sóc nửa kia rất chu đáo. Không những thế, Phúc Đăng Hỏa còn truyền năng lượng, cảm hứng cho đối tác trong công việc và cuộc sống.

2. Sinh năm 1965 tuổi con gì?

Nam nữ sinh năm 1965 là tuổi con Rắn (Ất Tỵ). Năm sinh dương lịch: Từ 01/02/1965 đến 20/01/1966. Năm sinh âm lịch: Ất Tỵ.

– Thiên can: Ất

– Địa chi: Tỵ

Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Đặc điểm chung của người sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ

Những người sinh vào năm 1965 thuộc tuổi Ất Tỵ, nghĩa là tuổi con Rắn. Rắn là một trong những loại động vật máu lạnh, nguy hiểm, phần lớn mọi người không ai dám tiếp cận chúng vì sợ chúng tấn công, bởi chúng mang trong mình độc tố có thể gây chết người.

Trong mắt mọi người thì Rắn là loài động vật cực kì đáng sợ. Người tuổi rắn cũng vậy, họ thường khoác lên vẻ ngoài lạnh lùng, không quan tâm đến ai nhưng thực tế bên trong họ chứa đựng một tâm hồn đa sầu đa cảm, làm việc gì cũng nhiệt huyết, suy nghĩ thấu đáo trước sau trong mọi việc.

Họ là người luôn luôn có kế hoạch và mục tiêu cụ thể, tính toán từng bước một để đạt được mục đích kế hoạch đề ra.

Những người sinh năm 1965 là người có khí chất ngời ngời, tinh tế, nhã nhặn, họ văn võ song toàn, có thể đảm nhận mọi việc lớn nhỏ một cách tốt nhất. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là hay lo cho chuyện của thiên hạ nên nhiều lúc vướng phải không ít thị phi, phiền phức

Nếu tuổi Ất Tỵ thuận sinh vào hai mùa xuân và hạ, thì họ là người kiên định, ý chí kiên cường, nếu tận dụng những bản tính này để xây dựng sự nghiệp thì rất thành công. Nếu người tuổi này sinh vào các mùa thu và đông thì có bản tính trời sinh độc lập, tự thân gầy dựng cơ đồ sự nghiệp, họ không thích bị phụ thuộc vào người khác.

Người Ất Tỵ nếu sinh ra vào ban ngày thì số phận phải trải qua nhiều khó khăn, cơ cực nhưng ngược lại nếu sinh vào thời điểm ban đêm thì số phận được giàu sang, sung sướng. Người tuổi này nếu sinh trúng tháng 5 thì có cuộc sống cơ cực, khó khăn.

Những người mệnh Ất Tỵ 1965 đa phần đều là người có tư duy nhạy bén, làm việc gì cũng suy tính kỹ lưỡng mọi mặt. Cho nên nếu đã ra quyết định hành động cho việc gì thì họ hiếm khi thay đổi quyết định mà nhất quyết theo đuổi cho đến cùng mục tiêu đã đề ra. Bề ngoài, họ luôn khoác lên cho mình phong thái lạnh lùng, vô tâm và bất cần.

Tuy nhiên, bên trong con người họ lại là người cực kì nhạy cảm, họ để tâm tới mọi thứ và người này còn có tính rất đa nghi. Bên cạnh đó, người Ất Tỵ còn là người thông minh, nhanh trí, có gu thẩm mỹ cao, họ có nhiều tố chất để trở thành một tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật.

Cuộc sống của nam mạng sinh năm 1965 thường được sung túc, không lo nhiều về mặt vật chất, tuy nhiên họ thường phải trải qua nhiều chông gai khó khăn thời tiền vận, đến thời hậu vận mới được sống sung sướng.

Đối với nữ mệnh tuổi Ất Tỵ, thì cuộc đời họ được gặp nhiều sự suôn sẻ và gặp nhiều vận may hơn nam mạng cùng tuổi. Hiếm khi họ gặp nhiều vận xui trong cả cuộc đời.

Tuổi thọ trung bình của nữ mệnh tuổi Ất Tỵ trong khoảng từ 59 đến 65 tuổi. Nếu sống lương thiện, làm nhiều việc giúp đỡ xã hội, biết cách đối nhân xử thế thì sẽ được tăng tuổi thọ và ngược lại sẽ bị giảm thọ.

3. Sinh năm 1965 hợp màu gì khi mua xe, sơn nhà?

Khi chọn mua xe hay trang trí nội thất trong nhà, bản mệnh nên lưu ý vấn đề màu sắc hợp và khắc với mệnh của mình. Nam nữ được sinh năm 1965 mang mệnh Hỏa và hợp với các màu sắc bản mệnh dùng sơn nhà, hoặc chọn màu xe như:

Màu sắc hợp:

Màu bản mệnh: màu thuộc hành Hỏa gồm các màu đỏ, cam, hồng, tím.

Màu tương sinh: màu thuộc hành Mộc gồm các màu Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối.

Màu kiêng kỵ

Màu thuộc hành Thủy gồm các màu như màu đen, xanh nước biển, xanh dương.

4. Sinh năm 1965 cung gì (cung mệnh)?

Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 1965 hợp con số nào?

6. Sinh năm 1965 hợp hướng nào khi làm nhà hoặc xuất hành?

Nam mạng

Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)

Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Nữ mạng

Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)

Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

7. Sinh năm 1965 hợp với tuổi nào trong hôn nhân, làm ăn?

Nam mạng:

Trong làm ăn: hợp với các đối tác tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu

Lựa chọn vợ chồng: hợp với nữ mạng tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn

Tuổi kỵ: Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần

Nữ mạng:

Trong làm ăn: hợp với những người tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu

Lựa chọn vợ chồng: hợp với nam mạng tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn.

Tuổi kỵ: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý

B. Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ Nam mạng sinh năm 65

Theo tử vi tướng số, người mệnh Ất Tỵ nam nhìn chung cuộc sống không gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn. Tuy cuộc sống vật chất đầy đủ nhưng họ là người phải lao tâm khổ trí nhiều, thời tiền vận phải trải qua nhiều sự vất vả, cơ cực, mãi về thời hậu vận thì số mới được hưởng sự an nhàn.

Tuổi thọ trung bình của những người này nằm trong khoảng từ 72 tuổi đến 85 tuổi. Tuổi thọ có thể được gia tăng nếu sống biết đối nhân xử thế, làm việc giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, còn nếu làm điều ác thì tuổi thọ sẽ bị giảm.

Tình duyên: Người Ất Tỵ nam mạng có đường tình duyên được phân làm ba trường hợp sau:

Nếu người tuổi này sinh vào các tháng: 1, 2 và 3 âm lịch thì đường tình duyên phải qua những ba lần trắc trở mới mong tìm được hạnh phúc cuối cùng.

Người Ất Tỵ nam mạng sẽ phải đối mặt với hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên nếu sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch.

Những người Ất Tỵ nam mạng nếu sinh ra vào các tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì là người may mắn trong chuyện tình duyên nhất trong những tháng còn lại. Họ không hề gặp phải một biến cố nào trong đường tình duyên cả, họ gặp và nên duyên với đúng đối tượng đến cuối đời. Gia đạo và sự nghiệp:

Gia đình êm ấm, thuận hòa, vui vẻ, không có lo âu, phiền muộn.

Đường công danh vào thời tiền vận gặp khá nhiều biến cố, lên thác xuống ghềnh mãi về thời hậu vận thì mới có được công danh vững chắc.

Từ năm 30 tuổi trở về sau, sự nghiệp của người tuổi này có sự khởi sắc tốt đẹp. Tài lộc dồi dào, dư dả không lo cảnh thiếu thốn, khó khăn.

Tuổi hợp làm ăn:

Để cho công việc làm ăn thuận lợi suôn sẻ, dễ gặt hái được nhiều thành công thì nam mạng Ất Tỵ nên hợp tác với các đối tác có tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất và Quý Sửu. Họ là những tuổi hợp với bạn về đường công danh tài lộc.

Lựa chọn vợ, chồng:

Nam mạng Ất Tỵ nên kết hôn với những người vợ tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu và Giáp Thìn. Họ là những người hợp với tuổi của bạn về cả đường tình duyên lẫn tài lộc, nếu kết hôn với họ thì gia đình được hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, công danh sự nghiệp tươi sáng.

Nếu nam mạng tuổi này nên duyên với nữ mạng tuổi Kỷ Dậu, Ất Mão và Bính Thìn thì gia đình hạnh phúc, vợ chồng thương yêu nhau, tuy nhiên cuộc sống chỉ đạt ở mức trung bình, đủ ăn đủ mặc, bởi họ chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu Ất Tỵ nam kết duyên với vợ tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi và Nhâm Tý thì cuộc sống sẽ rất khó khăn, vợ chồng phải nỗ lực rất nhiều mới mong lâu bền. Bởi vì những tuổi này không hợp với bạn về cả đường tình duyên và tài lộc.

Vào các năm xung khắc như 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 53 tuổi bạn nên cân nhắc tránh quyết định chuyện hôn nhân đại sự trong những năm này. Nếu cố kết hôn vào những năm này hôn nhân dễ bị đổ vỡ.

Đối với những người tuổi Ất Tỵ nam có thể trải qua nhiều đời vợ nếu sinh vào các tháng như 2, 3, 6, 7, 8 và 10 âm lịch.

Tuổi đại kỵ:

Người tuổi Ất Tỵ nam mạng thường rất xung khắc với các tuổi Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân và Nhâm Dần. Nên tránh kết hợp với họ bởi nếu nên duyên hay hợp tác làm ăn thì mọi việc sẽ gặp nhiều biến cố, khó thành công.

Nếu phải kết hôn với người tuổi xung khắc với mình, thì chớ nên làm lễ cưới xin lớn mà chỉ nên dâng hương ra mắt tổ tiên ông bà với mâm cơm, cầu mong tổ tiên để được xác nhận nên duyên vợ chồng thì mới mong có thể đi cùng nhau đến cuối đời.

Năm khó khăn nhất:

Ất Tỵ nam mạng nên thật sự đề phòng mọi chuyện từ sức khỏe, tài lộc trong các năm đại hạn 27, 35, 47 và 53 tuổi. Trong những năm này có thể gặp nhiều tai ương đến bất thình lình, sức khỏe suy yếu do gặp bệnh đau, tiền tài dễ bị hao tốn.

Vì thế nên nếu có những kế hoạch lớn cần thực hiện nên dời sang năm sau nếu không muốn nhận lại những kết quả không như ý nguyện. Nếu vượt qua những giai đoạn này thì mọi việc sẽ trở nên suôn sẻ hơn, thành quả đạt được đều như ý.

C. Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ Nữ mạng sinh năm 65

Đối với nữ mạng Ất Tỵ, nhìn chung cuộc sống của họ gặp nhiều may mắn, làm việc gì cũng dễ đạt như mong muốn, hiếm khi phải trải qua khó khăn, trắc trở. Họ luôn được bạn bè, người thân hoặc quý nhân phù trợ trong cả mọi mặt về công việc lẫn cuộc sống.

Tuổi thọ trung bình của tuổi Ất Tỵ nữ mạng thường rơi vào khoảng 73 tuổi đến 90 tuổi. Nếu sống có đức, biết giúp đỡ người nghèo khó, làm nhiều việc có ích cho xã hội thì tuổi thọ được gia tăng.

Tình duyên: Đường tình duyên của Ất Tỵ nữ mạng được phân thành ba trường hợp sau:

Nếu sinh vào tháng 3, 6, 8, và 10 âm lịch thì nữ mạng Ất Tỵ sẽ phải đối mặt với ba lần biến cố trong tình cảm mới gặp được hạnh phúc cuối cùng trong cuộc đời họ.

Đối với nữ Ất Tỵ sinh vào các tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch sẽ gặp ít nhất hai lần trắc trở trong chuyện tình duyên mới mong tìm được hạnh phúc lâu dài.

Những Ất Tỵ nữ mạng sẽ vô cùng may mắn trong chuyện tình duyên nếu họ sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 âm lịch. bởi họ không gặp bất cứ sự trắc trở nào, đường tình duyên của họ hết sức suôn sẻ, họ gặp được ý chung nhân của đời mình và cùng chung sống đến cuối đời.

Gia đạo và sự nghiệp:

Phần gia đạo của nữ tuổi Ất Tỵ vô cùng yên bình, ấm êm, thuận hòa, con cái họ nhờ vào phước đức nên đường sự nghiệp công danh khá tốt đẹp.

Đường công danh của họ nếu có cũng chỉ đến mức khá, vào thời trẻ và trung niên, sự nghiệp của họ có đôi phần vướng nhiều trắc trở, khó khăn, mãi đến thời hậu vận thì mới hoàn thành một cách vững vàng, suôn sẻ.

Đường tài lộc ở thời tiền vận thì không được tốt, đến trung và hậu vận thì gặp nhiều sự khởi sắc.

Tuổi hợp làm ăn:

Ất Tỵ nữ mạng nên lựa chọn các đối tác tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất và Quý Sửu để hợp tác làm ăn. Vì những tuổi này hợp với họ về đường tài lộc nên mọi việc sẽ dễ gặt hái được nhiều thành công, gặp nhiều may mắn, tiền bạc vô như nước, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

Lựa chọn vợ, chồng:

Nữ mạng Ất Tỵ nên kết hôn với những tuổi Canh Tuất, Quý Sửu và Giáp Thìn. Vì những người này hợp với Ất Tỵ nữ cả về tình duyên và tài lộc nên sẽ đem đến cho bạn một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, không những thế đường công danh tiền tài sẽ phát triển rực rỡ.

Nếu nữ Ất Tỵ nên duyên với nam mệnh hai tuổi Kỷ Dậu và tuổi Quý Mão thì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng thuận hòa yêu thương nhau, tuy nhiên phần tiền tài chỉ dừng ở mức đủ ăn đủ mặc.

Nữ mạng Ất Tỵ nếu kết hôn với các nam mạng tuổi: Ất Tỵ, tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi và Nhâm Tý thì cuộc sống phải trải qua nhiều sóng gió, vất vả, gia đình khó hòa thuận vì những tuổi này xung khắc với bạn về cả đường tình duyên và tài lộc.

Vào những năm xung khắc trong đường tình duyên: 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 50 tuổi, nữ mạng Ất Tỵ cần tránh tiến tới hôn nhân.

Nữ Ất Tỵ phải qua nhiều đời phu thê hoặc gặp nhiều biến cố trong hôn nhân nếu họ sinh vào các tháng: 7, 8, 10, và 11 âm lịch.

Tuổi đại kỵ:

Ất Tỵ nữ mạng rất xung khắc với các tuổi như Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần Bạn nên tránh kết hợp làm ăn cũng như se duyên vợ chồng với những người tuổi này để tránh gặp nhiều vấn đề xấu trong công việc, hay sự đổ vỡ trong tình duyên.

Nếu lỡ kết hôn với những người thuộc tuổi đại kỵ với mình, thì tốt nhất chỉ nên ra mắt tổ tiên với mâm cơm và nén hương, cầu mong cho sống bên nhau trọn đời thì sẽ được chứng giám và chớ nên làm tiệc cưới hỏi linh đình.

Quan trọng hơn vẫn là việc ăn ở hiền lành, biết đối nhân xử thế, sống làm điều tốt thì mới mong mọi tai ương được qua khỏi.

Năm khó khăn nhất:

Ất Tỵ nữ mạng cần phải đề phòng mọi việc vào các năm hạn như 27, 30, 38, 45 và 51 tuổi. Có thể vào những năm này, bạn dễ gặp nhiều biến cố về mọi mặt như sự nghiệp đi xuống.

Làm việc gì cũng không được như ý nguyện, sức khỏe suy yếu, dễ mắc bệnh ốm đau, tình duyên gặp nhiều trắc trở trái ngang, mâu thuẫn trong gia đình. Nên phải chú ý giữ gìn sức khỏe, đề phòng tai ương đến đột ngột, hao tài của.

Với nội dung của bài viết trên, những người sinh vào năm 65 đã nắm được sinh năm 1965 mệnh gì, tuổi của mình là gì. Bên cạnh đó, họ còn biết những phương hướng nào mình hợp, con số nào đem đến vận may, màu sắc hợp với tuổi của mình để thu hút tài lộc cho mình.

Quan trọng là họ biết được mình tương hợp hay khắc với tuổi nào để lựa chọn đối tượng thích hợp trong làm ăn và hôn nhân để kết hợp với những người đó.

Nam Sinh Năm 1993 Hợp Với Tuổi Nào, Quý Dậu Nên Lấy Vợ Tuổi Gì

+ Nam sinh năm 1993 hợp với tuổi nào, quý dậu nên lấy vợ tuổi gì, xem bói cho con trai sinh năm 93 quý dậu nên lấy vợ tuổi gì cho hợp tuổi, xem tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không cho nam sinh năm 1993.

+ Trong bài viết này chúng tôi sẻ tổng hợp cho bạn về các thắc mắc như bạn nam sinh năm 1993 tuổi quý dậu thì nên chọn vợ tuổi gì để hợp cả tình duyên và của đường làm ăn, xem tử vi trọn đời tuổi quý dậu hay và chính xác nhất.

+ Xem bói tuổi quý dậu sinh năm 1993 hợp với tuổi gì, bài viết tổng hợp về các câu hỏi như: nam sinh năm 1993 có hợp với nữ sinh năm 1991, 1992, 1993, 1994, 1995, 1996, 1997, 1998, 1999, 2000… Xem bói tình duyên cho bạn trai sinh năm 1993 chuẩn xác nhất.

Tổng quan đường tình duyên tuổi quý dậu

+ Củng như bao nhiêu tuổi bình thường khác, thì ở đây đường tình duyên của tuổi Quý Dậu được chia làm ba trường hợp như sau:

+ Nếu như bạn tuổi quý dậu sinh vào các tháng 5, 6, 9 âm lịch thì cuộc đời bạn phải có 3 lần thay đổi về đường tình duyên.

+ Nếu bạn tuổi quý dậu sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch thì cuộc đời bạn phải thay đổi 2 lần về đường tình duyên.

+ Còn những bạn sinh vào tháng 3, 4, 8 âm lịch thì bạn chỉ một vợ một chồng mà không phải có sự thay đổi nào về vấn đề tình duyên.

Tuổi hợp kết hôn với quý dậu

+ Nam tuổi quý dậu kết hôn với nữ tuổi quý dậu – 1993 (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

– Hai tuổi này kết hôn với nhau rất tốt, kết hôn với nhau gặp số nhất Phú Quý, là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn không may mắn lắm thì cũng khá giả, nhưng tính tình vợ chồng không được hợp nhau về lời ăn tiếng nói, nên nhường nhịn nhau trong cuộc sống thì mới làm nên sự nghiệp.

+ Nam tuổi quý dậu kết hôn với nữ tuổi Giáp tuất – 1994 (Nam hơn nữ 1 tuổi):

– Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tứ Đạt Đạo, là số vợ chồng làm ăn đặng dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, ăn nói hay cầu lo việc gì cũng dễ, cùng với đó tính tình vợ chồng cũng tương đối hòa hợp nên chung sống với nhau sẽ được cuộc sống ấm êm.

+ Nam tuổi Quý dậu kết hôn với nữ tuổi Ất hợi – 1995 (Nam hơn nữ 2 tuổi):

– Hai tuổi này nếu kết hôn với nhau cũng tương đối tốt, kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển, số vợ chồng có địa vị hoặc có chức tước, được nhiều người hay mến thương, nhưng tính tình hai vợ chồng lại không được hòa hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống nên nhẫn nhịn nhau thì mới được ấm êm.

+ Nam tuổi quý dậu kết hôn với nữ tuổi Bính tý – 1996 (Nam hơn nữ 3 tuổi):

– Hai tuổi này nếu như kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo, là số có quý nhân phù trợ, nên làm ăn dễ dàng, gặp may mắn về vấn đề tài chính, tuy nhiên tính tình vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên nếu 3 vợ chồng biết nhường nhịn, kiên nhẫn cùng chung tay xây dựng thì làm ăn sẽ lên.

+ Nam tuổi quý dậu kết hôn với nữ tuổi Đinh sửu – 1997 (Nam hơn nữ 4 tuổi):

– Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển, số vợ chồng danh giá với đời, được nhiều người quý mến, thêm vào đó tính cách hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc ấm no.

+ Nam tuổi quý dậu kết hôn với nữ tuổi Mậu dần – 1998 (Nam hơn nữ 5 tuổi):

– Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, kết hôn với nhau gặp số Nhì Bần Tiện, số làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian, tính tình vợ chồng cũng có phần hòa hợp, nên hai vợ chồng cần bền bỉ, chịu khó cùng nhau chung lo thì ngày sau cũng được hưởng ấm no.

Những tuổi quý dậu đại kỵ kết hôn

+ Bên trên những những tuổi hợp với các bạn nam sinh năm 1993 để kết hợp, tuổi hợp với bạn nam tuổi quý dậu, và bên cạnh đó thì củng có những tuổi đại kỵ mà bạn nên tránh kết hôn hay hợp tác làm ăn, đó là những tuổi sau:

+ Nam tuổi quý dậu kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ – 2002 (Nam hơn nữ 9 tuổi): kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).

+ Nam tuổi quý Dậu kết hôn với nữ tuổi Canh Ngọ – 1990 (Nữ hơn nam 3 tuổi): kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).

Đời sống và công danh người tuổi quý dậu

+ Cuộc đời tuổi Quý Dậu gặp nhiều khó khăn từ nhỏ, sự nghiệp có nhiều thăng trầm nên an phận sẽ tốt hơn, khó phát triển về đường tài lộc, cuộc sống cũng có phần khó khăn từ nhỏ.

+ Nhưng qua 30 tuổi trở đi thì tài lộc đến nhiều, có phần thắng lợi, cuộc đời bắt đầu đi lên, mặc dù cuộc sống có nhiều thăng trầm nhưng về cơ bản là sung sướng, ít gặp khó khăn về thể xác, nhưng có nhiều khổ tâm về tinh thần hay lo nghĩ nhiều và có giai đoạn mất tự tin và khả năng của bản thân.

+ Kết luận về tử vi tuổi quý dậu là lúc đầu gặp rất nhiều khó khăn nhưng về trung và hậu vận thì có nhiều tài lộc, cuộc đời hạnh phúc hơn, làm ra nhiều tiền nhưng cũng tiêu hao hết, về trung vận hay gặp nhiều xui xẻo, hưởng thọ trung bình từ 56 đến 68 tuổi, nhưng nếu ăn ở hiền lành có phục thì sẽ được gia tăng.

+ Đường công danh của những người tuổi quý dậu lên bồng, xuống trầm suốt từ 20 tuổi đến 30 tuổi, nhưng qua tuổi 36 thì đường công danh mới có cơ hội bay cao, đường công danh có nhiều thay đổi từ thời tiền vận, tới thời trung vận cũng chưa được yên ổn, có nhiều rổi rắm.

+ Tới thời hậu vận thì được yên ổn và an vui, sự nghiệp cũng có nhiều thay đổi cho đến khi ngoài 36 tuổi mới được vững chắc, tiền bạc thay đổi thất thường, có nhiều cũng tiêu nhiều, từ ngoài 36 tuổi trở đi thì tiền tài được tạo ra nhiều.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sinh Năm 1993 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì, Sinh Năm 1993 Hợp Với Tuổi Nào, Hợp Hướng Nào? trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!