Đề Xuất 3/2023 # Sinh Năm 1982 Hợp Hướng Nào? Chọn Hướng Nhà Tuổi Nhâm Tuất Hợp # Top 3 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 3/2023 # Sinh Năm 1982 Hợp Hướng Nào? Chọn Hướng Nhà Tuổi Nhâm Tuất Hợp # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sinh Năm 1982 Hợp Hướng Nào? Chọn Hướng Nhà Tuổi Nhâm Tuất Hợp mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sinh tuổi 1982 hợp hướng nào

Vì khi xây nhà hoặc làm những việc trọng đại quan niệm người Việt luôn xem tuổi đàn ông nên vấn đề nam sinh năm 1982 hợp hướng nào thường được ưu tiên tìm kiếm nhiều hơn. Vậy cụ thể nam mạng sinh năm 1982 hợp hướng nào? Theo quẻ mệnh thì nam tuổi Nhâm Tuất là mệnh Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh và ngũ hành là Đại hải Thủy nghĩa là Nước giữa biển.

Người nam sinh năm 1982 có năm sinh âm lịch là năm Nhâm Tuất trong đó thiên can là Nhâm, địa chỉ là Tuất. Cung mệnh người nam sinh năm Nhâm Tuất cho rằng họ là những người có số giàu có, sáng dạ, thông minh và có khả năng nhận biết sự việc nhanh chóng. Với câu hỏi , có thể ngay lập tức trả lời theo nam 1982 hợp hướng nàophong thủy, nam mạng Nhâm Tuất hợp các hướng:

Ngược lại với vấn đề nam sinh 1982 hợp hướng nào tốt nhất, các hướng nam mạng 1982 nên tránh gồm:

Cung mệnh nữ sinh năm 1982 hợp hướng nào lẽ dĩ nhiên không được tìm kiếm nhiều như nam mạng tuổi 82 hợp hướng nào vì quan niệm người Việt coi nam giới là trụ cột.

Tuy nhiên vì hiện nay, nhiều “nữ cường nhân” tự dựng cơ nghiệp, tự gánh vác xây nhà cửa nên vấn đề nữ tuổi nhâm tuất hợp hướng nào trên thực tế cũng được khá nhiều lượt tìm kiếm với 455 nghìn kết quả trên google. Vậy cụ thể nữ 1982 hợp hướng nào? Theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, nữ mạng Nhâm Tuất sẽ hợp với các hướng:

Bên cạnh đó, lưu ý những hướng không hợp tuổi nữ 1982 gồm:

Hướng nhà tuổi nhâm tuất

Tuổi nhâm tuất hợp hướng nhà nào? Đâu là sự lựa chọn hướng nhà tuổi Nhâm Tuất tốt nhất? Đây là các vấn đề được tìm kiếm nhiều nhất của phong thủy tuổi 1982. Như chúng ta đã biết, để xác định một người hợp hướng nhà nào cần xét trên ba yếu tố gồm: năm sinh bao gồm cả năm sinh âm lịch và năm sinh dương lịch, ngũ hành năm sinh, bản mệnh gia chủ. Với người tuổi Nhâm Tuất các yếu tố trên lần lượt như sau:

Dựa trên các yếu tố phù hợp theo quan niệm ngũ hành tương sinh tương khắc, hướng nhà hợp tuổi Nhâm Tuất 1982:

Hướng Đông là hướng mang ý nghĩ Sinh khí giúp gia chủ thu hút tài lộc nhanh thăng quan phát tài.

Hướng Bắc là hướng mang ý nghĩa Diên niên giúp gia chủ trường thọ, cải thiện sức khỏe, gia đình vui vẻ, hòa thuận.

Hướng Đông Nam mang ý nghĩa Thiên y là hướng Thượng cát giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình gia chủ ấm êm, gắn kết.

Hướng Nam – hướng Phục vị là hướng nhà cho tuổi Nhâm Tuất tốt đặc biệt thuận trong việc xây dựng hoặc cải tạo nhà cửa.

Bên cạnh những tìm kiếm như Nhâm Tuất hợp hướng nào, sinh 1982 hợp hướng nào hay tuổi Tuất 1982 hợp hướng nào thì vấn đề đâu là các hướng xấu tuổi Nhâm Tuất cũng được tìm kiếm rất nhiều. Cụ thể, những hướng nhà xấu cho tuổi Nhâm Tuất cần tránh:

Theo cung mệnh, những người sinh năm 1982 cầm tinh con chó dựa trên quẻ mệnh, đặc điểm tính cách được cho rằng thường là những người hiền lành, tốt bụng, chính trực, thẳng thắn, biết nghĩ cho người khác.

tốt nhất theo Hướng nhà tuổi Nhâm Tuất, như đã nói ở trên, hướng hợp tuổi Nhâm Tuấtphong thủy chỉ có hướng Đông, hướng Bắc, hướng Nam, hướng Đông Nam. Trường hợp gia chủ lỡ chọn hướng không đẹp, cách hóa giải hướng nhà không hợp cho tuổi Nhâm Tuất như sau:

Cách đầu tiên là chuyển cửa chính về hướng Bắc để đón Diên niên là một trong những hàng sao tốt nhất được trạch mệnh sẽ giúp gia đình gia chủ tránh được điều xui xẻo, không may.

Cách thứ hai, áp dụng nguyên tắc chế phục của cửa tinh để hóa giải . Cụ thể nguyên tắc chế phục của cửa tinh như sau: Sinh khi bài Ngũ quỷ/ Thiên y khinh Tuyệt mệnh/ Diên niên chèn Lục sát.

Trường hợp gia đình gia chủ không thể chuyển hướng cửa chính, vì theo Dương trạch tam yếu cửa chính và bếp có liên hệ mật thiết và có khả năng tương hỗ nên chỉ cần chuyển hướng Bếp quay về hướng Nam để đón Thiên y sẽ tránh được vận hạn, tai ương.

Một số hướng tuổi nhâm tuất 1982 cần quan tâm

Theo quan niệm người Việt, phòng thờ chính là không gian tâm linh chính của ngôi nhà, là nơi âm – dương gặp gỡ lan tỏa vượng khí nên việc chọn hướng đặt phòng sao cho đúng rất được quan tâm. Hướng đặt phòng thờ cũng là một “mục lớn” được quan tâm khi tìm hiểu về hướng nhà tuổi Nhâm Tuất tốt.

Trước hết, theo ngũ hành tương dinh vì Kim sinh Thủy nên hướng đặt phòng thờ tốt cho người Nhâm Tuất là hướng Tây và hướng Tây Bắc – vốn là các hướng tốt của mệnh Kim. Song tuy nhiên vì mỗi người còn có cung, can, chi, mệnh khác nhau do đó không nên áp đặt chung.

Với người Nhâm Tuất 1982, cách chọn hướng đặt phòng thờ đơn giản, tốt theo phong thủy nên chọn theo hướng nhà là hướng Đông, hướng Nam, hướng Đông Nam, hướng Bắc sẽ đảm bảo nguồn khí tâm linh vượng đem lại may mắn, thành công, tài lộc, viên mãn cho gia đình gia chủ.

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi của mỗi người chính vì thế việc chọn được hướng giường ngủ tốt sẽ giúp chúng ta được ngon giấc, thu hút tối đa nguồn vượng khí. Vậy tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào khi đặt giường ngủ?

Trước hết là với người nam Nhâm Tuất. Theo tử vi, nam 1982 có quẻ mệnh Ly, ngũ hành Hỏa, cung mệnh thuộc Đông tứ mệnh. Do niên mệnh sẽ khắc cung mệnh theo phong thủy nên để tránh tai ương, hướng đặt giường ngủ tốt nhất là các hướng:

Còn với câu hỏi nữ Nhâm Tuất hợp hướng nào khi đặt giường ngủ, câu trả lời gồm các hướng:

Một thắc mắc nữa cũng rất được quan tâm là tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp hướng nào khi làm nhà vệ sinh.

Khác với việc chọn hướng phòng thờ, hướng cửa chính hay hướng đặt giường ngủ thường chọn những hướng tốt thì theo phong thủy hướng đặt phòng vệ sinh cho tuổi Nhâm Tuất lại nên đặt ở những hướng xấu để tương xứng với năng lượng Hỏa. Cụ thể tuổi Nhâm Tuất hợp với hướng nào khi làm phòng vệ sinh? Đó là:

Việc chọn được hướng bàn làm việc theo phong thủy là yếu tố quan trọng giúp công việc được hanh thông, thuận buồm xuôi gió chúng ta sớm được thăng quan tiến chức. Chi tiết với nam mạng Nhâm Tuất 1982, hướng bàn làm việc nên chọn theo hướng Thần Tài ở phía chính Nam của văn phòng làm việc gồm: hướng Bắc tức hướng Diên niên; hướng Đông tức hướng Sinh khí; hướng Nam tức hướng Phục vị; hướng Đông Nam tức hướng Thiên y.

Tương tự với người nam, nữ mạng Nhâm Tuất 1982 cũng nên chọn hướng bàn làm việc theo hướng Thần Tài ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Tuy nhiên vì nữ mạng thuộc Tây tứ mệnh, còn nam mạng thuộc Đông tứ mệnh, nên các hướng tốt đặt phòng thủy khác hơn là các hướng: Tây – Sinh khí, Tây Nam – Diên niên, Tây Bắc – Phục vị, Đông Bắc – Thiên y.

Có thờ có thiêng/ Có kiêng có lành. Trong cuộc sống phong thủy luôn góp mặt và giữ vị trí quan trọng giúp chúng ta phát triển, gặp nhiều may mắn, được thịnh vượng, sung túc.

Hướng Nhà Hợp Tuổi Cho Nữ Sinh Năm 1982 Tuổi Nhâm Tuất

Thông tin gia chủ nữ tuổi Nhâm Tuất 1982

Hướng tốt hợp nữ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Để chọn được hướng tốt hợp nữ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thì Tử vi khoa học dựa theo quẻ trạch tuổi bạn để xác định. Nữ tuổi Nhâm Tuất thuộc quẻ trạch Tây tứ trạch do đó sẽ hợp hướng: Tây (hướng Sinh khí); Đông Bắc (hướng Thiên y); Tây Nam (hướng Diên niên); Tây Bắc (hướng Phục vị); là những hướng đẹp nhất.

Trong đó các hướng tốt trên có ý nghĩa như sau:

Hướng Tây (Sinh khí): Là cát khí, là thông suốt, là sinh sôi, nảy nở. Sinh khí là kết quả tiến hành thuận lợi, hanh thông. Sinh khí chủ về phát phúc, chủ sự hòa hợp, thăng tiến, lại cũng chủ về sự thông minh sáng suốt, trí tuệ, hiếu lễ, sự trung hậu, trước sau cẩn thận.

Hướng Đông Bắc (Thiên y): Là cát khí, biểu hiện sự tăng tài tiến lộc; là sự gia tăng sinh khí; là sự hóa giải các vướng mắc trong cuộc sống mọi mặt. quẻ biến thành thiên y là cát, là được hộ trì. Thiên y là có giao, hợp, chính, hò.

Hướng Tây Nam (Diên niên): Là cát khí, biểu hiện sự vững vàng, thuận hòa, êm đẹp. Gặp khí Diên Niên là có sự may mắn, vui vẻ trong các mối quan hệ tình cảm gia đình và xã hội. Gặp Diên Niên là kinh doanh tăng tiến, giao dịch thuận lợi, mưu sự đạt kết quả, tình duyên êm đềm.

Hướng Tây Bắc (Phục vị): Là khí biến ngang hòa. Gặp quẻ biến thành Phục Vị là trở lại vị trí ban đầu của khí chất quẻ gốc, quẻ biến. Vì vậy khí Phục vị là khí quân bình cát hung.

Hướng xấu kỵ nên tránh với nữ tuổi Nhâm Tuất 1982

Hướng khắc với nữ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 là hướng khắc với quẻ trạch Tây tứ trạch tuổi bạn. Đó các hướng sau đây. Nữ tuổi Nhâm Tuất thuộc quẻ trạch Tây tứ trạch do đó sẽ hợp hướng: Nam (hướng Tuyệt mệnh); Đông (hướng Ngũ quỷ); Bắc (hướng Lục sát); Đông Nam (hướng Hoạ hại); là những hướng xấu nhất, kỵ nhất với tuổi bạn.

Trong đó các hướng xấu trên sẽ mang lại điều xấu sau:

Hướng Nam (Tuyệt mệnh): Là hung khí. Tuyệt mệnh là hết đời, là sự chia cắt, ly xa, là tai ương, tật ách. Gặp Tuyệt Mệnh khí là kết quả tiến hành gặp trở ngại, không thành. Bệnh tật nguy khốn, hôn nhân, sinh sản, gia đạo bất an, gặp sự chẳng lành, quan hệ tình duyên, giao dịch trì trệ ngưng đọng, gặp nhiều phiền phức, hối cữu, công việc, kinh doanh, mưu sự vướng mắc, gãy đoạn, khó thành.

Hướng Đông (Ngũ quỷ): Là năm thứ tà khí quấy rối đời sống, quấy rối quan hệ con người. Khí ra Ngũ Quỷ là hung; là kết quả tiến hành gặp nhiều trắc trở, lận đận khó thành; là bất nhất trước sau, là vô tiền khoáng hậu. Gặp Ngũ Quỷ dễ gây ra tai vạ, tranh cãi, thị phi khẩu thiệt, gặp những sự quấy rối, phá ngang.

Hướng Bắc (Lục sát): Là hung khí, biểu hiện có sự thiệt hại, đứt đoạn, chia ly, thương tổn, mất mát những gì thuộc về chủ thể có quyền chăm sóc, giáo dục hay có quyền sở hữu. Lục Sát còn gọi là Vãng vong, là kết quả tiến hành gặp trở ngại, hao tán, mất mát mà không thành.

Hướng Đông Nam (Hoạ hại): Là hung khí, biểu hiện có sự thiệt hại, mất mát, hao tổn, tán tài, tán vật thuộc chủ quyền quản lý, sử dụng hay quyền sở hữu của thủ thể. Gặp Họa Hại là mưu sự khó thành, tình duyên chia cắt, giao dịch thua thiệt, bệnh gia tăng, khí lực tổn thất, gia đạo bát an. Hôn nhân, sinh sản đều phải đề phòng cẩn thận.

Xem hướng nhà tốt hợp người sinh các năm khác:

Sinh Năm 1982 Mệnh Gì, Nhâm Tuất Hợp Tuổi Gì, Màu Gì Và Hướng Nào?

Người sinh năm 1982 thuộc mệnh (mạng) gì? Sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất hợp với tuổi nào, màu sắc gì, hướng nào, số nào và làm ăn với tuổi nào để dễ phát tài?

1. Sinh năm 1982 tuổi con gì? Mệnh gì?

Theo Tử vi ngày nay, người sinh năm 1982 cầm tinh con Chó

Can chi (tuổi theo lịch âm): Nhâm Tuất

Xương con chó, tướng tinh con chim trĩ

Con nhà Hắc Đế – Quan lộc tân khổ.

Mệnh người sinh năm 1982: Đại Hải Thủy (mệnh Thủy)

Tương sinh với mệnh: Mộc, Kim

Tương khắc với mệnh: Thổ, Hỏa

Trong công việc, người tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh Đại Hải Thủy là người khiêm nhường và ham học hỏi. Họ coi trọng ý kiến của người đi trước và tích cực học hỏi kinh nghiệm của tiền bối để tự bồi dưỡng cho mình. Cũng nhờ thế mà con giáp này tiến bộ rất nhanh trên con đường mình đã chọn và có được những điều mình mong muốn bằng chính sức mình.

Họ cũng là người có khả năng nhìn xa trông rộng, biết đặt ra những kế hoạch dài hơi có lợi cho mình. Đã làm gì là họ sẽ làm đến cùng, cũng yêu và đam mê công việc của mình. Mọi chuyện họ làm đều theo kế hoạch, nhờ thế mà khả năng thành công cũng cao hơn.

Người tuổi Nhâm Tuất đôi khi cũng có phần tự cao vì những thành công của mình, tự coi mình là trung tâm của vũ trụ, nhưng đó chỉ là số ít mà thôi. Về cơ bản thì họ biết mình là ai và đứng ở vị trí nào. Sau cơn say chiến thắng, họ sẽ nhanh chóng trở về con người vốn có của mình.

Đây là người rất giỏi trong chuyện tính toán làm ăn, họ biết cách sử dụng tốt nhất từng đồng tiền có trong tay. Vì tương lai phát triển sau này, họ sẽ lên kế hoạch kĩ càng đến từng chi tiết. Cho dù không phát tài phát lộc thì họ cũng sẽ giữ được mức sống sung túc, thoải mái cho mình.

Người tuổi Nhâm Tuất sợ nhất là bị bó buộc, họ như dòng nước chảy, luôn luôn muốn chảy mãi không ngừng, không muốn ở nơi ao tù nước đọng. Ý chí cao xa, họ có nhiều tham vọng và muốn thực hiện hết những điều đó để sau này không phải nuối tiếc.

Con giáp này có nhiều thần tượng trong cuộc sống. Đôi khi họ thần tượng một người tới mức mù quáng, bỏ rơi người yêu mình cũng chỉ vì đi theo tiếng gọi của thần tượng. Đây có lẽ là điều mà tuổi Nhâm Tuất cần phải xem xét và cải thiện nhanh chóng.

Suy cho cùng, người ở bên bạn mới là người đáng trân trọng, còn thần tượng là người ở nơi quá xa xôi, tuy có ảnh hưởng về mặt tinh thần nhưng không thể nào quý giá bằng tình yêu được. Người ta hay nói phải trân trọng người trước mắt, trân trọng hạnh phúc mình đang có cũng chính là vì thế.

2. Những người sinh năm 1982 hợp với hướng nào?

Nam mệnh Nhâm Tuất 1982:

Mệnh: Thủy Cung mệnh: Ly thuộc Đông tứ trạch Niên mệnh năm (hành): Hỏa

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Hướng Đông: Hướng nhà này hưng vượng tài lộc và công danh, có nhiều người phát triển đường quan lộ, con cháu thông minh thành đạt, gia vận phát triển bền vững.

Hướng Thiên y: Hướng Đông Nam: Hướng nhà này vốn không xấu, làm ăn tốt mà công danh sự nghiệp cũng hiển đạt, nữ giới phúc đức nhưng lại tổn hại nam giới, dễ ốm đau, chết trẻ. Nam tuổi Tuất không nên sống trong nhà này.

Hướng Diên niên: Hướng Bắc: Hướng nhà này tốt về kinh doanh làm ăn, sức khỏe ổn định, con cháu ngoan ngoãn thành công. Nhưng có Thủy Hỏa tương xung, nên tìm cách hóa giải để toàn diện hơn.

Hướng Phục vị: Hướng Nam: Nhà này cũng có của ăn của để, làm việc thông thuận nhưng không phát triển lâu dài, âm thịnh dương suy nên nam giới trong nhà sức khỏe kém, thường chết sớm.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Hướng Tây Bắc: Nhà này có nhiều hung tai, hay gặp họa, người trong nhà chết trẻ, nhất là nam giới.

Hướng Ngũ quỷ: Hướng Tây: Hướng nhà âm thịnh dương suy nên nam giới hay bị bệnh tật, mất sớm; con gái thứ trong nhà thường vướng vào tai hung; gia vận càng ngày càng kém.

Hướng Lục sát: Hướng Tây Nam: Hướng nhà âm thịnh dương suy, phụ nữ làm chủ, nam giới mất sớm.

Hướng Hoạ hại: Hướng Đông Bắc: Hướng nhà chủ về túng thiếu khó khăn, luôn gặp họa thị phi.

Nữ mệnh tuổi Nhâm Tuất 1982

Mệnh: Thủy Cung mệnh: Càn thuộc Tây tứ trạch Niên mệnh năm (hành): Kim

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí: Tây: Hướng này có sao Mộc bị cung Đoài thuộc ngũ hành Kim khắc nên chỉ phát triển lúc đầu, càng về sau càng kém, chỉ nên ở tạm thời trong thời gian ngắn.

Hướng Thiên y: Đông Bắc: Hướng nhà này rất có lợi về tài lộc, kinh doanh thuận lợi, cuộc sống ổn định, con người có phúc khí, thiện lương nhưng con gái trong nhà sức khỏe không tốt lắm do dương khí thịnh, âm khí suy.

Hướng Diên niên: Tây Nam: Hướng nhà này không những tốt cho tài lộc, có hướng làm ăn phát triển mà còn lợi về cong người, con cháu đông đúc giỏi giang, gia vận hài hòa phúc đức.

Hướng Phục vị: Tây Bắc: Hướng nhà này phát triển tốt, có tài sản tích lũy và con cháu phát triển giỏi giang, nhất là con trai. Nhưng hướng dương vượng nên phụ nữ trong nhà thường ốm yếu, khó sinh, con trẻ khó nuôi.

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh: Nam: Hướng nhà nàyrất xấu nên dù có sao Kim khắc hướng Ly Hỏa giảm bớt hung tai nhưng vẫn không tốt, không nên chọn nhà hướng này.

Hướng Ngũ quỷ: Đông: Hướng nhà này có họa về tai nạn, hung hiểm, tán gia bại sản, thị phi quan tai. Đặc biệt quẻ Chấn đại diện cho trưởng nam nên người này xấu nhất.

Hướng Lục sát: Bắc: Hướng nhà cũng có lộc làm ăn nhưng càng ở lâu càng ảnh hưởng tới sức khỏe của người trong nhà, nhất là phụ nữ, con cháu thưa thớt lại lười lao động, hư hỏng.

Hướng Hoạ hại: Đông Nam: Hướng nhà có sao Thổ Lộc Tồn cực hung nhưng nhờ Tốn Mộc khắc chế Thổ nên giảm bớt được hung hiểm. Nhà này xấu nhất là mặt sức khỏe, phụ nữ thường ốm đau, có bệnh, khó sinh nở, sinh con khó nuôi.

3. Những người sinh năm 192 hợp với màu nào?

– Nam mệnh sinh năm 1982

Sinh năm 1982 mệnh gì, Nam mệnh sinh năm 1982 thuộc cung Ly, hành Hỏa nên dùng các màu tương sinh như: Xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa); màu tương hợp thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam; màu chế ngự được thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi.

Kỵ với các màu thuộc hành Thủy (vì Thủy khắc Hỏa) là đen, xanh nước biển; không nên dùng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ (vì Hỏa sinh Thổ) dễ bị sinh xuất, giảm đi năng lượng.

– Nữ mệnh sinh năm 1982

Nữ mệnh sinh năm 1982 thuộc cung Càn, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với các màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

4. Những người sinh năm 1982 hợp với tuổi nào?

– Nam mệnh sinh năm 1982

Trong làm ăn: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần và Tân Tỵ.

Lựa chọn vợ chồng: Kết hôn với Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ và Nhâm Thân thì sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý, hợp cả đường tình duyên và tài lộc. Còn với các tuổi Giáp Tuất, Canh Thìn và Mậu Thìn thì chỉ có cuộc sống vừa đủ, hợp tình duyên nhưng không hợp tài lộc.

Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão.

– Nữ mạng sinh năm 1982

Trong làm ăn: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Mậu Dần.

Lựa chọn vợ chồng: Hôn nhân hạnh phúc, giàu có với tuổi Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn và Canh Thìn. Kết hôn với tuổi Quý Hợi, Kỷ Tỵ và Tân Mùi thì tạm được, nhân duyên tốt nhưng tài lộc kém.

Tuổi kỵ: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Tỵ và Mậu Ngọ.

5. Những người sinh năm 1982 hợp với số nào?

– Nam mệnh sinh năm 1982, tuổi Nhâm Tuất vì là mệnh cung Hỏa (Ly), nên hợp với số: 3, 4, 9; số khắc với mệnh: 1.

– Nữ mệnh sinh năm 1982, tuổi Nhâm Tuất vì là mệnh cung Kim (Càn), nên hợp với số: 7, 8, 2, 5, 6; số khắc với mệnh: 9.

Ngọc Hân!

Xem Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất, Hướng Nhà Xem Màu Tuổi Hợp 1982

Bạn đang chuẩn bị làm việc đại sự nhưng vẫn chưa biết về Phong thủy tuổi Nhâm Tuất? Bạn muốn Xem phong thủy tuổi Nhâm Tuất và muốn biết Phong thủy cho người sinh năm 1982 như thế nào để đón may mắn và tài lộc? Tất cả đều được lý giải khi bạn đến với website: https://simhoptuoi.com.vn

1. Sơ lược về năm sinh 1981:

Khi muốn biết Phong thủy tuổi Nhâm Tuất bạn cần biết về các đặc trưng của tuổi này với một số thông tin như sau:

A. Đối với nam sinh năm 1982:

Cung mệnh của bạn

Năm sinh dương lịch: 1982

– Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất

– Quẻ mệnh: Ly (Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh

– Ngũ hành: Nước giữa biển (Đại hải Thuỷ)

Màu sắc – con số hợp với người tuổi Dậu nam mạng

Màu sắc

– hợp: Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành Mộc (tương sinh, tốt). Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương vượng, tốt).

– kỵ: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy, khắc phá hành Hỏa của mệnh cung, xấu.

Con số hợp (hàng đơn vị)

– Mệnh cung Hoả (Ly): Nên dùng số 3, 4, 9.

Xem hướng nhà tốt – xấu cho gia chủ tuổi 1982:

Hướng tốt:

* Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định

* Đông – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

* Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ

* Đông Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

Hướng xấu:

* Tây Bắc – Tuyệt mệnh: Chết chóc

* Đông Bắc – Hoạ hại: Nhà có hung khí

* Tây – Ngũ qui: Gặp tai hoạ

* Tây Nam – Lục sát: Nhà có sát khí

B. Đối với nữ sinh năm 1982:

Cung mệnh của bạn

– Năm sinh dương lịch: 1982

– Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất

– Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây Tứ mệnh

– Ngũ hành: Nước giữa biển (Đại hải Thuỷ)

Màu sắc – con số hợp với người tuổi Dậu nam mạng

Màu sắc

– hợp: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt). Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt).

– kỵ: Màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, thuộc hành Hỏa, khắc phá mệnh cung hành Kim, xấu

Con số hợp (hàng đơn vị)

– Mệnh cung Kim (Càn): Nên dùng số 6, 7, 8.

Xem hướng nhà tốt – xấu cho gia chủ tuổi 1982:

Hướng tốt:

* Tây Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ

* Đông Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

* Tây – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

* Tây Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định

Hướng xấu:

* Bắc – Lục sát: Nhà có sát khí

* Đông – Ngũ qui: Gặp tai hoạ

* Nam – Tuyệt mệnh: Chết chóc

* Đông Nam – Hoạ hại: Nhà có hung khí.

2. Địa chỉ xem phong thủy tuổi Nhâm Tuất chính xác nhất:

Hiện việc xem Phong thủy tuổi Nhâm Tuất không khó bởi có rất nhiều địa chỉ, trang web được mở ra, đa dạng sự lựa chọn cho bạn. Nhưng điều quan trọng là bạn cần tìm được địa chỉ Xem phong thủy tuổi Nhâm Tuất chính xác nhất để có hướng đi đúng đắn. Website https://simhoptuoi.com.vn tự hào là trang website có nhiều người truy cập hàng đầu hiện nay. Phong thủy tuổi Nhâm Tuất – Xem Phong thủy tuổi Nhâm Tuất – Phong thủy cho người sinh năm 1982…là những từ khóa đang được search nhiều trên website của chúng tôi. Điều đó chứng mình rằng sự tin cậy của khách hàng đối với chúng tôi đang ngày càng tăng lên. Nó cũng là động lực để chúng tôi có thể cung cấp nhiều hơn, chính xác hơn nữa về Phong thủy tuổi Nhâm Tuất cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể Xem phong thủy tuổi Nhâm Tuất một cách dễ dàng nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sinh Năm 1982 Hợp Hướng Nào? Chọn Hướng Nhà Tuổi Nhâm Tuất Hợp trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!