Đề Xuất 6/2023 # Sim Phong Thủy Hợp Tuổi # Top 12 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 6/2023 # Sim Phong Thủy Hợp Tuổi # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sim Phong Thủy Hợp Tuổi mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đối với nhiều người, sim phong thủy hợp tuổi người sử dụng sẽ mang lại những vận may về nhiều mặt cho họ và có thể thấy chiếc sim phong thủy quý giá đó có vai trò như một chiếc bùa hộ mệnh, sẽ giúp chủ sở hữu mang lại tài lộc cho nhà mình, thuận buồm xuôi gió trên con đường sự nghiệp, ăn nên làm ra,… Tất nhiên, chiếc sim đó phải có cách sắp xếp dãy số được xem là dành riêng cho bạn vì nó thực sự hợp mệnh với bạn.

Trong niềm tin của nhiều người thì sim hợp phong thủy chính là một trong những bí quyết thành công của họ. Có thể khẳng định sim phong thủy như một ” bùa hộ mệnh” giúp việc làm ăn buôn bán của bạn trở nên thuận lợi, phát tài hơn khi bạn chọn được số sim phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình.

Sim phong thủy hợp tuổi

Trong cuộc sống hàng ngày chúng ta thường xuyên gặp phải những khó khăn, trở ngại. Mỗi người trong chúng ta đều chọn cho riêng cho mình một cách để vượt qua những trở ngại đó. Những cách mà chúng ta đưa ra đều để cho hướng đến một sự thuận lợi, một môi trường sống thoải mái, dể dàng trong công việc,…. hướng đến một cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Trước nay, nếu những người làm ăn muốn công việc kinh doanh của mình phát đạt hơn hay muốn một môi trường thông thoáng để làm việc thoải mái hơn và tăng hiệu suất công việc. Tất cả mọi người đều lưu tâm đến thuật phong thuỷ, một nghệ thuật sắp đặt của người Trung Hoa cổ thì hiện nay trong vấn đề tìm mua sim để sử dụng cũng vậy. Chọn sim theo phong thủy được mọi người lưu tâm rất nhiều.

Không ai có thể nói trước cho chúng ta biết những điều xui rủi đang chờ đợi, những vấp ngã đang rình rập và những khó khăn đang đón đường. Và cũng chính vì thế, để vượt qua những trở ngại đó, không ít người đã chọn cho mình những cách khác nhau. Chung quy cũng chỉ vì chúng ta ai cũng muốn bảo vệ chính mình, hạn chế những mất mát và cầu mong những may mắn.

Bởi thế, mà từ trước đến nay, không ít người làm ăn lớn, làm kinh doanh đều nhờ cậy vào việc xem bói sim phong thủy để cầu sự thăng tiến, phát đạt. Chúng ta – những người dân châu Á ai nấy đều nghe qua thuật bói toán bằng phong thủy có xuất xứ Trung Hoa cổ đại. Đã có nhiều minh chứng cho việc con người có thể làm chủ số phận dựa vào thuật phong thủy này. Chính vì vậy, ngày nay chúng ta áp dụng sim theo phong thủy hợp mệnh trong số điện thoại cho nhũng vị khách cần đến nó. Sẽ thật tuyệt nếu chúng ta hiểu được những bí ẩn bên trong từng con số hiện diện trong sim số điện thoại của mình. Nhờ vậy, chúng ta biết cách lựa chọn chiếc sim phù hợp nhằm cải thiện vận mệnh, cải thiện bản thân và hoạt động kinh doanh bán hàng của mình.

Với ý muốn những số điện thoại kết hợp phong thủy sim phù hợp có thể sẽ mang lại may mắn, thuận lợi cho chủ nhân của nó. Do vậy mà không ít người đã tìm đến cái bí ẩn bên trong của những con số sim điện thoại. Sẽ thật tuyệt nếu như chúng ta hiểu được những bí ẩn bên trong các con số mà chúng ta sẽ lựa chọn. Qua đó chúng ta có thể nhận biết để chọn ra những con số phù hợp với vận mệnh, cải thiện bản thân và hoạt động kinh doanh của mình.

Ý nghĩa của sim phong thủy

Theo chia sẻ của nhiều người, nhất là những người làm kinh doanh thì sim phong thủy mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực. Nếu chọn được sim hợp mệnh, bạn không chỉ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống mà đường công danh, tài lộc cũng như sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên an yên và hạnh phúc hơn. Điều này cũng có nghĩa, nếu bạn chẳng may chọn phải sim không hợp mệnh thì cuộc sống có thể sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở và kém may mắn.

Như vậy, chọn sim phong thủy hợp mệnh là việc cô cùng quan trọng và có ý nghĩa lớn trong cuộc sống. Đây cũng là lý do khiến ngày càng có nhiều người tìm mua sim hợp mệnh để cầu may mắn, bình an và tài lộc cho mình.

Quy tắc chọn sim hợp mệnh theo ngũ hành

Theo ngũ hành, trong trời đất có 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, để chọn được sim hợp mệnh bạn nhất định phải nắm được quy luật tương sinh và tương khắc của ngũ hành như sau:

· Ngũ hành tương sinh – hỗ trợ nhau phát triển tốt đẹp: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.

· Ngũ hành tương khắc – ám triệt và hủy diệt lẫn nhau: Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Ngoài ra, bạn cũng cần nên biết thêm về những con số mang mệnh tương xứng để dễ dàng hơn cho việc tìm sim phong thủy hợp mệnh:

· Mệnh Kim: 6 và 7

· Mệnh Mộc: 3 và 4

· Mệnh Thủy: 1

· Mệnh Hỏa: 9

· Mệnh Thổ: 2 và 8

Riêng số 5 thuộc cung trung và số 0 chưa được xếp vào mệnh nào.

Cách chọn sim phong thủy theo các mệnh

Trên thực tế, cách chọn sim hợp mệnh phong thủy theo ngũ hành cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần dựa vào quy tắc tương sinh tương khắc là có thể tìm sim hợp mệnh cho mình. Quy tắc chọn sim như sau:

Nếu bạn mệnh Kim: bạn nên chọn sim theo mệnh Thủy hoặc Thổ thì sẽ được cát lợi, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Những con số hợp với mệnh này gồm có 0, 1, 5, 2, 8.

Nếu bạn mệnh Mộc: tương sinh với mệnh Mộc có thủy và Hỏa vì Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Với mệnh này, bạn nên chọn số cuối sim hợp mệnh của mình là những số: 0, 1, 5, 9

Nếu bạn mệnh Thủy: Kim và Mộc là 2 mệnh hợp nhất, sẽ mang lại bình an và tài lộc cho người mệnh Thủy. Các số cuối đuôi điện thoại 0, 6, 7, 5, 3, 4 hợp với người mệnh Thủy.

Nếu bạn mệnh Hỏa: Mộc sinh Hỏa, Hỏa Sinh thổ, vì thế để chọn sim hợp mệnh, bạn cần các sim có số cuối là 2, 8, 0, 5, 3, 4.

Nếu bạn mệnh Thổ: mệnh Thổ cực kỳ hợp với mệnh Hỏa và Kim, vì vậy bạn cần chọn sim hợp mệnh với các số cuối là 6, 7, 0, 5, 9 để mang lại nhiều may mắn cho cuộc sống của mình hơn.

Âm dương tương phối

Theo phong thủy, âm dương tương phối đóng một vai trò quan trọng, sự cân bằng âm dương sẽ giúp mang lại hòa khí, sự ổn định, ấm êm và hạnh phúc cho người sử dụng. Chính vì vậy, ngoài chú ý chọn sim hợp mệnh theo ngũ hành, bạn cũng cần chọn sim có âm dương cân bằng.

Âm dương tương phối trong phong thủy được tính bằng sự xuất hiện các số chẵn và số lẻ cân bằng với nhau trong một sim số đẹp. Ví dụ sim bạn có 5 số chẵn và 5 số lẻ, như vậy là đẹp rồi và sim này là một sim may mắn.

Tính nút sim đẹp

Một sim số phong thủy được cho là đẹp không chỉ là sim hợp mệnh với người sử dụng mà còn phải có điểm cao. Cách tính điểm của sim phong thủy này cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần cộng dồn dãy số đến khi nào còn lại 2 số duy nhất và điểm cao nhất là điểm 10. Sim có số điểm càng cao sẽ mang lại càng nhiều quyền lực và sự kiêu sa, thể hiện được sự chuyên nghiệp của người sử dụng.

Ngày nay, xem phong thủy sim hợp mệnh đã trở nên khá quen thuộc với mọi người. Những cách này đều hay và có cái thú vị của nó, nhưng nói chung cách nào cũng đều có mục đích là chọn được sim hợp mệnh, mang lại nhiều thành công, hạnh phúc cho người sử dụng. Tìm một sim hợp mệnh không khó, chỉ cần bạn nắm trong tay các quy tắc, bạn sẽ dễ dàng chọn sim hợp mệnh cho mình.

Qua những gì đã mô tả, quý khách có thể thấy được tầm quan trọng của việc xem sim phong thủy hợp mệnh trong số điện thoại trong đời sống của chúng ta. Bạn sẽ tự tin hơn khi phát triển sự nghiệp một cách tốt nhất, mang đến thành công thật lớn cho bạn. Do đó, nếu bạn tin tưởng và lựa chọn website chúng tôi để xem phong thủy sim phù hợp với bạn, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn sở hữu sim phong thủy một cách tốt nhất.

Nên tra cứu phong thủy sim chính xác

Sim phong thủy là số điện thoại đẹp, có dãy số phù hợp với tuổi và vận mệnh của chủ nhân. Trong quan niệm của nhiều người, tra cứu sim phong thủy chính xác, chọn số hợp mệnh trong sim điện thoại sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc, công việc hanh thông và phát đạt.

Theo đó, một chiếc sim được cho là đẹp sẽ hội tụ cùng lúc nhiều yếu tố sau: Cân bằng âm – dương. Tương sinh ngũ hành giữa các dãy số với ngũ hành của chủ sở hữu. Sim chứa vượng khí, may mắn, tốt lành và đại cát. Đồng thời, sim cũng phải có quái khí hàm chứa các yếu tố tương hỗ cho chủ nhân, ứng với quẻ khí cát tường. Hãy nhập theo thông tin bên công cụ xem bói sim bên dưới để kiểm tra phong thủy sim được chính xác nhất.

Sim Phong Thủy Hợp Tuổi, Hợp Mệnh, Xem Phong Thủy Sim Chính Xác

Xem phong thủy sim tại http://phongthuysim.vn/ giúp:

– Tư vấn chọn sim phong thủy hợp tuổi hợp mệnh mệnh thân chủ giúp tăng tài tăng lộc, thăng quan tiến chức, giảm trừ hung khí.

– Sim phong thủy, hợp tuổi hợp mệnh với hàng triệu sim phong thủy. Chúng tôi đã lựa, để bạn chọn sim phong thủy đẹp nhất với năm sinh của mình.

– Tìm sim số đẹp, chọn sim số đẹp hợp phong thủy. Phân tích sim phong thủy theo tuổi dựa trên cân bằng âm dương, ngũ hành sinh khắc, hung cát quẻ dịch

Một trong những vật bất ly thân của con người hiện đại là sim hợp tuổi phong thủy. Chính vì thế biết cách xem bói số sim hợp với tuổi của người sở hữu là một thuận lợi rất lớn giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, cũng như chi phí để có được dãy sim theo tuổi may mắn. Vậy bạn đã biết cách xem số điện thoại hợp phong thủy chưa?

Thế nào là sim điện thoại hợp tuổi, sim phong thủy hợp mệnh?

Một dãy sim phong thủy hợp tuổi được đánh giá cao khi hội tụ đầy đủ 5 yếu tố phong thủy. Trên thực tế ít có con số được được chấm điểm tuyệt đối 10 điểm phong thủy. Nhưng với số điểm cao từ 8 điểm trở lên dãy sim số đẹp phong thủy đó chính là sự lựa chọn rất tốt.

Theo nguyên tắc tính toán của cổ học phương Đông thì số điện thoại hợp với tuổi chủ nhân sở hữu giá trị vượt xa những dãy sim số đẹp thông thường. Dựa vào thời gian sinh, giới tính của mỗi người sẽ có những dãy sim phong thủy hợp tuổi tương ứng. Khi xem phong thủy sim bạn sẽ thấy mỗi dãy sim số điện thoại phong thủy theo tuổi tài lộc, vận may có đầy đủ 5 yếu tố. Đó là:

– Yếu tố dãy số cân bằng âm dương (lẻ – chẵn): nếu trong một dãy sim 10 số thì có 5 số lẻ, 5 số chẵn tạo nên thế cân bằng cho dãy sim.

– Yếu tố tổng điểm dãy sim: đối với dãy sim 10 số thì thông thường số nút cao nhất là 9 nút. Dãy sim theo phong thủy nào có số điểm 9 nút, chắc chắn sẽ là một dãy số đẹp và có giá thành không hề thấp.

– Yếu tố ngũ hành trong dãy sim tương sinh nhiều hơn tương khắc.

– Yếu tố ngũ hành dãy sim tương sinh với mệnh của người dùng. Ví dụ như: người mệnh Mộc nên chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc, sim phong thủy hợp mệnh Thủy, không nên chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim. Người mệnh Thổ, người mệnh Kim nên chọn sim phong thủy mệnh Thổ. Tương tự, người mệnh Kim nên tránh dãy sim phong thủy hợp mệnh Hỏa.

– Yếu tố trìu tượng Cửu tinh đồ pháp đại cát.

Dãy số điện thoại hợp với tuổi đạt điểm phong thủy sẽ có mức giá tương đối cao, tỷ lệ thuận với số điểm phong thủy. Dãy sim phong thủy hợp tuổi nào càng có điểm phong thủy cao thì mức giá sẽ càng cao. Khi biết cách tính phong thủy số điện thoại chuẩn nhất này, bạn sẽ không khó khăn trong việc đánh giá phong thủy sim theo tuổi, phong thủy sim hợp tuổi và mệnh.

Ý nghĩa sim phong thủy

Vạn vật sinh ra đều gắn liền với các con số. Mỗi chúng ta sống trong vạn vật cũng đều có các con số gắn với mình. Tỉ như, khi chưa sinh ra bào thai cũng được tính tới 9 tháng 10 ngày; năm nay anh bao nhiêu tuổi, năm tới chị bao nhiêu xuân; theo các nhà tướng số thì thường có câu: chị này có số may, sống chết đều có số cả; hay nói tới các vật gắn liền với cuộc sống hàng ngày là tôi mặc áo 40 đi giày 42,… Chính vì vậy, qua thời gian nhân loại đã tổng hợp, đúc kết thành những quan niệm thể hiện qua các văn hóa vật thể và phi vật thể những công trình, kiệt tác ít nhiều có các con số gắn liền.

Ý nghĩa con số và cách chọn số theo phong thủy – Ví dụ: Ý Nghĩa số 8: Đại phát. Diễn Giải: Con số (8) biểu trưng cho sự phát đạt, thành công. Khi phát âm Hán – Việt số 8 là ” Bát” gần với ”Phát”. Số 8 còn biểu tượng cho 8 hướng, bát quái, bát âm, bát tiên, bát bửu.

Hướng dẫn cách tra phong thủy sim số đẹp, xem số điện thoại theo phong thủy, xem phong thủy số điện thoại theo tuổi mà bạn đang sử dụng

Nếu bạn đang sử dụng một số điện thoại quen thuộc, bạn hoàn toàn có thể đánh giá phong thủy sim điên thoại đó. Đó liệu có phải là số sim có hợp với tuổi không? Một trong những cách xem số điện thoại phong thủy, cách tính phong thủy sim chuẩn nhất hiện nay là bạn truy cập website chấm điểm sim số đẹp phong thủy uy tín.

Đầu tiên bạn truy cập http://phongthuysim.vn/xem-phong-thuy-sim. Tại đường link này bạn sẽ thấy mục Bạn có thật sự hợp với sim điện thoại của mình không? Lúc này bạn nhập số điện thoại, ngày/tháng/năm sinh dương lịch, giới tính cũng như chọn giờ sinh rồi nhấp Xem.

Dựa theo công xem phong thủy số điện thoại, công cụ chấm điểm sim tại chúng tôi sẽ thực hiện phân tích từng yếu tố phong thủy trong sim để cho kết quả điểm phong thủy sim theo tuổi có hợp với bạn hay không. Chắc chắn với sự hỗ trợ của công cụ này bạn sẽ không bao giờ gặp khó khăn hay vướng phải băn khoăn sim điện thoại có hợp với tuổi không như trước nữa.

Gợi ý cách xem phong thủy sim và chọn sim phong thủy hợp tuổi, sim hợp mệnh nhanh nhất

Sau khi kiểm tra sim điện thoại hợp với tuổi hay không bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn. Đối với những dãy sim bạn đang dùng là sim số hợp tuổi với điểm phong thủy cao thì bạn nên tiếp tục sử dụng. Còn đối với dãy sim không hợp, điểm phong thủy thấp thì bạn nên cân nhắc lại việc sử dụng dãy sim này. Bạn có thể sử dụng công cụ coi sim hợp tuổi, chọn số điện thoại phong thủy theo tuổi để có được dãy sim may mắn như ý.

Với công cụ này bạn hoàn toàn có thể dễ dàng biết cách coi sim phong thủy ở bất kỳ mệnh nào như sim hợp mệnh Kim, sim hợp mệnh Thủy, hoặc sim phong thủy hợp mệnh Mộc, sim hợp mệnh Thổ hay sim phong thủy hợp mệnh Hỏa,…

Đơn giản, bạn chỉ nhập thời gian sinh dương lịch, giới tính vào mục Chọn sim phong thủy hợp mệnh của bạn. Chỉ trong khoảng vài giây, công cụ sẽ tiến hành tìm sim hợp tuổi để đưa ra kết quả một loạt những dãy sim hợp với tuổi (sim theo tuổi), đảm bảo dãy sim số đẹp theo phong thủy trong bảng kết quả sẽ cho bạn những gợi ý dãy sim số đẹp theo tuổi mà cần tìm. Bạn sẽ không cần mất công lật mở hàng trăm, hàng triệu dãy sim để chọn cho mình sim số đẹp hợp tuổi, sim số phong thủy theo tuổi cho mình.

Sim Phong Thủy Hợp Tuổi, Xem Phong Thủy Cho Sim Số Đẹp

Ý nghĩa của sim phong thủy

Không chỉ gắn liền với những việc lớn như xây dựng nhà cửa, mua bán đất đai, các việc ma chay đám hỏi, nhập trạch, mở công ty, buôn bán, di chuyển hay những việc cơ bản như ăn uống, sức khỏe, cây trồng,… phong thủy còn được ứng dụng rộng rãi trong cả việc lựa chọn sim số. Bởi trong quan niệm của nhiều người, những con số hợp mệnh sẽ mang đến cho họ nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc.

Đó cũng là lý do vì sao thị trường mua bán sim số phong thủy lại ngày càng trở nên sôi động và được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những ai làm ăn kinh doanh, buôn bán. Tuy nhiên bạn đã thực sự hiểu về sim phong thủy hay như thế nào thì được gọi là sim phong thủy hay chưa?

Thế nào là sim phong thủy?

Phong thủy học bao gồm những kiến thức về âm dương tương phối, ngũ hành bản mệnh, hành quẻ bát quái, cửu tinh đồ pháp, quan niệm dân gian. Vì thế một sim số để được gọi là sim phong thủy thì trước hết số sim đó phải đáp ứng được những yếu tố phong thủy này.

Sim phong thủy theo thuyết âm dương

Theo thuyết âm dương, mỗi vật chất trong vũ trụ đều tồn tại 2 thuộc tính đối lập là âm và dương. Trong một vật hoặc sự vật, nếu âm nhiều hơn dương hoặc dương nhiều hơn âm đều sẽ ảnh hưởng đến sự tồn tại, phát triển của vật chất ấy. Và chỉ khi âm dương được cân bằng thì mới tạo nên sự phát triển chắc chắn và bền vững của chúng.

Tương tự như những vật, sự vật, trong một sim phong thủy, nếu dãy sim có số âm nhiều hơn số dương hoặc số âm ít hơn số dương thì dãy sim số đó được coi là mất cân bằng âm dương. Sự cân bằng này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vận khí của dãy số, đồng thời ảnh hưởng đến vận khí của chủ nhân sim số đó.

Sim phong thủy dựa theo thuyết ngũ hành

Theo thuyết ngũ hành: vật chất trong vũ trụ đều thuộc một trong 5 hành của ngũ hành là: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Các hành này lại có sự tương sinh và tương khắc khác nhau, cụ thể:

+ Kim sinh thủy, thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ khắc kim+ Kim khắc mộc, mộc khắc thổ, thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa, hỏa khắc kim

Xét theo thuyết ngũ hành này, nếu những con số trong sim phong thủy thuộc hành tương sinh với ngũ hành của chủ nhân sim số thì nó sẽ mang đến may mắn, thuận lợi và bình bình an cho người sử dụng. Tuy nhiên, nếu trong sim xuất hiện những con số có hành tương khắc với ngũ hành của người chủ thì sim đó lại được coi là sim số có vận khí xấu, có thể mang đến những xui xẻo cho người sở hữu.

Sim phong thủy theo hành quẻ bát quái

Theo thuyết kinh dịch, mỗi sự vật, hiện tượng đều bị chi phối bởi các quẻ trùng quái. Trong đó, quẻ chủ sẽ là quẻ đóng vai trò chủ đạo và chi phối quan trọng nhất đến sự vật hiện tượng đó. Còn quẻ hỗ mang tính chất bổ trợ thêm.

Chính vì thế, khi muốn mua bán sim phong thủy theo hành quẻ bát quái trước hết ta cần tìm ra sim này thuộc quẻ số mấy trong bát quái, quẻ đó là hung hay cát?

Sim phong thủy theo quan niệm dân gian

Nếu dựa theo quan niệm dân gian, sim phong thủy có vận khí tốt là những sim số có tổng số nút cao từ 8 – 9 nút. Sim số có số nút càng cao thì chứng tỏ sim số càng đại cát. Đặc biệt sim có số nút 9 được coi là sim đẹp nhất.

Sim phong thủy theo cửu tinh đồ pháp

Là bản đồ xếp 9 chữ số theo nguyên tắc lạc thư, trong cửu tinh đồ pháp mỗi chữ số ứng với một ngôi sao. Dựa vào cửu tinh đồ pháp ta cũng sẽ biết được khoảng thời gian ta đang sống, ngôi sao nào nhập trung cung của cửu tinh đồ.

Cụ thể, nếu ngôi sao đó nhập trung cung cửu tinh đồ thì khí của nó có tác dụng mạnh nhất và chi phối toàn bộ địa cầu. Tương ứng, nếu dãy số sim của bạn cũng có chứa chữ số ứng với ngôi này thì có nghĩa là người sử dụng sẽ nhận được vận khí tốt.

Như vậy, có thể nói rằng một số sim phong thủy là số sim có thể đáp ứng được cả 5 yếu tố sau: cân bằng âm dương, ngũ hành bản mệnh, hành quẻ bát quái, cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian. Nếu sở hữu được một số sim phong thủy tốt thì nó sẽ mang đến cho bạn điềm lành, niềm vui, may mắn và tài lộc, đồng thời giúp xua đuổi tà khí, bảo vệ bạn và gia đình được bình an.

Vì sao mua bán sim phong thủy thường có giá đắt đỏ?

Với những ý nghĩa quan trọng với chủ nhân, sim phong thủy hiện nay được rất nhiều người quan tâm và mong muốn sở hữu. Nắm bắt được nhu cầu này, sim số phong thủy thường được các nhà phân phối liên tục đưa ra những dòng sim phong thủy với nhiều mức giá, từ vài trăm nghìn cho đến hàng chục triệu đồng. Vậy làm thế nào để có thể sở hữu được những chiếc sim số phong thủy tốt nhất cùng giá cả đảm bảo?

+ Hãy tự tính toán phong thủy của các con số cần có trong sim phong thủy của mình và liên hệ nhà mạng+ Sử dụng một số công cụ tìm sim và xem gợi ý sau đó hỏi tại nhà mạng+ Liên hệ với các địa chỉ, công ty bán sim số đẹp để hỏi mua sim số có chứa các con số phù hợp với mình+ Lấy danh sách số từ các đơn vị bán sim rác sau đó sử dụng công cụ bói sim để tính toán và chọn lựa sim phong thủy

Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1987

Sim theo mục đích công việc

Mai Hoa dịch số là một môn dự đoán sử dụng hệ thống các số và những quẻ trong Kinh Dịch tương ứng. Ngày nay, do xu thế sử dụng công nghệ viễn thông rất phổ biến, nên sim số hợp tuổi 1987 với một dãy số cũng có tính chất cát hung đối với người sử dụng. Điều này được minh chứng khi rất nhiều những người thành công trong xã hội quan tâm và sử dụng sim hợp tuổi đinh mão 1987.

1. Cách chọn mua sim phong thủy hợp tuổi 1987 uy tín nhất

– Mua sim hợp tuổi 1987 trực tuyến:

Ngày nay việc chọn mua một dãy sim hợp tuổi 1987 không còn quá khó khăn. Người sinh năm 1987 ngay tại nhà cũng sở hữu dãy sim hợp với tuổi 1987 thông qua mua sim trực tuyến tại các website sim phong thủy như chúng tôi Chọn mua sim phong thủy hợp tuổi Đinh Mão 1987 đơn giản quý khách thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Nhập đầy đủ ngày tháng năm sinh vào vị trí ứng dụng “Tìm sim theo ngày tháng năm sinh” được đặt ngay đầu trang.

Bước 2: Kết quả tuổi Đinh Mão hợp số điện thoại nào sẽ được hệ thống ngay lập tức chọn lọc. Lúc này quý bạn tuổi 1987 lựa chọn số điện thoại hợp tuổi 1987 thỏa mãn: đáp ứng mong muốn phù trợ công việc, phù hợp với túi tiền và sở thích của mình.

Bước 3: Thực hiện đặt mua sim hợp tuổi 1987 online chờ chuyên viên của chúng tôi liên hệ xác nhận và hẹn thời gian giao hàng. Việc còn lại là chờ chúng tôi giao sim phong thủy tuổi 1987 tới tận tay bạn.

– Mua sim phong thủy hợp tuổi 1987 trực tiếp:

Bên cạnh cách mua sim số hợp tuổi 1987 trực tuyến, quý bạn tuổi 1987 hoàn toàn có thể chọn cách mua trực tiếp thông qua cửa hàng:

+ Địa chỉ: 205 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Số điện thoại hotline: 0934.93.83.83

a. Sinh năm 1987 hợp số nào, liệu sử dụng số hợp tuổi để tìm sim hợp tuổi 1987 có chuẩn

Người sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão mang bản mệnh Lư Trung Hỏa con số hợp tuổi của người này là số có ngũ hành tương sinh với bản mệnh Hỏa, đây cũng chính là con số may mắn giúp đem lại tài lộc cho người sinh năm 1987. Tham khảo chi tiết tại [TUỔI ĐINH MÃO HỢP SỐ NÀO?]

Tuy nhiên không nên dựa vào số hợp tuổi để tìm sim hợp tuổi 1987. Bởi dựa vào một con số để quyết định phong thủy cho cả dãy sim là hoàn toàn thiếu cơ sở lý luận.Vậy cách xem sinh năm 1987 hợp với số điện thoại nào thì mời quý vị tiếp tục theo dõi ngay sau đây.

b. Xem số điện thoại hợp tuổi đinh mão là số như thế nào?

+ Âm dương tương phối: Sim phong thủy hợp tuổi 1987 theo yếu tố nà y làdãy sim cân bằng âm dương là tốt nhất tức là sự xuất hiện của số chẵn và số lẻ trong dãy sim tương đối cân bằng đạt tỉ lệ 5:5, 4:6 hoặc 6:4. Nếu trong trường hợp dãy sim không tự cân bằng thì người 1987 thuộc năm dương nên chọn sim có nhiều số chẵn hơn (vượng âm) là sẽ tốt.

Một số dòng sim phong thủy tuổi 1987 đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng có thể nhắc đến như:

Lựa chọn sim hợp tuổi 1987 giá rẻ, phải chăng tới ngay chúng tôi – Thương hiệu số 1 trên thị trường hiện nay và Sim phong thủy. Để biết số điện thoại bạn đang dùng có hợp phong thủy với người Đinh Mão hay không sử dụng ngay Công cụ [XEM PHONG THỦY SIM] của chúng tôi.

Ngoài ra, bài luận của chúng tôi còn giải đáp những câu hỏi sau:

Xem Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1985

1. Các tiêu chí chọn sim phong thủy hợp tuổi 1985

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh chia sẻ thì cách xem – chọn sim phong thủy chuẩn xác phải xét 03 tiêu chí, luận giải sim theo 05 yếu tố phong thủy. Trong đó, đặc biệt chú trọng yếu tố con người, tức là lấy ngũ hành mệnh, lấy tứ trụ, lấy âm dương mạng và mong muốn của người dùng làm căn cứ để chọn sim sau khi luận giải. Cụ thể cách bói sim như sau:

– Tiêu chí quan trọng nhất định phải có trong sim hợp tuổi 1985

Ngũ hành sinh khắc: Theo quan điểm của phong thủy thì sim hợp tuổi 1985 phải có ngũ hành dãy số tương sinh, tương trợ với bản mệnh Hải Trung Kim của người dùng. Dãy sim nên thuộc ngũ hành Kim hoặc Thổ là tốt nhất.

Tứ trụ: Cùng với đó ngũ hành sim phong thủy hợp tuổi 1985 tốt nhất phải có khả năng bổ trợ, bổ khuyết tứ trụ người dùng. Hay nói cách khác sim số có khả năng điều tiết các mối quan hệ bên trong bát tự ngày sinh, giúp ưu việt hóa kết cấu và thúc đẩy phát triển.

Âm dương hòa hợp: Người sinh năm 1985 thuộc con giáp Sửu – âm mạng. Do đó, khi chọn sim phong thủy người tuổi Tân Sửu có thể chọn dãy số vượng dương (có nhiều số lẻ hơn số chẵn). Nhưng tốt nhất vẫn nên chọn sim số tương đối cân bằng âm – dương.

– Tiêu chí nội tại tạo tác động phong thủy tích cực cho người dùng Tân Sửu:

+ Hành quẻ kinh dịch: Đây là phương pháp dự trắc phong thủy được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và cho hiệu quả tương đối tốt. Ứng dụng kinh dịch vào xem bói sim phong thủy hợp tuổi 1985 giúp người dùng biết được sim số mình đang sử dụng là hung – cát, tác động tới bình diện nào: tài lộc, sự nghiệp – công danh, vận hạn hay gia đạo – tình duyên.

Cửu tinh đồ pháp: Theo thuyết tam nguyên cửu vận thì từ năm 2004 – 2023 do sao Bát Bạch chủ quản. Do đó, sim hợp tuổi 1985 muốn nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch thì phải xuất hiện số 8.

– Tiêu chí may mắn nên xuất hiện nhiều trong sim hợp tuổi Tân Sửu:

Tổng số nút cao: Theo quan niệm của người xưa lưu truyền trong dân gian thì một dãy số có phong thủy tốt khi có tổng số nút cao. Tốt nhất là đạt 9 hoặc 10 điểm, trên 7 điểm là tốt.

Cặp số có ý nghĩa đẹp: Dịch theo cách đọc hoặc theo quan niệm của dân gian nếu những cặp số – dãy số có ý nghĩa tốt đẹp xuất hiện là tốt. Những cặp số này xuất hiện càng nhiều trong sim hợp tuổi 1985 thì càng tốt.

Xem bói số điện thoại và chọn sim phong thủy hợp tuổi 1985 chính xác phải đảm bảo luận giải sim theo 05 yếu tố, thiếu hay thêm bất cứ yếu tố phong thủy nào cũng khiến kết quả bói sim bị sai lệch. Đây là phương pháp xem bói sim số được nhiều chuyên gia phong thủy nghiên cứu, thực nghiệm và đánh giá cao.

2. Những cách chọn sim hợp tuổi 1985 không chính xác

Đa phần những cách chọn sim phong thủy không chính xác đều dễ thực hiện, cho kết quả nhanh chóng và có tư liệu đối chiếu sẵn. Do đó, mà nhiều người tuổi Tân Sửu thường có thói quan xem bói phong thủy và chọn sim theo những phương pháp như:

– Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1985 theo con số tương sinh địa chi: Dựa vào thuyết ngũ hành can chi có thể xác định được ngũ hành con giáp Sửu thuộc Thổ, nên sẽ hợp với những con số thuộc ngũ hành mộc 3 – 4. Sim hợp tuổi 1985 phải xuất hiện nhiều số 3 và số 4, đặc biệt nếu hai con số đó xuất hiện ở đuôi số điện thoại thì càng tốt.

– Chọn sim có đuôi số điện thoại đẹp hoặc trùng năm sinh: Theo đó số điện thoại hợp tuổi 1985 phải có đuôi số điện thoại là số tiến, tứ quý, tam hoa hoặc trùng với năm sinh 1983 của người dùng. Đặc biệt những dãy sim có 6 hoặc 8 số cuối sim trùng ngày tháng năm sinh của tuổi Tân Sửu thì càng tốt.

– Chọn sim hợp tuổi Tân Sửu theo quẻ dịch số: Khi thực hiện bói sim theo quẻ dịch số người dùng sẽ tẩy rửa thân thể sạch sẽ, giữ cho tâm tịnh. Trước khi gieo quẻ dịch số người dùng sẽ nhẩm đọc số điện thoại cũng như mong muốn của mình với sim số. Nếu quẻ dịch đủ cả hai mặt âm và dương thì đó là sim hợp tuổi 1985 và ngược lại.

3. Những câu hỏi thường gặp khi chọn sim hợp tuổi 1985

– Anh Đức Tuấn ” Tôi sinh ngày 27/06/1985 hiện tại đã có gia đình và một công việc ổn định. Tuy nhiên vấn đề tài chính lại không được như mong muốn nên muốn tìm sim kích tài lộc thì nên bắt đầu từ đâu. Chuyên gia cho tôi hỏi số điện thoại 0936.208.579 có phù hợp với mục đích của tôi không?”.

– Chị Hoàng Hà cũng có câu hỏi tương tự ” Chuyên gia cho em hỏi số điện thoại 0856.789.361 có phù hợp phong thủy với em hay không. Em đang muốn phát triển công việc kinh doanh riêng thì có nên tiếp tục sử dụng số điện thoại này không ạ?”.

– Anh Cường cũng có chung một thắc mắc ” Tôi đang sử dụng sim 0976.366.288 thấy công việc – cuộc sống cũng khá ổn định. Chuyên gia phân tích giúp xem số điện thoại này có phù trợ giúp cải thiện vấn đề tài chính của tôi không?”.

Với những câu hỏi này! Muốn biết một số điện thoại có hợp phong thủy với mình hay không bạn phải xác định được đầy đủ giờ – ngày – tháng – năm sinh của mình. Sau đó thực hiện luận giải sim theo 05 yếu tố phong thủy và đánh giá mức độ hợp – khắc theo hướng dẫn trên. Tuy nhiên, việc luận giải sim theo 05 yếu tố khá phức tạp và vận dụng nhiều kiến thức phong thủy cùng một lúc nên nhiều người dùng sẽ gặp khó khăn ở bước này. Do đó, tôi xin gợi ý sử dụng công cụ Tìm sim phong thủy . Đây là công cụ xem bói số điện thoại theo 05 yếu tố và đưa nhận định phong thủy dựa vào bát tự ngày sinh của người dùng.

để biết một số điện thoại có tốt cho tài chính, tài lộc hay công việc kinh doanh không thì người dùng phải đọc kỹ kết quả bói sim theo kinh dịch – yếu tố thứ 4. Ở đây có 3 phần luận đoán tác động phong thủy của sim theo lời kinh, tranh cổ và đánh giá tổng quan. Dựa vào đánh giá tổng quan người dùng có thể biết dãy sim tốt – xấu, có tốt cho tài lộc, kinh doanh không.

Chúc vị quý sớm chọn được dãy sim phong thủy hợp tuổi 1985, từ đó cảm nhận được những chuyển biến tích cực trong cuộc sống và vận số của mình. Mọi thắc mắc cần chuyên gia phong thủy Duy Linh giải đáp mời quý vị gửi về hòm thư [email protected]

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sim Phong Thủy Hợp Tuổi trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!