Đề Xuất 3/2023 # Phong Thủy Phòng Thờ Tuổi Mậu Ngọ # Top 5 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 3/2023 # Phong Thủy Phòng Thờ Tuổi Mậu Ngọ # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phong Thủy Phòng Thờ Tuổi Mậu Ngọ mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem phong thủy phòng thờ tuổi Mậu ngọ

Với đa phần người Việt, bàn thờ chính là nơi thu nhỏ của thế giới tâm linh. Về một khía cạnh nào đó nó như một nhịp cầu kết nối Âm – Dương, thể hiện lòng thành kính giữa con cháu với ông bà tổ tiên. Hơn thế nữa đặt bàn thờ đúng cách sẽ giúp cho gia đình gia chủ tuổi Mậu ngọ phú quý, thịnh vượng, Giàu có, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận. – Năm sinh dương lịch: 1978 – Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ – Quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh – Ngũ hành: Thiên thượng hỏa (Lửa trên trời) Bàn thờ cũng tuân theo nguyên tắc phong thủy nhất định giống như các không gian quan trọng khác trong nhà là “nhất vị nhị hướng”. Với một không gian mang tính chất tâm linh như ban thờ thì lại càng cần thiết phải hội đủ cả hai yếu tố là “tọa cát” và “hướng cát” đặt tại vị trí và hướng bàn thờ đẹp trang trọng sao cho đón được năng lượng tốt lành và tránh luồng năng lượng xấu. – Gia chủ tuổi Mậu ngọ nên đặt vị trí và hướng bàn thờ vào các hướng tốt là: Bắc(Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Nam (Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị) – Gia chủ tuổi Mậu ngọ nên tránh đặt vị trí và hướng bàn thờ tại các hướng xấu là: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc(Tuyệt Mệnh); Tây (Lục Sát); Tây Nam (Ngũ Quỷ) *Giải nghĩa từ ngữ phong thủy – Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. – Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ – Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. – Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. – Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại. – Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn. – Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. – Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người. – Cách lựa chọn kích thước cho bàn thờ, ban thờ hiện nay thường có hai loại: Ban thờ treo tường và tủ thờ. Các kích thước cần quan tâm là: Chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của ban thờ. Các số đo này không quy định một loại kích thước cụ thể mà tùy theo nhà rộng hay hẹp để lựa ban thờ với kích thước to nhỏ khác nhau. Theo phong thủy nên lựa chọn các kích thước trên sao cho các kích thước này rơi vào các cung “cát” của thước Lỗ Ban là đạt yêu cầu.(thước này bạn có bán rất nhiều ở chợ, siêu thị).

1

Xem nhiều nhất

Phong Thủy Phòng Thờ Tuổi Giáp Ngọ

Xem phong thủy phòng thờ tuổi Giáp ngọ

Với đa phần người Việt, bàn thờ chính là nơi thu nhỏ của thế giới tâm linh. Về một khía cạnh nào đó nó như một nhịp cầu kết nối Âm – Dương, thể hiện lòng thành kính giữa con cháu với ông bà tổ tiên. Hơn thế nữa đặt bàn thờ đúng cách sẽ giúp cho gia đình gia chủ tuổi Giáp ngọ phú quý, thịnh vượng, Giàu có, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận. – Năm sinh dương lịch: 1954 – Năm sinh âm lịch: Giáp Ngọ – Quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ) thuộc Đông tứ mệnh – Ngũ hành: Sa trung kim (Vàng trong cát) Bàn thờ cũng tuân theo nguyên tắc phong thủy nhất định giống như các không gian quan trọng khác trong nhà là “nhất vị nhị hướng”. Với một không gian mang tính chất tâm linh như ban thờ thì lại càng cần thiết phải hội đủ cả hai yếu tố là “tọa cát” và “hướng cát” đặt tại vị trí và hướng bàn thờ đẹp trang trọng sao cho đón được năng lượng tốt lành và tránh luồng năng lượng xấu. – Gia chủ tuổi Giáp ngọ nên đặt vị trí và hướng bàn thờ vào các hướng tốt là: Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên); Đông (Thiên Y); Bắc (Phục Vị) – Gia chủ tuổi Giáp ngọ nên tránh đặt vị trí và hướng bàn thờ tại các hướng xấu là: Tây (Hoạ Hại); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ) *Giải nghĩa từ ngữ phong thủy – Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. – Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ – Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. – Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. – Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại. – Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn. – Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. – Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người. – Cách lựa chọn kích thước cho bàn thờ, ban thờ hiện nay thường có hai loại: Ban thờ treo tường và tủ thờ. Các kích thước cần quan tâm là: Chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của ban thờ. Các số đo này không quy định một loại kích thước cụ thể mà tùy theo nhà rộng hay hẹp để lựa ban thờ với kích thước to nhỏ khác nhau. Theo phong thủy nên lựa chọn các kích thước trên sao cho các kích thước này rơi vào các cung “cát” của thước Lỗ Ban là đạt yêu cầu.(thước này bạn có bán rất nhiều ở chợ, siêu thị).

1

Xem nhiều nhất

Xem Phong Thủy Phòng Thờ Chuẩn Cho Người Tuổi Mậu Thìn

Xem phong thủy phòng thờ chuẩn cho người tuổi Mậu Thìn

Với đa phần người Việt, bàn thờ chính là nơi thu nhỏ của thế giới tâm linh. Về một khía cạnh nào đó nó như một nhịp cầu kết nối Âm – Dương, thể hiện lòng thành kính giữa con cháu với ông bà tổ tiên. Hơn thế nữa đặt bàn thờ đúng cách sẽ giúp cho gia đình gia chủ tuổi Mậu thìn phú quý, thịnh vượng, Giàu có, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận. – Năm sinh dương lịch: 1988 – Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn – Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh – Ngũ hành: Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn) Bàn thờ cũng tuân theo nguyên tắc phong thủy nhất định giống như các không gian quan trọng khác trong nhà là “nhất vị nhị hướng”. Với một không gian mang tính chất tâm linh như ban thờ thì lại càng cần thiết phải hội đủ cả hai yếu tố là “tọa cát” và “hướng cát” đặt tại vị trí và hướng bàn thờ đẹp trang trọng sao cho đón được năng lượng tốt lành và tránh luồng năng lượng xấu. – Gia chủ tuổi Mậu thìn nên đặt vị trí và hướng bàn thờ vào các hướng tốt là: Nam(Sinh Khí); Bắc (Thiên y); Đông Nam(Diên niên); Đông(Phục Vị) – Gia chủ tuổi Mậu thìn nên tránh đặt vị trí và hướng bàn thờ tại các hướng xấu là: Tây Nam(Hoạ Hại); Tây Bắc (Ngũ quỷ); Đông Bắc(Lục Sát); Tây(Tuyệt mệnh) *Giải nghĩa từ ngữ phong thủy – Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. – Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ – Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. – Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. – Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại. – Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn. – Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. – Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người. – Cách lựa chọn kích thước cho bàn thờ, ban thờ hiện nay thường có hai loại: Ban thờ treo tường và tủ thờ. Các kích thước cần quan tâm là: Chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của ban thờ. Các số đo này không quy định một loại kích thước cụ thể mà tùy theo nhà rộng hay hẹp để lựa ban thờ với kích thước to nhỏ khác nhau. Theo phong thủy nên lựa chọn các kích thước trên sao cho các kích thước này rơi vào các cung “cát” của thước Lỗ Ban là đạt yêu cầu.(thước này bạn có bán rất nhiều ở chợ, siêu thị).

Cùng Danh Mục:

Xem Phong Thủy Phòng Thờ

Xem +39 ảnh Ảnh. Xem phong thủy phòng thờ

Làm sao để thiết kế Phong thủy Phòng thờ theo tuổi, theo vận mệnh gia chủ? Hãy xem Phong thủy phòng thờ và nhận ngay tư vấn từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu để xác định hướng, vị trí phòng thờ gia tiên, phòng thờ Phật hợp lý, rước đầy tài lộc, gia đình hạnh phúc

Xem phong thủy phòng thờ

Phòng thờ là không gian đặt bàn thờ dành riêng cho việc cúng bái, tế lễ, nơi thể hiện sự thành kính tưởng nhớ tới Gia tiên, những người đã khuất trong gia đình hoặc thờ Phật, thờ Chúa. Chính vì thế phòng thờ được gia chủ bài trí là nơi tôn nghiêm nhất trong ngôi nhà.

Xem phong thủy phòng thờ là cách tiếp cận các phương án bố trí phòng thờ và nghệ thuật bài trí phòng thờ được nghiên cứu khoa học và tổng hợp kinh nghiệm quý báu tích lũy lâu đời của các chuyên gia phong thủy. Với việc thiết kế phòng thờ hợp phong thủy và thể hiện sự thành kính của mình, gia tiên sẽ phù hộ độ trì, gia chủ làm ăn phát tài, rước đầy tài lộc, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc. Quý vị hãy liên hệ với các công ty, đơn vị thiết kế phòng thờ chuyên nghiệp để được tư vấn thiết kế Nội thất phòng thờ phù hợp

Thiết kế phòng thờ hợp phong thủy

Xem phong thủy phòng thờ gia đình

Xem phong thủy phòng thờ dòng họ

Xem phong thủy phòng thờ tổ tiên

Xem phong thủy phòng thờ gia tiên

Xem phong thủy phòng thờ Phật

Xem phong thủy phòng thờ công giáo

Xem phong thủy phòng thờ cúng

Vật dụng trang trí phòng thờ hợp phong thủy

Bàn thờ

Bát hương

Đôi đèn, chân đèn, nến

Bài vị, hình ảnh người quá cố

Đồ cúng cơ bản: hương, hoa, ngai 3 chén, ấm rượu, chén nước

Bình hoa

Mâm đồng

Đỉnh đồng, lư hương

Bộ hoành phi, câu đối hai bên

Đèn sứ bọc đồng

Hạc đồng, hạc thờ đại phát

Thước Lỗ Ban để đo kích thước chuẩn, chiều dài là 390mm

Xem phong thủy phòng thờ hợp mệnh

Mỗi người sinh ra đều có sinh mệnh riêng của mình, mỗi người mỗi quẻ mệnh, quẻ trạch khác nhau. Phân quẻ mệnh gia chủ để có thể đưa ra phương án hợp lý nhất khi thiết kế phòng thờ hợp phong thủy. Có 2 mệnh chính là Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh:

Thủy, hỏa, mộc là người có mệnh thuộc Đông tứ mệnh

Thổ, kim là người có mệnh thuộc Tây tứ mệnh

Người thuộc Đông tứ mệnh ở vào Đông tứ trạch

Người thuộc Tây tứ mệnh ở vào Tây tứ trạch

Căn cứ vào Bát quái để xác định hướng đặt theo vận mệnh chủ nhà.

Gia chủ mệnh Đông tứ trạch thì đặt bàn thờ quay về 1 trong 4 hướng sau: hướng Khảm (Bắc), Tốn (Đông Nam), Ly (Nam), Chấn (Đông).

Gia chủ mệnh Tây từ trạch thì bàn thờ hướng Đoài (Tây), Càn (Tây Bắc), Cấn (Đông Bắc), Khôn (Tây Nam)

Bố trí thiết kế phong thủy phòng thờ

Vị trí phòng thờ gia tiên

Đối với thiết kế dân gian, bàn thờ luôn đặt tại vị trí Trung Cung, chính là khu vực trung tâm của nhà, thiết kế phù hợp với phong cách cổ điển. Còn đối với nhà phố, phong thờ được thiết kế với phong cách hiện đại, đơn giản, đa dạng kiểu dáng và có nhiều cách bài trí linh hoạt hơn. Phòng thờ gia tiên có thể được đặt tại tầng thượng, nơi thoáng khí lại có khoảng sân rộng để có thể tiến hành các nghi thức cúng, tế lễ. Ngoài ra, trong trường hợp nhà có người cao tuổi, khó khăn việc leo cầu thang thì phòng thờ gia tiên cũng có thể đặt tại tầng 1, tầng trệt

Vị trí phòng thờ Thần tài và ông Địa

Bàn thờ Thần tài và ông Địa hãy đặt tại lối ra vào, ngay dưới đất do phong tục từ ngàn xưa để lại, nhưng tránh khu vực ẩm thấp, âm khí cao

Vị trí phòng thờ Thiên

Bàn thờ Thiên thì lộ thiên hoàn toàn, được đặt trên Sân thượng hoặc Ban công là hợp lý.

Lưu ý vị trí đặt phòng thờ

Phòng thờ phải đặt tại vị trí tốt nhất trong nhà, hợp với mệnh của gia chủ, vị trí phải là “Tọa cát hướng cát”

Bàn thờ cần dựa lưng vào tường một cách vững chãi, tránh gá tạm bợ vào tường, vào kính hay cửa sổ

Bàn thờ chung cư nên đặt tại vị trí trung tâm, tức là khoảng giữa mặt bằng căn hộ, không thuộc hẳn phòng nào. Hoặc bố trí một phòng thờ riêng thể hiện sự thành kính

Bàn thờ nhà phố, nhà ống có thể đặt tại tầng 1 hoặc riêng tầng trên

Vị trí đặt bàn thờ không quá cao, thuận tiện cho việc thờ cúng, không nên đặt thấp quá tránh tình trạng tùy tiện thiếu nghiêm túc

Tránh đặt cạnh cửa sổ, người ngoài có thể nhìn thấy

Tránh đặt cạnh cửa có luồng gió mạnh có thể động hương, tắt hương hoặc rơi hương gây cháy, hỏa hoạn

Một vài lưu ý trang trí phòng thờ hợp phong thủy

Chọn loại đèn màu sắc ấm cúng trang nghiêm, tránh tạo cảm giác lạnh lẽo, đèn quá sáng, tránh ánh đèn chiếu thẳng vào người đang cầu nguyện. Có thể dùng các loại đèn tán ánh sáng hoặc đèn treo, đèn rọi tường trên trần

Có thể dùng đèn âm tường để chiếu vào câu đối hoặc tranh treo tường

Bàn thờ được lập khi tiến hành đồng thời với nhập trạch, thời điểm có sao Bát Bạch để hóa giải sát khí

Nên tách riêng thờ gia tiên và thờ Phật, thờ Mẫu. Nếu bài trí thờ Mẫu chung thì bàn thờ gia tiên để thấp hơn, tách biệt

Tăng thêm sinh khí cho phòng thờ bằng cây xanh. Nên chọn cây kim tiền, phát lộc và dễ sống, tránh trường hợp đang trồng thì chết, không chọn cây gai nhọn

Công ty tư vấn phong thủy phòng thờ uy tín

Kiến Trúc Á Đông là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Xây nhà – Thiết kế và Thi công kiến trúc và nội thất. Với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm đã từng triển khai hàng trăm Mẫu nội thất phòng thờ nhà ống, nhà biệt thự cho các công ty và cá nhân tại Quảng Ninh, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Yên Bái, Lào Cai, Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh…. Các công trình thiết kế và thi công cao cấp của Kiến Trúc Á Đông trải dài từ Bắc vào Nam với hàng loạt mức độ quy mô khác nhau. Với mong muốn thiết kế mẫu phòng thờ hợp phong thủy giúp gia chủ rước lộc về nhà. Chúng tôi không ngừng cập nhật xu hướng phòng thờ đẹp mới nhất, thi công trong thời gian nhanh nhất và sẽ làm hài lòng quý vị

Nhận thấy xu hướng xem phong thủy phòng thờ và tìm kiếm mẫu thiết kế phòng thờ hợp phong thủy đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn, đội ngũ kiến trúc sư Kiến Trúc Á Đông với nhiều năm tâm huyết, kinh nghiệm trong thiết kế mẫu phòng thờ đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường này với những mẫu thiết kế độc đáo, mới mẻ trong cách thực hiện đồng thời vẫn giữ được trọn vẹn nét đẹp tinh thần trong phong cách thể hiện

Dịch vụ tư vấn mẫu thiết kế phòng thờ

Dịch vụ tư vấn phong thủy phòng thờ

Dịch vụ thiết kế phòng thờ nhà ống, nhà phố, biệt thự

Dịch vụ thiết kế, thi công nội thất phòng thờ

Mỗi dự án thiết kế phòng thờ sẽ kèm theo các hồ sơ:

Quy trình Thiết kế nội thất phòng thờ

Bản vẽ thiết kế thi công nội thất phòng thờ

Dự toán thiết kế thi công nội thất phòng thờ

Bảng giá thi công phòng thờ

Tham khảo mẫu phòng thờ xu hướng mới nhất

Để quý khách có được cái nhìn tổng thể về xu hướng thiết kế phòng thờ đẹp hợp phong thủy trong năm 2020. Chúng tôi cung cấp một giải pháp tự động cập nhật thông tin hình ảnh đẹp từ chúng tôi về giúp quý khách có thể tham khảo và có định hướng cũng như ý tưởng mới phù hợp với nhu cầu xem phong thủy phòng thờ:

BÌNH LUẬN

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phong Thủy Phòng Thờ Tuổi Mậu Ngọ trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!