Đề Xuất 6/2023 # Phong Thủy Làm Nhà Năm 2022 Tuổi Nhâm Tý 1972 ⋆ An Lộc # Top 14 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 6/2023 # Phong Thủy Làm Nhà Năm 2022 Tuổi Nhâm Tý 1972 ⋆ An Lộc # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phong Thủy Làm Nhà Năm 2022 Tuổi Nhâm Tý 1972 ⋆ An Lộc mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tuổi Nhâm Tý 1972 mệnh gì?

Ngũ hành: Mộc – Tang Đố Mộc (cây dâu)

Thiên can: Nhâm

Tương hợp: Đinh

Tương hình: Mậu, Bính

Tam hợp: Thân, Tý, Thìn

Tứ hành xung: Tý, Ngọ, Mão, Dậu

Màu sắc hợp: xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc (màu bản mệnh), màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy (màu tương sinh)

Màu sắc kiêng kỵ: xám, trắng, ghi thuộc hành Kim (màu tương khắc)

Hướng tốt: Đông Nam (sinh khí), Nam (phúc đức), đông (thiên y), bắc (phục vị)

Hướng xấu: Tây Nam (tuyệt mệnh), Đông Bắc (ngũ quỷ), Tây (họa hại), Tây Bắc (lục sát)

Gia chủ tuổi Nhâm Tý có nên xây nhà năm 2021 hay không?

Xem tuổi xây nhà giúp gia chủ tránh gặp thị phi, điều không may mắn đối với công việc hệ trọng. Do đó khi quyết định xây nhà gia chủ cần cân nhắc xem bản thân có phạm phải Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc hay không? Năm 2021 gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972 như sau:

Tam Tai

Hạn Tam Tai cứ 12 năm thì gia chủ sẽ gặp 1 lần vì vậy cần tránh xây nhà vào năm tam tai để công việc thuận buồm xuôi gió. Đối với người tuổi Tý các năm tam tai gặp phải đó là Dần, Mão, Thìn. Năm 2021, theo kiến thức phong thủy tuổi Nhâm Tý 1972 gia chủ gặp năm Sửu nên không gặp phải hạn Tam Tai. Do đó bạn có thể hoạch ra kế hoạch cụ thể để xây nhà vào năm 2021

Kim Lâu

Hạn kim lâu trong phong thủy chia thành kim lâu thân, kim lâu thân, kim lâu tử, kim lâu lục súc. Để tính gia chủ có phạm kim lâu hay không người ta thường lấy tuổi mụ chia cho 9 nếu dư 1,3,6,8 thì phạm phải Kim Lâu. Sinh năm 1972 sẽ là 50 tuổi chia 9 dư 5 vì vậy năm 2021 gia chủ không phạm phải Kim Lâu.

Hoàng Ốc

Hạn Hoàng Ốc là một trong 3 yếu tố quyết định việc gia chủ có nên làm nhà hay không. Nếu xây nhà vào thời điểm này có thể thể dẫn đến hiểm họa, điều không may mắn cho gia chủ và người thân. Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Nhâm Tý sẽ 50 tuổi ứng với cung Ngũ Thọ tử – đây là cung xấu trong hạn Hoang ốc. 

Có thể thấy năm 2021 gia chủ phạm phải Hoàng Ốc nên không thích hợp cho công việc xây nhà, sửa sang nhà cửa. Tuy nhiên nếu có ý định làm nhà gia chủ có thể hóa giải bằng cách mượn tuổi xây nhà. Đây là hình thức phố biến giúp gia chủ có kiến trúc nhà đẹp mà tránh rủi ro, bất trắc. Người sinh năm 1972 muốn mượn tuổi xây nhà cần chú ý đến vấn đề sau:

Gia chủ chỉ được mượn tuổi khởi công làm nhà mới, không mượn tuổi để sửa nhà

Mượn tuổi của người quen, họ hàng để thuận tiện làm thủ tục cúng bái, động thổ, đổ mái.

Người cho mượn tuổi không cho 2 người mượn tuổi trong 1 thời gian

Bố trí phòng chức năng đảm bảo phong thủy tuổi Nhâm Tý 1972

Lựa chọn hướng phòng khách phù hợp

Phòng khách là khu vực có ý nghĩa quan trọng về tài lộc, sức khỏe đối với gia chủ. Nội thất phòng khách đặc biệt là cửa chính hướng nào phù hợp nhất cho người mệnh Mộc sinh năm 1972? Phòng khách nên đặt phía trước phòng ngủ, gần cửa ra vào bởi đây là khu vực thuận buồm xuôi gió, lưu thông thuận tiện. Cửa chính cần hợp với mệnh gia chủ để cân bằng vượng khí, phong thủy cho chủ nhà. Vi vậy cửa chính nên đặt ở hướng Đông Nam, Đông, Nam, Bắc là hài hòa, phù hợp nhất.

Bố trí hướng phòng bếp cho người sinh năm 1972

Tiêu chí bố trí phòng bếp trong phong thủy là đặt bếp ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt. Hướng bếp ở đây là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas. Đối với người tuổi Nhâm Tý nên đặt bếp ở hướng xấu như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

Các vật dụng nội thất phòng bếp hiện đại như chậu rửa, khu xả rác cũng nên bố trí ở hướng xấu. Quan niệm hiện nay, vật dụng đó sẽ rửa trôi tai ương, trắc trở mang đến cuộc sống an yên. Ngoài ra không nên bố trí bếp gần với chậu rửa, tủ lạnh, cửa sổ phía sau vì có thể khiến gia chủ gặp tai ương.

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ tuổi Nhâm Tý

Phong thủy tuổi Nhâm Tý 1972 nên đặt phòng ngủ và giường ngủ ở hướng tốt để đem lại giấc ngủ thoải mái cho gia chủ. Người sinh năn 1972 mang mệnh Mộc vì vậy cần đặt giường quay về hướng Bắc. Ngoài ra đồ nội thất phòng ngủ như tủ, kệ, màu sơn phòng, rèm cửa nên sắp xếp, chọn màu sắc hợp lý. Tủ quần áo nên kê tại hướng xấu để loại bỏ điểm gở, điều không may mắn cho gia chủ.

Hướng đặt ban thờ hợp phong thủy

Khu vực thờ cúng tâm linh của gia đình cần xem xét, bố trí hớp lý nhất. Trong phong thủy, khu vực thờ không nên đặt gần cửa chính và ở vị trí giữa gian nhà. Đối với phong thủy tuổi Nhâm Tý 1972 thì khu vực thờ ngoài việc tuân thủ các yếu tố bắt buộc chung. Gia chủ nên đặt bàn thờ ở hướng Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị nhằm gia tăng tài lộc, sức khỏe, may mắn. Hạn chế đặt ban thờ hướng Tây Nam vì phạm phải tuyệt mệnh.

Sinh năm 1972 hợp màu gì?

Màu sắc bản mệnh là một trong những yếu tố để gia chủ chọn màu sơn, đồ nội thất. Với người sinh năm 1972 nên chọn màu bản mệnh hoặc màu tương sinh để trang hoàng nội thất. Người tuổi Tý 1972 hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối. Trong Ngũ hành tương sinh Thủy sinh Mộc vì vậy bạn có thể chọn màu mệnh thủy như: đen, xanh nước biển, xanh dương để trang hoàng tổ ấm. Gia chủ nên hạn chế màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim vì không mang lại may mắn, sức khỏe.

Ngoài việc lựa chọn màu sắc cân bằng phong thủy trong không gian nội thất, ngoại thất. Gia chủ có thế chọn cây xanh trang trí để đảm bảo phong thủy. Những người mệnh Mộc nên chọn cây ngọc bích, tùng La Hán, Trường Sinh, Vạn Niên Thanh, Ngũ Gia Bì,…

Xem phong thủy theo tuổi của người thân:

Nội Thất An Lộc – Vững Bước Niềm Tin

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ – THI CÔNG MIỄN PHÍ Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công

Xem Phong Thủy Làm Nhà Cho Người Sinh Năm 1972 Tuổi Nhâm Tý.

Tuổi 1972 Nhâm Tý trong phong thủy làm nhà?

Người sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý: Quẻ mệnh: Khảm (Thủy) thuộc Đông Tứ Mệnh Ngũ hành: mệnh Mộc

Xem phong thủy làm nhà cho người sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý.(1)

Hướng tốt với tuổi 1972 Nhâm Tý trong phong thủy làm nhà?

Hướng Chính Bắc vào cung Phục Vị với quẻ Khảm Vi Thủy trong Kinh dịch chu, làm nhà hướng này gia chủ nhiều lộc, đông con đông cháu.

Hướng Chính Đông vào cung Thiên Y với quẻ Thủy Lôi Truân, theo lý thuyết đây là hướng tốt nhưng xem kỹ ta sẽ thấy Thiên Y thuộc sao Cự Môn, Dương Thổ còn cung Chấn thuộc Mộc, làm nhà hướng này có hại cho trai trưởng vì Mộc khắc Thổ.

Hướng Chính Nam vào cung Phước Đức hay còn gọi là Diên Niên với quẻ Tủy Hỏa Tế, làm nhà hướng này gia chủ thứ cát, mọi chuyện bình thường, không xung không khắc.

Hướng Đông Nam vào cung Sinh Khí với quẻ Thủy Phong Tinh trong kinh dịch chu, làm nhà hướng này nhiều thuận lợi, gia đình có lộc, con cái khỏe mạnh bình an.

Xem phong thủy làm nhà cho người sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý.(2)

Hướng xấu với tuổi 1972 Nhâm Tý trong phong thủy xây nhà?

Hướng Đông Bắc vào cung Ngũ Quỉ với quẻ Thủy Sơn Kiểu trong Kinh dịch chu, làm nhà hướng này không tốt, gia đình ly tán mỗi người một nơi sinh sống.

Hướng Tây Nam vào cung Tuyệt Mạng với quẻ Tủy Địa Tỷ, làm nhà hướng này gia đình hao tán, thiếu trước thiếu sau.

Hướng Chính Tây vào cung Họa Hại với quẻ Thủy Trạch Tiết, làm nhà hướng này không mang lại bình an và may mắn nên không tốt.

Hướng Tây Bắc vào cung Lục Sát với quẻ Thủy Thiên Thu, làm nhà hướng này gia chủ sẽ bị tai họa, điều tiếng thị phi,làm ăn không thuận lợi

Màu sắc hợp phong thủy với tuổi Nhâm Tý 1972?

Tuổi 1972 Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc hợp với màu xanh lá, xanh rêu, xanh ngọc và hợp với màu xanh dương hay màu đen của mệnh Thủy vì theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc. Và theo ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc nên gia chủ sinh năm 1972 không hợp với màu trắng. Từ đây gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình có sự cân nhân lựa chọn màu sắc cho phù hợp với thiết kế kiến trúc nhà mình. Đặc biệt trong thiết kế nội thất, các thành viên trong gia đình có thể lựa chọn màu nào cho phòng riêng của chính mình.

Năm 2016 có được tuổi làm nhà cho người sinh năm 1972 Nhâm Tý hay không?

Năm 2016 là năm Bính Thìn, tuổi Nhâm Tý 1972 có được tuổi làm nhà năm 2016 hay không phải tính dựa trên 3 yếu tố chính: kim lâu, hoang ốc, tam tai như sau:

Kim lâu: năm 2016 gia chủ 45 tuổi âm như vậy không phạm Kim lâu.

Hoang ốc: năm 2016 gia chủ 45 tuổi âm vào Tam địa sát, phạm hoang ốc.

Tam tai: gia chủ tuổi Nhâm Tý thuộc Thân – Tý – Thìn sẽ phạm tam tai vào 3 năm Dần – Mão – Thìn. Năm 2016 là Bính Thân như vậy không phạm tam tai.

Vậy năm 2016 chưa phải là năm lý tưởng cho người sinh năm 1972 động thổ làm nhà vì phạm phải hoang ốc Tam địa sát, nếu làm nhà gia chủ có thể gặp vấn đề về sức khỏe

Sau khi phân tích xem tuổi làm nhà cho người sinh năm 1972 Nhâm Tý ta thấy có mấy vấn đề chính sau: hướng tốt hợp phong thủy là hướng Bắc, Nam và Đông Nam. Màu xanh rêu, xanh ngọ, xanh lá, xanh dương, đen là hợp với mệnh Mộc này. Và năm 2016 chưa phải là năm đẹp cho việc động thổ làm nhà cho người tuổi Nhâm Tý 1972.

Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Nhâm Tý

Xem tuổi làm nhà năm 2022 cho tuổi Nhâm Tý 1972.

TAM TAI

Gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972 cần tránh các năm tam tai là: Năm Dần, Năm Mão, Năm Thìn. Năm dự kiến xây khởi công là 2022( Nhâm Dần), như vậy gia chủ tuổi Nhâm Tý sẽ phạm vào Tam tai.*Giải thích từ ngữ phong thủy. Tam tai chính là tai họa trong ba năm liên tiếp. Hiểu nôm na nó là sự xung khắc trong 3 năm liên tiếp đó, và các cụ đã nói rồi “có kiêng có lành” nên không cần phải đào sâu quốc kỹ moi móc xem nguyên nhân vì sao, chỉ cần biết đó là đúc kết từ kinh nghiệm nghìn đời của các cụ truyền lại cho chúng ta và ta nên tránh. Năm Tam Tai mà làm nhà thì dễ gặp điều không may hay gặp các tai họa không lường trước được. Cách tính năm Tam Tai như sau:Sinh năm Tý,Thìn, Thân sẽ phạm Tam Tai vào các năm: Dần, Mão, Thìn. Sinh năm Sửu, Tị, Dậu sẽ phạm Tam Tai vào các năm: Hợi, Tý, Sửu. Sinh năm Dần, Ngọ, Tuất sẽ phạm Tam Tai vào các năm: Thân, Dậu, Tuất. Sinh năm Mão, Mùi, Hợi sẽ phạm Tam Tai vào các năm: Tị, Ngọ, Mùi. Cách hóa giải tam tai? Nhiều người thấy năm nay là năm hạn của mình, của chồng mình, của con mình… nên thường tìm đến các nhà sư, thầy cúng để dâng sao giải hạn với chi phí rất tốn kém liệu có mang lại hiệu quả? Câu trả lời là có, nhưng nó chỉ mang lại hiệu quả trong tâm hồn trong tư tưởng mà thôi, cái suy nghĩ của mình là giải hạn rồi nên sẽ không sao nữa, khiến cho mọi người không phải suy nghĩ nhiều. Đó chính là giải hạn trong tư tưởng. Còn theo tâm linh, cái gì cũng có quy luật của nó, có khó khăn thử thách thì mới thành công, có trải qua kiếp nạn mới thành chính quả. Đức năng thắng số, các cụ đã nói rồi, năng tích đức tu tâm, làm nhiều việc thiện mọi chuyện ắt được hóa giữ thành lành Phạm tam tai có làm nhà, sửa nhà được không? Phạm vào tuổi tam tai tốt nhất không nên làm nhà hay sửa nhà. Ngoài tam tai, người ta còn xét đến hoang ốc và kim lâu trong làm nhà động thổ. Tuy nhiên có kiêng có lành, nếu gia chủ phạm vào tam tai thì không nên động thổ làm nhà, không nên sửa chữa nhà cửa hay sửa chữa thiết kế nội thất nhà cửa, nếu muốn làm nhà nên mượn tuổi của người khác là đẹp nhất. Hạn tam tai là điều tuổi nào cũng phải trải qua trong 12 con giáp. Hạn nặng có, hạn nhẹ có, nhưng nếu năng làm việc thiện thì mọi khó khăn mà ta gọi là hạn cũng sẽ được hóa giải, từ nặng mà xuống nhẹ, từ nhẹ hóa thành không có. Ta đọc để ta hiểu hạn tam tai là gì, chứ không nên quá mê tín và áp đặt mọi chuyện trong cái hạn gọi là tam tai.

KIM LÂU

HOÀNG ỐC

Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ tuổi Nhâm Tý 51 tuổi (theo tuổi âm lịch). Theo cách tính hoàng ốc, nếu gia chủ tuổi Nhâm Tý tiến hành xây dựng hay sửa chữa nhà vào năm 2022 (Nhâm Dần) thì sẽ phạm vào Hoàng Ốc( Lục Hoàng Ốc).*Giải thích từ ngữ phong thủy Hoang Ốc có nghĩa là ngôi nhà hoang. Nhà hoang là nơi ma quỷ trú ngụ, vì vậy nên tránh làm nhà năm phạm phải Hoang Ốc. Theo các tài liệu về Trạch cát dân gian, vòng tính tuổi Hoang Ốc chia ra làm 6 cung: nhất Cát (Kiết), nhì Nghi, tam Địa Sát, tứ Tấn Tài, ngũ Thọ Tử, lục Hoang Ốc. Cách tính là tính tuổi khởi đầu: tuổi 10 bắt đầu tại nhất Cát, tuổi 20 bắt đầu tại nhì Nghi, tuổi 30 bắt đầu tại tam Đại Sát, tuổi 40 bắt đầu tại tứ Tấn Tài, tuổi 50 bắt đầu tại ngũ Thọ Tử, tuổi 60 bắt đầu tại lục Hoang Ốc, tuổi 70 lại bắt đầu từ nhất Cát (giống tuổi 10). 1. Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự). 2. Nhì Nghi: Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài). 3. Tam Địa Sát: Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh). 4. Tứ Tấn Tài: Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai). 5. Ngũ Thọ Tử: Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt). 6. Lục Hoàng Ốc: Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành). Nhìn vào đây có thể thấy, tuổi gia chủ ở vào các cung: nhất Cát, nhì Nghi, tứ Tấn Tài mà làm nhà thì thuận tốt. Còn nếu ở vào các cung: tam Địa Sát, ngũ Thọ Tử, lục Hoang Ốc thì bị phạm, phải kiêng tránh. Giả sử xem tuổi 35 làm nhà có được không? Ta lấy tuổi bắt đầu tuổi 30 là tam Địa Sát, đếm theo chiều kim đồng hồ thì 31 tuổi là tứ Tấn Tài, 32 tuổi là ngũ Thọ Tử, 33 tuổi là lục Hoang Ốc, 34 tuổi là nhất Cát, tới 35 tuổi thuộc cung nhì Nghi. Vậy là tuổi đó không phạm Hoang Ốc. Các tuổi Hoang Ốc cần tránh: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42 , 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75 tuổi. * Trong Trường hợp đặc biệt, nếu người chồng của gia đình đó đã mất thì lấy tuổi củaa con trai để tính việc xây nhà. Nếu gia đình đó không có con trai thì lấy tuổi của người đàn bà tính Hoang ốc và Kim lâu cũng như trên để xây dựng nhà.

KẾT LUẬN

Các bạn có thể xem năm xây nhà hợp phong thủy và tất nhiên cần phải xác định tuổi của gia chủ và năm dự kiến sẽ khởi công xây dựng. Năm 2022 (Năm Nhâm Dần), Gia chủ tuổi tuổi Nhâm Tý 51 tuổi (tuổi âm lịch) phạm vào cả ba yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc. Vậy gia chủ không nên sửa chữa hay xây cất nhà mới năm này, Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh) Mang hại cho con cái không tốt cho gia chủ.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Phong Thủy Xây Nhà Năm 2022 Cho Người Tuổi Nhâm Tý 1972

1.Thông tin về gia chủ

2. Đánh giá chi tiết

Mục đích của việc xem tuổi khi xây nhà là để gia chủ có thể chọn được thời gian phù hợp nhất để việc xây dựng được thuận buồm xuôi gió, tài vận hanh thông, gia đình êm ấm. Một người được xem là được tuổi xây nhà khi không phạm vào 3 hạn Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Bây giờ chúng ta sẽ xem gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972 có phạm phải 3 hạn trên vào năm 2020 hay không.

2.1 Hạn tam tai

Theo định nghĩa của ngũ hành phong thủy, tam tai là 3 năm hạn liên tiếp ứng với mỗi tuổi. Cứ 12 năm thì chúng ta sẽ vướng hạn tam tai 1 lần. Xây nhà vào năm tam tai, gia chủ dễ gặp những điều không tốt hoặc những tai họa không lường trước được.

Năm Tam tai của các tuổi: Các tuổi Thân, Tý, Thìn: tam tai tại các năm Dần, Mão, Thìn. Các tuổi Dần, Ngọ, Tuất: tam tai tại các năm Thân, Dậu, Tuất. Các tuổi Hợi, Mão, Mùi: tam tai tại những năm Tỵ, Ngọ, Mùi. Các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: tam tai tại những năm Hợi, Tý, Sửu.

Năm 2020 là năm Canh Tý. Gia chủ tuổi Nhâm Tý gặp năm Tý không phạm phải hạn tam tai. Vì vậy, đây là một tín hiệu tốt để gia chủ tuổi Nhâm tý 1972 có thể xem xét làm nhà vào năm 2020.

2.2 Hạn Kim lâu

Dựa vào hà đồ, cửu cung, hậu thiên bát quái thì cung Càn thuộc mệnh chủ, cung Chấn thuộc mệnh vợ, cung Cấn thuộc con cái hay người thân, cung Tốn thuộc gia súc. Nếu phạm vào 4 cung kể trên nghĩa là phạm Kim Lâu. Trong đó nếu phạm vào Kim lâu thân thì tai họa sẽ rơi vào chính bản thân của gia chủ; phạm Kim lâu thê thì gây họa cho vợ; phạm Kim lâu tử thì gây họa cho con; phạm kim Lâu lục súc sẽ gây họa cho vật nuôi trong nhà. Khi xây nhà nên chọn những năm không phạm vào Kim Lâu để gia đình được yên ấm.

Cách tính Kim Lâu: lấy tuổi mụ của gia chủ chia cho 9, nếu dư 1 là Kim Lâu thân, dư 3 là Kim Lâu thê, dư 6 là Kim Lâu tử, dư 8 là Kim Lâu lục súc.

2.3 Hạn hoang ốc

Yếu tố cuối cùng để đánh giá năm 2020 có phải là năm tốt để gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972 xây sửa nhà hay không chính là hạn Hoang ốc. Đây là yếu tố rất được các gia chủ quan tâm bởi nếu chẳng may phạm phải cung xấu trong hạn Hoang ốc thì việc xây nhà trong năm đó sẽ phải xem xét lại để tránh mang lại những điều không may mắn.

Hoang ốc được chia làm 6 cung, khởi tuổi 10 tại cung Nhất Cát (tốt), 20 tại cung Nhì nghi (tốt), 30 tại cung Tam địa sát (xấu), 40 tại cung Tứ tấn tài (tốt), 50 tại cung Ngũ thọ tử (xấu), 60 tại cung Lục hoang ốc (xấu), 70 lại bắt đầu từ cung Nhất cát.

Năm 2020, gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972 sẽ 49 tuổi mụ. Ta tính hạn hoang ốc như sau: khởi tuổi 40 tại Tứ tấn tài, tiếp tục tính theo chiều kim đồng hồ, 41 tại Ngũ thọ tử, 42 tại Lục hoang ốc, 43 tại Nhất cát, 44 tại Nhì Nghi, 45 tại Tam địa sát, 46 tại Tứ tấn tài, 47 tại Ngũ thọ tử, 48 tại Lục hoang ốc và 49 tại Nhất cát.

Nhất cát là một cung tốt trong hạn hoang ốc. Xây nhà rơi vào cung này, gia đình gia chủ sẽ yên ấm, an cư lập nghiệp, mọi việc suôn sẻ, thuận lợi.

3. Kết luận

Tổng kết lại, năm 2020, gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972 không phạm phải bất kỳ một hạn nào. Vì vậy, đây là một năm tốt, một thời cơ tốt để gia chủ tiến hành xây sửa nhà mới, đem lại không gian sống mới hiện đại và tiện nghi hơn cho gia đình của mình.

Hướng nhà tốt để gia chủ sinh năm Nhâm Tý 1972 xây dựng là hướng Bắc (phục vị), hướng Đông (thiên y), Đông Nam (sinh khí) và hướng Nam (diên niên nghĩa là mọi việc đều ổn định).

Có năm xây nhà tốt, hướng nhà đẹp, gia chủ cần phải xem ngày giờ tháng đẹp để tiến hành động thổ, đổ mái, nhập trạch. Đây là vấn đề phong thủy cần nhiều thời gian để xem xét và đưa ra lựa chọn chính xác nhất. Nếu gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972 xây nhà vào năm 2020 lựa chọn dịch vụ thi công trọn gói nhà đẹp của Nam Cường sẽ được chuyên gia phong thủy tư vấn miễn phí các vấn đề về phong thủy. Nhanh tay gọi đến số 0976 222 555 để được giải đáp thắc mắc.

Bảng tra cứu tuổi xây nhà năm 2020 dành cho các tuổi từ 1948-1996

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/8/106 Hoàng Quốc Việt – Phường Nghĩa Đô – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí Minh

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phong Thủy Làm Nhà Năm 2022 Tuổi Nhâm Tý 1972 ⋆ An Lộc trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!