Đề Xuất 6/2023 # Nữ Sinh Năm 1999 Hợp Với Tuổi Nào, Nữ Kỷ Mão Hợp Tuổi Gì # Top 10 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 6/2023 # Nữ Sinh Năm 1999 Hợp Với Tuổi Nào, Nữ Kỷ Mão Hợp Tuổi Gì # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nữ Sinh Năm 1999 Hợp Với Tuổi Nào, Nữ Kỷ Mão Hợp Tuổi Gì mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

* Nữ sinh năm 1999 hợp với tuổi nào, con gái tuổi kỷ mão hợp với tuổi gì, xem bói tình duyên cho những người nữ tuổi kỷ mão chính xác nhất, con gái 1999 nên lấy chồng tuổi gì.

+ Xem tử vi trọn đời tuổi kỷ mão chính xác nhất, xem bói tuổi vợ chồng hợp nhau hay không, xem tuổi vợ chồng cho tuổi mão 1999 nữ mạng, những tuổi tính nết hợp nhau để kết hôn cho bạn gái sinh năm 99.

+ Con gái sinh năm 1999 có hợp với con trai sinh năm 1999, 1998, 1997, 1996, 1995, 1994, 1993, 1992, 1991, 1990, 1989, 1988… Xem hướng dẩn lựa chọn tuổi vợ chồng sao cho hợp nhau.

Tổng quan người tuổi kỷ mão nữ mạng

+ Nữ tuổi Kỷ Mão được sống một đời có phần sung túc về tiền bạc, tình cảm dồi dào, có đủ khả năng tự tạo dựng được một cuộc sống hoàn toàn êm đẹp cho cuộc đời.

+ Cuộc sống không đến nỗi phải có nhiều cực khổ về thể xác, có thể còn lên cao về đường tài lộc nữa, vào khoảng 34 tuổi trở đi thì đường tài lộc có cơ hội phát triển mạnh mẽ.

+ Kết luận lại về cuộc sống của tuổi Kỷ Mão được sung sướng về phần thể xác, cuộc đời có đủ khả năng tạo ra tiền bạc để đảm bảo sự sống.

+ Về vấn đề tình duyên của người tuổi kỷ mão nữ mạng cũng có nhiều đổ vỡ buổi đầu, nhưng sao được tươi vui hạnh phúc. Về tình duyên tuổi Kỷ Mão sẽ có 3 giai đoạn như sau:

+ Nếu bạn nữ tuổi kỷ mão sinh vào những tháng sao đây thì cuộc đời của bạn có 3 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc, đó là khi bạn sinh vào những tháng 4 và 9 âm lịch.

+ Còn những bạn sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc.

+ Còn nếu bạn sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ được hưởng hoàn toàn hạnh phúc, cuộc đời chỉ có một làn thay đổi tình duyên.

+ Phần gia đạo công danh của người tuổi mão lúc đầu có nhiều bê bối, những vào trung vận và hậu vận thì được êm ấm vẹn toàn, công danh nếu có cũng chỉ vào mức trung bình chứ không lên cao được.

Nữ sinh năm 1999 hợp với tuổi nào

Nữ 1999 kết hôn với nam Mậu Dần 1998

+ Nếu như hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất Phú Quý, khi hợp hôn hôn với nhau sẻ có số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, nhưng khi tuổi trẻ thì cũng phải chịu cảnh nhiều lần thành bại thì mới phát được.

– Còn về phần tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ ăn nên làm ra.

Nữ 1999 kết hôn với nam Đinh Sửu 1997

+ Khi hai tuổi này kết hôn với nhau sẻ không được tốt cho lắm, hợp hôn sẻ gặp số Nhì Bần Tiện, là số vợ chồng sống trong cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, qua hạn thì mới dễ làm ăn, tính tình hai vợ chồng cũng không được hòa hợp, trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên nhẫn nhịn nhau thì về sau mới lên.

Nữ 1999 kết hôn với nam Ất Hợi 1995

+ Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo, là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn đặng dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, hai vợ chồng hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ ấm no, hạnh phúc.

Nữ 1999 kết hôn với nam Nhâm Thân 1992

+ Nếu như hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, khi hợp hôn với nhau gặp số Nhì Bần Tiện, là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, dù có của cải sẵn có cũng khó giữ được.

– Còn phần cách sống và tính tình hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, ở với nhau chịu khó làm ăn thì cũng được có cuộc sống ấm no.

Nữ 1999 kết hôn với nam Tân Mùi 1991

+ Khi hai tuổi này kết hôn với nhau sẻ khá tốt, nếu hợp hôn sẻ gặp số Tam Vinh Hiển, là số có địa vị nhất định trong xã hội, làm nhiều việc thấy dễ dàng, thuận lợi, thêm vào đó tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp nên chung sống với nhau sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Nữ 1999 kết hôn với nam Canh Ngọ 1990

+ Hai tuổi này hợp hôn với nhau sẻ gặp số Tứ Đạt Đạo, số có quý nhân phù trợ, nên việc làm ăn thường dễ dàng, gặp nhiều may mắn về tài chính.

– Nhưng phần cách sống và tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn, và kiên nhẫn, nếu hai vợ chồng chăm chỉ làm ăn mới có cuộc sống hạnh phúc.

Nữ 1999 kết hôn với nam Nhâm Ngọ 2002

+ Nếu hai tuổi này kết hôn với nhau sẻ không được tốt cho lắm, khi hợp hôn thì gặp số Nhì Bần Tiện, số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian, làm gia của cải cũng khó giữ của.

– Và phần cách sống và tính tình của hai vợ chồng củng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên kiên nhẫn và chịu khó làm ăn thì ngày sau sẽ được ấm no.

Những tuổi kỵ với nữ sinh năm 1999 kỷ mão

+ Nam tuổi kỷ mão kết hôn với nữ tuổi kỷ mão (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau): Nếu như hai tuổi này kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).

+ Nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão (Nam hơn nữ 3 tuổi): Nếu như hai tuổi này kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).

+ Nam tuổi Giáp Tuất kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão (Nam hơn nữ 5 tuổi): Nếu như hai tuổi này kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).

+ Nam tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão (Nam hơn Nữ 10 tuổi): Nếu như hai tuổi này kết hôn vơi nhau phạm (biệt ly).

+ Nam tuổi giáp thân kết hôn với nữ tuổi kỷ mão (Nữ hơn nam 5 tuổi): Nếu như hai tuổi này kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).

Xem Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Nữ Tuổi Kỷ Mão Sinh 1999

Nam sinh năm 1999 hợp nữ tuổi nào nhất, nữ sinh năm 1999 hợp nam tuổi nào nhất, nam nữ sinh năm 1999 kết hôn năm nào đẹp nhất. Đây là một trong những câu hỏi mà những ai sinh năm 1999 quan tâm nhất khi đến độ tuổi lấy vợ lấy chồng. Do đây là việc ảnh hưởng đến hạnh phúc cả đời về sau của mình do đó bạn cần cẩn thận khi lựa chọn tuổi hợp.

Để nam nữ tuổi này biết được tuổi nào hợp với mình và năm nào tốt để kết hôn. Bài viết này sẽ giải quyết hết thắc mắc trên của bạn và đưa ra một vài gợi ý để nam nữ tuổi này lựa chọn tuổi kết hôn tốt nhất.

Thông tin tử vi nam nữ sinh tuổi Kỷ Mão 1999

Để biết được tuổi tốt kết hôn với nam nữ sinh năm 1999 và năm kết hôn cưới đẹp nhất thì bạn cần biết thông tin tử vi chi tiết theo tuổi mình. Từ đó nam nữ sinh năm 1999 này sẽ biết được mình tuổi nào, mệnh gì, màu sắc nào hợp tuổi, tuổi tam hợp, tứ hành xung…Dựa vào những thông tin này mà chúng tôi sẽ luận giải ra danh sách nam nữ hợp với tuổi bạn nhất. Đồng thời chọn được năm tổ chức kết hôn cưới hỏi tốt nhất hợp với tuổi bạn.

Tuổi Kỷ Mão 1999 sinh từ ngày 16/2/1999 đến 4/2/2000 mang tướng tinh con Mèo

Mệnh ngũ hành: Thành Đầu Thổ (Đất trên thành)

Cung phi: Nam: Khảm – Nữ: Cấn

Mệnh quái (hành): Nam: Thủy – Nữ: Thổ

Tam hợp tuổi: Mùi, Hợi – Lục hợp tuổi: Tuất – Tứ hành xung: Dậu, Tý, Ngọ

Màu sắc hợp tuổi: Màu trắng, xám, bạc, ghi, kem và các màu nâu, vàng, cam

Hướng tốt: Đông Nam, Đông, Nam, Bắc

Hướng dẫn chọn tuổi kết hôn hợp tuổi Kỷ Mão 1999

Để xác định được tuổi đẹp kết hôn với mình hiện nay chia ra rất nhiều cách. Mỗi nơi mỗi trường phái lại có các cách khác nhau. Tại đây chúng tôi xác định tuổi tốt kết hôn dựa vào các yếu tố: mệnh ngũ hành, thiên can, địa chi, cung phi, mệnh quái và cao ly đầu hình. Trong đó các yếu tố mệnh ngũ hành, thiên can, địa chi, mệnh quái được chúng tôi đánh giá là ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng nhất. Còn hai yếu tố mệnh quái và cao ly đầu hình chỉ ảnh hưởng nhẹ đến cuộc sống vợ chồng sau này.

Còn để xác định năm tốt để tiến hành kết hôn cưới hỏi thì chúng tôi xây dựng dựa trên luận giải Hạn Tam Tai, Kim Lâu. Rồi từ đó phân tích ra và xác định năm tốt nhất tiến hành cưới hỏi hợp tuổi nhất với tuổi Kỷ Mão 1999.

Điều kiện để xác định được tuổi đẹp kết hôn với nam nữ tuổi Kỷ Mão 1999:

Về mệnh và thiên can: Mệnh và thiên can giữa hai người phải tương sinh, tương hợp không được tương khắc.

Về địa Chi: Tuổi bạn và người ấy phải tam hợp lục hợp. Tuyệt đối tránh tuổi tứ hành xung, lục xung, lục hại

Về Cung mệnh: Tuổi người ấy và mình khi kết hợp phải rơi vào 4 cung tốt là: Sinh khí, Phục vị, Diên niên, Thiên y

Về mệnh quái và cao ly đầu hình: Thì nên chọn người ấy tương sinh tương hợp với tuổi mình.

Những điều kiện trên là trên hết để đánh giá tuổi nam nữ nào hợp với tuổi mình. Dựa vào đó chúng tôi sẽ thống kê ra sự hợp khắc giữa tuổi bạn và các tuổi khác. Sau khi đánh giá chúng tôi sẽ biết được tuổi bạn và người đó có bao nhiêu yếu tố hợp. Tuổi nào càng có nhiều yếu tố hợp thì đó chính là tuổi đẹp nhất nên kết hôn với nam nữ tuổi Kỷ Mão 1999.

5 tuổi nữ đẹp nhất nên kết hôn với nam sinh năm 1999

Như vậy nam tuổi Kỷ Mão 1999 kết hôn với nữ những tuổi sau đẹp nhất: Bính Tuất 2006, Đinh Hợi 2007, Giáp Thân 2004, Mậu Dần 1998, Đinh Sửu 1997.

6 tuổi nam hợp tuổi kết hôn nhất với nữ tuổi Kỷ Mão 1999

Nam những tuổi Giáp Tuất 1994, Ất Hợi 1995, Tân Tỵ 2001, Giáp Thân 2004, Quý Mùi 2003, Mậu Dần 1998 kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão 1999 là đẹp nhất.

Các tuổi khắc kỵ không hợp kết hôn với nam nữ tuổi Kỷ Mão 1999

Nam nữ tuổi này khi kết hôn cưới hỏi với những người không hợp tuổi dễ dàng dẫn tới số mệnh không hợp. Vợ chồng dễ bị cảnh chia ly, ly tán mỗi người một nơi, công danh công việc không phát triển, mọi sự không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn. Con cái khó nôi, hay ốm vặt, gặp nhiều khó khăn khi dạy dỗ chúng.

Những tuổi khắc, kiêng cự không nên kết hôn với nam nữ tuổi Kỷ Mão 1999:

Nam tuổi Kỷ Mão 1999 nên kỵ kết hôn với nữ tuổi: Nhâm Ngọ 2002, Ất Dậu 2005, Bính Tý 1996, Canh Dần 2010, Nhâm Thìn 2012, Canh Thìn 2000, Tân Mão 2011, Quý Tỵ 2013

Nữ tuổi Kỷ Mão 1999 không nên kết hôn với nam tuổi: Bính Tý 1996, Đinh Sửu 1997, Canh Thìn 2000

Tuổi Kỷ Mão 1999 kết hôn cưới hỏi năm nào đẹp ?

Chọn năm kết hôn cưới hỏi là một công việc vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống hạnh phúc tương lai sau này. Nam nữ sinh năm 1999 Kỷ Mão nên kết hôn hay cưới hỏi năm nào, kết hôn lúc bao nhêu tuổi tốt nhất là điều tuổi này nên biết. Để biết được năm hay tuổi kết hôn thì ta chỉ cần xét tuổi năm đó bạn có phạm vào Kim Lâu hay không?. Cha ông ta quan niệm “cưới hỏi xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” do vậy khi chọn năm kết hôn cần xem xét theo tuổi nữ giới.

Sinh Năm 1999 Mệnh Gì? Tuổi Kỷ Mão Hợp Màu Nào? Phong Thủy

I. Sinh năm 1999 mệnh gì, tuổi gì?

Năm sinh: 1999 tức là sinh từ 16/2/1999 đến 4/2/2000 dương lịch

Năm âm lịch: Kỷ Mão tuổi con mèo

Tuy nhiên sau khi xem mạng thì biết nam và nữ Kỷ Mão lại có mệnh khác nhau. Chi tiết được đề cập sau đây:

1. Đối với nam sinh năm 1999

– Cung mệnh: Khảm Thuỷ thuộc Đông Tứ mệnh

– Màu sắc hợp: Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương sinh, tốt). Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương vượng, tốt).

– Con số hợp: Nên dùng số 1, 6, 7

– Hướng hợp với nam 99:

Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ

Đông – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định

Đông Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

2. Đối với nữ sinh năm 1999

– Cung mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh

– Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt).

– Con số hợp: 2, 5, 8, 9

– Hướng hợp với Nữ 1999:

Tây Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

Đông Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ

Tây – Diên niên: Mọi sự ổn định

Tây Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

II. Tính cách của người sinh năm 1999?

Đặc trưng của người sinh năm 1999 – tuổi Kỹ Mão là tính nguyên tắc; sống kiên định. Họ có quan điểm và lập trường rõ ràng nen rất ít khi bị lung lay về ý chí và niềm tin. Tuy nhiên đó cũng là điểm yếu của họ vì dễ sinh ra tính bảo thủ; cố chấp cực đoan. Họ là những người thành thật, trung thực và có độ tín nhiệm cao. Một đặc điểm dễ thấy của người tuổi Kỷ Mão là tâm lý thích bảo vệ, che chở cho những người xung quanh. Họ luôn là điểm tựa vững chắc cho người khác.

Đa số người tuổi Kỷ Mão đều mong muốn một cuộc sống ổn định lâu dài. Thích duy trì những điều lệ thói quen cũ chứ không muốn đổi mới bứt phá. Bù lại họ luôn toát lên khí chấ cứng rắn; coi trọng đạo đức và được xem là khuôn vàng thước ngọc như những người quân tử trong xã hội cũ.

III. Cuộc sống của người sinh năm 1999?

Người tuổi Kỷ Mão thường có nhiều khó khăn từ năm 21 đến 28. Cuộc sống sự nghiệp có nhiều đảo lộn. Khó nắm bắt những cơ hội mang lại tài lộc. Không yên tâm về sự phát triển của bản thân. Tuy nhiên từ 30 trở đi cuộc sống sẽ có nhiều triển vọng hơn. Sự nghiệp vững vàng hơn nhưng vẫn ở mức độ bình thường. Tuy nhiên sẽ có chỗ đứng vững chắc trong công việc. Tuy nhiên vẫn có thể vướng phải nhiều khó khăn khiến tiền của hao hụt. Về giả thường được hưởng sự chăm sóc chu đáo từ con cái.

IV. Đường tình duyên của tuổi Kỷ Mão có tốt đẹp không?

1. Đối với nam tuổi Kỷ Mão

Nếu sinh tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch thì tình yêu phải thay đổi hai lần mới có thể tìm được tới hạnh phúc đích thực.

Nếu sinh tháng 4, 8, 9, 12 âm lịch sẽ phải trải qua tận 3 lần thay đổi mới êm xuôi trong tình yêu.

Còn nếu sinh vào các tháng 6, 7, 11 âm lịch thì đường tình duyên êm đẹp hơn khi không phải trải qua bất kỳ sự thay đổi nào mà có thể gặp được người sống vai với mình từ lần hẹn hò đầu tiên.

2. Đối với nữ tuổi Kỷ Mão

Nếu sinh tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 âm lịch thì đa phần sẽ gặp gỡ những mối tình rất đẹp. Tuy nhiên đều kết thúc nhanh chóng. Cho đến năm 22 tuổi trở đi mới có thể tìm được một nửa thật sự.

Nếu sinh tháng 3, 6, 7, 11 âm lịch thì đường tình duyên vô cùng may mắn và thuận lợi. Không những thuận lợi tình duyên mà còn ở mặt tiền tài. Sau khi kết hôn có nhiều niềm vui bên gia đình.

CÒn nếu sinh tháng 4 và 9 âm lịch sẽ phải trải qua nhiều vất vả; thử thách mới tìm được hạnh phúc của riêng mình.

V. Sinh năm 1999 hợp với màu nào?

Sau khi xem mạng phía trên thì biết được nam sinh năm 1999 là mạng Thuỷ; nữ mạng Thổ. Vì vậy có thể xem mạng Thổ và Thuỷ để tìm kiếm những màu sắc phù hợp cho người sinh năm 1999.

Đối với nam giới Kỷ Mão nên chọn màu trắng, xám, ghi để được tương sinh ( Kim sinh Thủy ) và màu đen, xanh dương; xanh da trời (thuộc hành Thủy) để được tương hợp. Ngoài ra, có thể dùng màu đỏ, tím, hồng để được tương khắc (Thủy chế ngự được Hỏa). Nên kiêng kỵ dùng màu vàng, nâu vì mệnh cung bị khắc (Thổ khắc Thủy). Và tuyệt đối không nên dùng màu xanh lá; xanh nõn chuối vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi (Thủy sinh Mộc).

Còn đối với nữ giới Kỷ Mão thì màu hợp nhất là các màu đỏ, hồng, tím (thuộc hành Hỏa) để được Tương sinh (Hỏa sinh Thổ). Tiếp theo màu vàng, nâu (thuộc hành Thổ) để được Tương Hợp. Ngoài ra, có thể chọn màu đen, xanh dương; xanh da trời để được tương khắc (Thổ chế ngự được Thủy). Hạn chế dùng màu xanh lá cây, xanh nõn chuối vì mệnh cung bị khắc (Mộc khắc Thổ). Và không nên dùng các màu trắng, xám; ghi vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi (Thổ sinh Kim).

Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn sẽ trả lời được cho câu hỏi “Sinh năm 1999 mệnh gì, 1999 tuổi gì?”. Từ đó có thể lựa chọn những màu sắc phù hợp với bản thân.

Sinh Năm 1999 Là Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Nào

Theo quan niệm phong thủy Á Đông, can chi là yếu tố đầu tiên thuộc về con người giúp chúng ta xác định được ngày giờ tốt. Vật phẩm phong thủy phù hợp hay những mối quan hệ đem đến sự vững bền, đại cát đại lợi. Bởi thế, trong bài viết hôm nay, xin gửi đến Qúy bạn đọc một số phân tích trả lời cho câu hỏi sinh năm 1999 là mệnh gì, xem hợp tuổi nào, tính cách ra sao thông qua can chi, sinh mệnh, cung mệnh quái hành…

Người sinh năm 1999 là mệnh gì?

Như đã nói ở trên, chúng ta luận bàn mệnh số dựa trên năm sinh đi cùng với con giáp của năm đó (tức can chi).

Xét theo lịch dương, những người sinh từ 16/02 của năm 1999 đến ngày 04/02 năm 2000 sẽ có can chi là Kỷ Mão, tuổi con mèo. Mão này thuộc loại Sơn Lâm Chi Thổ (tức mèo rừng) có xương con mèo, tướng tinh con rồng, con nhà Huỳnh Đế, được hưởng phú quý ở thời hậu vận.

Tương ứng với can chi Kỷ Mão 1999, dựa trên quy luật ngũ hành âm dương, ta cũng tính ra được người tuổi này có sinh mệnh Thổ, loại Thành Đầu Thổ (đất trên thành).

Can chi: Kỷ Mão (1999)

Thiên can: Kỷ.

Tương hợp: Giáp.

Tương hình: Ất, Qúy.

Địa chi: Mão.

Tương hợp: Hợi, Mùi.

Xung khắc: Tý, Ngọ, Dậu.

Trong nạp âm của mệnh này cho ta biết thành đây là thành trì, thành lũy kiên cố, giúp ngăn cách, bảo vệ cho đất đai, mang tính ổn định. Do vậy, người tuổi Kỷ Mão có mệnh Thành Đầu Thổ cũng thừa hưởng vài đặc trưng tính cách giống với bản mệnh của mình, đó là sự thẳng thắn, trung thực và trọng chữ tín.

Tuy nhiên, bởi bản chất của thành trì là ít biến động, cho nên, người mệnh Thành Đầu Thổ cũng thiếu sự linh hoạt và khả năng biến chuyển trong đời sống. Họ hay hoài niệm quá khứ và có chiều hướng sống hơi lỗi thời so với thời hiện tại.

Ngoài việc xác định sinh mệnh, theo phi cung bát quái, năm 1999 còn cho chúng ta thông tin về cung mệnh của thân chủ như sau:

Về cung phi

Nam Kỷ Mão nằm tại cung Khảm, Đông tứ trạch.

Nữ Kỷ Mão nằm tại cung Cấn, Tây tứ mệnh.

Về mệnh quái

Nam Kỷ Mão thuộc hành Thủy.

Nữ Kỷ Mão thuộc hành Thổ.

Luận bàn tổng quan về vận số người tuổi Kỷ Mão (1999)

Đứng thứ 4 trong 12 con giáp, Mèo được xem là loài thông minh và cực kì nhanh nhẹn để nắm bắt thời cơ chớp lấy con mồi.

Vì vậy, người sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão chăm chỉ, có chí cầu tiến, thẳng thắn, nhiệt tình, dễ tạo dựng nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Họ khá là cẩn trọng, suy xét thiệt hơn trong công việc và cả trong cuộc sống cho nên sự nghiệp thành công ở độ tuổi rất trẻ.

Đặc biệt, trong mọi hoàn cảnh sống, Kỷ Mão luôn giữ cho mình sự kiên định và lập trường vững vàng nên thường được giao phó những nhiệm vụ quan trọng. Mỗi khi gặp chuyện phiền toái, thông thường, Kỷ Mão sẽ thu mình lại như loài mèo để suy nghĩ và tìm hướng giải quyết thích đáng.

So với các tuổi Đinh Mão, Qúy Mão, Ất Mão, Tân Mão… thì Kỷ Mão có phần trội hơn về sự quyết đoán và lòng thương người. Họ có xu hướng là chỗ dựa và muốn chở che cho những người mà mình yêu thương.

Nam Kỷ Mão đại diện cho hình mẫu người đàn ông chững chạc, điềm tĩnh, tuy nhiên, thời vận không mấy tốt đẹp ở giai đoạn lập nghiệp đầu đời. Phải từ 30 tuổi trở đi thì đường công danh mới khởi sắc.

Nữ Kỷ Mão đa phần là hình mẫu người phụ nữ khéo léo, biết vun vén cho gia đình. Vì vậy, đời sống tình cảm lẫn tiền bạc của họ khá sung túc, có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Với sự nỗ lực đi kèm với may mắn, họ dễ đạt thành tựu rỡ ràng từ năm 35 tuổi trở đi.

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 kết hợp tốt với những tuổi nào?

Về vận số của người tuổi Kỷ Mão, chúng ta đã luận giải, đó được coi là mệnh trời khó dời đổi. Tuy nhiên, trong làm ăn và kết duyên, những đối tác của người sinh năm 1999 đóng vai trò quan trọng không kém.

Dựa trên nguyên lý tam hợp, tứ hành xung:

Ta có bộ ba tam hợp với Mão là: Hợi – Mẹo – Mùi.

Ta cũng có bộ tứ hành xung (xung đột, xung khắc): Tý – Ngọ – Mẹo – Dậu.

Như vậy, xét về địa chi, người tuổi Mẹo hợp với những người tuổi Hợi và tuổi Mùi, xung khắc với các tuổi Tý, Ngọ và Dậu.

Dựa trên nguyên lý ngũ hành tương sinh, tương khắc:

Ta có quy luật tương sinh giữa các hành như sau:

Quy luật tương hợp tạo thế cân bằng ta có: Thổ hợp Thổ.

Như vậy, hành Hỏa sinh ra Thổ, hành Thổ sinh ra Kim. Do đó, thuận theo quy luật, người tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ sẽ tương sinh với người mệnh Hỏa, mệnh Kim và mệnh Thổ (chính mình)

Song song đó, xét quy luật tương khắ c:

Như vậy, quy luật xung khắc cho ta kết luận, người mệnh Thổ sinh năm 1999 không nên kết hợp với những người mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Tóm lại, các tuổi hợp với Kỷ Mão sinh năm 1999 là:

Nam Kỷ Mão (1999)

Trong lựa chọn tình duyên:

Nam Kỷ Mão kết duyên với nữ Tân Tỵ: công danh rộng mở, tài lộc đầy nhà.

Nam Kỷ Mão kết duyên với nữ Nhâm Ngọ: gia đạo thịnh vượng, làm ăn phát tài.

Nam Kỷ Mão kết duyên với nữ Đinh Hợi, Giáp Thân: đường tài lộc thênh thang, làm ăn được quới nhân giúp đỡ.

Nam Kỷ Mão kết duyên với nữ Mậu Dần: cùng chung hưởng phú quý cả đời.

Trong hợp tác kinh doanh vẫn nên chọn các con giáp trên.

Tuổi xung khắc với nam Kỷ Mão (1999) là Bính Tý, Mậu Tý, Qúy Dậu, Đinh Dậu, Ất Dậu…

Nữ Kỷ Mão (1999)

Nữ Kỷ Mão kết duyên với nam Nhâm Ngọ, Tân Tỵ: gia đạo bình ổn, yên vui, cuộc sống phú quý giàu sang.

Nữ Kỷ Mão kết duyên với nam Giáp Thân: gia đạo bình ổn, yên vui, cuộc sống phú quý giàu sang.

Nữ Kỷ Mão kết duyên với nam Đinh Hợi: thuận đường công danh, tài lộc vượng phát.

Nữ Kỷ Mão kết duyên với nam Mậu Dần: bản mệnh nam nâng đỡ cho bản mệnh nữ tạo cơ hội lập thành sự nghiệp nhanh chóng.

Trong kết hợp kinh doanh tốt nhất là với các tuổi: Nhâm Ngọ, Tân Tỵ và Giáp Thân.

Tuổi xung khắc với nữ Kỷ Mão là: Qúy Dậu, Bính Dậu, Mậu Tý, Ất Dậu, Tân Mão, Bính Tý…

Phương hướng đem lại may mắn cho người sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão

Trước khi chia sẻ những hướng tốt cho người sinh năm 1999, chúng tôi xin luận bàn về ý nghĩa các hướng được coi là mang lại may mắn, phát tài cho gia chủ như sau:

Hướng Diên niên: mang ý nghĩa ổn định, đem đến sự hòa thuận cho mọi thành viên trong gia đình. Diên niên tức là sự yên vui, tăng bạn bớt thù trong tất cả các mối quan hệ công việc và cuộc sống.

Hướng Phục vị: phù trợ cho bản mệnh may mắn trên con đường làm ăn, học hành, thi cử, giúp gia chủ thuận tình duyên, vững bản mệnh.

Hướng Sinh Khí: thu hút tài khí cho gia chủ phát tài phát lộc, dễ thăng quan tiến chức, đặc biệt có lợi cho nam giới.

Hướng Thiên y: hướng này lợi cho phụ nữ về mặt sức khỏe, làm cho mọi tật bệnh tiêu trừ, gặp nhiều may mắn, được quý nhân tương trợ, sự nghiệp nhanh chóng đi lên.

Dành cho nam Kỷ Mão:

Hướng Đông: thiên y

Hướng Đông Nam: sinh khí.

Hướng Nam: diên niên.

Hướng Bắc: phục vị.

Tránh các hướng xấu ảnh hưởng sức khỏe, bổn mạng như: hướng Đông Bắc (phạm Ngũ Qủy), Tây Nam (phạm Tuyệt mệnh), Tây (phạm Họa hại), Tây Bắc (phạm Lục sát)

Dành cho nữ Kỷ Mão:

Hướng Tây Bắc: thiên y.

Hướng Tây Nam: sinh khí.

Hướng Đông Bắc: phục vị.

Hướng Tây: diên niên.

Hướng xấu cần tránh cho nữ mạng Kỷ Mão 1999 là hướng Bắc (phạm Ngũ Qủy), hướng Nam (phạm Họa hại), Đông Nam (phạm Tuyệt mệnh), Đông (phạm Lục sát).

Người sinh năm 1999 hợp với màu sắc gì?

Mách bạn, về màu sắc, cách chọn màu đem lại may mắn, tránh đi xui rủi trong cuộc sống cho bản mệnh gia chủ chính là hãy chọn các màu đặc trưng với mệnh và các màu mang ý nghĩa tương trợ, nâng đỡ cho mình.

Người sinh năm 1999 có các màu phù hợp với bản mệnh như sau:

Màu bản mệnh Thổ: nâu, nâu đất, vàng đậm…

Màu mệnh Hỏa tương sinh: hồng, tím, đỏ, cam…

Màu mệnh Kim tương sinh: trắng, ghi, xám, bạc, kem…

Các màu cần tránh là những màu mang mệnh xung, chế khắc như:

Màu mệnh Thủy: đen, xanh biển, xanh trời…

Màu mệnh Mộc: xanh chuối, xanh lá cây…

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nữ Sinh Năm 1999 Hợp Với Tuổi Nào, Nữ Kỷ Mão Hợp Tuổi Gì trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!