Đề Xuất 6/2023 # Nữ 1936 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Trọn Đời Mạng Nữ Tuổi Bính Tí # Top 11 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 6/2023 # Nữ 1936 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Trọn Đời Mạng Nữ Tuổi Bính Tí # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nữ 1936 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Trọn Đời Mạng Nữ Tuổi Bính Tí mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cuộc sống những nữ mệnh tuổi Bính Tý gặp nhiều may mắn, họ khôn lanh, nhưng đến năm 31 tuổi sẽ gặp nạn do trở ngại về cá nhân và thân thể. Cuộc đời của họ luôn gặp nhiều may, có thể tạo được công danh sự nghiệp trong một thời gian ngắn. Đời sống của họ có phần sung túc đầy đủ, việc gia đình thì yên ấm và thuận hòa trọn vẹn.

Tuổi Bính Tý nữ mệnh có nhiều cơ hội để phát triển về sự nghiệp.

Tuổi thọ trung bình của nữ mệnh tuổi Bính Tý có thể từ khoảng 54 đến 64 tuổi.

Khi còn thơ bé tuổi sẽ trải qua một giai đoạn đau lòng. Nhưng khi đã vượt qua giai đoạn đó, tuổi nữ mệnh cũng gặp nhiều may mắn trên con đường tình duyên của mình.

Những người Bính Tý nữ sinh tháng 4 và 9 Âm lịch thì đường tình duyên và hạnh phúc của họ phải có ba lần thay đổi trong cuộc đời.

Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 5,8 và 10 Âm lịch thì cuộc đời của họ sẽ phải hai lần thay đổi về tình duyên.

Nếu sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì họ sẽ viên mãn về đường tình duyên hạnh phúc.

Nữ giới tuổi Bính Tý có phần gia đạo gặp nhiều khó khăn tuy nhiên đều giải quyết được, về phần gia đạo không có nhiều chuyện đau buồn, từ năm tuổi 36 trở đi cuộc sống gia đình sẽ yên ấm và hạnh phúc.

Con đường công danh sự nghiệp cũng chỉ ở mức độ bình thường, nếu cuộc đời họ không có công danh thì việc tâm tư không có gì mới lạ.

Sự nghiệp nữ giới tuổi Bính Tý phải do một quý nhân phù trợ giúp sức mới làm nên, một mình họ khó mà hoàn thành sự nghiệp trong đời. Về phần tiền bạc chỉ ở mức độ bình thường. Phải đến thời điểm năm 34 tuổi trở lên thì tiền bạc mới được rủng rỉnh.

Tử vi tuổi nữ cho thấy việc làm ăn sẽ thành công nếu họ kết hợp với những tuổi đồng tuổi, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ.

Những người nữ nên kết hôn với những người có tuổi đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu vì họ đều hợp cả đường tình duyên lẫn đường tài lộc nên công việc làm ăn được phát đạt, cuộc đời của họ có nhiều sung sướng và thành công trong mọi công việc.

Cuộc sống của tuổi Bính Tý nữ mạng sẽ chỉ đủ ăn nếu kết hôn với những người có tuổi Mậu Dần, Giáp Thân do hợp về đường tình duyên nhưng không hợp và đường tài lộc.

Nữ giới tuổi Bính Tý nên tránh không nên kết hôn với những người có tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất vì cuộc sống sau này của họ sẽ rất khốn khó và không được thảnh thơi an nhàn.

Ở những tuổi sau nữ giới Bính Tý không nên kết hôn: 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 vì nhưng thời điểm này có nhiều xung khắc về tuổi.

Những người Bính Tý nữ mệnh sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch sẽ chịu kiếp đa phu hay ít ra cũng phải chịu đau khổ về đường chồng con.

Ở những tuổi: 21, 24, 28 và 32 thì nên đề phòng bệnh tật và tai nạn.

Nữ giới Bính Tý đại kỵ với những người có tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi. Nếu họ kết hôn hay hợp tác kinh doanh sẽ gặp phải nhiều cay đắng, gặp cảnh biệt ly ở giữa cuộc đời.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Bính Tý nữ giới nên xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn thì tốt đẹp, việc làm ăn hay giao dịch đều thu được kết quả tốt đẹp, không sợ bị thất bại.

Những diễn tiến từng năm

– Vào năm 21 tuổi, nữ giới tuổi có chút tài lộc, toàn năm đều tốt cho số mạng, những năm này không có thay đổi nhà cửa và việc làm. Tháng 8 trở đi đề phòng bệnh tật.

– Vào năm 22 tuổi: gặp nhiều xung khắc khó khăn trong những tháng 4, 7 và 10 Âm lịch, kỵ đi xa vì có tốn hao tài của, còn lại những tháng khác bình thường.

– Năm 23 tuổi: Nên đề phòng cẩn thận việc hao tài, hay tốn hao một cách khó hiểu, không thì cũng gặp tai nạn, hay cũng bệnh tật, nhất là vào những tháng giêng, 4 và 7 Âm lịch.

– Năm 24 tuổi: Được yên vui và có cơ hội phát triển nghề nghiệp.

– Năm 25 tuổi: Năm này toàn năm đều tốt, trừ những trường hợp khó khăn đôi chút trong gia đình, không quan trọng.

– Năm 26 tuổi: Năm này thuận lợi, có nhiều lợi to vào những tháng 8 và 11 Âm lịch.

– Năm 27 tuổi: Năm này bình thường, không có gì quan trọng trong cuộc đời.

– Năm 28 tuổi: Hy vọng thành công về sự nghiệp và gia đình. Trong năm này nếu lập gia đình và có sinh quý tử thì phát tài mau.

– Năm 29 và 30 tuổi: Khoảng thời gian này không lo ngại gì nữa, cuộc sống cứ như thế mà tiến lên mức độ cao của sự nghiệp và tiền tài.

– Năm 31 tuổi: Đây là một năm xấu, có hao tài và bệnh tật.

– Năm 32 tuổi: Năm này tiến triển tốt, được khá, nên đi xa hay làm ăn thì kết quả tốt.

– Năm 35 tuổi: Công việc thuận lợi, cứ tiếp tục phát triển thì làm ăn tốt.

– Năm 36 tuổi: 6 tháng đầu năm tốt, 6 tháng sau xấu, nên việc làm ăn nên tránh đầu tư dự án lớn.

– Năm 37 và 38 tuổi: Không có chuyển biến mạnh mẽ trong cuộc đời.

– Năm 39 và 40 tuổi: Đây là 2 năm không được tốt về bổn mạng, tài lộc hơi sút kém vì vậy cần cẩn thận.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này có phần phát triển về đường tài lộc tình cảm, nên đề phòng chuyện không tốt của con cái trong gia đình. Cá nhân có bệnh tật liên miên. Coi chừng bị thiệt hại về đường tài lộc trong 5 năm này.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Thời gian này không có gì đáng nói, nên nhẫn nại và nhịn nhục tránh những điều tiếng thị phi để cho gia đình được vui vẻ hơn.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tí 1936 Nam Mạng

Nam mạng – Bính Tí

Cung Khảm,Trực Mãn

Cung CẤN. Trực THÀNH Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương) Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA Con nhà HẮC ĐẾ (cô quạnh) Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN

Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tí nữ mệnh năm 1936

Tổng quan

Luận xem số mạng tuổi này, Bính Tí mạng Thủy nước đầy tràn sông. Trai mà sinh đặng Thu Đông, Như cây gặp nước, như rồng gặp mây. Bính Tí tánh ở hiền lành, Có tiền ai hỏi cũng trao đưa liền. Ăn rồi phản phúc tự nhiên, Đổi thời không khả nghịch liền tự nhiên. Một thân thất ý đủ điều, Nửa lành nửa dữ bao nhiêu chưa đành. Tới hồi vận giữa hiển vinh, Căn nguyên tất phát môn đình đổi thay. Tuổi già vận đến càng hay, Vinh hoa phú quý vàng son cửa nhà.

Tuổi Bính Tí là người hiền lành, ít nói, có nội tâm phong phú nhưng không phô trương, bản tính cần cù ham học hỏi. Gặp khá nhiều khó khăn trắc trở trong cuộc sống. Vào trung vận và hậu vận được hưởng cuộc sống sung túc đầy đủ.

Cuộc sống

Tuổi Bính Tí cuộc đời trải qua khá nhiều sóng gió, thăng trầm vào thuở nhỏ, đến trung vận thì cuộc sống được sung túc đầy đủ hơn người khác. Số không được ở với gia đình, luôn muốn sống tự lập và tự làm lấy nuôi thân.

Tuổi Bính Tí số hưởng thọ trung bình từ 65 đến 70 tuổi. Nhưng nếu biết tu nhân tích đức, ăn ở thiện lương thì được gia tăng tuổi thọ, còn sống gian ác, làm những điều xấu thì bị giảm thọ.

Tình duyên

Tình duyên của tuổi Bính Tí cũng khá lận đận, trắc trở lúc tuổi còn nhỏ, qua 30 tuổi thì mới có thể tạo dựng được hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 8 và 9 thì cuộc đời bạn thường phải thay đổi về chuyện tình duyên, hoặc đau khổ vì đàn bà.

Gia đạo, công danh

Công danh: bạn có đường công danh khá sáng tỏ, có thể tạo dựng được một cách dễ dàng mà ít khi gặp khó khăn. Thuở nhỏ thường hay có sự thay đổi về công danh, nhưng khi lớn lên thì tạo được nhiều tên tuổi.Gia đạo: về vấn đề này thì không được hay đẹp cho lắm, số không nương nhờ vào gia đình thân tộc để tạo dựng lấy công danh mà chủ yếu nhờ vào sự giúp đỡ của bạn bè.

Tuổi Bính Tí có một sự nghiệp khá vững chắc, tiền bạc đầy đủ, có thể hoàn thành vào năm 33 tuổi.

Những tuổi hợp làm ăn

Tuổi Bính Tí hợp với các tuổi sau:

Lựa chọn vợ, chồng

Nếu bạn muốn có một cuộc sống được sung túc, đủ đầy, tiền bạc dư dả, đời sống hạnh phúc thì nên chọn các tuổi này để kết hôn, đó là các tuổi: Bính Tí, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu.

Cuộc sống của bạn chỉ ở mức vừa đủ ăn đủ mặc, không được dư dả tiền bạc nếu bạn kết hôn với các tuổi: Giáp Thìn và Mậu Dần.

Còn nếu bạn kết hôn với các tuổi: Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn. thì cuộc sống của bạn thường gặp khó khăn, nghèo khổ, túng thiếu triền miên.

Những năm này bạn không nên kết hôn, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 21, 23, 29, 33, 35 và 41 tuổi.

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Bính Tí:

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Bính Tí xuất hành vào những ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn là tốt đẹp nhất.

Những diễn biến từng năm

Từ 31 đến 33 tuổi: Những năm này bạn gặp sao hạn, có thể làm cho bạn có nhiều thiệt hại về tiền của, hay có đau bệnh hoặc gặp tai nạn bất ngờ. Tuy nhiên, đường tài lộc và tình cảm lại khá tốt đẹp, công việc làm ăn thuận, tiền bạc ra vào bất thường.

Từ 34 đến 37 tuổi: Thời gian này công danh có thể lên đến đỉnh cao, tiền bạc dồi dào. Tuy nhiên những năm này cũng gặp những tai nạn và những trắc trở trong cuộc sống.

Từ 38 đến 41 tuổi: Những năm này khá tốt đẹp trong cuộc đời. Duy chỉ có năm 41 tuổi bạn nên đề phòng có thể bị sụp đổ về công danh hay có những rủi ro.

Từ 42 đến 47 tuổi: Khoảng thời gian này gia đạo được an vui, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi. Ngoài ra vào tuổi 45 trong gia tộc có thể có tang.

Từ 48 đến 52 tuổi: Những năm này rất xấu cho bổn mạng của bạn, có nhiều đau buồn trong cuộc đời. Đề phòng những năm này có đau bệnh nặng, hoặc tai nạn xảy ra.

Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1936 Nữ Mạng

Nữ thuộc tuổi này trong cuộc sống gặp nhiều may mắn, là người khá khôn ngoan, lanh lợi. Tử vi trọn đời của tuổi Bính Tý cho thấy đường công danh thuận lợi, gặp ít rủi ro, đời sống khá sung túc, đầy đủ, gia đình hòa thuận, êm ấm. Tuy nhiên đến năm 31 tuổi thì cần phải đề phòng vì sẽ gặp nạn về thân thể.

Tuổi này có nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp, được tận hưởng ân huệ từ gia tộc, bạn bè, là những người có số khá tốt. Họ thường hưởng thọ trung bình từ 74 đến 84 tuổi, nếu ở hiền thì niên kỷ sẽ được gia tăng và ngược lại.

Người tuổi Bính Tý có một giai đoạn khó khăn về tình duyên thuở nhỏ, nhưng khi đã trải qua giai đoạn đó thì họ sẽ gặp được nhiều may mắn hơn. Nghiên cứu khoa học cho thấy tuổi này chia làm 3 trường hợp, mỗi trường hợp có con đường tình duyên khác nhau, cụ thể:

Những người mà sinh vào tháng 4 và tháng 9 (theo âm lịch) thì tình duyên sẽ có ba lần thay đổi. Còn nếu sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8,10 thì trong suốt cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi tình duyên. Còn với những tháng 3, 6, 7, 11 thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Trong gia đạo thì nữ tuổi Bính Tý thường gặp nhiều trắc trở, tuy nhiên không đến nỗi quá đau buồn, vẫn có thể được hưởng nhiều thú vui hạnh phúc. Gia đạo chỉ thực sự yên hòa khi bạn 36 tuổi trở đi. Công danh chỉ dừng lại ở mức bình thường, do đó tâm tư không có sự mới lạ. Về sự nghiệp thì cần phải có sự trợ giúp từ người khác thì mới ăn nên làm ra. Tiền bạc kiếm được chỉ ở mức trung bình, phải đến năm 34 tuổi thì mới có thể nắm chắc tiền bạc trong tay.

Trong việc làm ăn thì tốt nhất bạn nên lựa chọn những người hợp tuổi để hợp tác thì công việc sẽ phát triển rực rỡ và bạn sẽ không bao giờ thất bại. Tuổi Bính Tý hợp với những tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Bính Tý cùng tuổi.

Theo những nghiên cứu về chiêm tinh học thì tuổi Bính Tý hợp về lương duyên và đường tài lộc với các tuổi sau: Bính Tý đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Hợi, Quý Dậu, Ất Dậu. Nếu bạn kết hôn cùng những người tuổi này thì sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, danh vọng và tiền bạc sẽ phát đạt, gặt hái được nhiều thành công.

Còn nếu bạn nên duyên vợ chồng với những người tuổi Mậu Dần, Giáp Thân thì cuộc sống chỉ ở mức bình thường, tức là bạn chỉ đủ sống vì những tuổi này chỉ hợp về lương duyên mà không giúp ích cho bạn đường tài lộc.

Nếu như bạn lựa chọn bạn trăm năm của mình thuộc tuổi Canh Thìn, Giáp Tuất, Bính Tuất thì bạn sẽ phải trải qua một cuộc sống khốn khó, làm ăn thất bát, suốt đời không được an nhàn, thảnh thơi. Nữ sinh vào những tháng này có số đa phu hay phải chịu nhiều đau khổ về chồng con, đó là 1, 2, 4, 5 âm lịch.

Những năm xung khắc với tuổi của bạn là 15, 21, 26, 27, 33, 38, 39 tuổi. Nếu bạn kết hôn vào những năm này thì sẽ không hạnh phúc, có thành thì sau này cũng phải cách xa. Vì vậy, bạn nên tránh những tuổi này khi xây dựng gia đình.

Nếu không may gặp tuổi kỵ trong tình duyên thì không nên tổ chức ra mắt gia đình, họ hàng, tránh làm lễ kết hôn. Còn trong trường hợp làm ăn thì hạn chế giao dịch tiền bạc. Ngoài ra, gia đình nên cúng sao để giải hạn ngay.

7. Những năm khó khăn nhất

Trong suốt cuộc đời, vào các độ tuổi 21, 24, 32 thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, do đó lúc nào cũng phải đề phòng tai nạn bất ngờ hay bệnh tật. Ngoài ra thì bạn cũng nên tránh kết hôn hay làm ăn lớn trong những năm này.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Bính Tý thì nên chọn xuất hành vào những giờ chẵn, ngày chẵn thì sẽ gặt hái được nhiều thành công trong làm ăn. Nếu bạn vận dụng đúng trong suốt cuộc đời thì bạn sẽ luôn được toại nguyện.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 21 – 25 tuổi. Năm 21 tuổi thì có đôi chút tài lộc, trong năm không có thay đổi nào về nhà cửa hay việc làm, tháng tám trở đi có thể gặp bệnh hoạn. Năm 22 tuổi sẽ gặp nhiều xung khắc vào các tháng 4, 7, 10 âm lịch, trong ba tháng này nên hạn chế việc đi xa. Vào năm 23, 24 tuổi cần đề phòng hao tài tốn của, bệnh hoạn, đặc biệt là trong các tháng giêng, 4, 7 âm lịch. Giai đoạn này chỉ thực sự tốt vào năm 25 tuổi.

Từ 26 – 30 tuổi: Năm 26 tuổi sẽ gặp nhiều lợi lộc vào các tháng 8, 11 âm lịch. Năm 27 tuổi mọi thứ ở mức bình thường, năm 28 tuổi có nhiều hy vọng thành công về gia đình và sự nghiệp, tốt cho việc lập gia thất, sinh con. Năm 29, 30 tuổi thì bạn sẽ không còn gì phải lo ngại nữa.

Từ 31 – 35 tuổi: Năm 31 tuổi thì bạn cần phải đề phòng vì năm này bạn dễ mắc phải bệnh nặng, tiền của hao tốn. Năm 32 tuổi nên đi xa thì sẽ tốt hơn. Trong năm 33 và 34 tuổi hạn chế làm những việc lớn, mọi việc cần thận trọng, tránh mang tai tiếng không tốt. Năm 35 tuổi thì mọi việc hanh thông.

Từ 36 – 40 tuổi: 6 tháng đầu năm bạn 36 tuổi, công việc cũng như các mối quan hệ của bạn tốt, sáu tháng cuối năm thì xấu, bạn không nên làm những việc lớn mà chỉ làm ăn ở mức bình thường thôi. Năm 37 và 38 tuổi thì không có nhiều thay đổi trong cuộc đời. Năm 39, 40 tuổi thì tài lộc sút kém, nên cẩn thận vì hai năm này không tốt về bổn mạng.

Từ 41 – 45 tuổi: Trong những năm này thì tài lộc cũng như đời sống tình cảm phát triển, tuy nhiên cần phải đề phòng con cái trong gia đình bạn. Sức khỏe giai đoạn này không được tốt, bệnh tật kéo đến triền miên. Ngoài ra thì bạn cũng phải cẩn thận về tài lộc nếu không sẽ bị thiệt hại.

Từ 46 – 50 tuổi: Giai đoạn này không có nhiều biến động, chú ý trong gia đình nên nhẫn nhịn, tránh những điều tiếng thị phi để giữ hòa khí giữa các thành viên. Trong các năm này thì bạn cũng cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe bằng cách chăm chỉ luyện tập thể dục hàng ngày, có kế hoạch ăn uống đều đặn.

Nữ 1966 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Trọn Đời Mạng Nữ Tuổi Bính Ngọ

Nữ giới tuổi Bính Ngọ phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống. Song vào thời kỳ trung vận và hậu vận thì có nhiều điều tốt đẹp về vấn đề tình cảm lẫn tài lộc.

Nữ giới tuổi Bính Ngọ hưởng thọ trung bình từ 59 đến 69 tuổi là mức tối đa, tuy nhiên nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ.

Nữ giới tuổi Bính Ngọ về vấn đề tình duyên được chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào những tháng 4, 9 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nhưng nếu sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ được hoàn toàn hạnh phúc.

Phần công danh của nữ giới tuổi Bính Ngọ không hoàn toàn được tốt đẹp, bạn thiên về con đường kinh doanh mua bán hơn là theo đuổi đường công danh. Phần gia đạo có nhiều yên vui, vào thời kỳ trung vận và hậu vận rất tốt.

Sự nghiệp của bạn sẽ hoàn thành từ năm 34 trở đi. Phần tiền bạc sẽ thu được nhiều kết quả và vững chắc vào thời kỳ hậu vận.

Những tuổi hợp trong việc làm ăn với tuổi là những tuổi: đồng tuổi, Tân Hợi và Nhâm Tý.

Nếu kết hôn với các tuổi , Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ thì tuổi sẽ có một cuộc sống cao sang quyền quý.

Nếu kết hôn với các tuổi Mậu Thân, Giáp Dần có thể bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Canh Tuất, Giáp Thìn thì có thể bạn sẽ bị nghèo khổ suốt đời.

Những năm 23, 28, 29, 35 và 40 tuổi là những năm kỵ tuổi, nếu kết hôn vào những năm này thì bạn sẽ gặp cảnh xa vắng.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch, thì số bạn phải có nhiều chồng.

Những tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu là những tuổi đại kỵ và xung khắc với tuổi Bính Ngọ. Nếu kết duyên hoặc kết hợp làm ăn, bạn sẽ gặp sao xấu có thể bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời.

Gặp phải tuổi kỵ trong vấn đề làm ăn thì bạn không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc. Trong con đường tình duyên thì kỵ làm lễ hôn nhân linh đình. Trong gia đình thì nên cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi.

Tuổi 37, 40 và 48 là những năm khó khăn nhất trong đời nữ giới tuổi Bính Ngọ. Trong những năm này công việc làm ăn gặp nhiều vấn đề trở ngại và đau xót.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Bính Ngọ nên xuất hành vào những giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ thì mọi việc sẽ trở lên tốt đẹp và làm ăn sẽ gặp đại lợi.

Những diễn tiến từng năm

– Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Khoảng thời gian này phần tài lộc có kết quả tốt, con đường công danh và sự nghiệp cũng gặp nhiều may mắn trong cuộc đời của bạn. Tuy nhiên thời gian này bạn nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc hoặc vấn đề tình duyên và sự nghiệp.

– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Thời gian này bạn thu được nhiều kết quả tốt đẹp về vấn đề tài lộc, công việc làm ăn được phát triển mạnh mẽ, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong việc làm ăn.

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Thời gian này bạn nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc, cuộc sống của bạn có phần sung túc, song cũng phải gặp nhiều khó khăn trong việc làm ăn, về vấn đề tình cảm không có nhiều tốt đẹp lắm. Những năm này sẽ có nhiều thử thách trong cuộc đời, bạn cần phải cẩn thận trong công việc giao dịch cũng như tình cảm.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Tuổi 36 sẽ không có nhiều tốt đẹp cho lắm, cần đề phòng trong việc làm ăn, hoặc giao dịch tiền bạc. Thời gian này bạn không nên đi xa hoặc làm ăn lớn vì sẽ có thất bại về nghề nghiệp. Năm 37 và 38 tuổi nên đề phòng vấn đề tiền bạc, phần bổn mạng có phần suy yếu. Năm 39 và 40 tuổi, là hai năm này làm ăn rất tốt, có thề phát triển mạnh về con đường công danh, sự nghiệp.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Thời gian này bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển về gia đình và vấn đề sự nghiệp. Việc làm ăn có thể phát đạt mạnh mẽ, tuy nhiên nên nhịn nhục để thoát khỏi nguy hiểm phần bổn mạng.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Đây là khoảng thời gian tốt đẹp.Phần công danh và sự nghiệp có nhiều kết quả may mắn, nên đề phòng về vấn đề giao dịch tiền bạc.

– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Thời gian này cuộc sống ở mức trung bình về vấn đề tình cảm, tài lộc cũng như về cuộc sống, nên đề phòng trong việc giao dịch về tiền bạc.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nữ 1936 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Trọn Đời Mạng Nữ Tuổi Bính Tí trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!