Đề Xuất 6/2023 # Những Ngày Tốt Khai Trương Tháng 9 Năm 2022 # Top 11 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 6/2023 # Những Ngày Tốt Khai Trương Tháng 9 Năm 2022 # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Ngày Tốt Khai Trương Tháng 9 Năm 2022 mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

NHỮNG NGÀY TỐT KHAI TRƯƠNG THÁNG 9 NĂM 2020

Xem ngày khai trương để công việc làm ăn buôn bán được nhiều thuận lợi và Lộc May Vạn Phát, vì vậy việc chọn ngày tốt khai trương hay mở cửa hàng vô cùng quan trọng. Khai trương phạm ngày xấu, bách kỵ sẽ mang đến nhưng xui sẻo không thể lường trước.

I. Cách xem ngày tốt khai trương trong tháng 9

 Ngày được đánh giá là tốt cho việc khai trương cửa hành tháng 9/2020 phải có 3 yếu tố:

Là ngày hoàng đạo, không phạm bất cứ ngày kỵ nào.

Là ngày có sao tốt chiếu ngày: Nguyệt Tài, Lộc Mã, Địa Tài, Tử Đức, Phúc Sinh, Tử Vượng.

Ngũ hành của ngày tương sinh với ngũ hành của chủ cửa hàng (người xem).

II. Danh sách những ngày tốt khai trương trong tháng 9

Những ngày tốt khai trương trong tháng 9 năm 2020 để bạn lựa chọn ngày khai trương mở công ty, nhà hàng, quán sá theo tuổi quý anh, chị gồm các ngày như sau: 

1. Thứ ba, ngày 1/9/2020 nhằm ngày 14/7/2020 Âm lịch (Ngọc Đường Hoàng Đạo)

2. Chủ nhật, ngày 6/9/2020 nhằm ngày 19/7/2020 Âm lịch, (thanh long hoàng đạo)

3. Thứ hai, ngày 7/9/2020 nhằm ngày 20/7/2020 Âm lịch  (minh đường hoàng đạo)

4. Thứ sáu, ngày 11/9/2020 nhằm ngày 24/7/2020 Âm lịch  (kim đường hoàng đạo)

5. Chủ nhật, ngày 13/9/2020 nhằm ngày 26/7/2020 Âm lịch (ngọc đường hoàng đạo)

6. Chủ nhật, ngày 20/9/2020 nhằm ngày 4/8/2020 Âm lịch, (thanh long hoàng đạo)

7. Thứ hai, ngày 21/9/2020 nhằm ngày 5/8/2020 Âm lịch, (minh đường hoàng đạo)

8. Thứ sáu, ngày 25/9/2020 nhằm ngày 9/8/2020 Âm lịch  (kim đường hoàng đạo)

9. Chủ nhật, ngày 27/9/2020 nhằm ngày 11/8/2020 Âm lịch (ngọc đường hoàng đạo)

SKYENTER Chuyên cung cấp :

Khu vực SKYENTER hỗ trợ khách hàng không chỉ cung cấp ở TP. Hồ Chí Mình mà còn các tỉnh lân cận như : Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, v..v. 

Vì vậy hãy tin tưởng SKYENTER sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Hotline: 0909 33 13 46 / 086 670 47 47

 Mail : info@skyenter.vn

SKYENTER Sáng Tạo – Nhiệt Huyết – Tiết Kiệm – Chất Lượng !!!

Xem Ngày Tốt Khai Trương Mở Hàng Tháng 3 Năm 2022

Các ngày tốt tiến hành khai trương trong tháng 3 năm 2022

(chú ý tìm hiểu tuổi người khai trương hay xuất nhập xem tương sinh tương khắc)

Các bước tiến hành lễ khai trương mở cửa hàng tháng 3 năm 2022

Lễ vật chuẩn bị cúng mở hàng khai trương

Tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi người mà thành tâm mà sắm lễ vật dùng làm lễ nhiều hay ít, to hay nhỏ. Mặc dù thế tối thiểu phải có một số thứ cần thiết cùng với một mâm cúng khai trương như sau:

Một mâm ngũ quả, 3 đĩa xôi, 3 chén nước trắng, lọ hoa, 2 cây nến và đĩa trầu cau. Cùng với một bộ lễ mã vàng, 1 đầu heo cùng 1 con gà luộc, một bát hương hoặc bát gạo để cắm hương.

Xem ngày giờ tốt cúng lễ khai trương

Trước khi làm lễ cúng khai trương thì gia chủ nên chọn xem ngày giờ nào tốt hợp với tuổi của mình để lấy thời gian làm lễ. Hoặc đặt bàn cúng, mở cửa hàng hay công ty khai trương để đón tiếp khách quý sao cho linh nghiệm. Nhằm để mọi chuyện được thuận lợi may mắn, làm ăn phát đạt buôn may bán đắt.

Văn khấn cúng lễ mở hàng khai trương theo tuổi

Gia chủ lấy một cái bàn lớn để đặt lễ vật trước cửa công ty, văn phòng, cửa hàng… Khi đến giờ đẹp thì châm đèn hương lên rồi khấn 3 vái. Sau đó cắm hương và đọc bài văn khấn như sau:

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

Con kính lạy các Quan Đương niên Hành khiển Thái tuế đức Tôn thần.

Con kính lạy đến ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương.

Con kính lạy các Ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Long mạch, Tài thần định phúc Táo quân và chư vị Tôn thần.

Con kính lạy tất cả các Thần linh cai quản trong khu vực này.

Tín chủ con là: (tên gia chủ).

Hôm nay là ngày ….. tháng 3 năm 2022 (để mở hàng) tín chủ con thành tâm sắm sửa lễ, hương hoa trà quả, quả cau lá trầu, thắp nén tâm hương dâng lên trước án, thật tâm tâu rằng: Tín chủ con xây cất (hoặc thuê được) một ngôi hàng ở tại xứ này (địa chỉ)…..(nếu là cơ quan, công xưởng thì khấn là tín chủ con là con là Thủ trưởng hay Giám đốc cùng với toàn thể công ty), nay muốn bắt đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ sinh hoạt, phục vụ nhân sinh. Do đó chúng con đã chọn được ngày lành tháng tốt và sắm sanh lễ vật để cáo yết Tôn thần dâng cùng Bách linh……. cúi mong xét soi.

Tín chủ xin phép mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ cùng chư Hương linh y thảo phụ mộc đang ngụ trong khu vực này, xin mời đến đây thụ hưởng vật lễ, phù hộ cho tín chủ con làm ăn gặp nhiều may mắn.

Chúng con lễ bạc thành tâm kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.”

Sau khi hết tuần hương gia chủ khấn tạ thần linh xin 3 vái rồi lấy vàng mã đi hóa. Đợi đến khi cháy hết nghĩa là thủ tục gia chủ làm đã xong có thể bắt đầu tiến hành mới khách vào. Nên nhớ nếu bạn chọn được người hợp với tuổi mình để mở hàng thì lộc tài công ty, cửa hàng sẽ được mở ra.

Xem ngày khai trương mở công ty, mở cửa hàng các tháng tiếp theo:

Xem Ngày Tốt, Chọn Ngày Đẹp Khai Trương Buôn Bán Tháng 9 Năm 2022

17-07-2018 19:13

Xem ngày tốt khai trương, xem ngày đẹp khai trương buôn bán trong tháng 9 năm 2018, xem ngày tốt xấu theo tuổi để khai trương buôn bán phát tài phát lộc.

Ngày khai trương là ngày đánh dấu cột mốc kinh doanh của một doanh nghiệp, công ty, cửa hàng… cũng là thời điểm đầu tiên mở cửa, chào đón khách hàng. Muốn cho việc buôn bán, kinh doanh được thuận lợi, buôn may bán đắt thì người chủ thường lựa chọn một ngày để tiến hành khai trương, đó là ngày có trường khí cát lợi nhất.

Vào những ngày tốt, khi tiến hành mọi việc sẽ được chu toàn nhất cộng với các điều kiện thiên thời, địa lợi, nhân hòa thì chắc chắn đơn vị của bạn sẽ gây được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng, tạo được tiếng vang, uy tín cũng như thương hiệu cho mình. Do đó, việc xem giờ tốt xấu trong ngày để khai trương thường được rất nhiều người quan tâm và để ý.

Trong một tháng thường sẽ có khoảng 9 ngày được coi là đẹp để tiến hành khai trương, trong đó có 3 ngày là tốt nhất tùy theo tuổi của người chủ cửa hàng, đơn vị khai trương.

Chọn và xem ngày tốt khai trương cửa hàng, xem ngày tốt khai trương tháng 9 năm 2018 theo tuổi, để gia chủ làm ăn may mắn, làm ăn tiến tới, phát tài phát lộc.

Chọn ngày tốt khai trương tháng 9 năm 2018​

Ngày tốt khai trương tháng 9 năm 2018 bao gồm những ngày sau:

Xem ngày giờ tốt khai trương tháng 9 năm 2018

Những lưu ý khi lựa chọn ngày giờ tốt để tiến hành khai trương tháng 9/2018

Có thể nói, buôn bán kinh doanh là một loại hình hoạt động phức tạp và có nhiều biến động, do đó nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố cả khách quan lẫn chủ quan. Việc lựa chọn được ngày giờ tốt không phải là yếu tố duy nhất tạo nên thành công cho doanh nghiệp hay cửa hàng của bạn. Khi lựa chọn được ngày tốt khai trương, thì người chủ cũng cần lưu ý những điểm sau sao cho phù hợp nhất:

Yếu tố thời tiết: Nếu ngày khai trương có thời tiết xấu, ảnh hưởng tới hoạt động của đơn vị bạn thì nên lựa chọn một ngày khác.

Yếu tố ưu tiên: Tùy vào từng mô hình, hình thức kinh doanh mà lựa chọn thời điểm khai trương có lợi nhất cho mình. Ví dụ, nếu bạn kinh doanh mặt hàng thời trang, quần áo thì nên chọn thời điểm cuối tuần để khai trương vì đây là khoảng thời gian sức mua cao hơn so với các ngà khác trong tuần.

Trong trường hợp không thể chọn được ngày tốt theo đúng dự định khai trương thì chỉ cần chọn được giờ đẹp trong ngày là được.

Ngày Tốt Khai Trương Trong Tháng 6 Năm 2022

Ngày khai trương dễ hiểu đó là ngày mở cửa hàng, mở cửa quán để làm ăn, kinh doanh, buôn bán. Tuy nhiên, ngày khai trương không bó hẹp trong việc mở cửa buôn bán lần đầu mà có thể là mở cửa để buôn bán sau một thời gian nghỉ ngơi….

Từ xa xưa, việc xem ngày tốt khai trương mở hàng đã được ông bà ta rất coi trọng, theo quan niệm, đầu có xuôi thì đuôi mới lọt. Nếu chọn được ngày đẹp để khai trương thì sẽ góp phần mang lại may mắn cho công việc làm ăn, buôn bán thuận buồm xuôi gió, tạo điều kiện cho những ngày tháng sau cũng sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều. Ngược lại, nếu chọn ngày khai trương xấu không được may mắn thì có thể tiềm ẩn nhiều điều rủi ro khiến công việc làm ăn không được như ý.

Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện khai trương, SKYENTER chia sẻ cách tự xem ngày tốt khai trương, mở bán trong tháng 6 năm 2020. Đây là những ngày tốt nhất tổ chức khai trương trong tháng 6 năm 2020.

I. Cách xem ngày tốt khai trương trong tháng 6

Đầu tiên là xem ngày tốt trong tháng 6 dể xác định ngày nhập trạch

Chọn được những ngày tốt thì việc làm ăn của quý bạn sẽ rất tốt, thuận lợi và gặp nhiều may mắn, vì thời khắc khai trương được vượng cát hay họa hung cho quý bạn phụ thuộc vào giờ tốt hay xấu đối với bản mệnh của quý bạn.

Các yếu tố ảnh hưởng lớn cho thời khắc này là: – Ngày và giờ khai trương. Thời khắc này được xác định tùy vào tuổi của mỗi người, có người thời khắc này là xấu nhưng với người kia thì lại là tốt.

Không thể xem chung một giờ cho tất cả các đối tượng. Nếu thời khắc cực xấu thì việc của quý bạn sẽ thất bại, thậm chí có những biến cố khác tác động đến để làm đổ vỡ công việc của quý bạn…

Kết quả tốt hay xấu nó còn đi suốt trong quá trình công việc của quý bạn nữa, nên những quyết định hoặc việc làm lớn quý bạn nên xem ngày thật tốt để thực hiện.

Xác định được ngày tốt nhất bằng rất nhiều phương cách có giá trị hay như:Tứ trụ, Kinh dịch, Bành Tổ kỵ nhật, Khổng Minh lục điệu, Thập Nhị Bác Tú, Thập Nhị Kiến Trừ, Ngọc Hạp Thông Thư, Âm dương ngũ hành, Can chi xung hợp… để phân tích toàn diện tốt xấu và đưa ra kết quả đáng tin cậy nhất để quý anh/chị hoàn toàn yên tâm ngày khai trương của quý bạn là ngày tốt nhất.

II. Danh sách những ngày tốt khai trương trong tháng 6

1. Thứ 2: Ngày 01 Tháng 06 Năm 2020 (10/4(Nhuận)/2020 Âm lịch)

3. Thứ 7: Ngày 06 Tháng 06 Năm 2020 (15/4(Nhuận)/2020 Âm lịch)

4. Thứ 2: Ngày 08 Tháng 06 Năm 2020 (17/4(Nhuận)/2020 Âm lịch)

5. Thứ 3: Ngày 09 Tháng 06 Năm 2020 (18/4(Nhuận)/2020 Âm lịch)

6. Thứ 6: Ngày 12 Tháng 06 Năm 2020 (21/4(Nhuận)/2020 Âm lịch)

7. Thứ 7: Ngày 13 Tháng 06 Năm 2020 (22/4(Nhuận)/2020 Âm lịch)

8. Thứ 2: Ngày 15 Tháng 06 Năm 2020 (24/4(Nhuận)/2020 Âm lịch)

9. Thứ 5: Ngày 18 Tháng 06 Năm 2020 (27/4(Nhuận)/2020 Âm lịch)

10. Thứ 7: Ngày 20 Tháng 06 Năm 2020 (29/4(Nhuận)/2020 Âm lịch)

11. Thứ 2: Ngày 22 Tháng 06 Năm 2020 (2/5/2020 Âm lịch)

12. Thứ 3: Ngày 23 Tháng 06 Năm 2020 (3/5/2020 Âm lịch)

13. Thứ 6: Ngày 26 Tháng 06 Năm 2020 (6/5/2020 Âm lịch)

14. Thứ 7: Ngày 27 Tháng 06 Năm 2020 (7/5/2020 Âm lịch)

Với những ngày tốt trên, hy vọng sẽ giúp quý anh chị có thông tin hữu ích, khai trương vào tháng 6 năm 2020 và mọi thắc mắc về cách tổ chức khai trương anh chị xin vui lòng gọi đến hotline của công ty chúng tôi!

SKY ENTER Chuyên cung cấp :

Khu vực SKY ENTER hỗ trợ khách hàng không chỉ cung cấp ở TP. Hồ Chí Mình mà còn các tỉnh lân cận như : Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, v..v.

Vì vậy hãy tin tưởng SKY ENTER sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Mail : info@skyenter.vn

SKY ENTER Sáng Tạo – Nhiệt Huyết – Tiết Kiệm – Chất Lượng !!!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Ngày Tốt Khai Trương Tháng 9 Năm 2022 trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!