Đề Xuất 6/2023 # Nhà ‘Đầu Voi Đuôi Chuột’ Hóa Giải Theo Phong Thủy # Top 7 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 6/2023 # Nhà ‘Đầu Voi Đuôi Chuột’ Hóa Giải Theo Phong Thủy # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nhà ‘Đầu Voi Đuôi Chuột’ Hóa Giải Theo Phong Thủy mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhà ‘đầu voi đuôi chuột’ hóa giải theo phong thủy, 91, Minh Thiện, chúng tôi 23/05/2017 14:29:54

Khoa học phong thủy nhà đất không quá đặt nặng chuyện nở hay thóp hậu. Gặp đất xéo thì làm nhà vuông, gặp nhà xéo thì làm phòng vuông. Quan trọng là đảm bảo được không gian cư trú thuận tiện, thông thoáng và thẩm mỹ.

Chỉ cần lấy một bên tường ổn định làm chuẩn để xác lập các không gian chính, phần xéo sẽ đặt các không gian phụ nhằm giảm khiếm khuyết.

Phong thủy nhà đất quan niệm rằng những không gian sinh hoạt chính gồm phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ hay bếp đều cần vuông vức, dồn ngóc ngách về phía kho, vệ sinh, cầu thang, thì sẽ không còn cảm giác thóp hậu nữa.

Tìm mua vật phẩm phong thủy cho nhà đất VIP online ở đâu?

Vật phẩm phong thủyMua bán nhà đất

Mua nhà nhanh chóng và thuận tiện với mạng xã hội Mua Bán Nhanh. chúng tôi nơi có hàng trăm ngôi nhà đang được rao bán. Mua ngay tại:Không nên bỏ qua việc cập nhật giá cả, thông tin mua bán tại:

Nhà ‘đầu voi đuôi chuột’ hóa giải theo phong thủy

Nhà đất, Phong thủy nhà đất

Đăng bởi Minh Thiện

Tags: cách hóa giải nhà tóp hậu, cách khắc phục nhà thóp hậu, cách khắc phục nhà top hậu, hóa giải trường hợp nhà tóp hậu, kiến trúc phong thủy, nhà thóp hậu, nhà thóp hậu có nên mua, nhà tóp hậu, Nhà đất, phong t, phong thủy nhà đất

Tags: cách hóa giải nhà thóp hậu

Xem Tuổi Làm Nhà Theo Phong Thủy – Xây Nhà: Nhà Ở, Nhà Trọ, Nhà Cấp 4

XEM TUỔI LÀM NHÀ

Việc chọn thời điểm xây nhà là vô cùng quan trọng. Khi đã chọn được vị trí tốt để xây nhà, thiết kế hướng và các yếu tố trong ngôi nhà phù hợp, thì công việc còn lại là xác định thời điểm xây nhà, tức là xác định yếu tố “Thiên Thời”. Nếu việc lựa chọn thời điểm xây dựng, tức ngày, giờ, tháng năm tốt sẽ khiến cho Phong Thuỷ nhà ở đã tốt càng tốt hơn gấp bội, gia chủ sẽ nhanh chóng thịnh vượng, tài vận hanh thông. Ngược lại, việc chọn ngày, giờ, tháng năm xây nhà không tốt, nhất là vi phạm các cấm kỵ Phong Thuỷ thì làm giảm sự tốt đẹp của Phong Thuỷ ngôi nhà, gây suy bại và nhiều điều xấu cho gia đình.

Nếu do yêu cầu bắt buộc phải xây nhà trong năm,nhựng tuổi vợ chồng không phù hợp, cũng có thể tiến hành mượn tuổi của những người nam giới sinh năm khác. Nếu được thì nên chọn những người đứng tuổi, thọ, phúc lộc dồi dào, con cháu đông là tốt nhất. Tuy nhiên cần nhớ rằng, việc mượn tuổi để xây nhà là một biện pháp thiên nhiều về tâm lý, mọi chuyện tốt xấu sẽ vẫn xảy ra với chủ nhà chứ không phải vì mượn tuổi mà xảy ra với người kia.

Hướng dẫn làm thủ tục mượn tuổi:

Trước khi làm nhà, gia chủ làm giấy tờ bán nhà tượng trưng cho người mượn tuổi

Khi Động thổ, người mượn tuổi thay gia chủ tiến hành khấn vái và động thổ.

Trong thời gian làm lễ, gia chủ phải lánh xa khỏi khu vực hành lễ.

Các công đoạn Đổ mái, người mượn tuổi vẫn tiến hành thay gia chủ làm lễ, gia chủ tiếp tục tránh mặt.

Khi Nhập trạch, người mượn tuổi làm nốt các thủ tục dâng hương, khấn thành, rồi bàn giao lại nhà cho gia chủ.

Gia chủ làm giấy tờ mua lại nhà (với giá cao hơn giá bán nhà ở trên) và khấn cầu lễ nhập trạch.

Quy trình khấn lễ động thổ:

Trong lễ động thổ ngày xưa phải cúng tam sinh, ngày nay đơn giản hơn, nhưng phải là con gà, đĩa xôi, hương, hoa quả, vàng mã…

Sau khi làm lễ gia chủ (hoặc người được mượn tuổi nếu có) là người cầm cuốc bổ những nhát đầu tiên, trình với Thổ thần xin được động thổ, tiếp sau đó, mới cho thợ đào.

Trước khi khấn phải thắp nén nhang vái bốn phương, tám hướng rồi quay mặt vào mâm lễ mà khấn

Phàm trời đất có mưa có nắng, có lúc trời đẹp, có lúc bão giông. Nhân sinh có sinh có tử, âm dương vận hành từ khai thiên lập địa. Ông cha ta kế thừa và phát huy, đúc kết những vấn đề cho phù hợp với hiện tại của thời đại hiện hữu. Vì vậy, Xây dựng nhà cửa, công trình dù nhỏ hay lớn, xem ngày tốt xấu, xem tuổi làm nhà, bày trí phong thuỷ…. là vấn đề yên tâm cho quá trình hiện tại và bền vững tâm hồn cho tương lai sau.

Gia chủ chỉ cần gọi chúng tôi qua điên thoại – aTiến: 0902.866695 

Chúng tôi sẽ khảo sát và báo giá ngay cho quý khách

Xem Tuổi Đẹp Làm Nhà, Xây Nhà Năm 2022 Và Hướng Nhà Tốt

Người xưa vẫn thường có câu: “Có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Đối với những việc hệ trọng như xem hướng nhà và xem tuổi đẹp làm nhà năm 2020 thì việc bạn cần tìm hiểu kỹ phong thủy là điều rất cần thiết. Kiêng kỵ để tránh được những điều không may và đón điều tốt lành đến với gia đình.

Tuổi đẹp làm nhà năm 2020 và hướng nhà tốt

1. Người tuổi Tân Mão (Sinh vào năm 1951 – 70 tuổi )

Tuổi Tân Mão hay những ai sinh năm 1951 luận xem tuổi xây nhà năm 2020

+ Xét Tam Tai: Không phạm bị Tam Tai. + Xét Kim Lâu: Không phạm bị Kim Lâu + Xét Hoang Ốc: Không phạm bị Hoang Ốc. Luận năm 2020 tuổi Tân Mão làm nhà vạn sự hanh thông, gia đạo an vui

Năm 2020 xây nhà hướng nào tốt cho tuổi Tân Mão: Hướng Bắc – Hướng Đông – Hướng Nam và Đông Nam

2. Người tuổi Giáp Ngọ (Sinh vào năm 1954 – 67 tuổi)

Tuổi Giáp Ngọ hay những ai sinh năm 1954 luận xem tuổi cất nhà năm 2020

+ Xét Tam Tai: Không phạm bị Tam Tai + Xét Kim Lâu: Không phạm bị Kim Lâu + Xét Hoang Ốc: Không phạm bị Hoang Ốc. Luận năm 2020 tuổi Giáp Ngọ dựng nhà là năm đẹp, gia đạo bình an, mọi chuyện xuôi chèo mát mái

Năm 2020 xây nhà hướng nào tốt cho tuổi Giáp Ngọ: Hướng Bắc – Hướng Đông – Hướng Nam và Đông Nam

3. Người tuổi Canh Tý (Sinh vào năm 1960 – 61 tuổi)

Tuổi Canh Tý hay những ai sinh năm 1960 luận coi tuổi tốt xây nhà năm 2020

+ Xét Tam Tai: Không phạm bị Tam Tai + Xét Kim Lâu: Không phạm bị Kim Lâu + Xét Hoang Ốc: Không phạm bị Hoang Ốc. Luận nếu trong năm 2020 xây nhà vạn sự như ý, gia đạo yên vui, no ấm

Hướng nhà tốt cho tuổi Canh Tý: Hướng Bắc – Hướng Đông – Hướng Nam và Đông Nam

4. Người tuổi Nhâm Dần (Sinh vào năm 1962 – 59 tuổi)

Tuổi Nhâm Dần hay những ai sinh năm 1962 luận giải tuổi làm nhà hợp năm 2020

+ Xét Tam Tai: Không phạm bị Tam Tai + Xét Kim Lâu: Không phạm bị Kim Lâu + Xét Hoang Ốc: Không phạm bị Hoang Ốc. Luận coi tuổi cất nhà trong năm 2020 là vô cùng hợp, vợ chồng thuận hòa, gia đạo an yên

Hướng nhà tốt cho tuổi Nhâm Dần: Hướng Tây – Hướng Tây Bắc – Hướng Đông Bắc – Hướng Tây Nam

5. Người tuổi Quý Mão (Sinh vào năm 1963 – 58 tuổi)

Tuổi Quý Mão hay những ai sinh năm 1963 là tuổi hợp làm nhà năm 2020

+ Xét Tam Tai: Không phạm bị Tam Tai + Xét Kim Lâu: Không phạm bị Kim Lâu + Xét Hoang Ốc: Không phạm bị Hoang Ốc. Tuổi Quý Mão làm nhà năm nay là đẹp, có chốn an cư, vạn sự hanh thông

Hướng nhà tốt cho tuổi Quý Mão: Hướng Nam – Hướng Bắc – Hướng Đông và Đông Nam

6. Người tuổi Nhâm Tý (Sinh vào năm 1972 – 49 tuổi)

Tuổi Nhâm Tý hay những ai sinh năm 1972 luận giải năm 2020 là năm tốt xây nhà cho tuổi Nhâm Tý

+ Xét Tam Tai: Không phạm bị Tam Tai + Xét Kim Lâu: Không phạm bị Kim Lâu + Xét Hoang Ốc: Không phạm bị Hoang Ốc. Tuổi Nhâm Tý xây nhà năm 2020 vợ chồng hòa hợp, gia đạo yên vui

Hướng nhà tốt cho tuổi Nhâm Tý: Hướng Đông Nam – Hướng Đông – Hướng Nam và Hướng Bắc

7. Người tuổi Mậu Ngọ (Sinh vào năm 1978 – 43 tuổi)

Tuổi Mậu Ngọ hay những ai sinh năm 1978 làm nhà năm 2020 là đại cát

+ Xét Tam Tai: Không phạm bị Tam Tai + Xét Kim Lâu: Không phạm bị Kim Lâu + Xét Hoang Ốc: Không phạm bị Hoang Ốc. Làm nhà năm nay đại cát, đại lợi

Hướng nhà tốt cho tuổi Mậu Ngọ: Hướng Bắc – Hướng Đông – Hướng Đông Nam và Hướng Nam

8. Người tuổi Đinh Mão (Sinh vào năm 1987 – 34 tuổi)

Tuổi Đinh Mão hay những ai sinh năm 1987 luận giải tuổi tốt xây nhà năm 2020

+ Xét Tam Tai: Không phạm bị Tam Tai + Xét Kim Lâu: Không phạm bị Kim Lâu + Xét Hoang Ốc: Không phạm bị Hoang Ốc. Năm 2020 là năm tốt cho tuổi Đinh Mão xây nhà, gia đạo hạnh phúc viên mãn.

Hướng nhà tốt cho tuổi Đinh Mão: Hướng Bắc – Hướng Đông – Hướng Nam và Hướng Đông Nam

9. Người tuổi Canh Ngọ (Sinh vào năm 1990 – 31 tuổi)

Tuổi Canh Ngọ hay những ai sinh năm 1990 luận giải rằng đây là tuổi hợp làm nhà năm 2020

+ Xét Tam Tai: Không phạm bị Tam Tai + Xét Kim Lâu: Không phạm bị Kim Lâu + Xét Hoang Ốc: Không phạm bị Hoang Ốc. 2020 là năm rất hợp cho tuổi Canh Ngọ dựng nhà an cư, vạn sự hanh thông.

Hướng nhà tốt cho tuổi Canh Ngọ: Hướng Nam – Hướng Đông Nam – Hướng Bắc và Hướng Đông

10. Người tuổi Bính Tý (Sinh vào năm 1996 – 25 tuổi)

Tuổi Bính Tý hay người sinh năm 1996 năm nay 25 tuổi – Năm 2020 là năm tốt dựng nhà

+ Xét Tam Tai: Không phạm bị Tam Tai + Xét Kim Lâu: Không phạm bị Kim Lâu + Xét Hoang Ốc: Không phậm bị Hoang Ốc. Tuổi này xây nhà năm 2020 an cư lập nghiệp, gia đạo yên vui, mọi điều suôn sẻ.

Hướng nhà tốt cho tuổi Bính Tý: Hướng Bắc – Hướng Đông – Hướng Đông Nam và Hướng Nam.

Những ai không có trong những tuổi liệt kê ở trên nên tránh việc xây nhà, làm nhà năm 2020 này. Để tránh gặp phải những điều không may mắn, lục đục xích mích trong gia đình.

Xem Tuổi, Mượn Tuổi Sửa Nhà, Xây Nhà

”Thương Hiệu: Xây Dựng, Cải Tạo, Sửa Chữa Nhà Của Người Việt” ”Thương Hiệu: Kiến Tạo Đẳng Cấp””Xây Dựng Thương Hiệu: Từ Những Công Trình Thi Công””Xây Dựng Thương Hiệu: Chữ Tín + Chữ Tâm””Xây Dựng Thương Hiệu: An Toàn + Tiến Độ + Chất Lượng””Trọn Gói: Tư Vấn + Thiết Kế + Thi Công”

VIDEO Giới Thiệu Dịch Vụ Xây Dựng, Cải TạoSửa Chữa Nhà Xây Dựng Nhà Việt Dr.House

Call: Hotline: QUÝ KHÁCH XEM BẢNG BÁO GIÁ : ”BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI PHẦN THÔ” ” BẢNG BÁO GIÁ CẢI TẠO – SỬA CHỮA NHÀ HÀ NỘI” 0979094438 ”BẢNG BÁO GIÁ CẢI TẠO, SỬA CHỮA NHÀ HÀ NỘI” ”BẢNG BÁO GIÁ CẢI TẠO, SỬA CHỮA NHÀ THANH HÓA” ”BẢNG BÁO GIÁ SƠN NHÀ” ”BẢNG BÁO GIÁ SƠN NHÀ TẠI HÀ NỘI” ”BẢNG BÁO GIÁ LÀM KHUNG SẮT MÁI TÔN” ”BẢNG BÁO GIÁ LÀM KHUNG SẮT MÁI TÔN TẠI HÀ NỘI” ”BẢNG BÁO GIÁ CHỐNG THẤM TRẦN, SÀN, MÁI NHÀ” ”BẢNG BÁO GIÁ CHỐNG THẤM TRẦN, SÀN, MÁI NHÀ Ở HÀ NỘI” ”BẢNG BÁO GIÁ PHÁ DỠ NHÀ, CÔNG TRÌNH” ”BẢNG BÁO GIÁ PHÁ DỠ NHÀ, CÔNG TRÌNH TẠI HÀ NỘI” ”BẢNG BÁO GIÁ TRẦN VÁCH THẠCH CAO”

Xem tuổi, mượn tuổi sửa nhà, xây nhà

Khi sửa chữa hay làm nhà, theo quan niệm phong thủy cần xem tuổi của chủ nhà với năm thi công để chọn thời điểm phù hợp

Ngày đăng: 07/06/2018 – Lượt xem : 2533

Xây Dựng Nhà Việt Dr.House chuyên xây dựng nhà, cải tạo, sửa chữa nhà. Chúng tôi chia sẻ Kinh nghiệm xem tuổi khi sửa chữa nhà

Ngày đăng: 11/12/2017 – Lượt xem : 2226

Xây Dựng Nhà Việt Dr.House chia sẽ kinh nghiệm với bạn và gia đình xem tuổi tốt nên xây nhà, sửa chữa nhà năm Ất Mùi 2015.

Ngày đăng: 11/12/2017 – Lượt xem : 2139

Xây Dựng Nhà Việt Dr.House chuyên sửa nhà, sửa chữa nhà tại Hà Nội, xây nhà, xây dựng nhà trọn gói. Tháng làm nhà tốt nhất trong năm 2014 cho tuổi Tân Dậu

QUY TRÌNH LÀM VIỆC: XÂY DỰNG NHÀ VIỆT DR.HOUSE

Buổi 1: Khảo sát – Tư vấn hiện trường – Đề xuất biện pháp – Gửi báo giá qua Email

Buổi 2: Đàm phán & Ký hợp đồng

Hai bên thực hiện dịch vụ ngay sau khi ký kết hợp đồng.Gồm các bước cụ thể như sau:

Chúng tôi sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.Quý khách hàng liên hệ gọi điện trực tiếp cho chúng tôi :Bước 2: Khảo sát công trình.Khảo sát công trình với lịch đã hẹn trước, chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của quý khách khảo sát hiện trạng, tư vấn phương án cải tạo sửa chữa, lựa chọn vật liệu cho phù hợp.Bước 3: Thiết kế, lập dự toán và báo giá công trình.Cụ thể hóa phương án: Bộ phận kiến trúc sư, kỹ sư lên phương án thiết kế công trình, lập dự toán và báo giá tới khách hàng phê duyệt.Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng.Ký hợp đồng thi công (nếu khách hàng chấp thuận báo giá). Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công.Bước 5: Thực hiện hợp đồng.Thi công căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh ( nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trìnhSau khi hoàn thành công trình, Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trìnhThanh lý hợp đồng với khách hàng, bảo hành các hạng mục thi công. Hotline

Nhà Xưởng Xây Sẵn Hút Nhà Đầu Tư

Nhiều nhà đầu tư nước ngoài thuê nhà xưởng xây sẵn

Nhiều chuyên gia cho rằng đây là cơ hội cho nhiều nhà đầu tư bất động sản khu công nghiệp. Tuy nhiên, hoạt động này không phải dễ ăn do đặc thù “đầu tư tiền chẵn, thu bạc lẻ”.

Săn lùng nhà xưởng

Kéo khách thuê bằng dịch vụ cộng thêm

Do giá cho thuê nhà xưởng xây sẵn tại các khu công nghiệp ở chúng tôi Long An, Bình Dương, Đồng Nai… không chênh lệch nhiều, nên nhiều doanh nghiệp cạnh tranh nhau bằng các dịch vụ cộng thêm. Chẳng hạn, các nhà đầu tư khi thuê nhà xưởng sẽ được lo dịch vụ từ nhà xưởng cho đến thủ tục giấy phép đầu tư, thậm chí đến nhân viên phục vụ cũng được trang bị ngoại ngữ, kỹ năng hỗ trợ doanh nghiệp.

Theo ông Demura, đây là dự án đầu tư ra nước ngoài đầu tiên của Tabuchi Corp nên công ty muốn thuê một nhà xưởng xây sẵn, vừa giảm 20-30% chi phí vốn xây dựng, vừa giảm được rủi ro khi lần đầu tiên đầu tư ra nước ngoài.

Dẫn chúng tôi tham quan khu nhà xưởng vừa thuê, ông Masayoshi Mishima – giám đốc Công ty TNHH TK Mesh Japan (100% vốn Nhật) – cho rằng với nhà xưởng vừa thuê, công ty chỉ cần lắp ráp máy móc, dây chuyền là có thể đi vào sản xuất ngay. Đây là hai trong hàng loạt doanh nghiệp Nhật Bản, phần lớn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, đã sang VN tìm kiếm cơ hội đầu tư, săn lùng các nhà xưởng xây sẵn với dịch vụ trọn gói để mở nhà máy. “Chúng tôi hi vọng mô hình nhà xưởng xây sẵn sẽ được nhân rộng tại các khu công nghiệp ở VN, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ như chúng tôi dễ dàng bắt tay vào lắp ráp máy móc và sản xuất ngay thay vì phải mất thời gian xây nhà xưởng” – ông Masayoshi Mishima nói.

Không chỉ doanh nghiệp Nhật, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đến từ các quốc gia khác cũng săn tìm các khu nhà xưởng chất lượng cao của VN để mở nhà máy. Ông Tony Grosso, giám đốc Công ty TNHH MTV Perfect Trading Total International (100% vốn Úc, chuyên về cà phê và máy rang xay cà phê), cho biết sau khi quyết định đầu tư vào VN, công ty này đã cử nhân viên đến VN tìm kiếm các nhà xưởng xây sẵn. Tuy nhiên, không dễ tìm được một nhà xưởng vừa ý. “Một số nhà xưởng có giá cho thuê mềm nhưng lại xa chúng tôi số khác thì giá cả hay môi trường quản lý không phù hợp. Chỉ khi tìm được khu nhà xưởng dịch vụ Kizuna 1 (Long An) chúng tôi mới hài lòng, nên quyết định thuê 650m2 và trụ lại đây” – ông Tony Grosso cho biết.

Tiềm năng nhưng cần vốn dài hạn

Nhiều doanh nghiệp cho biết những năm gần đây, số lượng các nhà xưởng xây sẵn đã mọc lên ngày càng nhiều tại các khu công nghiệp ở không ít địa phương. Tuy nhiên, số lượng nhà xưởng này không đáp ứng đủ nhu cầu, cũng có không ít nhà xưởng chưa được đầu tư bài bản, dịch vụ không đầy đủ hoặc xa các thị trường tiêu thụ lớn. “Đầu tư xây dựng nhà xưởng xây sẵn để cho thuê đòi hỏi phải có vốn ban đầu lớn, chưa kể thời gian thu hồi vốn rất chậm, nhanh nhất cũng đến 10 năm nên không phải doanh nghiệp nào cũng đủ tiềm lực để tham gia lĩnh vực này” – ông Đoàn Hùng Dũng, chủ tịch HĐQT Công ty CP Kizuna JV, đơn vị vừa đầu tư khu nhà xưởng xây sẵn đầu tiên tại Long An, khẳng định.

Theo ông Dũng, chi phí đầu tư hạ tầng rồi cho thuê đất tại khu vực giáp ranh chúng tôi hiện nay khoảng 65 USD/m 2, nhưng nếu đầu tư nhà xưởng chưa kể hạ tầng phải mất tới 400 USD/m 2. Chẳng hạn, để xây dựng khu nhà xưởng Kizuna 1 gồm 30 nhà xưởng với quy mô 500-1.500m 2 (tổng cộng 24.000m 2), doanh nghiệp này phải đầu tư hết 180 tỉ đồng. Tuy nhiên, ông Dũng khẳng định doanh nghiệp này sẽ tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực nhà xưởng xây sẵn, dự kiến đến năm 2017 sẽ cung cấp ra thị trường một loạt nhà xưởng xây sẵn với tổng diện tích lên đến 100.000m 2. Và theo ông Dũng, thị trường nhà xưởng xây sẵn có nhiều tiềm năng do số lượng các doanh nghiệp nước ngoài, nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ vào VN ngày càng nhiều, chưa kể các doanh nghiệp trong nước cũng có nhu cầu về loại nhà xưởng này.

Trong khi đó, ông Jinjiro Kimura – tổng giám đốc Khu kỹ nghệ Việt Nhật – cho rằng cơ hội đầu tư vào các khu nhà xưởng xây sẵn phụ thuộc vào tình hình thu hút đầu tư của VN. “Nhưng thời điểm tốt nhất để đầu tư nhà xưởng không phải trong cao trào thu hút đầu tư, vì khi đó chủ yếu là các doanh nghiệp lớn và họ tự xây nhà xưởng. Chính thời điểm trầm lắng, các nhà đầu tư sẽ tìm đến nhà xưởng cho thuê để giảm bớt rủi ro” – ông Jinjiro Kimura nói.

Theo ông Kimura, thời điểm này là cơ hội vàng để đầu tư vào lĩnh vực xây dựng nhà xưởng nên doanh nghiệp này đang tăng tốc đầu tư, chuẩn bị sẵn sản phẩm cho giai đoạn phát triển “nóng” của thị trường khi mà đầu tư sôi động hơn nữa.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nhà ‘Đầu Voi Đuôi Chuột’ Hóa Giải Theo Phong Thủy trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!