Đề Xuất 3/2023 # Người Có Đường Cổ Tay Này Sẽ Kiếm Tiền ‘Siêu Đỉnh’! # Top 12 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 3/2023 # Người Có Đường Cổ Tay Này Sẽ Kiếm Tiền ‘Siêu Đỉnh’! # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Người Có Đường Cổ Tay Này Sẽ Kiếm Tiền ‘Siêu Đỉnh’! mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chúng ta hoàn toàn có thể biết được tài vận, tính cách của một người thông qua nhân tướng học với các đặc điểm trên cơ thể của người đó.

Con người là những cá thể riêng biệt. Mỗi người một vẻ, mỗi người một tính cách khác nhau, hoàn toàn không ai giống ai. Và mỗi một đặc điểm trên cơ thể lại quyết định vận thế, cát hung của mỗi người.

Đường cổ tay

Đường chỉ tay số 1

Thật may mắn cho những người sở hữu được đường cổ tay này. Không những bạn có sức khỏe tuyệtvời mà đường tiền tài của bạn cũng sáng lạn.

Đườngcổ tay số 2

Quả không sai khi gọi bạn là “con ong chăm chỉ”. Có một nguồn năng lượng tuyệt vời bên trong giúp bạn luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Bạn tâm niệm rằng “có công mài sắt” sẽ có ngày “nên kim”. Tuy nhiên, bạn thường lo nghĩ nhiều. Hãy cố gắng khắc phục nhược điểm này và sống lạc quan hơn.

Đường chỉ tay số 3

Trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống, tuy nhiên, với sức bền bỉ, tính chuyên cần cho nên hậu vận của bạn khá tốt. Bạn cũng là người tôn sùng tôn giáo, tâm linh.

Đường chỉ tay số 4

Bạn là người may mắn và có khả năng kiếm tiền “siêu đỉnh”.

Miệng

Bạn cóbiết chỉ dựa vào kích thước khuôn miệng mà chúng tôi hoàn toàn có thể tiết lộ tính cách của bạn trong chuyện tình duyên hay không ?

Miệng rộng

Bạn là người luôn chủ động trong tình yêu. Nghĩa là bạn không thuộc tuýp người “lụy tình”. Bạn biết quan tâm, chăm sóc, sẻ chia với đối phương. Bạn sống lạc quan và có khả năng lãnh đạo đặc biệt.

Miệng nhỏ

Bạn hấp dẫn và thu hút đối phương bởi sở hữu khuôn miệng xinh xắn, nhỏ nhắn. Bạn luôn là người chu đáo và thận trọng. Tuy vậy, bạn khá yếu đuối trong tình yêu và dễ bị tổn thương.

Hình dáng cằm

Hãy kiểm tra xem mình có chiếc cằmnhư thế nào và tính cách của bạn sẽ được bật mí ngay sau đây.

Cằm vuông

Là người sống mạnh mẽ, trung thực, thẳng thắn. Đôi khi việc quá thắng thắn lại gây tổn thương cho người xung quanh. Bạn là người cósức khỏe, sống có trách nhiệm với gia đình, có điều bạn không được lãng mạn cho lắm.

Cằm ngắn và hẹp

Những người sở hữu loại cằm này là người có trí tụê. Đôi khi hành xử cực đoan, thiếu nhẫn nhại. Những người này luôn cho mình đúng trong bất kỳ hoàn cảnh nào

Cằm nhô ra

Ở bạn toát lên sự tự tin và bản lĩnh. Bạn thực sự thuộc lớp những người “tình trong như đã mặt ngoài còn e”.

Cằm tròn

Người có chiếc cằm tròn thường hướng nội, trọng tình cảm, sống lạc quan. Bạn cũng là người cần cù, siêng năng cho nên nửa đờisau tương đối an ấm, tài vận rất tốt.

Cằm dài

Bạn là người sống bộc trực, trung thành, sẵn sàng hy sinh vì gia đình, bạn bè, nhân duyên của bạn vì thế khá tốt.

Cằm thụt vào

Bạn là người khá dễ tính, tài vận tốt. Tuy nhiên, bạn là người khá thận trọng và thiếu quyết đoán

Ắt hẳn qua bài phân tích trên các bạn cũng đã phần nào hiểu được ưu khuyết điểm của bản thân. Vì vậy, hãy cố gắng khắc phục nhữngyếu điểm và phát huy những lợi thế của mình.

Điều quan trọng, bạn nên ghi nhớ rằng “tướng do tâm sinh”, cho nên nếu tâm sáng, quyết tâm thay đổi thì sẽ đạt đượcnhững điều mà mình mong muốn!

Bàn Tay Có Những Đặc Điểm Này Đảm Bảo Giàu Sang Sẽ Bủa Vây, Cả Đời Tiền Tiêu Không Hết

Nếu 3 đường vân này gần như song song tạo thành hình vuông hoặc hình tam giác thì đây chính là dấu hiệu của vận phú quý trời ban.

Người sở hữu tướng bàn tay này dù là đàn ông hay phụ nữ cũng đều gặp được quý nhân trong cuộc sống. Chỉ cần bạn tin tưởng vào tương lai thì giàu sang sẽ ập tới nhanh chóng, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh.

Theo xem tướng mạo, người sở hữu tướng bàn tay này là người không những có sức khỏe tốt, tinh thần phơi phới vui tươi còn là người biết tính toán kĩ càng cho cuộc đời của mình.

Họ thường làm việc rất tỉ mỉ, chu đáo, biết kiếm tiền và cũng biết giữ tiền. Họ chăm chỉ, chịu khó hết lòng vì công việc và lo cho tương lai, thế nên tiền bạc dồi dào nhờ trí tuệ và đôi bàn tay của họ.

Không những vậy tương lai họ còn có thể làm lãnh đạo, tướng tá, rất được người đời nể phục.

Một người giàu có, tương lai sung sướng thể hiện ngay ở bàn tay của họ. Ai sở hữu một bàn tay mềm mại, lòng bàn tay đầy đặn, nhiều thịt thì chứng tỏ đây là người phúc hậu. Tương lai họ sẽ giàu sang, phú quý, kiếm tiền như nước và không bao giờ phải lo cuộc sống vất vả khi về già.

Ngoài 30 tuổi, tương lai người này bắt đầu phất lên. Chỉ cần cố gắng một chút thì mọi sự sẽ như ý, tiền bạc đầy nhà, tha hồ sắm sửa. Phụ nữ có bàn tay mềm mại đầy đặn như vậy không giàu cũng sẽ lấy được chồng đại gia, tương lai phú quý.

Đây là điểm báo của việc nhiều tiền. Những người sở hữu dấu hiệu này ở ngón tay cái chắc chắn là người kiếm tiền giỏi, biết quan hệ ngoại giao.

Cũng nhờ các mối quan hệ của mình mà tương lai người này rạng rỡ. Kiếm tiền tỉ chỉ là chuyện sớm muộn. Khi có tiền rồi thì phúc đức đầy mình, ai cũng quý mến.

Ngón giữa dài hơn các ngón khác trong bàn tay

Thử quan sát ngón tay giữa của bạn xem có dài hơn các ngón tay khác không để biết được vận mệnh. Nếu đúng là như vậy thì đây chính là tin vui cho bạn.

Người có đặc điểm này giỏi kiếm tiền, biết tích lũy tiền bạc và luôn lập kế hoạch sẵn cho tương lai. Vì vậy họ không bao giờ lo nghèo khổ cũng không sợ thua lỗ mất mát. Một khi đã đầu tư thì thu lời lớn.

Họ không chịu khuất phục trước người khác, luôn có ý chí vươn lên, làm giàu và phấn đấu hết mình để mong có được chức vụ, sự giàu sang phú quý.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm Bảo Bảo Theo Vietnamnet

Có Chỉ Tay Đường Thái Dương Sẽ Được Bổ Trợ Sự Nghiệp

Có chỉ tay đường Thái Dương sẽ được bổ trợ sự nghiệp – Danh vọng !

Đường Thái Dương là đường chỉ tay bổ trợ sự nghiệp. Đường này không phải ai cũng có.

Đường Thái Dương hay còn gọi là đường mặt trời đường kim tinh. Đường này song song với đường chỉ tay may mắn, chạy dọc từ gò Thái Dương đến ,

Đường Thái dương trên bàn tay là đường phụ của đường sự nghiệp, có tác dụng bổ trợ cho đường sự nghiệp , vì vậy nó còn được gọi là đường sự nghiệp thứ hai.

NẾU TAY BẠN KHÔNG CÓ ĐƯỜNG CHỈ TAY NÀY, XIN MỜI CHUYỂN HƯỚNG ĐÊN DANH MỤC XEM CHỈ TAY ĐỂ NHÂN CÁC THÔNG TIN KHÁC.

Đặc điểm của đường Thái Dương này là rõ, sâu, xuyên qua đường lý trí, đường tình cảm. Cho dù đường sự nghiệp ngắn, nhưng sự nghiệp vẫn phát triển.

Đường Thái Dương phân nhánh lên gò Thủy Tinh, chủ phản ứng nhanh, mưu trí, nhìn xa trông rộng, là nhà kinh doanh ưu tú.

Đặc điểm của đường Thái Dương đa tài giống như hình vẽ. Xem chỉ tay đường Thái Dương của những người này thường đà tài đa nghệ, kiên cường, tự tin, thông minh, linh hoạt,tình cảm, nhà ngoại cảm, nghệ sĩ.

Đường Thái Dương chạy lên gò Thái Dương. Chủ tính cách trong sáng, lòng rộng rãi,vui vẻ, đàng hoàng.

Có đường Thái Dương phân nhánh theo hướng Mộc Tinh, xem đường thái dương trên bàn tay của những người này thường được mọi người vô cùng quý mến, có tính thần vươn lên, có danh vọng và có địa vị.

Có một đường ngang từ gò Kim Tinh đi cắt ngang đường Thái Dương. Chủ là người liên tục bị tai họa, đến mức mất hết nghị lực, ý chí, hoài bão. Suốt đời phải đối phó với các tai nạn.

Đường Thái dương có hình hòn đảo. Xem đường Thái dương của người có nét vân này chủ về vất vả trong cuộc sống để kiếm ăn, dẫn tới tinh lực suy kiệt.

Đường Thái Dương xuất hiện chữ thập hoặc đường Thái Dương ngắn chỉ đến đường lý trí. Xem chỉ tay đường Thái Dương của người này tính cách phóng khoáng, tình cảm dễ bị lừa, có khi do tò mò mà bị cuốn hút vào việc xấu, khiến danh dự bị tổn hại, bị mọi người coi khinh ảnh hưởng tới sự nghiệp.

Đường Thái dương xuất hiện các hình chữ nhật, do nhiều nguyên nhân khác nhau, chủ luôn đứng trước nguy cơ mất uy tín, danh dự, phá sản. Có người lợi dụng chức vụ trả thù, làm oan nhiều người, dẫn đến oán thù chồng chất. Nếu không kịp thời sửa sai, bị mọi người nguyền rủa thì thân bại danh liệt

Nói tóm lại đường Thái Dương trên bàn tay nên thẳng, rõ, không bị đứt rời là tốt, nếu mờ, đứt có hình sao, thập, tứ giải là xấu. Khi xét các đường Thái Dương nên có thái độ khách quan, cụ thể, vì không có đường nào xấu tuyệt đối hoặc tốt tương đối. Quyết định cuộc đời con người phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Chỉ khi tổng hợp được tất cả các mặt và nhận định khéo léo hài hòa thì mới có thể đưa ra một đánh giá kết luận chính xác

XEM THÊM:

Bài viết được cung cấp trong chuyên mục XEM CHỈ TAY

Sở Hữu 3 Đường Chỉ Tay Này, Sự Nghiệp Sẽ ‘Phất Lên Như Diều Gặp Gió’ Nếu Xuất Ngoại

Ngày càng có nhiều người muốn ra nước ngoài học tập và làm việc. Tuy nhiên, điều này lại có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời của bạn, bởi có người đi với hai bàn tay trắng nhưng trở về trong “gấm vóc lụa là” và ngược lại, có người sang nơi đất khách quê người lại phải sống lay lắt qua ngày, thậm chí là thiệt mạng.

Để biết có hợp xuất ngoại hay không, một số người thậm chí còn xem chỉ tay đi nước ngoài để an tâm hơn. Nghe có vẻ phi lý nhưng theo tử vi Trung Quốc, nếu bàn tay có ít nhất 1 trong 3 dấu hiệu này thì bạn rất thích hợp để ra nước ngoài làm việc.

Dưới ngón trỏ có nhiều đường dọc nhỏ

Dưới ngón trỏ là gò Mộc Tinh, nói về tinh thần tiến thủ, nỗ lực về công danh sự nghiệp của một người. Nếu gò Mộc Tinh nhô cao, khí sắc tươi nhuận thì người này có khả năng xuất ngoại cao. Bên cạnh đó, nếu có những đường dọc nhỏ dưới ngón tay trỏ thì dù bạn ở bất kỳ đâu, bạn cũng sẽ thích nghi được với sự thay đổi và gặt hái được nhiều thành công.

Bởi những đường dọc này chính là những đường tiên phong. Những đường này càng rõ nét thì cơ hội thành công của bạn càng cao, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió. Tuy nhiên, trước khi chạm tay tới thành công, bạn có thể gặp phải những khó khăn, trở ngại nhưng đó đều là thử thách đặt ra cho bạn mà thôi.

Đường chỉ tay vận mệnh nằm trên đường chỉ tay sinh mệnh

Đường chỉ tay vận mệnh thường xuất phát từ ngón giữa, được kéo dài theo hướng từ trên xuống dưới, dọc theo bàn tay. Đường này thường rất mảnh, mờ mờ không rõ và thậm chí có người không có đường chỉ tay vận mệnh. Trong khi đó, đường chỉ tay sinh mệnh là đường bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ kéo dài xuống cổ tay.

Nếu đường vận mệnh nằm trên đường sinh mệnh, chứng tỏ bạn là người có ý chí kiên cường, dù trong bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào bạn cũng có thể vượt qua một cách dễ dàng. Một khi vượt qua khó khăn, con đường sự nghiệp của bạn sẽ luôn rộng mở, tạo dựng được địa vị của bản thân, có tiếng nói trong xã hội. Khi ở nước ngoài, bạn cũng phát triển rất tốt, đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại.

Đường chỉ tay sinh mệnh đi từ cổ tay, độ cong rất nhỏ, đi thẳng lên giữa ngón cái và ngón trỏ

Theo cách xem chỉ tay đi nước ngoài, nếu đường chỉ tay sinh mệnh đi từ cổ tay, độ cong rất nhỏ, đi thẳng lên giữa ngón cái và ngón trỏ thì chứng tỏ bạn là người có ý chí mạnh mẽ, có năng khiếu học ngoại ngữ. Vì vậy, bạn nên tận dụng lợi thế này để ra nước ngoài, trải nghiệm những điều mới mẻ và trau dồi kiến thức. Bên cạnh đó, bạn nên tham gia vào các lĩnh vực như ngoại giao, môi giới, lãnh đạo để mở rộng giao tiếp, bởi đây là những người có tiềm năng nổi tiếng trên thế giới.

Ngoài cách xem số xuất ngoại qua đường chỉ tay, người ta còn xem qua các gò trong lòng bàn tay. Chẳng hạn như nếu gò Thái Âm tươi tắn, có hình ngôi sao hoặc hình tam giác thì bạn thường gặp may mắn trong quá trình xuất ngoại, gặp được người yêu hay mối lương duyên tốt. Ngược lại, nếu trên gò Thái Âm có nhiều nếp nhăn, không mịn màng thì quá trình xuất ngoại của bạn khá tốt kém, đi làm việc không thu được nhiều của cải mang về.

Gò Thái Dương nằm dưới ngón tay đeo nhẫn. Nếu gò này nảy nở, mịn màng, hồng nhuận thì bạn có xu hướng lập nghiệp nơi xa, danh vọng cao nên xuất ngoại sẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Người Có Đường Cổ Tay Này Sẽ Kiếm Tiền ‘Siêu Đỉnh’! trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!