Đề Xuất 3/2023 # Nam Nữ Tuổi Bính Ngọ (1966) Hợp Hướng Nào? Khắc Hướng Nào? # Top 6 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 3/2023 # Nam Nữ Tuổi Bính Ngọ (1966) Hợp Hướng Nào? Khắc Hướng Nào? # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nam Nữ Tuổi Bính Ngọ (1966) Hợp Hướng Nào? Khắc Hướng Nào? mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông tin người sinh năm 1966:

Năm sinh dương lịch: 1966

– Năm sinh âm lịch: Bính Ngọ

– Quẻ mệnh: Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Thiên hà thủy (Nước trên trời)

Xem tuổi Bính Ngọ 1966 hợp hướng nào? khắc hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi Bính Ngọ 1966:

Tây Bắc (Sinh Khí) – Tài vận tăng cao

Đông Bắc(Diên Niên) – Gia đạo êm ấm, hạnh phúc

Tây Nam(Thiên Y) – Sức khỏe dồi dào

Tây (Phục Vị) – Công danh thăng tiến

XEM NGAY:

Tuổi Bính Ngọ 1966 không hợp hướng nào:

Bắc (Hoạ Hại)- Thất bại, xui rủi

Đông (Tuyệt Mệnh) – Hại tính mạng, tài sản

Đông Nam(Lục Sát) – Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục

Nam (Ngũ Quỷ) – Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi

Xem hướng ngồi làm việc tuổi Bính Ngọ 1966:

– Không chỉ có gia chủ tuổi bính ngọ mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi bính ngọ, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

Hóa giải hướng xấu cho tuổi Bính Ngọ 1966:

Phương vị hợp với gia chủ tuổi bính ngọ được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi bính ngọ thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi bính ngọ không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

TRA CỨU: thông tin về tuổi Bính Ngọ

Tuổi Bính Ngọ 1966 Hợp Hướng Nào? Cách Xem Hướng Chuẩn

Theo quan niệm phong thủy Phương Đông, một hướng nhà tốt là hướng hợp với vận mệnh và tuổi của gia chủ. Từ đó mang đến nhiều vận may, tài lộc cho gia đình, giúp cho quá trình luân chuyển liên tục dòng năng lượng tốt hội tụ vào nơi ở. Bởi vậy mà ngày càng có nhiều người muốn tiếp cận cũng như sử dụng những kiến thức phong thủy trong xây dựng nhà cửa. Nhưng không phải tất cả ai cũng đã hiểu đúng về phong thủy. Vậy để tránh có những quan niệm hiểu sai hay sự bỏ sót về những kiến thức này.

Thông tin gia chủ tuổi Bính Ngọ

Số cùng với mệnh nhiều lần gian nan.

Có lúc nguy hiểm chẳng yên,

Tưởng như chết hụt chết oan đã rồi.

Duyên tình nhỡ dở lôi thôi,

Trước được sum họp sau đã lại tan.

Anh em tại gia bất hòa,

Đi xa nhớ thương lúc về nhà chẳng yên.

Tiền vận vất vưởng lao đao,

Đợi tới hậu vận mới nhàn tấm thân.

Tuổi này rất có tánh linh,

Nghi đâu trúng đó đúng tình chẳng sai.

Số này tướng mệnh lớn thay,

Quyền hành chấp chới lo thay cho người.”

Nói chung, cuộc đời của tuổi Bính Ngọ ắt sẽ gặp khá nhiều vất vả, khó khăn trong giai đoạn tiền vận của cuộc đời. Đặc biệt phải kể đến là vấn đề sức khỏe, có thể không may gặp một số tai nạn hy hữu có ảnh hưởng khá lớn đến cuộc sống.

Người tuổi này phải đợi đến khi bước vào tuổi trung vận mới có cuộc sống ổn định, công việc gặt hái được thành công. Con đường công danh và thành đạt mở rộng hơn khi bước vào trung vận.

Tuổi Bính Ngọ có cuộc đời ở tuổi hậu vận trở đi về sau an nhàn thảnh thơi. Sum vầy, quây quần bên con cháu hưởng tuổi già, cuộc sống từ đó cũng yên ấm, viên mãn.

Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp hướng nào

Trong Ngũ hành, tuổi Bính Ngọ 1966 thuộc mệnh Thủy, tức là cầm tinh con ngựa (Ngọ). Là người thông minh, nhanh nhẹn và nhạy bén trong suy nghĩ, rất hiền lành, chăm chỉ. Vì vậy mà trên con đường công danh, sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công.

Hướng nhà khắc nam mạng tuổi Bính Ngọ

Theo Quái số 7 (thuộc Tây tứ mệnh)

Tuổi Bính Ngọ nữ mạng hợp hướng nào?

Tuổi Bính Ngọ nữ là người số cao, số mạng lớn, gặp phải nhiều biến động trong cuộc đời. Ngoại trừ người sinh vào ban đêm mới có số mạng đỡ vất vả hơn, với nhiều cơ hội tạo dựng nghiệp lớn mà cũng không phải bon chen, vất vả nhiều.

Tính tình nữ Bính Ngọ có phần nóng nảy nhưng lại mau quên, ăn ở hiền lương sống đức độ nhưng dễ bị kẻ xấu thừa cơ lợi dụng lòng tin. Tuy không phải người nhanh nhẹn trong xoay xở trong tình huống xấu, nhưng lại rất cố gắng nên trong việc làm ăn được mọi người tin cậy. Nữ tuổi này hợp làm việc có tính chuyên môn, có thể sẽ dễ thành công hơn ở những môi trường nhiều biến động, bon chen.

Với nữ có tuổi mệnh tương khắc, cuộc sống sẽ gặp nhiều sóng gió, có thể phải đổi từ sự nghiệp cho đến duyên phận tình cảm. Khi ở tiền và trung vận của cuộc đời phải chao đảo, nhiều sóng gió bôn ba. Đi vào hậu vận cuộc đời, mới tạo ra được sự nghiệp vững vàng chính bởi sự nhẫn nại.

Giải nghĩa từ:

Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm nào

Năm 2023 tức năm Quý Mão, tuổi Bính Ngọ sẽ không phạm phải tam tai.

Năm 2023 (Quý Mão) tuổi Quý Mão sẽ 58 tuổi, tuổi này cũng không phạm vào Kim Lâu.

Năm 2023 (Quý Mão) tức 58 tuổi, cũng không phạm phải hoang ốc. Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt mọi việc hanh thông ,thuận lợi

Từ đó đưa ra kết luận tuổi 1966 trong năm Quý Mão – 2023 rất thích hợp để xây nhà và sửa chữa nhà cửa!

Ngoài ra, tuổi Quý Mão 1966 nên làm nhà vào năm 2024 ( 59 tuổi – Giáp Thìn) và 2026 (61 tuổi – Bính Ngọ), sẽ không phạm phải Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc.

Còn các năm sau đây các gia chủ tuổi Bính Ngọ nên tránh là năm 2019 (Kỷ Hợi, phạm phải Hoang ốc) và 2020 (Canh Tý, phạm phải Kim Lâu).

Theo quan niệm phong thủy, bếp nấu cũng là một yếu tố trong ba yếu tố quan trọng bên cạnh cửa chính và phòng ngủ của gia chủ. Chính vì mọi bệnh tật đều bắt nguồn từ căn bếp của ngôi nhà vì là nơi nấu ăn hằng ngày.

Lý giải cho việc đặt bếp ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt là theo quan niệm “Tọa hung hướng cát” của thuật phong thủy. Hướng bếp có thể hiểu là hướng chính đối với bếp lò, bếp dầu còn hướng của công tắc điều khiển đối với bếp từ, bếp điện và bếp gas. Có thể đặt bếp gas tọa ở các hướng sau:

Nhìn về các hướng tốt như:

Ngoài ra, nên tránh đặt bếp gần khu chậu rửa hoặc vị trí có cửa sổ phía sau, áp sát các diện tường hướng Tây. Lý giải vì chậu rửa, khu phụ được hiểu là nơi xả trôi nước, hay đó là xả trôi đi những may mắn của gia đình. Nên đặt ở những hướng xấu sau đây:

Cửa của bếp nấu không nên đặt thẳng với cửa chính, hoặc nhìn thẳng với cửa phòng ngủ bởi người trong phòng có thể gặp tai ương.

Việc đặt bàn thờ ở vị trí hợp phong thủy và hợp với vận mệnh của gia chủ giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình. Bàn thờ, phòng thờ đặt ở hướng tốt sẽ mang đến đại cát, đại lợi và những điều may mắn, tốt lành. Những hướng bàn thờ tuổi Bính Ngọ sau đây hợp phong thủy:

https://congtythietkenhadep.vn/cac-khu-biet-thu-tai-ha-noi https://congtythietkenhadep.vn/thiet-ke-nha-pho-1-tang-dep

Nam Nữ Tuổi Ất Tỵ (1965) Hợp Hướng Nào? Khắc Hướng Nào?

Thông tin người sinh năm 1965:

Năm sinh dương lịch: 1965, 2025

– Năm sinh âm lịch: Ất Tỵ

– Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Phú đăng hỏa (Lửa ngọn đèn)

Xem tuổi Ất Tỵ 1965 hợp hướng nào? khắc hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi Ất Tỵ 1965:

Tây Nam(Sinh Khí)- Tài vận tăng cao

Tây (Diên Niên) – Gia đạo êm ấm, hạnh phúc

Tây Bắc(Thiên Y) – Sức khỏe dồi dào

Đông Bắc (Phục Vị)  – Công danh thăng tiến

Tuổi Ất Tỵ 1965 không hợp hướng nào:

Nam(Hoạ Hại)- Thất bại, xui rủi

Đông Nam(Tuyệt Mệnh) – Hại tính mạng, tài sản

Đông(Lục Sát) – Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục

Bắc (Ngũ Quỷ)  – Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi

Xem hướng ngồi làm

việc

tuổi Ất Tỵ 1965:

– Không chỉ có gia chủ tuổi ất tỵ mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi ất tỵ, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

Hóa giải hướng xấu cho tuổi Ất Tỵ 1965:

Phương vị hợp với gia chủ tuổi ất tỵ được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi ất tỵ thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi ất tỵ không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Xem Nam Nữ Tuổi Nhâm Dần 1962 Hợp Hướng Nào? Khắc Hướng Nào?

Thông tin người sinh năm 1962:

Năm sinh dương lịch: 1962, 2022

– Năm sinh âm lịch: Nhâm Dần

– Quẻ mệnh: Khôn Thổ

– Ngũ hành: Kim bạch kim (Vàng pha bạch kim)

Xem tuổi Nhâm Dần 1962 hợp hướng nào? khắc hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi Nhâm Dần 1962:

Tây Bắc (Diên Niên) – Gia đạo êm ấm, hạnh phúc

Đông Bắc (Sinh Khí) – Tài vận tăng cao

Tây Nam (Phục Vị)  – Công danh thăng tiến

Tây (Thiên Y) – Sức khỏe dồi dào

XEM NGAY:

Tuổi Nhâm Dần 1962 không hợp hướng nào:

Bắc (Tuyệt Mệnh) – Hại tính mạng, tài sản

Đông (Hoạ Hại)- Thất bại, xui rủi

Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi

Nam (Lục Sát)  – Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục

Xem hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Dần 1962:

– Không chỉ có gia chủ tuổi nhâm dần mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi nhâm dần, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

Hóa giải hướng xấu cho tuổi Nhâm

Dân

1962:

Phương vị hợp với gia chủ tuổi nhâm dần được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi nhâm dần thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi nhâm dần không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nam Nữ Tuổi Bính Ngọ (1966) Hợp Hướng Nào? Khắc Hướng Nào? trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!