Đề Xuất 4/2023 # Nam Nữ Tuổi Ất Tỵ (1965) Hợp Hướng Nào? Khắc Hướng Nào? # Top 6 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 4/2023 # Nam Nữ Tuổi Ất Tỵ (1965) Hợp Hướng Nào? Khắc Hướng Nào? # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nam Nữ Tuổi Ất Tỵ (1965) Hợp Hướng Nào? Khắc Hướng Nào? mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông tin người sinh năm 1965:

Năm sinh dương lịch: 1965, 2025

– Năm sinh âm lịch: Ất Tỵ

– Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Phú đăng hỏa (Lửa ngọn đèn)

Xem tuổi Ất Tỵ 1965 hợp hướng nào? khắc hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi Ất Tỵ 1965:

Tây Nam(Sinh Khí)- Tài vận tăng cao

Tây (Diên Niên) – Gia đạo êm ấm, hạnh phúc

Tây Bắc(Thiên Y) – Sức khỏe dồi dào

Đông Bắc (Phục Vị)  – Công danh thăng tiến

Tuổi Ất Tỵ 1965 không hợp hướng nào:

Nam(Hoạ Hại)- Thất bại, xui rủi

Đông Nam(Tuyệt Mệnh) – Hại tính mạng, tài sản

Đông(Lục Sát) – Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục

Bắc (Ngũ Quỷ)  – Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi

Xem hướng ngồi làm

việc

tuổi Ất Tỵ 1965:

– Không chỉ có gia chủ tuổi ất tỵ mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi ất tỵ, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

Hóa giải hướng xấu cho tuổi Ất Tỵ 1965:

Phương vị hợp với gia chủ tuổi ất tỵ được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi ất tỵ thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi ất tỵ không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Nam Mạng Và Nữ Mạng Sinh Năm 1965 Tuổi Ất Tỵ Hợp Hướng Nào

Cho đến hiện tại, thì Phong thủy chính là loại thước đo chuẩn mực nhất để xác định mối tương quan giữa phương hướng và vận mệnh mỗi con người. Chúng tôi một lần nữa xin khẳng định, đây là phương pháp được sử dụng phổ biến và có tính ứng dụng vô cùng cao. Và ” Tuổi Ất Tỵ hợp hướng nào ” chính là ví dụ mà chúng tôi muốn đưa ra hôm nay…

Song song với việc thiết kế một căn nhà chính là việc xác định xem đâu là hướng phù hợp để sắp xếp, bài trí phương vị sao cho thật hài hòa với vận mệnh của gia chủ. Theo đó, mỗi người trong chúng ta sẽ đều sở hữu 4 hướng Cát và 4 hướng Hung. Vậy tuổi Ất Tỵ hợp hướng nào? Hướng Cát/ Hung của tuổi này ra sao???

Cung mệnh của người tuổi Ất Tỵ

Năm sinh (theo Dương Lịch): năm 1965.

Năm sinh (theo Âm Lịch): năm Ất Tỵ

Nam: Cấn (mệnh Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh.

Nữ: Đoài (mệnh Kim) thuộc Tây Tứ mệnh.

Ngũ hành: Phú Đăng Hỏa (Nghĩa là Lửa ngọn đèn).

Những người thuộc tuổi Ất Tỵ đều mang mệnh Hỏa, cầm tinh con Rắn. Có thể nói rằng những người tuổi Ất Tỵ thường rất nhạy bén trong vấn đề làm giàu. Họ luôn mong mỏi một cuộc sống giàu sang phú quý, và rất tích cực trên con đường thực hiện nó…

Hướng nào Hợp/ Khắc với người tuổi Đinh Mùi?

HƯỚNG CÁT: – Đông Bắc: Gia đạo yên ổn bình an, an khang thịnh vượng. – Tây Bắc: Phúc lộc tràn nhà, tiền tài rỉnh rang. Con cháu thông minh hiếu thảo.. – Tây Nam: Dồi dào phúc khí. – Tây: Thuận lợi và may mắn trong công việc làm ăn, học hành, thi cử.

HƯỚNG HUNG: – Đông: Đen đủi, thường xuyên dính vào kiện tụng, thị phi. – Đông Nam: Hướng lụi tàn sức khỏe, thường xuyên gặp phải bệnh tật, đau yếu triền miên. – Nam: Gia đạo không yên. Thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất hòa. – Bắc: Ảnh hưởng xấu đến cả hậu vận về sau, con cái tán gia bại sản..

HƯỚNG CÁT: – Đông: Làm ăn thuận buồm xuôi gió. Gặp nhiều may mắn và tài lộc. – Đông Nam: Hướng có quý nhân phù trợ. Gặp nạn được cứu, phúc dày thêm cao. – Nam: Thuận lợi trong việc học hành, thi cử. – Bắc: Gia đình hòa hợp, an ổn và bình yên..

HƯỚNG HUNG: – Đông Bắc: Dễ nảy sinh xích mích với các mối quan hệ ngoài xã hội. Công việc khó thông. – Tây Nam: Dễ bị tai tiếng, bị vu oan giá họa,… – Tây Bắc: Gia trạch xấu, kiện tụng không thắng,… – Tây: Vô cùng xấu, đem lại bệnh tật. Đến đời con cháu cũng bị ảnh hưởng tới vận mệnh.

Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp hướng nào? Cách xem hướng chuẩn Tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nào? Hướng nhà, hướng bếp chuẩn nhất

Sinh năm 1965 hợp hướng nào? Chúng ta đã biết được đáp án của câu hỏi này thông qua những chia sẻ ở phía trên. Ở phần này, chúng tôi sẽ cùng bạn tiếp tục tìm hiểu về hướng nhà tuổi Ất Tỵ.

Tổng hợp chi tiết cung mệnh của người Ất Tỵ (nam mạng)

Năm sinh (theo Dương Lịch): năm 1965.

Năm sinh (theo Âm Lịch): năm Đinh Mùi

Nam: Càn (mệnh Kim) thuộc Tây Tứ mệnh.

Ngũ hành: Phú Đăng Hỏa (Nghĩa là Lửa ngọn đèn).

Màu sắc hợp mệnh: Cam, nâu.

Con số hợp mệnh: số 6.

Cửa chính là một yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy. Nó mang trên mình ý nghĩa duy nhất. Chính vì thế mà người ta thường xác định hướng nhà trùng theo hướng cửa chính. Muốn gia đạo nhiều phúc khí, may mắn, an lành. Thì tất nhiên cửa chính phải quay về hướng Cát.

Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều trường hợp khiến chúng ta không thể lựa chọn hướng cho cửa chính. Do điều kiện địa hình hoặc tác động từ các yếu tố xung quanh mà hướng cửa chính bắt buộc phải quay về hướng Hung. Nếu rơi vào trường hợp đó thì chúng ta phải làm gì?

Cách khắc phục: Cách 1: Thiết kế thêm cửa phụ trong nhà và quay chúng về hướng Cát (Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị)

Cách 2: Trang trí thêm những vật mang màu sắc hợp phong thủy và đem lại may mắn cho gia chủ để át tà khí. Ví dụ như thảm trải cửa màu cam (hoặc nâu),… (Chúng tôi đã đề cập đến ” tuổi 1965 hợp màu gì?” ở phần trên)

“Hướng bếp nên đặt ở hướng Hung” chính là một nguyên tắc bất di bất dịch trong phong thủy. Đối với tuổi Ất Tỵ nam mạng, thì những hướng bếp tốt nhất chính là: Nam (Họa hại), Bắc (Ngũ quỷ), Đông (Lục Sát), Đông Nam (Tuyệt mệnh)

Một vài lưu ý phong thủy khi xác định hướng bếp tuổi Ất Tỵ:

Hướng bếp ở đây không phải hướng của cửa bếp, mà là hướng của bếp nấu (tức bếp ga, bếp điện, bếp củi,….).

Hướng bếp nên hướng về các diện tường phía Tây.

Bếp cần đặt cách xa bồn rửa, tủ lạnh vòi nước nhất có thể.

Không được phép hưởng cửa bếp về phía đối diện với cửa chính của nhà, cửa của phòng ngủ.

Hướng giường ngủ tuổi Ất Tỵ

Một ngày có 24 tiếng, chúng ta dành ra 8 tiếng để ngủ. Nghĩa là bạn đã dùng ⅓ tổng thời gian của cả cuộc đời mình cho việc ngủ. Vậy làm thế nào để ngủ ngon? Làm thế nào để ngủ không mộng mị? Làm thế nào để tìm được hướng giường ngủ tuổi Ất Tỵ phù hợp nhất?

Giống với việc tìm hướng nhà tuổi Ất Tỵ, hướng phòng ngủ cần bắt buộc quay về hướng Cát. Đó chính là: Tây Nam (Sinh khí), Tây Bắc (Thiên Y), Tây (Diên niên), Đông Bắc (Phục vị).

Tuổi Ất Tỵ thuộc mệnh Hỏa. Theo thuyết Ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, hướng giường ngủ tuổi Ất Tỵ nên quay về hướng thuộc tính Mộc. Đó chính là hướng Đông, Đông Nam.

Màu xanh lá là màu sắc đại diện cho hành Mộc, theo đó rất phù hợp với người mang mệnh Hỏa. Chính vì thế, chúng ra có thể lựa chọn những đồ vật màu xanh lá để trang trí cho phòng ngủ. (Ví dụ như rèm cửa, đèn ngủ, kệ sách, gạch ốp sàn,…)

Nên kê tủ quần áo vào góc nhà mang hướng Hung để ngăn chặn ác khí tràn vào phòng. Đó chính là: Nam (Họa hại), Bắc (Ngũ quỷ), Đông (Lục Sát), Đông Nam (Tuyệt mệnh)

Không kê giường ngủ vuông góc hoặc vắt ngang qua xà ngang.

Phần đầu giường không tuyệt đối không hướng thẳng ra cửa, hoặc đối diện với gương soi.

Hướng đặt bàn thờ tuổi Ất Tỵ

Đối với người Việt, bàn thờ chính là thế giới tâm linh thu nhỏ. Là cây cầu vô hình nhưng hữu ý để kết nối Âm – Dương. Chúng ta luôn tin vào sự luân hồi chuyển kiếp. Khi một người thân trong gia đình mất đi, nghĩa là họ đã được đưa tới một thế giới khác, và bàn thờ chính là sợi dây kết nối duy nhất giữa chúng ta. Chính vì thế, bàn thờ luôn mang một ý nghĩa lớn lao và đặc biệt.

Bàn thờ là chi tiết không thể thiếu trong mỗi một ngôi nhà, đó có thể là bàn thờ gia tiên, hay đơn giản hơn là bàn thờ thổ địa. Song, việc xác định hướng bàn thờ luôn rất quan trọng và đòi hỏi sự tính toán tỉ mỉ. Bởi nếu đặt bàn thờ ở vị trí không tốt sẽ ảnh hưởng đến vượng khí và đem lại xúi quẩy cho gia chủ. Vậy hướng đặt bàn thờ tuổi Ất Tỵ là gì?

Bàn thờ tọa hướng Tây Bắc (Thiên Y), hướng về phía Đông Bắc (Phục Vị)

Bàn thờ tọa hướng Tây Bắc (Thiên Y), hướng về phía Tây Nam (Sinh Khí)

Đối với gia chủ tuổi Ất Tỵ, thì việc đặt bàn thờ tọa hướng Tây Bắc là vô cùng tốt. Đây được coi là hướng của Trời. Hướng này được chiếu bởi sao Cửu Tử. Khi Cát tinh này kết hợp cùng Thiên Y sẽ tạo thành cộng hưởng vượng khí. Đêm lại sự may mắn và phúc đức cho gia chủ.

“Vị trí đặt bàn thờ chỉ cần không xấu là được” chính là một sai lầm trong suy nghĩ mà rất nhiều người trong chúng ta mắc phải. Nếu bạn đặt bàn thờ tại vị trí không Cát, không Hung, và hướng bàn thờ cũng về phía không Cát, không Hung thì cũng không lấy gì làm tốt đẹp. Bởi bàn thờ gia tiên chỉ có thể mát mẻ khi được hướng về những hướng Cát, hướng đón được nhiều vượng khí.

Sinh Năm 1965 Mệnh Gì? Tuổi Ất Tỵ Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?

Mệnh: Hỏa – Phú Đăng Hỏa – Lửa đèn to

Sinh năm 1965 là tuổi con Rắn

Năm sinh dương lịch: Từ 01/02/1965 đến 20/01/1966

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

+ Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

+ Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

4. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Ất Tỵ 1965

Tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa là cần tránh những nhược điểm trong tính cách như ảo tưởng, mơ hồ, xa rời thực tế, viễn cảnh trong đầu mà họ xây dựng quá xa rời hiện thực để rồi có lúc họ phải thất vọng. Những người mệnh này có tài thường có chút ít những hạn chế trong tính cách, thậm chí họ cậy tài, sống ngông, kiêu ngạo.

Những người có mệnh này cần trau dồi nghị lực, ý chí, niềm tin, tinh thần rất nhiều để vững vàng trong cuộc sống. Họ nên sử dụng mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát sẽ là lá bùa may mắn, hộ mệnh cho người tuổi này phát huy năng lực của bản thân, giữ vững lập trường, kiên trì theo đuổi mục tiêu để tiến tới thành công.

Đeo vòng tay đá phong thủy màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím, cam… sẽ thu hút nhiều vận may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc những người tuổi này.

Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

6. Sinh năm 1965 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9

7. Sinh năm 1965 hợp hướng nào?

+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

+ Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

8. Sinh năm 1965 hợp tuổi nào?

+ Trong làm ăn: Đinh Mùi, Canh Tuât, Quý Sửu

+ Lựa chọn vợ chồng: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn

+ Tuổi kỵ: Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần

+ Trong làm ăn: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu

+ Lựa chọn vợ chồng: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn

+ Tuổi kỵ: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý

Hướng Xây Nhà Hợp Tuổi Ất Tỵ 1965 Chuẩn Phong Thủy

Hướng xây nhà, biệt thự hợp tuổi Ất Tỵ 1965. Lựa chọn hướng xây nhà, bếp nấu, phòng ngủ cũng như màu sắc hợp phong thủy. Mang lại nhiều may mắn, sung túc và không gian sống thoải mái nhất cho gia đình bạn.

Người sinh năm Ất Tỵ 1965 nên xây nhà hướng nào?

Sắp xếp, bố trí các phòng ngủ, phòng ngủ, giường ngủ trong nhà ra sao?

Tuổi Ất Tỵ 1965 giữa Nam mệnh và Nữ mệnh nên chú ý những điều gì?

Năm sinh dương lịch: 1965

Năm sinh âm lịch: Ất Tỵ

Quẻ mệnh: Cấn Thổ

Hướng tốt để xây dựng nhà biệt thự: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên);

Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại);

1. Hướng cửa nhà chính hợp với Nam tuổi Ất Tỵ 1965

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ của ngôi nhà hoặc căn biệt thự của gia chủ

Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch thì “dương trạch tam yếu” là cửa chính, phòng ngủ và bếp nấu.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài. Những khách hàng thiết kế và xây dựng biệt thự tại Kiến An sẽ được tư vấn rất chi tiết.

Ví dụ như anh Phạm Thanh Quang, khi liên hệ đến KTS Kiến An, anh khá quan tâm đến phong thuỷ khi dự định thiết kế ngôi biệt thự tương lai của gia đình. KTS Khương tổng hợp những điều anh Quang chia sẻ kết hợp ý tưởng của KTS. Từ đó Kiến An đã thực hiện công trình, thoả mãn được những vấn đề phong thuỷ và nét đẹp trong phong cách tân cổ điển của ngôi nhà.

Nếu ngồi nhà của bạn, hướng cửa chính (quay về hướng Bắc) không hợp với tuổi của quý khách. Nhưng chớ quá lo lắng, có thể khắc phục bằng các cách sau:

Cách thứ nhất: Chuyển hướng hoặc thêm cửa phụ thứ hai trong nhà theo hướng Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị).

Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc. Nhà quay về hướng Bắc (tà khí của Thủy): trải thảm màu vàng, nâu (tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy)

2. Hướng bếp hợp với Nam tuổi Ất Tỵ 1965

Tuổi này có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại). Nhìn về các hướng tốt: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên).

Chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn. Nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại).

3. Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nam tuổi Ất Tỵ 1965

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ ưu tiên ở hướng tốt (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)Gia chủ mang mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa), nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc (Đông; Đông Nam).

4. Màu sắc sử dụng chung cho gia chủ tuổi Ất Tỵ 1965

Gia chủ tuổi Ất Tỵ (1965) có mệnh Hỏa. Màu sắc tốt nhất trong trang trí phòng khách cho gia chủ tuổi nàylà màu xanh lá cây hay xanh ngọc, xanh lục. Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa.

Trên thực tế, xanh lá, xanh ngọc là những màu nền nã và tươi mát, dễ kết hợp đồ nội thất với nhiều phong cách trang trí khác nhau.

Hướng nhà hợp tuổi Ất Tỵ 1965 (Nữ)

Năm sinh dương lịch: 1965

Năm sinh âm lịch: Ất Tỵ

Quẻ mệnh: Đoài Kim

Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị);

Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).

1. Hướng cửa chính hợp với Nữ tuổi Ất Tỵ 1965

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ.

Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch thì “dương trạch tam yếu” là cửa chính, phòng ngủ và bếp nấu.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Rất tiếc, hướng cửa chính (quay về hướng Bắc) không hợp với tuổi của quý khách. Nhưng chớ quá lo lắng, có thể khắc phục bằng các cách sau:

Cách thứ nhất: Chuyển hướng hoặc thêm cửa phụ thứ hai trong nhà theo hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên).

Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc. Nhà quay về hướng Bắc (có tà khí của Thủy): có thể trải thảm màu vàng, nâu (tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy)

2. Hướng bếp hợp với Nữ tuổi Ất Tỵ 1965

Tuổi này có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh). Nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí).

Chậu rửa,khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn. Nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh).

3. Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nữ Ất Tỵ 1965

Vị trí phòng và phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)

Gia chủ mang mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa). Nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc (hướng Đông; Đông Nam).

4. Màu sắc sử dụng chung cho gia chủ tuổi Ất Tỵ 1965

Gia chủ tuổi Ất Tỵ (1965) có mệnh Hỏa. Màu sắc tốt nhất trong trang trí phòng khách cho gia chủ tuổi nàylà màu xanh lá cây hay xanh ngọc, xanh lục. Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa.

Trên thực tế, xanh lá, xanh ngọc là những màu nền nã và tươi mát, dễ kết hợp đồ nội thất với nhiều phong cách trang trí khác nhau.

Các lưu ý cơ bản trong phong thủy nhà ở:

Việc sắp đặt khu vực phòng vệ sinh không nên ở trên hoặc dưới đối với phòng bếp, phòng ngủ và phòng thờ.

Hướng cửa vệ sinh nên đặt ở vị trí gần sát tường và không đặt cửa vệ sinh nhìn thẳng vào vị trí bếp, vị trí cửa phòng ngủ.

Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ.

Chậu rửa, cũng như khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu.

Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

“Tuy nhiên, khi xây biệt thự tân cổ điển hoặc nhà, chúng ta cũng nên xem Phong thủy như kim chỉ nam để định hướng cho việc xây dựng, sắp đặt chứ không phải là quy tắc bắt buộc tuân theo. Nếu không, chúng ta sẽ rất dễ dẫn đến những sự khiên cưỡng trong xây dựng. Từ đó làm nảy sinh điều bất hợp lý về công năng sử dụng hoặc không tận dụng được không gian một cách hợp lý. Trong khi đó, sự việc hoàn toàn có thể được giải quyết đơn giản hơn bằng cách tìm hướng khắc chế cái hạn, cái xấu tiềm ẩn.”

Xây dựng Kiến An – Kinh nghiệm hơn 15 năm nghiên cứu phong thủy để thiết kế và thi công biệt thự, nhà phố.

Tự hào với kinh nghiệm hơn 15 năm nghiên cứu phong thủy để thiết kế và thi công biệt thự, nhà phố. Chúng tôi luôn chú trọng và đưa yếu tố này xuyên suốt trong mọi quy trình xây dựng, đảm bảo cuộc sống an lành, thịnh vượng của gia chủ. Bất cứ khi nào Quý vị có băn khoăn hay muốn tìm hiểu về phong thủy hướng xây nhà hợp tuổi Ất Tỵ. Vui lòng liên hệ với Kiến An theo số điện thoại: 0937.89.49.79 (Mr Khương). Chúng tôi đảm bảo sẽ tìm ra phương án tối ưu dành riêng cho tổ ấm Quý vị!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nam Nữ Tuổi Ất Tỵ (1965) Hợp Hướng Nào? Khắc Hướng Nào? trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!