Đề Xuất 6/2023 # Lấy Lá Số Tử Vi Và Bình Giải Miễn Phí Tại Tuoidan.org # Top 11 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 6/2023 # Lấy Lá Số Tử Vi Và Bình Giải Miễn Phí Tại Tuoidan.org # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Lấy Lá Số Tử Vi Và Bình Giải Miễn Phí Tại Tuoidan.org mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vậy lá số tử vi là gì?

Lá số tử vi khác với bói toán, lấy lá số tử vi là dựa vào triết lý Kinh Dịch kết hợp với các thuyết về âm dương, ngũ hành, Can Chi… đnồng thời căn cứ giờ, ngày, tháng, năm sinh và giới tính của từng người để biết có thể biết được những diễn biến có thể xảy ra trong cuộc đời.

Tại sao cần xem lá số tử vi?

Dù tin hay không tin thì mỗi người cũng hãy xem lá số tử vi cho chính mình một lần.Khi xem lá số tử vi bạn có thể biết được một số thay đổi có thể xảy ra trong cuộc đời của bản thân, nhờ lá số tử vi bạn có thể sẽ tránh được những rủi ro trong công việc, cuộc sống đồng thời cũng có thể nắm bắt được những cơ hội giúp bạn có thể thăng tiến hơn trong công việc.

Xem lá số tử vi bình giải cho bạn về những phương diện nào?

Khi xem một lá số tử vi bạn có thể biết được cuộc đời của bạn nói chung và có thể trong năm tiếp theo nói riêng về tất cả các phương diện trong cuộc sống: Sức khỏe, công danh tiền tài, gia đình… các điềm tốt hoặc xấu. Nhờ đó bạn có thể tránh được những điềm xấu để có thể bình an và tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Cách xem lá số tử vi và luận giải lá số tử vi. Từ những vấn đề trên có thể thấy tử vi rất có ích cho cuộc sống của mỗi người. Tại đây bạn không chỉ có thể xem lá số tử vi và luận giải tử vi trọn đời mà còn có thể xem lá số tử vi hàng tháng, hàng tuần và hàng năm.

Xem Bói Lá Số Tử Vi Trọn Đời Miễn Phí 2022

Mạng: Hải trung Kim (Vàng giữa biển)

Sao: Thái Âm: May mắn, phúc lộc tốt Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt Thiên can: Ất gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành Địa chi: Sửu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: – Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương) – Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần – Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc: Hợp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Đen.

II. Tổng quát tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng

1 – Con người – Tính cách: Tử vi tuổi ất sửu nam 2019 thì quý bạn tuổi Ất Sửu, đa phần đi vào đời với hai bàn tay trắng, không nhờ cậy thân tộc, anh em. Tự mình nỗ lực, kiên nhẫn, cần cù, làm việc không mệt mỏi, nên sự nghiệp dễ thành, nhưng phải khó khăn hơn người.

2 – Sự nghiệp – Tiền tài: Quý bạn luôn coi trọng tín nghĩa và đòi hỏi người thân của mình cũng phải như vậy. Vì thế, khó có sự hòa hợp, ít bạn bè thân tình. Mặc dù, bên ngoài có vẻ mềm mỏng hòa đồng nhưng bên trong luôn cố chấp, bảo thủ quan điểm. Quý bạn thích hợp với quân đội, hay ngành nghề chuyên môn. Đi vào các lĩnh vực này, dễ tạo được uy tín. Càng về lâu về dài, sự nghiệp càng tăng tiến nhanh hơn.

3 – Cuộc sống – Vận hạn: Vận mệnh tuổi Tân Sửu năm 2019 nam mạng số có Lục xung chiếu mạng, dễ bị lâm vào lưới pháp luật, nên tránh xa các con đường có thể dẫn đến tù tội. Nếu biết làm lành lánh dữ, có thể tránh được họa hại. Trong tình cảm, Quý bạn là người có lối sống nội tâm sâu đậm, nhưng kín đáo. Khi lập gia đình, sẽ là người chồng, người cha gương mẫu. Tuy vậy, Quý bạn luôn luôn mang tính gia trưởng, đòi hỏi mọi thành viên phải nghe lời một cách tuyệt đối. Nếu biết tương nhịn, thông cảm, Quý bạn sẽ có hạnh phúc hơn.

III. Xem tử vi Tân Sửu 1961 năm 2019 nam mạng về mặt sao hạn

1 – Sao chiếu mệnh tử vi 2019 tuổi Ất Sửu nam mạng Năm nay, quý bạn gặp sao Thái Âm chiếu mạng, công việc hay học hành gặp nhiều may mắn,có nhiều cơ hội tốt để thành công. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, trong thuận lợi cũng ẩn chứa sự rủi ro, nếu ăn ở không ngay chính. Thái Âm rực rỡ cung hằng Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành Tháng mười, mười một hạn hành Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

2 – Hạn tuổi tử vi Ất Sửu 2019 nam mạng Năm nay quý bạn gặp Hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, cần quan tâm đến tim mạch, huyết áp và các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra, lái xe cẩn thận phòng tai nạn phạm thân, gây đổ máu.

3 – Tứ trụ tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2019 Về Tứ trụ, với Thiên Lợi, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ, có tin vui trong gia đình hay anh em bạn bè, có lộc về đường tiền bạc do người khác đưa tới hay do kinh doanh buôn bán

IV. Luận vận hạn tuổi Tân Sửu năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 – Cung đặt mệnh tử vi Ất Sửu năm 2019 Nam Mạng Tiểu vận đi vào Bình hòa cho nên cuộc sống năm nay bản mệnh quý bạn bị lao lực vì lo nghĩ về chuyện làm ăn công việc trong gia đình. Đại Hạn 10 năm (Từ 34 đến 53 tuổi) là thời kỳ có nhiều sự đổi công việc làm ăn cho nên quý bạn cần phải cẩn thận

2 – Cung tiểu hạn tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019 Cung mệnh có các sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao xấu chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều và trong có nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới

3 – Cung ca tam hợp tử vi tuổi Ất Sửu Nam Mạng năm 2019 Tam Hợp cung mệnh có các sao Đường Phù, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Đế Vượng, Tràng Sinh. Đây là bộ sao tốt chủ về trong năm có tin vui hỷ tín hay có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở trong gia đình. Tuy nhiên ngoài ra có bộ sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Thái Tuế đây là bộ sao xấu chủ về bệnh về tuổi già, và có bệnh về xương khớp và trong năm nay trong nhà thiếu hòa khí

4 – Cung xung chiếu tử vi năm 2019 tuổi Tân Sửu nam mạng Tại Cung xung chiếu mệnh có cá sao Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Quan Đới, Triệt đây là bộ sao xấu chủ về thất thoát của cải công việc làm ăn của con cháu gặp nhiều khó khăn có người phá hoại. Tổng hợp các yếu tố trên: Về phương diện ngoại giao và việc làm: Đối với tuổi Ất Sửu quý bạn trong năm Kỷ Hợi về đường công việc có nhiều sự thuận lợi hơn năm ngoái, kết giao được với nhiều bạn bè Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy có nhưng chỉ đủ chi tiêu chứ không có dư dả Về phương diện tình cảm: Năm nay tình cảm vợ chồng hay bất hòa do không hợp tính Về Phương diện sức khỏe: Chú ý đường tiêu hóa ăn uống không được tốt

– Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Ất Sửu nam mạng: Là tháng 2, tháng 8, tháng 12 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Ất Sửu làm mọi việc

– Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Ất Sửu nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Thái Âm thì nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc

V. Xem tử vi Tân Sửu 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Xem tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2019 trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình xuất hành đi xa làm ăn gặp nhiều may mắn

Tháng hai: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc và hay phải đi lại di chuyển nhiều

Tháng ba: Công việc làm ăn không được tốt chú ý sức khỏe đau ốm thì lâu khỏi

2 – Xem bói tuổi Tân Sửu 2019 nam mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Ra ngoài gặp nhiều may mắn công việc hanh thông tuy nhiên chú ý trộm cắp

Tháng năm: Tiền bạc tiêu pha nhiều ra ngoài chú ý gặp phải của quan

Tháng sáu: Vì bản tính hào hoa cho nên ra ngoài có nhiều người thầm thương trộm nhớ

3 – Xem tử vi Tân Sửu nam mạng 2019 trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận hay chân tay có tỳ vết, đau ốm thì lâu khỏi

Tháng Tám: Có lộc về làm ăn buôn bán đau ốm thì gặp thầy thuốc cứu chữa

Tháng chín: Tiền bạc hao tán có bệnh về xương khớp hay trong dòng họ có tang

4 – Xem tuổi Tân Sửu năm 2019 nam mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Có quý nhân giúp đỡ công việc hanh thông tuy nhiên chú ý dao kéo đâm phải

Tháng mười một: Tiền bạc tiêu pha nhiều hay trong công việc làm ăn có người phá hoại

Tháng chạp: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên tình cảm vợ chồng hay bất hòa

Nguồn: Sưu tầm

Hướng Dẫn Xem Lá Số Tử Vi Chùa Khánh Anh 2022 Miễn Phí Và Chính Xác Nhất

Chùa Khánh Anh ở đâu

Chùa Khánh Anh được thành lập vào năm 1974 bởi Hòa Thượng Thích Minh Tâm tại Arcueil, đến năm 1977 chùa chuyển đến 14, Avenue Henri Barbusse, Bagneux. Chùa được đặt tại đất nước Pháp xinh đẹp và cổ kính.

Chùa Khánh Anh được xậy dựng trên ở một vùng ngoại ô Paris nên có diện tích khá rộng, với màu sắc chủ đạo là màu vàng của sơn và màu nâu đen của mái ngói.

Ngôi chùa có ba tòa chính là tòa tháp Đa Bảo cao 20 mét, tháp Quan Âm cao 28 mét và tháp Địa Tạng cao 32 mét. Những hình ảnh này tạo nên một nét Á Đông rất đặc trưng.

Chùa Khánh Anh – Một ngôi chùa đẹp và nổi tiếng về xem Tử Vi tại Pháp

Các hoạt động ở Chùa Khánh Anh

Chùa Khánh Anh là nơi tổ chức các khóa tu tập Phật Pháp vào các ngày tết Nguyên Đán, Đại Lễ Phật Đản, lễ Vu Lan, hay là cả những ngày đầu tháng hay ngày rằm. Đã thu hút được hàng nghìn phật tử và khách hành hương trên khắp châu Âu về đây để thắp hương, bái Phật.

Ngoài ra, không thể không kể đến một hoạt động cực kỳ đặc sắc tại Chùa Khánh Anh. Đó là hoạt động xem tử vi trực tiếp tại chùa. Xem tử vi chùa Khánh Anh là một trong những nét văn hóa cũng như thói quen của người dân Pháp yêu tử vi, huyền học và phật giáo.

Xem bói chùa Khánh Anh 2020 miễn phí và chính xác

Tuy vậy, đối với những người ở xa thì rất khó có cơ hội để được xem tử vi ở chùa Khánh Anh, đặc biệt trong năm 2020 Canh Tý này. Hoạt động xem tử vi chùa Khánh Anh 2020 rất náo nhiệt và thu hút nhiều người tham gia. Nên đối với những người không có cơ hội thì quả thật là điều đáng tiếc.

Xem tử vi online chùa Khánh Anh như nào?

Lá số tử vi chùa Khánh Anh

Lá số tử vi chùa Khánh Anh 2020 có những gì?

Lá số Tử Vi chùa Khánh Anh là một bản đồ cho cuộc sống của mỗi người, bao gồm 12 cung về bản thân, cha mẹ, họ hàng, tài sản, đất đai, công việc, bạn bè, anh em, vợ chồng, con cái, tiền bạc, bệnh tật. Ngoài ra còn có chỉ ra vận hạn hàng năm cũng như đại vận và các chu trình trong cuộc đời. Cụ thể hơn thì lá số tử vi chùa Khánh Anh 2020 chỉ ra:

Cung Mệnh: Cung Mệnh trong Lá số Tử Vi chùa Khánh Anh nói về bản thân, tính cách của bạn, nói về năng lực cũng như khả năng làm việc, cuộc sống và tương lai của bạn sau này.

Cung Phụ Mẫu: nói về cha mẹ bạn, sức khỏe, thọ yểu, tính cách, cuộc sống của cha mẹ bạn, cũng như mức độ hòa hợp, giúp đỡ giữa bạn và cha mẹ.

Cung Phúc Đức: nói về họ hàng của bạn, bạn có được hưởng phúc từ dòng họ, từ tổ tiên, từ gia đình hay không. Từ đó có thể dự đoán được cuộc sống sau này của bạn có may mắn và thành đạt hay không.

Cung Điền Trạch: Nói về nhà cửa, đất đai, tài sản, bất động sản của bạn. Bạn nhiều đất đai hay ít, có được hưởng từ bố mẹ, họ hàng để lại hay không, có làm giàu từ bất động sản được hay không.

Xem tử vi chùa Khánh Anh 2020 biết được tương lai thành công trong sự nghiệp

Cung Quan Lộc: Dự đoán sự nghiệp của bạn, bạn phù hợp hoạt động trong lĩnh vực ngành nghề nào. Bạn làm nghề cố định hay tự do, nghề nghiệp của bạn ổn định thay đổi qua từng thời kỳ. Lá số tử vi chùa Khánh Anh cũng chỉ ra bạn có phải là mẫu người coi trọng sự nghiệp, ưa chuộng danh vọng, uy tín, có phải mẫu người phấn đấu nhiều cho sự nghiệp hay không.

Cung Nô Bộc: Nói tới quan hệ bằng hữu nói chung. Trong cuộc sống con người có rất nhiều đối tượng bạn bè từ bạn gần nhà, bạn cùng học, đồng nghiệp, bạn quen trên đường, bạn quen trên mạng, bạn văn chương, bạn làm ăn. Cung Nô Bộc khi xem tử vi chùa Khánh Anh 2020 cũng nói lên đời sống nghề nghiệp và sinh hoạt ngoài xã hội của mình, có ảnh hưởng nhiều đến sự kết bạn hay bắt bồ qua cuộc tiếp xúc với ngoại cảnh.

Cung Thiên Di: Chỉ những khó khăn, lực lượng mà bạn phải vượt qua và phải chiến thắng trên đường đời, bao gồm những điều gì mà sau này bạn sẽ phải trải nghiệm.

Cung Tật Ách: Chủ về bệnh tật và tai ách, chỉ rõ tình trạng sức khỏe vật chất, tinh thần, cường độ của bệnh, tật, ảnh hưởng của bệnh tật trên sinh hoạt vật chất và tinh thần của con người.

Xem tử vi chùa Khánh Anh biết được tương lai về tiền bạc

Cung Tài Bạch: là tư chất của con người trước đồng tiền, là ông chủ của đồng tiền hay nô lệ của đồng tiền, là người hào phóng trong việc nắm giữ tài sản hay là người bủn xỉn, hà tiện. Xem tử vi chùa Khánh Anh chỉ ra được tiền bạc tượng trưng cho hạnh phúc vật chất, do đó, cung Tài có ảnh hưởng rất quyết định đối với vận mệnh, tính tình nghề nghiệp con người và của con cái họ. Tiền bạc có thể đến từ nghề nghiệp hay khả năng chuyên môn, cũng có thể do cha mẹ để lại, hoặc có thể được người ngoài giúp đỡ, có từ người vợ chồng của mình

Cung Tử Tức: chỉ trực tiếp tình trạng con cái, hậu duệ của đương số, đó cũng chính là chỗ dựa khi về già của mỗi người. Do đó, cung Tử Tức được xem là một phần quan trọng của hậu vận. Có những người vất vả bôn ba cả cuộc đời nhưng về già con cái giỏi giang, hiếu thảo sẽ được chăm sóc chu đáo, bù lại những nhọc nhằn vất vả của tuổi trẻ.

Xem tử vi chùa Khánh Anh 2020 biết được tương lai vợ chồng

Cung Phu Thê: chỉ ra quan hệ hôn nhân. Tình cảm vợ chồng họ gắn bó, thủy chung hay gập ghềnh, sóng gió, có hòa thuận hạnh phúc hay mâu thuẫn, cãi vã, khắc khẩu. Có tình trạng ly hôn, nhiều vợ, nhiều chồng hay kết hôn nhiều lần hay không?

Cung Huynh Đệ: là một cung vị nói về quan hệ đối với các anh chị em của bạn. Cung Huynh Đệ hàm chứa các khía cạnh về: Số lượng anh em, chị em trong gia đình. Sự tương hợp hay xung khắc giữa anh chị em.

Các xem tử vi chùa Khánh Anh 2020 miễn phí online

Lập lá số tử vi chùa Khánh Anh

Hệ thống sẽ tạo cho bạn một lá số đầy đủ nội dung và luận giải cho bạn. Hãy đọc thật kỹ và nghiệm lý từng ngày để tăng thêm sự thấu hiểu về bản thân mình.

Luận Giải Lá Số Tứ Trụ Tử Bình Trọn Đời Và Hàng Năm

Luận giải lá số Tứ trụ Tử Bình trọn đời cho bạn biết con đường xấu tốt, họa phúc đang ở phía trước, giúp bạn đón lành tránh dữ, Cải tạo Vận Mệnh bằng Âm dương Ngũ Hành cực kì hiệu quả.

Mục đích của Luận giải Tứ trụ Tử Bình là tìm ra các phép cải tạo vận mệnh. Các phép cải mệnh cần áp dụng sớm chừng nào hay chừng đó, vì vậy bạn nên Luận giải Tứ trụ Tử Bình càng sớm càng tốt, lí tưởng nhất là từ khi tuổi còn nhỏ.

Luận giải Lá số Tứ trụ Tử Bình trọn đời vô cùng hữu ích cho các bạn trẻ, cho các bạn đang tuổi năng động giữa tình yêu, gia đình và công việc, càng có lợi hơn nữa nếu bạn đăng kí Luận giải Lá số cho trẻ vừa mới ra đời. Chắc bạn đang tự hỏi lợi những gì, bài Xem mệnh cho trẻ nhỏ, nên hay không? sẽ là câu trả lời cho bạn.

Việc luận giải giúp bạn nhìn rõ con đường đời phía trước của bạn, dù Vận Mệnh xấu hay tốt đều có thể chuẩn bị và áp dụng sớm các phương pháp cải mệnh như dùng Màu sắc cải mệnh , Phương vị cải mệnh , Hướng nghiệp cải mệnh , cải tạo Vận Mệnh xấu tránh tai họa, rủi ro, làm Vận Mệnh vốn tốt lại càng tốt thêm nữa.

Bạn cần cung cấp 7 dữ liệu quan trọng (1) Họ tên đầy đủ của Mệnh chủ, (2) Giới tính, (3) Năm sinh, (4) Tháng sinh, (5) Ngày sinh, (6) Giờ sinh và (7) Nơi sinh.

Bạn hãy lưu ý chỉ sai, nhầm một trong những dữ liệu trên có thể dẫn đến luận giải sai ít hoặc nhiều. Phần lớn mọi người đều có ít nhiều thắc mắc về giờ sinh, bạn nên đọc các bài Chuẩn giờ sinh là gì? , Xác định giờ sinh để tìm hiểu và nếu muốn chắc chắn hơn nữa, bạn có thể nhắn tin hoặc Email để hỏi có cần thiết phải xác định giờ sinh trước khi yêu cầu Luận giải Lá số Tứ trụ Tử Bình trọn đời hay không, fengshuikiman sẵn lòng giải đáp thắc mắc giúp bạn.

“Verba volant, scripta manent” – Lời nói gió bay, chữ viết lưu lại

Bằng kiến thức hấp thụ từ kho báu nghìn năm, bằng kinh nghiệm gia truyền quý báu và kinh nghiệm tích lũy nhiều năm luận giải, chiêm nghiệm, fengshuikiman cung cấp cho bạn vô số thông tin về cuộc đời bạn, về những người, sự kiện cùng thời điểm xảy ra tới bạn và giúp bạn tận dụng những thông tin này một cách có lợi cho bạn bằng các phương pháp Cải Tạo Vận Mệnh. Bạn sẽ thấy phí luận giải chỉ là một con số vô nghĩa so với lợi ích vô giá mà bạn tận dụng được trong suốt cả cuộc đời.

Luận giải Lá số Tứ trụ Tử Bình trọn đời cung cấp cho bạn thông tin gồm 4 phần

Phần 2. Các Đại vận và những năm đặc biệt cần lưu ý

Phần 3. Phân tích Hỉ Kị của Họ Tên Mệnh chủ

Phần 4. Các phương pháp Cải tạo Vận Mệnh

Bạn là người thông minh, khéo léo, giỏi ứng biến hay là người nóng tính, hay hùng biện? Bạn là người biết hòa đồng hay là người ưa trầm ngâm, suy nghĩ, thích chìm trong thế giới của riêng mình? Bạn là người biết quản lí tiền hay tiêu hôm nay không cần biết đến ngày mai?

Biết được ưu khuyết trong tính cách của mình, bạn sẽ cải thiện tính cách của mình và dễ dàng dung hòa các mối quan hệ xung quanh mình.

Luận giải về học hành thi cử đặc biệt có lợi đối với những bạn đăng kí Luận giải cho con mình từ tuổi còn nhỏ. Điều này giúp bạn có định hướng đúng trong việc hướng nghiệp, công danh của con trong tương lai.

Bày cách bài trí phòng học để thành tích học tập đạt tới mức tối đa khả năng của con. Không chỉ có bạn là bố mẹ quan tâm tới tương lai của con bạn, mà fengshuikiman cũng rất quan tâm tới việc phân tích kĩ và cách cải tạo vận mệnh cho trẻ trong học hành thi cử. Nếu con bạn không trở thành những nhà lãnh đạo, thì chí ít cũng là những người con ngoan ngoãn, là người hiếu đễ, có hiếu với bố mẹ, hòa thuận với anh chị em, là những công dân có ích cho đất nước.

Ngành nghề nào hợp mệnh bạn và sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh chóng? Bạn nên đi làm nhà nước và nỗ lực tiến thân trên con đường công chức hay nên làm tự làm chủ, tự lập công ti riêng để mau chóng làm giàu? Bạn nên đầu tư vào lĩnh vực nào? Khi nào đầu tư là thích hợp nhất?

Lợi ích của luận đoán nghề nghiệp hợp mệnh là giúp cho Mệnh chủ biết mình thích hợp với nghề nào nhất, nghề nào vừa hợp với đam mê lại vừa dễ đạt được thành công về danh tiếng và tiền bạc, nhất là bạn không phải lãng phí bỏ nhiều công sức, tiền của đầu tư vào ngành nghề sai lầm.

Định hướng nghề nghiệp phù hợp với các bậc phụ huynh muốn đầu tư cho tương lai của con ngay từ bé, cho con học những môn gì thích hợp với sở thích và sở trường của con, cho con bước khởi đầu vượt xa bạn bè cùng lứa.

Quan hệ của Mệnh chủ với ông bà, bố mẹ, anh chị em.

Ông bà của bạn là những người có quan chức, của cải hay không và bạn có được hưởng của cải của ông bà để lại không?

Bố mẹ bạn là những người người như thế nào, có thương yêu nhau không và có hợp với bạn không, có giúp đỡ bạn không?

Anh chị em của bạn nhiều hay ít? Bạn và anh chị em bạn có hòa thuận, yêu thương nhau không? Bạn có được nhờ họ không? Trong số các anh chị em, có người nào thành danh hay có người nào mất sớm?

Con cái cũng nằm trong quan hệ lục thân với Mệnh chủ nhưng do nó chiếm một vai trò đặc biệt trong cuộc sống của mỗi người (lí do đặc biệt là ở chỗ đầu tư vào con cái cả núi vàng và cả biển thời gian!), hơn nữa trong Tứ trụ Tử Bình, trụ giờ vừa đại diện cho con cái, vừa đại diện cho hậu vận của Mệnh chủ nên fengshuikiman tách luận riêng ra. Phần hậu vận được phân tích trong Phần 2 của Luận giải.

Bạn là người có nhiều hay ít con? Bạn có số hiếm muộn con cái không?

Con cái bạn sau này có học giỏi, thành danh, phú quý hay không? Con bạn có phải là người hiền hiếu, làm rạng rỡ tổ tiên hay không?

Tình duyên, hôn nhân của bạn xấu hay tốt?

Liệu bạn là người lập gia đình sớm, hay muộn, hay gặp nhiều trắc trở trong tình duyên?

Chồng/ vợ bạn là người như thế nào, có yêu bạn không, có trợ giúp bạn không? Hai vợ chồng bạn có khắc khẩu không?

Có cách hóa giải xung khắc vợ chồng bạn không?

Vợ bạn là người thế nào, có thông minh, hiền đẹp không? Vợ bạn có phải là người đảm đang, nội trợ tốt không? Vợ bạn có phải là người vượng phu ích tử? Bạn có được nhờ vợ không? Bạn có phải là típ người giàu lên nhờ vợ như người ta vẫn thường nghe nói hay không?

Chồng bạn là người thế nào, có hiền lành, thông minh không? Chồng bạn có phú quý không? Nếu chồng bạn phú quý thì hiển nhiên là bạn là vợ cũng được hưởng cái phú quý đó.

Liệu có người thứ ba chen vào cuộc hôn nhân của bạn không? Khó khăn trong hôn nhân có vượt qua được không?

Nếu muốn thực sự an tâm trong việc bảo vệ mái ấm gia đình, bạn có thể đăng kí Luận giải Lá số Tứ trụ Tử Bình trọn đờicho người bạn đời của mình để xem nguy cơ Đào hoa có đến từ phía người đó hay không. Bạn cũng có thể chọn giải pháp cực đơn giản với dịch vụ Tư vấn Hóa giải xung khắc Vợ Chồng .

Bạn bè và đồng nghiệp của bạn là những người tốt xấu như thế nào? Họ có trợ giúp bạn không? Bạn có thể tin tưởng ở họ được không? Họ có thật lòng với bạn không, hay chỉ là những người nên dừng lại ở mức độ xã giao?

Bạn nên chơi với những người tuổi gì? Chơi với những người hợp mệnh với bạn mang lại cho bạn những lợi ích to lớn mà chính bạn cũng không ngờ tới, ví dụ như những lời mách mối làm ăn, như lời giới thiệu với đối tác quan trọng, chứ không chỉ hợp ở “Ô-kê đi uống cà phê!”

Bạn là người làm chỉ đủ ăn hay có tiền của đầy kho?

Tiền của bạn nhờ bạn tự kiếm được hay được thừa hưởng của thừa kế?

Tiền của bạn có bị người ta tranh giành, cướp mất không?

Bạn nên kiếm tiền nhờ nghề tay trái, nhờ nghề bạn tự làm chủ hay chỉ nên làm thuê, làm công ăn lương để tránh rủi ro, phá tài bại nghiệp?

Bạn vừa phú vừa quý, hay chỉ phú mà không quý?

Bạn có được chức trọng quyền cao, hay bạn tuy có giữ chức nhưng chỉ được một thời gian ngắn? Khi bạn đương quyền, liệu có tranh chấp dữ dội không?

Khi xem luận đoán số mệnh, thường những điều mọi người quan tâm tới đầu tiên đó là tiền bạc và tình yêu. Nhưng để có tiền bạc và tình yêu thì phải có sức khỏe. Có sức khỏe là có hết, chỉ khi có sức khỏe thì phú quý giàu sang, sự trường thọ mới có ý nghĩa. Vậy nên bạn chớ coi thường các biện pháp cải thiện sức khỏe, trong đó có cả các phương pháp Cải tạo Vận Mệnh.

Bạn là người cả đời ít bệnh hay là người nay ốm mai đau?

Nếu có bệnh tật thì bạn cần phải đề phòng khả năng có thể bị bệnh gì? Bệnh gan, thận, tì vị hay bệnh về máu, về mắt?

Bạn là nữ thì sẽ dễ sinh hay đẻ khó?

Bạn có số xuất ngoại, định cư hay không?

” Xuất ngoại” hiểu theo đúng nghĩa là đi ra nước ngoài, nên bao gồm cả đi du học, du lịch và định cư ở nước ngoài.

Bạn muốn biết chính xác mình có đi định cư không kia, chứ đi du lịch thì bạn đi xoành xoạch rồi! Ok, fengshuikiman sẽ nói rõ với bạn điều đó.

Ở phần này, fengshuikiman giúp bạn thấy rõ chi tiết các vận để tận dụng triệt để các thông tin nhằm mang lại lợi ích cho bạn.

Những Đại vận nào, năm nào thuận lợi trong các việc hay cần tiến bước thận trọng. Người ta vẫn nói “Nhất mệnh, nhị vận” hàm ý Vận quan trọng thứ nhì sau Mệnh. Nhưng theo kinh nghiệm của fengshuikiman, vận cực kì quan trọng.

Mệnh của bạn dù có chỉ được mức trung bình, nhưng vào vận tốt thì hết sức thành công tốt đẹp, mĩ mãn. Bạn vẫn nghe “Anh A, chị B, vào vận tốt phất lên ầm ầm!” là như thế. Bởi vậy những người có Mệnh tốt mức trung bình khi vào những vận tốt phải hết sức tận dụng. Nhưng chính họ cũng cần phải biết khi nào mình vào vận xấu, bởi nếu cứ tiếp tục làm ăn buôn bán đầu tư như trong vận tốt thì không khéo bán nhà đi cũng chẳng đủ trả nợ!

Năm nào cứ thi là đỗ, năm nào thì không có lợi cho thi cử?

Thời điểm nào là lợi cho cầu danh lợi?

Dĩ nhiên, fengshuikiman chỉ luận cho Mệnh chủ ở trong độ tuổi đang đi học mà thôi.

Khi nào vận Đào hoa tới thăm bạn?

Nếu bạn độc thân, năm nào bạn gặp người yêu, chồng/ vợ? Năm nào có khả năng bạn lập gia đình?

Năm nào nên lập gia đình là thuận lợi nhất? Năm nào có nguy cơ li hôn cần sớm tìm cách hóa giải? Nếu bạn đã có gia đình, thì cần biết năm Đào hoa “lượn lờ” quanh bạn để đề phòng, nhằm bảo vệ mái ấm gia đình của bạn.

Ví dụ bạn có ý định lập gia đình trong thời gian gần tới, nhưng fengshuikiman đọc lá số của bạn thấy có nguy cơ li hôn trong thời gian không xa, vậy khuyên bạn nên hoãn thời điểm cưới sau hạn li hôn đó. Điều này tiết kiệm được cho bạn rất nhiều tổn thất về tinh thần, tiền bạc.

Năm nào nên có con hợp với bạn?

Nếu bạn muốn Tìm tuổi con hợp tuổi bố mẹ (là hai vợ chồng bạn) hoặc kết hợp xem Nên sinh con vào tháng nào để con vừa nhàn vừa sướng, hoặc Chọn ngày giờ tốt để sinh mổ, do tính phức tạp trong việc phân tích nên bạn cần đăng kí riêng cho mỗi dịch vụ tại Chọn lá số tốt nhất cho con yêu .

Năm nào bạn có khả năng có con dễ hơn những năm khác?

“Kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra” cũng là câu ám chỉ có người có con thật là dễ, có người phải khó công, vất vả, kiên nhẫn lắm, tìm đủ mọi cách, mới có được một mụn con. Vậy người có số hiếm muộn con cái cần phải biết khi nào vận thuận lợi để việc “cầu” con được dễ dàng. “Cầu” ở đây không phải là cầu cúng, mà là sự can thiệp có khoa học vào việc có con của bạn!

Khi nào bạn gặp vận phát tài? Khi nào bạn cầu tài hay đầu tư có lợi?

Khi nào bạn cần đi chậm mà chắc để giảm thiểu rủi ro, tránh hao tài tốn của? Khi nào bạn nên dừng lại để tránh phá sản?

Khi nào bạn hành vận được thăng quan tiến chức? Khi nào bạn phải cẩn thận bị giáng chức? Khi nào bạn nên thôi chức để giữ mình hay lui một bước để tiến hai bước?

Nếu trong Mệnh cục lá số bạn may mắn có nhiều thông tin báo bạn cả đời ít bệnh tật, nhưng vào Đại vận và Lưu niên nào đó làm nảy sinh cấu kết xấu toàn cục thì bạn cần lưu ý về sức khỏe ở những thời điểm đó. Khi bạn rời khỏi hạn đó, hạn xấu về sức khỏe cũng sẽ qua.

Nếu trong Mệnh cục lá số có thông tin về bệnh tật thì khi vào Đại vận và Lưu niên xấu, kết cấu với Mệnh cục làm tình trạng toàn cục xấu hoàn toàn thì bạn phải rất cẩn thận, dè chừng. Trong trường hợp Mệnh chủ được luận giải lá số Tứ trụ Tử Bình sớm thì cần phải ngay lập tức áp dụng mọi phương pháp cải vận mệnh của fengshuikiman, kể cả từ khi chưa hề có biểu hiện bệnh. Các bài Cải tạo Vận Mệnh bằng Tứ trụ Tử Bình , Làm đúng thứ, vào đúng lúc, ở đúng chỗ! sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm.

Xét cân bằng Âm Dương của Họ Tên có thích hợp, bù đắp với Bát tự của Mệnh chủ hay không.

Xét ngũ hành của Họ Tên có cứu giúp, bồi trợ cho Bát tự, cân bằng, lưu thông ngũ hành, thuận theo thế ngũ hành Bát tự hay không.

Tới đây, tổng hợp tất cả các yếu tố của ba phần trên để rút ra kết luận và đi tới các biện pháp Cải Tạo Vận Mệnh hiệu quả.

Điều duy nhất bạn cần làm đó là lưu ý áp dụng chúng thường xuyên trong cuộc sống. Ví dụ bạn biết màu sắc hợp mệnh mang lại may mắn cho mình là màu đen và màu xanh đen, vậy hãy thường xuyên mặc quần áo, giày dép màu này. fengshuikiman sẽ hướng dẫn bạn cụ thể trong bài luận giải.

Các phương pháp Cải Tạo Vận Mệnh không thể thay đổi hoàn toàn Vận Mệnh nhưng chắc chắn có thể giúp bạn có sức khỏe tốt hơn, sự nghiệp công danh hanh thông hơn và tình yêu, hôn nhân, con cái thuận lợi hơn. Bài Làm đúng thứ, vào đúng lúc, ở đúng chỗ! sẽ giúp bạn hiểu rõ.

Lưu ý: Các phương pháp cải mệnh này dựa vào Hỉ Kị của Mệnh cục, thông thường có giá trị cho cả đời. Nhưng cũng có những trường hợp đặc biệt Lưu niên Đại vận làm nảy sinh biến đổi Hỉ Kị của ngũ hành nên các phương pháp này có thể thay đổi. Bạn đừng lo, fengshuikiman sẽ giải thích rõ bạn phải làm gì trong trường hợp này.

Hàng năm vào cuối năm, nếu bạn là người cẩn thận, bạn có thể đăng kí Luận giải Lưu niên hàng năm để xem vận hạn cụ thể cho năm sau.

Luận vận hạn chi tiết 12 tháng của năm bạn đăng kí hoặc năm sau đó, trong những trường hợp đặc biệt cần lưu ý, có thể đi sâu tới tận ngày và giờ hạn.

Giúp bạn nắm vận mệnh tốt xấu trong một năm, là năm nhìn chung tốt hay xấu, chỉ ra những điều cần lưu ý cặn kẽ đối với từng tháng.

Chủ yếu xem về tài lộc, công danh, sức khỏe, hôn nhân, gia đình và những điều cơ bản cần chú ý.

Nếu có hạn, fengshuikiman sẽ đưa ra những biện pháp giải hạn theo Phong Thủy Mệnh lí.

Phần 2: Các phương pháp cải mệnh cần áp dụng

Bày cách áp dụng các phương pháp cải mệnh cần cho năm này, nhằm giảm thiểu hoặc hóa giải tai họa, vấn đề về sức khỏe hoặc thúc vượng tài lộc, tình yêu, hạnh phúc gia đình.

Lưu ý: Các phương pháp cải mệnh này dựa vào Hỉ Kị của Mệnh cục, được áp dụng vào thời gian vận hạn được luận giải là năm bạn chọn. Nhưng tùy từng Mệnh cục và Vận hạn, cũng có thể thay đổi ở những Lưu niên khác.

Bạn cũng có thể lấy Luận giải Lá số Tứ trụ Tử Bình trọn đời làm quà tặng để đời cho con mình, cho cháu, chắt của mình.

Ông cụ thân sinh ra Kim An từng nghiên cứu Mệnh lí, Phong Thủy nhiều năm. Kim An cũng từng được ông cụ thân sinh tặng cuốn tập Luận giải lá số trọn đời của cuộc đời Kim An do chính ông luận giải và trong mỗi chặng đường đời, khi vui lấy ra xem, khi buồn lấy ra tra. Kim An coi nó như báu vật! Mỗi lần cầm nó trong tay, lòng lại tràn đầy cảm xúc nhớ thương và biết ơn ông cụ.

* Luận giải dài ngắn tùy theo từng lá số.

Dù hiện giờ bản thân đã đạt được đến trình độ luận giải đáng tự hào, Kim An cũng vẫn không ngừng kinh ngạc về sự chính xác và huyền hiệu của Mệnh lí trong từng trang ông cụ viết về cuộc đời mình!

– Luận giải chi tiết trọn đời dưới 15 tuổi:

Phí: Thanh toán bằng Paypal 1000 EURO; Internet banking 25.000.000 đ.

Thời gian trả kết quả 2 tháng.

– Luận giải chi tiết trọn đời trên 15 tuổi:

Phí: Thanh toán bằng Paypal 800 EURO; Internet banking 20.000.000 đ.

Thời gian trả kết quả 2 tháng.

Luận giải riêng Lưu niên dành cho mọi lứa tuổi (chỉ dành cho những người đã sử dụng Luận giải Tứ trụ Tử Bình trọn đời):

Phí: Thanh toán bằng Paypal 40 EURO; Internet banking 1.000.000 đ.

Thời gian trả kết quả 7 ngày.

Trước khi đăng kí Luận giải, bạn cần có sẵn thông tin sau:

7 dữ liệu quan trọng: (1) Họ tên đầy đủ của Mệnh chủ, (2) Giới tính, (3) Năm sinh, (4) Tháng sinh, (5) Ngày sinh, (6) Giờ sinh và (7) Nơi sinh.

* Luận giải dài ngắn tùy theo từng lá số.

Mỗi bài luận giải đều được thực hiện với sự tận tâm, tỉ mỉ, chi tiết. Mỗi bài luận giải là một tác phẩm vô giá và đáng tự hào. Bạn sẽ nhận được vô số thông tin về cuộc đời bạn và biết tận dụng chúng một cách có lợi nhất để Cải tạo Vận Mệnh của mình. Luận giải Tứ trụ Tứ Bình trọn đời là bài luận giải có giá trị cả đời đối với bạn.

“Kể từ ngày 02/11/2020, do nhu cầu dịch vụ tăng cao, Fengshuikiman đề nghị các bạn Liên hệ trước khi thanh toán.

Vui lòng chỉ thanh toán khi nhận được lời đồng ý cung cấp dịch vụ từ Fengshuikiman.”

Bấm vào nút ĐẶT NGAY ở dịch vụ bạn đã chọn và lựa chọn một trong các hình thức thanh toán:

Nếu bạn chọn Thanh toán qua Paypal, Check out with Paypal, số tiền sẽ hiển thị tự động bằng USD.

Nếu bạn chọn Internet banking, bạn tự vào Internet banking của ngân hàng mình và thanh toán bằng VND.

Sau khi nhận thanh toán và Mẫu đăng kí dịch vụ hợp lệ, fengshuikiman sẽ gửi email xác nhận bạn đã thanh toán đầy đủ. Thời gian nhận kết quả tùy theo dịch vụ mà bạn đã chọn tính từ thời điểm nhận thanh toán.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lấy Lá Số Tử Vi Và Bình Giải Miễn Phí Tại Tuoidan.org trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!