Đề Xuất 4/2023 # Làm Gì Để Tránh Tai Bắt Lộc # Top 4 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 4/2023 # Làm Gì Để Tránh Tai Bắt Lộc # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Làm Gì Để Tránh Tai Bắt Lộc mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tử vi tuổi Ất Mùi trong năm 2020

I. Tử vi tuổi Ất Mùi

Nam mạng

Sinh từ : 24/01 /1955 đến 11/02/1956

Mạng: Sa Trung Kim – Vàng trong cát.

Tướng Tinh: xương con dê, tướng tinh con gà.

Cung Càn – Trực Phá

Con nhà Bạch Đế (an mạng phú quý)

Ông Quan Đế độ mạng

Tổng quan về tử vi nam mạng Ất Mùi:

Nam tuổi Ất Mùi có cuộc đời thuận lợi về sự nghiệp, công danh.

Gia Đạo Ất Mùi nam mạng được êm ấm, yên vui cả đời. .

Tình Duyên lẫn Tài Lộc hợp với các tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu. Cuộc sống đủ và tràn ngập niềm vui khi bạn kết duyên với các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão. Các tuổi Canh Tý, Giáp Ngọ và Quý Tỵ khi kết duyên, cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả.

Nữ mạng

Sinh từ: 24/01/1955 đến 11/02/1956

Mạng: Sa Trung Kim – Vàng trong cát

Tướng Tinh: xương con dê, tướng tinh con gà.

Cung Khảm.

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.

Tổng quan về tử vi tuổi nữ mạng Ất Mùi:

Khởi đầu tuổi nữ Ất Mùi không được thuần lợi nhưng từ trung vận sẽ được thay đổi, họ sẽ được hưởng những điều tốt đẹp. Càng về cuối, hậu vận sẽ càng thành công trong cuộc sống, sống trong no đủ và hạnh phúc.

Phần Gia Đạo: Tuổi Ất Mùi có nhiều phúc còn công danh chỉ ở mức bình thường khá. Sự nghiệp có được nhiều may mắn, tiền bạc được đầy đủ và hưởng được an vui ở vào trung vận. Những người tuổi Ất Mùi thường hưởng thọ trung bình từ 74 đến 82 tuổi.

Tình Duyên: hợp với tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu. Các tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân là các tuổi đại kỵ khi làm ăn hay kết duyên cần nên tránh.

II. Tử vi tuổi Ất Mùi trong năm 2020

Tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2020

Mạng Kim gặp Thổ : tương sinh (thổ sinh kim)

Sao Thuỷ Diệu: (xấu) có chuyện buồn.

Hạn: Thiên Tinh (xấu)

Vận Niên: Tử Quy Điền (tốt).

Thiên Can: Ất gặp Canh tương hợp, gặp nhiều may mắn.

Địa Chi: Mùi gặp Tý là Lục Phá chủ về phá hoại, thương tật, khó khăn.

Tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2020

Mạng Kim gặp Thổ: tương sinh (thổ sinh kim).

Sao Mộc Đức: (tốt) may mắn, danh lộc tốt.

Hạn: Tam Kheo (tiểu hạn).

Vận Niên: Thử Quy Điền (tốt)

Thiên Can: Ất gặp Canh tương hợp (may mắn)

Địa Chi: Mùi gặp Tý là Lục Phá chủ về phá hoại, thương tật.

III. Sao chiếu mệnh – Hạn và cách hoá giải tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2020

Tử vi tuổi Ất Mùi trong năm 2020 – Phúc đến hoạ đi

Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng

Sao chiếu mệnh tuổi Ất Mùi nam mạng trong năm 2020 là sao Thuỷ Diệu (Thuỷ Tinh). Sao Thuỷ Diệu là sao thuộc hành thuỷ, chủ về Tài – Lộc – Hỷ hay còn gọi là Phúc Lộc Tinh. Vào tháng 4 và 8 âm lịch nên đề phòng mất mát của cải, người nói xấu sau lưng.

“Thuỷ Diệu thuộc về thuỷ tinh Trong năm nhịn nhục nhớ kiềm hiểm nguy Đạo tặc phản phúc có khi Huyền vũ chiếu mệnh lâm vào tà gian …”

Hoá giải: Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng 4 và 8 âm lịch nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thuỷ Đức Tinh Quân” rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Thuỷ Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý thuỷ Đức Thuỷ Diệu tinh quân vị tiên.

Nên đeo trang sức đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để kim sinh thuỷ để tăng cường cát khí cho sao Thuỷ Diệu.

Hạn và cách hoá giải

Hạn: Thiên Tinh chủ về tai bay vạ gió, chủ mệnh cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói của mình, phòng tránh NGỘ ĐỘC.

Hoá giải: Để hoá giải hạn xấu của chủ mệnh thì khi làm bất kỳ việc gì thì nên xem công việc đó là việc gì, nên nghe tư vấn của mọi người xung quanh.

Bạn cũng có thể sử dụng sim phong thuỷ có ngũ hành thuộc mộc để kích thích thêm về sức khoẻ, tài lộc và công danh.

Tuổi hợp: Chỉ hợp với người sinh năm 1955 và 197 giúp gặp nhiều may mắn.

Tuổi kỵ: tuổi 1982 và 1976 mang lại sự buồn phiền.

Vận Niên tuổi Ất Mùi nam mạng

Thử ngộ điền: là chuột gặp đồng lúa, tha hồ ăn uống. Ý chỉ tiền bạc cứ ập vào, không cần cũng đến, điềm báo gặp nhiều may mắn bất ngờ, hầu như định làm việc là có Quý Nhân trợ giúp.

Cung mệnh tử vi tuổi Ất Mùi có các sao: Nguyệt Đức, Tuyệt, Đại Hao, Tứ Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần. Đây là những sao chủ về tiền bạc hao nhiều và Sức Khoẻ không tốt.

Cung xung chiếu có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù. Đây là bộ sao về tiêu tiền tài nhiều vào sức khoẻ, công việc gia đình.

Cung nhị hợp bao gồm Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ, đây là bộ sao về được sự giúp đỡ về tiền bạc, đau ốm khỏi nhanh.

Cung tam hợp có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Mộc Dục, Thiên Hỷ, Thiếu Dương, Đường Phù, Tấu Thư, Suy, Thiên Không. Đây là các sao chủ về trong nhà có tin vui cưới xin hay có nhiều chuyện vui đến.

IV. Sao chiếu mệnh – Hạn và cách hoá giải tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2020

Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Ất Mùi

Sao chiếu mệnh tuổi Ất Mùi nữ mạng trong năm 2020 là sao Mộc Đức (Mộc Tinh). Là sao mang đến sự tốt lành, yên vui, may mắn và nhất là tình cảm sẽ tốt đẹp. Cần chú ý về bệnh tật phát sinh, nhất là về máu đối với nữ giới.

Hoá giải: Gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, đầu năm dâng sớ cầu tài, lộc vào mỗi tháng và cúng vào ngày 25 âm lịch. Cúng vào lúc 19h đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng đông làm lễ. Bài vị giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, cung thình Thiên Đình Thánh Vân Cung Đại Thánh, Trung Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền.

Hạn và cách hoá giải

Hạn tam kheo là tiểu hạn, nên đề phòng chân tay, ra ngoài đi xe cộ nên chú ý. Cẩn thận phong thấp, bệnh xương khớp và mỏi, mờ mắt.

Có thể giải hạn bằng sim phong thuỷ bằng cách dùng sim phong thuỷ có ngũ hành thuộc kim để tăng tài lộc, sức khoẻ cho tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2020.

Hoặc cũng có thể giải hạn bằng tuổi hợp: người sinh năm 1977 và 1975, đây là 2 tuổi mang lại nhiều may mắn.

Nên tránh người sinh năm 1967 và 1983.

Vận niên tuổi Ất Mùi nữ mạng

Cũng giống như tuổi nam mạng, tuổi ất mùi nữ mạng cũng là Thử Quy Điền, ý chỉ một năm găp nhiều may mắn về tiền tài, làm việc thường có Quý Nhân phù trợ.

Tại cung đặt mệnh có các sao: Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, là bộ sao chủ về nhà có tin vui nhưng bạn cần chú ý sức khoẻ.

Cung nhị hợp có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Bình, Điêu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là các bộ sao chủ về trong nhà có sự sửa sang cũng như mua sắm nhiều đồ, cần chú ý trộm đạo.

Cung tam hợp có các sao: Thiên Quan, LN văn Tinh, Tuyệt, Đại Hạo, Trực Phủ, Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt. Đây là những bộ sao chủ về tiêu pha tiền bạc, cần cẩn thận sức khoẻ.

Cung xung chiếu: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Dưỡng đây là bộ sao chủ về anh em bạn bè có tin vui, gia đình gặp nhiều may mắn.

V. Tổng Kết lại năm 2020 tuổi Ất Mùi

Tuổi Ất Mùi nam mạng trong năm 2020 cho thấy đây là một năm khó khăn, mọi việc làm không như ý, cần chú ý lời ăn tiếng nói, sức khoẻ hơi đi xuống. Gia đình tình cảm bất hoà, nội bộ lục đục. Bù lại trong năm lại có những may mắn bất ngờ đến, tiền bạc dễ hoạnh tài.

Tuổi Ất Mùi nữ mạng trong năm 2020 cho thấy sức khoẻ và đi lại không tốt, việc làm ăn nên để con cháu làm. Trong năm tiêu nhiều tiền bạc cho sức khoẻ và gia đình. Có tin vui về cưới xin con cháu trong năm. Nhưng cũng như nam mạng, trong năm tuổi Ất Mùi nữ mạng cũng sẽ có những may mắn bất ngờ đến, trong công việc hay có quý nhân phù trợ

Xem Hướng Bếp Theo Tuổi Vợ Hay Chồng Rước Phúc Lộc Tránh Tai Họa

1. Xem hướng bếp theo tuổi vợ hay chồng ?

Hướng bếp theo tuổi vợ hay chồng đều không quan trọng bằng việc chọn đúng hướng bếp theo phong thủy mang đến phúc lộc, may mắn, hạnh phúc và sức khỏe cho các thành viên sống trong gia đình.

Theo như phương pháp Bát Trạch để cân bằng âm dương giữa tuổi – hướng nhà – hướng cửa – hướng đặt bếp của từng gia chủ. Phong Thủy Bát Trạch: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Tuyệt Mệnh, Phục Vì, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại.

– Yếu tố quan trọng nhất khi xây một căn bếp là đặt bếp ở cung xấu, cửa bếp hướng về cung tốt. Nếu đặt nhầm vào cung tốt như Sinh Khí thì không tốt cho con cái; Diên Niên sẽ đoản mệnh, vợ chồng khắc khẩu; Phục vị sẽ nghèo đói quanh năm.

– Ngược lại nếu bếp ở 4 cung xấu như Tuyệt Mệnh sẽ khỏe mạnh, sống lâu, thêm tài lộc; Lục Sát không bệnh tật, sống yên ổn; Họa Hại sẽ không bị thất thoát tiền bạc, không hao tổn nhân khẩu; Ngũ Quỷ sẽ không có tai họa.

– Biểu đồ bát quái của toàn bộ căn nhà theo tuổi người chồng với 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Nên dù có thế nào, bạn cũng chỉ được chọn vị trí nhà bếp theo các cung: ngũ quỷ, lục sát, tuyệt mệnh, họa hại.

Ví dụ: người thuộc Đông tứ mệnh sẽ có các thuộc Đông tứ mệnh có các hướng tốt đó là: Nam, Bắc, Đông, Đông Nam. Tương tự, người thuộc Tây tứ mệnh sẽ có các hướng tốt là Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

Đồng thời màu sắc các vật dụng trong bếp cũng dựa vào tuổi gia chủ theo mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ để chọn màu phù hợp.

Kết luận: Bếp nên chọn theo hướng xấu

b) Hướng bếp theo tuổi vợ hay chồng theo phong thủy:

Do đó, trong phong thủy xem hướng bếp sử dụng tuổi âm của người chồng (chủ hộ) trong gia đình. Nhưng lưu ý:

+ Tuổi người chồng không quá 60 tuổi hoặc con cháu còn nhỏ tuổi chưa lập gia đình .

+ Nếu nhà không có đàn ông mà toàn là nữ thì lấy tuổi của người phụ nữ là chủ hộ của gia đình nhưng không quá 60 tuổi hoặc con cháu còn nhỏ tuổi chưa lập gia đình.

2. Chọn hướng bếp theo tuổi vợ hay chồng “tọa hung hướng cát”

Nhiều chuyên gia phong thủy khi đặt bếp “tọa hung hướng cát” mang lại nhiều tài vượng cho gia chủ. Điều này được giải thích như sau: Khi đặt bếp ở hướng hung, bếp mang tính hỏa, có sự tiếp sức của mộc vừa trấn áp được hung thần vừa hút được khí lành từ hướng tốt cho gia chủ và giữ được ngọn lửa ấm trong gia đình. Vì vậy đây là lựa chọn tốt nhất cho phương hướng đặt bếp. Trước đây, hỏa môn (cửa bếp) là nơi đốt lửa, tiếp củi cho bếp nhưng ngày nay sử dụng bếp điện, bếp gas thì núm điều chỉnh lửa chính là hỏa môn, đặt quay về hướng lành. Theo đó:

a) Đặt bếp theo hướng lành

– Nếu đặt lên mệnh Mộc hướng Sinh khí ứng: Gia chủ khó về đường tử tức, bị người khác phỉ báng, không có tiền tài; Người trong gia đình dễ bị ốm bệnh tang thương, gia súc mất mát.

– Nếu đặt lên hướng Thiên y ứng: gia chủ nhà bị ốm yếu kéo dài.

– Nếu đặt lên hướng Diên niên ứng: gia chủ nhà không có tiền tài để dành, hôn nhân khó thành, vợ chồng bất hòa, người trong gia đình ốm đau, ruộng vườn, gia súc lụn bại.

– Nếu đặt lên hướng Phục vị ứng: gia chủ nhà không có tiền tài khốn khó, mọi việc không thuận lợi.

b) Đặt bếp theo hướng dữ

– Nếu đặt lên hướng Tuyệt mệnh ứng: Chủ nhà khỏe mạnh, thêm con, dễ nuôi; phát tài, thêm nhân khẩu.

– Nếu đặt lên hướng Lục sát ứng: Chủ nhà không bị rắc rối kiện tụng, có tiền tài; không bị hỏa hoạn, không bị mất người.

– Nếu đặt lên hướng Họa hại ứng: Chủ nhà không bị rắc rối kiện tụng, không bị ốm đau, giữ được của cải.

– Nếu đặt lên hướng Ngũ quỷ ứng: chủ nhà không bị mất cắp, người ở trung thành; phát tài, không có hiểm họa, bệnh tật; ruộng vườn gia súc nhiều.

3. Lưu ý khi đặt hướng bếp theo phong thủy:

– Không đặt bếp tại những nơi có đường đi.

– Tránh cửa nhà thẳng với bếp, hướng bếp không được đặt cùng với hướng cửa chính.

– Tránh đặt bếp ở những nơi có gió lớn.

– Bếp không nên đặt dưới xà nhà.

– Không đặt bếp dưới gầm cầu thang hoặc nhà vệ sinh.

– Tránh đặt bếp đối diện với cửa phòng ngủ, như vậy sẽ làm cho người nằm ngủ bị bệnh lâu khỏi.

– Không đặt bếp nếu gần với vòi nước, chậu rửa, tủ lạnh, máy giặt vì Hỏa kỵ Thủy, nên phải đặt cách nhau ít nhất là 60cm.

– Những thiết bị nhà bếp để nấu nướng như: bếp ga, bếp điện, lò vi sóng… phải đặt ở cùng một hướng.

– Nếu sử dụng tủ bếp kiểu chữ L hay tủ bếp hình chữ nhật thì một đầu tủ tránh đâm thẳng vào cửa toilet, như vậy sẽ mang lại tai họa cho gia chủ.

Dù hướng nhà không được như ý thì việc đặt bếp và hướng bếp sẽ là một yếu tố cân đối lại việc tốt, xấu trong phong thủy của ngôi nhà.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, để tìm hiểu sâu hơn về phong thủy nhà bếp cho từng tuổi bạn tìm đọc cuốn “Phá băng bất động sản theo khoa học phong thủy”.

Chỉ 20 giây Đăng Ký Bạn nhận được :

Giải pháp THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT TỐI ƯU nhất với khoản đầu tư TIẾT KIỆM nhất mà vẫn thể hiện sự SANG TRỌNG – ĐẲNG CẤP nhất

Hoàn toàn MIỄN PHÍ khi chính chúng tôi sẽ gọi tới bạn

Ngoài ra bạn còn nhận được MIỄN PHÍ bản vẽ thiết kế các công trình mà BestHome đã từng thi công cho các Gia chủ trước đây.

Đã có 1000 Gia Chủ tại Hà Nội được chúng tôi tặng Giải Pháp này và Họ Thực Sự Hài Lòng ,Vậy Bạn có muốn trở thành Gia Chủ thứ 1001 của BestHome?

Trở thành Gia Chủ THÔNG MINH Thứ 1001*Dành riêng cho Gia Chủ tại khu vực Hà Nội* ĐĂNG KÝ NGAY Của BestHome Điền Thông tin chỉ tốn 10 giây !

Hoặc

Phong Thủy Bàn Làm Việc Theo Tuổi Cần Tránh Gì?

Các hướng bàn làm việc theo tuổi 12 con giáp

Để gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, mỗi con giáp cần lựa chọn hướng phong thủy hướng bàn làm việc để thăng tiến trong sự nghiệp. Mỗi con giáp có hàng Can khác nhau, cần căn cứ theo hàng Can để chọn hướng.

Tuổi Thân: Theo phong thủy của những người tuổi Thân có can Canh nên ngồi hướng Đông, Bính hướng Tây, Nhâm hướng Nam, Mậu hướng Bắc, Giáp hướng Đông Nam.

Tuổi Mùi: Người tuổi Mùi nên đặt bàn làm việc cho can Tân và Quý hướng Nam, Kỷ hướng Bắc, Ất ngồi hướng Đông Nam, Đinh hướng Tây Nam.

Tuổi Tý: Xem hướng làm việc của những người tuổi Tý, người có can Giáp, Nhâm nên đặt bàn làm việc hướng về phía Đông Nam; can Mậu hướng chính Bắc; can Canh ngồi chính Đông.

Tuổi Sửu: Những người tuổi Sửu có can Tân ngồi hướng Đông, can Đinh ngồi chính Tây, can Quý ngồi chính Nam, can Kỷ ngồi chính Bắc, can Ất ngồi hướng Đông Nam.

Tuổi Mão: Phong thủy bàn làm việc theo người tuổi Mão có can Tân ngồi hướng Đông, Quý ngồi hướng Nam, Kỷ ngồi hướng Bắc, Đinh ngồi hướng Tây Nam, Ất ngồi hướng Đông Nam.

Tuổi Dần: Để công việc thuận lợi, người tuổi Dần can Canh, Mậu ngồi chính Đông; Bính ngồi chính Tây; Nhâm ngồi chính Nam; Giáp ngồi Đông Nam.

Tuổi Thìn: Để thăng tiến trong công việc, hướng bàn làm việc người tuổi Thìn can Nhâm ngồi hướng Đông Bắc, Canh ngồi hướng Đông Nam, Giáp ngồi hướng Đông, Mậu ngồi hướng Tây, Bính ngồi hướng Bắc.

Tuổi Tỵ: Người tuổi Tỵ can Tân và Quý ngồi hướng Nam, Kỷ ngồi hướng Bắc, Đinh ngồi hướng Tây, Ất ngồi hướng Đông Nam.

Tuổi Ngọ: Người tuổi Ngọ can Canh ngồi hướng Đông, Bính ngồi hướng Tây, Nhâm ngồi hướng Nam, Mậu ngồi hướng Bắc, Giáp ngồi hướng Đông Nam.

Tuổi Dậu: Hướng bàn làm việc người tuổi Dậu can Ất và Tân ngồi hướng Đông Nam, Đinh hướng Tây, Quý hướng Nam, Kỷ hướng Bắc.

Tuổi Tuất: Người tuổi Tuất có canh Giáp và Canh ngồi hướng Đông Nam, Bính ngồi hướng Tây, Nhâm ngồi hướng Nam, Mậu ngồi hướng Bắc.

Tuổi Hợi: Hướng làm việc của người tuổi Hợi can Tân hướng Đông, Quý hướng Nam, Kỷ hướng Bắc, Ất hướng Đông Nam, Đinh hướng Tây Bắc.

Cấm kỵ cần tránh phong thủy bàn làm việc

Không nên kê bàn giữa phòng: Cần xem hướng bàn làm việc trước khi kê bàn. Bàn làm việc đặt giữa phòng sẽ khiến cho người ngồi rơi vào thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần. Do vậy không nên kê bàn giữa phòng làm việc tránh phong thủy sai.

Không ngồi cạnh cửa: Cấm kỵ cần tránh trong phong thủy bàn làm việc là không ngồi cạnh cửa. Theo phong thủy, sẽ bị sát khí quấy nhiễu, không tốt. Và bàn làm việc cần phải kê lệch và chếch so với hướng cửa, không đặt bàn làm việc đối diện với cửa ra vào.

Không ngồi quay lưng ra cửa: Điều tối kỵ khi xem phong thủy bàn làm việc là không kê bàn ngồi quay lưng ra cửa. Cửa là nơi vừa nạp sinh khí vừa nạp sát khí. Chính vì thế, khi ngồi quay lưng ra cửa bạn sẽ có cảm giác ớn lạnh vì sát khí.

Thay đổi phong thủy bàn làm việc

Nếu như không được may mắn tạo phong thủy và môi trường làm việc tốt tại công sở. Hãy thử một vài thay đổi phong thủy để cải thiện tình hình bằng việc chọn cây phong thủy theo tuổi để bàn làm việc không chỉ giúp văn phòng thêm sinh động mà còn là 1 cách giúp chủ nhân tăng thêm vượng khí.

Để tài lộc, tiền bạc luôn dồi dào người tuổi Tý nên đặt một cây kim tiền trên bàn làm việc. Người tuổi Sửu nên tìm cho mình một chậu dứa cảnh để trang trí. Cây phong thủy theo tuổi để bàn làm việc hợp tuổi Dần nhất chính là ngũ gia bì. Trúc phú quý là một trong danh sách cây dành cho người tuổi Mão, giúp người trồng nhanh chóng gặt hái được sự thành công. Người tuổi Thìn nên đặt một cây tai phật.

Bạn cũng có thể mang đến văn phòng những vật dụng nhỏ để tạo thêm cảm xúc, năng lượng khi làm việc. Đó có thể là một bức ảnh gia đình, một tấm ảnh phong cảnh, một chậu cây nhỏ… để thanh lọc không khí căng thẳng nơi làm việc. Tuy nhiên, bạn nên đặt những đồ dùng có năng lượng nhiều ở bên trái của bàn hoặc căn phòng, rồi đến những đồ dùng ít năng lượng hơn để phù hợp với phong thủy bàn làm việc.

Để Xem Tuổi Xông Nhà Tuổi Giáp Dần Năm 2022 Cần Nắm Bắt Điều Gì?

Xem tuổi xông nhà năm 2020 cho tuổi Giáp Dần là một nét đẹp trong văn hóa tâm linh của người Việt Nam nói chung và với người sinh năm 1974 nói riêng. Việc tiến hành xem tuổi xông đất tuổi Giáp Dần 2020 sẽ góp phần giúp cho cả năm được may mắn thuận lợi.

Vậy, gia chủ tuổi Giáp Dần chọn người xông nhà như thế nào? tuổi Giáp Dần hợp với tuổi nào xông nhà? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây của chúng tôi.

XEM TUỔI XÔNG NHÀ NĂM 2020 CHO TUỔI GIÁP DẦN

Tuổi Giáp Dần Sinh Năm 1974 Tuổi âm lịch:47 Tuổi ( 23-1-1974 đến 10-2-1975) Ngũ hành bản mệnh: Đại khê Thủy (Nước suối lớn) Hạn năm 2020: Nam – Ngũ Hộ, Nữ – Ngũ Hộ Sao chiếu mệnh năm 2020: Nam – Thổ Tú, Nữ – Văn Hớn Năm xông nhà 2020: Canh Tý Ngũ Hành: Bích Thượng Thổ Cung Mệnh: Nam: Đoài – Nữ: Cấn

– Ngũ hành của người xông nhà là Kim Tương sinh với Thủy của gia chủ: Rất tốt.

– Ngũ hành của người xông nhà là Kim Tương sinh với Thổ của năm: Rất tốt.

– Thiên can của người xông nhà là Ất Bình Hòa với Giáp của gia chủ: Chấp nhận được.

– Thiên can của người xông nhà là Ất Tương Sinh Canh của năm: Rất tốt.

– Địa chi của người xông nhà là Sửu Bình Hòa với Dần của gia chủ: Chấp nhận được.

– Địa chi của người xông nhà là Sửu Nhị Hợp với Tý của năm xông nhà: Rất tốt.

→ Tổng điểm : 10/12 Tốt

– Ngũ hành của người xông nhà là Kim Tương sinh với Thủy của gia chủ: Rất tốt.

– Ngũ hành của người xông nhà là Kim Tương sinh với Thổ của năm: Rất tốt.

– Thiên can của người xông nhà là Tân không sinh, không khắc với Giáp của gia chủ: Chấp nhận được.

– Thiên can của người xông nhà là Tân không sinh, không khắc với Canh của năm: Chấp nhận được.

– Địa chi của người xông nhà là Hợi Nhị Hợp với Dần của gia chủ: Rất Tốt

– Địa chi người xông nhà là Hợi Bình Hòa với Tý của năm: Chấp nhận được.

→ Tổng điểm : 9/12 Tốt

– Ngũ hành của người xông nhà là Kim Tương sinh với Thủy của gia chủ: Rất tốt.

– Ngũ hành của người xông nhà là Kim Tương sinh với Thổ của năm: Rất tốt.

– Thiên can của người xông nhà là Nhâm không sinh, không khắc với Giáp của gia chủ: Chấp nhận được.

– Thiên can của người xông nhà là Nhâm không sinh, không khắc với Canh của năm: Chấp nhận được.

– Địa chi của người xông nhà là Dần Tam hợp với Dần của gia chủ: Rất tốt.

– Địa chi của người xông nhà là Dần không sinh, không khắc với Tý của năm: Chấp nhận được.

→ Tổng điểm : 9/12 Tốt

– Ngũ hành của người xông nhà là Kim Tương sinh với Thủy của gia chủ: Rất tốt.

– Ngũ hành của người xông nhà là Kim Tương sinh với Thổ của năm: Rất tốt.

– Thiên can của người xông nhà là Giáp không sinh, không khắc với Giáp của gia chủ: Chấp nhận được.

– Thiên can của người xông nhà là Giáp Xung Canh năm: Không tốt

– Địa chi của người xông nhà là Tý Bính Hòa với Dần của gia chủ: Chấp nhận được

– Địa chi của người xông nhà là Tý Tam Hợp với Tý của năm: Rất tốt.

→ Tổng điểm : 8/12 Tốt

Chủ nhà tuổi Giáp Dần chọn người xông đất năm 2020 cần tránh các tuổi sau đây:

Cùng với việc xem tuổi Giáp Dần hợp với tuổi nào xông nhà thì bạn cần phải xem hướng và giờ xuất hành trong ngày tết, có như vậy thì mọi việc với được vẹn toàn nhất. Chi tiết hướng và giờ xuất hành đầu năm 2020:

Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 3 giờ đến 5 giờ và từ 5h tới 7h sáng Tính theo nơi cư ngụ

Mùng 2 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây để đón Hỷ Thần vào lúc 15h tới 19h. Tính theo nơi cư ngụ

Mùng 3 tết nên xuất hành hướng chính Đông Bắc để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Chính Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 7h tới 9h. Tính theo nơi cư ngụ

Ngày mùng 4 tết ngày Canh Ngọ (Thứ Ba ngày 28/1/2020): xuất hành hướng Tây Bắc – Tây Nam vào giờ Kỷ Mão (5h -7h), Nhâm Ngọ(11h – 13h), Giáp Thân (15h – 17h), Ất Dậu(17h – 19h)

Ngày mùng 5 tết ngày Tân Mùi (Thứ Tư ngày 29/1/2020): xuất hành hướng Tây Nam vào giờ Tân Mão (5h -7h), Qúy Tị (9h – 11h), Bính Thân (15h – 17h), Mậu Tuất (19h – 21h)

Ngày mùng 11 Đinh Sửu (Thứ Ba ngày 4/2/2020): xuất hành Chính Nam- Chính Đông vào giờ Quý Mão (5h – 7h), Ất Tị(9h – 11h), Mậu Thân (15h – 17h), Canh Tuất (19h – 21h).

Tuổi Giáp Dần năm 2020 chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành cho thấy

Thiên can Giáp (Mộc) gặp năm Canh (Kim) là Tương Khắc: Chủ về một năm công công việc làm ăn không được tốt sức khỏe kém

Địa chi tuổi Dần gặp năm Tý là Bình Hòa chủ về công việc làm ăn bình thường không có mấy sự thay đổi trong cuộc sống

Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương Khắc: Chủ về một năm không nên đầu tư tiền bạc vào nhiều trong làm ăn

Vì vậy, cần chọn tuổi xông nhà cho tuổi Giáp Dần đề hóa giải, hạn chế những điều không tốt, cũng như gia tăng cát khí cho chủ nhà trong năm 2020.

Có thể thấy, việc gia chủ tuổi Giáp Dần chọn người xông đất năm 2020 Canh Tý cho mình là khá khó khăn. Bởi lẽ, trong quá trình phân tích và lựa chọn tuổi xông nhà cho tuổi Giáp Dần 1974 cần dùng tới một lượng lớn kiến thức về phong thủy. Đây là điều ít ai có thể nắm bắt được đầy đủ.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ thì gia chủ hoàn toàn có thể chủ động chọn người xông đất hợp tuổi chính xác thông qua internet và cũng không mất nhiều công sức để đến nhờ các thầy luận giải.

Xem tuổi xông nhà năm 2020 cho tuổi Giáp Dần tại chúng tôi sẽ mang tới cho bạn kết quả chi tiết và chính xác nhất. Từ đó giúp bạn dễ dàng chọn lựa được người xông đất đầu năm cho gia đình mình.

Xem tuổi xông nhà tuổi Giáp Dần năm 2020 là một việc quan trọng, góp phần mang tới hanh thông, tài lộc và bình an cho gia đình bạn. Thế nên, bạn cần cẩn trọng, tỉ mỉ trong quyết định chọn lựa của mình.

Chúc gia đình tuổi Giáp Dần năm 2020 an khang và thịnh vượng!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Làm Gì Để Tránh Tai Bắt Lộc trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!