Đề Xuất 6/2023 # Lá Số Bát Tự Giúp Ích Gì Cho Bạn ? # Top 9 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 6/2023 # Lá Số Bát Tự Giúp Ích Gì Cho Bạn ? # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Lá Số Bát Tự Giúp Ích Gì Cho Bạn ? mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

LƯU Ý 15 NGÀY ĐẦU CẦN KIÊNG KỴ NĂM TÂN SỬU 2021 

Từ 22h ngày 3/2/2021 thế giới đã chuyển qua tiết Lập Xuân, khởi đầu của năm Tân Sửu.

Mốc Lập Xuân là thời khắc để tính là năm Tân Sửu đối với bé sinh ra từ sau ngày 3/2 (chứ không phải mồng 1 Tết) theo Bát tự Tử Bình, là thời điểm các sao Phi Tinh theo năm Tân Sửu bắt đầu có hiệu lực.

Để đón tiết Lập Xuân (21h59 ngày 3/2 đến 18/2/2021 DL), cần kiêng kỵ:

1. Kỵ dời nhà. Vì dời nhà tức là tượng biến động, khiến gia đạo bất ổn. Lập Xuân là thời điểm giao thoa giữa năm cũ và năm mới, do đó cần nhất sự ổn định, kỵ biến động.

2. Kỵ cắt tóc. mùa Xuân là thời điểm mộc khí sinh sôi, cỏ cây nảy nở. Tóc chính là mộc khí của con người. Do đó nếu cắt tóc chính là đi ngược lại quy luật ngũ hành.

3. Kỵ ngủ nướng. khởi đầu một năm trong uể oải, muộn màng sẽ báo hiệu một năm trì trệ ách tắc. Vì vậy bạn nên thức dậy ngay, đón năng lượng sáng sớm mùa xuân, ra ngoài đi bộ, thể dục thể thao, cảm nhận không khí thanh xuân phơi phới.

4. Kỵ cãi nhau. nên giữ tâm tính ôn hoà, vui vẻ, lạc quan tránh tranh luận, cãi nhau. Nếu cãi nhau là chủ cả năm thị phi không dứt.

5. Đạp Thanh. Đạp Thanh có nghĩa là đạp lên màu xanh, nông dân sẽ đạp lên cỏ dại, mạ non để hiển thị khả năng kiểm soát sinh trưởng của lúa gạo, từ đó mà sẽ có mùa màng bội thu.

Ngoài ra, Thanh là cỏ có màu xanh lục. Lục trùng âm với Lộc nên Đạp Lục có nghĩa là được tăng lương, được bổng lộc.

6. Kỵ đi hái lộc “thô” theo kiểu lên chùa bẻ cành hoa, như vậy là cướp lộc của người khác. Thời gian này nên trồng cây, chăm sóc hoa trong vườn nhà mình để có Lộc từ ông trời. 

TỈA CHÂN NHANG VÀO 23 THÁNG CHẠP CŨNG LÀ NGÀY LẬP XUÂN CÓ SAO HAY KHÔNG ?

Một số khách hàng hỏi Phong Thủy Yên Minh ngày 23 tháng Chạp, làm lễ cúng ông công ông táo đã bao sái bàn thờ, tỉa chân nhang, sau mới biết là ngày Lập Xuân không được tỉa chân nhang, ảnh hưởng đến vận khí, nhất là 6 tháng đầu năm. Như vậy đúng hay sai ?

Trả lời: Theo quan niệm dân gian, ngày 23 tháng Chạp là lúc thần linh đi về trời báo cáo, ông bà cũng đi hết, vì vậy có thể động bát hương, làm sạch bàn thờ trong thời gian này mà không sợ phạm tội, ảnh hưởng đến gia đạo, sức khỏe, nhân đinh.

Năm 2021, ngày 23 lại trùng với ngày Lập Xuân, thời điểm khởi đầu cho một năm mới, cũng là lúc kỵ việc hủy bỏ mộc khí (cắt tóc, tỉa chân nhang, hái lộc từ chùa…). Nếu lỡ phạm, bạn có thể đứng trước bàn thờ thành tâm sám hối, cầu nguyện chư vị tha thứ. Ngoài ra có thể hồi phục, bổ sung mộc khí đã mất bằng cách trồng thêm cây, gieo nhiều hạt giống thiện lành như phóng sanh, cúng dường Tam Bảo, cho tiền người tàn tật, đói khổ, bệnh hoạn trong thời gian này sẽ rất tốt. 

THỜI GIAN TỐT ĐỂ VỆ SINH NHÀ CỬA ĐÓN NĂM TÂN SỬU 2021 

Thời gian tốt vệ sinh nhà cửa năm Tân Sửu 2021

THỜI GIAN TỐT ĐỂ ĐÓN ÔNG TÁO 2021

Thời gian tốt đón Ông Táo năm Tân Sửu 2021

Thời gian tốt đón Táo Quân năm Tân Sửu 2021

SỨ MỆNH CUỘC ĐỜI BẠN KHI XEM BÁT TỰ LÀ GÌ ?

Khi xem Bát tự mệnh lý học, để biết sứ mệnh cuộc đời mình, nghĩa là sự tiếp diễn những gì quan trọng  đã từng làm trong quá khứ, bạn có thể tính toán theo công thức bên dưới:

Công thức tính Sứ mệnh cuộc đời khi xem Bát tự

Ví dụ: bạn sinh vào tháng 1: 1

ngày 10: 1 + 0 = 1

năm 1999

1 + 9 +9 +9 = 28

2 + 8 = 10

1 + 0 = 1

Tổng của tháng sinh + ngày sinh + năm sinh là 3

Vậy sứ mệnh cuộc đời của bạn sẽ là số 3: NGHỆ SỸ

Sứ mệnh cuộc đời số 1: NHÀ LÃNH ĐẠO (Leader)

Sứ mệnh cuộc đời số 2: NGƯỜI THẤU CẢM (Empath)

Người Thấu cảm (Empaths) là người có độ nhạy cảm rất cao. Lời nói ánh mắt cử chỉ suy nghĩ cảm xúc của mọi người, mọi sinh vật xung quanh đều có tác động mạnh đến họ.

Mọi thay đổi của nhiệt độ hay tần số rung động, năng lượng môi trường làm người thấu cảm bị choáng ngợp. Họ luôn có xu hướng hấp thụ mọi xung động năng lượng bao quanh vào bản thân như một miếng bọt biển hút nước, vì vậy dễ có cảm giác kiệt sức và quá tải.

Họ thường xuyên mệt mỏi và sợ hãi môi trường độc hại trên Trái đất này. Xu hướng của họ là trốn né khỏi ồn ào xã hội. Khi lựa chọn như vậy, họ tách biệt bản thân ra khỏi dòng chảy cuộc sống.  

Sứ mệnh cuộc đời số 3: NGHỆ SĨ (Artist)

Sứ mệnh cuộc đời số 4: NHÀ CHIẾN LƯỢC (Strategists)

Sứ mệnh cuộc đời số 5: NGƯỜI TIÊN PHONG (Pioneer)

Sứ mệnh cuộc đời số 6: NGƯỜI CHỮA LÀNH (Healer)

Người điều hành Phong Thủy Yên Minh có sứ mệnh cuộc đời là Người chữa lành vì vậy có thể hỗ trợ bệnh nhân giải quyết các đau khổ thân tâm, từ ấn huyệt trị liệu đến truyền năng lượng từ xa rất hiệu quả vậy !

Sứ mệnh cuộc đời số 7: NHÀ NGOẠI CẢM (Intuitive)

Sứ mệnh cuộc đời số 8: GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH (CEO)

Sứ mệnh cuộc đời số 9: NGƯỜI THEO CHỦ NGHĨA NHÂN ĐẠO (Humanitarian)

Sứ mệnh cuộc đời số 10: NHÀ SÁNG TẠO (Creator)

Sứ mệnh cuộc đời số 22: GIÁO VIÊN (Teacher)

Sứ mệnh cuộc đời số 33: THIỀN SƯ (Meditator)

Đừng lo lắng nếu cảm thấy hiện tại mình không có kỹ năng hay đam mê phù hợp với sứ mệnh như trên.

Khi sử dụng dịch vụ “Giải mã lá số Bát tự” có tính phí, bạn sẽ biết được 6 ngành nghề phù hợp nhất để lựa chọn làm nghề nghiệp cuộc đời, nghề nào hỗ trợ nhiều nhất, nghề nào bạn làm tốt nhất hay nghề nào giúp bạn kiếm được nhiều tiền nhất.

VẬN MỆNH NĂM 2021 THEO SỐ TỨ TỰ

Lưu ý: công thức tính:

TỔNG NGÀY SINH + THÁNG SINH + 5

Ví dụ: Bạn sinh ngày 29, tháng 1 thì cách tính con số của bạn trong năm 2021 sẽ là:

2 + 9 = 11; 1 + 1 = 2

1 + 2 = 3

3 + 5 = 8

Con số chủ đạo trong năm 2021 của bạn là: 8

Số 1: Năm điều chỉnh quyết liệt

Năm nay sẽ rất bình thường đối với bạn. 

Ngay từ đầu năm, bạn sẽ tràn đầy sự tự tin và tạo ra năng lượng từ bên trong.

Rất tốt cho nghề nghiệp, công việc, sự chăm chỉ của bạn cuối cùng sẽ được đền đáp và sinh trái ngọt giúp bạn đạt được thành công lớn trong công việc của mình.

Năm nay sẽ rất tốt nếu bạn là sinh viên. Bạn sẽ thành công trong học tập. Tuy nhiên, nếu đang chuẩn bị cho bất kỳ kỳ thi hay sự cạnh tranh nào thì bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn.

Những người làm kinh doanh sẽ phải hành động cẩn thận từng bước vì đầu năm nay sẽ tỏ ra yếu thế một chút. Do đó, không nên thực hiện bất kỳ quyết định đầu tư hoặc tài chính nào trong khoảng thời gian này.

Bạn sẽ nhận được kết quả tốt vào giữa năm đồng thời, công việc kinh doanh của bạn cũng sẽ khởi sắc.

Số 2: Năm phát triển tâm linh và chia sẻ

Năm 2021 tốt đẹp, thời điểm bạn nhận được thành quả từ sự chăm chỉ của mình.

Là sinh viên, bạn sẽ đạt được thành công to lớn chỉ sau khi làm việc chăm chỉ và nỗ lực hơn nữa. Bạn sẽ thực hiện tốt trong các nghiên cứu cao hơn.

Nếu bạn đi làm, thì cơ hội chuyển việc sẽ khá cao. Sau khi thay đổi, bạn sẽ dần được công nhận và nổi tiếng hơn ở nơi làm việc của bạn.

Nếu đang yêu đương, năm nay sẽ mang lại cảm giác sâu sắc cho sự gắn bó giữa hai bạn. Bạn sẽ tiến lên trong mối quan hệ của mình và nghĩ đến hôn nhân.

Người mệnh thổ đã kết hôn sẽ gặp phải một số thử thách trong cuộc sống hôn nhân; tuy nhiên, sự hiểu biết lẫn nhau giữa hai bạn sẽ vẫn bền chặt trong mối quan hệ. Kết quả là, bạn sẽ dành thời gian hạnh phúc với người bạn đời của mình. Sự lãng mạn giữa hai bạn sẽ tăng lên và cảm giác hấp dẫn lẫn nhau giữa hai bạn cũng sẽ phát triển.

Trong năm, bạn sẽ có những chuyến đi xa và có thể đi hành hương.

Cuộc sống gia đình của bạn sẽ tốt đẹp trong năm nay và các thành viên trong gia đình sẽ đối xử với bạn một cách trìu mến.

Bạn cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân.

Số 3: Năm mở mang tâm trí

Năm 2021 sẽ là một năm bình thường.

Bạn có thể sẽ tò mò và muốn tìm hiểu về những thứ khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể bị bối rối, điều này có thể gây ra gián đoạn lớn khi thực hiện các nhiệm vụ quan trọng.

Sẽ có một cảm giác đúng đắn được duy trì trong bạn, do đó bạn sẽ tham gia vào các hoạt động tâm linh, điều sẽ giúp bạn đạt được sự bình yên và tĩnh lặng trong cuộc sống.

Nên làm việc chăm chỉ hơn từ đầu năm.

Trong năm nay, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội thành công trong các kỳ thi hoặc những việc có yếu tố cạnh tranh.

Năm nay sẽ bình thường đối với các cặp đôi đang yêu, nhưng một số người may mắn sẽ có kết hôn với người mình yêu.

Nếu bạn được tuyển dụng, thì nơi làm việc của bạn sẽ có một số thăng trầm, nhưng bạn sẽ bắt đầu nhận được tin vui vào cuối năm.

May mắn sẽ ở bên bạn, mở ra những cánh cửa tiến về phía trước.

Tuy nhiên, sẽ phải đặc biệt chú ý đến tình hình tài chính, vì bạn có thể sẽ phát sinh những khoản chi không cần thiết trong năm nay. Mặc dù thu nhập của bạn vẫn khá ổn định nhưng bạn hãy chú ý đến các khoản chi tiêu và mua sắm.

Bạn sẽ phải giữ vững tinh thần trong năm nay, vì chỉ như vậy bạn mới có thể thành công trong các nhiệm vụ và dự án của mình.

Số 4: Năm củng cố nội lực

Năm 2021 sẽ mang lại nhiều kết quả trái chiều cho người mệnh Thổ có số 4.

Năm nay, trung thực sẽ có lợi cho bạn hơn là hành động khôn khéo, và sự tận tâm, đam mê và tập trung để đạt được mục tiêu sẽ quyết định thành công của bạn.

Điều tuyệt vời nhất trong năm nay là nhiều ước muốn của bạn sẽ được thực hiện và bạn sẽ cảm nhận được hạnh phúc từ bên trong.

Bbạn sẽ ngập trong tình cảm từ đầu năm. Những va chạm nhỏ sẽ là một phần của mối quan hệ của bạn, nhưng năm nay vẫn sẽ tràn đầy tình yêu và cả hai bạn sẽ rất xúc động về mối quan hệ của mình.

Cuộc sống gia đình của bạn sẽ vẫn rất tốt trong nửa đầu năm và sẽ có tình cảm giữa các thành viên luôn hòa thuận.

Đối với những người làm kinh doanh, năm nay hướng tới việc thực hiện các công việc xã hội vì lợi ích của con người. Điều này có nghĩa là bạn nên thực hiện một số hoạt động hướng đến phúc lợi xã hội và quốc gia, vì nó sẽ góp phần giúp bạn có được thêm nhiều điều tích cực.

Năm 2021 cũng là một năm bình ổn đối với cuộc sống hôn nhân của bạn. Người bạn đời của bạn sẽ vẫn hết lòng vì bạn và mối quan hệ sẽ thăng hoa. Cả hai bạn sẽ thực hiện tốt trách nhiệm gia đình của mình. Giữa năm có thể gặp một số vấn đề nhưng những tháng cuối năm sẽ rất tốt.

Số 5: Năm của tự do

Những người sở hữu số 5 nên tận dụng tối đa năm nay vì 2021 là năm dành cho bạn.

Sức khỏe của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và bạn sẽ thành công trong cuộc sống ngay cả khi chiến đấu với nhiều thử thách và trở ngại. Các bạn học sinh sinh viên rất có thể sẽ thành công trong các kỳ thi bằng sự chăm chỉ và nỗ lực của mình.

Năm nay cũng sẽ tốt cho các cặp đôi đang yêu, và họ rất coi trọng nhau trong mối quan hệ của mình. Từ giữa năm đến cuối năm, bạn có thể kết hôn với người mình yêu.

Nếu nói về cuộc sống gia đình, sẽ có một ít xáo trộn, thăng trầm. Bạn sẽ có thể dành ít thời gian hơn cho gia đình, do đó họ có thể phàn nàn.

Ngoài ra, năm nay sẽ mang lại nhiều kết quả trái chiều cho bạn trên phương diện kinh tế. Bạn sẽ chỉ tiêu tiền vào những hạng mục và công việc cần thiết, điều mang lại cho bạn kết quả như mong đợi trong tương lai. Thu nhập của bạn sẽ tăng vào đầu năm.

Những người làm việc sẽ đạt được kết quả thuận lợi trong năm nay. Ngoài ra, bạn có thể được thăng chức tại nơi làm việc vào giữa năm.

Nếu bạn kinh doanh, thì bạn sẽ đạt được lợi ích thông qua các nguồn và liên hệ nước ngoài.

Trong năm nay, bạn sẽ cảm thấy có xu hướng làm điều tốt cho người khác, đó là lý do tại sao bạn sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện, công tác xã hội và từ thiện.

Số 6: Năm của sáng tạo

Năm nay đời sống tình cảm của bạn sẽ thăng hoa và bạn sẽ cố gắng rất nhiều để giữ cho người mình yêu luôn hạnh phúc và mãn nguyện. Cả hai bạn cũng sẽ có những chuyến đi xa và thăm thú một số địa điểm thú vị cùng nhau.

Năm 2021 sẽ rất tốt cho các bạn sinh viên. Nhận thấy sự hữu ích của việc học, bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn cho việc học tập, từ đó tận dụng hết khả năng và sự tập trung của mình. Kết quả là bạn sẽ nhận được thành tích tuyệt vời.

Cuộc sống gia đình của bạn sẽ vẫn tốt vào đầu năm. Các thành viên trong gia đình rất quan tâm đến bạn.

Nếu bạn đang đi làm, thì năm nay sẽ rất quan trọng. Rất có thể bạn sẽ thay đổi công việc của mình và tham gia một nơi khác, điều này sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng trong công việc và ổn định tài chính hơn. Điều này có thể xảy ra vào giữa năm.

Là người lãnh đạo kinh doanh, trong quan hệ đối tác bạn sẽ nhận được những lợi ích to lớn và thành công trong quá trình mở rộng kinh doanh.

Cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ rất viên mãn. Bạn sẽ luôn trung thành và trung thực trong mối quan hệ của mình và quan tâm đến hạnh phúc và nỗi buồn của người bạn đời, điều này sẽ làm cho mối quan hệ của bạn bền chặt hơn. Bạn có thể nhận được những lợi ích bất ngờ khi làm việc với vợ / chồng của mình hoặc nhận lời khuyên của họ.

Năm nay, bạn nên tự đánh giá thật toàn diện khả năng của mình và tiến tới trong công việc để có thể gặt hái được thành công tốt đẹp.

Số 7: Năm tập trung vượt chướng ngại

Năm 2021 sẽ có nhiều tiến triển đối với bạn.

Điều kiện tài chính của bạn sẽ trở nên tốt hơn và bạn có thể nhận được những khoản tiền tăng thêm về lương bổng trong năm nay. Với tài chính dồi dào, bạn sẽ có thể giải quyết tốt những công việc đang chờ đợi và hóa ra sẽ càng thành công trong việc thực hiện nhiều mong muốn của mình.

Mọi thứ có thể diễn biến theo chiều hướng bất lợi cho các bạn sinh viên nếu họ trở nên chểnh mảng trong học tập. Đây là năm làm việc chăm chỉ của bạn, vì bạn sẽ chỉ nhận được thành quả theo những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Do đó, hãy làm việc chăm chỉ hơn. Học sinh sinh viên chuẩn bị cho các kỳ thi sẽ đạt được kết quả tốt trong giữa năm và sẽ có thể vượt qua kỳ thi mong muốn của họ.

Cuộc sống hôn nhân có thể vẫn còn một chút căng thẳng vào đầu năm, nhưng khi dần sang năm, mối quan hệ của bạn sẽ phát triển và bền chặt hơn.

Nếu bạn vẫn còn độc thân và đang yêu một ai đó, thì bạn nên nói với người nhà về điều đó và cố gắng thực hiện bước tiếp theo.

Bạn sẽ hỗ trợ những người xung quanh mình bằng cách phân biệt thực tế đâu là đúng hay sai. Điều này sẽ cải thiện hình ảnh của bạn và mang lại lợi ích cho bạn.

Những người làm kinh doanh sẽ đạt được kết quả tốt trong năm nay và có nhiều tiến bộ về mặt tài chính.

Số 8: Năm của độc lập, trí tuệ

Năm 2021 sẽ khá bình thường đối với bạn.

Bạn có một phong thái nghiêm túc, nhưng đôi khi việc thoát ra khỏi vùng mơ mộng và sống một cách thực tế trở nên rất quan trọng, và đây là điều bạn phải làm trong năm nay.

Giữa những thăng trầm trong cuộc sống vợ chồng, bạn sẽ có thể giữ được trái tim của người bạn đời nếu thật sự nỗ lực.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình yêu, thì năm nay sẽ truyền cảm hứng cho bạn can đảm một chút và làm điều gì đó đặc biệt cho người yêu của bạn. Nếu bạn muốn kết hôn với họ, hãy công khai ý định của bạn trước mặt họ và các thành viên trong gia đình họ.

Mặt khác, nếu bạn đang độc thân và thích ai đó, thì bạn nên thổ lộ với họ đi.

Sức khỏe của bạn sẽ chỉ dừng lại ở mức vừa đủ, nhưng với một chế độ ăn uống cân bằng và thói quen hàng ngày, bạn có thể tránh được các vấn đề lớn.

Năm nay sẽ tốt cho những người đang làm việc. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của các đồng nghiệp của mình, điều sẽ giải quyết các vấn đề tại nơi làm việc của bạn.

Năm nay sẽ là năm thuận lợi cho những người kinh doanh, vì bạn sẽ có thể mở rộng kinh doanh và phát triển nhờ vào những phản hồi truyền miệng tích cực.

Đối với sinh viên, học sinh, bạn có thể nhận được sự hướng dẫn từ bất kỳ ai về mặt học tập, điều này sẽ rất hữu ích. Bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc trong suốt năm nay, vì năm nay sẽ chứng tỏ bạn rất cống hiến.

Số 9: Năm đỉnh điểm thay đổi

Năm nay sẽ có nhiều tiến triển đối với bạn, nhưng ở khía cạnh khác, bạn sẽ phải học hỏi rất nhiều.

Nếu bạn muốn củng cố tài chính, thì bạn phải tiết chế chi tiêu của mình, nếu không, kết quả có thể gây rắc rối.

Cuộc sống gia đình của bạn sẽ rất hòa thuận và ý thức yêu thương và tình cảm dành cho nhau trong gia đình luôn tràn đầy, từ đó giúp duy trì sự đoàn kết và gắn bó.

Học sinh sinh viên sẽ nhận được kết quả tích cực trong học tập. Bạn sẽ làm việc chăm chỉ ngay từ đầu năm và theo đuổi việc học với toàn bộ nhiệt huyết, điều này giúp mang lại kết quả tốt trong cả năm. Năm nay sẽ rất tốt cho học sinh sinh viên đang chuẩn bị cho các kỳ thi tuyển, vì  có nhiều khả năng thành công.

Năm nay sẽ mang lại một khởi đầu thuận lợi cho những người mệnh thổ đang đi làm. Bạn có thể được thăng chức và tăng lương vào đầu năm.

Bạn sẽ đạt được sự phát triển vượt bậc trong công việc kinh doanh trong năm nay. Các kế hoạch kinh doanh của bạn sẽ phù hợp với bạn và bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ đầy đủ của đối tác.

Cuộc sống vợ chồng luôn duy trì được tình yêu, sự thủy chung son sắt.

Những dự báo trên là dự báo tổng quan, khái quát, áp dụng cho nhiều người. Nếu muốn dự báo chi tiết, cụ thể, có chỉ rõ cách hóa giải, kích tài, đầu tư, bạn có thể sử dụng dịch vụ “Giải mã lá số Bát tự” có tính phí. 

+ Linh tài liệu dự báo vận mệnh 12 con giáp 2021

Để trải nghiệm xem Bát tự miễn phí, bạn có thể nhấn vào nút Đăng ký ở bên dưới.

Điều kiện để được xem miễn phí

Quá trình tư vấn cho khách Phong Thủy Yên Minh đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về kết quả dự đoán. Mọi người có thể xem hình phản hồi của khách hàng ở bên dưới để hiểu rõ sự lợi hại của Bát tự khi tư vấn mệnh lý đời người.  

Học Bát Tự , Học Tứ Trụ Cho Bạn Những Kiến Thức Gì

Môn học Tử Vi, học Bát tự Tử Bình là gì?

Hàng ngày bạn đọc các tạp chí, báo thường có mục Tử Vi trong tuần. Trong đó bạn thường đọc thấy rằng những người sinh vào tháng nào trong năm thì sẽ thuộc về 1 chòm sao, mỗi tháng là 1 chòm sao. 12 tháng trong năm thì sẽ tương ứng với 12 chòm sao. Các tên chòm sao Hoàng Đạo là: Song Ngư, Xử Nử, Bạch Dương, Thiên Bình, Ma Kết…thuộc về Chiêm Tinh Học Phương Tây.

Chiêm Tinh Học Phương Tây là môn học cổ xưa của phương Tây để dự đoán số mệnh của con người bằng cách quan sát quy luật của các chòm sao.

Phương Đông cũng có bộ môn chiêm tinh học riêng để dự đoán số mệnh con người. Phương Đông gọi đó là mệnh lý học. Có 2 trường phái học thuật chính trong mệnh lý học phương Đông: Tử Vi và Tử Bình. Cả Tử Vi và Tử Bình đều dựa trên năm tháng ngày giờ sinh của 1 người mới có thể nói được vận hạn, may rủi của cuộc đời 1 con người ra sao. Ở Việt Nam, dân gian quen dùng chữ Tử Vi để chỉ chung các bộ môn chiêm tinh, mệnh lý học dẫn đến dễ gây nhầm lẫn cho nhiều người rằng chỉ có môn Tử Vi là chính xác hay là duy nhất trong việc xem vận mệnh đời người. Mà thực tế, mệnh lý học xuất phát từ Trung Quốc vài ngàn năm trước cũng như đang thịnh hành cho đến thời nay tại các quốc gia nói tiếng Hoa như Hong Kong, Malaysia, Singapore, Đài Loan được kể đến nổi trội là bát tự tử bình hay tứ trụ tử bình.

Học Xem Tử Vi, học xem bát tự Tử Bình như thế nào?

Một điểm nữa cũng dễ gây hiểu lầm là cả Tử Vi hay Tử Bình đều không nhấn mạnh đến năm sinh của người nào đó thuộc con giáp nào: Chuột, Trâu, Hổ, Mèo…Muốn dự đoán hay lý giải số mệnh thì cần phải xem đủ cả năm tháng ngày giờ và dĩ nhiên cả Thiên Can Địa Chi của năm tháng ngày giờ chứ không thể chỉ dựa vào Địa Chi của năm sinh. Cho nên nếu như bạn đọc những quyển sách có tựa đề là “Tử vi năm 20XX dành cho người tuổi Tý” hay “Tử vi hàng tuần cho 12 con giáp” thì chỉ không nên đặt nặng tính đúng sai mà chỉ nên xem như sách giải trí mà thôi. Giả như chỉ dựa trên con giáp Địa Chi của năm sinh là mới chỉ có được 1/8 thông tin cần thiết nên tỷ lệ chính xác của những luận đoán này cũng chỉ ở mức 12.5% mà thôi.

Dẫu là trường phái nào, Tử Vi hay Tử Bình hay chiêm tinh Phương Tây thì cũng cần biết đủ thông tin năm tháng ngày giờ sinh của một người mới có thể luận đoán chính xác về số mệnh của người đó. Thế nên việc xem tử vi, xem tử bình phải được xem xét kỹ lưỡng, không thể bỏ qua một yếu tố nào. Vận mệnh con người biểu thị cho cuộc đời một người. Có lúc bình yên an nhàn. Có khi dậy sóng bão bùng. Do vậy, chỉ là vài dòng dự đoán may mắn hay thành công qua năm sinh thì hầu như chỉ là cưỡi ngựa xem hoa. Chính xác thì không thấy mà mọi người chớ nên đặt lòng tin hay xem như giải trí.

Ứng dụng khi học bát tự, học tứ trụ là gì?

Nếu đã biết về môn học bát tự tứ trụ, bạn có thể thấy tầm ảnh hưởng của môn học này đến cuộc sống của con người là nhiều như thế nào?

Học tứ trụ và giải mã tính cách bản thân

Học tứ trụ và mối quan hệ hôn nhân, con cái, gia đình.

Học tứ trụ và cơ hội nghề nghiệp, định hướng việc học hành giáo dục.

Học bát tự và ứng dụng cho lựa chọn đối tác, tuyễn dụng nhân sự tức khả năng nhìn người, đánh giá lòng tin.

Học bát tự và vận hạn để có những kế hoạch thấu đáo trong hành trình cuộc đời.

Học bát tự tứ trụ và khả năng đầu tư, làm giàu đúng cách.

Học bát tự tứ trụ và chọn tên cho con theo bản mệnh.

Học bát tự tứ trụ và ứng dụng phong thuỷ.

Học bát tự tứ trụ và dự đoán, phòng ngừa bệnh tật.

Học tứ trụ bát tự và lựa chọn người yêu, bạn đời lý tưởng.

Việc học bát tự thật sự không phải là dễ dàng với những ai không chịu đầu tư và học hành đúng cách. Vì rất nhiều người đã thích môn này nhưng chỉ đọc sách thì giống như bạn đi mông lung, chưa đúng đường. Còn nếu người bình thường muốn tìm hiểu những vấn đề trên cho cá nhân mình, hãy đầu tư thời gian và công sức đúng phương pháp. Đảm bảo Bạn sẽ nhận về là những mật mã cho cuộc đời mình. Học đúng – Học đủ – Học thực hành là phương châm của chúng tôi.

Lịch học săp khai giảng môn học bát tự tứ trụ cơ bản đến nâng cao: http://phongthuytuongminh.com/lich-hoc-phong-thuy

Master Nguyễn Thành Phương

Tường Minh Phong Thuỷ

Thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương

Thành Viên Full Member Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA

Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy – Academy of Feng Shui Applied in Architecture (AFSA)

Cố Vấn Cao Cấp công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ (TMFS)

Gỉang Viên Chính Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ

Gỉang Viên Hợp Tác Đào Tạo các chương trình Gíao Dục Kỹ Năng & Trực Tuyến như Sáng Tạo Việt, Topica, Unica, Ulearn, v.v…

4 Cách liên hệ để nhận trợ giúp từ Tường Minh Phong Thuỷ & chúng tôi sẽ phản hồi thông tin của quý vị trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài Số điện thoại: 08.6681.4141 – 0981.229.461

Hộp thư điện tử: tuvan@phongthuytuongminh.com

Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

Xem Bát Tự Tứ Trụ, Lá Số Tứ Trụ, Tử Vi Tứ Trụ Hay Nhất

Nói đến việc thì thầy phong thủy sẽ xem giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh của người đó. Trong tứ trụ này người ta sẽ nhìn thấy được âm dương, vượng suy trong Thiên Can và Địa Chi của mỗi người. Sự vận hành của vũ trụ (Lưu niên Đại vận) cùng các Can Chi trong bát tự tứ trụ sẽ hình thành nên phúc họa của mỗi người. Do đó, các bạn có thể dễ dàng xem Bát tự Tứ trụxem bát tự hôn nhân của bản thân để biết về vận mệnh hôn nhân của mình.

2. Các thành phần của lá số tứ trụ

Khi Theo phong thủy, lá số tứ trụ bao gồm 4 số là năm sinh, tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh. Ví dụ như bạn muốn xem Bát tự Tứ trụ, các thầy phong thủy cần phải nắm được các lá số Tứ trụ của mỗi người. đặt tên con gái theo mệnh thủy thì bạn cần cung cấp năm sinh, tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh của bé và bạn.

Mỗi con số này đại diện cho một trụ. Mỗi trụ ứng với một 1 Thiên Can và 1 Địa Chi. Với 4 trụ sẽ tương ứng với 4 Thiên can và 4 Địa chi. Do đó, tứ trụ trong phong thủy còn có cách gọi khác là Bát tự.

Tứ trụ sẽ được thể hiện qua Thiên can và Địa chi. Thiên can hay còn gọi tắt là Can. Thiên can là chủ về Lộc, là Thiên Nguyên. Địa chi còn có tên gọi khác là Chi. Địa chi chủ về thân, là Địa nguyên. Trong khi đó, con người là vật đại diện cho Nhân nguyên và là thứ trung hòa của ngũ hành âm dương.

Ngoài Thiên Can, Địa Chi, tứ trụ còn có Dụng Thần. Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng khi xem Bát tự Tứ trụ. Vậy Dụng Thần là gì? Và vì sao lại nói Dụng Thần lại quan trọng trong bát tự, tứ trụ. Các bạn hãy theo dõi phần tiếp theo

4. Dụng thần trong bói bát tự, tứ trụ

Do đó, Dụng Thần có vai trò cực kỳ quan trọng trong bát tự tứ trụ. Mỗi người có số may mắn hay hung hiểm đều dựa vào Dụng Thần. Nếu người có Dụng thần mạnh thì thường có cuộc sống sung túc. Ngược lại, người có Dụng Thần yếu hoặc không có Dụng Thần thì cuộc sống thường vất vả, gian nan.

5. Hướng dẫn cách lấy lá số bát tự tứ trụ chính xác

5.1 Các yếu tố bắt buộc để có lá số tứ trụ

Để xác định được lá số Tứ trụ của một người, bạn cần phải đưa chính xác giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh của mình. Những yếu tố này bắt buộc thuộc âm lịch cũng như phải nhớ chính xác, đúng giờ, đúng ngày tháng năm sinh âm lịch để xem Bát tự Tứ trụ chính xác.

5.2 Cách lập lá số tứ trụ nhanh chóng, chính xác

Sau khi đã có được giờ ngày tháng năm sinh của mình, các bạn có thể lập lá số tứ trụ của mình qua các bước sau:

Bước 1: Bạn vào link chúng tôi để điền các thông tin như Năm sinh, Tháng sinh, Ngày sinh, Giờ sinh, Phút sinh, Họ và tên, Số điện thoại,..

Bước 3: Download hình ảnh lá số Tứ trụ của mình về điện thoại hoặc máy tính của bạn.

6. Giải lá số tứ trụ ở phong thủy Tam Nguyên, bạn nhận được gì?

Tính cách: Thông qua lá số, bạn sẽ biết được ưa và khuyết điểm của mình. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng dung hòa cũng như cải thiện tính cách của mình.

Nghề nghiệp: Lá số Tứ trụ còn giúp bạn hiểu được mình hợp với nghề nào nhất hay chọn nghề nào hay chọn logo phong thủy để dễ chạm đến con đường “công thành danh toại”.

Con đường học hành, thi cử: Bạn có thể xem được con mình hợp với việc học nào. Từ đó, bạn có thể dễ dàng định hướng đúng ngành nghề cho con cái trong tương lai.

Mệnh chủ – Lục thân: Lá số sẽ giúp bạn hiểu được tình trạng mối quan hệ của mình với các thành viên trong gia đình như ông bà, bố mẹ, họ hàng, anh chị em,…

Mệnh chủ – Con cái: Bạn sẽ biết được vận mệnh con cái cũng mình sau này ra sao như số lượng, tính cách hay con đường học hành, sự nghiệp của con cái,… cũng như cách đặt tên con hợp mệnh bố mẹ

Tình duyên và hôn nhân: Bạn sẽ biết rõ hơn về con đường tình yêu và hôn nhân của bạn như thời gian bạn lập gia đình hoặc tính cách người ấy của bạn,…

Mệnh chủ – Đồng nghiệp: Lá số sẽ giúp bạn hiểu rõ mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp hoặc tính cách và bạn có nên trao sự tin tưởng cho họ không,…

Công danh tài lộc: Bạn sẽ biết con đường tiền tài của bạn sau này ra sao, có làm chủ hay nên làm thuê, là người có phú quý hay là người có phú không có quý,…

Sức khỏe: Qua lá số, bạn sẽ hiểu được vấn đề sức khỏe của bạn hiện tại và tương lai. Nếu bạn là nữ thì có thể biết được mình dễ sinh hay sinh khó,…

Khả năng xuất ngoại: Lá số sẽ cho bạn biết bạn có khả năng xuất ngoại hay định cư nước ngoài hay không,…

6.2 Đọc lá số tứ trụ chi tiết về các đại vận trong năm và những điều cần tránh

Ngoài các mệnh cục, xem Bát tự Tứ trụ còn giúp cho bạn biết các vận hạn trong năm. Một số vận hạn có thể biết qua lá số:

Vận hạn Học hành thi cử: Nếu bạn là người còn đi học, bạn sẽ biết được thời điểm thi là đỗ thích hợp của mình cũng như thời điểm nào cần tránh thi cử

Vận hạn Tình duyên, hôn nhân: Bạn sẽ biết thời điểm người ấy đến cũng như thời gian lấy chồng hoặc cuộc sống hôn nhân sau này ra sao.

Vận hạn Công danh, tài lộc: Qua lá số tứ trụ, bạn sẽ biết được thời điểm nào vận phát tài tới, nên đặt tên công ty theo phong thủy ngũ hành để kích hoạt tài lộc hoặc lúc nào bạn nên đi chậm hay lúc nào nên lập nghiệp

Vận hạn Sức khỏe: Bạn sẽ biết được thời điểm nào dễ gặp vấn đề bệnh tật hoặc cách cải vận mệnh, né tránh các vận xui rủi.

6.3 Đọc lá số tứ trụ về họ tên của mệnh chủ

Bạn sẽ xét được cân bằng Âm Dương của Họ và tên có phù hợp hay bù đắp được Bát tự của mệnh chủ

Bạn sẽ xét được cân bằng Ngũ Hành của họ và tên bạn có bồi trợ hay cân bằng với Bát tự hay không

Sau khi tổng hợp 3 phần trên, nhà phong thủy sẽ giúp bạn rút ra được tổng kết về tử vi bản mệnh của bạn. Từ đó, họ sẽ đưa ra cho bạn cách cải vận mệnh chủ.

6.4 Xem bát tự cải vận cho mệnh chủ

Màu sắc: Đây là cách mà bạn có thể cải vận mệnh trong cuộc sống. Ví dụ như sau khi biết được bạn hợp màu đỏ, vàng thì bạn nên mang các vật dụng mang các màu sắc này trong cuộc sống như áo quần, giày dép, phụ kiện,…

Phương vị: Tuy phương pháp này không thể giúp bạn thay đổi vận mệnh quá nhiều nhưng nó sẽ giúp cải thiện sức khỏe cũng như sự nghiệp, tình yêu, công danh của bạn hơn.

Tuy nhiên đây chỉ là những cách cải mệnh dựa vào Hỉ Kị thông thường của một mệnh cục. Nếu gặp phải trường hợp năm hạn khi Lưu niên Đại vận làm thay đổi Hỉ Kị của mệnh chủ thì sẽ có cách giải quyết khác.

7. Hướng dẫn xem bát tự cải vận ở công ty phong thủy Tam Nguyên

Khi xem bát tự đoán vận mệnh ở công ty phong thủy Tam Nguyên, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn hướng dẫn cung cấp các thông tin sau:

Sau khoảng 5-7 ngày khi thầy Tam Nguyên phân tích, bạn sẽ nhận được kết quả như sau:

Khi xem tử vi tứ trụ đoán vận mệnh, bạn cần tránh xem vận mệnh của người khác nếu chưa được cho phép. Bởi vì điều này sẽ ảnh hưởng đến âm đức của bạn rất nhiều

Khi đoán vận mệnh qua bát tự, vấn đề về tuổi thọ sẽ không được tiết lộ. Đây là yếu tố “thiên cơ bất khả lộ” cũng như bị ảnh hưởng bị công đức, nhân quả của mỗi người.

Những người có giờ ngày tháng năm sinh không chính xác hoặc bị nhầm lẫn hay do bố mẹ cố tình chọn giờ ngày tháng năm sinh ra thì thường dẫn đến việc luận đoán vận mệnh không chính xác

Đôi khi vận mệnh thực tế sẽ xảy ra sai khác với luận đoán do bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như thời gian của Tứ trụ, Lưu niên Đại vận, Tiết khí,…

Lời Khuyên Hữu Ích Về Tình Yêu Dành Cho Bạn Qua Lá Bài Tarot

Lựa chọn B:

Xem bói tình duyên 2017 cho hay nếu bạn còn độc thân, thì nên bắt đầu tìm kiếm tình yêu cho mình đi là vừa. Hoặc bạn nên suy nghĩ lại về những mối tình đã qua xem sao. Còn nếu bạn đã có người yêu, có lẽ bạn đang quá thờ ơ với đối phương. Hoặc là, bạn đang bế tắc và bối rối, không biết nên đối xử với đối phương như nào khi tình cảm trong bạn đang nhạt dần. Đừng đắn đo suy nghĩ quá nhiều, hãy lắng nghe và làm theo sự mách bảo của trái tim.

Lựa chọn C:

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, hãy cho nhau tận hưởng không gian riêng tư, đừng quá chiếm hữu và kiểm soát đối phương. Hãy học cách sống độc lập hơn và tự mình tìm ra cách giải quyết những rắc rối của bản thân. Nếu bạn đang còn độc thân và trên con đường tìm kiếm nửa còn lại, thì hãy cứ làm theo những gì trái tim bạn mách bảo. Mọi thứ sẽ tốt đẹp và như bạn mong muốn.

Lựa chọn D:

Có vẻ bạn đang mong muốn một mối quan hệ lãng mạn, ngọt ngào đầy say đắm. Đừng đợi đối phương đến tìm mình mà hãy chủ động theo đuổi những người bạn thích. Mọi thứ sẽ trở nên thú vị và khiến cuộc sống của bạn sống động hơn rất nhiều. Nếu bước vào một mối quan hệ, hãy nghiêm túc và suy nghĩ lâu dài về tương lai.

Lựa chọn E:

Nếu bạn đang độc thân, người yêu cũ của bạn đang cố gắng nối lại tình xưa. Tuy nhiên, bạn đã chẳng còn tình cảm gì với đối phương. Và vào lúc này, bạn không sẵn sàng bước vào bất kỳ một mối quan hệ tình cảm nào. Nếu bạn đang yêu ai đó, bạn sẽ dần dần nhận ra thực sự đối phương quá khác với những gì bạn tưởng tượng. Tình cảm nhạt dần và dường như khoảng cách giữa bạn và người ấy ngày càng xa. Nếu bạn còn yêu họ, hãy cố gắng mở lòng, chủ động hơn để giúp quan hệ đôi bên khăng khít trở lại.

Lựa chọn F:

Nếu bạn còn đang độc thân, trước khi tìm kiếm và quyết định bước vào một mối quan hệ nào đó, hãy suy nghĩ thực sự nghiêm túc. Hãy trung thực với bản thân và đặt câu hỏi mình đã sẵn sàng chưa. Nếu bạn đang yêu ai đó, mọi thứ đang không ổn lắm và khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, mất cân bằng. Để thay đổi tình trạng hiện tại, bạn cần phải chủ động nói chuyện rõ ràng với đối phương. Hãy nhớ là, dù trong bất kỳ trường hợp nào, thẳng thắn cũng là điều quan trọng nhất.

Lựa chọn G:

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch, thì bạn sẽ sớm gặp và yêu một ai đó. Dù có thể bạn sẽ chẳng đi đâu xa, nhưng duyên phận vẫn sẽ mang bạn đến với một nửa còn lại. Nếu bạn đang yêu ai đó, mọi thứ sẽ trở nên thú vị hơn, làm cho tình yêu có thêm nhiều sắc màu hơn. Sẽ có những thay đổi khiến cả hai thêm hiểu và yêu nhau hơn.

Lựa chọn H:

Nếu bạn cảm thấy tình yêu chỉ đang làm mình thêm mệt mỏi thì bạn nên dừng lại, để nhìn nhận lại về mọi thứ. Hãy dành thời gian cho bản thân nghỉ ngơi, sau đó xem xét lại tình cảm của cả hai và cẩn thận suy nghĩ bạn có nên tiếp tục mối quan hệ này không. Đừng cố gắng cứu vãn nếu nó chỉ đem lại cho bạn những tổn thương. Hãy tỉnh táo và trân trọng chính mình. Mọi thứ rồi sẽ ổn cả thôi.

Lựa chọn I:

Nếu bạn đang thầm thích một người nào đó nhưng nghĩ mình đã hết hy vọng thì đừng vội bỏ cuộc. Đây là một dấu hiệu tích cực cho thấy đối phương cũng có tình cảm với bạn, chỉ là bạn không nhận ra. Hãy mạnh dạn bày tỏ hay ra tín hiệu rõ ràng hơn để họ hiểu được tình cảm của bạn. Nếu bạn đang yêu ai đó, bạn nên suy nghĩ xa hơn về tương lai và bắt đầu lập kế hoạch cho cả hai. Tuy nhiên, cũng đừng quá nặng nề trong chuyện này bởi đôi lúc, sự ngẫu nhiên lại mang lại những điều bất ngờ và hạnh phúc.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lá Số Bát Tự Giúp Ích Gì Cho Bạn ? trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!