Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Quy Trình Nộp Hồ Sơ Xét Chọn Danh Hiệu Sinh Viên 5 Tốt Nh2019 – 2022 # Top 4 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Quy Trình Nộp Hồ Sơ Xét Chọn Danh Hiệu Sinh Viên 5 Tốt Nh2019 – 2022 # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Quy Trình Nộp Hồ Sơ Xét Chọn Danh Hiệu Sinh Viên 5 Tốt Nh2019 – 2022 mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Link tham khảo các tiêu chí Danh hiệu Sinh viên 5 tốt: chúng tôi

Các bước nộp hồ sơ:

Bước 1:

Hoàn thiện bản khai thành tích online bằng cách trả lời trực tiếp những câu hỏi trong biểu mẫu tại link: https://tinyurl.com/SV5TIU1920.

Bước 2:

Hội đồng xét chọn sẽ gửi đến bạn

01 email xác nhận

sau khi đã nhận được bản khai thành tích online của bạn. Bạn sẽ được cung cấp

01 mã số

cho hồ sơ xét chọn của mình và được chia sẻ

01 folder Google Drive

để bạn upload file scan các minh chứng, thành tích bạn muốn dùng để xét chọn trong NH 2019 – 2020.

Bước 3:

Bạn scan các giấy tờ, minh chứng mà bạn muốn dùng để xét chọn cho từng tiêu chí, sau đó upload các file đã scan vào link folder đã được chia sẻ qua email trước đó.

Các bạn lưu ý rằng thời gian để hoàn thành bản khai thành tích online và upload đầy đủ các minh chứng là từ

ngày 29/10 đến 15/11/2020

. Sau khi khoảng thời gian này kết thúc, link khai thành tích online và upload minh chứng sẽ được

đóng lại

. Hội đồng xét chọn chỉ xét chọn những hồ sơ của các bạn sinh viên

đã hoàn thành

bản khai thành tích online và upload đầy đủ minh chứng trên link folder Drive. Các bạn sẽ không được bổ sung, chỉnh sửa các thành tích, minh chứng trong hồ sơ xét chọn sau ngày 15/11/2020.

Đối với các bạn sinh viên

đạt điểm trung bình các môn học từ 80/100 trở lên

trong năm học 2019-2020, các bạn cần, hoàn thành bản khai online và upload đầy đủ minh chứng lên Drive

trước 23h59 ngày 08/11/2020 để được hỗ trợ xét chọn Danh hiệu ở các cấp cao hơn.

Những lưu ý chung:

Bạn lưu ý về cú pháp đặt tên từng file scan thành tích dùng để xét chọn mỗi tiêu chí như sau:

Họ và tên – Tên viết tắt của tiêu chí – Tên Giấy chứng nhận.

Ví dụ: Bạn tên Nguyễn Văn A, nộp bảng điểm năm học để xét chọn tiêu chí Học tập tốt thì sẽ có cú pháp: Nguyễn Văn A – HT – Bảng điểm 1, Nguyễn Văn A – HT – Bảng điểm 2; bạn nộp giấy chứng nhận Xuân tình nguyện 2020 để xét chọn tiêu chí Tình nguyện tốt, thì cú pháp sẽ là: Nguyễn Văn A – TN – GCN XTN 2020. (Mỗi tiêu chí được quy định các tên viết tắt: Đạo đức tốt:

ĐĐ

; Học tập tốt –

HT

; Thể lực tốt:

TL

; Tình nguyện tốt:

TN

; Hội nhập tốt:

HN

).

Các bạn scan mỗi minh chứng là 01 file riêng lẻ. Định dạng của file scan là

JPEG (.jpg hoặc .jpeg)

.

Không scan nhiều hơn 01 minh chứng vào 01 file scan.

Các thành tích và hoạt động dùng để xét chọn được tính

từ ngày 01/08/2019 đến ngày 15/11/2020.

Mỗi thành tích, hoạt động phải được chứng minh cụ thể bằng hình ảnh giấy tờ được scan trong hồ sơ.

Tất cả các minh chứng phải được scan từ

bản gốc.

Bảng điểm học tập dùng để xét chọn là bảng điểm năm học 2019-2020 được request từ Phòng Đào tạo, có scan cả phần tên của các bạn. Các bạn lưu ý

không nộp bảng điểm học tập chung của tất cả các môn học.

Tuy nhiên với các bạn dùng AE1 hoặc AE2 (Skills 1 hoặc Skills 2 đối với sinh viên Bộ môn Anh ngữ) để xét cho mục Hội nhập tốt, các bạn phải scan thêm điểm của môn AE1 hoặc AE2 (Skills 1 hoặc Skills 2 đối với sinh viên Bộ môn Anh ngữ).

Đối với Điểm rèn luyện, các bạn không cần phải request bảng điểm, mà có thể chụp kết quả Điểm rèn luyện 2 học kỳ của năm học trên hệ thống myIU và upload lên folder.

Chứng chỉ ngoại ngữ dùng để xét chọn phải còn giá trị trong thời gian quy định.

Trong trường hợp file scan minh chứng của bạn có chất lượng không đảm bảo (bị mờ, nhòe, có dấu hiệu đã qua chỉnh sửa,…), Hội đồng xét chọn sẽ liên hệ với bạn để bạn scan lại minh chứng, hoặc yêu cầu bạn bổ sung minh chứng trực tiếp tại Văn phòng Hội Sinh viên trường.

Trong thời gian bổ sung minh chứng, nếu các bạn có thắc mắc, khó khăn cần được giải đáp, các bạn có thể gửi email đến địa chỉ:

sinhvien5tot@iuyouth.edu.vn

cùng tiêu đề với cú pháp

[Họ và tên – Mã số hồ sơ xét chọn – Giải đáp thắc mắc]

(Ví dụ: [Nguyễn Văn A – 024 – Giải đáp thắc mắc]); hoặc liên hệ trực tiếp Văn phòng Hội Sinh viên trường (O1.111).

Các bạn có thể scan hồ sơ bằng máy scan (có thể tìm thấy ở các cơ quan, tiệm in, tiệm photo,..). Nếu các bạn sử dụng điện thoại di động để scan, các bạn có thể tải ứng dụng ScanBot hoặc CamScanner.

Những mốc thời gian quan trọng:

16/11/2020 – 26/11/2020:

Hội đồng bắt đầu xét chọn Danh hiệu dựa trên các thành tích, minh chứng các bạn đã nộp trên drive.

Tháng 12/2020:

Thông báo kết quả xét chọn Danh hiệu Sinh viên 5 Tốt NH 2019-2020. Tổ chức Lễ Tuyên dương Sinh viên 5 Tốt NH 2019 – 2020.

Xét Tuyển Đại Học: Chờ Hạn Chót, Chọn Ngày Đẹp Mới… Nộp Hồ Sơ

Ngày 11/8 là ngày cuối của hạn nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến, cũng là ngày áp chót của hạn nhận hồ sơ trực tiếp tại các trường đại học (ngày 12/8 hết hạn nhận hồ sơ).

Năm nay, dù Bộ GD&ĐT cho phép thí sinh được nộp theo đường bưu điện, đăng ký trực tuyến nhưng phần lớn thí sinh vẫn trực tiếp tới các trường để “nghe ngóng”, xin hỗ trợ từ các cán bộ tuyển sinh. Thí sinh Nguyễn Thu Phương (Bắc Ninh) cho biết: “Em rất thích học theo nghề Y, em được tổng cộng 25,0 điểm nhưng không dám nộp hồ sơ vào ĐH Y Hà Nội vì sợ trượt. Em đã đi Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội và Thái Bình để tìm hiểu về các trường y. Em quyết định nộp hồ sơ vào ĐH Y Dược Hải Phòng”.

Được 21,0 điểm, nhưng thí sinh Thùy Linh (quận Cầu Giấy, Hà Nội) vẫn chưa tự tin để đăng ký vào các trường khối ngành kinh tế. Linh chia sẻ: “Hôm nay em mới đi nộp hồ sơ xét tuyển vì bố mẹ em bảo hôm nay mới là ngày đẹp, rất thuận lợi với em. Em thích học ngành kinh tế nên lựa chọn ngành khối kinh tế của ĐH Bách khoa Hà Nội và ĐH Kinh tế Quốc dân. Hai trường đều nằm trong nhóm GX nên em lựa chọn nguyện vọng 1 là trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Mọi năm Trường lấy điểm rất cao, nhưng em vẫn hy vọng năm nay điểm chuẩn sẽ giảm hơn mọi năm. Nếu không được, vẫn còn cơ hội ở Trường ĐH Bách khoa Hà Nội”.

Trường lo tỷ lệ “ảo” cao

PGS.TS Trần Văn Tớp, Phó Hiệu trưởng ĐH Bách Khoa Hà Nội, đơn vị chủ trì các trường ĐH tuyển sinh theo nhóm GX cho biết, năm nay, thí sinh đăng ký xét tuyển vào nhóm GX được gửi hồ sơ đăng ký tối đa vào 4 trường khác nhau. Trong những ngày cuối của hạn nhận hồ sơ đăng ký, số lượng thí sinh đến các trường ĐH trong nhóm GX, trong đó có ĐH Bách Khoa Hà Nội rất đông. Theo thống kê sơ bộ, đã có hơn 1 vạn thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào ĐH Bách Khoa Hà Nội, trong đó đa số là nguyện vọng 1.

Cũng theo chúng tôi Trần Văn Tớp, số lượng thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 đã vượt tổng chỉ tiêu tuyển sinh của nhóm GX (gần 45.000 chỉ tiêu). Tuy nhiên, trong khi một số ngành có lượng thí sinh đăng ký gấp vài lần chỉ tiêu, lại có những ngành chưa chắc đã tuyển đủ chỉ tiêu trong đợt I. Với số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển ở đợt I, có thể điểm chuẩn vào một số ngành của Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội sẽ vẫn giữ được mức điểm cao gần điểm trúng tuyển năm 2015, nhưng ở một vài ngành điểm có thể hạ một chút.

Hôm nay (ngày 12/8), ngày cuối cùng của hạn nộp hồ sơ trực tiếp hoặc theo đường bưu điện. Tuy nhiên, chúng tôi Trần Văn Tớp lưu ý: “Thí sinh nào chưa đăng ký xét tuyển thì cần cân nhắc, nghiên cứu kỹ lưỡng để ghi dữ liệu mã ngành, trường học cho đúng, tránh xảy ra sai sót. Các em không nên để đến giờ phút cuối cùng của ngày 12/8 mới nộp hồ sơ xét tuyển ĐH qua con đường bưu điện. Vì như vậy có thể hồ sơ sẽ chưa chuyển kịp đến các trường ĐH để các trường tổng kết số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển trước khi công bố điểm chuẩn”.

Theo ghi nhận tại một số trường, tính đến cuối giờ chiều ngày 11/8, chỉ riêng thống kê lượng thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại trường đã có số lượng vượt xa chỉ tiêu, đáng chú ý là khá nhiều thí sinh có điểm cao. Cụ thể, ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội phần lớn thí sinh đã đăng ký vào trường có mức điểm trên 20 và có khá nhiều hồ sơ thí sinh đạt trên 25 điểm nộp vào các ngành “hot” của trường. ĐH Thương mại chỉ tiêu 3.800 thí sinh, nhưng đã nhận được khoảng 10 nghìn hồ sơ… Tuy nhiên, khá nhiều trường lo lắng vì tỷ lệ “ảo”, bởi việc đăng ký 2 trường một lúc về lý thuyết có thể có tới 50% thí sinh ảo.

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, sau khi kết thúc 12 ngày đăng ký xét tuyển đợt I vào ĐH (12/8), các trường phải nhanh chóng tập hợp dữ liệu và công bố kết quả điểm chuẩn vào các khoa của trường. Từ ngày 14/8, các trường phải công bố danh sách thí sinh trúng tuyển vào trường trong đợt 1. Từ ngày 14 – 19/8, thí sinh nào trúng tuyển phải nộp giấy chứng nhận kết quả điểm thi THPT Quốc gia năm 2016 (bản chính) đến trường quyết định học. Thí sinh không nộp bản chính coi như không xác nhận học ở trường đó.

Quang Anh

Hồ Bơi Ánh Viên

Hiện tại các bạn đang tìm kiếm hồ bơi ở quận 9 cũng như chung cư có hồ bơi ánh viên để đi bơi?

Hồ bơi Ánh Viên được xây dựng giữa lòng khu dân cư cao cấp Gia Hòa Art Village. Tên hồ được đặt theo tên của nữ kình ngư số 1 Việt Nam – Ánh Viên. Toàn bộ khuôn viên hồ bơi được xây dựng với diện tích rộng lớn và quy mô nhất Sài Gòn. Trong đó chiều dài bể bơi lên đến 70m và tổng diện tích toàn khô lên đến 1800 mét vuông.

Bể bơi Ánh Viên xây dựng ngoài trời được bao quanh bởi khuôn viên cây xanh mát dịu. Khi đến vận động tại hồ, bạn sẽ có cảm giác gần gũi với môi trường tự nhiên.

Bên trong bể bơi được trang bị hệ thống lọc nước tuần hoàn hoạt động khép kính. Vì vậy chất lượng nước luôn được đảm bảo để mọi người không gặp phải các vấn đề về bệnh da liễu.

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam Kết luận:

Hồ bơi còn cung cấp dịch vụ ăn uống đi kèm và có đội ngũ cứu hộ thường xuyên túc trực hai bên bờ hồ. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng trong trường hợp khẩn cấp.

Bể bơi Ánh Viên sở hữu khuôn viên rộng rãi, thông thoáng.

Bể bơi Ánh Viên đạt tiêu chuẩn nước sạch.

Địa điểm bơi lội cung cấp dịch vụ đi kèm.

Đội ngũ cứu hộ hoạt động thường trực.

Bể bơi Ánh Viên có khuôn viên rộng rãi nhất nhì Sài Gòn

Hạn chế của hồ bơi Ánh Viên

Mặt hạn chế lớn nhất của bể bơi Ánh Viên chính là là địa điểm bơi lội chủ yếu phục vụ cho người dân tại chung cư The Art. Nếu là người bên ngoài tòa nhà, bạn phải đăng ký mua vé với giá bán lên đến 50.000đ/vé.

Kết luận:

Hơn nữa bể bơi Ánh Viên lại được xây dựng theo phong cách ngoài trời. Khu vực bơi lội không được lắp đặt mái che nên rất nóng vào ban ngày. Trong trường hợp trời mưa, mọi người cũng không thể tìm đến bể bơi để luyện tập thể thao.

Giá vé vé của bể bơi Ánh Viên khá cao.

Bể bơi không có mái che phục vụ người dùng.

Hạn chế đối tượng khách hàng phục vụ.

Bể bơi Ánh Viên không có mái che

Hồ bơi ánh viên ở đâu? địa chỉ hồ bơi ánh viên quận 9 và chung cư nào mang tên hồ bơi ánh viên?

Địa chỉ hồ bơi Ánh Viên: Khu dân cư cao cấp The Art, Quận 9, chúng tôi

Giá vé hồ bơi ánh viên

Giá vé vào cổng của hồ bơi ánh viên có mắc quá không? hồ bơi ánh viên có giá cực kỳ ưu đã dành cho khách đi bơi cũng như học bơi.

Giá vé hồ bơi ánh viên: 50.000đ/người.

Đánh giá: 8/10 điểm. hạnh phúc

Mách Nhỏ Quy Trình Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp còn coi nhẹ việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, không am hiểu. Đến khi đã quảng bá thương hiệu rồi thì bị doanh nghiệp khác kiện. Lúc đó mới biết nhãn hiệu của mình bị trùng hoặc tương đương.

Hoặc do chuẩn bị hồ sơ đăng ký không kỹ, dẫn đến đơn bị từ chối. Bài dưới sẽ khái quát quy trình đăng ký nhãn hiệu tại cục sở hữu trí tuệ cho các bạn.

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại cục sở hữu trí tuệ cần những gì?

Để đăng ký nhãn hiệu thông thường (không phải nhãn hiệu tập thể, nhãn hiệu chứng nhận), về nguyên tắc cần có những giấy tờ sau:

Tờ khai (02 bản)

Mẫu nhãn hiệu (05 mẫu kích thước 80 x 80 mm) và danh mục hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu.

Giấy ủy quyền (nếu nộp đơn thông qua đại diện)

Tài liệu chứng minh quyền đăng ký nếu người nộp đơn thụ hưởng quyền đăng ký từ người khác.

Tài liệu chứng minh quyền ưu tiên, nếu yêu cầu hưởng quyền ưu tiên.

Bản sao chứng từ nộp phí, lệ phí.

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại cục sở hữu trí tuệ ra sao?

Quá trình đăng ký nhãn hiệu tại cục sở hữu trí tuệ được diễn ra như sau:

Bước 1: Tiếp nhận đơn. Đơn đăng ký có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện tới trụ sở Cục Sở hữu trí tuệ tại.

Bước 2: Thẩm định hình thức đơn. Kiểm tra việc tuân thủ các quy định về hình thức đối với đơn. Từ đó đưa ra kết luận đơn có được coi là hợp lệ hay không (Ra quyết định chấp nhận đơn hợp lệ,từ chối chấp nhận đơn)

Bước 3: Công bố đơn. Sau khi có quyết định chấp nhận đơn hợp lệ, đơn sẽ được công bố trên Công báo sở hữu công nghiệp.

Bước 4: Thẩm định nội dung đơn. Đánh giá khả năng được bảo hộ của đối tượng nêu trong đơn theo các điều kiện bảo hộ. Qua đó xác định phạm vi bảo hộ tương ứng.

Bước 5: Ra quyết định cấp, từ chối cấp văn bằng bảo hộ.

Thời gian quá trình đăng ký nhãn hiệu tại cục sở hữu trí tuệ bao lâu?

Thẩm định hình thức: 01 tháng từ ngày nộp đơn.

Công bố đơn: trong thời hạn 02 tháng từ ngày chấp nhận đơn hợp lệ.

Thẩm định nội dung đơn: không quá 09 tháng kể từ ngày công bố đơn.

Mong rằng bài viết trên của chúng tôi đã giúp bạn có thêm thông tin quy trình đăng ký nhãn hiệu tại cục sở hữu trí tuệ. Nếu cần thêm thông tin chi tiết hoặc có bất kỳ thắc mắc nào thì liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng để giải đáp cho bạn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Quy Trình Nộp Hồ Sơ Xét Chọn Danh Hiệu Sinh Viên 5 Tốt Nh2019 – 2022 trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!