Đề Xuất 3/2023 # Gia Chủ 1972 Tuổi Nhâm Tý Hợp Hướng Nào # Top 4 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 3/2023 # Gia Chủ 1972 Tuổi Nhâm Tý Hợp Hướng Nào # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Gia Chủ 1972 Tuổi Nhâm Tý Hợp Hướng Nào mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Gia chủ là người sinh năm 1972 tức năm nhâm tý trước khi xây nhà, sang sửa mặt bằng cải tạo công trình nhà ở thường đặt câu hỏi như ” tuổi nhâm tý hợp hướng nào “, “năm nào tuổi nhâm tý 1972 xây nhà thuận lợi?”, “hướng nào kị tuổi nhâm tý nên tránh?” và vô vàn những câu hỏi khác.

Đồng hành với Quý khách hàng sinh năm 1972 tuổi nhâm tý, thương hiệu nội thất ICON INTERIOR tổng hợp những thông tin hữu ích nhất và chia sẻ những mẹo xem phong thủy dễ dàng theo dõi.

Thông tin gia chủ nhâm tý 1972

Để có đầy đủ thông tin về tuổi nhâm tý hợp hướng nào, trước hết ta cần nắm rõ những điều cơ bản sau

Năm sinh dương lịch: năm 1972

Năm sinh âm lịch: năm Nhâm Tý

Quẻ mệnh: Nam (Khảm) thuộc Đông tứ mệnh, Nữ (Cân) thuộc Tây tứ mệnh

Mệnh: Nam mệnh Thủy, Nữ mệnh Thổ

Ngũ hành: Tang Đồ Mộc tức Gỗ cây Dâu

Hướng mệnh trạch nào tốt, xấu cho gia chủ sinh năm 1972 nhâm tý

Cùng nội thất ICON giải nghĩa các ý nghĩa cung vị phía trên:

Hướng mệnh trạch chính là hướng nhà mỗi người trước khi tiến hành thi công đều xác định kỹ lưỡng, tính toán cẩn thận. Thông qua phong thủy ngũ hành, chúng ta có thể xác định được hướng nên và không nên xây nhà. Và đặc biệt đối với chủ nhà nam sinh năm 1972 tuổi nhâm tý hợp hướng nào và nữ tuổi nhâm tý 1972 hợp hướng nào đều có thể xác định được.

Đối với gia chủ nam mạng nên làm nhà hướng: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam sẽ giúp gia đình luôn luôn thuận hòa, êm ấm. Hạnh phúc gia đình hiện hữu và tràn ngập tình yêu thương.

Đối với gia chủ nữ mạng tuổi nhâm tý nên chú ý các hướng như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây để tình cảm vợ chồng bền chặt, tình cảm con cái hiếu thảo ông bà, cha mẹ.

Năm đẹp hợp tuổi nhâm tý nên xây nhà

Nhắc đến chọn năm làm nhà, người ta sẽ “né tránh” 3 năm hạn: kim lâu, tam tai và hoàng ốc. Hạn tam tai có nghĩa là hạn kéo dài trong 3 năm kéo dài liên tiếp. 3 năm tam tai tuổi nhâm tý 1972 ứng với các năm sau: Năm Mão, Năm Dần và Năm Thìn.

Tính hạn kim lâu bằng cách sử dụng công thức đơn giản sau: lấy tuổi của bạn (tính theo tuổi mụ) chia cho 9, nếu số dư là 1, 3, 6, 8 sẽ phạm kim lâu. Ngoài thông tin quan trọng tuổi nhâm tý hợp hướng nào, bạn đọc không nên bỏ qua vấn đề năm hạn kim lâu, bởi vì đây được xem là năm cực xấu để bắt tay vào làm chuyện đại sự.

Phong thủy tuổi nhâm tý 1972 cần tránh làm nhà vào những tuổi này, để không phạm vào hạn hoàng ốc: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42 , 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75.

Vậy theo những cách tính trên năm 2020 có thể coi là năm đẹp thích hợp tuổi nhâm tý xây, sửa làm nhà.

Cách xác định hướng thích hợp cho từng phòng tuổi nhâm tý

Hướng bếp

Hướng bếp kỵ với hướng nhà. Cho nên, gia chủ sinh năm nhâm tý nên đặt hướng bếp nhìn về các hướng tốt Đông nam (Sinh Khí); Đông (Thiên y); Nam (Diên niên); Bắc (Phục Vị) vì đây đều là những phương vị tốt lành, mang phúc về cho gia đình.

Bên cạnh đó, hướng Tây (Hoạ Hại); Đông Bắc (Ngũ quỷ); Tây Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Tuyệt mệnh) là hướng cần tránh vì nó có ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không tốt lành.

Hướng phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng sau ngày dài lao động mệt mỏi. Do đó nên thiết kế phòng ngủ khoa học và hợp phong thủy để bổ trợ gia chủ tuổi nhâm tý 1972 có giấc ngủ sâu và an lành. Các hướng chủ nhà tham khảo đặt giường ngủ nên lần lượt là:

Hướng Đông đặt giường ngủ có tác dụng tiêu giảm bệnh tật, cải thiện sức khỏe vợ chồng hòa hợp, yêu thương.

Hướng Nam giúp tăng cường mối quan hệ vợ chồng – con cái gắn kết bền chặt.

Hướng Bắc chủ về sức mạnh nội lực và ý chí mỗi con người.

Hướng đặt bàn làm việc gia chủ nhâm tý 1972 sự nghiệp thăng tiến

Xem hướng bàn làm việc có vai trò to lớn trong việc thay đổi vận mệnh, công danh sự nghiệp. Gia chủ sinh năm 1972 tuổi nhâm tý thuộc hướng Đông tứ mệnh do đó hướng kê bàn làm việc tốt nhất nên theo một trong những hướng sau: Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên).

Ngoài hướng đẹp ra, gia chủ tuổi nhâm tý cần chú ý yếu tố màu sắc phong thủy để bổ trợ và gia tăng điều may mắn.

Màu sắc may mắn

Bạn là chủ nhà tuổi 1972 nhâm tý nên bổ sung những vật phẩm phong thủy hoặc đồ vật trang trí có sắc xanh hoặc đen vì đây là những gam màu đại diện cho hành Thủy.

Khi trang trí nội thất phòng làm việc, gia chủ tuổi nhâm tý hợp hướng nào có thể đặt thêm những bức tượng giả cổ có sắc đỏ hay tía phía Đông Nam để gia tăng thêm tiền tài và sự giàu có.

Các loại cây phong thủy khuyến khích đặt trong phòng làm việc ngoài tác dụng thanh lọc không khí còn giúp chủ nhân tuổi nhâm tý có tài lộc dồi dào. Lưu ý cần tránh loại cây xương rồng hoặc cây có gai nhọn.

Hướng đặt ban thờ gia tiên tuổi nhâm tý

Một số mẫu nhà tuổi nhâm tý sinh năm 1972 nên tham khảo

Cùng nội thất ICON khám phá không gian nội thất tuyệt đẹp phù hợp với những gia chủ tuổi nhâm tý.

Phong thủy nhà ở luôn luôn là yếu tố được xem trọng khi quyết định chọn đất, xây nhà hay cải tạo công trình. Không chỉ dành cho gia chủ tuổi nhâm tý hợp hướng nào, để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng, vui lòng liên hệ hoặc điền thông tin vào form, chúng tôi sẽ liên lạc trong thời gian sớm nhất.

chúng tôi

Hướng Hợp Tuổi Nhâm Tý 1972, Hướng Nhà, Hướng Ngồi Làm Việc 1972

Năm sinh dương lịch: 1972, 2032

– Năm sinh âm lịch: Nhâm Tý

– Quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ) thuộc Đông tứ mệnh

– Ngũ hành: Tang đố mộc (Gỗ cây dâu)

Trong năm 2018 tuổi Nhâm Tý đường sự nghiệp, sức khỏe hay công danh có gì thay đổi hay tại:

Hướng nhà, hướng phòng hay còn gọi là hướng mệnh trạch là hướng tổng quan ngôi nhà hoặc tổng quan căn phòng. Cửa chính ở đâu, thì hướng nhà ở đó. Có tất thảy 8 hướng thì 4 hướng tốt, 4 hướng xấu. Nam nữ sinh năm 1972 nên chọn hướng nhà, hướng phòng, hướng bàn làm việc, hướng ngồi làm việc theo 4 hướng tốt và tránh 4 hướng xấu sau đây:

Hướng hợp tuổi Nhâm Tý 1972, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc nên chọn:

2. Xem hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Tý 1972, hướng nhà hợp tuổi Nhâm Tý:

– Không chỉ có gia chủ tuổi nhâm tý mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi nhâm tý, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

Phương vị hợp với gia chủ tuổi nhâm tý được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi nhâm tý thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. gia chủ tuổi nhâm tý không nên sinh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam..

Năm nay, việc lấy lá số tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2018 này là rất cần thiết tránh trường hợp năm nay phạm hạn tam tai không thể tu tạo nhà cửa hay làm ăn mà vẫn phạm. Để tránh việc không hay xảy ra, quý bạn đọc tuổi Nhâm Tý 1972 nên tìm hiểu thông tin tại bài viết:

Gia Chủ Tuổi Nhâm Tý 1972 Chọn Người Xông Đất, Xông Nhà Năm 2022

(Trithuctot.com) – Gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972 chọn người xông đất, chọn người xông nhà đầu năm Nhâm Dần 2022 hợp mệnh với gia chủ sẽ giúp mang lại phú quý, bình an và may mắn trong năm mới. Theo quan niệm dân gian trong ngày mồng một tết nếu mọi việc xảy ra suôn sẻ, may mắn, hanh thông thì cả năm đó mọi việc cũng được tốt lành, thuận lợi.

Thông tin gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972

– Tuổi gia chủ: Nhâm Tý 1972

– Bản mệnh gia chủ: Tang Đố Mộc

Chọn tuổi xông đất, xông nhà đầu năm 2022 như thế nào thì tốt

Người khách đến thăm nhà đầu tiên vào ngày mồng một tết rất quan trọng. Cho nên cứ cuối mỗi năm, mọi gia đình đều tìm trước những người vui vẻ, linh hoạt, đạo đức và thành đạt trong Gia đình, họ hàng, làng xóm hay người quen để nhờ sang xông đất vào ngày mồng một tết.

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm cần xem cũng cần tương sinh với người đó. Theo triết học Đông phương thì việc chọn đúng người xông đất, xông nhà sẽ giúp tăng tài khí, may mắn cho gia chủ.

Cách chọn tuổi xông nhà, xông đất đầu năm mới Xem tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng Xem tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng Xem sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng Xem sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng

Tuổi xông đất năm Nhâm Dần 2022 cho gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2022 cũng cần tương sinh với người đó.

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ năm Nhâm Dần 2022 là: Đinh Sửu 1997 (Tốt), Nhâm Thìn 1952 (Tốt), Nhâm Tuất 1982 (Tốt), Đinh Mùi 1967 (Khá), Giáp Thân 1944 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Ất Dậu 1945 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Trung bình), Đinh Hợi 1947 (Trung bình), Bính Ngọ 1966 (Trung bình).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ năm Nhâm Dần 2022 là: Nhâm Ngọ 1942 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Mậu Tý 1948 (Xấu), Giáp Ngọ 1954 (Xấu), Nhâm Dần 1962 (Xấu), Kỷ Hợi 1959 (Xấu), Mậu Tuất 1958 (Xấu), Bính Thân 1956 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Mậu Thân 1968 (Xấu).

Phân tích quan hệ xung khắc

1. Người xông nhà sinh năm 1997 (Đinh Sửu – mệnh Thủy)

Tổng điểm: 17/20 (Tốt)

2. Người xông nhà sinh năm 1952 (Nhâm Thìn – mệnh Thủy)

Tổng điểm: 16/20 (Tốt)

3. Người xông nhà sinh năm 1982 (Nhâm Tuất – mệnh Thủy)

Tổng điểm: 16/20 (Tốt)

4. Người xông nhà sinh năm 1967 (Đinh Mùi – mệnh Thủy)

Tổng điểm: 15/20 (Khá)

5. Người xông nhà sinh năm 1944 (Giáp Thân – mệnh Thủy)

Tổng điểm: 14/20 (Khá)

6. Người xông nhà sinh năm 1974 (Giáp Dần – mệnh Thủy)

Tổng điểm: 14/20 (Khá)

7. Người xông nhà sinh năm 1945 (Ất Dậu – mệnh Thủy)

Tổng điểm: 13/20 (Khá)

8. Người xông nhà sinh năm 1964 (Giáp Thìn – mệnh Hỏa)

Tổng điểm: 12/20 (Trung bình)

9. Người xông nhà sinh năm 1947 (Đinh Hợi – mệnh Thổ)

Tổng điểm: 12/20 (Trung bình)

10. Người xông nhà sinh năm 1966 (Bính Ngọ – mệnh Thủy)

Tổng điểm: 12/20 (Trung bình)

Tuổi Nhâm Tý Hợp Hướng Nào, Không Hợp Hướng Nào?

Năm sinh dương lịch: 1972

Năm sinh âm lịch: Nhâm Tý

Ngũ hành: Gỗ dâu (Tang thạch Mộc)

Quẻ mệnh:

Nam: Khảm ( Thuỷ) thuộc Đông Tứ mệnh

Nữ: Cân ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

Những hướng nào hợp và khắc đối với tuổi Nhâm Tý

Tuổi nhâm tý hợp hướng nào, khắc hướng nào là thắc mắc của rất nhiều người. Xét theo ngũ hành tương sinh thì những người tuổi này thường khá nhanh nhẹn, lanh lợi và tháo vát.

Họ luôn chủ động trong mọi lĩnh vực và hoạt động mà họ tham gia. Thêm nữa, họ cũng thể tự lo cho bản thân mình và cho những người xung quanh dù cuộc sống có khắc nghiệt đến như thế nào.

Điều này cũng chứng minh được rằng những người tuổi chuột luôn biết cách vun vén cho gia đình. Người Nhâm Tý hợp và không hợp với những hướng như:

Hướng hợp nhất đối với Nam tuổi Nhâm Tý

Hướng Bắc: (Phục vị hay Được sự giúp đỡ ): Cuộc sống của bạn sẽ thuận lợi hơn trong tương lai. Bạn cũng thực hiện được những việc mà bản thân muốn nếu chọn hướng này cho phòng làm việc.

Hướng Đông: (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Hướng này để đặt phòng ngủ bạn sẽ nhận được rất nhiều điều may mắn. Từ đó bạn sẽ dễ dàng sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang vào nhà.

Hướng Đông Nam: (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Không chỉ có được những điều may mắn mà bạn còn sở hữu được lộc làm ăn. Nếu bạn lựa chọn ngồi làm việc theo hướng Đông Nam.

Hướng xấu nhất đối với Nam tuổi Nhâm Tý

Hướng Tây Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí): Hướng này kiến cho Nam tuổi Nhâm Tý gặp rắc rối về chuyện tình cảm. Thậm chí bạn còn có thể gặp tai nạn trong tương lai.

Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Bạn bị mất rất nhiều của cải, sự nghiệp gặp vô vàn trắc trở. Nếu không cẩn thận bạn còn bị kẻ xấu hãm hại dẫn đến thất nghiệp.

Hướng Tây (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Những việc bạn làm đều nhận kết quả cay đắng. Bạn không chỉ thất bại mà còn gặp phải rất nhiều sóng gió, bên cạnh đó rắc rối cũng thường xuyên ập đến.

Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Cơ thể trở nên yếu ớt, thường xuyên bị ốm. Không những thế, tính mạng của bạn còn bị đe dọa.

Hướng hợp nhất đối với Nữ tuổi Nhâm Tý

Hướng Tây Bắc (Thiên Y hay Gặp thiên thời được che chở ): Trong tương lai nhiều điều may mắn sẽ đến với bạn, nhất là chuyện sinh nở và vật chất.

Hướng Đông Bắc (Phục Vị hay Được sự giúp đỡ): Hướng này giúp cho cuộc sống vợ chồng của bạn thêm mặn mà, công việc cũng ổn định và hạnh phúc.

Hướng Tây Nam (Sinh Khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Nhờ chọn hướng này sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm phần thăng hoa.

Hướng Tây (Diên Niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình êm ấm, con cái hiếu thảo với ông bà và cha mẹ.

Hướng xấu nhất đối với Nữ tuổi Nhâm Tý

Hướng Bắc (Ngũ Quỷ hay Gặp tai họa): Gia chủ bị mất của, vật chất trong nhà tiêu tan, công việc không thuận lợi, nhiều trắc trở.

Hướng Đông (Lục Sát hay Nhà có sát khí): Chuyện tình cảm của bạn không thuận lợi, thậm chí bạn còn gặp phải những điềm xấu bất ngờ.

Hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh hay chết chóc): Cơ thể trở nên yếu ớt, bản thân như bị hút hết sinh khí, thậm chí tính mạng bị đe dọa.

Hướng Nam (Hoạ Hại hay Nhà có hung khí): Tất cả những dự án bạn đang thực hiện đều đổ bể, nếu bạn làm công ăn lương thì bị chậm lương hay cho nghỉ việc.

Hướng tốt bố trí nhà cửa cho người Nhâm Tý

Nhóm Tây tứ trạch: Nhóm này có 4 hướng tốt cho nhà, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ, bếp là Tây, Tây – nam, Tây – bắc, Đông – bắc.

Nhóm Đông tứ trạch: Nhóm này gồm có 4 hướng tốt cho nhà, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ, bếp là: Nam, Bắc, Đông, Đông – nam.

Lời kết

Bạn đang đọc nội dung bài viết Gia Chủ 1972 Tuổi Nhâm Tý Hợp Hướng Nào trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!