Đề Xuất 6/2023 # Dự Đoán Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2022 Nam Mạng #1986 Là Hung Hay Cát? # Top 15 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 6/2023 # Dự Đoán Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2022 Nam Mạng #1986 Là Hung Hay Cát? # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dự Đoán Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2022 Nam Mạng #1986 Là Hung Hay Cát? mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 nam mạng 1986 là một việc làm cần thiết đối với bạn khi chuẩn bị bước sang năm mới. Những cảnh báo tốt, xấu trước đó sẽ giúp bạn biết cách định hướng đi tốt nhất cho mình. Bạn chỉ cần xem online, kết quả sẽ đến trong vài giây.

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 nữ mạng

Nam Bính Dần được sao Thái Âm chiếu mạng vào năm 2020. Thái Âm là một cát tinh trong cửu diệu nên hạn. Đây là chủ sao về niềm vui, tài lộc, con cái. Do đó, được sao Thái Âm chiếu mạng, nam Bính Dần sẽ đạt được những mong muốn của mình. Trước hết là công việc thuận lợi, kinh doanh làm ăn phát đạt, gia tăng tài lộc. Cuộc sống gia đạo hòa thuận con cái nghe lời cha mẹ và vợ chồng hạnh phúc. Bạn có thể có thêm niềm vui về con cái như có thêm thành viên mới, con cái có thành tích tốt trong năm nay…Đặc biệt, nếu chưa có gia đình và đang trong độ tuổi kết hôn thì năm nay có thể bạn sẽ lập gia đình, an cư lạc nghiệp.

Tử vi 2020 tuổi 1986 nam mạng cho thấy năm nay bạn gặp hạn Diêm Vương. Hạn này xấu với người đang ốm đau và phụ nữ mang thai. Do đó, nếu bạn không bị đau ốm thương tích ở đâu thì không cần phải lo lắng quá nhiều. Ngược lại, có thể bạn sẽ gặp được may mắn, tài lộc được dồi dào, công việc hanh thông thuận lợi, nhìn chung rất tốt.

XEM TỬ VI TUỔI BÍNH DẦN NĂM 2020 NAM MẠNG 1986

Bính Dần: — Tuổi 35 – Nam Mạng

Sanh từ: 09/02/1986 đến 28/01/1987

Tướng tinh: Xương con cọp, tướng tinh con chim trĩ

I. Thông tin tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 nam mạng

Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém.

Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết.

Thiên can: Bính gặp Canh: Tương Phá: Khó Khăn.

Địa chi: Dần gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành.

II. Tổng Quan Tử vi 2020 tuổi Bính Dần nam mạng

+ Đối với tuổi Bính Dần đã kết hôn trong năm 2020 tình cảm gia đình không được hòa thuận.

+ Đối với nam 1986 còn đơn thân thì trong năm 2020 là một năm tốt để tiến tới kết hôn và có hỷ tín.

+ Chú ý bệnh nặng về thiếu máu hay có bệnh về huyết áp và sức khỏe kém.

+ Công việc làm ăn có sự thay đổi tuy nhiên không mang lại được may mắn.

+ Tiền bạc làm ra được nhưng cũng biết cách chi tiêu vào cuộc sống làm ăn.

+ Trong năm 2020 thì tuổi Bính Dần nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu vàng màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

III – Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 nam mạng

1 – Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2020

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành Tháng mười, mười một hạn hành Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Giải Nghĩa: Sao Thái Âm là một cát tinh đối với tuổi Bính Dần 1986. Đây là sao đại diện của mặt trăng nên nam giới được sao Thái Âm chiếu mệnh thì được giúp đỡ rất nhiều từ bạn bè. Nhất là trong tiền tài bởi sao Thái Âm còn được gọi là Tài Tinh. Với Nam giới chưa kết hôn thì sẽ dễ kết duyên, lấy vợ trong năm này. Sao Thái Âm tốt nhất là vào tháng 9 âm lịch.

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay Phải phòng mà giữ động rày văn thư. Đầu năm khấn nguyện hết lòng, Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

→ Dịch nghĩa: Quý anh Bính Dần gặp Hạn Diêm Vương chủ về kiện tụng và tranh chấp dễ mất mát tiền của. Gia đình lục đục, vợ chồng bất hòa. Nhưng nếu Nam chịu khó làm ăn, buôn bán thì sẽ sinh tài sinh lộc.

+ Hầu thực quả: Khỉ ăn trái cây. Khỉ được nhiều trái cây ăn no đủ, năm này làm việc gì dù to dù nhỏ đều có lợi nhiều: Buôn bán thì đông khách, làm ruộng thì được mùa. Vận đỏ lắm!

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2020 có các sao: Thái Tuế, Tướng Quân, Đế Vượng đây là bộ sao chủ về có sự thay đổi trong công việc làm ăn .

+ Cung xung chiếu tử vi nam 1985 năm 2020 có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt đây là bộ sao chủ về ra ngoài có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý có người phá hoại hay mất mát tiền bạc, sức khỏe kém.

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 nam mạng có các sao: Thiếu Dương, Đường Phù, Tấu Thư, Suy, Thiên Không đây là bộ sao chủ về không nên đầu tư tiền nhiều vào công việc.

+ Cung tam hợp tử vi tuổi Bính Dần 2020 nam mạng có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ, Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Tử, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về có lộc về tiền bạc hay có tăng thêm học thức cho bản thân tuy nhiên chú ý ra ngoài gặp phải công môn pháp lý.

– Xét về can chi ngũ hành trong năm 2020 cho thấy tuổi Bính Dần được hưởng thiên thời địa lợi cho nên tất cả các công việc làm ăn khá may mắn ra ngoài có quý nhân giúp đỡ trong công việc.

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Bính Dần 2020 nam mạng

– Để hóa giải sao Thái Âm năm 2020 cho tuổi Bính Dần , thì vào đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền.

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cái xấu của hạn Diêm Vương gây ra thì trong năm 2020 cần chú yếu nhiều trong công việc làm ăn để tránh kiện tụng, ra ngoài tránh những nói có cãi vã, đánh nhau để tránh việc không đáng có, không nên giúp người trong nam nay.

Đặc biệt có một cách khá hữu hiệu kích Tài Lộc cho nam Bính Dần năm 2020 đó là sử dụng ⇒ Hóa giải: Để tăng cường cát khí cho sao Thái Âm thì nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc… XEM SIM PHONG THỦY UY TÍN

Qua tử vi năm 2020 tuổi Bính Dần cho thấy đây là một năm khá may mắn trong công việc làm ăn tất cả các công việc đều đem lại tiền bạc tuy nhiên thì ra ngoài chú ý mất mát của cải hay sức khỏe không được tốt có người phá hoại trong công việc.

– Năm 2020 nam Bính Dần gặp tốt khi làm việc gì:

+ Đối với Tuổi Bính Dần trong năm 2020 tốt nhất là mua nhà đất hay thay đổi công việc.

+ Ngoài ra trong năm nay tuổi Bính Dần có tin vui về thay đổi nơi ở công việc.

– Năm 2020 tuổi Bính Dần tháng nào gặp vận số tốt, tháng nào gặp vận số xấu?

+ Đối với tuổi Bính Dần trong năm 2020 các tháng có vận số tốt là tháng 3 tháng 9, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 6, tháng 11 âm lịch.

V – Diễn biến tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 nam mạng theo 12 tháng âm lịch

Tháng 1: Đầu năm mọi việc hanh thông, công việc có sự thay đổi.

Tháng 2: Đi xa xuất hành làm ăn nên chú ý cẩn thận, không nên mở mang thêm việc.

Tháng 3: Có qúy nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý xe cộ cẩn thận.

Thông báo: Xem ngày khai trương hợp tuổi Bính Dần năm 2020

Tháng 4: Có tin vui về hỷ tín cưới xin trong anh em bạn bè, người thân.

Tháng 5: Xuất hành đi xa thì chú ý gặp phải của quan hay chú ý miền sông nước.

Tháng 6: Tiền bạc hao tán nhiều chú ý sức khỏe không được tốt.

Tháng 7: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý mất mát của cải.

Tháng 8: Công việc bình thường chú ý có người già trong nhà đau ốm.

Tháng 9: Có lộc về làm ăn buôn bán tiền bạc hanh thông ốm đau thì nhanh khỏi.

Tháng 10: Được hưởng phúc cho nên gặp hung hóa cát và có nhiều tin vui đưa tới.

Tháng 11: Công việc không được tốt có sự bất hòa trong gia đình tình cảm.

Tháng 12: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý sức khỏe không được tốt.

⇒ Tóm lại: Đối với tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 nam mạng là một năm khá tốt tất cả mọi việc hanh thông những việc gì từ trước chưa làm được thì trong năm nay sẽ làm được và có nhiều niềm vui đưa tới , có quý nhân giúp đỡ trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Dự Đoán Tử Vi Tuổi Canh Ngọ Năm 2022 Nam Mạng #1990 Là Hung Hay Cát?

Xem lá số tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2020 nam mạng sẽ giúp bạn nắm được năm Canh Tý tuổi 1990 có sao nào chiếu mệnh và sao hạn là gì? Dựa vào đó mà tuổi 1990 nam mạng có thể dự đoán được những khó khăn có thể xảy ra trong năm 2020. Đồng thời có biển pháp cải thiện và phòng tránh phù hợp nhất.

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2020 nữ mạng

Vận mệnh Tử vi năm 2020 tuổi Canh Ngọ nam mạng ra sao?

Canh Ngọ: — Tuổi 31 – Nam Mạng

Sanh từ: 27/01/1990 đến 14/02/1991)

Tướng tinh: Xương con ngựa, tướng tinh con vượn.

Mạng: Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi.

Hạn Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp.

Vận Niên: Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt.

Thiên can: Canh gặp Canh: Tương Trợ: Thuận lợi.

Địa chi: Ngọ gặp Tý: Tương Xung: Ốm đau, khó khăn.

Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng và từ 17h tới 19h. Tính theo nơi cư ngụ.

+ Đối với tuổi Canh Ngọ trong năm Canh Tý về tình cảm thì bình thường cũng không đáng gì lo ngại tuy nhiên chú ý về công việc làm ăn thì hay có sự bất đồng quan điểm.

+ Đối với quý nam 1990 đơn thân thì đây là một năm không mấy thuận lợi về tình cảm, luôn có sự lạnh nhạt hay thờ ơ về chuyện tình cảm từ hai phía.

+ Năm nay là năm xung tuổi Canh Ngọ cho nên làm gì lưu ý tới sức khỏe hạn về sông nước.

+ Công việc làm ăn không được tốt, tất cả mọi việc đều không có tiến triển.

+ Tiền bạc chi tiêu nhiều vào cuộc sống gia đình và công việc làm ăn.

+ Trong năm 2020 thì tuổi Canh Ngọ nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc tiền bạc của bản thân không nên dùng màu vàng màu nâu chủ về tiền bạc sẽ khó.

Thái Bạch sao ấy khốn cùng Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài Tháng năm là tháng ách tai Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải Nghĩa: Là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh chủ về tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Thiên Tinh là hạn trung bình Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay Thiên Tinh là sao chẳng hay Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Dịch nghĩa: Gặp hạn Thiên tinh thì nên đề phòng chứng ngộ độc, đi ra ngoài thì cẩn thận gặp chuyện tay ba vạ gió, ra ngoài cẩn thận lời ăn tiếng nói. Nữ giới có thai thì nên cẩn thận bị té ngã, đau ốm mà làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi.

+ Long đắc vũ: Là rồng được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Một năm hay lo việc bao đồng, chỉ đi lo việc cho kẻ khác.

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2020 có các sao: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Tử, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của một năm mới gặp nhiều biến cố, cuộc sống lúc nào suy nghĩ và hao tâm tổn trí trong công việc. Ngoài ra đi ra ngoài chú ý hạn về sông nước.

+ Cung xung chiếu tử vi nam 1990 năm 2020 có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về trong họ hàng có chuyện buồn đưa tới và sức khỏe của bản thân không được tốt.

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2020 nam mạng có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về trong nhà có người già đau ốm hay ra ngoài có nhiều người để ý tới bản thân

+ Cung tam hợp tử vi Canh Ngọ 2020 nam mạng có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ, Thái Tuế, Tướng Quân, Đế Vượng đây là bộ sao chủ về công việc có sự thay đổi và sức khỏe không được tốt vì lo nghĩ về tiền bạc, công việc.

– Đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền.

Thái bạch hạn tháng năm chau mày Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cái xấu của hạn Thiên Tinh gây ra thì khi làm bất kỳ việc gì thì nên hỏi trước về công việc đó và nhờ mọi người xung quanh tư vấn để tránh khỏi sự tranh chấp.

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương trong năm 2020 cho thấy tuổi Canh Ngọ năm 2020 công việc làm ăn không được tốt, tất cả các công việc đầu tư đều không thu được lợi nhuận, ngoài ra trong năm nay tuổi quý anh nên chú ý về miền sông nước, cẩn thận dính tới công môn pháp lý.

– Năm 2020 nam Canh Ngọ gặp tốt khi làm việc gì:

+ Tuổi Canh Ngọ trong năm nay có tin vui về mở mang thêm công việc hay về nơi ở hay di chuyển thay đổi chỗ làm.

+ Trong năm nay tuổi Canh Ngọ cần chú ý về công việc làm ăn không nên làm nhiều việc cùng một lúc chủ về thất bại.

+ Nam Canh Ngọ tháng có vận số tốt là tháng 6 tháng 11, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 2 và tháng 5 tháng 8 âm lịch.

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý về sức khỏe không được tốt.

Tháng 2: Tiền bạc hao tán và công việc làm ăn có người phá hoại chú ý dao kéo.

Tháng 3: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý về mất mát tiền bạc đồ vật.

Thông báo: Tuổi Canh Ngọ hợp với màu gì?

Tháng 4: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên ra ngoài chú ý đi lại cẩn thận.

Tháng 5: Không nên đầu tư nhiều tiền bạc trong tháng này, ốm đau thì nhanh khỏi.

Tháng 6: Có tin vui trong gia đình họ hàng như có tin vui về hỷ tín hay thêm người.

Tháng 7: Trong nhà có chuyện buồn đưa tới hay tình cảm gia đình không được tốt.

Tháng 8: Đầu tháng nên đi chùa cầu bình an để cả tháng được may mắn .

Tháng 9: Công việc có sự thay đổi ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói.

Tháng 10: Không nên đầu tư và kinh doanh mở mang thêm công việc trong tháng này.

Tháng 11: Có lộc về đường ăn uống tuy nhien chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 12: Mọi việc hanh thông được âm phù dương trợ nên gặp hung hóa cát.

⇒ Tóm lại: Đối với tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2020 nam mạng là một năm xung của tuổi cho nên không nên làm nhiều việc cùng một lúc nên chăm lo cho bản thân và gia đình thì mọi việc sẽ tốt, ngoài ra trong năm nay quý anh cần chú ý trong nhà có người già đau ốm, bệnh tật.

ĐỂ XEM THÊM CHO NGƯỜI THÂN VỢ CHỒNG, NGƯỜI YÊU CON CÁI. MỜI QUÝ BẠNXem tử vi 2020 theo ngày tháng năm sinh

Tuổi 1990 nam mạng sẽ có một năm nhiều biến động và không hiếm trường hợp cảm thấy áp lực mệt mỏi vì vấn đề tiền bạc. Để có một năm 2020 thuận buồm xuôi gió mọi việc được suôn sẻ thì bạn nên áp dụng phong thủy giúp hạn chế ảnh hưởng của hung tinh chiếu mệnh và sao hạn.

Giải Đáp Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2022 Nam Mạng 1966 Là Hung Hay Cát

TỬ VI TUỔI BÍNH NGỌ 2019 NAM MẠNG

Sinh năm 1966 năm 2019 là 54 tuổi

(Sinh từ 21/01/1966 đến 08/02/1967)

Thủy mạng – Dương nam

Thiên Hà Thủy – Nước mưa

Xem tử vi 2019 tuổi Bính Ngọ nam mạng bị sao nào chiếu mệnh

Năm 2019 tuổi Bính Ngọ bị sao Mộc Đức chiếu mệnh . Đây là một sao TỐT.

Là sao tốt đem lại sự an vui, tốt lành, may mắn về nhiều mặt nhất là hôn sự. Tốt vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Đối với nam giới thì nên chú ý các bệnh về mắt

Mộc Đức nhằm tuổi năm nay

Tháng mười tháng chạp có ngày tin mừng

Thanh long chiếu mệnh vững vàng

Có người chỉ bảo giúp đường làm ăn

Cũng như trời tối có trăng

Cá kia gặp nước làm ăn có đường

Sao tốt mộc đức thái dương

Nếu gặp vận xấu coi thường không nên

Ăn ngay ở thẳng được bền

Lòng ở ác đức bề trên quở hành

Theo tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2019 nam mạng 1966 sẽ gặp hạn gì

Trong năm 2019 quý ông tuổi Bính Ngọ gặp hạn Huỳnh Tuyền (Đại hạn)

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Gặp hạn Huỳnh tuyền thì chủ về bệnh tật nghiêm trọng khó qua khỏi. Không nên mưu lợi hay cầu danh chủ về thất bại

Vận niên năm 2019 tuổi Bính Ngọ nam mạng Kê Hồi Viên: Tốt

– Là hình tượng Gà được thả vào trong vườn báo hiệu một năm thành công và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khỏe tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi,nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

– Địa chi tuổi Ngọ gặp năm Hợi là Tứ Tuyệt : Xấu chủ về mọi công việc làm ăn đều không đem lại thành công, trong năm chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

– Thiên can Bính (Hỏa) gặp năm Kỷ (Thổ) là : Chủ về một năm công việc làm ăn đều bình thường, tiền bạc làm ra thì cũng chỉ đủ chi tiêu trong gia đình

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm ( 2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung Thân hành Kim thuộc hướng ” Tây Nam” đối với tuổi Bính Ngọ là Bại Địa: XẤU

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định của năm: Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Kiếp Sát, Phục Binh, Lâm Quan, Triệt

Cung xung chiếu có các sao cố định của năm: Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt

Cung Nhị hợp có các sao: Thiên Mã, Lực sỹ, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh, Tuần

Cung tam hợp có các sao cố định : Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng, Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long, Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2019 nam mạng 1966 tuy được hưởng thiên thời nhưng địa lợi không được hưởng và sao hạn cũng là sao xấu cho nên năm nay tuổi quý ông nên chú ý tuyệt đối về phần sức khỏe và không nên đầu tư vào làm ăn

Bính Ngọ tài đức song toàn.

Vượt bao thử thách gian nan không sờn

Làm phúc chẳng tính thiệt hơn.

Nhân làm quả ngọt danh thơm lưu truyền

Công danh sự nghiệp tiến lên.

Đất đai nhà cửa bạc tiền đầy kho

Vợ con hạnh phúc ấm no.

gia đình phú quý thời cơ huy hoàng

Kỷ Hợi nếu có gian nan.

Phúc lành cố tạo an nhàn tẩm thân

– Giao đạo tuổi Bính Ngọ 1966: Trong năm nay quý ông tuy ra ngoài ngoại giao rất thuận lợi nhưng về công việc thì lại không được may mắn, không nên đầu tư nhiều. Vợ chồng hay bất đồng quan điểm, không hợp tính nhau

– Về phương diện tài chính: Tiền bạc khó khăn làm ra thì ít nhưng tiêu pha thì nhiều

– Sức khỏe tuổi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng: Chú ý bệnh tật tai nạn xe cộ hay có tỳ vết mổ sẻ

Vận hạn năm 2019 tuổi Bính Ngọ 1966 đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

– Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Bắc để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần vào lúc 3 giờ tới 5 giờ sáng. Tính theo nơi cư ngụ

– Để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thì nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc dùng màu đen thuộc hành Thủy để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, như đeo đá quý màu đen hoặc màu xanh dương như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…Ngoài ra quý ông quan tâm có thể sử dụng hợp tuổi để kích Tài Lộc, công danh, gia đạo

+ Đầu năm vui xuân cùng gia đình được âm phù dương trợ công việc may mắn

+ Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý về đường ăn uống không được tố

+ Có tin vui trong nhà thêm người thêm của tuy nhiên quý ông chú ý sức khỏe

+ Tháng này quý ông nên tuyệt đối chú ý xe cộ đi lại hay chân tay cẩn thận

+ Có lộc về làm ăn buôn bán tuy nhiên quý ông chú ý miền sông nước

+ Chú ý có tang trong nhà hay trong họ hàng anh em bạn bè, hay bệnh xương khớp

+ Mọi việc hanh thông có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên quý ông chú ý trộm cắp

+ Tiền bạc tiêu pha nhiều cẩn thận công việc hay đổi hay bị phá hoại

+ Trong nhà thiếu hòa khí vợ chồng con cái luôn bất đồng quan điểm

+ Có sự sửa sang hay mua sắm nhiều đồ vật mới trong gia đình

+ Có quý nhân giúp đỡ hay tháng này quý ông đi xa làm ăn

+ Công việc làm ăn không tốt tiền bạc tiêu pha nhiều sức khỏe kém

Hợp với màu Trắng, Đen. Khắc với màu Vàng, Đỏ.

Xem Tử Vi Tuổi Bính Tuất Năm 2022 Nữ Mạng Dự Đoán Cát Hung Chi Tiết

Tại sao cần phải xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nữ mạng sinh năm 2006? Bởi vận khí con người luôn thay đổi theo từng năm khác nhau. Việc nắm bắt được vận hạn trong một năm sẽ giúp quý bạn biết được mình nên hay không nên làm gì trong năm đó.

Xem tử vi năm 2021 tuổi Bính Tuất nữ mạng sẽ luận giải chi tiết cuộc sống của quý bạn theo 4 phương diện: tài chính, công danh, gia đạo và sức khỏe. Thông qua đó, quý bạn sẽ có được cái nhìn tổng quát nhất về năm Tân Sửu của mình.

TỬ VI TUỔI BÍNH TUẤT NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 2006

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý – 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương) – Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Là một trong tứ đại phúc tinh chủ về những điều tốt lành trong cuộc sống. Nam mạng gặp sao này thì công danh phát triển, cuộc sống hưng thịnh, thăng quan tiến chức, cuộc sống vinh hiển. Đại kết vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch trong năm. Nữ mạng gặp sao này cũng được may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Thái dương rực nắng mặt trời Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang Tháng mười gia đạo rộn ràng Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ Địa Võng nhiều nỗi buồn than. Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà Ðịa Võng hạn cũng không xong Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Dịch nghĩa: Địa Võng tức lưới đất luôn được an được cung Tuất, bởi vậy người gặp hạn Địa Võng không nên xuất hành, khởi sự vào giờ Tuất, ngày Tuất. Hạn này chủ về những chuyện không vui, lời qua tiếng lại, làm ăn khó hay họ hàng có tang gia, công việc làm ăn cũng có thể bỏ dở giữa đường.

Thiên Thuận, Địa Hung: Công việc học hành của quý bạn tuổi Bính Tuất không được tốt. Tình cảm gia đạo có nhiều điều bất ổn, tiền bạc tiêu hao nhiều. Trong nhà có người ốm đau, bệnh tật có người ốm đau.

Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Long Đắc Vũ tức rồng được gặp mây, làm mưa cho thiên hạ. Tức là nói năm nay đương số có nhiều công việc lớn cần phải lo toan, ban đầu có thể gặp khó khăn – trắc trở nhưng nếu quyết tâm – kiên trì theo đuổi thì ắt được thành công. Xuất hành hay công danh cũng gặp một chút khó khăn do có kẻ xấu hãm hại nhưng được quý nhân trợ giúp mà công thành danh toại. Giao thiệp làm quen được nhiều bạn mới, phải cẩn trọng tránh bị lừa gạt tình cảm.

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Có các sao cố định: Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: bộ sao này chủ yếu trong gia đình có chuyện buồn, mối quan hệ tình cảm của các thành viên có sự bất hòa.

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: ý nghĩa bộ sao này là công việc kinh doanh làm ăn không được như ý, gặp nhiều trở ngại và khó khăn.

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: Quý bạn tuổi này được quý nhân giúp đỡ trong nhà có tin vui về việc thêm người. Ngoài ra tình cảm trong gia đạo không tốt.

Kết luận: Dựa vào sao chiếu cố định trong năm năm của tuổi Bính Tuất nữ mạng công việc học hành gặp nhiều khó khăn, bất lợi. Trong gia đạo rất có thể gặp nhiều chuyện buồn phiền.

Mời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: XEM TÀI VẬN 2021

Trong năm 2021 Tân Sửu quý bạn tuổi Bính Tuất gặp nhiều bất lợi trong các mối quan hệ ngoại giao, bạn bè. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới công việc học hành của quý bạn.

Tiền bạc đối với quý bạn tuổi này chưa làm ra được nhiều. Tuy nhiên quý bạn chi tiêu nhiều cho các công việc của cuộc sống. Chi tiêu cho công việc gì quý bạn nên có sự cân nhắc kỹ lưỡng để hạn chế hao tán.

Tình cảm các thành viên trong gia đình của quý bạn trong năm Tân Sửu không được tốt. Ngoài ra trong gia đình, nội tộc hay anh em bạn bè của quý bạn nên chú ý có thể có tang sự.

Tuổi Bính Tuất nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Đầu nữ nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch,. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Thái Dương như rồng trên mây Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

2 – Giải hạn tuổi 2006 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Bính Tuất của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM BÓI SIM CHUẨN NHẤT], bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả về số điện thoại đang dùng có hợp với mình không

Tháng xấu: tháng 6, tháng 10 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm của quý bạn, chủ về những chuyện thị phi hoặc chuyện buồn phiền.

Tháng tốt: tháng 5, tháng 11 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm của quý bạn chủ về làm việc gì cũng đạt được kết quả tốt đẹp như ý.

Tháng 1: Đón xuân đầu năm cùng gia đạo, quý bạn tuổi Bính Tuất nữ mạng di chuyển, đi lại chú ý đến xe cộ.

Tháng 2: Đây là tháng chủ về sự mở rộng, phát triển các kiến thức trong việc học hành. Quý bạn nên tận dụng tháng này để tiếp thu được nhiều kiến thức cho cho kết quả học hành về sau.

Tháng 3: Tiền bạc trong tháng 3 quý bạn có sự tiêu hao nhiều. Chủ yếu việc tiêu hao vào các công việc học hành, hoặc sức khỏe của quý bạn không tốt.

Tháng 4: Đây là tháng gia đình của quý bạn sinh năm 2006 Bính Tuất có sự sửa sang, sắm sửa đồ. Tuy nhiên tháng này hòa khí kém.

Tháng 5: Quý bạn có tin vui trong nội tộc họ hàng, người thân, có thể là hỷ tín cưới xin của người thân trong nhà.

Tháng 7: Tháng này quý bạn được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên quý bạn khi ra ngoài cần chú ý di chuyển xe cộ cẩn trọng.

Tháng 8: Đây là tháng chủ về sức khỏe của quý bạn tuổi Bính Tuất không được tốt. Bên cạnh đó cần lưu ý về việc mất mát tiền bạc hay của cải.

Tháng 9: Tiền bạc của quý bạn có thể hao tán nhiều trong tháng này. Ngoài ra quý bạn cẩn thận có vật sắc nhọn hay dao kéo đâm phải.

Tháng 10: Đón tin vui trong việc học hành là điểm nổi bật của tháng này. Tuy nhiên nếu di chuyển miền sông nước quý bạn tuổi này cần chú ý.

Tháng 11: Nhờ được âm dương phù trợ trong tháng 11 người tuổi Bính Tuất 2006 quý bạn gặp hung hiểm sớm hóa cát lành may mắn.

Tháng 12: Đây là tháng quý bạn được quý nhân hỗ trợ giúp đỡ nên dự định làm việc gì trong tháng này cũng được thuận. Tuy nhiên gia đạo của quý bạn trong tháng này không được tốt.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dự Đoán Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2022 Nam Mạng #1986 Là Hung Hay Cát? trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!