Đề Xuất 3/2023 # Đặc Điểm Nhận Biết Tướng Đàn Ông Dê, Háo Sắc # Top 4 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 3/2023 # Đặc Điểm Nhận Biết Tướng Đàn Ông Dê, Háo Sắc # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đặc Điểm Nhận Biết Tướng Đàn Ông Dê, Háo Sắc mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

10 đặc điểm nhận biết tướng đàn ông dê, háo sắc

1. Đàn ông dê qua mắt

Những chàng trai háo sắc, mê gái thường có đôi mắt đong đưa, lờ đờ to nhỏ không đều. Khi nhìn ai đó, ánh nhìn của mắt trông khá đong đưa, liếc nhìn đối phương không chớp mắt. Nhìn một cách như ăn tươi nuốt sống đối phương. Đặc biệt đàn ông dê rất thích nhìn vòng 1 và vòng 3 của chị em phụ nữ.

Đi kèm đó là lời nói ngon ngọt mỗi khi trò chuyện với phụ nữ xinh đẹp, khả ái. Thường người đàn ông có tướng này khá tham lam và ích kỷ. Chỉ biết nghĩ đến cái lợi cho bản thân, đặc biệt mỗi khi gặp khó khăn họ dễ dàng từ bỏ và tìm cách chạy trốn.

2. Đàn ông dê qua râu

Những người đàn ông sở hữu bộ râu rậm rạp mọc ở giữa cằm thường rất háo sắc. Bình thường họ không có gì khác lạ, vẫn như mọi người đàn ông khác. Tuy nhiên khi gặp phụ nữ xinh đẹp hay người con gái họ yêu thích, họ trở nên khác lạ. Luôn cố gắng tấn công đối công.

Những người có bộ râu dê thường có bản tính đa d âm, háo sắc. Luôn thích khám phá những điều mới lạ trong tình yêu, tình dục. Có trăng quên đèn, có mới nới cũ. Bởi thế khi thấy đàn ông râu dê, chị em nên tránh xa. Bởi họ không bao giờ chung thủy hay yêu ai thật lòng. Họ chỉ nghĩ lợi ích cho bản thân, thích giải thỏa nhu cầu sinh lý của họ mà thôi.

3. Đàn ông dê thường có tướng mũi nhọn và dày

Người đàn ông có tướng mũi nhọn và dày thường coi trọng tiền bạc vật chất hơn tình cảm, vợ con. Họ sẵn sàng từ bỏ cái cũ để chạy theo cái mời mà không cần suy nghĩ hay lo lắng gì cả.

Đặc biệt là họ không bao giờ yêu sâu đậm một người, thích khám phá và trải nghiệm tình trường. Mỗi khi gặp gái là họ khác lạ, chỉ muốn chinh phục và sở hữu đối phương. Dù họ đã có vợ con nhưng khi gặp gái xinh, họ luôn tìm cách tiếp cận, trò chuyện, thậm chí còn lên giường với người phụ nữ khác.

4. Đàn ông tướng dê thường má hóp

Những chàng trai sở hữu gương mặt có hai gò má hóp sâu thường rất mê gái, háo sắc. Mỗi khi gặp gái, họ cố tỏa ra cuốn hút. Luôn thể hiện bản thân để thu hút người khác giới. Họ sẵn sàng từ bỏ tất cả để chạy theo người mới mà không đắng đo, suy nghĩ nhiều.

Trong tình yêu, người đàn ông có tướng dê thường không có trách nhiệm với một ai, tình yêu đối với họ chỉ là thú vui, giải tỏa sinh lý bản thân. Khó có người phụ nữ nào quản thúc hay duy trì tình cảm lâu dài với người đàn ông háo sắc.

5. Đàn ông háo sắc có mái tóc xoăn bẩm sinh

Đàn ông sở hữu mái tóc xoăn khá ấn tương và lôi cuốn đối phương. Tuy nhiên trong tình yêu, họ không bao giờ chung thủy với một ai. Thích trêu hoa ghẹo người, mỗi khi nhìn thấy gái họ trở nên khác lạ. Chính vì vậy người đàn ông này có chung thủy dài lâu với một mối quan hệ, sau kết hôn khả năng ngoại tình rất cao.

6. Đàn ông háo sắc qua lông ngực, lông bụng

Vốn dĩ lông mọc nhiều hay ít là do hoocmon bên trong cơ thể mỗi người. Tuy nhiên theo nghiên cứu của khoa học thì lông mọc trên cơ thể càng nhiều và rậm thì nhu cầu sinh dục khá cao. Nhất là lông mọc ở ngực và phần bụng ngay lỗ rốn. Hơn thế nữa, đây là đặc điểm nhận biết người đàn ông háo sắc, mê gái. Khả năng ngoại tình sau kết hôn rất cao.

7. Đàn ông háo sắc, mê gái qua xương hàm

Đàn ông có xương hàm bành ra thường là đặc điểm của người háo sắc, mê gái. Dù nhìn từ trước hay phía sau thì xương hàm vẫn nhìn thấy rõ. Mặc dù người này rất thông minh và tài giỏi trong công việc làm ăn nhưng trong tình yêu lại trong chung thủy.

Họ luôn thích khám phá và phiêu lưu nhiều mối tình. Khả năng ngoại tình sau hôn nhân rất cao, mỗi khi nhìn thấy gái xinh họ cố gắng tiếp cận và chinh phục nàng. Đặc biệt người đàn ông dê gái thường không biết giữ lời hứa, thề non hẹn biển.

8. Đàn ông dê qua tướng mày

Những chàng trai có cặp chân mày rậm và mọc lộn xộn thường rất mê gái. Thấy gái xinh là thay đổi thành con người khác, đặc biệt họ không bao giờ chung thủy trong tình yêu. Trong lời nói của người đàn ông dê khá ngọt ngào và ấm áp, lúc nào cũng lọt lỗ tai, mật ngọt chết ruồi.

9. Đàn ông háo sắc thông qua ấn đường

Ấn đường chính là khoảng cách giữa hai chân mày. Thường đàn ông háo sắc, mê gái sở hữu ấn đường “xuyên” xuất hiện những nếp nhăn tạo thành ba vạch ngang song song nhau.

Trong tình yêu họ không bao giờ chung thủy với một người. Họ coi việc tán tỉnh, chinh phục một người con gái giống như một thú vui để giải tỏa nhu cầu sinh lý bản thân. Tuy nhiên sau chinh phục thành công, họ rất nhanh chán và từ bỏ một mối quan hệ.

10. Đàn ông tướng dê qua miệng

Những người đàn ông có miện nhỏ kèm đôi môi mỏng thường rất háo sắc và mê gái. Người này thường rất khéo léo trong ăn nói, lời nói như mật ngọt chết ruồi. Vì thế khi tán tỉnh cô nàng nào đều yêu say đắm. Tuy nhiên họ không bao giờ chung thủy hay yêu ai đó thật lòng. Đối với họ tình yêu chỉ là một trò chơi, thú vui để giải tỏa nhu cầu sinh dục bản thân.

5 Đặc Điểm Nhận Biết Tướng Đàn Ông Trăng Hoa, Đa Tình

Ta thường thấy có rất nhiều đàn ông đào hoa đa tình nhưng làm ra vẻ ta đây đàng hoàng chững chạc. Vì sao vậy? Bởi vì đa số nữ giới bị vẻ bề ngoài hào nhoáng lời nói ngọt ngào, ánh mắt đa tình hấp dẫn, thậm chí còn bị kẻ lăng nhăng làm cho mê muội. Nếu còn sớm phát hiện, chị em sẽ có thể ” tỉnh đòn” trước những chiêu lừa mị đó.

Nhận diện đàn ông trăng hoa qua khuôn mặt

Tướng đàn ông đa tình được thể hiện qua ánh Mắt lừa tình.

Trong nhân tướng học, người có tính đào hoa chủ yếu thể hiện ở đặc điểm tròng đen có màu hổ phách, mắt ướt át như có nước, lại thêm lệ đường đầy đặn, đuôi mắt chúc xuống , gian môn xuất hiện nếp nhăn thẳng đứng hoặc nốt ruồi.

Người có nốt ruồi mọc ở nếp nhăn nơi khóe mắt thường rất có duyên với người khác giới, có số đào hoa. Nếu nốt ruồi mọc trên nửa mặt phải thì cho dù đã kết hôn cũng sẽ trăng hoa bên ngoài. Nếu nốt ruồi mọc ở nửa mặt trái thì hôn nhân không thuận lợi, quan hệ vợ chồng căng thẳng, rất có khả năng ly hôn. Nếu trên gian môn xuất hiện nếp nhăn thẳng đứng thì sẽ không chung thủy, kết hôn rồi vẫn lăng nhăng, thậm chí còn nuôi bồ nhí. Nếu có một tầng khí đen nhạt vòng quanh đen nhưng không phải là quầng mắt thâm đen thì chắc chắn người này luôn đắm chìm trong tình dục, vô cùng phóng túng

Đàn ông trăng hoa được thể hiện qua Đuôi lông mày ” nhảy múa”

Còn có một tướng mặt đào hoa nữa là lông mày mọc hơi lộn xộn, không ngay ngắn, giống như đang nhảy múa. Lông mày “ý xuân” tức là lông mày mảnh nhỉ nhưng nửa sau lại chúc xuống dưới. Người có lông mày kiểu này thường có sức hấp dẫn, luôn có thể khiến người khác giới hồn xiêu phách lạc, mà bản thân lại không biết từ chối nên thuộc loại người chơi bời phóng túng. Người có lông mày màu vàng cũng rất háo sắc.

Ví dụ như Thành Long dễ phạm kiếp đào hoa

Đầu mũi to của Thành Long không chi là kho chứa tài sản của anh mà còn cho thấy nhu cầu tình dục mạnh mẽ, lại thêm đôi mắt đào hoa rất quyến rũ khi cười, nếp nhăn chân chim mọc ngang dọc ở đuôi mắt, tất cả những chi tiết này đều phù hợp với đặc trưng tướng mặt của người đào hoa. Sự thực chứng minh, có rất nhiều nữ minh tinh điện ảnh thích anh.

Nhận biết người đàn ông trăng hoa qua Chóp mũi có nốt ruồi

Người có đầu mũi đặc biệt to dày, nhiều thịt thường có sức khỏe tốt, có nhu cầu tình dục mãnh liệt, phong lưu trăng hoa. Ngoài ra, nam giới có nốt ruồi ở trên cánh mũi, sống mũi, chóp mũi thường rất đào hoa.

Tướng đàn ông trăng hoa thể hiện qua Tóc xoăn bẩm sinh

Người có tóc xoăn bẩm sinh thường có tính phong lưu, đa tình luôn trêu hoa ghẹo nguyệt, giải thích theo cách nói của tâm ký học là vì kiểu người này vốn có nhu cầu tình dục mạnh mẽ cho nên lúc nào cũng có tâm lý chiếm hữu người khác giới, giống như giống đực trong giới tự nhiên tranh giành vị trí bá chủ vì sẽ có được rất nhiều cá thể cái.

Tướng đàn ông sát gái được thể hiện qua Môi dày và mọc nốt ruồi: bản tính trăng hoa

Người có miệng rộng hoặc môi dày đa phần có khả năng tình dục mạnh mẽ. Nếu môi dày và có nốt ruồi thì tướng mặt này đích thị là tướng đào hoa. Còn có một tướng đào hoa nữa đó la nốt ruồi giữa môi và mũi .

Tổng kết lại, đàn ông trăng hoa thường có những đặc điểm sau đây: mắt liếc đưa tình, đuôi lông mày nhảy múa, chóp mũi có nốt ruồi, tóc xoăn bẩm sinh, môi dày và mọc nốt ruồi. Với những dấu hiệu trên, quý bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nhận biết người đàn ông đó có tốt hay không.

PHẦN MỀM TRA CỨU TÌNH DUYÊN:

Xem Tướng Đầu Với Các Đặc Điểm Nhận Biết Quý Tướng

Đầu có dáng tròn: Người sở hữu dáng này thường thông tuệ, có chí hướng. Số phú quý và rất mau chóng giàu sang.

Đầu có dáng vuông, kích cỡ to: Đây là người có quyền uy dũng mãnh, mang thiên hướng và có tài lãnh đạo sâu sắc.

Đầu bị hóp: Người sở hữu dáng đầu hóp thường kém cỏi, không có ý chí cầu tiền. Thêm nữa người này thường ít phúc hậu trong cuộc sống.

Đầu có dáng bẹt: Theo nhân tướng học, người có đầu dáng bẹt thường là người cẩu thả, bần tiện, ít thành công trong cuộc sống.

Đầu vẹo: Thường những người này có suy nghĩ tầm thường, không tiến tới mà thường thu mình lại, ngại khó khăn gian nan.

Đầu gồ hai bên thái dương: Thường gặp may mắn trong cuộc sống, trời sinh có sức khỏe tốt và phúc hậu.

Đầu có xương trồi cao trên hai tai: Người này may mắn sống thọ và có sức khỏe tốt.

Đầu gồ ghề u bướu: Tính tình người này bướng bỉnh, cẩu thả.

2. Xem tướng đầu qua hình thái của thóp

Thóp thấp bằng: Những người này thường có năng lực bình thường, không cầu tiền, thiếu ý chí và nghị lực trong cuộc sống. Nhưng họ sống rất chân thành và kết giao được nhiều bạn bè.

Thóp lõm: Những người này thường yếu đuối, nhát gan. Không được thông minh nên hay gặp khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Thóp đầy đặn, nổi cao: Tướng giầu, trí tuệ. Khí lực dồi dào, năng lực lớn, đa tài.

3. Xem tướng đầu qua xương hậu chẩm

3.1. Xương chậu chẩm là gì?

Xương chậu hay còn được gọi là xương dẹt, là vùng xương có diện tích lớn nhất trong cấu tạo xương của cơ thể con người. Xương chậu có hình cánh quạt gồm 4 bờ, 2 mặt và 4 góc, do 3 xương hợp thành: xương cánh chậu ở trên, xương mu ở trước, xương ngồi ở sau.

Xương chậu chẩm trong tướng lý là phên dậu phía sau. Nó là đồn luỹ chặn hậu (nghĩa phong thủy) của đầu và tướng mặt. Vậy xương chậu chẩm (ngọc chẩm) được xem xét như thế nào.

– Xem tướng một xương chậu chẩm:

Người có một xương nhô hướng lên trên (người Hoa gọi là Yến Nguyệt chẩm) thường có thể làm quan chức.

Một xương mà gẩp khúc hướng xuống (phục nguyệt chẩm) thường làm đến cấp cán bộ

– Xem tướng hai xương chậu chẩm

Người có 2 xương nhọn và nhô cao (song long) sau này có thể làm tướng.

Người có 2 xương gấp khúc đôi nhau (tưởng bôi chẩm) thì giỏi cả “văn lẫn võ”.

Người có hai xương chẩm trên dưới rõ ràng (tam tinh chẩm) thì làm quan võ cao cấp.

– Người có 3 xương đầu tròn (tam tai chẩm) thì có thể làm đến thủ tướng chính phủ, chủ tịch, tổng thống.

– Người có bốn xương chẩm gồm xương ở giữa nhô cao hơn cả (ngũ nhạc chẩm) có thể được phong danh hiệu cao quý, suốt đời hưởng lộc.

– Người có hậu chẩm có hình dáng đặc biệt là xưởng chẩm nổi đều bốn phía ở giữa trũng xuống thành hô’ (xa trừu chẩm) thì có thể làm đến phó thủ tướng chính phủ, phó chủ tịch nước.

– Người có xương hậu chẩm bằng phẳng không phân biệt với đầu nhiều thì k hông có chức phận xã hội.

Đặc Điểm Tướng Mặt Đàn Ông Làm Lãnh Đạo

1/ Hình dáng khuôn mặt

Các nhà khoa học đã chứng minh được mối liên hệ giữa hình dáng khuôn mặt và sự thống trị/lãnh đạo.

Theo đó, xem tu vi 2020 cho biết bằng cách tính tỉ lệ chiều ngang và chiều dọc khuôn mặt, nhà khoa học có thể biết người đó có tố chất của nhà lãnh đạo hay không.

Để tính được tỉ lệ này, ta lấy khoảng cách giữa 2 tai [chia] cho khoảng cách nối từ điểm giữa 2 mắt đến môi trên. Kết quả cho ra càng thấp thì cơ hội thành công, làm lãnh đạo của bạn càng cao.

Đặc biệt, đàn ông có mặt chữ Quốc là người cực kì tài giỏi, thông minh hơn người. Ngoài ra, gương mặt này cũng là điềm báo cho thấy họ sẽ giành được nhiều thành công trong cuộc sống, là tướng mặt lãnh đạo, có quyền có thế, lại có năng lực.

Trán càng cao, càng rộng chứng tỏ họ càng thông minh nhanh nhẹn. Ban đầu có thể công việc chưa thực sự suôn sẻ nhưng từ năm 30 âm lịch tuổi đổ ra, công việc thăng tiến ầm ầm, tiền bạc dồi dào, giàu sang phú quý

Thông thường khi xem tướng mạo qua gương mặt, người ta rất hay chú ý tới nhân trung bởi điều này thể hiện các mối quan hệ của con người trong xã hội.

Đàn ông có nhân trung rộng là một người rất bao dung, phóng khoáng, có mối quan hệ tốt với bạn bè và mọi người xung quanh. Họ là một người có năng lực, luôn được mọi người kính nể và giúp đỡ. Hậu vận, cuộc sống không những thăng hoa rực rỡ và chẳng bao giờ phải phiền não về tiền bạc.

3/ Lông mày đậm, sắc nét

Lịch vạn niên cho hay, nam giới có đôi lông mày đậm, sắc nét chắc chắn sẽ là một người lãnh đạo xuất sắc bởi họ mang trong mình nhiều hoài bão, ý tưởng lớn lao mà người bình thường không có.

Người đàn ông có nét tướng này luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để giành lấy những điều mình muốn, đương nhiên cũng sẽ nhanh chóng và dễ dàng trở thành người lãnh đạo, dưới một người mà trên vạn người.

Ngoài ra, những người sở hữu nét tướng lông mày này còn làm việc luôn có mục đích rõ ràng, có đầu có đuôi, có kế hoạch chi tiết, chỉ cần đã quyết định, vạch rõ mục tiêu là dù có gặp khó khăn đến đâu họ cũng không bỏ cuộc. Ý chí kiên định như vậy đã định sẵn họ sẽ là những người lãnh đạo trời sinh.

4/ Nhân trung rộng

Thông thường khi xem tướng mạo qua gương mặt, người ta rất hay chú ý tới nhân trung bởi điều này thể hiện các mối quan hệ của con người trong xã hội.

Đàn ông có nhân trung rộng là một người rất bao dung, phóng khoáng, có mối quan hệ tốt với bạn bè và mọi người xung quanh. Họ là một người có năng lực, luôn được mọi người kính nể và giúp đỡ. Hậu vận, cuộc sống không những thăng hoa rực rỡ và chẳng bao giờ phải phiền não về tiền bạc.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đặc Điểm Nhận Biết Tướng Đàn Ông Dê, Háo Sắc trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!