Đề Xuất 6/2023 # Công Ty Phong Thủy Huỳnh Mai – Chuyên Tư Vấn – Thiết Kế Theo Phong Thủy Chính Thống Được Cố Vấn Bởi Truyền Nhân Huỳnh Mai # Top 10 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 6/2023 # Công Ty Phong Thủy Huỳnh Mai – Chuyên Tư Vấn – Thiết Kế Theo Phong Thủy Chính Thống Được Cố Vấn Bởi Truyền Nhân Huỳnh Mai # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Công Ty Phong Thủy Huỳnh Mai – Chuyên Tư Vấn – Thiết Kế Theo Phong Thủy Chính Thống Được Cố Vấn Bởi Truyền Nhân Huỳnh Mai mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

        Công ty PHONG THỦY HUỲNH MAI là tâm huyết của Truyền Nhân Huỳnh Mai và các đại đệ tử được Chân Truyền. Với mong muốn được đưa Phong Thủy Chính Thống đến tất cả mọi người trong Xã Hội. Giúp các bạn lựa chọn nơi ở, sắp xếp bố trí nhà ở sao cho thật tốt, có được Tổ Ấm An Lành và Hạnh Phúc. Từ Nhà ở là Gốc đến nơi kinh doanh, nơi làm việc cũng phải được lựa chọn, bố trí sao cho hài hòa, thuận theo phương vị từ trường điện tích của cá nhân và tập thể, nhằm giúp cho bạn có được sự thuận lợi trong công việc, kinh doanh thành công hơn và làm ăn phát đạt hơn.

        Điều quan trọng nhất là chúng tôi mong muốn giúp bạn có cuộc sống tốt hơn, gia đạo được bình an và hạnh phúc hơn, kinh tế của mỗi cá nhân và doanh nghiệp phát đạt hơn,… Từ đó bạn có điều kiện cùng chúng tôi tiếp tục chăm lo cho những hoàn cảnh còn khó khăn, hoạn nạn trong Xã Hội.

        Các thành viên của chúng tôi là Truyền nhân Huỳnh Mai đời thứ hai, nên xin quý vị yên tâm khi giao tiếp. Những gì chúng tôi mong muốn đem lại cho các bạn đều được giải thích rất rõ ràng và dựa trên nền tảng của khoa học, không phán bừa, không áp đặt, không nói theo kiểu thần bí, mê tín dị đoan. Và chúng tôi giải thích cho bạn hiểu mọi vấn đề rất cụ thể như: nói điều đó tốt hoặc xấu thì phải giải thích lý do tại sao tốt và tại sao xấu. Từ đó bạn hiểu được rằng mình đang làm đúng và bạn sẽ thấy được hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

Liên hệ Công ty Phong Thủy Huỳnh MaiĐiện thoại: 0913.601.297 – 0902.35.75.80Email: hmptdieungoc@yahoo.com.Website: phongthuyhuynhmai.net Xem tiếp

Tư Vấn Phong Thủy Thiết Kế Nhà: Lấy Tuổi Vợ Xây Nhà Được Không?

Thực tế thì tuổi xây nhà vẫn là một trong những vấn đề được xem trọng nhất trong phong thủy nhà ở. Theo quan niệm gốc rễ từ xưa thì “lấy chồng xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Tuy nhiên, không ít trường hợp vì hoàn cảnh khách quan mà người phụ nữ sẽ phải đảm nhận việc lo liệu xây nhà. Vậy nếu không được tuổi chồng thì có thể lấy tuổi vợ xây nhà được không? Đây cũng là vấn đề chúng tôi nhận được nhiều để nghị giải đáp trong quá trình tư vấn thiết kế biệt thự nhà phố trong suốt thời gian qua.

Mời bạn cùng theo dõi bài viết hôm nay và cùng chúng tôi tìm lời giải đáp!

THÔNG TIN CHUNG VỀ VIỆC XEM TUỔI LÀM NHÀ

Cở sở để xem tuổi làm nhà phải dựa vào 3 yếu tố: tuổi gia chủ, năm xây nhà và phép tính tuổi làm nhà.

Cách tính tuổi làm đơn giản nhất là lấy tuổi mụ chia cho 9. Nếu số dư là 1, 3, 6, 8 thì đã phạm phải Kim Lâu, nghĩa là tuổi đó không làm được nhà trong năm này còn nếu phép tính chia hết hoặc số dư khác 4 số kia thì làm được.

Ngoài ra còn căn cứ vào Tam Tai và Hoàng Ốc tốt nhất không nên phạm phải (đặc biệt là Tam Tai bạn cần chú ý). Theo phong thủy Ngũ hành thì hạn tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai. Sau khi biết được cách tính này bạn có thể tự tính được những tuổi phù hợp để làm nhà trong một năm.

Bên cạnh những yếu tố tính tuổi làm nhà ở trên thì còn căn cứ vào đối tượng để xem tuổi làm nhà, vì nhiều gia đình tính toán xong biết được chồng không được tuổi nên thắc mắc lấy tuổi vợ xây nhà được không và có trở ngại gì không vì xưa nay chỉ tính tuổi đàn ông. Mời bạn tiếp tục theo dõi ở các nội dung sau.

NÊN LẤY TUỔI CỦA AI ĐỂ XÂY NHÀ?

Hơn nữa trong thuyết Âm dương ngũ hành, đàn ông là dương, đàn bà là âm, vậy với nguyên lí âm thuận tòng dương ông bà mới có quan niệm về tuổi làm nhà như trên và thắc mắc lấy tuổi vợ xây nhà được không còn người cha, người đàn ông trong nhà được lấy tuổi làm nhà với ý nghĩa mong muốn mang lại sức sống bền vững cho cả gia đình, là người đem lại dương khí mạnh mẽ và thịnh vượng cho ngôi nhà, quan niệm này đã ăn sâu vào tiềm thức của mọi thế hệ người dân gốc Việt.

Trong nhiều trường hợp, khi gia đình muốn xây nhà biệt thự đẹp vào năm nào đó nhưng tính tuổi người chồng người cha không hợp thì phải tính đến chuyện lấy tuổi vợ xây nhà được không hay phải mượn tuổi xây nhà. Người được mượn nên là người đàn ông lớn tuổi hơn gia chủ và là người trong họ là tốt nhất, từ đó sẽ có lễ cúng mượn tuổi. Ngoài ra người được mượn tuổi nên là người tính tình xởi lởi, làm ăn khấm khá, không phải chịu tang sự là tốt nhất.

Gia chủ của gia đình là người sẽ quyết định đến cả những vấn đề phong thủy tổng thể khi thiết kế và xây nhà. Vì thế tất cả những ảnh hưởng tiêu cực hay tích cực trong phong thủy sẽ dồn hết lên gia chủ (nghĩa là người đứng ra lấy tuổi xây nhà). Bởi vậy nên lấy tuổi gia chủ để làm nhà chứ hạn chế mượn tuổi để tránh phiền phức. Cũng bởi vậy khi gia chủ không được tuổi thì lại có ý muốn lấy tuổi vợ xây nhà được không, để tránh phiền đến người bên ngoài.

LẤY TUỔI VỢ ĐỂ XÂY NHÀ ĐƯỢC KHÔNG?

Theo quan niệm phong thủy, người đàn bà trong gia đình có vai trò hỗ trợ người chồng và vun vén hạnh phúc gia đình, mặc dù cũng là người chủ nhà nhưng là đại diện cho âm khí.

Tuy âm dương hòa hợp sẽ hạnh phúc viên mãn nhưng trách nhiệm và vai trò của người chồng vẫn được coi là trụ cột, trách nhiệm với tổ tiên với đất đai, với các thành viên trong nhà, bởi thế nếu như trong nhà vẫn đầy đủ cả vợ chồng thì không thể lấy tuổi vợ để làm nhà, có thể lấy tuổi con trai trưởng trong nhà nếu đã đủ trưởng thành hoặc lấy tuổi người cha nếu hợp tuổi, nếu như bất đắc dĩ gia đình không có người chồng trụ cột thì có thể lấy tuổi vợ xây nhà.

Nếu như trong gia đình không có người chồng hay người chồng đã mất thì có thể lấy tuổi con trai trưởng nếu như đã trưởng thành và có vợ con có thể chịu trách nhiệm với gia đình.

Tuy nhiên lấy tuổi vợ xây nhà được không trong trường hợp con cái còn chưa trưởng thành, bất đắc dĩ người vợ trở thành gia chủ trong nhà, khi đó có thể tính tuổi làm nhà nhưng đó là trường bất khả kháng. Ngoài ra, có thể tham khảo những người đàn ông trong họ hàng hoặc người cha để làm nhà. Mặc dù vậy nếu không muốn phiền đến người bên ngoài thì hoàn toàn có thể lấy tuổi của người vợ – lúc này là chủ gia đình, lo lắng và chịu trách nhiệm với sự tồn tại và phát triển của ngôi nhà và chủ nhà là người phụ nữ sẽ đứng ra xây nhà với vai trò là gia chủ.

NHỮNG LƯU Ý KHI XEM TUỔI XÂY NHÀ VÀ KINH NGHIỆM MƯỢN TUỔI XÂY NHÀ

Trong phần cuối của bài viết, chúng tôi mời bạn đến với những lưu ý khi xem tuổi xây nhà và kinh nghiệm mượn tuổi xây nhà:

Các yếu tố phong thủy chỉ tác động đến người trực tiếp ở trong căn nhà. Quan niệm “thay tên, đổi chủ” trên giấy tờ để mong hóa giải được những bất lợi về mặt phong thủy là sai lầm.

Trong trường hợp vợ chồng còn sống chung với cha mẹ, thì cũng tùy vào hoàn cảnh, nếu người bố vẫn đi làm, là thu nhập chính và các bạn vẫn phụ thuộc, thì tính theo tuổi bố. Tuy vậy, đấy là cách tính cho người chủ sự. Còn thực tế làm nhà, mà các bạn đứng ra quyết định lo liệu được thì có thể tính theo tuổi chồng bạn, còn nếu các cụ đứng ra lo liệu thì tất nhiên phải tính theo tuổi người bố.

Lấy tuổi vợ xây nhà được không còn phụ thuộc vào hoàn cảnh ai là chủ nhà, thường là trong trường hợp không có cha hoặc chồng sống chung.

Quan niệm phong thủy cho rằng, ngôi nhà không nên bố trí thuần âm, ngôi nhà không được bố trí thuần dương. Nghĩa là, nếu ngôi nhà thuần âm thì âm thịnh dương suy, không tốt cho nam giới trong gia đình, nếu ngôi nhà thuần dương thì dương thịnh âm suy, không tốt cho nữ giới trong gia đình. Vì thế mặc dù lấy tuổi của người đàn ông nhưng khi bố trí ngôi nhà phải cân bằng âm dương.

Mượn tuổi xây nhà nhất định không được mượn tuổi người đang chịu tang sự.

Nên mượn tuổi của người thân trong nhà hoặc trong dòng họ và tránh mượn tuổi của người ngoài dòng họ.

Nếu bạn là nữ chủ nhà không có chồng, cũng có thể không cần cố ý mượn tuổi con trai còn chưa trưởng thành hoặc người trong họ để hợp thức hóa, bạn có thể đứng ra làm nhà nếu hợp tuổi.

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 2222 555

Hotline: 0906 222 555

Email: sonha@shac.vn

Văn phòng đại diện

Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh

Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng

TRA CỨU PHONG THỦY

PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Năm 2022 Tuổi Nào Làm Nhà Được? Chuyên Gia Phong Thủy Tư Vấn

Xem tuổi xây nhà là một quan niệm phong thủy đã có từ lâu đời trong văn hóa Phương Đông nói chung và văn hóa dân gian Việt Nam nói riêng. Theo đó, khi xem tuổi làm nhà, các chuyên gia phong thủy sẽ xem xét đến nhiều khía cạnh như chọn giờ, ngày, tháng, hướng đẹp phù hợp với tuổi của người chủ để động thổ công trình.

Xem tuổi của ai khi làm nhà? Các cụ ta xưa có câu “lấy vợ tuổi đàn bà – làm nhà xem tuổi đàn ông”. Nghĩa là khi xây nhà sẽ dựa vào tuổi của người đàn ông trong nhà, và đó thường sẽ là chủ nhà.

Cách tính này cũng thuận với nguyên lý Âm Thuận Tòng Dương trong thuyết phong thủy. Nữ sẽ là tính âm và nam sẽ là tính dương. Nghĩa là nếu trong một nhà có nhiều thế hệ khác nhau cùng sinh sống thì chúng ta sẽ luôn dựa vào tuổi của người mang tính dương nhiều nhất trong nhà mà quyết định các vấn đề quan trọng. Như vậy khi làm nhà sẽ dựa vào tuổi của người cha, người chồng mà tính toán, chọn ngày giờ.

Ngoài ra, trong gia đình, người cha, người chồng cũng được xem là trục cột, là gốc rễ của cây phả hệ nên có vai trò đặc biệt quan trọng, được xem là một chủ thể đại diện. Vì vậy khi làm nhà phải dựa vào tuổi của người đại diện lớn nhất đó.

Ngoài ra, nếu trong gia đình, người nam đứng đầu không hợp tuổi làm nhà năm 2020, gia chủ cũng có thể chọn đến tuổi của người đàn ông thứ hai (ví dụ, ông không hợp tuổi thì lấy tuổi của bố) hoặc chọn tuổi của con trai trưởng đã lập gia đình.

Xem tuổi làm nhà chuẩn nhất là tuổi của người đó phải không được phạm vào đại kỵ: Kim Lâu – Hoàng Ốc – Tam Tai. Nếu phạm vào một trong 3 yếu tố này thì cuộc sống sau này của gia đình sẽ không được bình yên, gặp nhiều sóng gió, chắc trở, vận hạn đen đủi.

Cách tính tuổi làm nhà chính xác nhất trong năm 2020

KHẢM – CHẤN – TỐN – LY – KHÔN – CÀN – ĐOÀI – CẤN

– Cung KHÔN: Kim Lâu Thân thì sẽ gây họa cho bản thân gia chủ.

– Cung CÀN: Kim Lâu Thê thì sẽ gây họa cho vợ của người chủ.

– Cung CẤN: Kim Lâu Tử thì sẽ gây họa cho những người con của chủ nhà.

– Cung TỐN: Kim Lâu Lục Súc thì sẽ gây họa cho các vật nuôi trong nhà, gia đình không nuôi được con vật nào.

Các cụ ta cũng đã có câu:

” 1, 3, 6, 8 Kim Lâu Dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng”

Trong đó, khi xem tuổi làm nhà sẽ dựa vào tuổi mụ của chủ nhà để tính. Các số dư tuổi mụ 1, 3, 6, 8 sẽ là căn cứ để xác định năm đó có hợp tuổi hay không. Số dư được tính theo công thức sau:

Ví dụ: Gia chủ sinh năm 1990 muốn làm nhà năm 2020:

Tuổi mụ: 2020 – 1990 + 1 = 31 tuổi

31 : 9 = 3 dư 4.

Số dư 4 tương ứng với cung KHẢM. Vậy năm 2020 sẽ là năm tốt để gia chủ sinh năm 1990 xây nhà, dựng cửa.

Như vậy nếu tính năm 2020, tuổi nào xây nhà đẹp nhất thì khi tuổi của người gia chủ không thuộc các cung Khôn, Càn, Cấn, Tốn đều có thể xây nhà.

Cách tính tuổi Hoàng Ốc (Một số sách ghi là Hoang Ốc)

Hoang ốc được hiểu đơn giản là ngôi nhà hoang. Theo quan niệm dân gian, nếu làm nhà phạm vào tuổi này thì quan hệ gia đình sẽ không được tốt, thậm chí ngay cả công việc, sức khỏe đều bị ảnh hưởng.

Tuổi Hoang Ốc có 3 cung tốt và 3 cung xấu:

Nhất Cát: mọi việc hanh thông, an cư lạc nghiệp

Tam địa sát: có thể gia chủ sẽ mắc bệnh tật, hại thân

Nhì nghi: Công việc làm ăn sẽ thuận lợi, giàu có

Ngũ thọ tử: gia đình có sự chia rẽ, sinh ly từ biệt

Tứ Tấn Tài: Phúc lộc đầy nhà

Lục hoang ốc: mọi sự bất thành

Cách tính tuổi Hoàng Ốc để làm nhà năm 2020 sẽ tương ứng như sau:

Tương tự, 70 tuổi, 80 tuổi sẽ quay theo vòng ngược lại.

Để tính xem năm Canh Tý 2020 tuổi nào làm nhà đẹp và có phạm vào Hoang Ốc không ta dựa vào tuổi thực tế. Ví dụ, gia chủ 36 tuổi sẽ bắt đầu đếm từ cung Tam địa sát. Đếm lần lượt theo chiều kim đồng hồ.

– 31 cung tứ tấn tài

– 32 cung ngũ thọ tử

– 33 cung lục hoang ốc

– 34 cung nhất cát

– 35 cung nhì nghi

– 36 cung tam địa sát

Như vậy, 36 tuổi rơi vào cung tam địa sát, năm 2020 không phù hợp để làm nhà.

Một ví dụ khác:

Năm 2020, tuổi của gia chủ làm nhà là 44 tuổi. Ta sẽ bắt đầu đếm từ cung Tứ tấn tài. Đến 44 sẽ rơi vào cùng Nhì nghi – là tuổi đẹp để làm nhà năm 2020.

Cách tuổi đẹp nhất khi xây nhà năm Canh Tý 2020, bạn cũng không được bỏ qua cách tính tuổi Tam Tai.

Tuổi Tam tai được hiểu đơn giản là tai họa liên tiếp trong 3 năm đối với tuổi của một người. Theo kinh nghiệm dân gian và các sách về phong thủy, cứ 12 năm thì sẽ có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam Tai: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai.

– Năm đầu tiên Tam Tai: Không nên bắt đầu làm một việc gì đó trọng đại.

– Năm giữa Tam Tai: Không nên dừng một việc nào đó mà đang tiến hành dở dang. Năm thứ 2 cũng được xem là năm hạn nặng nhất.

– Năm cuối Tam Tai: Không nên kết thúc một công việc gì đó vào thời điểm này.

Cách tính tuổi tam tai sẽ dựa vào tuổi của gia chủ:

Dựa vào các cách tính mà chúng tôi đã đưa ra ở trên, bạn có thể dễ dàng tính xem tuổi của mình có hợp để động thổ, làm nhà hay không. Cũng theo Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà thì năm 2020, có 10 tuổi thích hợp để làm nhà, đó là những người có năm sinh:

– Sinh năm 1951 – Tân Mão – Sinh năm 1954 – Giáp Ngọ – Sinh năm 1960 – Canh Tý – Sinh năm 1962 – Nhâm Dần – Sinh năm 1963 – Quý Mão – Sinh năm 1972 – Nhâm Tý – Sinh năm 1978 – Mậu Ngọ – Sinh năm 1987 – Đinh Mão – Sinh năm 1990 – Canh Ngọ – Sinh năm 1996 – Bính Tý

– Dấu ✓ là năm thuận lợi để làm nhà – Dấu X là năm không thuận lợi để làm nhà. – Những năm được in đậm chính là năm tuổi đẹp để làm nhà trong năm 2020 này.

Năm 2020 tuổi nào làm nhà được? Kiến trúc Tây Hồ đã cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ, chi tiết về cách xem tuổi đẹp nhà nhà năm Canh Tý 2020. Ngoài yếu tố phong thủy, để hoàn thiện ngôi nhà trong mơ của gia đình mình, bạn cũng có thể liên hệ ngay với đội ngũ KTS Kiến trúc Tây Hồ , chúng tôi sẽ cùng bạn lên ý tưởng, thiết kế, thi công và tối ưu về cả thời gian, chi phí.

Tư Vấn Phong Thủy Thiết Kế Nội Thất Nhà Tuổi Bính Thìn Đầy Đủ Nhất

Xem phong thủy nhà ở tuổi Bình Thìn 1976 một cách khoa học không những giúp bạn yên tâm hơn trong khi động thổ xây dựng nhà ở mà còn giúp tất cả mọi giai đoạn của việc xây nhà diễn ra suôn sẻ và thuận lợi sau này. Trong bài viết này, ASYVINA sẽ gợi ý cho bạn cách tư vấn thiết kế nội thất nhà tuổi Bính Thìn (1976).

Sơ lược về tuổi Bính Thìn:

– Năm sinh dương lịch: 1976

– Năm sinh âm lịch: Bính Thìn

– Quẻ mệnh: Càn ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh

– Ngũ hành: Ðất trong cát (Sa trung Thổ)

– Hướng nhà : hướng Nam (Hướng xấu), thuộc Đông Tứ trạch

Hướng tốt cho phong thủy thiết kế nội thất nhà tuổi Bính Thìn

– Tây Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Đông Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Tây – Phục vị : Được sự giúp đỡ

– Tây Nam – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

Hướng xấu cần tránh khi xây dựng nhà theo tuổi 1976

– Bắc – Hoạ hại : Nhà có hung khí

– Đông – Tuyệt mệnh : Chết chóc

– Nam – Ngũ quỷ : Gặp tai hoạ

– Đông Nam – Lục sát : Nhà có sát khí

Bố trí phong thủy thiết kế nội thất nhà tuổi Bính Thìn theo chức năng chính

Bố trí hướng cửa chính theo phong thủy

– Hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phục Vị); Đông Bắc (cung Thiên Y); Tây Nam (cung Phước Đức); Tây (cung Sinh Khí)

– Hướng xấu là: Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh).

Vị trí đặt bàn thờ theo phong thủy nhà ở tuổi Bính Thìn

Vị trí tốt nhất nên đặt ban thờ là Tây Bắc (cung Phục Vị); Đông Bắc (cung Thiên Y); Tây Nam (cung Phước Đức); Tây (cung Sinh Khí).

Hướng thiết kế phòng bếp

Bố trí phong thủy thiết kế nội thất phòng bếp cũng giống như vị trí đặt phòng bếp theo phong thủy của những tuổi khác, bạn nên đặt vị trí hướng bếp vào cung xấu và nhìn vê hướng tốt, tốt nhất nên đặt ở hướng Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

Hướng phòng vệ sinh theo phong thủy

Phòng vệ sinh nên đặt tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh).

Màu sắc hợp phong thủy thiết kế nội thất nhà tuổi Bính Thìn

Chủ nhà sinh năm 1976 thuộc bản mệnh Sa Trung Thổ (tức mệnh Thổ) do đó khi thiết kế kiến trúc, mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn mầu thiên về mầu nâu hoặc trắng tương ứng với mệnh Thổ. Tránh những mầu sắc thiên về gam xanh (xanh lá cây) vì mầu này tương ứng với mệnh Mộc khắc với mệnh Thổ.

Đối với mỗi bản thiết kế nhà đẹp , việc quan tâm không phải chỉ là yếu tố về môi trường sống, về tính thẩm mỹ, mà vấn đề về tư vấn phong thủy cũng luôn được quan tâm. Do đó Asyvina.net xin đưa ra những phân tích cơ bản nhất về phong thủy ứng với từng độ tuổi để quý khách hàng tham khảo trước khi quyết định xây dựng căn nhà của mình.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất nhà hợp phong thủy. Hãy liên hệ với Asyvina để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Công Ty Phong Thủy Huỳnh Mai – Chuyên Tư Vấn – Thiết Kế Theo Phong Thủy Chính Thống Được Cố Vấn Bởi Truyền Nhân Huỳnh Mai trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!