Đề Xuất 3/2023 # Chọn Ngày Giờ Tốt Xuất Hành # Top 8 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 3/2023 # Chọn Ngày Giờ Tốt Xuất Hành # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chọn Ngày Giờ Tốt Xuất Hành mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trước khi xuất hành, bạn không thể biết trước được liệu chuyến du lịch, chuyến nghỉ dưỡng hay chuyến công tác, chuyến buôn xa có thuận buồm xuôi gió hay gặp nhiều trở ngại, trục trặc, bực mình. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể định trước cho chuyến đi đó một sự may mắn bằng cách chọn Ngày Giờ tốt để xuất hành.

Xuất hành có nghĩa là đi xa, rời khỏi nhà trong một thời gian dài hoặc ngắn như đi du lịch, đi nghỉ dưỡng, đi du học, đi công tác, đi buôn xa các tỉnh, các nước khác.

Ngoài việc xem Ngày Giờ tốt xuất hành với đúng nghĩa của nó là đi xa, việc chọn Ngày Giờ tốt để xuất hành đầu năm đem lại may mắn, tài lộc cho cả năm cũng không kém phần quan trọng. Xuất hành đầu năm có ý nghĩa là chúng ta đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa.

Ở mục , bạn có thể tham khảo tự xem ngày giờ tốt để xuất hành cho mình Tự xem ngày xuất hành theo Khổng Minh và Tự xem giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong . Những cách xem này có những hạn chế là chỉ dựa vào tháng và ngày âm lịch, cách xem giờ có thêm phần giờ, hoàn toàn không xét đến năm xuất hành và cũng không xét đến yếu tố cá nhân Năm Tháng Ngày Giờ sinh của người xuất hành, thêm nữa dựa vào lịch âm Việt Nam và Trung Quốc không thống nhất nên cho kết quả nhiều khi trái ngược.

Nếu bạn coi trọng chuyến xuất hành của mình, nếu bạn muốn biết ngày giờ xuất hành tốt dành cho riêng cá nhân bạn, bạn cần dùng dịch vụ Chọn ngày giờ tốt xuất hành của fengshuikiman.

fengshuikiman xét Ngày Giờ tốt phù hợp với lá số Tứ trụ Tử Bình của người xuất hành, sao cho chỉ có hỉ sự đem lại cho Mệnh chủ: đi chơi thì may mắn, vui vẻ, đi học thì thành công, kết quả tốt, đi buôn xa thì tài lộc thông suốt, đi công tác thì cầu tài được tài.

Ngày giờ tốt dành cho xuất hành cũng cần có nhiều sao tốt đem lại thuận lợi, bình an cho chuyến đi, đem lại may mắn cho chuyến du lịch vui vẻ, cho chuyến du học thành công, cho chuyến công tác nhiều tài lộc.

Hoàn toàn an tâm khi dùng dịch vụ chọn Ngày Giờ tốt của fengshuikiman đáng tin cậy và kĩ lưỡng với 3 lí do

1. Ngày giờ tốt hợp với Tứ trụ Năm Tháng Ngày Giờ sinh của bạn, mang tính cá nhân và hiệu quả cao.

2. Ngày giờ tốt được chọn đặc biệt phù hợp với mục đích của việc.

3. Tùy khoảng thời gian bạn cung cấp, fengshuikiman sẽ chọn ra tối đa 3 ngày tốt nhất trong khoảng thời gian đó, với những giờ được chọn tốt nhất. Xem ví dụ tại bài Tư vấn Chọn Ngày Giờ tốt theo phương pháp ưu việt Bát trụ .

Thời gian trả kết quả 24h.

Phí: Thanh toán bằng Paypal 25 EURO; Internet banking 500.000 đ.

Sau khi nhận thanh toán và Mẫu đăng kí dịch vụ hợp lệ, fengshuikiman sẽ gửi email xác nhận bạn đã thanh toán đầy đủ. Thời gian nhận kết quả tùy theo dịch vụ mà bạn đã chọn tính từ thời điểm nhận thanh toán.

Xem Ngày Xuất Hành, Giờ Tốt Xuất Hành Hợp Theo Tuổi

Trước khi bắt đầu một chuyến đi xa, người ta sẽ thường để chọn ra một ngày tốt. Với mong muốn có một chuyến đi an toàn, thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Khi chọn ngày tốt để xuất hành thường sẽ dựa vào tuổi và tránh đi những ngày xấu như tam nương, sát chủ…

Lợi ích của việc chọn ngày xuất hành

Theo ông bà ta thường nói, việc chọn được ngày tốt xuất hành sẽ quyết định đến hiệu quả chuyến đi của mình. Bất kể đi du lịch, đi chơi, đi làm ăn xa, hay đi công tác.. đều nên chọn ngày giờ tốt để đi. Việc chọn ngày tốt xuất hành mang lại nhiều sự khởi sắc, may mắn, thuận buồm xuôi gió cho chuyến đi.

Nhất là những người đi làm ăn xa, hay những chuyến công tác ký hợp đồng. Thì việc chọn ngày đi là không thể bỏ qua để đạt được kết quả tốt nhất và mang lại sự hứng khởi cho chuyến đi.

Chọn ngày xuất hành dựa theo các yếu tố

Ngày xuất hành không đơn giản chỉ là chọn được ngày tốt. Nhiều lúc ngày đó tốt nhưng không hợp tuổi thì cũng không được, mà ngày tốt mà giờ xấu cũng không nên. Vì vậy cần phải xem được ngày giờ tốt theo tuổi để xuất hành mới mang lại nhiều may mắn.

Chọn ngày tốt xuất hành theo tuổi

Khi coi xuất hành nên chọn ngày tương sinh, tương hợp với tuổi. Một ngày hoàng đạo, giờ đẹp theo tuổi xuất hành sẽ mang lại rất nhiều điều tốt đẹp cho bạn. Kể cả công việc, đi chơi hay đi làm đều khiến mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Tránh những ngày khắc tuổi, không hợp mệnh khiến mọi chuyện không được như mình mong muốn.

Xem giờ tốt để xuất hành

Sau khi chọn được ngày đẹp xuất hành rồi thì điều còn lại cần chú ý là chọn giờ. Giờ khởi hành phải là giờ đẹp tương sinh với tuổi của bạn. Nên tránh những giờ hắc đạo để tránh rủi ro gặp phải. Nên chọn khung giờ hoàng đạo để mang lại thuận lợi và kết quả cao.

Như vậy với việc chọn ngày xuất hành, bạn có thể xác định được ngày nào tốt, ngày nào không nên đi để đạt tối đa hiệu quả chuyến đi. Mang lại nhiều may mắn, tốt đẹp cho chuyến đi của bạn. Bên cạnh đó bạn còn có thể kết hợp để lựa chọn ngày tốt nhất.

Tết Bính Thân: Chọn Ngày, Giờ Tốt Xuất Hành Rước Tài Lộc

GS.TSKH Hoàng Tuấn cho hay, có nhiều phương pháp xem ngày, nhưng nhiều phương pháp nhuốm màu mê tín dị đoan không có cơ sở khoa học. Ví dụ, xem ngày có những ngày trùng tang, liên tang, sát chủ… là những ngày do các thuật sĩ đưa vào không đáng tin.

Hiện có 5 phương pháp chính có tính “xác xuất cổ” với độ chính xác đạt từ 40 – 50% là: Sinh khắc can chi, cửu tinh, nhị thập bát tú, 12 chỉ trực và hoàng đạo – hắc đạo. Vì vậy, không nên chọn một phương pháp nào duy nhất mà nên chọn 5 phương pháp chính các sách “Hoàng lịch” xưa đã đưa ra để có độ chính xác cao hơn.

Nếu cả 5 phương pháp mà có đến 3 phương pháp trở lên cho là ngày tốt thì thường đúng là ngày tốt trong thực tế. Nếu chỉ có 1 phương pháp cho là ngày tốt còn 4 phương pháp khác đều ghi là ngày xấu thì ngày đó trong thực tế cũng thường là ngày xấu.

Theo chúng tôi Hoàng Tuấn, trong 5 phương pháp trên chỉ có hai phương pháp có độ chính xác khá cao, có cơ sở duy lý dựa theo toán học là phương pháp Sinh khắc can chi dựa trên hệ tọa độ không gian ngũ hành và lý thuyết của Cửu tinh cổ – dựa trên sự vận động của cửu tinh (9 tinh tú mà con người quan sát được rõ ràng).

Tuy nhiên, cần lấy cơ chế “sinh khắc” của Can Chi làm chính để tiện việc sử dụng trong thực tế. Bởi theo cổ nhân, trong Trời – Đất từ cái vô hình đến cái hữu hình cái gì cũng có hai mặt kết hợp bên trong, cổ nhân gọi đó là Âm – Dương; không có gì là “cô Âm hay Độc dương” mà có thể tồn tại, kể cả thời gian như giờ, ngày, tháng, năm.

Đối với thời gian, cổ nhân đã “hoạt hóa” tính “âm – dương” qua Hệ can chi: giờ, ngày, tháng, năm nào cũng có tên Can Chi của chúng. Âm dương của Trời – Đất hài hòa, tương hợp là ngày Tốt.

Trái lại âm – dương của Trời – Đất bất hòa là ngày xấu, không thuận lợi cho công việc của con người. Hơn nữa, xem tính “tốt – xấu” của thời gian và không gian là dựa trên kết quả công việc của con người trên mặt đất, vì vậy phải lấy “Địa Chi” làm gốc. Có lợi cho công việc trên mặt đất (Địa Chi) là tốt, bất lợi là xấu.

Tránh làm việc trọng đại trong 3 ngày Tết

GS.TSKH Hoàng Tuấn cho biết thêm, năm Bính Thân (2016) là năm Thiên Can thuộc Dương Hỏa Bính khắc nhập vào Địa Chi là Dương Kim (Thân) thuộc năm “Phạt” không tốt lắm. Thời cuộc sẽ có nhiều khó khăn vì thời cơ không thuận lợi cả về mùa màng lẫn nhân sự: Thuộc loại năm xấu. Khi cần thiết phải triển khai những công việc lớn cần hết sức chú ý đề phòng rủi ro có thể xảy ra. Những công việc quan trọng chưa cấp bách thì nên hoãn lại.

Việc cần thực hiện thì phải lưu ý biện pháp đề phòng những bất trắc có thể xảy ra để chủ động, tránh được những thiệt hại do thời cuộc không thuận lợi gây ra. Đặc biệt, 3 ngày Tết năm nay chỉ ở mức trung bình hoặc xấu.

Ngày mồng 1 Tết (9/2/2016): Là ngày Canh Tân, theo Cửu Tinh và sinh khắc can chi đều cho là ngày trung bình hoặc xấu. Ba phương pháp phụ đều cho là ngày xấu. Vì vậy, chắc chắn ngày mồng 1 Tết là ngày xấu: Không nên làm những công việc quan trọng, kể cả việc thăm hỏi ngày đầu năm. Mọi việc thông thường hằng ngày đều tiến hành bình thường.

Ngày mồng 2 Tết (10/2/2016): Là ngày Tân Dậu, theo Cửu Tinh và sinh khắc can chi đều cho là ngày xấu. Ba phương pháp phụ cũng cho là ngày xấu. Như vậy, ngày mồng 2 Tết cũng không nên làm những việc quan trọng.

Ngày mồng 3 Tết (11/2/2016): Là ngày Nhâm Tuất, theo Cửu Tinh và sinh khắc can chi đều cho là trung bình hoặc xấu, các phương pháp phụ đều cho là ngày tốt: Hoàng đạo – Tư mệnh; 28 sao – Sâm, 12 Trực – Thành. Như vậy, ngày mồng 3 Tết là ngày tốt trung bình, có thể triển khai những công việc dự định thông thường.

Còn những công việc quan trọng như cưới, hỏi, xây dựng, sửa sang lớn nhà cửa, mở mang kinh doanh đi xa thì nên hoãn lại, tìm những ngày tốt hơn để thực hiện, tránh những điều “không may” có thể xảy ra ngoài dự đoán.

Tương tự, ông Nguyễn Văn Chung, tác giả quyển Lịch Vạn Niên Việt Nam cho rằng, có vài chục cách tìm ngày, giờ tốt, hướng tốt và mỗi cái lại có quan niệm khác nhau về các sự việc, dân ta lại hay dựa vào hướng di chuyển của tài thần, hỷ thần và các sao… để chọn.

Vì vậy, tùy theo công việc của gia chủ trong năm mà định đoạt, lựa chọn phương pháp phù hợp. Ba ngày Tết năm nay, mồng 1: Chỉ có sao tốt, Tất và Tốc hỉ, trong khi nhiều sao xấu (Phá, Thiên lao, Chuyên), vì vậy nên chọn hướng xuất hành Tài thần ở hướng chính Đông, gặp Hỷ thần ở hướng Tây Bắc; Mồng 2: Không có sao tốt toàn sao xấu, vì vậy nếu cần xuất hành thì chọn hướng chính Đông (Tài Thần), gặp Hỷ thần ở hướng Tây Nam.

Mồng 3, có nhiều sao tốt hơn cả: Sâm, Thành, Tiểu cát, Tư mệnh chỉ có sao xấu Phạt nên trong 3 ngày Tết mồng 3 là được nhất. Hướng xuất hành gặp Tài thần và Hỷ thần đều ở hướng chính Nam. Giờ tốt Dần, Thìn, Tỵ, Thân, Dậu, Hợi.

Ngày Giờ Tốt Xuất Hành Đầu Năm Bính Thân 2022

“Đầu có xuôi thì đuôi mới lọt” nên những ngày đầu năm thường rất quan trọng trong tâm thứ người Việt. Chọn ngày giờ tốt xuất hành đầu năm Bính Thân 2016 thường song song với đi hái lộc. Xuất hành đầu năm thì tìm những hướng tốt để gặp tài thần, hỉ th

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

“Đầu có xuôi thì đuôi mới lọt” nên những ngày đầu năm thường rất quan trọng trong tâm thứ người Việt. Chọn ngày giờ tốt xuất hành đầu năm Bính Thân 2016 thường song song với đi hái lộc. Xuất hành đầu năm thì tìm những hướng tốt để gặp tài thần, hỉ thần, phúc thần… Hái lộc để mang tài lộc về cho gia đình. Ngày giờ tốt xuất hành cũng mang đến bình an nên người Việt xuất hành lần đầu trong năm thường hay đi chùa để cầu bình an và may mắn. Lộc hái ở đền chùa thường là những nhánh nhỏ ở các cây tươi tốt như cây đa, cây đề đem lên cắm bàn thờ.

Ngày tốt xuất hành đầu năm Bính Thân 2016

Mùng 5: Bình thường. Hạn chế làm những việc đại sự. Nên đi chơi, lễ chùa. Có thể thăm hỏi họ hàng, làng xóm…Giờ tốt: Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi. Hướng tốt: Cầu duyên và cầu tài đi về phương Tây Nam. Những tuổi kỵ dùng: Giáp, Ất, Tỵ, Hợi, Mậu, Kỷ.

Mùng 10: Rất tốt. Nên xuất hành, khai trương cửa hàng, cưới hỏi, đi thăm hỏi họ hàng, lễ chùa, hội họp vui chơi,… Giờ tốt: Tỵ, Thân, Dậu, Hợi. Hướng tốt: Cầu duyên đi về phương Tây Nam, cầu tài đi về chính Đông. Những tuổi kỵ dùng: Canh, Thìn, Tuất, Giáp, Ất.

Giờ tốt xuất hành đầu năm bính thân 2016

Giờ Tý: 0h – 1h sáng, có sao tốt là Thanh Long, Tam Hợp, Tướng Tinh. Tuy nhiên, lại phạm Không Vong nên chỉ được Tiểu cát. Người tuổi Tý, Tuất, Dần, Ngọ không nên xuất hành giờ này.

Giờ Sửu: 1h – 3h sáng, có sao tốt là Minh Đường, Thiên Ất Quý Nhân, Tứ Đại Cát Thời nên là giờ Đại cát, rất tốt để xuất hành cho tất cả các tuổi. Nên đi về phía Đông để cầu tài lộc là tốt nhất, nếu đi về hướng Tây Nam là tốt nhì, đại kỵ đi về hướng Đông Nam.

Giờ Thìn: 7h – 9h sáng, có sao tốt là Kim Quỹ, Tứ Đại Cát Thời, Tam Hợp, Quốc Ấn là giờ Đại cát nên rất phù hợp xuất hành, cầu tài lộc cho tất cả các tuổi. Đại kỵ đi về hướng Đông Nam, nhất là đối người tuổi Thìn hoặc Tuất. Nên chọn hướng Đông hoặc Tây Nam là tốt nhất.

Giờ Tỵ: 9h – 11h sáng, có sao tốt là Thiên Đức, Bảo Quang, Trường Sinh, Lục Hợp nên là giờ Tiểu cát, tốt cho xuất hành, nhất là cầu vui vẻ, hỷ sự thì nên xuất hành hướng Tây Nam.

Giờ mùi: 13h – 15h chiều, có sao tốt là Ngọc Đường, Thiên Ất Quý Nhân, Tứ Đại Cát Thời nên là giờ đại cát, nên xuất hành cho tất cả các tuổi ngoại trừ tuổi Mùi, Sửu.

Giờ Tuất: 19h – 21h tối, có sao tốt là Tư Mệnh, Tứ Đại Cát Thời, Hỷ Thần nên là đại cát, xuất hành thuận lợi cho tất cả các tuổi ngoại trừ người tuổi Ngọ, Thìn.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Thanh Vân (XemTuong.net)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chọn Ngày Giờ Tốt Xuất Hành trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!