Đề Xuất 2/2023 # Chọn Màu Phong Thủy Hợp Bản Mệnh Theo Tuổi Đem Lại Nhiều May Mắn # Top 3 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 2/2023 # Chọn Màu Phong Thủy Hợp Bản Mệnh Theo Tuổi Đem Lại Nhiều May Mắn # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chọn Màu Phong Thủy Hợp Bản Mệnh Theo Tuổi Đem Lại Nhiều May Mắn mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khoa học chỉ ra rằng, màu sắc có khả năng chi phối tâm trạng và cảm xúc của con người. Còn phong thủy quan niệm, màu sắc có vai trò cân bằng và hài hòa yếu tố âm dương. Do đó, xem tuổi hợp màu gì giúp bạn chọn theo mệnh. Nhằm tăng cường may mắn, tiết chế bất lợi, xui rủi cho bản thân.

Màu sắc hợp tuổi theo phong thủy

Mỗi màu sắc hình thành nên các trường năng lượng xung quanh nó. Có sức ảnh hưởng và tác động đến mọi sự vật và sự việc. Màu sáng chỉ sự chuyển động là Dương, màu tối chỉ sự yên tĩnh là Âm. Ngoài việc thể hiện sở thích và phong cách còn giúp cân bằng Âm Dương khi sử dụng hợp lý.

Nắm bắt được cách lựa chọn và pha phối màu sắc phong thủy hợp với tuổi sẽ mang lại cảm giác thoải mái. Qua đó tự tin thể hiện cá tính của chính mình. Đem tới nhiều điều tốt đẹp, tài lộc và thành công trong cuộc sống. Tránh được các màu sắc không phù hợp, không mang lại may mắn. Nhất là khi xem và chọn màu hợp tuổi mua xe hay trang trí nhà cửa theo mệnh.

Cách chọn màu sắc theo phong thủy

Mỗi 1 mệnh sẽ có những màu sắc đặc trưng đại diện cho nó. Xem mệnh theo năm sinh giúp bạn biết bản thân thuộc mệnh gì. Qua đây biết được các màu sắc tương sinh tương khắc với mình. Từ đó có thể chọn màu xe hợp tuổi, trang trí nhà cửa, lựa chọn trang phục, phụ kiện,… theo phong thủy.

Màu sắc hợp mệnh Kim

Đại diện cho kim loại, các màu trắng và sắc ánh kim là màu bản mệnh của mạng này. Bạn nên ưu tiên lựa chọn và sử dụng những màu này trong cuộc sống. Sẽ đem đến vận may, tài lộc cho người sử dụng. Nhất là xem và chọn màu xe hợp tuổi theo phong thủy. Ngoài ra, Thổ sinh Kim nên màu vàng nâu, cam đất rất tốt cho người mệnh này. Hoặc có thể sử dụng các màu thuộc Thủy như: xanh lam, đen.Nên tránh các màu thuộc Hỏa như đỏ, hồng, tím tương khắc.

Chọn màu sắc theo mệnh Mộc

Đại diện cho cây cối, thực vất các màu xanh, màu gỗ là màu bản mệnh của mạng này. Sẽ rất tốt và thích hợp khi dùng cho trang trí nhà cửa, chọn màu xe hợp mệnh theo tuổi, v.v. Kết hợp cùng với các màu đen, xanh biển sẫm thuộc Thủy. Hoặc các màu đỏ, hồng, tím thuộc Hỏa. Bên cạnh đó, tránh dùng các màu gây bất lợi như trắng và sắc ánh kim. Chọn màu sắc theo phong thủy ngoài tăng thêm may mắn còn tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Màu hợp mệnh Thủy

Đại diện cho nước, các màu xanh biển sẫm, đen là màu bản mệnh của mạng này. Chọn màu hợp tuổi tạo cảm giác thoải mái, bình yên và may mắn. Ngoài ra, mệnh này nên sử dụng các tông màu trắng, ánh kim, bạc của Kim. Có thể kết hợp với đỏ, hồng, tím thuộc Hỏa. Mang xu hướng hiện đại, mát mẻ và tươi mới. Tránh dùng những màu vàng đất, nâu khi xem màu hợp tuổi , trang sức, v.v.

Màu may mắn cho mệnh Hỏa

Đại diện cho lửa, các màu hồng, đỏ, tím là màu bản mệnh của mạng này. Tuy hợp nhưng cũng không nên lạm dụng vì những màu này dễ gây mỏi mắt, kích động. Có thể dùng màu xanh tương sinh sẽ tốt hơn. Nên dùng khi xem màu xe hợp tuổi, chọn nội thất, v.v. Tránh màu đen, xám, xanh biển sẫm sẽ không tốt.

Chọn màu hợp tuổi với mệnh Thổ

Đại diện cho đất, các màu vàng, cam và nâu là màu bản mệnh của mạng này. Bạn nên ưu tiên khi lựa chọn màu sắc để tăng thêm vận may và tiền tài cho bản thân. Sử dụng kết hợp với các màu hồng, đỏ, tím cũng rất tốt. Hoặc các màu trắng, ánh kim của Kim. Tốt nhất nên dùng cho nội thất nhà cửa, phụ kiện, trang sức. Tránh dùng màu xanh của Mộc, tương khắc không tốt.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã nắm được các nguyên lý cơ bản khi kết hợp và sử dụng màu sắc. Từ đó biết màu nào hợp, màu nào khắc với bản thân mình. Từ đây biết ứng dụng và sử dụng màu may mắn một cách hợp lý. Đem lại nhiều điều tốt đẹp, giảm đi phần nào những rủi ro, xui xẻo không mong muốn.

Tags: bảng màu theo phong thủy, chọn màu hợp tuổi, chọn màu xe hợp tuổi, chọn màu xe theo mệnh, chọn màu xe theo phong thủy, chọn màu xe theo tuổi, màu hợp mệnh, màu hợp với tuổi, màu may mắn, màu phong thủy, màu sắc hợp mệnh, màu sắc hợp tuổi, màu sắc hợp với tuổi, màu sắc phong thủy, màu sắc theo mệnh, màu sắc theo phong thủy, màu xe hợp mệnh, màu xe hợp tuổi, phong thủy màu sắc, phong thủy màu sắc theo tuổi, phong thủy theo tuổi, xem màu hợp tuổi, xem màu hợp tuổi mua xe, xem màu xe hợp tuổi, xem mệnh theo năm sinh, xem tuổi hợp màu gì

Chọn Màu Hợp Tuổi Để Đem Lại Nhiều May Mắn Cho Chủ Nhân

Trong phong thủy, màu sắc có vai trò để cân bằng Ngũ hành âm dương. Mỗi tuổi tương ứng với một bản mệnh riêng. Có 5 mệnh (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) hợp với những màu sắc khác nhau. sẽ giúp bạn tra cứu một cách nhanh chóng, dễ dàng màu sắc phù hợp với bản thân. Điều này mang lại may mắn, thuận lợi. Đồng thời giúp bạn tự tin phối trang phục, chọn mua đồ đạc như trang sức, xe cộ, nhà cửa,…

Xem mệnh theo năm sinh

Trước khi bạn muốn chọn được màu sắc với mệnh của mình. Thì bạn cần phải để biết tuổi mình thuộc mình gì? Từ đó chọn lựa màu sắc hợp mệnh nhằm mang lại may mắn hanh thông. Cụ thể như sau:

Mệnh Kim: 1932, 1933, 1940, 1941, 1954 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, 2014, 2015.

Mệnh Mộc: 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003, 2010, 2011, 2018, 2019.

Mệnh Thủy: 1936, 1937, 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005, 2012, 2013.

Mệnh Hỏa: 1934, 1935, 1948, 1949, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009, 2016, 2017.

Mệnh Thổ: 1930, 1931, 1938, 1939, 1946, 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999, 2006, 2007, 2020, 2021.

Mệnh Kim hợp với màu gì?

Màu tương sinh: Trắng, xám bạc là màu bản mệnh của Kim. Ngoài ra, theo ngũ hành, Thổ sinh Kim. Do vậy, lựa chọn đồ vật màu vàng sẽ mang lại may mắn cho những người mệnh này.

Màu tương khắc: Hỏa khắc Kim. Do vậy, những người mệnh này nên tránh các màu của mệnh Hỏa đó là đỏ, hồng.

Mệnh Mộc hợp với màu gì?

Màu tương sinh: Nhắc đến Mộc mọi người sẽ nghĩ ngay đến màu xanh, đây chính là màu hợp mệnh Mộc. Trong ngũ hành, Thủy sinh Mộc. Do đó, đen hoặc xanh đen sẽ là màu may mắn của những người mệnh này.

Màu tương khắc: Trắng là màu mà người mệnh Mộc không nên lựa chọn. Đây là màu của Kim mà Kim khắc Mộc. Nếu là người yêu thích màu trắng, bạn nên phối với các đồ vật có màu tương sinh để giảm bớt tương khắc. Màu vàng, nâu đất cũng nên hạn chế sử dụng.

Mệnh Thủy hợp với màu gì?

Màu tương sinh: Đại diện cho mệnh Thủy là màu đen. Theo ngũ hành, Kim sinh Thủy. Bởi vậy, người mệnh này sử dụng đồ vật màu trắng sẽ được phù trợ rất nhiều.

Màu tương khắc: Cũng như các mệnh khác, mệnh Thủy không nên sử dụng đồ vật có màu của các mệnh tương khắc là Hỏa và Thổ. Tức là không nên dùng màu đỏ, tím, hồng, vàng, nâu đất, nâu nhạt. Những màu này sẽ kìm hãm sự may mắn của người mệnh Thủy

Mệnh Hỏa hợp với màu gì?

Màu tương sinh: Người ta thường nói đỏ như lửa, đây chính là màu phong thủy của Hỏa. Màu đỏ thể hiện đúng tính cách của những người mệnh này: mãnh liệt, nhiệt huyết và tràn đầy sức mạnh. Ngoài ra, sử dụng những màu của mệnh tương sinh (Mộc) sẽ tăng thêm may mắn cho họ. Đó là màu xanh lá cây.

Màu tương khắc: Người mệnh này nên kỵ các màu đen, xám, xanh biển sẫm – màu của mệnh Thủy. Bên cạnh đó, đất dập được lửa nên màu của hành Thổ cũng nên tránh, là các màu: màu vàng, nâu đất.

Mệnh Thổ hợp với màu gì?

Màu tương sinh: Thổ là đất, do vậy, màu đại diện cho Thổ là vàng, nâu. Ngoài ra, màu đỏ, cam, hồng, tím cũng hợp với họ, bổ trợ thêm phần may mắn

Màu tương khắc: Cây hút dinh dưỡng từ đất. Do vậy, người mệnh này không nên sử dụng màu của mệnh Mộc. Để tránh bị cản trở về công danh, sự nghiệp, tình duyên.

Xem tuổi hợp màu gì đóng một vai trò nhất định khi bạn quyết định sắm sửa gì đó. Tuy nhiên, không phải vì màu khắc mà bạn không thể sử dụng màu đó được. Bạn vẫn có thể dùng nhưng hãy tiết chế và phối thêm với màu sắc khác tương sinh. Bạn cần phải tìm xem màu sắc hợp tuổi.

Từ khóa : chọn màu hợp tuổi, chọn màu xe hợp tuổi, chọn màu xe theo mệnh, chọn màu xe theo phong thủy, chọn màu xe theo tuổi, màu hợp mệnh, màu hợp với tuổi, màu may mắn, màu phong thủy, màu sắc hợp mệnh, màu sắc hợp tuổi, màu sắc hợp với tuổi, màu sắc phong thủy, màu sắc theo mệnh, màu sắc theo phong thủy, màu xe hợp mệnh, màu xe hợp tuổi, phong thủy màu sắc, phong thủy màu sắc theo tuổi, phong thủy theo tuổi, xem màu hợp tuổi, xem màu hợp tuổi mua xe, xem màu xe hợp tuổi, xem mệnh theo năm sinh, xem tuổi hợp màu gì.

Chọn Màu Sắc Hợp Tuổi Theo Phong Thủy Giúp Mang Lại May Mắn

Skip to content

Việc chọn lựa màu sắc may mắn hợp mệnh theo phong thủy là điều vô cùng quan trọng. Bởi màu sắc điều hòa, cân bằng yếu tố ngũ hành âm dương cho từng người. Do đó bạn cần phải hiểu rõ cách thức kết hợp các màu sắc hợp theo năm sinh của mình. Từ đó biết cách chọn màu sắc trang phục, màu xe, v.v hợp mệnh theo phong thủy. Nhằm hạn chế các yếu tố bất lợi và tăng yếu tố thuận lợi. Mang lại may mắn cho bản thân trong cuộc sống lẫn công việc. Do vậy ngoài lựa chọn màu sắc phù hợp với phong cách cá tính. Còn phải đáp ứng quan hệ tương khắc trong ngũ hành.

Ý nghĩa việc xem màu hợp tuổi?

Chọn lựa màu phong thủy hợp với mệnh có vai trò cần thiết. Cho việc điều hòa tính âm dương của mỗi người. Bởi việc có tầm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và công việc của bạn. Nếu bạn chọn được màu sắc tương sinh hợp với mệnh. Sẽ thúc đẩy và hỗ trợ tốt cho công việc cũng như cuộc sống. Còn nếu chọn màu sắc trang phục quần áo, màu xe, bàn làm việc không hợp phong thủy theo tuổi. Điều này sẽ gây ra những khó khăn, bất lợi cho bạn trong công việc và cuộc sống. Thậm chí nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của bản thân.

Hướng dẫn cách chọn màu sắc theo mệnh

Nguyên tắc để xem màu hợp tuổi theo phong thủy, là chúng ta cần phải căn cứ vào ngũ hành tương sinh, tương khắc. Đồng thời heo nguyên lý của ngũ hành thì môi trường sẽ có 5 yếu tố là Kim, Thủy, Hỏa, Mộc, Thổ. Mỗi yếu tố sẽ đại diện cho các màu sắc khác nhau nhất định. Mệnh của mỗi người sẽ tương ứng với những tông màu chủ đạo khác nhau.

Chính vì vậy bạn cần phải xem mệnh theo năm sinh của mình, từ đó có thể chọn lựa màu sắc hợp với bản mệnh. Nhằm cân bằng, điều hòa các yếu tố âm dương mang lại may mắn thuận lợi cho bản thân.

Việc chọn lựa phong thủy màu sắc hợp tuổi hợp mệnh là vô cùng cần thiết. Vì thế bạn cần phải thật thận trọng trong việc xem và chọn màu sắc trang phục, màu sắc xe v.v hợp phong thủy, theo mệnh với tuổi của mình. Nhằm có thể tăng cường yếu tố may mắn, suôn sẻ trong công việc cũng như cuộc sống. Đồng thời có thể tránh được những điều không tốt, bất lợi cho bản thân trong tương lai.

Từ khóa : bảng màu theo phong thủy, chọn màu sắc theo mệnh, chọn màu sắc theo tuổi, chọn màu xe hợp tuổi, chọn màu xe theo mệnh, chọn màu xe theo phong thủy, chọn màu xe theo tuổi, màu may mắn, màu sắc hợp tuổi, màu sắc theo phong thủy, màu xe hợp mệnh, phong thủy màu sắc theo tuổi, phong thủy theo tuổi, xem màu hợp tuổi, xem màu xe hợp tuổi, xem mệnh theo năm sinh, xem phong thủy theo tuổi, xem tuổi hợp màu gì.

Cách Chọn Vòng Tay Theo Mệnh Mang Lại Nhiều Tiền Tài, May Mắn.

Vòng tay theo mệnh

Hiện này, vòng tay phong thủy đang trở thành xu hướng mới. Vừa giúp bạn thể hiện gu thời trang, vừa mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo.

Thế nhưng, nhiều người lại chưa thật sự hiểu rõ tầm quan trọng của việc chọn cho mình chiếc vòng tay phù hợp với bản mệnh. Đa số đều chọn theo cảm tính, theo thời trang mà không dựa vào phong thủy.

Thật sai lầm.

Theo khoa học phong thủy, vòng phong thủy chỉ thật sự mang lại may mắn nếu phù hợp với mệnh của từng người đấy. Lời khuyên của các thầy phong thủy chính là hãy hiểu mệnh của mình tương sinh và tương khắc với gì. Kẻo không mang lại may mắn, mà còn khiến người đeo thêm xui xẻo.

Vòng tay phong thủy mệnh kim

Theo phong thủy, mệnh Kim chính là kim loại được sinh ra từ đất đá. Thế nên những người mang mệnh Kim cực kỳ phù hợp với những vòng tay bằng đá quý.

Người mệnh Kim vốn mạnh mẽ pha chút độc đoán. Vì thế những vòng tay có màu đơn sắc, không trộn lẫn nhau chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho người mệnh Kim.

Khi chọn màu của đá quý, để mang lại may mắn, tránh xui xẻo thì nên chọn màu theo tương sinh, tương khắc. Thổ sinh Kim

Khi chọn màu đá, điều kiện tốt nhất có thể có được là được tương sinh. Thổ sinh Kim. Đất bao bọc và sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả các kim loại. Do vậy, người mệnh Kim nên sử dụng các loại đá quý tự nhiên có màu của đất mẹ. Đối với mệnh kim:

– Màu tương sinh: Vàng sậm, nâu đất… (San hô hóa thạch nâu, Pietersite, Thạch anh vàng -Citrine, Garnet nâu đỏ sậm đá mắt hổ,…)

– Màu tương hợp: Hợp với mệnh Kim chính là Kim. với các màu sắc: Trắng, vàng, bạc, màu ghi… (Vòng hạt bạc,Thạch anh trắng, thạch anh rêu, Labradorite, Jade trắng Myanmar…)

– Màu chế khắc được: là màu của mệnh Mộc: Xanh lá cây (Đá Peridot, Ngọc lục bảo, Sapphire xanh chuối…)

– Màu kỵ: Mênh Kim không nên dùng đá có màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím…Vì Hỏa khắc Kim nên khi đeo đá có màu tượng trưng cho lửa sẽ gây bất lợi cho chủ nhân.

Vòng tay phong thủy mệnh mộc

Với bản chất bắt nguồn từ thực vật, thiên nhiên người mạng Mộc rất chu đáo và tận tâm. Họ có một cuộc sống chân thành, thân thiện, không sân si mà an nhàn hưởng hạnh phúc.

Bản chất của những người mạng Mộc chính là sự nhẹ nhàng và thuần khiết. Tuy nhiên, mạng Mộc sẽ tuyệt đối khắc với Kim vì (kim loại chặt gỗ) thế nên hạn chế lựa chọn vòng tay cho người mạng Mộc theo tính chất của mạng Kim và hạn chế tránh các màu như ánh kim, bạc, trắng.

Nước dưỡng cây, và Thủy sinh Mộc. Người mệnh Mộc nên sử dụng các loại đá quý tự nhiên có màu của mẹ Thủy. Đối với mệnh Mộc:

– Màu tương sinh: màu đen, màu xanh nước biển, màu xám, màu khói…( Đá Lưu ly xanh, Aquamarine, Thạch anh khói, Turquoise…)

– Màu đá tương hợp: Mộc hơp với Mộc, nhiều cây sẽ là rừng. Màu xanh của cây có các loại đá: Diopside, Turquoise, Jade Lục huyền Ngọc Myanmar…

– Màu chế khắc được: là màu của Thổ như nâu sẫm, vàng sậm… (Đá mã não, thạch anh vàng, đá mắt hổ, Topaz vàng…)

– Màu kỵ: Người có mệnh Mộc không nên dùng màu đá có màu thuộc hành Kim như màu trắng, vàng nhạt,… (Thạch anh trắng, Topaz trắng, Citrine)

Vòng tay phong thủy mệnh thủy

Những người thuộc mạng Thủy thường rất khôn khéo và biết cách ứng xử với mọi người. Họ dĩ hòa vi quý và hiếm khi gây hiềm khích với bất kì ai. Thế nhưng họ không biết cách nắm bắt cơ hội của mình nên đôi khi không đạt được thành công như mong đợi.

Để khắc chế những nhược điểm này thì một chiếc vòng đá thạch anh với sắc màu phù hợp sẽ là món trang sức tuyệt vời nên có dành cho người mạng Thủy. Vì Kim sinh Thủy cho nên những trang sức của người mạng Kim cũng rất thích hợp cho người mạng Thủy.

Người mệnh Thủy nên đeo đá quý tự nhiên có màu thuộc hành Kim, Kim sinh Thủy. Đối với mệnh Thủy :

– Màu tương sinh: trắng, vàng nhạt …( vòng hạt bạc, Labradorite, thạch anh rêu, mã não rêu, Vỏ trai, Jade trắng Myanmar,…)

– Màu tương hợp: Hợp với mệnh Thủy chính là Thủy. Màu của Thủy là màu đen, màu xám, màu xanh nước biển…( Đá Lưu ly xanh, Aquamarine, Thạch anh khói, Turquoise…)

– Màu chế khắc được: là màu của Hỏa: đỏ, hồng, cam, tím (Ruby, Garnet, Thạch anh tím…)

– Màu kỵ: do Thổ khắc Thủy, người có mệnh Thủy không nên dùng đá có màu thuộc hành Thổ như đá màu nâu đất, vàng thổ. Các đá màu tượng trưng cho đất sẽ gây bất lợi cho chủ nhân.

Vòng tay phong thủy mệnh hỏa

Trong phong thuỷ Ngũ hành, mạng Hỏa chính là bổn mạng mạnh mẽ và sôi động nhất. Nguồn năng lượng này chính là yếu tố khiến người mạng Hỏa dễ dàng nổi nóng, dục tốc bất đạt và có phần khó gần, khó tạo thiện cảm.

Thế nhưng nguồn năng lượng của mạng Hỏa là sự nhiệt huyết, tham vọng và làm việc đầy say mê. Người mạng hoả hợp với vòng đá mang sắc màu của mộc như xanh lá cây, tím…

Người mệnh Hỏa nên đeo đá quý tự nhiên có các màu sắc thuộc hành Mộc. Gỗ cháy sẽ sinh ra ngọn lửa, nghĩa là Mộc sinh Hỏa. Đối với mệnh Hỏa:

– Màu tương sinh: màu xanh lá cây (Diopside, Turquoise, Jade Lục huyền Ngọc Myanmar…)

– Màu tương hợp: hợp với Hỏa chính là Hỏa: đỏ, hồng, cam, và tím (đá Ruby, Gannet, Thạch anh tím, san hô đỏ, Hổ phách, Sugulite, Pietersite, Mã não, nam hồng, Chalcedony…)

– Màu có thể chế khắc: là màu của mệnh Kim – màu trắng, vàng, bạc…(topaz trắng, thạch anh vàng..)

– Màu Kỵ: do Nước dập lửa nên Thủy khắc Hỏa. Người mệnh Hỏa không nên dùng đá màu đen, màu xám, màu xanh nước biển…

Vòng tay phong thủy mệnh thổ

Đặc trưng cơ bản dễ nhận biết nhất của người mạng Thổ chính là rất hiền lành và nhẹ nhàng. Họ không có xu hướng làm chủ, cầm quyền hay áp đặt, mà thay vào đó người mạng Thổ thường thích ở sau lưng làm cố vấn.

Người mạng Thổ nhận được nhiều sự tin cậy của mọi người xung quanh, họ chính trực và không thích vụ lợi cá nhân.

Người mạng Thổ chính không nên dùng màu xanh lá bởi theo quan niệm cây sống trên đất, hút năng lượng của đất để sinh sôi, sử dụng màu xanh lá cây sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và con đường tài vận của người mạng Thổ.

Người mệnh Thổ nên đeo đá quý tự nhiên có màu thuộc hành Hỏa. Khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát, nghĩa là Hỏa sinh Thổ. Đối với mệnh Thổ :

– Màu tương sinh: đỏ, hồng, tím…(đá Ruby, Gannet, Thạch anh tím, san hô đỏ, Hổ phách, Sugulite, Pietersite, Mã não, nam hồng, Chalcedony…)

– Màu tương hợp : hơp với mệnh Thổ chính là Thổ, có câu Lưỡng Thổ thành Sơn. Màu của Thổ: vàng sậm, nâu đất…(San hô hóa thạch nâu, Pietersite, Thạch anh vàng -Citrine, Garnet nâu đỏ sậm đá mắt hổ,…)

– Màu chế khắc được: là màu của Thủy như: đen, xanh nước biển, xanh da trời, màu khói (sapphire đen, topaz, thạch anh khói…)

– Màu kỵ: Đá có màu mộc: màu xanh lá…(Đá Sapphire, Peridot, Emerald – Ngọc lục bảo…)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chọn Màu Phong Thủy Hợp Bản Mệnh Theo Tuổi Đem Lại Nhiều May Mắn trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!