Đề Xuất 3/2023 # Chọn Giờ Đẹp Phát Tài Lộc Cho Gia Chủ # Top 12 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 3/2023 # Chọn Giờ Đẹp Phát Tài Lộc Cho Gia Chủ # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chọn Giờ Đẹp Phát Tài Lộc Cho Gia Chủ mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem ngày tốt chuyển nhà ngày đẹp để nhập trạch luôn là vấn đề được các gia chủ rất quan tâm từ trước đến nay mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển chỗ ở mới.Về mặt tâm linh thì đây là ngày về nhà mới; gia chủ ra mắt, bái kiến thổ địa, thần linh cùng các quan cai quản khu vực ấy.

Còn về mặt phong thủy, ngày chuyển nhà mới là ngày khí Nhân hợp nhất với khí Thiên Địa trong nhà mới, là ngày khởi đầu của vạn sự tốt lành…Do đó, có thể nói việc chọn ngày chuyển nhà, xem ngày đẹp chuyển nhà có mối liên hệ mật thiết tới đường công danh, sự nghiệp, tài vận cũng như bình an, hạnh phúc trong cuộc sống của gia chủ.

Chính vì lý do này, các gia chủ cần cẩn trọng và tìm hiểu thật kỹ để chọn ngày tốt chuyển nhà hợp cung mệnh, hợp tuổi của mình, để mọi việc diễn ra thật suôn sẻ, thuận lợi, tốt đẹp nhất.

Xem ngày tốt chuyển nhà, chuyển văn phòng thông thường, khi xem ngày đẹp chuyển nhà, gia chủ nên chọn ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo để thực hiện việc chuyển nhà là tốt nhất.

Song, chủ nhà cần lưu ý những ngày đẹp để chuyển nhà không nên chọn trùng với ngày hoàng đạo có sao xấu chiếu, sẽ không may mắn.

Theo lời khuyên của các nhà phong thủy, khi xem ngày đẹp để chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói cần chú ý đến việc chọn ngày tương hợp với tuổi gia chủ, tránh các ngày xung khắc với tuổi.

Việc này sẽ giúp gia chủ chọn được ngày tốt để chuyển nhà phù hợp nhất.Xem ngày tốt xấu chuyển nhà, gia chủ phải dựa theo hai yếu tố chính là ngày tháng năm sinh tính theo lịch âm của người trụ cột gia đình và ngày âm lịch trong tháng để lấy được kết quả tốt nhất.

Chọn Tầng Nhà Chung Cư Theo Tuổi Giúp Gia Chủ Phát Tài Phát Lộc

Bạn băn khoăn không biết mua nhà như thế nào ở chung cư sẽ phù hợp với tuổi của bạn, đem lại may mắn cho bạn trong cuộc sống. Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc đó của bạn.

Theo phong thủy nhà ở, việc tìm ra được căn phòng có hình thế thể hiện dấu hiệu cát chỉ là điều kiện cần, vì vậy bạn nên chọn cho mình căn phòng ở tầng lầu phù hợp với cả tuổi của mình nữa.

Xem hướng nhà hợp tuổi cho thấy, bạn nên tìm căn phòng có số tầng ngũ hành hợp với ngũ hành của tuổi chủ nhà. Nếu ngũ hành của tầng đó sinh với ngũ hành tuổi của bạn thì đó là tầng tốt nhất, sinh tài lộc; nếu không bạn có thể chọn tầng có ngũ hành để của cả hai giống nhau vì như vậy sẽ giúp bạn gặp may mắn, dễ phát tài.

Nếu ngũ hành tầng lầu bạn chọn bị ngũ hành tuổi của bạn khắc thì bạn không cần lo lắng vì đây cũng là tầng lầu khá tốt, phù hợp với tuổi của bạn. Bạn không nên chọn tầng lầu có ngũ hành khắc với ngũ hành tổi của bạn, như vậy nó sẽ gây khó khăn với bạn, không tốt.

Theo nghiên cứu khoa học phong thủy, người ta đã chỉ ra ngũ hành của các tầng như sau:

Mệnh Thủy gồm các tầng số 1 và số 6

Mệnh Hỏa gồm tầng số 2 và số 7

Mệnh Mộc gồm tầng số 3 và số 8

Mệnh Kim gồm tầng số 4 và số 9

Mệnh Thổ gồm tầng số 5 và số 10

Từ tầng 10 trở đi, ngũ hành của tầng sẽ giống như ngũ hành của số ở hàng đơn vị, ví dụ như tầng số 11 sẽ thuộc Thủy, tầng số 12 sẽ thuộc Hỏa,…

Theo nghiên cứu cho thấy, tuổi theo ngũ hành được chia ra như sau:

Người xưa đã chỉ ra mối quan hệ tương sinh, tương khắc giữa các mệnh, đó là Kim sinh Thủy, Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim; Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả, Hoả khắc Kim.

Ví dụ bạn tuổi Dần sẽ thuộc mệnh Mộc, khi đó bạn nên chọn căn phòng ở tầng số 1 và tầng số 6, Thủy sinh Mộc, sinh lợi lộc,rất tốt. Hoặc bạn cũng có thể chọn tầng số 3 và tầng số 8, cùng mệnh Mộc, hòa hợp sinh khí, giúp bạn gặp thuận lợi trong cuộc sống. Ngoài ra tầng số 5 và tầng số 10 cũng khá thích hợp vì Mộc khắc Thổ, nhưng bạn không nên chọn tầng số 4 và số 9 vì Kim khắc Mộc, sẽ không tốt cho bạn.

Vì vậy, khi chọn mua nhà ở chung cư, bạn đã xác định sẽ ở lại đó lâu dài nên ngoài các yếu tố thẩm mĩ và các nhu cầu cá nhân, bạn nên cân nhắc kĩ xem nó có hợp với tuổi của bạn không, vì nó sẽ ảnh hưởng không ít đến cuộc sống sau này của bạn.

Chuyên Gia Phong Thủy Tiết Lộ Tuổi Xông Nhà Năm Tân Sửu Giúp Gia Chủ Phát Tài Phát Lộc

Xông đất hay còn gọi là đạp đất là tục lệ có từ lâu đời của người Việt Nam. Theo quan niệm dân gian, người đầu tiên bước chân vào nhà sau thời khắc sau giao thừa, chuyển giao năm cũ sang năm mới được gọi là người xông nhà.

Quan niệm dân gian cho rằng, đầu năm mà gặp được người xông đất có “vía” tốt thì gia chủ sẽ dễ làm ăn thuận lợi, may mắn thành đạt trong năm mới, đúng theo quan niệm “đầu xuôi thì đuôi lọt”. Vậy nên, việc chọn người xông nhà phù hợp luôn được người Việt chú ý và cẩn trọng.

Chọn “vị sứ giả” may mắn đến đạp đất, chủ nhà cần lưu ý điều gì?

Theo chuyên gia phong thủy Song Hà, người được chọn xông đất có thể là thành viên trong gia đình hoặc là anh em, bạn bè, hàng xóm…, tốt nhất là nam giới để mang nhiều dương khí giúp gia đình có nhiều sức khỏe và thịnh vượng.

Người xông đất nên là người nhanh nhẹn, khỏe mạnh, vui vẻ, hòa đồng. Ngoài ra, chủ nhà cũng nên chọn người có nhân cách tốt, gia đình êm ấm, con cái đủ đầy, công việc làm ăn thành công, không bị phá sản… Đây được cho là những yếu tố cộng hưởng, giúp nhà gia chủ có một năm may mắn, tài lộc, thịnh vượng.

Chuyên gia cũng bật mí, việc chọn tuổi xông nhà, xông đất đầu năm Tân Sửu còn cần phải chọn người có thiên can, địa chi, ngũ hành hợp với tuổi của chủ nhà.

Nếu chiểu theo cổ học phương Đông, quy luật tương sinh và tương khắc về âm dương ngũ hành, con người sinh ra đã thuộc một trong năm bản mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo đó, luật tương sinh ứng với Kim sinh cho Thuỷ, Thủy dưỡng cho Mộc, Mộc tạo ra Hỏa, Hỏa hỗ trợ Thổ và Thổ lại sinh ra Kim. Do đó, việc đầu tiên là gia chủ cần hiểu rõ bản mệnh của mình thuộc vào cung nào, từ đó tìm người xông nhà, đạp đất cho mình phù hợp với ngũ hành tương sinh kể trên.

Tiếp theo, chúng ta cần lưu ý đến thiên can, địa chi của năm 2021 là năm Tân Sửu. Cụ thể, những người tuổi Tý, Tỵ, Dậu năm nay sẽ phù hợp để xông nhà, có thể mang đến nhiều tài lộc; chủ nhà cũng nên tránh lựa tuổi xông đất là Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Ngọ do bị phá Thái tuế.

Thêm nữa, chủ nhà cũng không nên nhờ người mang thiên can Ất (người có số cuối của năm sinh là con số 5 như 1965, 1975, 1985..) đến để xông nhà, thay vào đó nên lựa người có thiên can Nhâm, Bính, Quý (có số cuối năm sinh lần lượt là 2, 6, 3).

Trong năm Tân Sửu, một vài tuổi tốt để xông nhà gồm có tuổi Quý Tỵ (1953), Nhâm Tý (1972), Quý Dậu (1993), Bính Tý (1996).

Ngoài ra, chuyên gia còn đưa ra một số tuổi tương đối tốt như Bính Thân (1956), Nhâm Dần (1962), Quý Mão (1963), Kỷ Dậu (1969), Quý Hợi (1983), Bính Dần (1986), Kỷ Tỵ (1989), Nhâm Thân (1992).

Với người được mời đến xông đất hãy nhớ nên chuẩn bị phong bao lì xì để mừng tuổi các thành viên trong gia đình, chúc tết ngắn gọn trong khoảng 10 – 15 phút, không nên ở lại lâu.

Đồng thời, khi đến xông đất nhà người khác nên mặc trang phục tươi sáng, trang trọng, tâm trạng vui vẻ, nói nhẹ nhàng và cố gắng chúc gia chủ những điều họ mong muốn. Khi có hai vợ chống cùng đến xông nhà thì người chồng nên bước vào trước.

Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Cho Xe Ô Tô Mang Nhiều Tài Lộc Cho Gia Chủ

Những vật phẩm phong thủy cho xe hơi mang lại may mắn

Bình an – may mắn – tài lộc là những điều mà mọi người đều mong muốn. Việc xem xét yếu tố phong thủy cho không gian ô tô là việc cần thiết. Việc này có tác dụng ngăn chặn những luồng khí xấu trong xe gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Cũng như tâm lý của người sử dụng và phần nào ảnh hưởng đến công việc làm ăn của họ.

Theo phong thủy, tượng Đức Phật Di Lặc là biểu tượng của tiền tài, phú quý và may mắn. Chính vì thế mà tượng của ngài được rất nhiều người thỉnh để đặt trong xe ô tô. Tượng Đức Phật Di Lặc còn là vật phẩm phong thủy cho xe hơi. Rất được ưa chuộng với 2 kiểu đứng và nằm thể hiện cho sự an nhiên, vui vẻ và hạnh phúc ngập tràn.

Tượng Đức Phật Di Lặc cũng được nhiều người nghĩ đến như một vị thần bảo hộ. Tránh khỏi những điều xui xẻo khi di chuyển trên đường.

Tượng Phật Quan Âm là món vật phẩm phong thủy xe hơi được dùng phổ biến nhất ở Việt Nam. Chúng ta có thể thấy nhất là đối với những xe ô tô, xe tải, xe khách chạy đường dài. Người Việt luôn tâm niệm, tượng Phật Bà Quan Âm sẽ bảo vệ, che chở cho người sử dụng cũng như chiếc xe hơi được tai qua nạn khỏi. Thuận buồm xuôi gió trên những cung đường dài.

Tượng Phật Quan Âm tọa trên tòa sen. Tay cầm bình nước cam lồ phổ độ chúng sinh luôn được đặt ở đầu xe, ở vị trí trang trọng nhất.

Theo quan niệm của người phương Đông, màu đỏ luôn tượng trưng cho sự may mắn, bình an. Vì thế mà bạn thường thấy những chiếc túi thơm, túi may mắn được thêu bằng chỉ đỏ hoặc may bằng vải đỏ treo ở đầu xe. Những người lái xe luôn cho rằng những chiếc túi này đem lại những điều tốt lành. Loại bỏ điềm xấu giúp bạn cảm thấy thoải mái, yên tâm hơn khi cùng xế cưng di chuyển trên mọi cung đường.

Quả hồ lô như một vật phẩm biểu trưng cho sự linh thiêng, sức khỏe và sự trường thọ. Hồ lô có miệng nhỏ, bụng lớn tượng trưng cho tài lộc đầy kho, có tác dụng chiêu tài, nạp phúc, bảo bình an. Thuận buồm xuôi gió, xua đuổi tà ma.

Những quả hồ lô tử kim khi treo trên xe thường được buộc thêm sợi dây nhỏ quanh eo hồ lô. Còn với hồ lô thiên nhiên người dùng thường sơn màu vàng hoặc gắn thêm những đồng xu đặc biệt để thu hút tài lộc và bình an.

Để một chai nước hoặc nước hoa trên xe ô tô

Có thể bạn thấy điều này khá kỳ lạ. Nhưng thực tế, nếu để nước xuất hiện trong chiếc xe của bạn thì đây chính là nguồn năng lượng sống tích cực. Không chỉ thế, sự chuyển động của nước giúp bạn tỉnh táo và sảng khoái hơn trên những cung đường dài.

Khi mua đồ trang trí xe ô tô. Một lọ nước hoa xe hơi sẽ là một ý kiến tốt. Loại vật phẩm này vừa là một dạng nước, mà lại mang mùi hương sảng khoái, tinh tế cho người dùng.

Một vật phẩm phong thủy cho xe ô tô nữa mà bạn có thể cân nhắc là chuỗi dây phong thủy. Chuỗi dây này có thể sử dụng là vòng đá hay vòng gỗ đều được. Vì đá tượng trưng cho hành thổ, gỗ tượng trưng cho hành Mộc. Do đó sử dụng chuỗi dây này là một cách thể hiện sự gắn liền giữa xe ô tô với mặt đất.

Một số người lái xe còn có cách trang trí loại vật phẩm này trên xe khá thú vị. Họ đeo chuỗi vòng này vào cần số với mong ước vạn dặm bình an, tránh gặp các vấn đề xui rủi, tai nạn trên đường.

Hoa sen là biểu tượng của sự tinh khiết, an nhiên, thư thái. Một chiếc dây treo có hình bông sen sẽ giúp cho người lái xe xua tan mệt mỏi, áp lực cuộc sống. Và đem lại sự bình an và hạnh phúc.

Với những người chủ xe làm công việc thiên về kinh doanh. Và làm ăn thì đặt linh vật tỳ hưu trên xe là một lựa chọn rất ổn. Hình tượng tỳ hưu là một linh vật trong văn hóa Phương Đông luôn đem lại may mắn về kinh doanh, tiền bạc. Loại dây treo hình tỳ hưu bằng ngọc hoặc thạch anh đem lại vượng khí tốt nhất trên xe. Bởi ngọc và thạch anh có dương khí rất tốt khi sử dụng.

Ngoài ý nghĩa mang lại may mắn và xua tan những luồng khí xấu cho không gian xe, vật phẩm phong thủy cho xe ô tô còn có tác dụng trang trí cho không gian nội thất thêm sinh động, tinh tế, sang trọng. Ngày nay, theo chúng tôi được biết một số vật phẩm được chế tác bằng các chất liệu tự nhiên như than hoạt tính, tinh dầu thiên nhiên, gỗ trầm hương sẽ giúp làm sạch không khí trong xe và ngăn giảm sóng điện từ phát ra từ các thiết bị điện trong xe, bảo vệ tốt sức khỏe.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chọn Giờ Đẹp Phát Tài Lộc Cho Gia Chủ trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!