Đề Xuất 6/2023 # Bói Tướng: Xem Tướng Bàn Tay Qua Hình Dáng Biết Chính Xác Con Người. # Top 15 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 6/2023 # Bói Tướng: Xem Tướng Bàn Tay Qua Hình Dáng Biết Chính Xác Con Người. # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bói Tướng: Xem Tướng Bàn Tay Qua Hình Dáng Biết Chính Xác Con Người. mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhân tướng học khẳng định cho chúng ta biết, chỉ cần đôi bàn tay chúng ta có thể nắm bắt cách chính xác tương lai, hiện tại, tính cách, sức khỏe… mà không cần phải kết hợp xem tướng các bộ phận khác mới có thể kết luận.

Tục ngữ có câu: “tay to cầm củi, tay nhỏ cầm vàng” hay “tay to cầm đất, tay nhỏ cầm phúc”, dường như hai câu tục ngữ trên đều cho thấy người có bàn tay to có số phận không tốt bằng người có bàn tay nhỏ. Để biết điều này có đúng hay không, ngay sau đây chúng ta cùng nhau học cách xem tướng đôi bàn tay qua hình dáng của nó.

A. Cách xem tướng người qua hình dáng rìa bàn tay

1. Nhận biết rìa bàn tay

– Rìa bàn tay chỉ khu vực rìa trong khi ngửa bàn tay ra, rìa bàn được tính từ chân ngón tay út đến cổ tay. Thuật tướng số hướng dẫn nhận biết rìa bàn tay tức chỉ gò Nguyệt, gò Thuỷ tinh và gò Hoả tinh thứ hai.

– Rìa bàn tay của mỗi người chúng đều thể hiện tầm nhìn và khả năng sáng tạo của con người. Hình dáng rìa bàn tay khác nhau thể hiện ý nghĩa khác nhau.

2. Tướng người có rìa bàn tay uốn cong ra ngoài.

Điều này cho thấy gò ở gần cổ tay là phát triển nhất, nghĩa là khả năng sáng tạo của người có bàn tay kiểu này thường thiên về lĩnh vực thực dụng, họ có thể thực thi rất tốt sáng kiến của người khác.

3. Tướng người có phần giữa của rìa bàn tay đầy đặn.

Điều này chứng tỏ người này có khả năng đưa ra khái niệm mới và sáng kiến mới, và lại có thể biến những cách nghĩ mới xuất hiện này thành hành động thực tế.

4. Tướng người có rìa bàn tay bằng phẳng.

Người sở hữu kiểu bàn tay này là người có thể biến tư tưởng, suy nghĩ của mình thành hành động thực tiễn. Tuy nhiên, không hào hứng với việc phát huy khả năng sáng tạo, cũng rất không hứng thú đối với những thứ thuộc về tiềm thức.

5. Tướng người có rìa bàn tay gầy và mỏng.

Người có kiểu bàn tay này có rất nhiều tư tưởng trong đầu, cho nên dễ làm họ rơi vào trạng thái căng thẳng lo âu.

6. Tướng người có rìa bàn tay mỏng manh.

Thuật tướng số cho biết người có rìa bàn tay kiểu này dễ bị ảnh hưởng bởi gò Thuỷ tinh, làm cho tính tình trở nên bốc đồng, trong đầu toàn những ý nghĩ lung tung, mà tâm trạng cũng luôn căng thẳng, khó mà cảm thấy thoải mái.

B. Cách xem tướng người qua độ cong thẳng của bàn tay

1. Nhận biết độ cong thẳng của bàn tay.

Để biết bàn tay mình cong hay thẳng, chúng ta khép tất cả các ngon tay lại, rồi duỗi thẳng bàn tay đặt lên trên một mặt phẳng nào đó, chúng ta sẽ nhận biết được ngay.

2. Tướng người có bàn tay hơi cong.

Điều này cho thấy người này rất thích chiếm hữu, và nếu không đạt được mục đích thì quyết không chịu thôi.

– Nếu ngón tay bên trái cong, người này vì luôn muốn chiếm hữu mọi thứ nên tâm trạng lúc nào cũng thấp thỏm.

– Nếu ngón tay bên phải cong thì có thể trở nên giàu có nhờ tiền của phi nghĩa, nhưng cũng phải chịu đựng rất nhiều gian khổ.

3. Tướng người có bàn tay cong về phía sau.

– Nếu ngón tay bên trái cong về phía sau là người khổ trước sướng sau.

– Còn nếu người có ngón tay bên phải cong về phía sau là người tham lam, nhưng lòng tham vô đáy của họ rất hiếm khi được thoả mãn.

4. Tướng người có bàn tay thẳng đều

Các ngón tay rất đều nhau tức ngoài ngón tay cái thì bốn ngón còn lại rất đều và thẳng, đây là kiểu bàn tay rất đẹp. Người có bàn tay này tính tình ngay thẳng, luôn thành thực và giữ chữ tín.

– Nếu ngón tay ở bàn tay trái đều hơn thì người này phát đạt tương đối muộn.

– Nếu ngón tay ở bàn tay phải đều hơn thì người này ngay từ thời trẻ đã được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý.

5. Tướng người có bàn tay không thể xoè ra được.

Nhận biết: Tướng bàn tay kiểu này biểu hiện ở việc khi khép ngón tay lại mà không thể xoè ra được. Tướng này cho thấy người này sống nội tâm, tính tình lại nhút nhát.

– Nếu các ngón tay bên trái khít với nhau thì cả đời phải sống nghèo khổ.

– Nếu các ngón tay bên phải khít với nhau thì người này có địa vị thấp hèn, và cũng đoản mệnh.

C. Cách xem tướng người qua kích thước của bàn tay

1. Tướng người có bàn tay to

Đây là tướng người làm việc gì cũng thận trọng, nên lên kế hoạch trước rồi mới hành động. Họ thường có tư tưởng bảo thủ, không quá tham vọng về đời sống vật chất. Nếu là nữ thì trong quan hệ giao tiếp thường tỏ ra mình là người thiếu chín chắn.

2. Tướng người có bàn tay nhỏ

Người có tướng bàn tay này thường rất nhạy bén và linh hoạt, có thể tuỳ cơ ứng biến, dám nghĩ dám làm, có tinh thần “điếc không sợ súng”. Tuy làm việc không có kế hoạch, nhưng vẫn có thể nắm bắt cơ hội và điđến thành công.

3. Tướng người có bàn tay mập mạp, ngón tay ngắn, nhỏ và thô

Đây là tướng người có thể lực dồi dào, tính tình thường hoà nhã, tuy nhiên lại không biết suy nghĩ, cho nên nhiều khi bị rơi vào tâm trạng mất kiểm soát, dễ gây bệnh cao huyết áp và bệnh tim.

4. Tướng người có bàn tay ngắn

Đây là kiểu người được cho là thiếu văn hoá, không thích hợp làm công tác văn hoá xã hội. Người có bàn tay phải ngắn là người có thể chất kém, không thích hợp với công việc chân tay. Thực ra sự phân chia trái phải xuất phát từ lý luận âm dương cương nhu trong Kinh Dịch, người xưa cho rằng tả là văn, hữu là võ.

5. Tướng người có bàn tay dài, đầy đặn

– Người có kiểu bàn tay này là người có tình yêu sét đánh, luôn đắm chìm trong mối tình đầy thơ mộng, thuộc kiểu người luôn bộc lộ hết tâm tư tình cảm chứ không hề giấu giếm, tuy nhiên khuyết điểm của họ là rất dễ đánh mất lý trí và bị chi phối bởi tình cảm, từ đó dễ làm những điều không nên làm.

– Kiểu người này có tính cách năng động, lạc quan, dù là nam hay nữ cũng đều có sức hấp dẫn. Họ có trí tưởng tượng phong phú, có năng khiếu nghệ thuật, đặc biệt là về lĩnh vực hội hoạ, âm nhạc và văn học. Tuy nhiên kiểu người này thường bị chi phối bởi môi trường và tình cảm, cho nên họ xử lý vấn đề tương đối kém, kết quả thường là thất bại.

– Kiểu người này đa phần đều tỏ ra ngạo mạn, không ham muốn đời sống vật chất, cho nên tài sản không có nhiều.

D. Cách xem tướng người qua độ cứng mềm, màu sắc của bàn tay

1. Tướng người có bàn tay cứng cỏi

Tướng bàn tay này cho thấy người này có lòng tự ái rất cao, nhưng lại có ý chí phấn đấu, làm việc đến nơi đến chốn.

2. Tướng người có bàn tay mềm mại

Tướng bàn tay này cho biết người này có nhân cách tốt, nhưng lại kiêu căng tự phụ, có lối sống tự do phóng khoáng, thích hưởng thụ cuộc sống an nhàn.

3. Tướng người có bàn tay thô ráp

Tướng bàn tay này cho thấy người này có khí phách đàn ông, tuy nhiên phản ứng lại chậm chạp, kiểu bàn tay này thường gặp ở nam. Nếu là nữ mà có kiểu bàn tay này thì đó là người mạnh mẽ, năng nổ tháo vát, và thường coi trời bằng vung.

4. Tướng người có bàn tay mịn màng và nhẵn nhụi

Tướng bàn tay này người này vừa điềm đạm vừa nhạy cảm, nhưng thường gặp ở nữ, nếu là nam thì đây là một người vô cùng “điệu đà”.

5. Tướng người có bàn tay đen đủi

Màu sắc bàn tay này cho thấy người này có tinh thần bất khuất, kiên trì không sờn lòng, tuy nhiên khi xử lý vấn đề lại không linh hoạt.

6. Tướng người có bàn tay trắng trẻo

Màu sắc bàn tay này cho thấy người này biết tuỳ cơ ứng biến, suy nghĩ thấu đáo, biết nắm bắt cơ hội, nhưng trong lòng luôn tỏ ra lo lắng.

7. Tướng người có bàn tay hồng hào

Màu sắc bàn tay này cho thấy người này luôn tràn đầy sinh lực, tính tình cởi mở.

8. Tướng người có bàn tay đỏ hồng

Màu sắc bàn tay này cho thấy người này luôn khoẻ mạnh, đầu óc luôn tỉnh táo, có tinh thần trách nhiệm, nhưng tính tình lại thô bạo, hay gắt gỏng.

9. Tướng người có bàn tay trắng bệch

Màu sắc bàn tay này cho thấy người này có lòng tự trọng rất cao, tuy nhiên lại sống buông thả và thiếu kiên trì.

10. Tướng người có bàn tay tím tái

Màu sắc bàn tay này cho thấy người này rất nhạy cảm, hay để ý đến quan điểm của người khác, dễ bi quan, thường tự chuốc lấy buồn phiền, hay bỏ lỡ cơ hội.

Lời kết

Chúng ta vừa tìm hiểu cách xem tướng đôi tay qua hình dáng, qua đó chúng ta thấy được tầm quan trọng của đôi bàn tay trong nhân tướng học. Còn rất nhiều những đặc điểm khác nhưng với chúng ta xem tướng để vui chứ không phải xét đoán hay kết luận tính cách số mệnh con người.

Chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu thêm về tướng đôi bàn tay cách cụ thể, chi tiết nhất và dễ hiểu nhất trong những bài viết sắp tới.

Chúc mọi sự may mắn và sức khỏe.

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm Nguồn: Tổng hợp bởi chúng tôi

Cách Xem Tướng Bàn Tay Qua Hình Dáng, Kích Thước, Ngón Tay…

Hướng dẫn cách xem tướng bàn tay

Khi xem tướng bàn tay thì quan trọng nhất là xem tướng chỉ tay, chúng mình đã có bài viết rất chi tiết ở bài viết: Cách xem chỉ tay đoán tương lai, vận mệnh.

Xem tướng bàn tay qua hình dáng bàn tay

Xem tướng bàn tay trước hết bạn cần phải xác định hình dáng bàn tay cần xem. Có 4 dạng bàn tay tất cả (Thổ, Hỏa, Khí, Nước), và mỗi hình dạng lại gắn với một đặc điểm cũng như tính cách nhất định như sau:

– Nhận biết: lòng bàn tay và các ngón tay rộng, vuôn, da tay thô và dày, bàn tay hồng hào, chiều dài lòng bàn tay bằng chiều dài các ngón tay.

– Tính cách: cứng rắn, thực tế và có trách nhiệm, có xu hướng ưa vật chất, thích các việc thủ công, sống thực tế.

– Nhận biết: lòng bàn tay hình vuôn hoặc chữ nhật, da tay đỏ và hồng, các ngón tay ngắn, và chiều dài lòng bàn tay dài hơn chiều dài các ngón tay.

– Tính cách: hướng ngoại, năng động, lạc quan, mạnh mẽ, hay hành động theo bản năng, đôi khi bốc đồng và cứng nhắc.

– Nhận biết: lòng bàn tay hình chữ nhật hoặc hình vuông, các ngón tay dài và đôi khi các đốt ngón tay nhô ra ngoài, ngón tay cái thấp, và quan trọng nhất là chiều dài lòng bàn tay ngắn hơn ngón tay.

– Tính cách: vui tính, hòa đồng, tuy nhiên không suy nghĩ chín chắc, thích mộng mơ, đôi khi không thực tế, có xu hướng làm những điều khác biệt với người khác.

– Nhận biết: lòng bàn tay có xu hướng dài hoặc hình trái xoan, ngón tay cũng dài và thường là ngón tay búp măng. Độ dài của lòng bàn tay và chiều dài ngón tay có thể ngắn hoặc dài hơn, nhưng quan trọng nhất là chiều rộng của các ngón tay không bằng phần rộng nhất của bàn tay.

– Tính cách: hướng nội, nhút nhát, dễ xúc động, thường hành động theo trực giác, bên cạnh đó là đầu óc sáng tạo, sâu sắc, biết cảm thông.

Xem tướng bàn tay qua các gò bàn tay

Xem tướng bàn tay thì các gò bàn tay cũng là căn cứ rất quan trọng. Gò bàn tay chính là phần nhô ra bên dưới các ngón tay, được phân thành Kim tinh, Mộc tinh, Thổ tinh, Hỏa tinh, Thủy tinh theo như hình trên.

Gò Kim tinh (nằm dưới ngón cái) cao là người bừa bãi, thích hưởng lạc. Còn nếu không có gò Kim tinh thì là người ít quan tâm tới gia đình.

Gò Mộc tinh (nằm dưới ngón trỏ) cao là người thích chỉ đạo, ra lệnh, chỉ quan tâm tới bản thân mình. Còn nếu không có gò Mộc tinh thì là người thiếu tự tin.

Gò Thổ tinh (nằm dưới ngón giữa) cao là người cứng đầu, hay hoài nghi và dễ trầm cảm. Còn nếu gò Thổ tinh thấp thì là người hời hợt, vô tổ chức.

Gò Hỏa tinh (nằm dưới ngón áp út) cao là người kiêu ngạo và nóng nảy. Còn nếu gò Hỏa tinh thấp thì tính sáng tạo, khả năng tưởng tưởng kém.

Gò Thủy tinh (nằm dưới ngón út) cao thì là người nói nhiều, còn ngược lại nếu nó thấp thì bạn là người rất nhút nhát.

Xem tướng bàn tay qua kích thước bàn tay

Xem tướng bàn tay qua kích thước bàn tay rất đơn giản, bởi nhiều nhà nhân tướng học đã nghiên cứu và cho ra kết luận rằng, bàn tay càng nhỏ thì là người năng động và không suy nghĩ quá nhiều về tương lai, trong khi đó bàn tay to lại là người chậm chạp, trầm tính và rất trầm ngâm.

Tuy nhiên xem tướng bàn tay qua kích thước còn phải phụ thuộc vào độ tuổi, xét bàn tay ở cùng một độ tuổi, chiều cao, dáng người. Ví dụ như bàn tay người lớn chắc chắn sẽ to hơn bàn tay trẻ em, và bàn tay người cao 2m chắc chắn cũng sẽ to hơn nhiều bàn tay người cao 1,5m (tất cả phụ thuộc vào tỷ lệ cơ thể).

Thêm vào đó, nhưng người có ngón tay dài thường khá lịch sự, ưa nhìn, tinh tế, nhã nhặn. Trong khi đó những ai ngón tay ngắn lại hơi thiếu kiên nhẫn, thích nhục dục, chỉ trích châm biếng mặc dù đầu óc họ rất sáng tạo.

Một số lưu ý khi xem tướng bàn tay

Xem tướng bàn tay tuy phổ biến, được nhiều người ưa chuộng nhưng bạn cũng đừng bỏ qua một số lưu ý khi xem tướng bàn tay như sau:

Bói bàn tay không phải lúc nào cũng chính xác, tất cả chỉ mang tính chất tham khảo, chính vì vậy không nên quá ảnh hưởng vào các trò bói này mà nên nỗ lực và cố gắng thay đổi bản thân để thành công trong cuộc sống.

Không nên quan tâm đến những đường chỉ tay nhỏ và nhạt khác, chỉ nên chú trọng vào 4 đường đậm nhất cùng các gò bàn tay cũng như hình dáng bàn tay. Các đường nhỏ hơn hãy để dành cho các chuyên gia có kinh nghiệm hơn.

Nếu muốn xem tướng bàn tay đoán đường con cái, thì hãy nắm tay lại và nhìn vào phần rìa bên ngoài bàn tay, số đường bạn nhìn thấy chính là số em bé mà bạn sẽ sinh ra (không tính đường kết nối bàn tay với ngón tay).

Các đường chỉ tay có thể thay đổi theo thời gian, đó có thể là do nó phản ánh những sự việc đang xảy ra, hoặc những việc bạn đã và đang làm đã thay đổi phần nào đó vận mệnh trong tương lai.

Xem Bói Tuổi Kết Hôn Muộn Chính Xác Qua Tướng Bàn Tay

Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng đó là câu nói rất có lý trong tình yêu. Để biết mình biết ta cũng cần phải xem tuổi kết hôn một cách chính xác mới có thể đưa ra quyết định đúng đắn.

Nhân tướng học có thể bói tuổi kết hôn qua các biểu hiện của tướng tay như các đường chỉ tay, độ mềm mại của tay, các cử động của ngón tay qua đó có thể xác định được những người kết hôn muộn.

1. Đường Trí tuệ quá ngắn

Đường Trí tuệ quá ngắn (như hình 1) cho thấy tình cảm dễ bị kích động, đời sống tình cảm hầu như xuất hiện rất nhiều vấn đề, cộng thêm thiên tính thuần nhất không phòng bị người khác, cho nên người này dễ bị người bạn đời cho vào mộng mị mà không hề hay biết đối phương sớm đã trở mặt với mình, cho tới khi chân tướng sự việc đã quá rõ ràng.

Hãy khôn ngoan trong tình yêu. Điều này không có nghĩa là bạn tính toán, làm lợi, hay chạy theo tình cảm mù quáng. Khôn ngoan ở đây là bạn sáng suốt trong vấn đề tình cảm của hai người. Hãy để bản thân bạn ở thế chủ động. Bạn có hiểu người yêu của mình không. Bạn có thể khéo léo làm cho anh ấy bị “sức hút” của bạn không thoát ra được không.

2. Đường Tình cảm hiện lên hình bậc thang

Những người có Đường Tình cảm hiện lên hình bậc thang biểu thị phương diện tình cảm có chủ kiến nên khi chọn người bạn đời thường không suy nghĩ kín kẽ, chỉ là dựa vào tình cảm nhất thời mà quyết định, đôi khi dễ bị lừa dối trong tình yêu, cộng thêm tính ỷ lại của bản thân lại khá cao, những người này sẽ nhẹ dạ cả tin vào những lời ngon ngọt của đối phương, cho nên thường bị những lời nói dối đánh lừa, không nhìn được hết chân tướng sự việc.

3. Ngón Cái mềm có thể cong gập ra sau

Khi bói tình yêu người có ngón tay Cái mềm, có thể cong gập ra sau được cho thấy tình cảm của người này hỷ nộ vô thường, có biểu hiện gọi là tình cảm hóa. Nhưng bởi coi trọng chuyện quan hệ tình cảm, dường như là muốn đối phương toàn tâm toàn ý chăm sóc mình nên dễ bị đối phương lừa dối, cuối cùng rơi vào cảnh thương tâm, buồn bã, ân hận. Nếu bị phụ bạc một lần, họ sẽ vô cùng thận trọng khi yêu người khác nên tuổi kết hôn thường hay muộn màng.

Nếu bạn là người tình cảm hóa yêu thương, hãy nhớ rằng, tình yêu tuy một những vẫn là hai. Hai ở đây là hai người chung một tình yêu. Con người vẫn cần phải có không gian riêng, vẫn cần có những sở thích, vẫn cần có những đam mê khác. Nếu bạn chỉ muốn người ta toàn tâm toàn ý, lúc nào cũng nghĩ tới bạn, điều đó sẽ mang lại cho đối phương cảm giác ngột ngạt, bứt bối. Theo phản xạ, sẽ có xu hướng lánh xa bạn thêm. Có câu: “lạt mềm buộc chặt”, hãy khéo léo trong tình yêu!

4. Đường Tình cảm phân nhánh song song

Những người có Đường Tình cảm phân nhánh song song (như hình 2) biểu thị là người rất coi trọng tình cảm, không muốn bị người khác ép buộc, thường vui vẻ đáp ứng yêu cầu của người khác, có khuynh hướng là người chín chắn, về mặt tình cảm, họ thiếu khả năng nhìn thấu sự việc, dù đã biết đối phương có hành vi quay lưng lại với mình cũng sẽ sẵn sàng tha thứ cho mọi hành động của đối phương.

Nếu gặp được người yêu thương mình thật sự, bạn sẽ thật hạnh phúc vì hai người đều trân trọng tình cảm của nhau. Nhưng nếu gặp thất bại ngay lần đầu, thường sẽ bị tổn thương sâu sắc. E dè trong mối tình mới nên khi bói tuổi kết hôn cũng thường được kết luận là chậm hơn.

5. Đầu ngón út mềm yếu, vô lực

Người có Đầu ngón út mềm vô lực cho thấy vận thế tình cảm không tốt, thường xuyên gặp phải những kẻ bạc tình, dẫn tối nhiều tổn hại, nhưng chính vì không biết nhìn xa trông rộng cho nên đối với những cám dỗ của họ hầu như là không thể kháng cự lại được, một khi đã rơi vào bẫy của đối phương thì cuối cùng chỉ còn tay trắng.

Xem Tướng Phụ Nữ Qua Bàn Tay Chính Xác Nhất

Cách xem tướng bàn tay phụ nữ

Bàn tay to

Tướng chậm xoay sở, nhận thức kém, giải quyết các vấn đề chậm nhưng rất kiên nhẫn và chắc chắn, thận trọng, tỉ mỉ và cương quyết, biết nghe lời. Nhưng rất kín đáo và ích kỷ. Đây là bàn tay nhà quản lý kinh tế giỏi hoặc có khả năng kỹ nghệ.

Bàn tay nhỏ

Tướng tỉ mỉ, khéo léo, nhạy bén. Nhược điểm vội vàng không sâu sắc, luộm thuộm, bừa bãi, thiếu thận trọng khi nói năng và công việc. Song tính lại vui vẻ, lạc quan. Bàn tay của nhà ngoại thuyết, ngoại giao.

Bàn tay rộng

Tướng đầy tham vọng và tháo vát, tài xoay sở. Bàn tay có thế lực, gan góc và hiếu thắng, nhược điểm tiêu xài hung phí và làm việc hấp tấp, bộp chộp. Là bàn tay của nhà sản xuất và kinh doanh lớn.

Bàn tay hẹp

Tướng hèn nhát, đa nghi, kiêu ngạo, kém sáng tạo, gặp biến cố thì bi quan cuống quýt. Bản tính nhỏ nhen vặt vãnh, biển lận nhưng sống lâu.

Bàn tay hình chóp

Bàn tay hình chóp (bàn tay búp măng) các ngón nhỏ, thon đầu tròn trịa suôn dần mỏng yếu: Tướng sáng suốt, sáng tạo hay tìm tòi. Bàn tay nhẹ dạ giàu tình cảm, ưa phỉnh nịnh. Là bàn tay của nghệ sĩ (mỹ thuật, nghệ thuật).

Bàn tay quá ngắn

Bàn tay quá ngắn so với cánh tay dẫn đến sự mất cân đối, hoặc là bàn tay quá nhỏ trong khi thân hình lại to lớn. Người sở hữu bàn tay như vậy thường có tính tình hơi kỳ lạ, thậm chí là lập dị, việc làm và lời nói không đi đôi với nhau, nói một đằng làm một nẻo, hoặc luôn muốn làm khác người, nhưng không phải để gây sự chú ý.

Bàn tay quá dài, kẽ ngón tay rộng

Những người có kẽ giữa các ngón tay thưa thớt thường có vóc dáng khá cao ráo, thân hình mảnh mai. Sở hữu bàn tay và dáng người như vậy cho thấy đây là kiểu người nói nhiều, và thích thể hiện bản thân. Ngoài ra, những người này cũng rất hay thù vặt.

Bàn tay dài nhưng ngón tay lại ngắn

Bàn tay to, dài nhưng các ngón tay lại ngắn dẫn tới sự không cân đối, cho thấy đây là những người nhẹ dạ, tính tình thất thường, hay thay đổi. Họ trọng vật chất, cách nói chuyện không mấy ý tứ, rất mạnh bạo và dường như chẳng biết sợ ai bao giờ.

Bàn tay đầy đặn với các đường chỉ tay đậm, rõ ràng

Người có bàn tay đầy đặn, các đường chỉ tay rõ ràng, không có những lằn cắt ngang dọc thường sở hữu nhiều phẩm chất tốt. Họ rất cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói và cách cư xử với mọi người, luôn suy nghĩ trước khi nói. Ngoài ra, đời sống tinh thần của họ cũng vô cùng sâu sắc, phong phú.

Bàn tay và ngón tay hơi vuông

Đây là bàn tay của người siêng năng cần mẫn, việc làm rất chu đáo, biết xắp xếp, làm việc có kế hoạch, ít nói và đặc biệt là rất biết giữ lời hứa. Tính tình họ ngay thẳng, đứng đắn, sức chịu đựng tốt, biết vươn lên trước khó khăn trong cuộc sống. Ngoài ra, họ cũng rất biết tiết kiệm, có lối sống giản dị, không thích phô trương hay màu mè.

Bàn tay với lòng bàn tay cứng, các ngón tay hơi ngắn

Những người có bàn tay như thế này thường rất bạo gan, có ý chí. Nhược điểm lớn nhất của họ chính là sự lỳ lợm, hiếm khi chịu phục tùng ai bao giờ, nhiều khi ngang bước tới mức dù biết mình sai lè lè cũng nhất quyết không chịu thua.

Bàn tay mềm mại, các ngón tay cân đối

Sở hữu bàn tay thì mềm mại, các ngón tay cân đối thường là những người có chí, trầm tính, ít nói. Nếu họ là bậc trí thức, thì thường có những tài năng riêng, khá đặc biệt, nhưng nhược điểm lại là nhẹ dạ và hơi nhút nhát.

Lòng bàn tay hồng nhuận, da dẻ mượt mà sáng bóng

Lòng bàn tay hồng hào cho thấy khí sắc tốt, thân thể khỏe mạnh, nguyên khí dồi dào. Khí sắc tốt thì vận khí tốt, vận khí tốt tất không phiền lo công việc. Da dẻ mượt mà tức không phải mệnh lao động vất vả, không phải làm việc chân tay nặng nhọc, do đó thu nhập cũng dồi dào hơn.

Năm ngón tay sát nhau, gọn gàng cân đối

Những người 5 ngón tay sát nhau khi chụm lại đều giỏi quản lý tiền bạc, biết chi tiêu, làm việc cẩn thận có kế hoạch, có cái nhìn xa, không tiêu tiền một cách mù quáng. Người có 5 ngón tay dài ngắn đâu ra đấy là người làm việc chu đáo có trình tự, vì thế công việc và cuộc sống đều được thu xếp khéo léo, không gặp cảnh bữa no bữa đói.

Móng tay vuông nhọn, ngón tay như ống trúc

Móng tay con trai phải thẳng, hình vuông và hình bầu dục là tốt nhất. Móng tay con gái phải hơi nhọn, hình chữ nhật thẳng hơi nhọn đầu là tốt nhất, nếu thiên về hình tròn thì thuộc mệnh vất vả, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Ngón tay phải giống như ống trúc, tròn đẹp và thanh mảnh. Nếu ngón tay gày guộc giống như chân gà thì là tướng tay lộ tài, không có tiền và cũng không giữ được tiền.

Lòng bàn tay vuông, thịt dày và mềm mượt

Lòng bàn tay vuông vức, có thịt, bốn phía xung quanh hơi nổi lên, làn da mềm mại mượt mà, khi nắm tay có cảm giác thịt mềm mà không xương xẩu – những người có đặc điểm này đại đa số là người giàu có, tiền cả đời không thiếu.

3 Đặc điểm tướng bàn tay phụ nữ khó đường con cái

Cuối đường sinh mệnh bị đứt đoạn hoặc ngắt ngang

Đường sinh mệnh trên lòng bàn tay chính là đường ngoài cùng sát ngón cái. Nếu trên bàn tay của người phụ nữ có đường này mờ nhạt, bị ngắt ngang hay đứt đoạn thì theo nhân tướng học, họ sẽ khó hưởng hạnh phúc an nhàn về sau. Nói cách khác, vận con cái của họ rất khó khăn, lo lắng không có người nối dõi hoặc là khan hiếm con cái, khó nương nhờ.

Cuộc sống tinh thần cũng vì đó mà vất vả, tuổi già cảm thấy cô đơn, lạc lõng vì gia đình người ta đông đúc còn mình neo người. Dù có kinh tế khá giả thì cuộc sống tinh thần cũng không thể vui vẻ, thỏa mãn.

Không có đường hôn nhân trong bàn tay

Theo như hình, đường hôn nhân là phần đường bôi đỏ, nếu xem chỉ tay không thấy có đường này chứng tỏ người phụ nữ đó khá là cô đơn. Họ khó có được tình yêu của mình cũng có thể là người không lập gia đình và vì đó chuyện họ không có con cũng là điều khó tránh khỏi.

Đây cũng có thể xem là tướng bàn tay của người có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, rạn nứt tình cảm hoặc ly dị, cãi vã suốt ngày, chung sống mà như hông, nhiều khó khăn thử thách, không vui vẻ gì.

Những điều này càng khiến cho họ không thể nào có tâm trạng mà sinh con cùng người kia, thế nên họ sẽ rất khó có con cái, khó hưởng phúc về sau. Bạn cần phải có cách đối phó với cuộc sống của mình và biết cách dung hòa các mối quan hệ.

Gò Kim Tinh bằng phẳng

Gò Kim tinh là vị trí tiếp nối ngón cái trong lòng bàn tay. Thông thường bàn tay của một người có phần này phải gồ lên một chút. Nếu gò Kim Tinh quá bằng phẳng thậm chí lõm xuống thì chứng tỏ sức khỏe của người này không tốt, mệt mỏi, thiếu sức sống và tinh thần. Cuộc sống của họ cũng vì thế mà luôn chán nản, mệt mỏi, không được như ý.

Người phụ nữ có gò Kim Tinh như vậy sẽ không thể nào có sức khỏe để bảo vệ bản thân cũng như khó lòng có con cái. Nếu muốn có thì phải thực sự nỗ lực và biết cách chăm sóc bản thân mình, không nên coi thường những dấu hiệu bất thường của cơ thể. Cuộc sống về sau có thể không an nhàn vì bị bệnh tật đeo bám nên bạn nhất định phải chịu khó bồi bổ bản thân mình.

Tin khác:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bói Tướng: Xem Tướng Bàn Tay Qua Hình Dáng Biết Chính Xác Con Người. trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!