Đề Xuất 3/2023 # Bói Toán Và Tương Lai Con Người # Top 11 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 3/2023 # Bói Toán Và Tương Lai Con Người # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bói Toán Và Tương Lai Con Người mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

BÓI TOÁN và TƯƠNG LAI CON NGƯỜI

Ngày 24/04/2015

Mục sư Nguyễn Xuân Hồng

 Lời Kinh Thánh:

“Ở giữa các ngươi  chớ nên có thầy bói, thầy chiêm tinh, thầy phù thủy, thầy pháp, kẻ hay dùng ếm chú, người đi hỏi đồng cốt, kẻ thuật số, hay là kẻ đi cầu vong;  vì Đức Chúa Trời  lấy làm gớm ghiếc kẻ làm các việc ấy.” Phục truyền 18:11-12 

“Còn những kẻ hèn nhát, kẻ chẳng tin, kẻ đáng gớm ghét, kẻ giết người, kẻ dâm loạn, kẻ phù phép, kẻ thờ thần tượng, và phàm kẻ nào nói dối, phần của chúng nó ở trong hồ có lửa và diêm cháy bừng bừng: đó là sự chết thứ hai.”  Khải Huyền 21:8

Năm 2009 có bộ phim “2012” rất ăn khách mô tả khung cảnh tàn phá chết chóc của ngày tận thế trên trái đất vào cuối năm 2012. Họ dựa vào lịch Maya, một nền văn minh cổ ở châu Mỹ nay đã mất tích. Lịch đó chấm dứt vào năm 2012, nên người ta nghĩ rằng đó sẽ là ngày tận thế.  Trong năm 2001, MS Harold Camping của Family Radio nói tiên tri rằng 21-5-2011 sẽ là ngày tận thế. Ông ta đã đoán sai một lần vào năm 1994. Lần nầy, sau khi thấy sai, ông sửa lại là tháng 10, nhưng lại cũng sai nữa. Báo hại nhiều người mất cả trăm ngàn đô-la để giúp ông quãng bá cái tin sai lầm đó. Cả đến những tín đồ H’mong đơn sơ ở VN cũng bị thất điên bát đảo, bị chính quyền đàn áp vì nghe lời những người tin ông ta. Chúa đã nói rồi: “Về ngày và giờ đó, chẳng có ai biết chi cả, thiên sứ trên trời hay là Con cũng vậy, song chỉ một mình Cha biết thôi.” (Mat 24:36). Việc tính ngày Chúa đến không phải chỉ mới đây hay ở Mỹ thôi, mà có rất nhiều người làm hàng trăm năm nay, và ngay cả Việt Nam cũng có.

Tâm lý chung của con người là muốn biết tương lai, nhờ đó nghề bói toán mới thịnh hành. Trong lịch sử loài người, những nghề bói toán, phù phép là nghề phổ thông và lâu đời hơn hết. Dân tộc nào cũng có bói toán. Báo chí tiếng Anh có mục horoscope, tiếng Việt có mục tử vi, cho thấy người ta hâm mộ bói toán đến độ nào. Nhưng Kinh Thánh cho biết rằng Đức Chúa Trời cấm bói toán. Trong bộ luật của Ngài có ghi rằng “Các ngươi chớ dùng bói khoa, chớ làm thuật số.”  Đức Chúa Trời truyền dặn dân Ngài rằng: “Ở giữa các ngươi chớ nên có thầy bói, thầy chiêm tinh, thầy phù thủy, thầy pháp, kẻ hay dùng ếm chú, người đi hỏi đồng cốt, kẻ thuật số, hay là kẻ đi cầu vong; Vì Đức Chúa Trời lấy làm gớm ghiếc kẻ làm các việc ấy.”  Tại sao vậy?

1.     Vì sự bói toán, phù phép hầu hết là giả dối 

Người bình dân VN qua kinh nghiệm tiếp xúc với bói toán đã có những câu ca dao nhận xét rất dí dỏm: “Thầy bói, thầy cúng, thầy đồng; Nghe ba thầy ấy cái lông chẳng còn”. Người ta cũng giễu thầy bói về những câu nước đôi, không bao giờ trật cả: “Số anh có vợ, số cô có chồng. Sinh con đầu lòng không gái thì trai”. Phần lớn các thầy bói là những người sành tâm lý, họ thường dựa vào tâm trạng của khách hàng mà đoán ra hoàn cảnh của đương sự, gây ấn tượng trên khách hàng để cho khách tin. Nếu đoán đúng, ông hay bà thầy bói sẽ được khách hàng khen ngợi, rồi một đồn năm, năm đồn mười, ông hay bà thầy bói đó sẽ nổi tiếng. Nếu đoán sai mà gặp một khách hàng quá tin tưởng thì họ chỉ nghĩ rằng đây là cái xui của mình, rồi bỏ qua; còn đa số thì cũng chỉ bực bội ít lâu rồi lo chuyện mình, không ai có thì giờ mà đi báo động cho mọi người. Riêng về những câu bói may hay rủi, đúng hay sai, thì theo phép xác suất, trong 100 câu, khả năng đúng sai tương đối của chúng là 50/50. Nếu theo phép xác suất thì một người không biết gì, cứ đoán đại, cũng có thể đúng được đến 3, 40%, chứ không bao giờ sai 100% cả. Nhưng một ông thầy bói đúng được 40 trên 100 lần, thì đã được thiên hạ khen là thầy giỏi rồi.

Có lần vào giữa năm 1974, tôi và một vài bạn sinh viên vừa tốt nghiệp một khóa chuyên nghiệp ngồi nói chuyện vui đùa. Tôi cầm tay một anh bạn lên và chỉ cho anh mấy vạch nhỏ ở cuối đường sinh mạng, bảo anh: “Anh sẽ ở tù ba năm.” Cả bọn cùng cười và trêu chọc chắc anh ăn hối lộ nên bị tù. Sau đó tôi quên hẳn câu chuyện. Năm 1975 tôi đi cải tạo 6 năm sau mới về. Năm 1986, gia đình tôi được bảo lãnh qua Mỹ, tình cờ gặp lại anh bạn. Anh cho biết đã vượt biên qua Mỹ được 7, 8 năm, rồi anh nói: “Hồi đó anh nói hậu vận tôi đúng quá”. Nghe anh nói, tôi ngớ người ra không nhớ mình nói gì. Anh nhắc lại: “Hồi đó anh coi chỉ tay tôi rồi nói tôi sẽ ở tù 3 năm. Đúng chóc. Tôi cấp thiếu úy nên đi cải tạo đúng 3 năm được về rồi tìm cách vượt biên luôn.” Sau khi nghe anh kể, tôi sực nhớ ra nên cười bảo anh: “Hồi đó tôi đùa chơi vậy thôi chớ đâu phải coi chỉ tay chỉ tiếc gì. Bàn tay tôi có vạch nào đâu mà tôi cũng ở tù đến 6 năm!” 

Cách đây mấy năm, dư luận cộng đồng Việt Nam ở Orange County rất xúc động khi báo chí đăng tin một cô thầy bói trẻ và nổi tiếng ở quận Cam đã bị một khách hàng giết chết cách tàn nhẫn để cướp của, vì cô khá giàu. Cô được nhiều người tin tưởng, nhờ cô chỉ dẫn trong công việc làm ăn. Cô đã tiên đoán hậu vận cho rất nhiều người mà không hề biết mình sẽ bị chết một cách thảm khốc. Thật tội nghiệp.

Mấy năm gần đây rộ lên phong trào phong thủy, địa lý. Nhưng kinh nghiệm người xưa cũng đã bảo rằng: “Hòn đất mà biết nói năng, thì thầy địa lý cái răng không còn.” Hoặc chế giễu: “Thầy địa, sao thầy nói viễn vông? Chỉ nam, chỉ bắc, chỉ tây, đông; Thế gian ví có đất vua chúa, Sao chẳng đem chôn tổ phụ ông?”

Các khoa tử vi, chiêm tinh, xem chỉ tay, xem tướng, bói bài, địa lý, là tập hợp những sự quan sát lâu đời của những người hiếu kỳ, thích nghiên cứu tìm tòi. Khi họ thấy những sự kiện trong đời sống như cách vận hành của các ngôi sao, ngày sanh, tướng mạo, đường chỉ tay, cách tâp hợp những con bài, cấu trúc địa lý, ngẫu nhiên trùng hợp với những hoàn cảnh nhất định nào đó của con người, thì người ta xem chúng như là có liên hệ với nhau. Họ tập hợp ghi lại thành sách và từ đó lập ra các khoa bói toán như ta thấy. Bởi vậy đa số các quẻ bói chỉ là những phán quyết cầu âu, dựa trên những suy luận mơ hồ không có cơ sở nào để bảo đảm kết quả cả.

Tuy nhiên, nếu truy tầm cho đến ngọn ngành thì không phải tất cả bói toán đều là giả dối đâu. Quả thật cũng có những người có biệt tài đoán quẻ rất linh ứng. Nhưng chính cái linh ứng nầy mới là điều đáng sợ. Vì hễ nói đến linh ứng là nói đến lĩnh vực tâm linh, phi vật chất, nó không vận hành theo qui luật tự nhiên nào mà theo sự điều khiển của một lực lượng vô hình. Thế nhưng lực lượng vô hình đó không đến từ Đức Chúa Trời là Đấng tể trị cả càn khôn vũ trụ, mà đến từ miền dưới, miền tối của cõi vô hình, thuộc lãnh địa của những tà linh chống nghịch với Đức Chúa Trời. Đó là lý do thứ hai và cũng là quan trọng nhất khiến cho Đức Chúa Trời phải nghiêm cấm chúng. 

2.     Bói toán, phù chú, có liên hệ đến giới tà linh như thế nào?

Kinh Thánh cho chúng ta biết rằng bên kia vũ trụ vật chất còn có thế giới vô hình. Cả vũ trụ hữu hình cũng như vô hình đều ở dưới quyền tể trị của Đấng Tối Cao, tức là Đấng Tạo Hóa mà người Việt chúng ta gọi là Ông Trời hay Ông Thiên. Thế giới vô hình có vương quốc sáng láng và vương quốc tối tăm. Vương quốc sáng láng gồm có các thiên sứ là những linh vâng phục, luôn luôn phục sự Đức Chúa Trời, và thờ phượng Ngài. Họ không nhận sự thờ phượng của loài người, vì chỉ có Đức Chúa Trời mới đáng được tôn thờ. Trong vương quốc sáng láng còn có linh của những người nghĩa, là những người được Đức Chúa Trời tha tội vì đã ăn năn trở lại thờ phượng và vâng phục Ngài.

Vương quốc tối tăm là vương quốc phản loạn, gồm các thần linh tà ác ở dưới sự điều động của Quỉ Vương Sa-tan chống nghịch Đức Chúa Trời và linh của những người lìa bỏ Đấng Tạo Hóa mình để sống theo ý riêng mình. Các tà linh trong vương quốc tối tăm dẫn dụ người trong thế gian lìa bỏ Đức Chúa Trời để thờ phượng chúng nó. Chúng có một số quyền lực trên những con người thuộc về chúng, nhưng không có quyền gì trên con cái Đức Chúa Trời. Chúng cũng thấy trước được một số điều trong ngắn hạn và có thể mách cho những người tôn thờ chúng, và cũng có một số quyền lực hạn chế để giúp họ, cũng như các đại ca du đãng giúp các em út của mình ở ngoài vòng pháp luật. Tất cả những người hành nghề bói toán, phù phép đều phải thờ cúng một vị thần mà họ gọi là tổ. Tổ có những luật lệ khắt khe mà người hành nghề phải tuân theo, nếu không sẽ bị hành, bị vật.

Hồi ở trong trại cải tạo, một anh bạn cựu đại úy pháo binh kể cho tôi biết rằng khi ở trong quân  ngũ, anh có thờ một vị thần Ấn Độ rất linh. Mỗi lần cúng và niệm thần chú thì vị thần về nhập vào anh, anh có cảm giác biết ngay. Nhưng có một điều lạ là có một chuẩn úy trong đơn vị anh là con cái Chúa, mỗi khi ở gần người nầy thì dù anh niệm cách nào ông thần cũng không về. Có lần, anh chiêm bao thấy khẩu pháo của đơn vị anh nổ tung, máu đổ và xác người văng tung tóe. Hôm sau anh đang làm việc trong văn phòng bổng nghe có tiếng nổ lớn ngoài sân bắn. Anh chạy ra thì thấy cảnh y hệt như trong chiêm bao. Một binh nhì đã tra đạn ngược đầu vào khẩu pháo nên viên đạn nổ tung ngay trong nòng làm chết và thương tích những người đứng gần đó.

Một người bạn khác kể cho tôi rằng hồi ở Saigon anh có quen một ông cụ rất giỏi về tử vi, đã từng được mời coi cho tổng thống. Nhà ông cụ thờ nhiều thần và cụ cho biết rằng thường những khi coi mà cảm thấy như có luồng điện từ trên nhập vào thì quẻ mới linh ứng.

“…Trong hoàn cảnh khốn khổ cùng cực này tôi chỉ trông cậy vào một lối thoát để an ủi cho đời mình là tìm lại niềm tin cũ nơi thầy. Thầy cho bùa tôi đem về nhà để ‘cầu may’.

“Vài ngày sau có người bà con đến thăm mẹ tôi và chỉ cho tôi làm nghề bán bánh bột chiên. Ngày đầu tiên tôi đẩy xe đi bán, tôi cảm thấy rất là hổ thẹn và bỡ ngỡ. Hàng xóm rất ít người biết ăn loại bánh này, đẩy ra chợ bán thì gặp phải bạn hàng rong xô đuổi không cho bán gần. Để bên lề đường thì chủ tiệm không cho. Bán gần bến xe, rạp hát, trường học thì bị công an rượt bắt.

“Trước tình hình đuổi chợ ngày thêm trầm trọng, tôi liền nghĩ ra cách ‘coi tay miễn phí’ để dụ người ta đến mua. Thật không ngờ quẻ bói của tôi rất linh nghiệm. Lúc đó tôi có cảm giác hình như có một sức mạnh bên ngoài giúp tôi. Mỗi khi tôi cầm tay và nhìn vào mặt người nào, với sự tập trung tư tưởng thì trong chớp mắt tự nhiên tôi thấy có luồng điện tin tức từ trên báo xuống để tôi nói.

“Những lời tôi nói ra rất đúng và có linh nghiệm về sau. Lúc bấy giờ tôi chỉ quan niệm là mình làm phước, ‘cứu nhân độ thế’, hơn nữa vì tôi không lập ‘bàn thờ tổ’ cho nên tôi không nhận tiền thưởng .

“Tôi tưởng rằng tôi đã gặp chân lý thật, thần thật. Tôi rất vui sướng khi được một số người hâm mộ và kính nể. Chỉ trong vòng một thời gian ngắn, họ đã đồn tiếng tăm tôi đi rất xa và có nhiều người tìm đến. Dĩ nhiên có rất nhiều người tận tình mua giùm bánh bột chiên của tôi, dù tôi để xe ở một nơi vắng vẻ. Ít lâu sau nghề nghiệp tôi ‘thăng tiến’ đến bậc… có người nhờ coi giùm hướng nhà cửa, đặt bàn thờ và chữa bệnh!

“Việc làm này kéo dài trong ba năm rưỡi thì tôi bị con tà hành bệnh, nó đòi tôi phải tôn thờ và cúng tế nó. Lúc bấy giờ tôi mới tỉnh ngộ và thật run sợ vì đã lợi dụng con tà ‘làm việc’ cho tôi mà không chịu thờ phượng nó. Khi nghĩ đến chuyện này lòng tôi quá sợ hãi và kinh khiếp, tôi liền chạy đến thầy để cầu cứu. Thầy coi lại ‘căn’ của tôi thì cho biết con tà đã nhập vào thân thể tôi và bắt buộc tôi phải lập bàn thờ ‘tổ’ để tôn thờ và cúng tế nó. Thầy bảo tôi: “Nếu ông chịu làm việc này thì ông sẽ hết bệnh và có rất nhiều thân chủ tìm đến, lúc đó ‘tổ’ sẽ giúp cho ông có địa vị cao”. Nhưng tôi nghĩ sâu thêm một bước: nếu ‘tổ’ là thần thật hay chân lý thật thì không có lý nào lại ra điều kiện cho tôi và có nhiều tham vọng như vậy! Lúc bấy giờ tôi mới phát hiện ra việc bói toán, coi chỉ tay không phải là do thuật số mà đoán ra. Quẻ ‘linh’ là do nơi một số tà linh nói lại cho mình biết, để mình nói lại cho người khác nghe. Vì không muốn bán đứt linh hồn của tôi cho nó, nên tôi nhờ thầy trục đuổi con tà ra. Nhưng con tà nầy rất mạnh, trục mãi nó cũng không chịu ra. Thầy tôi phải bày cho tôi ‘kế hoãn binh’, xin cho tôi hoãn lại vài năm mới có thể thờ cúng nó và tiếp tục nghề bói toán vì lúc này đang gặp nhiều khó khăn.

“Thời gian trôi qua, vì hoàn cảnh thiếu thốn, tôi bỏ nghề không được nên bị con tà hành hạ, bệnh tình mỗi ngày một nặng. Vợ tôi lo sợ nhờ người quen đưa tôi vào bệnh viện khám, hy vọng tìm ra căn nguyên. Nhưng kết qủa bệnh lý cho biết mọi sự đều tốt đẹp. Bà con hàng xóm không biết tôi bị bệnh gì mà mặt mày vàng vọt, thở cách mệt nhọc, cơ thể luôn luôn cảm thấy lạnh, giống như người ‘mất hồn’. Mỗi lần trời kéo mây chuyển mưa thì tôi bắt đầu lạnh và sợ sệt, giống như bệnh giả vờ. Có lúc đang ngủ nửa đêm tôi giựt mình thức giấc chạy đến bàn thờ tổ tiên khóc lóc, kể lể thảm thương.

“Nhưng cảm tạ Chúa! Ngài đã hé cánh cửa để tôi nhìn thấy chân lý và tình yêu tuyệt vời của Ngài. Bổng một hôm tôi nghỉ bán đi lang thang qua nhà thờ Tin Lành (cách nhà tôi khoảng mấy mươi thước), thì tôi gặp mục sư Chánh đang đứng trước nhà thờ. Mục sư nói chuyện với tôi khá lâu rồi mời tôi vào phòng riêng của mục sư để ông đặt tay cầu nguyện cho tôi. Thật kỳ diệu, trong đêm đó, tôi cảm thấy có sự thay đổi lớn lao, sự bình an tràn ngập trong tâm linh tôi. Hôm sau, tôi qua nhà thờ tìm mục sư để tin nhận Chúa Cứu Thế Giê-xu làm Cứu Chúa của mình. Sau đó, tôi được giới thiệu một bác sĩ giỏi chữa trị nên từ từ bình phục, nhưng cảm giác nặng nề nghẹt thở vẫn luôn luôn theo đuổi, không thuyên giảm.

“Tháng 4/86 tôi được đoàn tụ với gia đình ở Thụy Điển, tôi tham gia thờ phượng Chúa với một nhóm tín hữu Tin Lành người Việt. Tháng 7/90, tôi đi tham dự Đại Hội Tin Lành Hoa Kiều Bắc Âu tại Johopinng. Trong đêm đó tôi có nhờ Mục Sư Chou và cả nhóm tín hữu đặt tay cầu nguyện và đánh đuổi con tà ra khỏi tôi. Đang khi cầu nguyện, trong mình tôi phát lạnh và sợ sệt, hồi hộp. Tiếp theo như có một luồng điện từ trong cơ thể lên tới đỉnh đầu rồi bay ra khỏi thân tôi. Tôi rùng mình và choáng váng mặt mày. Một lát sau tôi thấy trong cơ thể rất nhẹ nhàng và sảng khoái, không còn gì ràng buộc nặng nề trong cơ thể nữa. Cảm tạ Chúa! Con tà đã tách ra khỏi thân thể tôi. Mục Sư Chou và cả nhóm tín hữu tiếp tục cầu nguyện cho tôi hết bệnh.

“Tôi cũng bắt đầu cầu nguyện xin Chúa hoàn toàn làm chủ đời tôi, và sau đó tôi chịu lễ báp-têm. Từ khi tôi mời Chúa ngự vào lòng, tâm linh tôi thật bình an, sức khỏe tôi dần dần trở lại bình thường. Nay tôi lên được 16 kg, mặt mày hồng hào. Tôi cũng dần dần bỏ được những thói quen tật xấu. Nay tôi nguyện dâng quãng đời còn lại cho chân lý tuyệt vời mà tôi vừa khám phá ra. Ha-lê-lu-gia!”

Đó là lời chứng của một người đã tỉnh ngộ sau khi mắc vòng bói toán và đã được Chúa cứu. Người đã tin Chúa không được nhờ cậy bói toán thì làm cách nào để biết tương lai mình?

3.     Làm sao biết được tương lai của chúng ta?

Bói toán nếu không là chuyện giả dối của con người, thì cũng là sự lừa dối của tà linh. Những ai chưa tin Chúa thì nên biết rằng theo lời Kinh Thánh, Đức Chúa Trời sẽ phán xét thế gian, và những ai theo ma quỉ thờ lạy cúng tế chúng, nhờ cậy chúng, cuối cùng đều sẽ chịu chung số phận với chúng là bị ném vào hồ lửa đời đời.  Những người đã tin nhận Chúa, được làm con cái Đức Chúa Trời rồi, đừng tưởng rằng cầu đồng bói toán chỉ là chuyện mua vui, có thể thử cho biết. Bói toán, bùa chú, phù thủy, đồng cốt, thuộc lãnh vực siêu hình và là hoạt động của tà linh, bị Đức Chúa Trời triệt để nghiêm cấm. Ai dính dáng tới chúng là làm ô uế tâm linh mình, là đuổi Đức Thánh Linh ra khỏi đời sống, người đó cần phải ăn năn xưng tội để phục hồi mối quan hệ với Chúa. 

Loài người chúng ta do Đức Chúa Trời tạo dựng và nuôi dưỡng. Mỗi phút giây chúng ta tồn tại là nhờ mọi sự cung ứng của Đức Chúa Trời. Vì vậy, vận mệnh của chúng ta ở trong tay của Đức Chúa Trời. Khi con người lìa bỏ Đức Chúa Trời, xa cách Ngài, thì tâm hồn bất an, lo âu, mong muốn biết hậu vận của mình ra sao. Quỉ Vương biết điều đó nên tung đạo quân sứ giả tôi tớ của nó là các thầy bà phù thủy, bùa ngãi, đồng cốt, bói toán, dẫn dụ người ta đi sâu vào lãnh địa của nó để cuối cùng chịu hình phạt đời đời với nó.

Con cái thật của Đức Chúa Trời là những người đã thuộc về Đức Chúa Trời thì luôn an tâm, không lo cho tương lai, vì biết Đức Chúa Trời luôn quan phòng chăm sóc mình. Điều quan tâm duy nhất của họ là sống thế nào cho đẹp lòng Đức Chúa Trời, còn mọi sự trong đời mình, họ đều giao thác cho Chúa vì tin rằng Đức Chúa Trời biết những điều nào là tốt nhất cho họ. Câu chuyện Đa-ni-ên và ba bạn trong triều đình vua Ba-by-lôn đã được giải cứu cách kỳ diệu ra sao khi họ cương quyết không chịu cúng thờ thần tượng của vua, cho thấy cách Đức Chúa Trời bày tỏ quyền phép để giải cứu con cái Ngài. Nhưng có khi Đức Chúa Trời để cho con cái Ngài chịu đau đớn mà không giải cứu đế cho đức tin họ được tôi luyện, để họ không bám víu trần gian mà hướng trọn vẹn về Ngài. Kinh Thánh chép: “Có kẻ bị hình khổ dữ tợn mà không chịu giải cứu, để được sự sống lại tốt hơn. Có kẻ khác chịu nhạo cười, roi vọt, lại cũng chịu xiềng xích, lao tù nữa. Họ đã bị ném đá, tra tấn, cưa xẻ; bị giết bằng lưỡi gươm; lưu lạc rày đây mai đó, mặc những da chiên da dê, bị thiếu thốn mọi đường, bị hà hiếp, ngược đăi,  thế gian không xứng đáng cho họ ở, phải lưu lạc trong đồng vắng, trên núi trong hang, trong những hầm dưới đất.  Vì Đức Chúa Trời có sắm sẵn điều tốt hơn cho chúng ta.” (Hê-bơ-rơ 11:34-40).

Kết luận

Nếu bạn đã tin Chúa rồi thì hãy tuân phục mệnh lệnh của Đức Chúa Trời, đừng dính dáng tới bói toán bùa chú để rồi mắc phải sự rủa sả của luật pháp Đức Chúa Trời.

Nếu bạn chưa tôn thờ Đức Chúa Trời, lại còn sống bằng nghề bói toán, bùa chú, phù phép, hay đang nhờ cậy những pháp thuật đó, thì hãy mau mau ăn năn lìa bỏ vương quốc tối tăm mà trở lại cùng Đức Chúa Trời.  Đức Chúa Trời hứa rằng Ngài sẽ tha hết mọi tội của bạn trong danh Con Ngài là Chúa Giê-xu, cho bạn được làm con cái Đức Chúa Trời và ở trong Nước sáng láng của Ngài. Khi đó tâm tư bạn sẽ được an bình, thanh thản, vì biết rằng vận mệnh của mình ở trong tay của Đấng yêu thương mình, là Đấng đang cầm quyền trên vạn sự vạn vật. Bạn sẽ thỏa vui với cuộc sống, không cần phải cúng bái tà linh, mua bùa chuộc ngãi, trở thành nô lệ cho chúng để rồi chịu chung số phận đời đời với chúng, mà Kinh Thánh cho biết rằng đó là hồ lửa diêm sinh, nơi Đức Chúa Trời đoán phạt chúng.

Cầu xin Đức Chúa Trời ban cho bạn những năm tháng an vui, hạnh phúc trong cuộc sống trên thế gian nầy, khi bạn dâng tương lai mình cho Ngài. Amen.

MỤC SƯ NGUYỄN XUÂN HỒNG thientrinhtt.blogspot.ca

3207

lượt xem

Các bài trước NIỀM VUI CHÚA PHỤC SINH

(21/04/2015)

RU-TƠ, NGƯỜI NỮ TUYỆT VỜI (Làm Theo Ý Mình)

(03/04/2015)

CÓ ĐẠO VÀ SỐNG ĐẠO

(30/03/2015)

LỄ VƯỢT QUA

(27/03/2015)

SỰ CAY- ĐẮNG

(01/03/2015)

CON TÀU THỜI GIAN

(14/02/2015)

MỐI QUAN HỆ TUYỆT VỜI

(30/01/2015)

TẠI SAO MỤC SƯ CẦN CẦU THAY?

(08/01/2015)

DẠY ĐỂ CỨU NHỮNG CUỘC ĐỜI

(28/11/2014)

MỤC ÐÍCH CỦA ÐỜI SỐNG: SỰ SANH QUẢ

(11/11/2014)

Xem Tướng Con Người Thông Qua Vết Bớt Đoán Định Mệnh Tương Lai

Vết bớt là gì?

Vết bớt hay còn gọi là , là mảng sắc tố màu đỏ, đen hay nâu có kích thước khá to trên cơ thể ngay từ lúc sinh ra. Dân gian coi đây là dấu vết còn lưu lại từ tiền kiếp. Qua mỗi vị trí bớt khác nhau trên cơ thể mà có sự tiên đoán về tướng cách, vận khí của mỗi đứa trẻ.

Xem tướng vết bớt phú quý, may mắn

1. Xem tướng vết bớt vết bớt ở vị trí giữa bầu ngực và rốn

Người có vết bớt ở vị trí này thuộc dạng “người gặp người yêu, hoa gặp hoa nở”, nhân duyên rất tốt. Bất luận đi đến đâu cũng được người khác chào đón và tôn trọng, tình duyên cực kỳ tốt. Dù họ đặt chân đến bất kỳ đâu họ vẫn luôn được khác giúp đỡ nhiệt tình. Đặc biệt những người này có mệnh đào hoa, có sức hấp dẫn đối với người khác giới.

2. Xem tướng vết bớt ở xương quai xanh

Xương quai xanh còn được gọi là xương đòn, là một trong những xương của thành ngực trước. Một đầu xương tiếp khớp với xương ức, đầu còn lại tiếp khớp với xưng bả vai. Người có vết bớt trên xương quai xanh thường sở hữu tính cách điềm đạm, ôn hòa, làm việc gì cũng dĩ hòa vi quý. Dù cho bị kẻ xấu hãm hại, cũng vẫn giữ thái độ điềm tĩnh, bớt một việc là bớt đi rắc rối. Người này khoan dung độ lượng, hào phóng hết mình, hiếm khi gây thù chuốc oán với ai.

3. Xem bói vết bớt ở mông

Xem tướng vết bớt cho thấy, những ai có vết bớt ở mông được coi là cầm “chìa khóa vàng” trong tay, mang mệnh phú quý, đi tới đâu cũng được chào đón, làm việc gì cũng thuận lợi, cuộc sống sung túc, không phải lo lắng về tiền bạc, vật chất. Họ là người có đầu óc nhanh nhạy, thông minh. Họ có khả năng thu hút, có tài năng lãnh đạo bẩm sinh. Họ luôn là vì sao sáng ngời, tâm điểm trong đám đông.

4. Xem bói vết bớt ở cánh tay

Người này tính tình dịu dàng, sức khỏe dồi dào, có trí tuệ minh mẫn, biết đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ, hiểu biết lễ nghĩa và dễ đồng cảm.

Họ có tính cách cực kỳ phóng khoáng, hết mình với bạn bè. Tiền bạc đối với họ chỉ đơn giản là công cụ. Tuy nhiên những người có vết bớt ở cánh tay tiêu xài khá hoang phí, không có chừng mực nên ít khi dư dả tiền bạc.

5. Xem bói vết bớt ở rốn

Nếu ngay giữa rốn có vết bớt thì theo nhân tướng học gọi là “vàng ẩn trong rốn”, biểu tượng cho số mệnh phú quý giàu sang. Mọi việc họ làm đều vô cùng thuận lợi, về già nhất định cũng không cần phải lo củi, gạo, dầu, muối.

6. Xem bớt trên cơ thể – Giữa lưng

Đứa trẻ sinh ra có vết bớt ở lưng có cuộc sống thuận buồm xuôi gió, được nhiều quý nhân tương trợ, gặp hung hóa cát, khi về già có con đàn cháu đống, an hưởng phú quý, phúc duyên.

7. Xem bớt trên cơ thể – đùi (phía sau đùi)

Người này nội tâm kiên cường, bản lĩnh tự tin, ở nơi làm việc được xem là tinh anh, chỉ có điều số phận phải bôn ba vất vả.

8. Vết bớt ở nách

Người có vết bớt ở nách rất vượng vận đào hoa, nhân duyên khác giới tốt đẹp, dễ hạnh phúc trong tình yêu. Ngoài ra, đây cũng là dấu hiệu vượng tài.

Người có bớt ở vị trí này thì học cao, có tài năng nghệ thuật, văn võ song toàn, quyền cao chức trọng hoặc là người thành đạt.

Xem tướng vết bớt đen đủi, đáng sợ

1. Xem tướng vết bớt ở bắp chân

Đây là dấu hiệu của sự xui xẻo, làm việc gì cũng thiếu may mắn, trắc trở, khó thành công. Nếu là vớt màu đen càng không tốt. Nếu có thể, bạn nên tẩy vết bớt này để cải thiện vận trình, đón thêm tài phúc.

2. Xem tướng vết bớt ở trước ngực (gần tim)

Vết bớt ở gần tim còn được gọi là vết bớt “lòng dạ lang sói”, người sở hữu vết bớt này xảo quyệt ranh ma. Họ nói chung không phải người tốt bụng.

3. Xem tướng vết bớt ở xương đòn và bắp tay

Người này đối với bạn bè rất rộng rãi, tiêu tiền hoang phí, vì vậy càng về sau tài vận càng giảm, về già dễ “không xu dính túi”. Họ cần học cách tiết kiệm và lưu giữ một khoản khi về già.

4. Xem bói vết bớt sau cánh tay

Người mà hai bên cánh tay có vết bớt, thường có quan hệ thân thích ruột rà rất kém. Họ không coi trọng tình thân, cũng không hề có chút ý niệm gì về không khí ấm áp của gia đình, thậm chí còn “vứt chồng bỏ con”. Vì thế, sau này dễ rơi vào cảnh cô độc đến già, không ai chăm sóc.

5. Xem bói vết bớt đỏ sau gáy

Người có vết bớt đỏ ở ngay đường trung trực của gáy thì tình cảm thường gặp trắc trở, trong tình yêu dễ bị đối phương dối lừa mà trái tim tan vỡ, suy sụp tinh thần. Nhưng họ vẫn không tỉnh ngộ mà tiếp tục mù quáng trong tình yêu. Vết bớt bẩm sinh ở sau gáy là dấu hiệu cho thấy tình duyên gặp trở ngại. Trong tình yêu, dễ bị đối phương lừa dối, nhưng vẫn yêu một cách mù quáng, cuối cùng bản thân vẫn chịu khổ não, thiệt thòi.

6. Xem bớt trên cơ thể – gót chân

Người có vết bớt nằm ở gót chân, cuộc sống thường gặp nhiều trắc trở. Nếu vết bớt màu đen thì họ sẽ càng gặp vận rủi, xui xẻo liên miên.

* Vết bớt đỏ, vết bớt màu đen có ý nghĩa gì ?

Vết Bớt Vét Chàm Hé Lộ Điều Gì Về Vận Mệnh Tương Lai Của Con Người?

Vết chàm, vết bớt là những dấu hiệu đặc trưng trên cơ thể của mỗi người, hầu như ai cũng có. Nhưng bạn có biết chúng có thể tiết lộ về vận mệnh tương lai của con người không?

Vết chàm, vết bớt trên cơ thể sinh ra do rối loạn sắc tố da hay tế bào sắc tố trong mạch máu xuất hiện hiện tượng dị thường gây nên. Nó có thể xuất hiện ngay khi đứa trẻ mới ra đời, cũng có thể vài tháng sau khi sinh mới dần hiện rõ. Hầu như đứa trẻ nào cũng có ít nhất một vết bớt trên mình.

1. Vết bớt nằm ở giữa ngực và bụng

Nếu một người có bớt ở vị trí này thì đó là người cực kì vượng nhân duyên, ai gặp cũng dễ dàng yêu mến và có cảm tình với họ. Dù đi đâu, làm gì, họ cũng may mắn được nhiều người giúp đỡ nhiệt tình, được chào đón và tôn trọng. Đặc biệt, người này còn có số đào hoa, rất thu hút người khác phái.

2. Vết bớt nằm trên xương cụt

Xương cụt còn được gọi là xương đuôi rồng hay đuôi rùa, vết bớt nằm trên xương cụt báo hiệu đó là người thông minh tài giỏi, học rộng biết nhiều, tài năng xuất chúng. Họ còn có khả năng thiên phú về nghệ thuật, có thể văn võ song toàn, là người có địa vị cao trong xã hội.

3. Vết bớt nằm dưới mông

Bạn có bớt nằm dưới mông, vậy thì đó chính là dấu hiệu của mệnh người giàu sang phú quý, sinh ra đã được hưởng nhiều ưu đãi, là đứa trẻ “ngậm thìa vàng”. Người này có tài, nhanh nhẹn hoạt bát, làm việc có hiệu quả. Họ có khả năng thu hút người khác, đi đến đâu cũng là tâm điểm của đám đông, có tài lãnh đạo. Cuộc đời người này sung túc, giàu có, chẳng phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền.

4. Vết bớt nằm giữa xương quai xanh và cánh tay

Nếu ở khoảng giữa xương quai xanh và cánh tay của bạn xuất hiện vết bớt thì bạn chắc hẳn là người tính cách phóng khoáng, thoải mái với bạn bè. Tiền bạc với bạn chỉ là công cụ, không phải là tất cả. Bạn dùng tiền để mua sự thoải mái cho mình, cũng tiêu xài khá hoang phí nên thường hiếm khi có tiền bạc dư thừa. Nếu không có kế hoạch chi tiêu cụ thể, tiết kiệm đầu tư hợp lý thì rất có thể những ngày tháng cuối đời bạn sẽ phải sống trong cảnh nghèo khó, không một xu dính túi.

5 nốt ruồi quyết định đường tình duyên của phụ nữ: Số 1 nhớ để lại còn số 3 nên xóa

5. Vết bớt nằm trước ngực, gần trái tim

6. Vết bớt nằm ở sau gáy

Nếu sau gáy có vết chàm thì người này đường tình duyên sẽ gặp nhiều trắc trở. Bạn dễ bị tổn thương về tình cảm, bị đối phương lừa gạt, gian dối, song vì tình yêu mà mờ mắt nên mù quáng đâm theo, khiến cho vết thương càng thêm nặng nề. Lận đận tình duyên, người này gặp biết bao lần bị phản bội, bị bỏ rơi nhưng lần tiếp theo vẫn đâm đầu vào ngõ cụt, mãi không có tình yêu bền vững.

7. Vết bớt nằm ở má trong của đùi

Nếu phần má trong đùi có vết bớt, vậy thì đây là người có tiềm năng rất lớn. Có thể bề ngoài họ rất bình thường, thậm chí khá tầm thường nhưng ẩn sâu bên trong là những sức mạnh kinh người. Họ tập trung cao độ trong công việc và có thể hoàn thành công việc một cách hiệu quả trong thời gian ngắn, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, số mệnh người này phải chịu nhiều bôn ba vất vả, khổ cực nhiều bề mới có được cuộc sống sung túc, bình an.

Bói Bài Tarot Về Người Yêu Tương Lai Tại Aloguru

Người yêu tương lai của bạn là ai? Tính cách của họ như thế nào? Khi nào bạn sẽ gặp được họ?

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về ngôn ngữ tình yêu và biết về cơ hội trải nghiệm bói bài tarot người yêu tương lai trực tuyến trên AloGuru hoàn toàn miễn phí.

Trải nghiệm ngay Bói bài Tarot người yêu tương lai trên AloGuru tại https://edu.aloguru.com/xem-bai-tarot-1.html

Tình yêu là một cái gì đó rất thiêng liêng và rất đáng trân trọng, không ai là không có cảm xúc yêu thương, tình yêu được xuất phát từ nhiều khía cạnh khác nhau và ngôn ngữ tình yêu cũng vậy. Bạn có bao giờ thắc mắc rằng tại sao có đôi lần bạn lại cảm thấy bất đồng quan điểm hay thậm chí là cảm thấy khó hiểu với cách yêu của người khác? Vì cảm xúc của chúng ta thì như nhau, khác biệt ở đây nằm ở Ngôn Ngữ Tình Yêu của mỗi người. Cách yêu của mỗi người thể hiện nên nhu cầu, hành động và ngôn ngữ giao tiếp của họ, do đó chúng ta có thể hiểu rằng cách yêu của mình sẽ không trùng khớp với cách yêu của người khác vì không ai là giống nhau hoàn toàn từ nhu cầu cho đến cách giao tiếp.

Trong bói tarot tình yêu online, ngôn ngữ tình yêu của mỗi người là khác nhau và chỉ có thể hiểu được nó khi người đó đang nằm trong một mối quan hệ. Sở dĩ có sự khác nhau là vì con người chúng ta ngay từ lúc sinh ra cho đến lúc trưởng thành đã hình thành nên những tư tưởng khác nhau rồi, cuộc sống trải qua những điều khác nhau, những biến cố khác nhau, niềm vui và nỗi buồn cũng khác nên đối với ngôn ngữ tình yêu cũng vậy, vì chúng ta đã từng trải qua nhiều thứ trong cuộc sống nên nhận thức về tình yêu sẽ khác

Tình yêu có sức mạnh vô cùng to lớn khi chúng có thể khiến chúng ta mù quáng và quên đi lý trí của bản thân. Sẽ thật khó cho một người khi đưa ra các quyết định trong mối quan hệ mà không bị chi phối bởi tình cảm của mình. Những lúc suy nghĩ rối ren như vậy thì việc nhận được một lời khuyên hữu ích là vô cùng quan trọng. Việc chọn một lá bài Tarot có thể giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn cho những gì sắp xảy đến trong chuyện tình yêu của bạn đấy.

Bói bài tarot người yêu tương lai online

Một hình thức đang được khá nhiều bạn trẻ quan tâm đó là xem bói tarot người yêu tương lai online qua video call trên ứng dụng AloGuru. Bạn sẽ được gặp trực tiếp Reader với mức phí rẻ hơn so với gặp mặt trực tiếp 30%, ngồi tại nhà, tiết kiệm chi phí, thời gian, quản lý bằng ứng dụng trên điện thoại, được khuyến mãi thường xuyên, được lựa chọn reader trong các reader chất lượng.

Không cần phải chi ra đến 100.000đ, 200.000đ để dự đoán tương lai cho 1 lần bói Tarot, AloGuru cùng các reader dành tặng bạn cơ hội trải nghiệm Bói bài Tarot người yêu tương lai online đầy thú vị với mức phí cực ưu đãi!

Chia sẻ bài viết

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bói Toán Và Tương Lai Con Người trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!