Đề Xuất 3/2023 # Bói Tên Theo Thần Số Học: Ý Nghĩa Những Cái Tên # Top 12 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 3/2023 # Bói Tên Theo Thần Số Học: Ý Nghĩa Những Cái Tên # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bói Tên Theo Thần Số Học: Ý Nghĩa Những Cái Tên mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bói tên theo thần số học:Cách tính

Chi tiết cách xem như sau:

Số 1 là chữ cái: A, J, S

Số 2 là chữ cái: B, K, T

Số 3 là chữ cái: C, L, U

Số 4 là chữ cái: D, M, V

Số 5 là chữ cái: E, N, W

Số 6 là chữ cái: F, O, X

Số 7 là chữ cái: G, P, Y

Số 8 là chữ cái: H, Q, Z

Số 9 là chữ cái: I, R

Bạn hãy viết đầy đủ họ tên của mình ra tờ giấy, ví dụ: Bùi Thị Lan = Bui Thi Lan = (2+3+9) + (2+8+9) + (3+1+5) = 42, tiếp tục lấy 4+2=6, vậy tên bạn tương ứng với số 6.

Bói tên theo thần số học: Ý nghĩa con số 3

Theo các nhà thần số học: số 3 là đại biểu cho trái tim nhân hậu, lòng bao dung. Những người mang số 3 thường sẽ có tài năng xuất chúng và dễ dàng đạt được thành công trong các lĩnh vực khác nhau. Cụ thể như: kỹ thuật, nghiên cứu khoa học. Nếu họ biết kiên trì và phấn đấu để vượt qua các khó khăn, gian nan thì chắc chắn họ sẽ gây dựng được những sự nghiệp lớn lao. Tổng Thống Mỹ Jonh Wayne và Bejamin Franklin cũng nằm trong số những người mang số 3.

-Những người mang số 3 thích nghiên cứu, khám phá những điều bí ẩn thú vị trong cuộc sống. Họ luôn là những người nổi bật giữa đám đông. Họ khiến cho cuộc sống xung quanh vui vẻ nhộn nhịp hơn. Những người này khi gặp thất bại thì họ đều đổ lỗi cho số phận. Họ không mang tâm trạng buồn bã và trách móc người khác.

Trong mọi hoàn cảnh người mang số 3 luôn bình tĩnh, dũng cảm đối mặt với thử thách. Họ không có một chút lo sợ hoặc bối rối nào. Họ sở hữu khả năng ứng biến nhạy bén mà không phải người nào cũng có được.

Dù họ rất thích tham gia vào các hoạt động tập thể nhưng họ lại có lối sống hơi thiên về cá nhân. It khi nghe theo lời khuyên của người khác và thích làm mọi thứ theo ý mình. Ý thức được sự quan trọng của tiền tài, vật chất chính là nền tảng để chủ nhân con số 3 luôn cố gắng phấn đấu để đạt được thành công

Người mang số 3 thích giao tiếp với người khác, nhất là những người mới quen. Họ khá sành ăn và thích đi du lịch. Thích làm những điều mình thích và không nhất thiết tuân theo một nguyên tắc, chuẩn mực nào.

Những người này dễ vui và cũng dễ buồn. Dễ tha thứ và cũng dễ giận dỗi. Sống giàu tình cảm và sẵn sàng hy sinh vì người thân, bạn bè.

Những người mang số 3 có nhiều ước mơ, hoài bão. Họ rất dễ xây dựng được sự nghiệp lớn lao và đạt nhiều thành công trong cuộc sống. Ở họ có sự ham tìm tòi, học hỏi, từ đó rút ra bài học cho bản thân.

Người mang số 3 phù hợp với nhiều lĩnh vực như: sáng tác văn học, nghệ thuật, kỹ sư, bác sĩ , thư ký, nhà ngoại giao…Dù ở vị trí nào thì họ vẫn sẽ hoàn thành tốt nhất công việc của mình.

Tuy nhiên, họ không có hứng thú với những công việc nhàm chán, lương thấp. Họ luôn không ngừng cố gắng để đạt được mức lương mình mong muốn. Nếu họ gặp môi trường làm việc gian khổ, thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng thì họ dễ chán nản.

Những người mang số 3 khá rộng rãi và sẵn sàng chi tiêu cho bạn bè, người thân.. Những người này họ có quan niệm sống hưởng thụ và làm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu

Những người mang số 3 là những người yêu chân thành và mãnh liệt. Họ sợ nhất là cảm giác bị phản bội và lừa dối. Nếu đối phương dám làm như vậy thì họ cũng sẽ lạnh lùng buông bỏ tình cảm.

Trước khi quyết định để bắt đầu một mối tình mới, họ sẽ suy nghĩ và tìm hiểu rất kỹ càng. Họ muốn tình yêu của bản thân phải thật hòa hợp và lâu dài. Dù cho phải trải qua bao nhiêu gian khổ và khó khăn thì họ cũng nguyện cùng với người mình yêu vượt qua.

Khi đã kết hôn, họ sẽ là những người biết chăm lo cho vợ con, cuộc sống gia đình. Dù cho bản thân có bận rộn đến đâu họ vẫn dành thời gian để vun vén hạnh phúc gia đình.

Những người mang số 3 có sức khỏe ổn định, ít bị đau ốm, bệnh tật. Tuy nhiên họ cần tránh làm việc quá sức và phải biết chăm lo đến cơ thể mình. Ngoài giờ làm việc mệt mỏi những người này nên tham gia các hoạt động thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe.

Xem Bói Tên Theo Thần Số Học: Luận Giải Quẻ Sô 4

Đây là phương pháp xem boi ten theo Thần số học, tên của bạn sẽ tương ứng với một trong chín con số từ 1-9. Từ con số định mệnh này, các nhà thần số học sẽ phán đoán về tính cách, công việc, tình duyên của bạn…

Chi tiết cách xem như sau:

Số 1 đại diện cho các chữ cái: A, J, S

Số 2 đại diện cho các chữ cái: B, K, T

Số 3 đại diện cho các chữ cái: C, L, U

Số 4 đại diện cho các chữ cái: D, M, V

Số 5 đại diện cho các chữ cái: E, N, W

Số 6 đại diện cho các chữ cái: F, O, X

Số 7 đại diện cho các chữ cái: G, P, Y

Số 8 đại diện cho các chữ cái: H, Q, Z

Số 9 đại diện cho các chữ cái: I, R

Bạn viết đầy đủ họ tên của mình, ví dụ: Nguyễn Thị Loan = Nguyen Thi Loan = (5+7+3+7+5+5) + (2+8+9) + (6+1+5) = 63, tiếp tục lấy 6+3=9, vậy tên bạn tương ứng với số 9.

Tổng quan:

Xem boi thần số học cho biết, số 4 là biểu tượng của sự hòa hợp, bình yên và tinh thần trách nhiệm cao. Những người mang số 4 sẽ đạt được quyền lực, địa vị nhất định trong cuộc sống và được mọi người yêu quý. Hoàng đế The Emperor cũng nằm trong những người mang số 4.

Tính cách:

Rất chăm chỉ, cần cù trong công việc và đặc biệt là có tinh thần trách nhiệm cao. Nếu được giao phó một nhiệm vụ nào đó, những người này chắc chắn sẽ cố gắng phấn đấu, nỗ lực hết sức mình. Họ làm việc có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng, ít khi mất thời gian vào những việc vô bổ, không đem lại lợi ích cho mình và mọi người xung quanh.

Người mang số 4 sớm ý thức được sự quan trọng của tiền tài, vật chất nhưng họ không vì thế mà ích kỉ hay làm việc sai trái, trục lợi cho bản thân. Làm việc gì họ cũng đề cao lợi ích của cộng đồng lên hàng đầu, nếu công việc đó đi ngược với lợi ích xã hội thì họ sẽ không bao giờ hưởng ứng.

Những người này dễ dàng thích nghi được với nhiều môi trường sống và làm việc khác nhau. Thay vì kêu ca, chống đối, họ học cách chấp nhận và làm quen. Đó là thái độ tích cực trong công việc mà không phải ai cũng có được. Bởi vậy người mang số 4 thường được cấp trên ưu ái, trọng dụng.

Ít nói và không thích những nơi quá ồn ào, đông đúc, họ là những người sống khá nội tâm. Sẵn sàng lắng nghe tâm sự của người khác nhưng lại không dám thổ lộ những điều thầm kín của mình ra bên ngoài. Dù nghỉ ngơi hay làm việc, họ đều thích một mình, không muốn người khác tham gia cùng.

Công việc:

Trong công việc, những người này thường bị dập khuôn theo một chuẩn mực nhất định, ít sáng tạo cũng ít mạo hiển. Họ có phương châm làm việc “chậm mà chắc”, an toàn trong mọi tình huống. Tuy nhiên đôi lúc, cách làm việc này lại không đạt hiệu quả cao như mong đợi.

Khi đã bắt tay vào công việc, những người này tập trung cao độ, không có bất kì điều gì khiến họ phân tán tư tưởng. Người mang số 4 không ngại đối mặt với khó khăn, thử thách thậm trí là nguy hiểm. Khả năng ứng biến là điểm mạnh giúp họ đạt được nhiều thành công.

Họ sẵn sàng đảm nhận nhiều vị trí, vai trò khác nhau dù cao hay thấp. Những người này rất coi trọng chữ tín, bởi vậy khi được giao một nhiệm vụ nào đó, họ sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhất có thể. Điểm mạnh trong công việc của người mang số 4 đó là có khả năng chịu được sức ép, căng thẳng của công việc, hiếm khi chán nản, mệt mỏi. Họ hào hứng, nhiệt tình làm việc, cống hiến hết mình cho xã hội, cộng đồng.

Thu nhập khá giả, biết cách chi tiêu hợp lý. Họ hoàn toàn không phải những người chắc lép nhưng cũng không bao giờ chi tiêu hoang phí, vung tay quá chán. Những người thường tính toán cho cuộc sống trong tương lai, để dành tiền của cho con cái.

Tình duyên:

Hiếm khi có những rung động nhất thời với mối quan hệ vừa gặp gỡ, quen biết. Họ dành thời gian tập trung vào công việc nhiều hơn, ít khi quan tâm đến đời sống tình cảm cá nhân. Vì vậy tình yêu cũng đến muộn hơn, chỉ khi xây dựng được sự nghiệp ổn định, nhưng người này mới tìm kiếm người bạn đời của mình.

Trong tình yêu, họ là người chân thành và chung thủy, không bao giờ lừa dối hay lợi dụng bất kì một ai. Đa số người mang số 4 đều thực tế, ít mơ mộng trong tình yêu. Bởi vậy đôi khi họ bị đánh giá là những người khô khan, lạnh lùng.

Đối tượng kết hôn của họ là những người biết lắng nghe, chia sẻ và chăm lo cho đời sống gia đình. Dù vẻ bề ngoài khá ít nói, lạnh lùng nhưng họ luôn thể hiện tình cảm của mình bằng những cử chỉ quan tâm, âu yếm, ngọt ngào.

Sau khi kết hôn, người mang số 4 thường có đời sống tình cảm vô cùng hòa hợp, hạnh phúc. Họ biết cách nhường nhịn, dĩ hòa vi quý, vì vậy mối quan hệ vợ chồng hay những người thân trong gia đình lúc nào cũng vui vẻ, ấm cúng.

Sức khỏe

Do chủ quan không chăm lo đến sức khỏe mà thường xuyên bị đau ốm, bệnh tật. May mắn đó chỉ là những căn bệnh nhẹ, chữa trị kịp thời sức khỏe sẽ ổn định bình thường.

Xem Bói Tên Theo Thần Số Học: Luận Giải Quẻ Sô 1

Đây là phương pháp xem boi ten theo Thần số học, tên của bạn sẽ tương ứng với một trong chín con số từ 1-9. Từ con số định mệnh này, các nhà thần số học sẽ phán đoán về tính cách, công việc, tình duyên của bạn…

Chi tiết cách xem như sau:

Số 1 đại diện cho các chữ cái: A, J, S

Số 2 đại diện cho các chữ cái: B, K, T

Số 3 đại diện cho các chữ cái: C, L, U

Số 4 đại diện cho các chữ cái: D, M, V

Số 5 đại diện cho các chữ cái: E, N, W

Số 6 đại diện cho các chữ cái: F, O, X

Số 7 đại diện cho các chữ cái: G, P, Y

Số 8 đại diện cho các chữ cái: H, Q, Z

Số 9 đại diện cho các chữ cái: I, R

Bạn viết đầy đủ họ tên của mình, ví dụ: Nguyễn Thị Loan = Nguyen Thi Loan = (5+7+3+7+5+5) + (2+8+9) + (6+1+5) = 63, tiếp tục lấy 6+3=9, vậy tên bạn tương ứng với số 9.

Tổng quan

Số 1 được xem là con số của may mắn, đại diện cho sự vững mạnh và tài năng quản lí, lãnh đạo. Hơn nữa, con số này còn được cho là nguồn gốc của mọi năng lượng, biểu thị sự thông minh, sắc sảo. Những nhân tài trên thế giới như George Washington, Karl Marx, và Napoleon Bonaparte cũng nằm trong những người mang số 1.

Xem boi truc tuyen cho biết những người mang số 1 không những thông minh, tài trí sắc sảo mà còn có vận mệnh vô cùng may mắn, làm việc gì cũng đạt được kết quả như ý muốn. Họ sớm muộn cũng sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định, thành công trong cuộc sống.

Tính cách:

– Họ là những người thích phưu lưu, khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị trong cuộc sống. Luôn có lập trường và ý chí vững vàng, khó ai có thể làm họ thay đổi được suy nghĩ, ý kiến của bản thân. Sống phóng khoáng, có nhiều ước mơ và tham vọng lớn lao nhưng đôi lúc lại trở nên thực dụng. Nếu làm ăn ngay thẳng, đúng đắn, mang lại lợi ích cho cộng đồng sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi còn nếu mạo hiểm trục lợi cho bản thân sẽ nhanh chóng thất bại.

-Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp mà tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp, gây ấn tượng tốt cho mọi người xung quanh ngay từ những lần gặp đầu tiên. Hơn nữa, những người này có con mắt tinh tế, có thể thấu hiểu tâm tư, nỗi niềm của người khác và tìm cách thuyết phục họ đồng tình với quan điểm của bản thân. Đó là điểm mạnh giúp họ chinh phục được số đông mọi người.

-Là người cả tin nhưng một khi đã bị ai đó lừa dối, phản bội, họ sẽ không bao giờ tha thứ hay tin tưởng thêm bất kì lần nào. Sống giàu tình cảm và rất dễ bị tổn thương nhưng thường che dấu đi tâm trạng của mình bằng vẻ bề ngoài vui vẻ, tươi cười.

Công việc:

-Nhờ vào sự thông minh, tinh tế và khả năng lãnh đạo mà những người này dễ dàng đạt được thành công ở những vị trí đứng đầu. Công việc quá nhàm chán, đơn giản sẽ không gây hứng thú cho họ. Ngược lại, họ thích mạo hiểm, đối đầu với khó khăn, thử thách.

-Là người trọng chữ tín, coi danh dự của bản thân lên hàng đầu. Bởi vậy khi được giao phó việc gì sẽ tận tâm, tận lực làm hết sức mình. Đôi lúc, vì chưa tìm được con đường đi đúng đắn mà họ gặp phải những sai lầm, thất bại. Nhưng bằng nghị lực và sự cố gắng của bản thân, những người này sẽ dễ dàng vượt qua và gây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định.

-Trong công việc tập thể luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp, cấp dưới của mình. Tuy nhiên đôi lúc lại bị cho là bảo thủ vì quá cứng rắn, kiên định, không nghe theo lời khuyên nhủ của mọi người xung quanh. Người mang số 1 đa số có thu nhập cao, ổn định, tiền bạc dư giả. Tuy nhiên, cũng có lúc họ rơi vào cảnh thiếu thốn bởi quá rộng rãi, hoang phí, không biết tiết kiệm, dành dụm cho bản thân mình.

Tình duyên:

Người mang số 1 hiếm khi có những rung động nhất thời với mối quan hệ vừa gặp gỡ. Tình yêu của họ phải được xây dựng dựa trên sự gắn bó, thấu hiểu nhau. Dù là nam hay nữ, những người này đều thích đi chinh phục đối phương chứ không thích ai theo đuổi mình. Trong tình yêu, người mang số 1 rất thẳng thắn và nghiêm túc, không bao giờ lừa dối hay lợi dụng ai. Và họ cũng luôn yêu cầu đối phương phải thành thật, thủy chung và tôn trọng mình.

Đối tượng kết duyên của họ là những người vui tính, hài hước và biết nhường nhịn, lắng nghe. Đời sống tình cảm sẽ vô cùng hòa hợp, hạnh phúc nếu như cả hai đều biết chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau.

Sức khỏe

May mắn được trời phú cho sức khỏe tốt cả về tinh thần lẫn thể lực. Lúc nào cũng lạc quan, yêu đời và khỏe mạnh, hiếm khi phải chịu đau ốm, bệnh tật.

Bói Tên Chữ Cái Đầu Tiên Trong Tên Của Bạn Có Ý Nghĩa Gì

Chữ cái đầu tiên trong tên của bạn có thể nói lên tính cách. Những đúc rút sau đây có thể đem lại cho bạn nhiều điều ngạc nhiên thú vị…

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

Bạn có biết tên gọi của một người ẩn chứa rất nhiều bí mật về nội tâm? Đặc biệt, chữ cái đầu tiên của tên gọi tiết lộ rất nhiều về cá tính, tính cách trong tình yêu của người đó.

Chữ cái đầu tiên trong tên của bạn và người ấy đều có thể nói lên tính cách. Những đúc rút sau đây có thể đem lại cho bạn nhiều điều ngạc nhiên thú vị…

Bói tên chữ A: Bản thân bạn không lãng mạn mà chỉ thích hành động, đặc biệt là muốn kinh doanh. Với bạn, những gì bạn có được là những gì bạn làm ra. Bạn không kiên nhẫn trong việc tán tỉnh một ai đó. Những người có tính rụt rè, e thẹn, kín đáo, nghiêm trang không có sức hấp dẫn đối với bạn.

Bạn còn là một người thành thật và đam mê mãnh liệt nên khi bước vào chuyện tình cảm, hành động có ý nghĩa đặc biệt hơn là những lời nói bóng gió. Những nhu cầu về sinh lý cơ thể được bạn đặt quan tâm lên hàng đầu.

Bói tên chữ B: Bạn thích sự lãng mạn và cảm thấy hạnh phúc mỗi khi người yêu bộc lộ tình cảm bằng cách tặng bạn những món quà. Bạn muốn được chiều chuộng và biết cách cưng chiều “người ấy”, luôn thể hiện tình thương yêu, đặc biệt là trong chuyện gối chăn nhưng vẫn có khả năng kiềm chế được sự ham muốn tình dục và kiêng cữ chuyện đó mỗi khi cần thiết.

Bói tên chữ C: Thích tham gia các hoạt động xã hội. Đối với bạn, các mối quan hệ xã giao rất quan trọng, đòi hỏi sự gần gũi, thân mật và tính tập thể cao. Trong chuyện tình cảm, bạn luôn hướng tới một tình yêu tươi đẹp và được xã hội thừa nhận, “người ấy” vừa là người bạn vừa là tri âm tri kỷ.

Bói tên chữ D: Mỗi lần bạn để ý một đối tượng nào đó, bạn chỉ muốn đeo đuổi cho bằng được và không dễ dàng từ bỏ người ta. Là một người có tính cách hồn nhiên và quan tâm đến người khác, nếu người ta gặp vấn đề gì thì đó là cơ hội tốt để bạn “bật đèn xanh”. Bạn có một niềm đam mê mãnh liệt, chung thủy, đôi khi cũng ghen tuông và muốn sở hữu người ta. Có một tâm hồn phóng khoáng, rộng mở, hay bị kích thích bởi sự lập dị và phi thường.

Bói tên chữ E: Nhu cầu lớn nhất của bạn là trò chuyện. Nếu một ngày, bạn không được hàn huyên vui vẻ với ai thì bạn sẽ cảm thấy rất buồn phiền. Bạn thích dùng trí tuệ để đối đáp với nhau hơn là những thỏa mãn về thể xác. Ghét sự không hòa hợp và đổ vỡ, nhưng vẫn thích cãi cọ một chút cho vui. Đối với bạn, thử thách quan trọng hơn nhiều so với hành động về thể xác, vì vậy bạn hay tán tỉnh người ta.

Tuy nhiên, khi con tim bạn bị tổn thương, bị phản bội, bạn quyết không chung thủy với ai nữa. Nếu không có ai xứng đáng để lọt vào “mắt xanh” của bạn, bạn sẽ vùi đầu vào mấy cuốn sách hay. Thực tế, thỉnh thoảng bạn thích trở thành một “con mọt sách” hơn là một “con mọt tình yêu”!

Bói tên chữ G: Bạn là một người khó tính trong việc tìm kiếm “một nửa” thật hoàn hảo cho mình. Người ấy phải có trí tuệ tương đương hoặc có địa vị cao hơn bạn, đồng thời có thể giúp bạn phát triển thêm vị trí của mình trong xã hội. Bạn còn là một người nhạy cảm, luôn biết cách khêu gợi cảm xúc của người khác. Đối với bạn, trách nhiệm và bổn phận có vai trò rất cao so với những thứ khác. Bạn có thể gặp khó khăn trong việc gần gũi với người yêu nhưng khi đã gần gũi rồi thì không có trở ngại nào cả.

Bói tên chữ H: Bạn luôn đòi hỏi “một nửa” của mình phải là người có thể thúc đẩy danh tiếng và tài chính của bạn. Trong tình yêu, bạn rất độ lượng, nhạy cảm và kiên nhẫn. Trước khi hẹn hò, bạn có xu hướng tiết kiệm các khoản chi phí trong các thói quen hàng ngày của mình.

Bói tên chữ K: Là một người rụt rè, không cởi mở, luôn che giấu những cảm xúc cũng như tình cảm nồng nàn của mình, chỉ biểu hiện trong một không gian yên tĩnh và thân mật. Bạn biết nhiều về những mánh khóe trong kinh doanh. Có thể đảm nhiệm nhiều vai trò. Trong chuyện tình cảm, bạn rất nghiêm túc, không muốn mình là kẻ dại khờ và luôn kiên nhẫn chờ đợi một ngày “nửa kia” của mình sẽ xuất hiện để hướng đến một tình yêu đích thực.

Bói tên chữ L: Rất lãng mạn, quyến rũ, muốn được yêu, cưng chiều, đánh giá cao và thường tự do trong cách bày tỏ tình cảm của mình. Có người yêu là một điều hết sức quan trọng đối với bạn. Tuy nhiên, trong tình yêu, bạn nên có sự suy xét của lý trí, nếu không rất khó duy trì mối quan hệ.

Bói tên chữ M: Dễ xúc động và nhạy cảm. Mỗi khi yêu ai đó, bạn luôn dành hết tình cảm của mình cho người ấy và ao ước người ta cũng đáp lại một tình cảm nồng nàn, tha thiết. Không điều gì có thể ngăn cản được bạn vì tình yêu đó là vô bờ bến.

Bói tên chữ N: Hồn nhiên và nhút nhát. Có những lúc bạn phê bình “người ấy” một cách quyết liệt để tìm thấy sự hoàn hảo cho cả hai. Thật không dễ dàng để bạn tìm thấy một người yêu đạt được những tiêu chuẩn bạn đề ra. Vì thế bạn thường gặp khó khăn trong việc bày tỏ những cảm xúc của mình.

Bói tên chữ ​O: Rất quan tâm đến những vấn đề về giới tính. Là một người có tình yêu say đắm, dễ xúc động, đòi hỏi “đối tượng” cũng phải có những cảm xúc như bạn. Đôi khi vì quá yêu người ấy nên bạn muốn người ấy phải thuộc về mình.

Bói tên chữ P: Bạn luôn ý thức được những khuôn phép của xã hội, đồng thời đánh giá cao vẻ đẹp bề ngoài nên đòi hỏi người yêu của mình phải có ngoại hình đẹp, không những thế mà còn phải thông minh. Là một người có tinh thần tập thể. Muốn được yêu thương và âu yếm.

Bói tên chữ Q: Bạn yêu cầu “người ấy” của bạn phải là người chung thủy và biết động viên, khuyến khích bạn. Là một người si mê trong tình yêu và có sức quyến rũ người khác. Thích sự lãng mạn, những đóa hoa và khát khao được yêu thương.

Bói tên chữ R: Nghiêm túc và dứt khoát, luôn định hướng được hành động của mình. Bạn luôn mong muốn “người ấy” phải có một mối quan hệ tốt với bạn, thông minh và khôn khéo tương đương hoặc hơn bạn. Tuy nhiên, bạn nên biết sự quyến rũ cũng là một điều rất quan trọng và nên tự hào về người ấy của bạn.

Bói tên chữ S: Bạn là người đặt công việc lên hàng đầu. Nếu bạn luôn bị chi phối bởi những chuyện kinh doanh và tiền bạc, bạn sẽ khó tìm thấy sự thư giãn cho tâm hồn. Bạn theo chủ nghĩa lãng mạn nhưng không bao giờ đánh mất sự kiềm chế những cảm xúc của mình. Rất thận trọng trước khi trao trái tim mình cho ai đó.

Bói tên chữ T: Rất nhạy cảm và kín đáo, muốn người ấy chủ động, đồng thời thích nghe nhạc nhẹ, trữ tình, chọc nghẹo, tán tỉnh người khác và hay mơ mộng. Khi yêu, rất lãng mạn, yếu đuối và dễ thay đổi. Tốt nhất là bạn nên có một mối quan hệ phù hợp với mình.

Bói tên chữ U: Rất nồng nhiệt trong tình yêu. Khi con tim bạn chưa bị thần Ái Tình gõ cửa, bạn luôn tìm một đối tượng nào đó để quý mến. Đối với bạn, lãng mạn là một thử thách lớn. Bạn thích những món quà và đòi hỏi người ấy phải có một ngoại hình đẹp và muốn mang lại niềm vui thích cho người ấy.

Bói tên chữ V: Là người theo chủ nghĩa cá nhân, luôn muốn được tự do, một khoảng không gian cho riêng mình và thích sự náo nhiệt. Sẵn sàng chờ đợi một đối tượng thật phù hợp với mình. Muốn khám phá những bí ẩn trong tâm hồn người khác. Những người có vẻ lập dị, kì lạ luôn có sức thu hút đối với bạn. Dễ rung động trước những câu chuyện cảm động.

Bói tên chữ X: Bạn cần phải được khích lệ và động viên thường xuyên vì bạn rất mau chán. Với khả năng của mình, bạn có thể tạo ra những giây phút tuyệt vời cho tình yêu của bạn.

Bói tên chữ Y: Nhạy cảm và tự lập. Nếu một việc diễn ra không như ý bạn, bạn sẽ thôi không làm nữa. Bạn luôn muốn kiểm soát mối quan hệ của mình và dành nhiều thời gian cho việc tìm hiểu, ân yếm, chăm sóc nhau.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Trúc Loan (XemTuong.net)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bói Tên Theo Thần Số Học: Ý Nghĩa Những Cái Tên trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!